Tử vi tuổi Canh Dần nam, nữ mạng (1950, 2010, 2070)

Tử vi trọn đời tuổi Canh Dần nam mạng

Những người tuổi canh Dần nam mạng có mạng Mộc nhưng tính tình lại nóng nảy, thô lỗ, điều đó gây nên rất nhiều cản trở cho cuộc sống của họ. Tiền vận, họ phải trải qua rất nhiều khó khăn, phải có tính nhẫn nại và sáng suốt lắm mới có thể chiến thắng trước những thử thách, khổ cực. Không những thế, những người tuổi Canh Dần lại có một tinh thần yếu, dễ bị lay động, tình cảm cũng không được kiên định, gặp phải rất nhiều sóng gió. Cuộc đời họ giống như những cánh thuyền nhỏ bé trên biển khơi dữ dội.

Canh Dần – Nam mạng

Năm sinh: 1950, 2010 và 2070
Thuộc cung Khôn, trực Nguy
Thuộc mệnh Tòng Bá Mộc( Cây bá, cây tòng)
Khắc Lộ Bàn Thổ
Con nhà Thanh Đế
Xương Con cọp, cầm tinh Con heo
Được phật bà Quan Âm độ mạng

Đoán xem số tuổi Canh Dần,
Người giàu mệt trí kẻ nghèo khổ tâm.
Thuận sanh thì số lại đông,
Canh Dần là số vợ chồng đôi ba.
Đặng sanh sung sướng vô cùng,
Có người sai khiến có bồi nấu ăn.
Nhưng mà cũng số lạ kỳ,
Có khi hưng thạnh có khi điêu tàn.
Ra ngoài doanh nghiệp có duyên,
Quý nhân phù trợ, phước trời ban cho.
Tánh tình ăn ở thẳng ngay,
Ai mà hiếp yếu ra tay binh liền.
Gặp ai thánh đố chẳng kiên,
Giận dữ mất trí như điên sợ gì.

Tử vi tuổi Canh Dần nam, nữ mạng (1950, 2010, 2070) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nam mạng tuổi Canh Dần

Nói chung, cuộc đời của những người tuổi Canh Dần như những con thuyền lênh đênh trên dòng biển cuộc đời. Họ phải có nghị lực lớn cùng một tâm trí sáng suốt, cẩn trọng, không ngừng nỗ lực thì mới có thể chiến thắng được các khó khăn, tránh được những cạm bẫy để đạt được thành công trên đường đời.

Họ là những người có tâm tính ngay thẳng, có thể được ở vị trí quyền cao chức trọng và được hưởng sự giàu sang, phú quý ở tầm tuổi trung niên. Đồng thời, tính khí của họ cũng rất nóng nảy, thiếu kiên nhẫn nhưng được phần bổn mạng tốt đẹp, không hay bị đau ốm. Họ có thể được hưởng thọ trong độ tuổi trung bình từ 52 tuổi đến 55 tuổi. Nhưng cũng có thể được gia tăng hay bị giảm tuổi thọ tùy vào phúc đức và cách ăn ở của họ.

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Canh Dần

Nếu như người tuổi này sinh vào các tháng 5, 7 và 11 âm lịch thì có đến 3 lần thay đổi tình duyên trong cuộc đời.

Còn những người mà sinh vào tháng: 1, 3, 6, 8 và 12 tính theo lịch âm thì cuộc đời phải qua 2 lần tình duyên thay đổi.

Tuy nhiên, những người may mắn nhất của tuổi này là những người được sinh vào các tháng 2, 9 và 10 âm lịch. Khi được sinh vào các tháng này, cuộc đời có một đường tình duyên khá mĩ mãn, không thay đổi, không trắc trở lần nào.

Gia đạo, công danh của nam mạng tuổi Canh Dần

Với những người tuổi Canh Dần nam mạng, đường công danh, sự nghiệp của họ chỉ phát triển từ năm 19 tuổi trở đi, nhưng họ cũng chỉ có thể tiến thân lên mức trung bình mà thôi. Phải đến các năm 23, 24 tuổi đến năm 26 tuổi và 27 tuổi thì họ mới đạt được những thành công đáng kể, công danh có thể lên cao. Họ nên kiên nhẫn theo đuổi mục tiêu của mình, không quản ngại khó khăn, thì khi đạt được thành quả mới đáng kể. Về phần gia đạo của người tuổi Canh Dần nam mạng thì lại không được suôn sẻ, tình thân với mọi người trong gia đình không được tốt đẹp lắm, thường có nhiều cách trở, phải sống cô đơn, xa gia đình. Phần lớn trong cuộc đời họ đều nhờ vả người ngoài nhiều hơn là những người thân trong gia đình.

Đường công danh của những người tuổi Canh Dần nam mạng cũng phải trải qua nhiều biến động mới đạt được thành quả như ý muốn. Vào năm 18 tuổi, sẽ có nhiều cơ hội đến với bạn, tạo tiền đề để bạn xây dựng các kế hoạch lâu dài cho tương lai.

Gia đạo của những người tuổi Canh Dần nam mạng thường có nhiều phiền muộn thuở đầu, phải qua năm 20 tuổi đến 21 tuổi, khó khăn mới được giảm bớt. Nếu bạn là người mồ côi cha thì công danh không được thuận lợi lắm, hay bị cản trở. Tuy nhiên, nếu bạn là người mồ côi mẹ thì đường công danh của bạn có nhiều cơ hội được lên cao. Nói chung, gia đạo của những người tuổi Canh Dần nam mạng có nhiều phiền muộn, nhưng không vì thế mà bạn bỏ bê, xa rời gia đạo của mình mà phải cố gắng vươn lên nghịch cảnh, luôn quý trọng gia đạo, thì cuối cùng bạn sẽ được đền đáp, gặp được may mắn.

Bắt đầu từ 26 tuổi trở đi, bạn mới có thể đạt được những thành quả vững chắc, nhưng cũng chưa có cơ hội được lên cao. Nhưng bạn nên trân trọng những cơ hội nhỏ này để tạo tiền đề cho những bước tiến lớn về sau. Muốn đạt được thành công một cách bền vững, bạn cần phải kết hợp giữa những mưu sự làm ăn và tính cẩn trọng, phải tạo dựng tiền tài song song với nhân cách thì tự nhiên sẽ chiến thắng được nghịch cảnh, đạt được phú quý, giàu sang.

Những tuổi hợp làm ăn với nam mạng tuổi Canh Dần

Khi bắt tay vào các công việc làm ăn, buôn bán hay các vụ giao dịch có giá trị lớn, bạn cần phải cẩn trọng lực chọn những tuổi hợp với mình để công việc được thuận lợi, đạt được lợi nhuận cao và tránh được các trường hợp bị lừa gạt hay tổn thất tài sản của bạn. Các tuổi hợp để kết hợp làm ăn với bạn đó là tuổi Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu.

Lựa chọn vợ chồng hợp tuổi với nam mạng tuổi Canh Dần

Các cụ ta có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, chính vì thế nên xem tuổi vợ chồng trước khi kết hôn để lựa chọn cho mình một người vợ hợp tuổi và hợp mệnh.

Nếu muốn có được cuộc sống giàu sang, phú quý, nhiều tiền nhiều của thì phải kết duyên cùng với những người tuổi: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Ngọ, Quý Mão, Bính Ngọ. 7 tuổi này hợp với Canh Dần nam mạng cả tình duyên cả tài lộc. Chính vì thế cuộc sống sau này đành phải chịu cảnh tiền tiêu chả hết, đành phải hạnh phúc vợ chồng mặn nồng từng đêm.

Tuy nhiên, nếu như nam mạng tuổi này mà kết hôn với những nữ mạng tuổi Tân Mão, Đinh Dậu, Bính Tuất thì cuộc sống sẽ dừng lại ở mức trung bình thôi vì 3 tuổi Tân Mão nữ, Đinh Dậu nữ và Bính Tuất nữ không hợp với Canh Dần nam về đường tiền tài, chỉ hợp về đường tình duyên cho nên tiền bạc sẽ không được nhiều, thế nhưng vợ chồng vẫn hạnh phúc về tình cảm.

Bạn sẽ phải khổ não trăm bề nếu kết hôn với những nữ mạng tuổi Đinh Dậu, Giáp Ngọ, Kỷ Hợi. Sau này cuộc sống vợ chồng sẽ khá vất vả về tiền bạc, hạnh phúc cũng khó lâu bền vì cả tài lộc và tình duyên đều không hợp.

Vào các năm 18 tuổi, 24 tuổi, 34 tuổi, 36 tuổi và 42 tuổi, bạn không nên kết hôn vì đó là những năm xung khắc. Nếu bạn kết hôn vào những năm này, cuộc hôn nhân của bạn sẽ không có được kết quả tốt đẹp, phải chịu cảnh chia lìa, nhiều khổ đau.

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Canh Dần

Những người tuổi Canh Dần có các tuổi đại kỵ với họ như tuổi Ất Mùi, tuổi Canh Tý, tuổi Tân Tỵ, tuổi Đinh Mùi, tuổi Quý Mùi, tuổi Mậu Thân. Nếu kết hợp làm ăn với các tuổi này, không khuynh gia bại sản vì công việc làm ăn thì cũng sẽ bị lừa gạt hết tiền bạc. Còn nếu kết duyên với các tuổi đó, những người tuổi Canh Dần phải chịu rất nhiều đau khổ, biệt ly về mặt tình cảm. Hơn nữa còn có thể ảnh hưởng xấu đến cả tính mạng.

Những năm khó khăn nhất đối với nam mạng tuổi Canh Dần

Các năm 16 tuổi, năm 22 tuổi, năm 26 tuổi, năm 28 tuổi và năm 32 tuổi là các năm khó khăn nhất của những người tuổi Canh Dần nam. Vào các năm này, họ sẽ gặp nhiều trở ngại trong công việc, tình cảm, hay xảy ra nhiều biến cố bất ngờ, thân thể đau ốm liên miên. Mọi mặt trong cuộc sống của họ sẽ bị ngưng trệ. Trong hoàn cảnh đó, nên lấy bản thân làm trọng, không nên quá sức lao lực mà ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, chỉ nên tập trung vào các dự án cũ, không nên tham gia hay mở thêm dự định nào mới, vì không những nó không đem lại hiệu quả mà còn gặp nhiều rủi rỏ, gây tổn hại đến những thành quả đã tạo dựng.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất đối với nam mạng tuổi Canh Dần

Vào các ngày giờ lẻ và tháng chẵn là những thời điểm thích hợp để những người tuổi Dần xuất hành đi xa. Bạn nên căn cứ vào những ngày giờ này để xuất hành, sẽ đạt được những thành quả tốt đẹp trong công việc làm ăn, gặp nhiều may mắn và mọi sự đều được như ý muốn.

Diễn biến theo từng năm

Từ năm 18 tuổi đến năm 25 tuổi: Vào năm 18 tuổi bạn sẽ gặp phải gặp phải thử thách lớn về mặt công danh, gia đạo thì nhiều phiền muộn, nhưng cũng không bị trở ngại quá lớn. Năm 19 tuổi đến năm 20 tuổi, bạn sẽ gặp nhiều phiền muộn về mặt tình cảm nhưng về tài vận thì lại được phát triển, có nhiều cơ hội thăng chức lên cao. Vào các năm 21 tuổi và 22 tuổi, bạn sẽ gặp phải bước ngoặc lớn trong cuộc đời, có sự thay đổi cả về công danh, sự nghiệp. Vào các năm 23 tuổi và 24 tuổi, trong các năm này, bạn có thể gặp được người bạn đời của mình, một bước tiến mới trong mặt tình cảm, tuy nhiên tài vận lại không được thuận lợi, có bị hao tổn nhẹ. Vào năm 25 tuổi, bạn có được sự phát triển về công danh, cuộc sống được tốt đẹp hơn, nhất là về mặt tình cảm.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Trong năm 26 tuổi, bạn gặp phải nhiều trở ngại trong công việc làm ăn, mọi thứ bị ngưng trệ, công danh cũng không thể phát triển được. Năm 27 tuổi, công việc làm ăn khó khăn do bị chiếu vận bởi sao Thiên La. Vào năm 28 tuổi, bạn sẽ có được nhiều cơ hội trong công việc làm ăn, tuy nhiên nên cẩn trọng trong các vụ giao dịch tiền bạc. Từ năm 29 tuổi đến năm 30 tuổi, tài vận và tình cảm đều sáng sủa, có những bước tiến mới trong cuộc sống của bạn.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Bạn sẽ đạt đến đỉnh cao thành công trong khoảng thời gian này, những dự định về sự nghiệp của bạn đều được hoàn thành, tình cảm, gia đạo đều viên mãn, được hạnh phúc như ý muốn. Vào năm 31 tuổi và năm 32 tuổi, bạn không nên xuất hành đi xa. Trong các năm 33 tuổi, 34 tuổi, có nhiều bước tiến mới trong công việc, dễ được thăng quan tiến chức. Vào năm 35 tuổi, mọi sự vẫn phát triển nhưng bạn nên đề phòng những người xung quanh, dễ bị kẻ tiểu nhân ganh ghét mà phá hoại, gây tổn hại cho cuộc sống của bạn.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Đây là khoảng thời gian rất thành công trong công việc làm ăn của bạn, bạn sẽ đạt được những bước tiến đáng kể trong công việc, nhất là vào các năm 37 tuổi và 38 tuổi. Trong các năm 39 tuổi và 40 tuổi, bạn sẽ gặp một số tổn hại về sức khỏe, bạn nên cẩn trọng trong nếp sinh hoạt của mình, tránh lao lực quá mà gây nên bệnh tật, tổn hại đến cuộc sống.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Đây là khoảng thời gian thành công nhất trong cuộc đời của bạn, tài lộc, học vấn và tình cảm của bạn đều có cơ hội được lên cao. Tuy nhiên, vào năm 41 tuổi và 42 tuổi, sẽ có một số sự xáo trộn về gia đạo, nảy sinh nhiều phiền muộn. Các năm 43 tuổi và 44 tuổi, cuộc sống yên bình, không có biến động nào. Đến năm 45 tuổi, bạn gặp nhiều may mắn về tình cảm và công danh phát triển rực rỡ, đạt được rất nhiều thành quả đáng tự hào. Trong năm này, bạn sẽ đạt được nhiều thành quả về tiền tài, vật chất, sẽ đạt đến đỉnh cao danh vọng.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Bạn bị chiếu mạng bởi sao Thái Bạch vào năm 46 tuổi và sao Thổ Tú vào năm 47 tuổi, về mặt tài vận và tình cảm thì ổn định nhưng bạn nên đề phòng bệnh tật vào tháng 6 và tháng 7 Âm lịch năm 47 tuổi. Trong hai năm 48 tuổi và năm 49 tuổi, chỉ có một chút rắc rối nhỏ xảy ra, ngoài ra cũng không có biến động nào đáng kể. Năm 50 tuổi là một năm tốt đẹp, an nhàn đối với bạn, bạn sẽ được hưởng thụ hết những thứ tốt đẹp trong năm này.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Trong khoảng thời gian này, những thành công của bạn vẫn tiếp nối, tuy nhiên, bạn cần đề phòng vận hạn về sức khỏe. Ngoài ra, con cháu, người thân trong gia đình cũng có một số phiền muộn, chỉ được hưởng tài lộc ở mức trung bình mà thôi.

Tử vi trọn đời tuổi Canh Dần nữ mạng

Trong cuộc đời của những người tuổi Canh Dần nữ mạng, họ phải trải qua nhiều cay đắng, đau khổ, nhất là về mặt tình cảm. Quá nhiều những khó khăn làm cho họ cảm thấy bi quan hơn về cuộc sống, từ đó ảnh hưởng xấu đến vận thế, cuộc đời của họ. Nhưng những người tuổi Canh Dần nữ mạng phải không ngừng nỗ lực, chiến đấu trước những khó khăn đó với suy nghĩ lạc quan, mới mong làm cho mọi chuyện tốt đẹp hơn. Nếu họ là người theo đuổi công danh thì mọi chuyện sẽ thuận lợi hơn. Cuộc đời của những người tuổi Canh Dần nữ mạng khởi đầu đầy khó khăn, thời trung niên phải long đong vì cuộc sống, gặp nhiều trở ngại, đến hậu vận với đạt được thành quả, được hưởng thụ trong an nhàn.

Canh Dần – Nữ mạng

Năm sinh: 1950, 2010 và năm 2070
Thuộc cung Cấn
Mang mạng Tòng Bá Mộc
Xương Con Cọp, cầm tinh Con Beo
Được Quan Âm Bồ Tát phù hộ

Canh Dần, cung Cấn số này,
Mạng Mộc, Tòng, Bá ấy là quý thay.
Đông Xuân thuận số lo chi,
Tuổi gặp sung sướng ít khi khổ nghèo.
Hạ Thu là lỗi số sanh,
Kẻ giàu mệt trí người nghèo khổ thân.
Thuận sanh sang trọng vô cùng,
Có người sai khiến có chồng vinh thân.
Lỗi sanh như thể nhện giăng,
Miệng thì nói chỉ tay phăng cẳng đùa.
Số này cũng lắm ly kỳ,
Có khi hưng thạnh có khi điêu tàn.
Ra ngoài kẻ đón người đưa,
Quý nhân giúp đỡ phước dư có thừa.

Tử vi tuổi Canh Dần nam, nữ mạng (1950, 2010, 2070) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nữ mạng tuổi Canh Dần

Nói chung, những người tuổi Canh Dần không được hưởng một cuộc đời an nhàn, mà tâm trí thường xuyên phải lao lực, nhiều suy nghĩ bi quan. Đến hậu vận mới mong được sung túc, an nhàn.

Những người tuổi Canh Dần có số hưởng thọ trung bình từ 56 tuổi đến 65 tuổi. Nhưng hưởng thọ còn phụ thuộc vào đức độ cuộc đời họ để lại, nếu ăn ở lương thiện, làm nhiều việc tốt cho cuộc đời thì sẽ được gia tăng tuổi thọ, bằng không ăn ở độc ác, không vì mọi người sẽ bị gia giảm tuổi thọ.

Tình duyên của nữ mạng tuổi Canh Dần

Nếu như những người tuổi Canh Dần nữ mạng sinh vào các tháng 3, 7 và 12 theo lịch âm thì đường tình duyên sẽ phải trải qua ít nhất 3 lần thay đổi.

Con số sẽ là 2 lần thay đổi nếu như sinh vào một trong các tháng 4, 5, 8 và 11 âm lịch.

Nếu như sinh vào tháng 1, 2, 6, 9 và 10 theo lịch âm thì cuộc đời bạn sẽ được hưởng hạnh phúc vẹn toàn, không phải trải qua sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên hay hạnh phúc cả.

Gia đạo, công danh của nữ mạng tuổi Canh Dần

Những người tuổi Canh Dần nữ mạng thường có gia đạo không mấy tốt đẹp, họ gặp phải nhiều trắc trở, trái ngang trong cuộc sống, chỉ đến hậu vận, mọi thứ mới tốt đẹp, êm ấm. Ngoài ra, bắt đầu từ năm 24 tuổi trở đi, những người tuổi Canh Dần nữ mạng sẽ có nhiều cơ hội để phát triển về công danh, sự nghiệp. Nếu không theo đuổi về công danh, họ sẽ đạt được nhiều thành công về tiền tài, vật chất.

Trong diễn biến cuộc đời, họ phải trải qua rất nhiều khổ cực, nhưng sẽ đạt được thành công vào năm 37 tuổi. Bắt đầu từ trung vận trở đi, họ có nhiều vận may về tiền bạc, của cải vật chất trở nên dồi dào. Như vậy, những người tuổi Canh Dần nữ mạng sẽ luôn được bù đắp cho những thiệt thòi về vận số mà họ phải gánh chịu, đúng như quy luật cuộc sống: ông trời không cho ai tất cả, mà cũng không lấy đi của ai tất cả.

Những tuổi hợp làm ăn với nữ mạng tuổi Canh Dần

Tốt hơn hết khi hợp tác làm ăn với một ai đó thì bạn nên xem người mình chọn để hợp tác hay làm đối tác có hợp với tuổi của mình không. Nếu hợp thì việc làm ăn sẽ rất thuận lợi và được nhiều tiền bạc, nếu khắc thì chuyện làm ăn không bao giờ đạt được thành công mà chỉ có thất bại. Những tuổi hợp làm ăn với tuổi Canh Dần nữ mạng gồm có: Nhâm Thìn, Ất Mùi và Mậu Tuất.

Lựa chọn vợ chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Canh Dần

Xét về đường tình duyên, đường tiền tài danh vọng và sau khi xem tuổi vợ chồng thì nữ mạng tuổi Canh Dần nên chọn những nam mạng tuổi sau đây để kết hôn: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu. Kết hôn với những tuổi này thì vợ chồng rất hạnh phúc, tiền bạc lại dư giả.

Nếu như kết hôn với những tuổi: Tân Mão, Đinh Dậu thì chỉ được thịnh vượng về đường tình duyên tức là vợ chồng hạnh phúc về mặt tình cảm chứ không được giàu sang phú quý. Nhưng mặc dù vậy thì cũng không rơi vào cảnh túng thiếu, tiền bạc đủ dùng ở mức trung bình thì đường tài lộc không được hợp.

Hãy tránh kết hôn với 4 tuổi Giáp Ngọ, Kỷ Hợi, Mậu Tý, Đinh Hợi vì 4 tuổi này không hợp với Canh Dần nữ cả về tình duyên và tiền tài sự nghiệp. Vì thế, cuộc sống sau này sẽ rất vất vả về tiền bạc, hạnh phúc cũng khó được bền lâu.

Những tuổi đại kỵ với nữ mạng tuổi Canh Dần

Các tuổi đại kỵ với tuổi Canh Dần là tuổi Quý Tỵ, tuổi Canh Dần, tuổi Bính Thân, tuổi Nhâm Dần, tuổi Ất Tỵ, tuổi Mậu Thân và tuổi Giáp Thân.

Những năm khó khăn nhất đối với nữ mạng tuổi Canh Dần

Những người tuổi Canh Dần sẽ có khoảng thời gian khó khăn nhất vào các năm 23 tuổi, 27 tuổi và 34 tuổi. Vào các năm này, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều thất bại, mất mát và phiền muộn. Nên phải hạn chế sự mở rộng làm ăn, nên nhẫn nại vượt qua các khó khăn, kiềm chế bản thân để tránh những mối bất hòa với mọi người.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất đối với nữ mạng tuổi Canh Dần

Các ngày chẵn, tháng lẻ và giờ chẵn là những thời điểm thích hợp để người tuổi Canh Dần xuất hành đi xa. Các phi vụ làm ăn hay các mối quan hệ được thực hiện vào thời gian này đều đem lại những thành quả lớn, không sợ thất bại.

Diễn biến từng năm

Từ năm 17 tuổi đến năm 20 tuổi: Vào năm 17 tuổi, sẽ có nhiều mối lương duyên đến với bạn nhưng bạn không được vội vã tính đến chuyện kết hôn mà nên tập trung phát triển công danh, sự nghiệp của mình, vì trong năm này, bạn không có nhiều thuận lợi về tình cảm nhưng lại có cơ hội tốt để vun đắp cho tiền tài. Năm 18 tuổi là một năm khá tốt cho đường công danh, bạn sẽ gặp được nhiều người trợ giúp cho công việc làm ăn. Năm 19 tuổi là một năm tốt đẹp cả về công danh lẫn sự nghiệp và tình cảm. Năm 20 tuổi cũng hoàn toàn được toại nguyện về mọi mặt.

Từ năm 21 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 21 tuổi là một năm khá tốt cho công việc làm ăn của bạn. Tuy nhiên, bạn lại nên cẩn trọng vào năm 22 tuổi vì đây là một năm xung khắc với tuổi của bạn, không nên có các dự định lớn vì sẽ không thu hoạch được nhiều thành công. Năm 23 tuổi, bạn nên đề phòng về sức khỏe, bệnh tật và không nên xuất hành đi xa. Năm 24 tuổi, vào năm này, công danh, sự nghiệp có nhiều cơ hội lên cao, mọi khúc mắc trong tình cảm cũng được giải quyết. Đến năm 25 tuổi, tài lộc của bạn rất tốt, mọi sự đều như ý, duyên phận có nhiều may mắn, tuy nhiên, nên đề phòng tai nạn nhỏ đến bất ngờ, gây hao tổn một chút về tài lộc của bạn.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Vào năm 26 tuổi, bạn nên kỵ đi xa vào các tháng 3, tháng 6, tháng 9 và tháng 12 Âm lịch. Vào những năm này, bạn nên cẩn trọng trong các mối quan hệ xã hội, tránh bị kẻ tiểu nhân hạ bệ, gây tai tiếng. Trong các năm 27 tuổi và 28 tuổi, bạn sẽ có nhiều cơ hội để nâng cao vị thế tiền tài của mình, tình cảm cũng có nhiều thuận lợi, nhất là vào nửa cuối năm 28 tuổi. Năm 29 tuổi và 30 tuổi, tài lộc của bạn không được tốt đẹp lắm nhưng tình cảm lại có nhiều thuận lợi. Trong năm 30 tuổi, bạn phải chịu đựng nhiều cú sốc lớn, gia đình có nhiều chuyện phiền muộn. Bạn phải giữ cho tâm tính ổn định, không nề hà khó khăn để vượt qua mọi chuyện trong thời gian này.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Vào năm 31 tuổi, mọi sự của bạn đều thành công tốt đẹp, tiền bạc dồi dào, công danh toại nguyện, tình cảm hạnh phúc. Đến năm 32 tuổi, bạn sẽ không được may mắn lắm về công việc làm ăn, tránh xuất hành đi xa vào các tháng 7 và tháng 9 Âm lịch. Năm 33 tuổi, bạn sẽ gặp vài vận hạn nhỏ về sức khỏe, bệnh tật, không nên giao dịch lớn về tiền bạc, nhất là các tháng 8 và tháng 11 Âm lịch. Các năm 39 tuổi đến năm 40 tuổi, bạn có mối lương duyên tốt đẹp, giúp ích nhiều cho tài vận, trong các tháng 8 và tháng 10 Âm lịch, có sự hao tài nhỏ.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Năm 41 tuổi của bạn là một năm bình thường, không có nhiều sự biến đổi. Vào năm 42 tuổi, bạn không nên xuất hành đi xa, chỉ tập trung phát triển sự nghiệp thì sẽ tốt đẹp. Năm 43 tuổi, bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn trong công việc làm ăn, khó mà vượng tài được. Vào năm 44 tuổi, bạn không nên tham gia vào các vụ giao dịch làm ăn lớn vì rất dễ bị tiêu tán tài sản và tiền bạc. Năm 45 tuổi là một năm tốt đẹp vào nửa đầu năm, nửa cuối năm phải đề phòng tai nạn xe cộ.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Vào năm 46 tuổi, bạn sẽ có cơ hội phát triển mạnh mẽ cả về tiền tài lẫn tình cảm, sẽ đạt được nhiều thành quả tốt đẹp. Trong hai năm 47 tuổi và 48 tuổi, dù bạn đạt được thành công lớn về công danh, sự nghiệp nhưng chuyện tình cảm lại nảy sinh nhiều rắc rối, gây mệt mỏi, lại có sự tổn hại về sức khỏe. Năm 49 tuổi, tài lộc và sự nghiệp đều phát triển, cả năm an vui. Đến năm 50 tuổi, mọi sự ở mức trung bình, gia đạo, công việc ổn định, không có biến động lớn.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Bạn nên cẩn thận với túi tiền của mình, tiền vào và ra đều nhiều, bổn mạng không được giữ vững. Trong hai năm 52 tuổi và năm 53 tuổi, mọi thứ ổn định, gia đình yên vui. Năm 54 tuổi và 55 tuổi, bạn nên cẩn thận trong mọi giao dịch tiền bạc, nên tránh xuất hành đi xa, đề phòng tai nạn bất ngờ xảy ra.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Trong khoảng thời gian này, bạn sẽ gặp được sự may mắn lớn về tình cảm, tài lộc ở mức trung bình. Có sự tốt đẹp về con cái, con cái khỏe mạnh, sự nghiệp có nhiều phát triển. Đây là khoảng thời gian bạn được bù đắp về những khó khăn mà trước đó bạn đã phải gánh chịu, gia đạo có nhiều phước lành, cá nhân sung túc, an nhàn hưởng thự bên con cháu.

Bài viết liên quan