Tử vi tuổi Bính Tuất nam, nữ mạng (1946, 2006, 2066)

Tử vi trọn đời tuổi Bính Tuất nam mạng

Những người nam giới tuổi Bính Tuất có một cuộc đời phải chịu nhiều khắt khe ở thuở tiền vận nhưng cũng không có buồn phiền nào đáng kể, tuy những người này có chí hướng muốn tự lập, không nhờ cậy đến gia đình, nhưng họ lại không thể thoát khỏi sự nhờ vả đến gia đình nếu muốn thành công trong con đường công danh và sự nghiệp. Những người nam giới tuổi Bính Tuất có thể sẽ có được triển vọng tốt đẹp về công danh, sự nghiệp từ năm 30 tuổi trở đi. Mặc dù vậy nhưng gia đạo của họ không được hoàn toàn tốt đẹp. Những người này sẽ cần nhờ đến sự giúp đỡ của bạn bè để phát triển công danh, sự nghiệp hơn là nhờ cậy gia đình.

Nam Mạng – Bính Tuất

Sinh năm: 1946, 2006 và 2066
Cung LY. Trực PHÁ
Mệnh ỐC THƯỢNG THỔ (đất ổ tò vò)
Khắc THIÊN THƯỢNG THỦY
Con nhà HUỲNH ĐẾ (phú quý)
Xương CON CHÓ. Tướng tinh CON TRÂU
Cậu tài, Cậu Quý độ mạng

Đoán xem số mạng tuổi này,
Mạng Thổ là đất nóc nhà ở an.
Số người lao lực lao tâm,
Làm ăn vất vả, mới mong sang giàu.
Số nhờ kẻ quý giúp nên,
Thang mây bước tới hanh thông có ngày.
Xét qua tâm tánh ở đời,
Thấy ai nghèo khó thua mình giúp cho.
Thế mà người ấy chẳng lo,
Ăn rồi quẹt mỏ trả cho oán thù.
Lòng dạ rất tốt cho nên,
Thương người phải chịu không thù giận ai.
Con người ăn ở thẳng ngay,
Rủi gặp tai nạn ơn trên độ liền.

Tử vi tuổi Bính Tuất nam, nữ mạng (1946, 2006, 2066) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nam mạng tuổi Bính Tuất

Nói chung, những người nam giới tuổi Bính Tuất có hậu vận khá tốt đẹp, sung sướng nhưng thời tiền vận phải chịu nhiều khổ cực, khó khăn trong cuộc sống.

Họ có thể được hưởng thọ trong độ tuổi từ 55 tuổi đến năm 66 tuổi. Nếu ăn ở tốt đẹp, làm người lương thiện thì sẽ được tăng tuổi thọ, và ngược lại, nếu làm người độc ác, không tạo được phước đức thì sẽ bị giảm bớt tuổi thọ.

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Bính Tuất

Đường tình duyên của những người nam giới tuổi Giáp Tuất cũng phải chịu khá nhiều khắt khe, muộn phiền. Nhưng chủ yếu sẽ căn cứ vào tháng sinh mà chia ra làm ba trường hợp như sau:

Nếu sinh vào các tháng 4, tháng 8, tháng 9 và tháng 12 Âm lịch thì sẽ họ sẽ phải trải qua ba lần kết hôn khác nhau mới có được hạnh phúc.

Nếu sinh vào các tháng 1, tháng 2, tháng 3, tháng 5 và tháng 10 Âm lịch thì họ sẽ phải trải qua hai lần kết hôn khác nhau mới có được hạnh phúc.

Nếu sinh vào các tháng 6, tháng 7 và tháng 11 Âm lịch thì chỉ phải kết hôn một lần và được hưởng hạnh phúc hoàn toàn trong hôn nhân.

Qua đây thấy được, đàn ông tuổi Bính Tuất nên xem xét kỹ hơn bản ghi ngày tháng trong đường tình duyên để có thể xác định chính xác hơn số mệnh của mình.

Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Bính Tuất

Công danh của đàn ông tuổi Bính Tuất sẽ được tỏ rõ vào thời trung vận, nhưng lại không được lâu dài. Về phần gia đạo thì cũng không được yên ổn, có nhiều khúc mắc. Nhưng nguyên do của tất cả mọi chuyện chỉ vì bạn không sáng suốt mà thôi. Đến thời trung vận lại càng thêm phiền muộn về gia đạo. Phải đến thời hậu vận thì mọi thứ mới tốt đẹp lên được.

Sự nghiệp của những người nam giới tuổi Bính Tuất sẽ bắt đầu được tốt đẹp từ năm 30 tuổi trở đi, dù tiền vận phải chịu khá nhiều cơ cực, vất vả nhưng đến thời hậu vận sẽ được hoàn toàn tốt đẹp, cuộc sống sung túc.

Những tuổi hợp làm ăn với nam mạng tuổi Bính Tuất

Chuyện hợp tác làm ăn có thuận lợi hay rủi ro là điều mà mọi người ai cũng quan tâm, chú ý tới. Trong mọi sự trọng đại từ làm ăn cho đến kết hôn, nếu Bính Tuất lựa được người hạp tuổi với mình, thì sẽ chẳng những không bao giờ chịu cảnh cay đắng, phá sản, khốn khó. Hơn nữa, những người hạp tuổi ấy còn đem lại nhiều may mắn, lợi lộc, khá trọn vẹn, mỹ mãn.

Đối với nam mạng tuổi Bính Tuất nên tiến hành kết hợp làm ăn với các tuổi Đinh Hợi, tuổi Mậu Tý và tuổi Tân Mão. Nếu nam giới tuổi Bính Tuất lựa chọn ba tuổi trên, thì con đường làm ăn của họ sẽ luôn gặp may mắn, thuận lợi, cầu được ước thấy, trăm sự tất thành. Đặc biệt, thành công và phát lộc trong giao dịch về tiền bạc.

Chọn lựa vợ chồng hợp tuổi

Trong việc chọn lựa bạn đời để tiến tới hôn nhân, xây dựng mái ấm gia đình trong tương lai, nam giới tuổi Bính Tuất nên kết hợp với các tuổi Đinh Hợi, tuổi Mậu Tý, tuổi Tân Mão, tuổi Quý Tỵ và tuổi Ất Dậu. Đây là những tuổi luôn đem lại cho tuổi Bính Tuất công danh, địa vị cũng như cuộc sống gia đình tương đối viên mãn, thành đạt và hạnh phúc.

Nếu tuổi Bính Tuất lựa chọn ba tuổi Đinh Hợi, Mậu Tý và Tân Mão thì cuộc đời của họ sẽ luôn sống trong đầy đủ, sung sướng, con cháu hiếu thuận. Phần gia đạo hạnh phúc, viên mãn. Còn khi Bính Tuất chọn lựa tuổi Quý Tỵ và Ất Dậu, thì không phải lo nghĩ chuyện cơm áo gạo tiền, tiền tài có nhiều cơ hội lên cao thuận buồm xuôi gió, giàu có phú quý. Nói chung, cuộc đời của họ sẽ luôn cao sang, sung túc.

Một khi tuổi Bính Tuất đã xây dựng gia đình với một trong các tuổi kể trên, thì cuộc sống sau này của họ sẽ tương đối thuận lợi, cho dù sớm hay muộn họ cũng có thể có được cuộc sống giàu có, khang trang toàn vẹn.

Đối với các tuổi là Canh Dần, tuổi Nhâm Dần, tuổi Giáp Thân và tuổi Mậu Dần thì sẽ chỉ có được một cuộc sống ở mức độ bình thường mà thôi. Mặc dù, đem lại nhiều thuận hòa yên vui về gia môn, hôn nhân nhưng lại rất bị kìm hãm trong việc đạt được sự giàu sang, sung sướng, dư dả. Hơn nữa, lại ít có cơ hội thăng quan tiến chức, địa vị xã hội cũng không có sự nổi bật. Đường đời chỉ quanh quẩn đủ ăn đủ mặc.

Đàn ông tuổi Bính Tuất tránh lựa chọn hôn nhân với các tuổi sau đây: Bính Tuất cùng tuổi, Nhâm Thân, Mậu Tuất và Canh Thìn. Các tuổi kể trên, không những chỉ đem lại cho Bính Tuất nhiều điều ngang trái, khắc khẩu, xung đột trong gia đình, mà còn ngăn trở thăng quan tiến chức về danh vọng địa vị, phát đạt trên con đường tài lộc. Nói chung, cuộc sống sẽ chỉ chịu nhiều vất vả, cực nhọc và những khổ đau.

Vào các năm 18 tuổi, 24 tuổi, 30 tuổi, 42 tuổi, 48 tuổi và 54 tuổi thì bạn không nên kết hôn vì đây là những năm xung khắc với tuổi của bạn, nên bạn không nên kết hôn vì hôn nhân sẽ không đem lại hạnh phúc và lâu dài được.

Nếu sinh vào các tháng 1, tháng 2, tháng 3, tháng 4, tháng 8 và tháng 9 Âm lịch thì đó là những người có số đa thê, phải trải qua nhiều đời vợ và chịu nhiều đa đoan trong chuyện tình cảm.

Những tuổi xung khắc đại kỵ với nam mạng tuổi Bính Tuất

Mỗi con giáp đều có một số tuổi khi kết hợp sẽ cực kỳ xung khắc, đại kỵ. Đối với đàn ông tuổi Bính Tuất cũng vậy. Nên chú trọng, tránh lựa chọn hôn nhân hoặc làm ăn, giao dịch tiền bạc với các tuổi Kỷ Sửu, tuổi Ất Mùi, tuổi Tân Sửu và tuổi Quý Mùi. Tuổi Bính Tuất nếu kết hợp với các tuổi trên thì làm việc gì cũng thất bại, tình duyên chịu nhiều đắng cay, khi tiến tới hôn nhân thì ít được mặn nồng còn dang dở, xa cách triền miên, đã không thành mà còn khiến cho hao tốn tiền của. Đặc biệt là tránh tiến hành hôn nhân đại sự. Thậm chí, có thể nguy hiểm tới tính mạng, lâm vào cảnh bế tắc, túng quẫn tù tội.

Nếu lỡ gặp tuổi xung khắc, tuổi Bính Tuất không nên chủ quan, thờ ơ, khinh nhờn. Nên tùy theo tuổi, ngày giờ mà lập lễ cũng sao giải hạn, giảm bớt vận xung kỵ, không nên để việc đáng tiếc xảy ra. Đặc biệt là không nên tổ chức cưới hỏi linh đình, tránh việc tai ương. Nói tóm lại, tuổi Bính Tuất nên tránh xa thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn rất nhiều.

Những năm khó khăn nhất trong đời

Hầu hết mỗi người đều phải trải qua một số năm tuổi rất khó khăn, vất vả không ngừng. Đàn ông tuổi Bính Tuất cũng vậy, các năm xung khắc, đại hạn thuộc vào các độ tuổi đó là 24 tuổi, 27 tuổi, 30 tuổi và 36 tuổi. Các năm trên, tuổi Bính Tuất nên chú trọng, đề phòng bất trắc trên mọi khía cạnh của cuộc sống, nếu thờ ơ, ít để tâm thì cuộc sống sẽ gặp nhiều gian truân lao đao, đau ốm bệnh hoạn, thậm chí tuyệt mạng, rất xui xẻo.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Đàn ông tuổi Bính Tuất nên chú ý đến thời điểm xuất hành để có được may mắn và suôn sẻ về mọi sự như ý muốn, đó là vào các giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ. Nên xuất hành, ký kết hợp đồng hay giao dịch làm ăn, tiền bạc vào thời điểm trên, tuổi Bính Tuất sẽ có được nhiều thành công về tiền tài và trăm sự tất thành, đại cát đại lợi. Chính vì vậy, tuổi Bính Tuất nên áp dụng đúng ngày giờ xuất hành trên sẽ có được vẻ vang, cơ hội thăng quan tiến chức đúng theo mong muốn trên con đường sự nghiệp cũng như hôn nhân đại sự.

Diễn biến theo từng năm

Từ năm 21 đến năm 25 tuổi: Vào năm 21 tuổi, bạn cần đề phòng tai nạn và những chuyện phiền muộn, nhất là vào tháng 7 và tháng 8 Âm lịch. Không những thế, bạn cũng nên cẩn thận về tài lộc, tránh bị hao tổn. Năm 22 tuổi, sự nghiệp ổn định, mặc dù công danh của bạn được phát triển nhưng lại bị hao tổn về mặt tiền bạc, kỵ tháng 3 Âm lịch. Đến năm 23 tuổi, kỵ tháng 1 và tháng 8 Âm lịch, ngoài ra sẽ phát triển về tài lộc vào tháng 11 và tháng 12 Âm lịch. Năm 24 tuổi là một năm khá tốt đẹp về công danh cũng như tiền bạc, tài lộc dồi dào. Năm 25 tuổi cũng hoàn toàn tốt đẹp cả về tình cảm và sự nghiệp.

Từ năm 26 đến năm 30 tuổi: Vào năm 26 tuổi, năm này rất tốt, tiến triển trên đà tích cực, tuổi Bính Tuất có cơ hội đạt được thành quả nhanh chóng. Đặc biệt là giao dịch tiền bạc, hợp tác làm ăn sẽ thu được lợi lớn không ngờ. Trong năm 27 tuổi, tuổi này có xung kỵ vào khoảng tháng 4 Âm lịch, tránh nên đi công tác, du lịch xa nhà. Ngoài ra, đối với các tháng khác thì đều bình ổn, không có gì xấu xảy ra. Năm 28 tuổi, nhìn chung mọi sự đều ở mức độ trung bình, ngoài trừ công danh sự nghiệp có tiến triển hơn đôi phần. Đến năm 29 tuổi, năm này tốt, tuổi Bính Tuất sẽ đạt được nhiều triển vọng, thu lại tiền tài lợi lộc. Tuy nhiên, vẫn cần chú ý sức khỏe của bản thân vào mùa đông hơn đôi chút.

Từ năm 31 đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi, nửa đầu năm khá xấu, nhưng vào nửa cuối năm mọi sự có phần tốt đẹp hơn nhiều. Vào năm 32 tuổi, có cơ hội tiến triển thăng tiến nhanh chóng về công việc vào khoảng tháng 2 và tháng 5 Âm lịch, ngoài ra, với các tháng khác thì bình thường. Trong năm 33 tuổi, xung kỵ vào tháng 3 và tháng 6 Âm lịch, các tháng khác chú ý đến bổn mạng, tránh đi du lịch hay công tác xa nhà, nếu không sẽ gặp nhiều chuyện không hay ho lai hao tiền tốn của. Đến năm 34 tuổi, tương đối thuận lợi trên con đường tài lộc cũng như tình duyên, mọi sự đều hưng vượng, phát đạt. Năm 35 tuổi, xung kỵ vào tháng 2 Âm lịch. Còn vào các tháng khác thì tương đôi tốt, chuyện làm ăn có thể nhận lại nhiều điều may mắn và hay đẹp.

Từ năm 36 đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi, năm này xấu. Tiền tài, của cải có thể bị thâm hụt đôi phần. Năm này vào tháng 5 và 6 Âm lịch, nên đi xa thì sẽ thu về nhiều lợi lộc và đạt được thành quả tốt đẹp. Vào năm 37 tuổi, nên quan tâm hơn về gia đình, trong nghề nghiệp sẽ thâu về thắng lợi lớn bất ngờ, tài chính thì trung bình. Trong năm 38 tuổi, cả năm này nhìn chung khá tốt, ngoại trừ xung kỵ vào tháng 8 Âm lịch. Tuổi Bính Tuất thời gian này, nên tính chuyện làm ăn hay đi xa hợp tác, phát triển sự nghiệp công danh đều thắng to. Năm 39 tuổi và 40 tuổi, thời gian này mọi khía canh trong cuộc sống đều trung bình không có biến động gì xảy ra. Đến năm 40 tuổi, Bính Tuất hãy có dự định đi xa hay hùn vốn làm ăn vào độ tháng 5, tháng 6 Âm lịch thì tốt.

Từ năm 41 đến năm 45 tuổi: Các năm này là đoạn thời gian an bình, yên ấm nhất trong cuộc đời của Bính Tuất. Năm 41 tuổi, năm này khá có nhiều chuyện tốt đẹp về tình yêu, hợp tác làm ăn cũng như về tiền bạc cũng khá dồi dào. Năm 42 tuổi, tương đối thành công, đặc biệt là vào những tháng 7 và tháng 11 Âm lịch. Năm 43 tuổi, một năm xung kỵ vào tháng Giêng Âm lịch, chú trọng về vấn đề tiền bạc nếu không muốn hao tài tốn của. Vào năm 44 tuổi, do tác động của sao Phục Hưng, nên cần cẩn thận trộm cướp, mất tiền của trong gia đình, vào tháng 3 và tháng 6 Âm lịch trong năm có người đau ôn bệnh tật. Ngoài ra, các tháng còn lại chỉ đạt mức bình thường mà thôi. Năm 45 tuổi, mọi khía cạnh của cuộc sống đều rất thuận lợi, may mắn.

Từ năm 46 đến năm 50 tuổi: Năm 46 tuổi, tránh thực hiện làm hợp tác hay các dự án lớn, sẽ đem lại chuyện không tốt cho gia đình. Vào năm 47 tuổi, chú ý hơn về thời điểm xuất hành trong sự làm ăn để đạt được kết quả tốt nhất, năm này chỉ xung khắc vào tháng 2 mà thôi. Trong năm 48 tuổi, cuộc sống tiến triển tốt đẹp và sôi động hơn, có đôi chút sung túc rõ ràng. Năm 49 tuổi và 50 tuổi, hai năm, cuộc sống của tuổi Bính Tuất không có biến cố nào quan trọng xảy ra.

Từ năm 51 đến năm 55 tuổi: Nhìn chung, đoạn thời gian này có sự ổn định và vững chắc hơn về công việc, sự nghiệp. Phần tài chính, cần cân nhắc suy nghĩ kỹ lưỡng hơn trước khi thực hiện các dự án lớn, những năm này chỉ nên tiến hành các việc nhỏ mà thôi. Năm 51 tuổi, gia môn xảy ra biến cố, cả năm xấu. Năm 52 tuổi, năm này không được tốt, chuyện con cái không được ổn định, côn việc làm ăn, gia môn ít vui nhiều buồn. Năm 53 tuổi, năm này khấm khá hơn, nhưng lại khắc kỵ vào tháng 11. Năm 54 tuổi, trung bình. Năm 55 tuổi, mọi sự trong cuộc sống đều tốt đẹp.

Từ năm 56 đến năm 60 tuổi: Trong khoảng thời gian này, Bính Tuất ở trong thời kỳ chuyển hướng rõ nét cho cuộc đời, có cơ hội phát triển sự sống trọn vẹn cho phần con cái trong gia đình. Các năm này có thành đạt mạnh mẽ về tiền tài lợi lộc, chuyện tình duyên cũng được yên ấm hạnh phúc, gia đình viên mãn.

Tử vi trọn đời tuổi Bính Tuất nữ mạng

Tuổi Bính Tuất có số phận nhìn chung khá tốt, cuộc sống nhận được sự hay đẹp. Về phần tài chính, tiền bạc và tình duyên đạt đỉnh cao lên trong thời trung vận. Tuổi này tiền vận có phần lo lắng, buồn phiền, tuy nhiên vào hậu và trung vận thì được an hưởng thanh nhà, gia đình sung túc, phú quý.

Nữ Mạng – Bính Tuất

Sinh năm: 1946, 2006 và 2066
Cung CẤN
Mệnh ỐC THƯỢNG THỔ (đất ổ tò vò)
Xương CON CHÓ. Tướng tinh CON TRÂU
Bà Chúa Ngọc độ mạng

Bính Tuất mạng Thổ số này,
Ít tìm thấy ở nóc nhà mà ra.
Thuận sanh mùa Hạ thì sang,
Gái thì sung sướng, thanh nhàn lo chi.
Mùa Xuân lỗi số khổ bần,
Thu Đông cũng lỗi lắm phần gian nan.
Lỗi sanh cực nhọc thở than,
Thuận sanh phú quý vinh sang hơn người.
Số có bụng tốt thẳng ngay,
Rủi gặp tai nạn nhờ thần độ cho.
Đàn bà Giáp Bính can Canh,
Người nào cũng quý cũng sang không bền.
Số nàng lắm kẻ mến thương,
Thang mây bước tỏi hành thông cố ngày.
Hạn xưa còn khó nhọc thay,
Đến chừng bốn bốn vận này mới nên.

Tử vi tuổi Bính Tuất nam, nữ mạng (1946, 2006, 2066) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nữ mạng tuổi Bính Tuất

Nói chung, nữ mạng tuổi Bính Tuất nhận được nhiều tiến triển, hy vọng hay tốt cho cuộc đời. Thời tiền vận có phần buồn lo nhưng trung vận và hậu vận thì được mới thanh nhàn, sung túc.

Phụ nữ tuổi Bính Tuất có thể hưởng số tuổi thọ khoảng từ 68 tuổi đến 77 tuổi, tuy nhiên nếu làm chuyện gian ác thì giảm thọ, còn sống tốt bụng, lương thiện, tu tâm tích đức thì gia tăng tuổi thọ.

Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Bính Tuất

Thông thường, nhân duyên của phụ nữ tuổi Bính Tuất chủ yếu được chia thành ba thời điểm chính là:

Nữ mạng tuổi Bính Tuất sinh vào các tháng 4 và tháng 9 Âm lịch, tình duyên có phần trở ngại hơn những người khác sinh vào các tháng khác. Họ sẽ phải trải qua ba cuộc hôn nhân khác nhau mới có được hạnh phúc.

Nếu sinh vào các tháng 1, tháng 2, tháng 5, tháng 10 và tháng 12 Âm lịch thì họ sẽ phải trải hai cuộc hôn nhân khác nhau mới có được hạnh phúc.

Còn đối với những người sinh vào tháng 5, tháng 6, tháng 7, tháng 8 và tháng 11 âm lịch thì đường tình duyên của Bính Tuất có phần tốt đẹp hơn, cuộc sống hôn nhân với đối tượng mà họ lựa chọn hạnh phúc, viên mãn đến cuối đời. Không bao giờ gặp phải cảnh chia lìa, xa cách hay tranh chấp, cãi vã.

Tuy nhiên, nữ mạng Bính Tuất nên tìm hiểu kỹ hơn bản ghi ngày tháng trong đường tình duyên để có thể xác định chính xác hơn số mệnh của mình.

Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Bính Tuất

Về phần gia đạo thuở nhỏ có nhiều trầm mặc, kém vui. Thời trung vận thì an hưởng nhiều điều tươi sáng tốt đẹp hơn. Đến hậu vận công danh sự nghiệp tuy ở mức độ bình thường nhưng bù lại rất thanh nhàn, sung túc.

Công danh, sự nghiệp của tuổi Bính Tuất bắt đầu có chỗ đứng vào những năm 34 tuổi trở lên. Tiền tài cho chút thoải mải, có nhiều may mắn, thuận lợi trong giao dịch làm ăn, tiền bạc.

Những tuổi hợp làm ăn với nữ mạng tuổi Bính Tuất

Chuyện hợp tác làm ăn có thuận lợi hay rủi ro là điều mà mọi người ai cũng quan tâm, chú ý tới. Vấn đề này tác động và quyết định không nhỏ tới cuộc đời của mình có sung sướng hay nghèo khổ hay không? Ngoài việc xuất hành vào thời điểm nào thì người kết hợp công việc, giao dịch với mình cũng hết sức quan trọng. Không chỉ đàn ông mà phụ nữ cũng vậy, tuổi Bính Tuất nên tiến hành kết hợp làm ăn với các tuổi đó là: tuổi Đinh Hợi, tuổi Mậu Tỵ và tuổi Tân Mão. Nếu Tuổi Bính Tuất lựa chọn ba tuổi trên, thì con đường làm ăn, sự nghiệp của họ sẽ luôn gặp may mắn, thuận lời suôn sẻ, làm gì được nấy, đại cát đại lợi. Đặc biệt là thành công, phát tài phát lộc trong giao dịch về tiền bạc.

Chọn lựa vợ chồng hợp tuổi

Hôn nhân là một trong những chuyện đại sự trong cuộc đời mỗi con người. Vì vậy, trước khi tiến hành lựa chọn bạn đời hay hôn nhân, đặc biệt là phụ nữ tuổi Bính Tuất nên tìm hiểu kỹ hơn về tình cách, tuổi tác hoàn cảnh cũng như sự hợp nhau, từ đó mới có thể đưa ra quyết định cuối cùng đúng đắn được.

Nữ mạng tuổi Bính Tuất nên lựa chọn những tuổi Đinh Hợi, tuổi Mậu Tý, tuổi Tân Mão, tuổi Quý Tỵ, tuổi Giáp Ngọ và tuổi Ất Dậu. Đây là những tuổi tạo dựng cho tuổi Bính Tuất có một cuộc sống, công việc làm ăn cũng như hôn nhân tương đối mỹ mãn, hạnh phúc và thành công, sung sướng phát đạt, mọi phương diện đều được thuận buồm xuôi gió, quý nhân phù trợ.

Khi nữ giới tuổi Bính Tuất nên duyên với ba tuổi Đinh Hợi, Mậu Tý và Tân Mão thì cuộc đời luôn sống trong cao quý, giàu sang, con cháu hiếu thuận, gia đạo yên ấm vẹn toàn, viên mãn. Nếu lựa chọn các tuổi là Quý Tỵ, Giáp Ngọ và Ất Dậu thì tuổi Bính Tuất không phải lo nghĩ chuyện cơm áo gạo tiền, địa vị xã hội và tiền tài, sự nghiệp có nhiều cơ hội lên cao như diều gặp gió.

Đối với các tuổi Canh Dần, tuổi Nhâm Dần và tuổi Giáp Thân thì ba tuổi trên chỉ có đem lại cho tuổi Bính Tuất một cuộc sống ở mức độ bình thường mà thôi. Mặc dù, thuận hòa, yên vui về gia môn, hôn nhân. Tuy vậy, lại khá kìm hãn chuyện làm ăn, ít đạt được sự giàu sang, sung sướng. Hơn nữa, lại khó tìm được cơ hội thăng quan tiến chức.

Nữ mạng tuổi Bính Tuất không nên lựa chọn hôn nhân với các tuổi Bính Tuất, tuổi Nhâm Thìn và tuổi Mậu Tuất. Ba tuổi này không những chỉ đem lại cho tuổi Bính Tuất lắm sự túng quẫn, ngang trái, xung khắc trong hôn nhân, mà còn cản trở phát đạt, thành công trên con đường công danh, sự nghiệp. Nói chung, cuộc sống của phụ nữ Bính Tuất sẽ rất vất vả, khổ cực, vô cùng chật vật khó khăn, xung khắc đủ đường.

Vào các năm tuổi xung khắc sau thì nữ giới tuổi Bính Tuất không nên tiến hành việc hôn nhân đại sự vì hôn nhân sẽ không có được hạnh phúc và dài lâu được. Đó là các năm 18 tuổi, 20 tuổi, 26 tuổi, 30 tuổi, 32 tuổi và năm 42 tuổi.

Nếu sinh vào các tháng 1, tháng 2, tháng 4 và tháng 5 Âm lịch thì đó là những người phụ nữ có số đa phu, phải trải qua nhiều đời chồng và nhiều trở ngại về mặt tình cảm.

Những tuổi xung khắc đại kỵ với nữ mạng tuổi Bính Tuất

Mỗi con giáp đều có một số tuổi khi kết hợp sẽ cực kỳ xung khắc, đại kỵ. Đối với phụ nữ tuổi Bính Tuất cũng vậy. Nên chú trọng, tránh lựa chọn hôn nhân hoặc làm ăn, giao dịch tiền bạc với các tuổi Kỷ Sửu, tuổi Ất Mùi, tuổi Tân Sửu và tuổi Quý Mùi. Tuổi Bính Tuất nếu kết hợp với các tuổi kể trên thì làm việc gì cũng bất thành, đường hôn nhân thì dang dở muộn màng, luôn gặp chia lìa xa cách triền miền, đã không có thành quả mà còn khiến cho tiêu tốn nhiều tiền của. Đặc biệt là, nên tránh việc tiến hành hôn nhân đại sự. Thậm chí, có thể nguy hiểm tới tính mạng.

Những năm khó khăn nhất trong đời

Hầu hết mỗi người, ai cũng đều phải trải qua một số năm tuổi rất khó khăn, vất vả. Phụ nữ tuổi Bính Tuất cũng vậy, các năm xung khắc, đại hạn thuộc vào các độ tuổi đó là: 25 tuổi, 28 tuổi, 32 tuổi và năm 40 tuổi. Các năm trên, tuổi Bính Tuất nên chú ý, đề phòng bất trắc trên tất cả các phương diện trong đời sống, nếu thờ ơ, ít để tâm thì cuộc sống sẽ gặp rất nhiều khó khăn, đau ốm bệnh hoạn, thậm chí có thể bị tuyệt mạng, xui xẻo.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Phụ nữ tuổi Bính Tuất nên chú ý đến thời điểm xuất hành để có được may mắn mà suôn sẻ về mọi sự như ý muốn, đó là vào các giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ. Nên xuất hành, ký kết hợp đồng hay giao dịch tiền bạc vào thời điểm trên, tuổi Bính Tuất gặp rất nhiều phát đạt, thành công về tiền tài và trăm sự tất thành, đại cát đại lợi. Chính vì vậy, tuổi Bính Tuất nên áp dụng đúng ngày giờ xuất hành trên sẽ có được thắng lợi rực rỡ, thăng tiến đúng theo như ý trong công danh, sự nghiệp cũng như hôn nhân đại sự.

Diễn biến theo từng năm

Từ năm 20 đến năm 25 tuổi: Vào năm 20 tuổi, một năm có đường tình duyên khá thuận lợi hay đẹp, tuy nhiên tài lộc thì lại suy yếu ít nhiều. Năm 21 và năm 22 tuổi, thời gian này đạt được thành công nhiều hơn về việc công danh cũng như sự nghiệp. Năm 23 và năm 24 tuổi, phát độc vào khoảng thời gian này, tài chính điều hòa, chỉ tránh kỵ đi công tác hay du lịch xa nhà mà thôi. Trong năm 25 tuổi, một năm không được tốt, nên đề phòng đau ốm bệnh tật.

Từ năm 26 đến năm 30 tuổi: Vào năm 26 tuổi, năm này có 3 tháng khá tốt là tháng 2, 4 và tháng 6 Âm lịch. Ngoài ra, đối với các tháng còn lại thì bình thường. Năm 27 và năm 28 tuổi, hai năm này tuổi Bính Tuất nên đề phòng mất của, trộm cướp, làm ăn cũng không có thu lại nhiều lợi nhuận. Năm 29 và năm 30 tuổi, thời gian năm này, có phát triển về danh vọng địa vị. Riêng phần tình cảm nên có thái độ kiên quyết, dứt khoát hơn.

Từ năm 31 đến năm 35 tuổi: Vào năm 31 tuổi, nên đặt nhiều niềm tin hơn vào gia môn và hạnh phúc, nhờ đó mà có bước tiến khá cao trên con đương sự nghiệp. Năm 32 và năm 33 tuổi, thời gian này nên cố gắng giải quyết các mẫu thuẫn khúc mắc trong gia đình, cần nhẫn nhục và có quyết định sáng suốt hơn mới nhận lại nhiều điều may mắn. Năm 34 và năm 35 tuổi, hai năm này, có tài lộc dồi dào mạnh mẽ.

Từ năm 36 đến năm 40 tuổi: Trong thời gian này, tuổi Bính Tuất sẽ nhận được thành công khi thực hiện các dự án đầu tư lớn. Năm 39 tuổi, mọi sự về vấn đề tiền bạc hay tình duyên đều thuận lợi suôn sẻ. Năm 40 tuổi, cần tập trung chăm lo quan tâm nhiều hơn cho gia đình con cái. Phần sự nghiệp, địa vị vững chắc, ổn định.

Từ năm 41 đến năm 45 tuổi: Hai năm 42 và 43 tuổi, gặp khá nhiều điều hay, sự tốt đẹp trong công việc làm ăn cũng như sự nghiệp địa vị xã hội. Năm 44 tuổi, nên đề phòng kẻ gian về vấn đề giao dịch tiền bạc. Năm 45 tuổi, tuổi này trong năm có thể hùn vốn tiến triển việc làm ăn thì sẽ gặt được nhiều thắng lợi tốt đẹp.

Từ năm 46 đến năm 50 tuổi: Năm 46 tuổi, năm này mọi sự bình thường. Năm 47 tuổi và 48 tuổi, sức khỏe thân thể có phần suy nhược, tài chính lợi lộc dồi dào. Năm 49 tuổi và 50 tuổi, chuyện hợp tác làm ăn nên để ý hơn và có nhiều hy vọng thành quả về mọi tính toán trong cuộc sống.

Từ năm 51 đến năm 56 tuổi: Đoạn thời gian này, tuổi này có công việc, làm ăn đều bình thường, không có phát tài và cũng không có suy kém. Nên lo nghĩ cho các công việc trong gia đình, con cái nhiều hơn, thì nhận lại nhiều điều tốt đẹp hơn cho mình. Các năm này, thân thể bổn mạng được an vững.

Từ năm 57 đến năm 61 tuổi: Các năm này, cần chú trọng đề phòng hơn về sức khỏe bổn mạng, tình cảm và gia đình có khá nhiều biến động quan trọng xảy ra, Thời gian này, Bính Tuất nên quan tâm nhiều hơn về chuyện của con cái cũng như của cải tiền tài, tránh kỵ đi du lịch hay công tác xa nhà.

Bài viết liên quan