Tử vi tuổi Bính Ngọ nam, nữ mạng (1906, 1966, 2026)

Tử vi trọn đời tuổi Bính Ngọ nam mạng

Cuộc đời của những người nam giới tuổi Bính Ngọ sẽ bắt đầu ổn định từ thời trung vận trở đi, sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Những người tuổi này sẽ phải vất vả nhiều vì gia đạo, con cháu. Nhưng hậu vận sẽ được hưởng phúc, sống trong an lành.

Bính Ngọ – Nam Mạng

Năm sinh: năm 1906, năm 1966 và năm 2026
Mệnh: Thiên Hà Thủy
Thuộc cung Tốn, trực Mãn
Khắc THIÊN THƯỢNG HỎA
Con nhà Hắc Đế
Xương con Ngựa, tướng tinh con Thuồng Luồng
Được Phật Bà Quan Âm độ mạng

Đoán xem số mạng tuổi này,
Số cùng với mạng lắm lần gian nan.
Có lúc nguy hiểm chẳng an,
Tưởng đâu chết hụt chết oan đã rồi.
Duyên tình lỡ dở lôi thôi,
Trước thì sum họp sau rồi lại tan.
Anh em gia đạo bất hòa,
Đi xa thương nhớ về nhà chẳng yên.
Tiền vận vất vả lao đao,
Trở về hậu vận mới nhàn tấm thân.
Tuổi này cũng có tánh linh,
Nghi đâu trúng đó thiệt tình chẳng sai.
Số này tướng mạng lớn thay,
Quyền hành chấp chưởng lo thay cho người.

Tử vi tuổi Bính Ngọ nam, nữ mạng (1906, 1966, 2026) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nam mạng tuổi Bính Ngọ

Cuộc đời của những người nam giới tuổi Bính Ngọ sẽ bắt đầu ổn định từ thời trung vận trở đi, sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Những người tuổi này sẽ phải vất vả nhiều vì gia đạo, con cháu. Nhưng hậu vận sẽ được hưởng phúc, sống trong an lành.

Người tuổi Bính Ngọ sẽ phải trải qua nhiều sự thay đổi về sự nghiệp và công danh, họ có thể hưởng thọ ở độ tuổi trung bình từ 60 tuổi đến 67 tuổi. Tuy nhiên, nếu như sống biết tích phúc tích đức thì không những được tăng kỷ mà còn để lại nhiều phúc phần cho con cháu mai sau. Ngược lại, nếu sống gian ác hại người thì kỷ tức khắc sẽ bị giảm trừ.

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Bính Ngọ

Nếu tuổi Bính Ngọ nam mạng mà sinh vào các tháng 8 và 12 theo âm lịch thì chuyện tình duyên không được mấy suôn sẻ, có đến 3 lần thay đổi trên con đường tình duyên của bản thân.

May mắn hơn, nếu như những người nam mạng tuổi này sinh vào các tháng âm lịch: 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 thì cuộc đời chỉ phải trải qua 2 lần đổi thay trên đường tình duyên.

Cuối cùng là người tuổi này nếu sinh vào các tháng 6, 7 và 11 âm lịch thì dù có muốn thay đổi cũng không được, số phận họ sẽ không phải thay đổi lần nào trong tình duyên.

Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Bính Ngọ

Về phần gia đạo của những người tuổi Bính Dần, thường có nhiều mâu thuẫn với con cái, phải chú ý giáo dục con cái từ nhỏ.

Thuở bạn đầu, những người tuổi Bính Dần chưa có công danh, nhưng nên biết cố gắng phấn đấu, bắt đầu từ thời trung vận trở đi thì bắt đầu có tiếng tăm, gây dựng được nhiều thành quả tốt đẹp.

Sự nghiệp của những người nam giới tuổi Bính Ngọ khá vững chắc, bắt đầu từ thời trung vận trở đi là thu được thành quả và không sợ bị sụp đổ nữ.

Những tuổi hợp làm ăn với nam mạng tuổi Bính Ngọ

Khi bắt tay vào một công việc làm ăn hay kinh doanh, bạn nên lựa chọn hợp tác với những người có tuổi hợp với mình để cho công việc được thuận lợi, đẩy lùi những vận xấu. Các tuổi hợp để kết hợp làm ăn với người tuổi Bính Ngọ là tuổi Tân Hợi, tuổi Bính Ngọ đồng tuổi và tuổi Ất Mão.

Khi kết hợp với các tuổi này, bạn sẽ rất dễ thành công trong công việc làm ăn, sẽ có được những lợi nhuận lớn.

Chọn lựa vợ chồng hợp tuổi với nam mạng tuổi Bính Ngọ

Nếu tuổi Bính Ngọ nam mạng mà kết hôn với những nữ mạng tuổi Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Ất Tỵ thì cuộc sống gia đình về sau sẽ rất ít phải lo nghĩ, hầu như không bao giờ phải bận tâm về vấn đề tiền bạc vì cuộc sống khá dư giả về tiền, hạnh phúc vợ chồng cũng rất chung thủy ấm êm.

Nếu như nam mạng tuổi này kết hôn với những nữ mạng tuổi Mậu Thân, Giáp Dần thì chỉ đạt được một cuộc sống trung bình về mặt tiền bạc. Tuy nhiên vì vẫn hợp nhau về đường tình duyên cho nên hai vợ chồng vẫn rất hạnh phúc về tình cảm.

Nếu có thể, tuổi Bính Ngọ nam mạng nên tránh cưới vợ tuổi Canh Tuất, Giáp Thìn, Bính Thìn. 3 nữ mạng tuổi kể trên không hợp với tuổi của bạn cả về tình duyên lẫn tiền tài. Chính vì vậy, cuộc sống mai sau có thể sẽ nghèo túng và vợ chồng hay xung đột cãi vã.

Vào các năm 18 tuổi, 19 tuổi, 21 tuổi, 27 tuổi, 31 tuổi, 33 tuổi và 39 tuổi, bạn không nên tính đến chuyện kết hôn vì đây là những năm xung khắc với tuổi của bạn, hôn nhân sẽ không hạnh phúc, dễ bị chia lìa.

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Bính Ngọ

Trong công việc hay hợp tác làm ăn, kinh doanh, những người tuổi Bính Ngọ tuyệt đối không được hợp tác với các tuổi sau: tuổi Đinh Mùi, tuổi Kỷ Dậu, tuổi Quý Sửu, tuổi Kỷ Mùi, tuổi Tân Dậu, tuổi Tân Sửu. Vì đây là các tuổi xung khắc, nếu hợp tác làm ăn sẽ gặp nhiều trở ngại, thất bại, dễ bị tiêu tán gia sản. Không những thế, trong vấn đề tình cảm, nếu kết hôn với các tuổi đại kỵ sẽ không có được hạnh phúc, xảy ra nhiều mối bất hòa, dễ bị chia lìa và nguy hại tới bổn mạng sau này.

Những năm khó khăn nhất của nam mạng tuổi Bính Ngọ

Vào các năm 30 tuổi, 33 tuổi và 47 tuổi, những người tuổi Bính Ngọ nên cẩn trọng trong mọi mặt đời sống, không nên mạo hiểm làm ăn, khó có cơ hội đạt được tiền tài, nên biết giữ tâm hướng thiện, nhường nhịn trong các mối quan hệ để tránh chuyện thị phi.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất của nam mạng tuổi Bính Ngọ

Những người tuổi Giáp Ngọ nếu có dự định xuất hành đi xa để lo công việc thì nên xuất hành vào các ngày chẵn, tháng lẻ và giờ chẵn. Vì đây là các khung giờ hoàng đạo của họ, đi xa lo công việc gì cũng dễ thành công, được quý nhân phù trợ.

Diễn biến theo từng năm

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Trong năm 20 tuổi, bạn sẽ phải đấu tranh tư tưởng rất lớn trong việc lựa chọn những ngã rẽ cho cuộc đời mình. Năm 21 tuổi và năm 22 tuổi, bạn sẽ trải qua nhiều sự thăng trầm, biến động, có những mất mát nhỏ về tiền bạc, tài chính khó khăn, tâm tư có nhiều phiền muộn. Các năm 23 tuổi và 24 tuổi, đây là hai năm xung khắc với tuổi của bạn nên bạn phải cẩn trọng, đề phòng tai nạn và thị phi đến bất ngờ, phải cố giữ mình cho qua khoảng thời gian khó khăn này. Năm 25 tuổi, cuộc đời có nhiều khởi sắc, tiền bạc dồi dào, càng làm ăn ở xa càng có được thắng lợi lớn.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Vào năm 26 tuổi, có phát triển về tài lộc. Trong hai năm 27 tuổi và 28 tuổi, bạn chỉ có thể phát triển được công danh, sự nghiệp của mình nếu biết nhẫn nhịn và kiềm chế cảm xúc tốt. Năm 29 tuổi và 30 tuổi, bạn có nhiều cơ hội phát triển về tài lộc, dễ được thăng tiến trong sự nghiệp nhưng nên chú ý cẩn trọng với các cuộc giao dịch tiền bạc lớn.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Vào năm 31 tuổi, bạn sẽ có được những vận may lớn về tiền bạc. Năm 32 tuổi và 33 tuổi thì sẽ gặp phải một số rủi ro, nên tránh xuất hành đi xa. Năm 34 tuổi và 35 tuổi, sẽ có nhiều cơ hội nâng cao tài vận của mình, công việc làm ăn gặt hái được nhiều thành công.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Trong các năm này, bạn sẽ gặp nhiều vận may trong các cuộc giao dịch và đầu tư tiền bạc, nên nhân cơ hội này mà mở rộng công việc làm ăn của mình. Chỉ nên chú ý đến sức khỏe, không nên làm việc quá sức, dẫn đến bệnh tật.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Năm 41 tuổi là một năm tốt đẹp đối với những người tuổi Bính Ngọ. Trong năm 42 tuổi, sẽ thu được những thành quả lớn từ công việc làm ăn, kinh doanh. Năm 43 tuổi, bạn nên tránh có các dự định quan trọng vào tháng 9 Âm lịch vì bị sao hạn chiếu mệnh, các tháng khác trong năm, vận thế ở mức bình thường. Năm 44 tuổi và 45 tuổi, bạn sẽ đạt được nhiều tài lộc, chuyện tình cảm cũng đều tốt đẹp, gia đình hạnh phúc.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Năm 46 tuổi sẽ gặp được nhiều may mắn, những đối tác mới sẽ giúp nhiều cho công việc của bạn, tài vận được lên cao. Năm 47 tuổi và 48 tuổi là hai năm ổn định, bạn sẽ giữ vững được những thành quả của mình. Năm 49 tuổi và 50 tuổi là hai năm nhiều may mắn đối với bạn, công việc làm ăn có nhiều thuận lợi, có cơ hội được thăng quan tiến chức.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Năm 51 tuổi, nhiều may mắn, tiếng thơm được truyền xa, xung quanh mọi người đều mến mộ. Năm 52 tuổi, công việc làm ăn hay công danh đều đạt được thành công. Trong hai năm 54 tuổi và 55 tuổi, sẽ có nhiều điều tốt đẹp bất ngờ đến với bạn, phúc lộc dồi dào.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Khoảng thời gian này là khoảng thời gian nghỉ ngơi của bạn, bạn hãy cho phép mình được hưởng thụ sự an nhàn sau bao năm cố gắng. Công danh, tài lộc đều ổn định, con cháu thành đạt. Đây là các năm viên mãn trong cuộc đời bạn.

Tử vi trọn đời tuổi Bính Ngọ nữ mạng

Trong suốt cuộc đời của mình, những người tuổi Bính Ngọ phải trải qua rất nhiều biến động, thăng trầm trong cuộc sống. Chỉ từ trung vận trở đi, mọi chuyện mới ổn định và dần trở nên tốt đẹp. Vì vậy, nếu người tuổi Bính Ngọ càng có chí cố gắng từ bạn đầu, không ngại khó khăn, trở ngại thì hậu vận sẽ được hưởng những thành quả xứng đáng.

Bính Ngọ – Nữ Mạng

Sinh năm 1906, năm 1966 và năm 2026
Thuộc cung Càn
Mệnh Thiên Hà Thủy
Xương Con Ngựa
Tướng tinh con Thuồng Luồng
Được Phật Bà Quan Âm độ mạng

Bính Ngọ, mạng Thủy, cung Càn,
Mạng Thủy là nước ở sông Giang Hà.
Thu Đông sanh đặng tuổi nàng,
Đặng mùa vương tướng số ta thanh nhàn.
Xuân Hạ sanh thiếp lỗi mùa,
Lỗi sanh cực nhọc nên nàng gian nan.
Cho nên thân gái dặm tràng,
Duyên tình lỡ dở đôi đàng chia ly .
Anh em xung khắc bất hòa,
Đi xa thương nhớ về nhà chẳng yên.
Tuổi nầy lại có tính linh,
Nghi đâu trúng đó thiệt tình chẳng sai.
Gặp kẻ ăn nói bất bình,
Giận người lỗ mãn thiệt tình khó dung.
Tiền vận số phải lao đao,
Hậu vận vinh hiển giàu sang có thừa.

Tử vi tuổi Bính Ngọ nam, nữ mạng (1906, 1966, 2026) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nữ mạng tuổi Bính Ngọ

Nói chung, hầu hết những người tuổi Bính Ngọ đều có một cuộc đời nhiều biến động, song trung và hậu vận sẽ được tốt đẹp, cả về công danh, sự nghiệp lẫn đời sống tình cảm.

Những người tuổi này thường được hưởng thọ ở độ tuổi trung bình từ 59 tuổi đến 69 tuổi, nhưng điều này còn phụ thuộc nhiều vào cách sống của mỗi người. Nếu sống tốt đẹp, biết giúp đỡ người khác thì kỷ sẽ được tăng lên, còn ngược lại thì kỷ sẽ bị giảm trừ.

Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Bính Ngọ

Người tuổi Bính Ngọ nữ mạng sinh vào tháng 4, 9 và 12 theo lịch âm thì tổng thể sẽ có 3 lần tình duyên thay đổi trong cuộc đời.

Bạn nếu được sinh vào tháng 1, 2, 5, 8 và 10 theo lịch âm thì cuộc đời của người tuổi này sẽ có 2 lần đổi thay trong chuyện tình cảm.

Nếu sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 âm lịch thì con đường tình duyên rất đẹp, “xuôi chèo một mái” không phải thay đổi lần nào.

Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Bính Ngọ

Những người tuổi Bính Ngọ thường có đường công danh không mấy thuận lợi, khó mà lên cao được. Trong cuộc đời, bạn nên dành nhiều thời gian cho việc làm ăn, kinh doanh để theo đuổi tiền tài thì sẽ đạt được nhiều thành công hơn là việc theo đuổi con đường công danh.

Về gia đạo của những người tuổi Bính Ngọ thì cũng thuận lợi, yên ấm. Càng về trung và hậu vận, những người tuổi Bính Ngọ càng có được gia đạo tốt đẹp, trợ giúp nhiều cho họ trong công việc, sự nghiệp.

Bắt đầu từ năm 34 tuổi trở đi, những người tuổi Bính Ngọ sẽ đạt được những thành quả đáng kể, có thể tự hào với đời.

Những tuổi hợp làm ăn với nữ mạng tuổi Bính Ngọ

Nếu muốn chung vốn hùn hạp làm ăn hoặc chí ít là tìm đối tác hợp tác trong công việc thì bạn nên chọn những người tuổi Bính Ngọ đồng tuổi, Tân Hợi và Nhâm Tý. 3 tuổi kể trên rất hợp để làm ăn với người tuổi Bính Ngọ nữ mạng.

Chọn lựa vợ, chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Bính Ngọ

Nếu những người tuổi Bính Ngọ kết hôn với các tuổi Bính Ngọ, tuổi Tân Hợi, tuổi Nhâm Tý, tuổi Ất Mão, tuổi Ất Tỵ thì sẽ có được một cuộc hôn nhân tốt đẹp, hạnh phúc suốt đời, tài vận thịnh vượng.

Nếu lỡ đi tới hôn nhân cùng với những nam mạng tuổi Mậu Thân, Giáp Dần thì cuộc sống về sau chỉ đạt ngưỡng trung bình. Do không hợp về tiền tài, chỉ hợp nhau về  đường tình duyên nên chỉ phát triển về mặt tình cảm chứ không phát triển về tiền tài sự nghiệp.

Bạn sẽ phải khổ não trăm bề và sống một cuộc sống vất vả nếu kết hôn với những nam mạng tuổi Canh Tuất, Giáp Thìn. Sau này cuộc sống của 2 vợ chồng sẽ khá khó cực về tiền bạc, hạnh phúc cũng khó được bền lâu tới trọn đời vì cả tài lộc và tình duyên đều không được hợp.

Vào các năm 23 tuổi, 28 tuổi, 29 tuổi, 35 tuổi và 40 tuổi, bạn không nên có dự định kết hôn vì đây là những năm xung khắc với tuổi của bạn, hôn nhân sẽ không được hạnh phúc, nhiều buồn khổ, dễ bị chia lìa.

Những tuổi đại kỵ với nữ mạng tuổi Bính Ngọ

Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Dậu và Tân Sửu là những tuổi cực kì xung khắc đại kỵ với tuổi Bính Ngọ nữ mạng. Nếu kết hôn vơi 1 trong 6 tuổi kể trên thì sau này bổn mạng có thể sẽ gặp hiểm nguy, nếu kết hợp làm ăn cùng thì khó có sự thành công, dễ phải chuốc lấy sự thất bại.

Những năm khó khăn nhất của nữ mạng tuổi Bính Ngọ

Những người tuổi Bính Ngọ sẽ gặp phải những khó khăn lớn nhất trong cuộc đời mình vào các năm 37 tuổi, 40 tuổi và 48 tuổi.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất của nữ mạng tuổi Bính Ngọ

Những người tuổi Bính Ngọ nếu có công việc cần phải xuất hành đi xa thì nên xuất hành vào các khung giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ. Nếu chọn những giờ hoàng đạo để xuất hành thì mọi công việc đều thuận lợi, mưu sự dễ thành.

Diễn biến theo từng năm

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Trong khoảng thời gian này, tài lộc hay công danh, sự nghiệp của bạn đều có triển vọng tốt đẹp. Bạn chỉ nên cẩn trọng hơn về vấn đề tình duyên và sự nghiệp.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Đây là các năm mà công việc làm ăn của bạn được phát triển mạnh mẽ, thu được nhiều khoản lợi lớn.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Trong các năm này, dù tiền bạc, của cải dồi dào nhưng công việc làm ăn của bạn lại không được thuận lợi. Bạn nên cẩn thận trong việc hợp tác làm ăn, dễ bị kẻ tiểu nhân lừa gạt. Đây là những năm mà cuộc đời bạn gặp phải rất nhiều thử thách, bạn nên cẩn trọng hơn trong mọi mặt.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Một khoảng thời gian có nhiều khó khăn đối với cuộc đời bạn. Bạn sẽ gặp phải nhiều trở ngại trong công việc làm ăn và tiền bạc. Bạn phải tránh xuất hành đi xa hay các vụ làm ăn lớn để không bị tổn hại. Năm 39 tuổi và 40 tuổi, đây là hai năm tốt đẹp trong công việc làm ăn, bạn nên mở rộng các dự định của mình, có nhiều cơ hội để phát triển về sự nghiệp và công danh.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Đây là khoảng thời gian bạn có nhiều cơ hội để nâng cao sự nghiệp của mình. Công việc làm ăn của bạn có được nhiều triển vọng phát triển, tuy nhiên, bổn mạng của bạn sẽ có một số rắc rối mà bạn cần phải nhẫn nhịn bản thân thì mới có thể vượt qua được.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Trong các năm này, cả công danh sự nghiệp lẫn công danh của bạn đều được may mắn. Bạn cần phải cẩn trọng trong các vấn đề tiền bạc và sự nghiệp.

Từ năm 51 tuổi đến 55 tuổi: Đây là khoảng thời gian ổn định cả về công danh, sự nghiệp lẫn tình cảm, tài lộc của bạn. Bạn cần cẩn thận trong các vụ giao dịch tiền bạc.

Bài viết liên quan