Tử vi tuổi Bính Thân nam, nữ mạng (1956, 2018, 2076)

Tử vi trọn đời tuổi Bính Thân nam mạng

Người tuổi này trong cuộc sống và trong nghề nghiệp có được nhiều hy vọng. Tuy tiền vận gặp nhiều điều xui xẻo, nhưng bước vào trung vận sẽ gặp được rất nhiều may mắn trong nghề nghiệp. Còn khi bước vào hậu vận thì sẽ được hưởng an nhàn và sung sướng.

Nam Mạng – Bính Thân

Sinh năm: 1956, 2018, 2076
Cung: Khôn
Trực: Khai
Mệnh: Sơn hạ hỏa (Lửa dưới núi)
Khắc: Thích lịch hỏa
Còn nhà: Xích đế (Cô quạnh)
Xương: Con khỉ
Tướng tinh: Con quạ
Phật Bà Quan Âm độ mạng

Đoán xem số mạng tuổi này,
Bính Thân mạng Hỏa cung Khôn rõ ràng.
Tuổi sanh Xuân Hạ gặp thời,
Giàu nghèo cũng đặng an nơi thanh nhàn.
Thu Đông lỗi số chẳng an,
Có của cũng cực lưng mang quần dài.
Hạn xưa chưa được hanh thông,
Như thuyền trôi dạt không phương bến bờ.
Số Trời định những bao giờ,
Tài ba vận mạng chờ ngày phát sanh.
Một đời tài sắc phong danh,
Đến khi vận giữa lần lần nối theo.
Ra ngoài kẻ quý người yêu,
Đắc tài đắc lộc còn nhiều hạn sau.

Tử vi tuổi Bính Thân nam, nữ mạng (1956, 2018, 2076) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nam mạng tuổi Bính Thân

Nói chung là người tuổi này có số được hưởng tốt đẹp, gặp nhiều may mắn khi bước vào trung vận và hậu vận.

Người tuổi này số được hưởng thọ khoảng từ 56 tuổi đến 68 tuổi. Nhưng nếu ăn ở hiền lành, tích phúc tích đức thì tất được tăng niên kỷ. Nhưng nếu ăn gian ở ác thì chắc chắn sẽ bị giảm kỷ.

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Bính Thân

Theo tháng sinh có thể chia chuyện tình duyên của người tuổi này thánh ba trường hợp như sau:

Những người sinh vào tháng 2, 3, 9 theo âm lịch thì trong cuộc đời sẽ phải trải qua khoảng ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.

Còn những người sinh vào tháng 4, 6, 7, 8, 10, 11 theo âm lịch thì cuộc đời tất phải qua hai lần thay đổi trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.

Còn đối với những người được sinh vào tháng 1, 5, 12 theo âm lịch thì cuộc đời chắc chắn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn, không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.

Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Bính Thân

Về gia đạo của người tuổi này thì tiền vận sẽ có nhiều bê bối, vào trung vận thì lại có nhiều điều xích mích, chỉ khi bước sang hậu vận mới được hưởng an nhàn.

Về phần sự nghiệp thì người tuổi này có thể gặp được nhiều điều tốt đẹp, sự nghiệp trong cuộc sống được hoàn thành rất mau lẹ, vấn đề tiền bạc cũng được giải quyết dễ dàng hơn khi bước vào trung vận.

Tuổi hợp để làm ăn với nam mạng tuổi Bính Thân

Nên lựa chọn những người tuổi: Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão để hợp tác làm ăn hoặc là giao dịch liên quan đến tiền bạc. Những tuổi này rất hợp để hợp tác hoặc là cộng tác trong công việc, sẽ đem lại thành công và hiệu quả chắc chắn. Tránh được lo lắng gặp rủi ro, thất bại.

Chọn lựa vợ, chồng hợp tuổi với nam mạng tuổi Bính Thân

Nếu muốn sau khi kết hôn mà có được một cuộc sống cao sang, phú quý thì phải chọn đối tượng kết hôn là những người tuổi: Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão, Ất Tỵ, Quý Tỵ, Giáp Ngọ. Chỉ khi chọn kết hôn với những tuổi kể trên thì cuộc đời bạn mới có được cơ hội để tạo lập một cuộc sống giàu sang, sung sướng.

Nhưng nếu bạn lại chọn kết hôn cùng với những người tuổi: Bính Thân, Nhâm Dần thì cuộc sống sau này của bạn chỉ có thể đến mức trung bình thôi.

Còn nếu bạn mà nhất định muốn kết hôn cùng với những người tuổi: Mậu Tuất, Nhâm Thìn, Canh Tuất. Bạn nên chuẩn bị tâm lí để đối mặt với một cuộc sống nghèo khổ, khó khăn, không bao giờ có thể tạp được một cuộc sống hoàn hảo hay khả dĩ được. Những tuổi này không những không hợp trong chuyện tình duyên, mà còn không hợp cả về đường tài lộc, sẽ khiến cho cuộc sống của bạn trở thành nghèo khổ, thiếu thốn, vợ chồng cũng không hạnh phúc.

Bạn cũng cần chú ý, vào những năm bạn ở tuổi 16, 21, 27, 33, 39, 45, 51 thì không nên tính chuyện kết hôn. Bởi vì những năm này xung khắc với chuyện cưới gả.

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Bính Thân

Nếu bạn tính chuyện hợp tác làm ăn hoặc là chọn những tuổi này làm đối tương kết hôn thì rất có thể sẽ rơi vào cảnh biệt ly, tệ hơn là có thể sẽ tuyệt mạng bất ngờ ở giữa cuộc đời. Những tuổi đó là: Kỷ Hợi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu, Ất Mùi và Kỷ Sửu.

Tuy nhiên, nếu gặp phải tuổi kỵ trong bất cứ hoàn cảnh nào trong cuộc sống thì tốt nhất vẫn là nên tránh đi thì tốt hơn, nếu không ít nhiều cũng sẽ phải gánh lấy một phần thất bại.

Những năm khó khăn nhất của nam mạng tuổi Bính Thân

Người tuổi này trong những năm ở tuổi 24, 26, 28 thì gặp nhiều khó khăn nhất trong cuộc đời. Thời gian này nên cẩn thận trong mọi việc, cần phải đề phòng tai nạn có thể xảy ra, hoặc là có hao tổn tài của.

Ngày và giờ hợp để xuất hành đối với nam mạng tuổi Bính Thân

Người tuổi này nên chọn xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn là hợp nhất. Nếu luôn xuất hành đúng thời gian trên thì sẽ thu được nhiều may mắn, tạo được nhiều tiền bạc, dù là làm việc gì cũng sẽ nắm được cơ hội thành công và có được thành tựu lớn.

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Vào năm 20 tuổi thì trong chuyện tình cảm có được nhiều hy vọng tốt đẹp, nhưng lại có thất bại trong vấn đề tiền bạc, cần cẩn thận trong những giao dịch liên quan đến tiền bạc. Những năm còn lại từ 23 – 25 tuổi thì khá bình thường, không có gì quan trọng xảy đến cả.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi thì đường tài lộc và cả đường công danh đều được phát đạt vài phần, cũng có được cơ hội để phát triển nghề nghiệp. Sang năm 27 tuổi thì có thể tạo ra được công việc làm ăn mới, đường tài lộc có thể được sung túc hơn. Năm 28 tuổi cũng khá tốt, gặp nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống, cũng thu được rất nhiều kết quả như ý trong chuyện làm ăn. Năm 29 tuổi thì cần phải cẩn thận trong vấn đề tiền bạc, sẽ có hao tổn tài của, và có kỵ vào tháng 10 âm lịch. Đến năm 30 tuổi thì phải cẩn thận, cả năm không được tốt lắm, bạn nên đề phòng vấn đề tiền bạc, có thể sẽ bị mất của.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi thì cuộc sống chỉ ở mức trung bình, công việc làm ăn cũng khá bình thường. Sang năm 32 – 33 tuổi thì kỵ những việc làm ăn lớn, nên làm những việc nhỏ sẽ thu được lợi nhiều hơn. Còn những năm 34 – 35 tuổi thì phải cẩn thận trong những giao dịch liên quan đến tiền bạc, và cả những công việc làm ăn khác.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Trong những năm 36 – 37 tuổi thì khá tốt đẹp, nếu làm ăn lớn thì sẽ thu về được rất nhiều tiền bạc. Sang năm 38 – 39 tuổi thì cũng tương đối đẹp, đẹp cả về chuyện tình cảm cũng như trong sự nghiệp. Còn đến năm 40 tuổi thì mọi chuyện đều khá bình thường, không có gì quan trọng cả.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Trong những năm này thì cuộc sống có vẻ phát đạt hơn về đường tài lộc cũng như đường công danh. Tương lai có thể gặp được nhiều điều may mắn, việc làm ăn rất có thể sẽ tạo ra được nhiều điều may mắn. Chỉ cần phải cẩn thận vào năm 42 tuổi thôi.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Những năm này thì công việc làm ăn cũng chỉ ở mức trung bình, nên tránh những giao dịch liên quan đến tiền bạc. Trong cuộc sống gia đình có vẻ có nhiều lạc quan hơn, bổn mạng và cả sự sống cũng có nhiều điểm khả quan hơn trước.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Những năm này thì bổn mạng khá xấu, bạn cần phải cẩn thận vấn đề tiền bạc, có thể sẽ có mất mát chuyện tiền bạc xảy ra. Hơn nữa trong khoảng thời gian này thì không nên xuất hành đi xa, nếu không sẽ gặp bất lợi.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Trong những năm này thì cuộc sống sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp, chuyện tình cảm cũng có phần phát đạt. Nhưng bổn mạng trong những năm này lại suy kém, cần phải cẩn thận trong chuyện làm ăn và cả về phần gia đạo nữa.

Tử vi trọn đời tuổi Bính Thân nữ mạng

Trong cuộc đời của người tuổi này gặp được nhiều điều tốt đẹp. Số mệnh là được hưởng phước lộc, còn có thể hưởng công danh và sự nghiệp một các mau chóng. Bước vào tiền vận sẽ có được nhiều triển vọng tốt đẹp hơn trong đường danh vọng, khi sang trung vận thì tiền tài được khá tốt, còn khi vào hậu vận sẽ được hưởng an nhàn.

Nữ Mạng – Bính Thân

Sinh năm: 1956, 2018, 2076
Cung: Khôn
Mệnh: Sơn hạ hỏa (Lửa dưới núi)
Xương: Con khỉ
Tướng tinh: Con quạ
Phật Bà Quan Âm độ mạng

Bính Thân mạng Hỏa cung Khôn,
Lửa ở dưới núi cháy lan đỏ trời
Tuổi sanh Xuân Hạ gặp thời,
Giàu nghèo cũng đặng an nơi thanh nhàn.
Thu Đông lỗi số chẳng an,
Có của chẳng hưởng số nàng cực thân.
Số cô cực khổ quá tay,
Thuận sanh thong thả giàu sang mấy hồi.
Có điều lỡ dỡ duyên đầu,
Chồng sau mới hạp thuận hòa lứa đôi.
Số trời định xuống an bày,
Tài ba cho lắm chẳng qua số phần.
Cuộc đời tài sắc phong danh,
Đến khi vận mới hoàng làm nên.
Số người có của giúp thương,
Đắc tài hữu lộc phải ngoài ba mươi.

Tử vi tuổi Bính Thân nam, nữ mạng (1956, 2018, 2076) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nữ mạng tuổi Bính Thân

Nói chung là người tuổi này có số được hưởng nhiều điều tốt đẹp về đường công danh lẫn sự nghiệp, vào hậu vận thì cuộc đời có được thành công.

Số hưởng thọ khoảng từ 64 tuổi đến khoảng 68 tuổi. Nếu như là người hiền lành, thường xuyên làm việc thiện, tích phúc tích đức thì niên kỷ sẽ được gia tăng. Nhưng nếu ăn gian ở ác thì tất sẽ bị giảm kỷ.

Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Bính Thân

Đối với những người tuổi này sinh vào tháng 3, 8, 10 theo âm lịch thì cuộc đời ắt phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.

Những người mà sinh vào tháng 2, 4, 7, 9, 11 theo âm lịch thì trong cuộc đời sẽ có hai lần thay đổi trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.

Còn lại những người mà sinh vào tháng 1, 5, 6, 12 theo âm lịch thì cuộc đời sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn, cuộc sống một vợ một chồng, không có bất kỳ sự thay đổi bào trong chuyện tình duyên.

Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Bính Thân

Về phần công danh của người tuổi này thì vào trung vận có được lên cao, được hưởng nhiều điều tốt đẹp trong đường công danh.

Gia đạo của người tuổi này cũng được hưởng hạnh phúc hoàn toàn, trong gia đình được nhiều ấm êm.

Về sự nghiệp thì có thể được hoàn thành khi bước vào tuổi 34 trở đi. Vấn đề tiền bạc cũng được đầy đủ, còn có phần dư dã, có thể đến được mức tột cùng trong cuộc sống.

Tuổi hợp để làm ăn với nữ mạng tuổi Bính Thân

Muốn chuyện làm ăn được nhiều tốt đẹp thì nên cùng những người tuổi: Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão hợp tác hoặc là hùn hạp trong việc làm ăn. Những tuổi này rất hợp làm đối tượng hợp tác làm ăn, có thể thu về nhiều kết quả tốt.

Chọn lựa vợ, chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Bính Thân

Nếu bạn muốn sau này mình được sống một cuộc sống cao sang, quyền quý, chuyện làm ăn đều được thuận lợi, gia đình được hưởng hạnh phúc thì các bạn nên chọn đối tượng kết hôn là những người tuổi: Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão, Ất Tỵ, Quý Tỵ, và Giáp Ngọ. Những tuổi này hợp với tuổi bạn cả về đường tình duyên lẫn đường tài lộc, bạn sẽ có được cuộc sống sung sướng.

Nhưng nếu bạn lại chọn lựa kết hôn cùng với những người tuổi: Bính Thân, Nhâm Dần. Có thể nói trước rằng cuộc sống sau này của bạn chỉ có thể ở mức trung bình, đủ ăn đủ mặc. Bởi vì những tuổi này tuy có hợp về chuyện tình duyên, nhưng lại không hợp về mặt tài lộc, khiến cho cuộc sống khó có cơ hội phát triển lên cao hơn nữa.

Còn đối với những người quyết định kết hôn cùng với những người tuổi: Mậu Tuất, Giáp Thìn và Nhâm Thìn. Bạn nên chuẩn bị tâm li đón nhận một cuộc sống nghèo khổ liên miên, túng thiếu và bần hàn. Những tuổi này không hợp cả về đường tình duyên lẫn tài lộc nên bạn khó có được hy vọng để tạo lập cuộc sống như ý muốn của mình. Chỉ có thể vâng theo số mệnh, sống một cuộc đời bình thường, có chút thiếu thốn.

Trong những năm bạn ở tuổi 24, 27, 29, 34 thì không nên tính chuyện kết hôn. Bởi vì nếu bạn kết hôn trong những thời điểm này thì cuộc đời sẽ gặp phải cảnh xa vắng triền miên, biệt ly.

Những tuổi đại kỵ với nữ mạng tuổi Bính Thân

Những tuổi đại kỵ với tuổi của bạn là: Kỷ Hợi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu, Ất Mùi, Kỷ Sửu. Nếu những người này là đối tượng kết hôn thì dễ gặp cảnh biệt ly, nếu là đối tượng hợp tác làm ăn của bạn thì chuyện làm ăn sẽ dễ bị thất bại.

Những năm khó khăn nhất của nữ mạng tuổi Bính Thân

Trong cuộc đời của người tuổi này thì những năm ở vào tuổi 21, 23, 27, 33 là chịu nhiều khó khăn nhất. Trong những năm này bạ sẽ có hao tổn tài của, còn phải đề phòng sẽ có tai nạn hoặc là gặp bệnh tật.

Ngày và giờ hợp để xuất hành của nữ mạng tuổi Bính Thân

Những người tuổi này trong cuộc đời thì thời điểm xuất hành hợp nhất là giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ. Nếu như chọn xuất phát đúng thời gian trên thì sẽ gặp được nhiều điều may mắn, chuyện làm ăn được thuận lợi, cũng không lo lắng gặp phải thất bại.

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Những năm này cuộc đời bạn gặp phải nhiều điều buồn đau và lo lắng về phần danh phận, chịu nhiều buồn bã trong cuộc sống, nói chung là mọi chuyện không được tốt đẹp lắm. Chuyện tình cảm trong thời gian này cũng có nhiều dao dộng.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Khoảng thời gian này cuộc sống của bạn sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp trong chuyện làm ăn và cả vấn đề tiền bạc nữa. Những năm này bạn nên cẩn thận từng lời ăn hay tiếng nói của mình, không nên giữ thái độ quá lạc quan vì thành công trước mắt của bản thân, nếu không thì những công việc mà bạn dự tính thực hiện trong tương lai rất có thể sẽ đổ vỡ.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Trong những năm này bạn sẽ gặp được nhiều may mắn và nhiều tốt đẹp trong cuộc sống. Đồng thời nó cũng là quãng thời gian thử thách cho cuộc đời của bạn, bạn sẽ phải trải qua rất nhiều thăng trầm và lo lắng, tuy nhiên thì đến cuối cùng bạn sẽ thu được những kết quả như ý muốn, mỹ mãn.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Khoảng thời gian này thì cuộc sống của bạn có phần sung túc hơn trong đường tài lộc và cả chuyện tình cảm, cuộc sống cũng được đầy đủ, có được nhiều cơ hội, điều kiện thuận lợi để đẩy mạnh cuộc sống để chạm tới mức cao tột độ của cuộc đời. Những bạn cũng phải lo lắng, cẩn thận trong mọi việc từ tài lộc đến tình cảm, cả những giao dịch liên quan đến tiền bạc cốt để tránh rủi ro, thất bại không đáng có.

Từ năm 40 tuổi đến năm 45 tuổi: Những năm này thì cuộc sống của bạn chỉ ở mức trung bình mà thôi, cuộc đời tuy không được lên cao, nhưng cũng không xuống quá thấp. Đường tài lộc, chuyện tình cảm, vấn đề gia đạo và những lĩnh vự khác trong cuộc sống đều ở mức bình thường.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Những năm này thì cuộc đời bạn có phần trầm lặng hơn, hầu như mọi hoạt động chỉ đều xoay quanh phạm vi trong gia đình mà thôi. Thời gian này bổn mạng của bạn cũng có chút suy yếu, tốt nhất là nên tránh xuất hành đi xa.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Khoảng những năm này thì đường tài lộc lại tiếp tục vượng phát, chuyện tình cảm cũng được tốt đẹp, nhưng chuyện gia đình và vấn đề bổn mạng thì lại suy yếu hơn.

Bài viết liên quan