Tử vi tuổi Bính Tý nam, nữ mạng (1936, 1996, 2056)

Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý nam mạng

Theo tuổi này, số mệnh thường đạt được nhiều thành công, nhưng thường hay thay đổi về ý định, cuộc sống thường không được bình lặng, luôn tự tạo cho mình nhiều khó khăn, sóng gió trong cuộc đời. Đa số sẽ gặp phải nhiều thương đau trong cuộc đời. Nói về mặt giao thiệp xã hội, người tuổi này luôn giữ được cho mình địa vị và tiếng tăm khiêm nhường, thường ham thích với những việc xảy ra ở hiện thực, không mấy quan tâm đến những chuyện xa vời, viển vông.

Nam Mạng – Bính Tý

Sinh năm: 1936, 1996, 2056
Cung: Cấn
Trực: Thành
Mệnh: Giáng hạ thủy (Nước mù sương)
Khắc: Thiên thượng hỏa
Con nhà: Hắc đế (Cô quạnh)
Xương: Con chuột
Tướng tinh: Con rắn
Cậu Tài, Cậu Quý độ mạng

Luận xem số mạng tuổi này,
Bính Tý mạng Thủy nước đầy tràn sông.
Trai mà sanh đặng Thu Đông,
Như cây gặp nước, như rồng gặp mây.
Bính Tý tánh ở hiền lành,
Có tiền ai hỏi cũng trao đưa liền.
Ăn rồi phản phúc tự nhiên,
Đổi thời không khả nghịch liền tự nhiên.
Một thân thất ý đủ điều,
Nửa lành nửa dữ bao nhiêu chưa đành.
Tới hồi vận giữa hiển vinh,
Căn nguyên tất phát môn đình đổi thay.
Tuổi già vận đến càng hay,
Vinh hoa phú quý vàng son cửa nha.

Tử vi tuổi Bính Tý nam, nữ mạng (1936, 1996, 2056) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nam mạng tuổi Bính Tý

Cuộc đời và sự nghiệp của người tuổi này luôn đồng hành với nhau, tạo được cho mình đặc điểm riêng biệt, tạo được một hoàn cảnh sống khả dĩ và chắc chắn cho bản thân. Tuy nhiên là không thể giữ vững cuộc đời ở mức ấy mãi được. Sẽ có nhiều sự thay đổi, luân phiên cho đến cuối cuộc đời, thường không đạt được sự bình lặng.

Nhìn chung thì người tuổi này có nhiều phúc, nhiều đức trong khoảng thời gian trung tuổi. Thường thì tuổi này hưởng thọ trung bình khoảng từ 55 tuổi đến 60 tuổi. Tuy nhiên, vào khoảng 52 tuổi, có thể sẽ mắc phải bệnh về thần kinh, tuổi thọ trung bình có thể bị giảm thấp. Nhưng nếu ăn ở có phúc, có đức, thường xuyên hành thiện thì may ra mới được hưởng thọ theo số tử vi đã định.

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Bính Tý

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Bính Tý thời trẻ thường có nhiều sự thay đổi, không yên lặng, sóng gió chủ yếu là do mình tự tạo ra. Chỉ khi đến tuổi 30 thì mới có thể tạo được nền móng hạnh phúc bền vững, chân chính cho bản thân. Số mệnh về đường tình duyên của người tuổi này rất nhiều khắt khe, hầu như là không thể đạt được một cuộc sống tâm đầu ý hợp, có chăng cũng chỉ là cái vỏ bề ngoài mà thôi, bên trong thì vẫn tồn tại nhiều điều nghi kỵ, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, xung đột về ý kiến và quan điểm sống. Tuy nhiên, đó chỉ là số mệnh của cá nhân, còn nếu mà gặp được đối tượng kết hôn hợp tuổi thì khi đó đường tình duyên sẽ được hạnh phúc, ấm êm.

Khi bạn sinh vào tháng 1, 7 âm lịch thì đường tình duyên của bạn sẽ thường xuyên thay đổi, bất thành. Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9 âm lịch thì cuộc đời của bạn cũng sẽ là người nhiều vợ, thường phải đau khổ về đàn bà.

Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Bính Tý

Vấn đề công danh của người tuổi này cũng có rất nhiều điều thay đổi rất quan trọng. Nhưng hầu hết đều là người có số phúc đức, đường công danh dễ lên cao, rất ít khi phải xuống thấp. Khi còn trẻ tuổi, có rất nhiều sự thay đổi trong đường công danh. Đến khi 33 tuổi đổ ra thì được tạo lập và phát triển rất tốt trong sự nghiệp. Cuộc đời nói chung là rất tốt đẹp và vượng phát công danh, danh phận rất dễ được tạo lập, gặp rất ít khó khăn, trắc trở. Còn về gia đạo thì người tuổi này cũng thường gặp phải chuyện buồn phiền, số mệnh không phải chịu cảnh mồ côi sớm, danh phận không phải được tạo dựng là do sự giúp đỡ của thân tộc họ hàng, chủ yếu là nhờ vào sự trợ giúp của bạn bè.

Những người tuổi Bính Tý nam thường có được tương lai rất tốt đẹp, có sự nghiệp khá vĩ đại, phát triển song song với đường công danh. Nhờ sáng suốt, có sự nhẫn nại mà sự nghiệp có thể phát triển vững chắc, tài lộc dồi dào, cuộc đời tuy cũng có lúc thăng trầm nhưng cơ bản không gặp nhiều cực khổ về cả tinh thần lẫn thể xác.

Vào khoảng năm 31 – 32 tuổi thì cả công danh lẫn sự nghiệp đều gặp phải trở ngại, nhưng khi đã vào tuổi 33 thì công danh có sự tiến triển lớn, sự nghiệp cũng phát triển vững vàng, tiền tài đầy đủ, hạnh phúc vững vàng, cuộc sống sáng sủa.

Tuổi hợp để làm ăn với nam mạng tuổi Bính Tý

Để làm ăn thuận lợi, công việc làm ăn tiến triển tốt, nhiều lộc nhiều tiền thì tuổi Bính Tý nam mạng nên kết hợp làm ăn với những tuổi: Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Ất Dậu. Nếu kết hợp làm ăn với 4 tuổi trên thì mọi việc sẽ hết sức tốt đẹp, gặp nhiều may mắn trong làm ăn kinh doanh.

Chọn lựa vợ, chồng cho hợp tuổi với nam mạng tuổi Bính Tý

Trước khi kết hôn thì tốt nhất nên xem tuổi vợ chồng để tìm kiếm cho mình một người bạn đời hợp cả về tình duyên lẫn tiền tài. Nếu lựa chọn cho mình một người vợ hợp cả hai đường trên thì cuộc sống sau hôn nhân của nam mạng tuổi Bính Tý sẽ rất tốt đẹp, vừa giàu có, vừa hạnh phúc. Chính vì thế nam mạng tuổi Bính Tý nên kết hôn với những nữ mạng tuổi: Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu.

Nếu kết hôn với những tuổi Giáp Thìn và Mậu Dần thì hạnh phúc về sau thì vẫn tốt đẹp, vợ chồng vẫn yêu thương nhau trọn vẹn tới cuối đời. Tuy nhiên, tiền bạc thì chỉ đạt ở ngưỡng trung bình, không giàu có được. 2 tuổi kể trên chỉ hợp với nam mạng tuổi Bính Tý về tình duyên, không hợp về tiền tài.

Nếu như được chọn lựa từ sớm, tuổi Bính Tý nam mạng nên tránh kết hôn với những tuổi: Mậu Thìn, Giáp Tuất, Canh Thìn. Nếu như kết hôn với 3 tuổi trên thì cuộc sống sau này của hai vợ chồng sẽ rất khổ cực, tiền bạc thì nghèo nàn, vợ chồng không thuận hòa mà hay xung đột cãi vã.

Tuổi đại kỵ của nam mạng tuổi Bính Tý

Những tuổi đã gọi là đại kỵ thì bạn cần phải tránh, không được hùn hạp làm ăn cùng, không chọn làm đối tác làm ăn, lại càng không được kết hôn vì dễ dẫn tới tuyệt mạng. Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Bính Tý gồm có: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Mùi, Quý Mùi.

Những năm gặp nhiều điều khó khăn:

Vào những năm tuổi 24, 27, 33, 38, 45 thì cuộc sống gặp nhiều khó khăn, tiền bạc hao tổn nhiều, bệnh tật triền miên, công việc gặp nhiều thất bại dẫn đến cảnh buồn chán, lo âu. Vì vậy khi tới thời điểm đó, bạn rất cần phải bình tĩnh, cần thận đề phòng mọi chuyện để tránh gặp thêm rắc rối.

Ngày và giờ hợp để xuất hành với nam mạng tuổi Bính Tý

Vì thuộc mạng Thủy nên người tuổi Bính Tý nên chọn xuất hành vào những ngày chẵn, giờ lẻ, tháng chẵn. Nếu xuất hành vào thời điểm trên thì sẽ gặp được nhiều điều may mắn, thuận lợi.

Diễn biến cuộc đời theo từng năm của nam mạng tuổi Bính Tý

Từ năm 31 tuổi đến năm 33 tuổi: Trong khoảng thời gian này bạn sẽ gặp phải sao hạn, bạn có thể gặp thiệt hại, hoa tốn tiền của, cũng có thể gặp tai nạn bất ngờ. Tuy nhiên, bạn lại cũng thu về được nhiều kết quả tốt đẹp về đường tài lộc, tình cảm thì vượng phát, mọi công việc đều thuận lợi. Nhưng tiền tài cũng ra vào khá bất thường, may mắn là không phải ở vào hoàn cảnh túng quẫn. Bạn nên cố gắng để vượt qua những năm này.

Từ năm 34 tuổi đến năm 37 tuổi: Khi đã qua tuổi 33 thì đường công danh của bạn sẽ có nhiều tiến triển tốt đẹp, tiền bạc cũng đủ đầy, có thể nói làm đâu thì được đó, tuy có số phú quý, giàu sang nhưng lại dễ gặp tai nạn và những điều trở lực khác. Vì vậy ảnh hưởng rất nhiều đến đường công danh. Nói chung thì khoảng thời gian này cũng khá tốt đẹp và may mắn.

Từ năm 38 tuổi đến năm 41 tuổi: Cuộc sống của bạn diễn ra khá tốt đẹp nhưng lại bị sụp đổ ít nhiều vào năm 41 tuổi. Bạn nên cẩn thận đề phòng mọi rủi ro có thể xảy đến, có thể là việc tù tội nữa. Vì thế nên vào năm 41 tuổi bạn cần chú ý nhiều hơn nữa, không chỉ hao tổn tiền bạc mà còn ảnh hưởng xấu đến công danh. Những năm còn lại đều khá bình thường.

Từ năm 42 tuổi đến năm 47 tuổi: Khi đã thoát khỏi những khó khăn ở tuổi 41 thì khoảng thời gian sau này khá tốt đẹp, gia đạo thì ấm êm, công việc phát triển, mọi điều đều có bước tiến mới tích cực. Tuy nhiên cũng có một số biến chuyển nhỏ nhặt về vấn đề con cái và gia tộc. Hơn nữa, trong năm 45 tuổi, gia tộc có thể có tang khó.

Từ năm 48 tuổi đến năm 52 tuổi: Những năm cuối cuộc đời thì lại gặp phải cảnh phân ly. Trong tâm não vướng phải nhiều đau buồn, lo âu, mắc phải những chứng bệnh nan y, không tránh khỏi tai nạn và cảnh biệt ly luôn thường trực. Thời gian này nên van Trời vái Phật, hành thiện tích đức, cúng kiến và cầu nguyện nhiều để mong tuổi thọ được kéo dài hơn.

Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý nữ mạng

Nói chung người tuổi này cả đời gặp nhiều điều may mắn, con người lại rất khôn lanh. Tuy nhiên vào năm 31 tuổi thì gặp nạn hoặc là gặp nhiều điều trở ngại. Vào năm này số mệnh không được đẹp. Nhưng xét một cách tổng thể thì người tuổi này gặp được may mắn nhiều hơn rủi ro, công danh có thể đạt được trong một thời gian tương đối, đời sống cũng khá sung túc, đủ đầy, gia đạo tương đối hòa thuận, yên ấm.

Nữ Mạng – Bính Tý

Sinh năm: 1936, 1996, 2056
Cung: Chấn
Mệnh: Giáng hạ thủy (Nước mù sương)
Xương: Con chuột
Tướng tinh: Con rắn
Bà Chúa Ngọc độ mạng

Bính Tý Cung Càn sinh ra,
Mạng Thủy là nước mà ta nhờ nguồn.
Đàn bà sanh thuận Thu Đông,
Kẻ đưa người rước người mong chuyện tình.
Tuổi này lúc nhỏ khó nuôi,
Hai lần chết hụt nổi trôi nhiều lần.
Cũng nhờ âm đức cha ông,
Nghi đâu có đó khó mong ai lường.
Bính Tý người nữ thì sang,
Nhưng mà lở dở chẳng an một đời.
Đầu tiên trắc trở lôi thôi,
Duyên sau mới họp, mới thôi lỡ làng.
Số này cách trở mẹ cha,
Ly hương tổ quán cửa nhà làm nên.

Tử vi tuổi Bính Tý nam, nữ mạng (1936, 1996, 2056) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nữ mạng tuổi Bính Tý

Nhìn chung là suốt cuộc đời được sung sướng nhiều, được hưởng nhiều ân huệ, sự giúp đỡ từ phía bạn bè. Có được cả tình yêu thương từ phía gia tộc và cả tình yêu thương từ phía bạn bè. Cuộc đời sắp tới thì gặp được nhiều điều may mắn, hạnh phúc.

Tuổi này có rất nhiều cơ hội để phát triển công danh, sự nghiệp của bản thân. Số này hưởng thọ khoảng 54 tuổi đến 64 tuổi. Nếu sống tốt thì kỷ sẽ được tăng, sống ác thì kỷ khắc tự giảm.

Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Bính Tý

Người tuổi Bính Tý khi còn trẻ gặp nhiều trắc trở về tình duyên. Sau khi vượt qua giai đoạn khó khăn ấy thì gặp được nhiều may mắn hơn. Về cơ bản đường tình duyên của người tuổi Bính Tý thường có những trường hợp sau:

– Sinh vào các tháng 4, 9 theo lịch Âm thì đường tình duyên sẽ phải trải qua ít nhất 3 lần thay đổi.

– Khi sinh vào những tháng: 1, 2, 5, 8 và 10 theo Âm lịch thì có thể sẽ phải trải qua 2 lần thay đổi trong đường tình duyên.

– Còn nếu bạn được sinh ra vào tháng: 3, 6, 7, 11 theo Âm lịch thì đường tình duyên của bạn sẽ được trọn vẹn, hạnh phúc mỹ mãn trọn đời và không có sự thay đổi nào trong vấn đề tình cảm, tình duyên.

Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Bính Tý

Người tuổi này gặp khá nhiều khó khăn, trớ trêu về phần gia đạo. Tuy nhiên đều có thể hóa giải được hết, không đến mức phải gặp chuyện đau buồn, sầu lo. Đổi lại, từ năm 36 tuổi về sau thì được hưởng rất nhiều niềm vui hạnh phúc, phần gia đạo luôn được yên vui. Đường công danh của người tuổi Bính Tý nữ cũng chỉ đạt mức trung bình, còn nếu như không vướng bận công danh sẽ xuất hiện nhiều lo nghĩ tâm tư khác.

Muốn sự nghiệp phát đạt thì cần có người trợ giúp, nếu cá nhân (tức là tự lo toan gánh vác 1 mình) thì khó mà thành công cao được. Tiền tài thì vẫn luôn ở vào mức trung bình, nhưng cũng có đôi khi thu được nhiều kết quả tốt trong vấn đề tiền bạc. Lúc tuổi nhỏ thì việc giữ tiền khá khó khăn, khi bước sang tuổi 34 trở đi thì mới nắm chắc được vấn đề tài lộc.

Tuổi hợp với nữ mạng tuổi Bính Tý trong làm ăn

Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, dù là kết hôn hay làm ăn đều cần thiết phải xem xét sự trùng hợp về tuổi tác để cầu phát triển tột bậc. Những tuổi: Bính Tý đồng tuổi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ là những tuổi đặc biệt thích hợp về kết giao, hùn hạp trong việc làm ăn cũng như các việc khác trong cuộc sống.

Chọn lựa vợ, chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Bính Tý

Nếu lựa chọn kết hôn với những người hợp về tuổi, hợp về mệnh và cung số thì hôn nhân sẽ có được hạnh phúc, đồng thời sự nghiệp cũng sẽ được phát triển. Cuộc sống sung sướng, đạt được nhiều thành công và viên mãn.

Kết hôn với những người tuổi: Bính Tý đồng tuổi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Ất Hợi, Quý Dậu thì hợp cả về tình duyên lẫn tài lộc. Sẽ có sự phát triển vô cùng to lớn. Cuộc sống sau này cũng sẽ gặp được nhiều điều vô cùng may mắn, cuộc sống của cả hai đều có được tiền bạc và danh vọng như ý.

Còn nếu chọn kết hôn với tuổi: Mậu Dần, Giáp Thân thì cuộc sống lứa đôi về sau cũng chỉ đạt mức trung bình, sống cả đời tầm thường. Tuy nhiên, vợ chồng vẫn thuận hòa hạnh phúc vì hợp nhau về đường tình duyên.

Khi kết hôn cùng với những người tuổi: Canh Thìn, Bính Tuất, Giáp Tuất thì cuộc đời bạn sẽ triền miên trong đói nghèo, vất vả. Công việc làm ăn rất dễ bị thất bại, tài chính khá khó khăn, vợ chồng thì lục đục hay xung đột cãi vã.

Vào những năm bạn 15, 21, 26, 27, 33, 38, 39 tuổi là những năm xung khắc, tính chuyện hôn nhân sẽ không thành, nếu thành thì sau cũng phải chịu cảnh xa cách đường chia đôi ngả.

Những tuổi đại kỵ với nữ mạng tuổi Bính Tý

Những tuổi đại kỵ sau đây, nếu bạn tính chuyện hợp tác công việc thì sẽ phải nhận lại nhiều thất bại, xui xẻo, nếu tính kết hôn thì còn nguy hại tới bổn mạng. Những người tuổi: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Quý Mùi, Tân Mão và Tân Mùi rất xung khắc với người tuổi Bính Tý trong tình duyên, hôn nhân và mọi công việc khác. Vì vậy cần phải tránh xa các tuổi này nếu không muốn gặp thất bại.

Ngày và giờ hợp để xuất hành:

Người thuộc tuổi Bính Tý thì nên xuất hành vào ngày chẵn, giờ chẵn thì mọi chuyện sẽ suôn sẻ, tốt đẹp, không lo thất bại. Ngày và giờ trên được áp dụng trong suốt cuộc đời, như vậy sẽ luôn được may mắn, làm việc thuận lợi.

Diễn biến cuộc đời theo từng năm của nữ mạng tuổi Bính Tý

Từ năm 21 tuổi đến năm 25 tuổi: Vào năm 21 tuổi sẽ có một chút tài lộc, số mạng cả năm đều tốt, không có thay đổi gì về việc làm cũng như nhà cửa. Tuy nhiên tầm tháng 8 trở ra sẽ gặp chút bệnh hoạn. Vào tháng 4, 7, 10 theo lịch Âm của tuổi 22 sẽ gặp xung khắc nhiều, còn lại thì cũng bình thường. Ba tháng trên nên tránh đi xa kẻo có hao tốn tài lộc, tiền của. Năm 23 tuổi thì cần cẩn thận phòng việc tài lộc hao tổn vì nhiều việc rất khó hiểu. Nếu không thì cũng sẽ gặp phải tai nạn, bệnh hoạn, đặc biệt là tầm tháng 1, 4, 7 theo lịch Âm. Khi nào bước sang tuổi 24 thì cuộc sống mới ổn định lại, yên vui, sự nghiệp cũng có phát triển. Toàn năm 25 tuổi đều rất tốt, ngoại trừ một số trường hợp xấu nhỏ xảy ra trong ra đình, nhưng cũng không quan trọng cho lắm.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Khi bạn bước vào tuổi 26, đặc biệt là trong tháng 8, 11 theo lịch Âm, sẽ có rất nhiều tài lộc lớn. Năm bạn 27 tuổi thì cuộc sống lại khá bình lặng, công việc được điều hòa ít nhiều, không có biến cố gì quan trọng. Bước vào tuổi 28 sẽ có hy vọng để thành công cả về sự nghiệp lẫn gia đình. Nếu trong năm này bạn lập gia đình và sinh quý tử thì chắc chắn sẽ rất phát tài. Trong những năm 29 – 30 tuổi thì cuộc sống hầu như không phải lo ngại điều gì, tiền tài và sự nghiệp vẫn tiếp tục phát triển lên cao.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Có thể nói năm 31 tuổi là năm khá xấu, tiền bạc hao tổn và có thể mắc bệnh nặng. Sang năm 32 tuổi thì khá hơn một chút, nếu đi xa hoặc là làm ăn xa đều có thể thu được kết quả như ý. Vào năm 33 – 34 tuổi thì không nên quyết định làm việc gì đó lớn có liên quan đến tiền bạc, tránh mọi giao dịch để bảo toàn danh tiếng cho bản thân. Sang năm 35 tuổi có thể phát triển công việc nhiều hơn.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: 6 tháng đầu năm của tuổi 36 rất tốt, nhưng 6 tháng sau lại rất xấu, vì vậy công việc chỉ nên lực chọn những việc tương đối tầm thường để làm. Sang năm 37 – 38 tuổi, cuộc đời khá bình yên, không có thay đổi gì quan trọng. Hai năm 39 – 40 tuổi thì không tốt lắm về phần bổn mạng, vì vậy phải cẩn thận, đề phòng nhiều trường hợp bất ngờ có thể xảy đến, tài lộc cũng có phần sút kém hơn trước.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Trong suốt khoảng thời gian này, cuộc đời nhìn chung là phát triển, nhất là về tài lộc và phần tình cảm. Nên cần mẫn, đề phòng chuyện con cái ở trong gia đình mình (quản lý và dạy bảo con tốt hơn). Cá nhân thì có thể gặp bệnh hoạn triền miên. Cần chú ý kẻo bị hao tổn tài lộc.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Có thể nói khoảng thời gian cuối này cũng không có điều gì quan trọng, đáng nói cả. Có điều tình cảm và chuyện gia đình nên quan tâm nhiều hơn, nếu có thể nhịn nhục, nhẫn nại để tránh thị phi, tai tiếng thì gia đình và thân tộc sẽ được vui vẻ, hạnh phúc.

Bài viết liên quan