Tử vi tuổi Canh Ngọ nam, nữ mạng (1930, 1990, 2050)

Tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ nam mạng

Nhìn chung, đường đời của nam giới tuổi Canh Ngọ chịu nhiều gian khó, lận đận, ít tạo được phước đức. Thời tiền vận của những người này phải chịu rất nhiều cực khổ, danh vọng cũng không đạt được thành công, chỉ có tình cảm và tài lộc được tốt đẹp hơn. Phải từ năm 30 tuổi trở đi thì họ mới có được một cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc hơn.

Nam Mạng – Canh Ngọ

Sinh năm: 1930, 1990 và 2050
Cung ĐOÀI. Trực MÃN
Mệnh LỘ BÀNG THỔ (đất đường đi)
Khắc TUYỀN TRUNG THỦY
Con nhà HUỲNH ĐẾ (cô quạnh)
Xương CON NGỰA. Tướng tinh CON VƯỢN
Được phật độ mạng

Canh Ngọ số mạng như vầy
Đất ở đường lộ muôn ngàn người đi.
Thuận sanh sung sướng lo gì,
Tháng chạp tháng chín không thì tháng ba.
Đặng sanh sáu tháng ăn hòa,
Cũng nhờ ơn đức ông cha để dành.
Thu Đông lỗi số gian lao,
Mùa Xuân Dần Mão biết bao khổ rày.
Số này thân tự lập thân,
Được người giúp đỡ có phần làm nên.
Lộc cao như núi Thái Sơn,
Cơ mưu khéo léo chẳng hề ai hay.
Lập nên cơ nghiệp số này,
Kể từ vận giữa mọi đường đặng nên.

Tử vi tuổi Canh Ngọ nam, nữ mạng (1930, 1990, 2050) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nam mạng tuổi Canh Ngọ

Nói chung, cuộc đời của những người nam giới tuổi Canh Ngọ ở thuở tiền vận phải chịu rất nhiều khổ cực và trải qua nhiều biến động thăng trầm. Bắt đầu từ năm 31 tuổi trở đi thì cuộc sống sẽ được thuận lợi tốt đẹp hơn.

Chuyện tình cảm của đàn ông Canh Ngọ gặp nhiều va vấp, lắm kẻ rèm pha, hơn nữa, dễ gặp người bạc tình, lừa dối. Hầu hết chỉ sầu đau, lo buồn khi vướng vào đàn bà mà thôi.

Đàn ông tuổi Canh Ngọ có thể hưởng số tuổi thọ khoảng từ 60 tuổi đến 75 tuổi, nếu ăn ở phúc đức thì vừa được tăng kỷ lại vừa để lại được phúc phần cho con cho cháu. Tuy nhiên ăn ở giả dối gian ác thì sẽ chịu cảnh ngược lại.

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Canh Ngọ

Nếu như người tuổi Canh Ngọ nam mạng sinh vào các tháng 4, 8, 9 và 12 âm lịch thì trong đời có đến ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên. Số phận đã định cho bạn là như vậy, khó thay đổi được.

Con số thay đổi sẽ là 2 lần nếu như người tuổi này sinh vào một trong các tháng 1, 2, 3, 5, 10 và 12 âm lịch.

Nếu như số phận được may mắn sinh ra vào những tháng âm lịch sau thì con đường tình duyên sẽ êm ả, không phải chịu cảnh thay đổi lần nào. Đó là những tháng: 6 và 11.

Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Canh Ngọ

Công danh của những người đàn ông tuổi Canh Ngọ sẽ có cơ hội được lên cao, tuy không có triển vọng gì đặc biệt nhưng học cũng sẽ tạo dựng được thành công về công danh. Mặc dù vậy, nhưng sự phát triển công danh sẽ phụ thuộc vào việc họ có sáng suốt hay không. Gia đạo của họ sẽ có một số khó khăn ở thuở tiền vận nhưng bắt đầu từ năm 34 tuổi trở đi thì sẽ được hoàn toàn tốt đẹp.

Về sự nghiệp của những người nam giới tuổi Canh Ngọ thì từ năm 30 tuổi trở đi sẽ tạo dựng được thành công. Họ không được hưởng một cuộc sống hoàn toàn giàu sang nhưng cũng không lúc nào bị quá thiếu hụt về mặt tiền bạc.

Những tuổi hợp làm ăn với nam mạng tuổi Canh Ngọ

Chuyện hợp tác làm ăn có thuận lợi hay rủi ro là điều mà mọi người ai cũng quan tâm, chú ý tới. Trong mọi sự trọng đại nhất là chuyện hợp tác làm ăn, nếu tuổi Canh Ngọ nam mạng lựa được người hợp tuổi với mình, thì sẽ chẳng những không bao giờ chịu cảnh cay đắng, phá sản, khốn khó. Hơn nữa, những người hạp tuổi ấy còn đem lại nhiều may mắn, lợi lộc, khá trọn vẹn, mỹ mãn.

Những tuổi để tuổi Canh Ngọ nam hợp tác làm ăn gồm có: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu.

Lựa chọn vợ, chồng hợp tuổi với nam mạng tuổi Canh Ngọ

Trong việc chọn lựa bạn đời để tiến tới hôn nhân, xây dựng mái ấm gia đình trong tương lai, nam giới tuổi Canh Ngọ nên kết hợp với các tuổi sau đây: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu, Mậu Thìn. Đây là những tuổi luôn đem lại cho tuổi Canh Ngọ nam mạng công danh, địa vị cũng như cuộc sống gia đình tương đối viên mãn, thành đạt và hạnh phúc.

Còn nếu chọn kết hôn với tuổi: Kỷ Mão, Đinh Mão, Nhâm Ngọ thì cuộc sống của vợ chồng bạn về sau cũng chỉ đạt mức trung bình, tiền bạc chỉ dừng ở lại mức tầm thường không giàu có. Tuy nhiên, vợ chồng vẫn hạnh phúc tràn ngập thương yêu vì hợp nhau về đường tình duyên.

Hãy cẩn thận khi lựa chọn những tuổi Canh Ngọ đồng tuổi, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Tỵ để kết hôn vì 4 tuổi kể trên khá xung khắc với tuổi Canh Ngọ nam mạng. Nếu như kết hôn thì cuộc sống sau này có thể vấp phải sự nghèo túng và tình cảm vợ chồng không yên ấm.

Những năm khó khăn nhất của nam mạng tuổi Canh Ngọ

Tuổi Canh Ngọ nam mạng khó khăn nhất vào những năm ở tuổi: 25, 28, 32 và 40 tuổi. Các năm trên, tuổi này nên chú trọng, đề phòng bất trắc trên mọi khía cạnh của cuộc sống.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất đối với nam mạng tuổi Canh Ngọ

Đàn ông tuổi Canh Ngọ nên chú ý đến thời điểm xuất hành để có được may mắn và suôn sẻ về mọi sự như ý muốn, đó là vào các giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ. Nên xuất hành, ký kết hợp đồng hay giao dịch làm ăn, tiền bạc vào thời điểm trên, tuổi Canh Ngọ sẽ có được nhiều thành công về tiền tài và trăm sự tất thành, đại cát đại lợi.

Diễn biến qua từng năm của nam mạng tuổi Canh Ngọ

Từ năm 27 tuổi đến 32 tuổi: Trong năm 27 tuổi, tuổi Canh Ngọ đạt được thành quả cao về tài chính, gây dựng được nhiều chuyện giao dịch làm ăn, tiền bạc thuận lợi, suôn sẻ. Sự sống dồi dào hơn với những năm trước. Năm 28 tuổi, trong thời gian này Canh Ngọ đạt được thành công vượt bậc nhất, rực rỡ nhất. Trong năm 29 tuổi, tình yêu lẫn công việc đều gặp may mắn, trăm sự tất thành, hơn nữa còn có hoạnh tài lớn bất ngờ xảy đến, đặc biệt là vào nửa cuối năm khoảng độ tháng 8 và tháng 9 Âm lịch. Năm 30 tuổi, vận số kém phát đạt hơn vào nửa đầu năm. Đường tình duyên và tiền tài tiến triển đôi chút vào tháng 6 và tháng 7 Âm lịch. Còn vào các tháng còn lại thì trung bình, ít có cho chuyện biến động quan trọng xảy ra. Trong năm 32 tuổi, thời gian này Canh Ngọ thành quả về tài chính tương đối bị kìm hãm. Hơn nữa, hãy cẩn thận, chú trọng có thể bị đau ốm, bệnh tất vào khoảng tháng 5 và tháng 6 Âm lịch, đó là đoạn thời gian khá xung kỵ của tuổi Canh Ngọ.

Từ năm 33 tuổi đến 38 tuổi: Năm 38 tuổi, phải nói đây là thời gian khá khó khăn của tuổi Canh Ngọ. Một năm nhiều lo lắng, suy nghĩ, đề phòng kẻ rèm pha, mắc phải điều thị phi tai tiếng. Trong năm 34 tuổi, có ít chuyển biến tốt về tiền tài, có thể gặp chút vướng mắc chuyện tình duyên đôi lứa. Tuổi Canh Ngọ từ năm 35 tuổi trở lên thu được rất nhiều lợi nhuận và danh vọng. Tuy vậy, trong năm 36 tuổi nửa đầu năm rất xung khắc đặc biệt là tháng 1, 3 và tháng 4. Vào các tháng này nên cẩn thận chuyện đi lại, lời ăn tiếng nói. Năm 37 tuổi, trong gia môn có chút đau buồn, lo âu, vì thế không nên quá cố chấp, cái gì tha thứ được thì nên tha thứ. Còn đối với năm 38 tuổi, đạt được thành đạt phát tài trong chuyện tiền tài, sự nghiệp, địa vị xã hội, thời gian này tuổi Canh Ngọ được coi là may mắn nhất trên mọi phương diện.

Từ năm 39 tuổi đến 45 tuổi: Vào năm 39 tuổi và 40 tuổi, công việc và danh vọng tiến triển mạnh mẽ, dồi dào, thuận buồn xuôi gió, gia đình hòa thuận, hạnh phúc. Năm 41 và 42 tuổi, hai năm này nữ mạng tuổi Canh Ngọ nhìn chúng khá mĩ mãn, tuy vậy, trong năm 41 tuổi xung kỵ vào khoảng tháng 4 Âm lịch. Năm 45 tuổi, thời gian này trung bình, không có chuyện gì thay đổi xảy ra.

Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: Trong các năm này Canh Ngọ phải chịu khá nhiều trắc trở, ngang trái trong cuộc đời. Hơn nữa, lại hao tốn tiền của nhưng không được thành quả như ý muốn. Trong chuyện con cái thì thu được may mắn, tiến triển trong sự nghiệp, thi cử đỗ đạt cao nên gia đạo tương đối vui vẻ, tự hào. Trong năm 46 tuổi và 47 tuổi, đề phòng cẩn trọng có kẻ trộm cắp, cướp giật, giao dịch tiền bạc có thể sẽ gặp kẻ dối trá, lừa phỉnh. Hai năm nay, Canh Ngọ không nên đặt nhiều niềm tin vào người khác, kể cả họ hàng người thân. Trong khoảng thời gian từ 48 đến 50 tuổi thì ở mức bình thường, yên ổn.

Từ năm 51 tuổi đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này, tuổi Canh Ngọ thường sống trong lặng thầm, ít sôi động nhiều hơn những năm khác. Nên chú ý, quan tâm chăm lo đến những chuyện đang xảy ra trong gia đình. Tránh tỏ thái độ thờ ơ, lạnh nhạt nếu không trong gia đạo sẽ xảy ra điều tiếng sóng gió, bất trắc không đáng có. Về chuyện con cái và dòng tộc, nên phân công cho bình đẳng, tránh thiên vị để có được sự yên ổn, hòa thuận. Chính vì đây là thời gian bảo tồn sức lực, thân thể cũng như tinh thần để còn vững bước hơn cho cuộc sống hậu vận về sau. Nhìn chung, mọi phương diện vẫn chỉ ở mức trung bình, ổn định mà thôi.

Tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ nữ mạng

Cuộc đời của nữ giới tuổi Canh Ngọ thời tiền vận và trung vận chịu nhiều vất vả. Cuộc sống của họ ít khi gặp được may mắn. Phải đến thời hậu vận thì cuộc sống mới được tốt đẹp hơn.

Nữ Mạng – Canh Ngọ

Sinh năm: 1930, 1990 và 2050
Cung LY
Mệnh LỘ BÀN THỔ (đất đường đi)
Xương CON NGỰA. Tướng tinh CON VƯỢN
Phật Bà Quan Âm độ mạng

Đoán xem số mạng tuổi nầy,
Cung Ly mạng Thổ là đất đường đi.
Mùa Hạ sanh đặng lo chi,
Thuận sanh tháng chín tháng ba thanh nhàn.
Thu Đông phải chịu lao đao,
Mùa Xuân, Dần, Mão biết bao khổ sầu.
Sanh kỵ tháng giêng tháng hai,
Nặng hơn tháng khác khổ rày cực thân.
Có điều nhờ được phước trời,
Không thì bỏ xác rồi đời đã xong.
Sanh ra thuở nhỏ long đong,
Thay tên đổi họ hai dòng mới an.
Ai nói thiết yếu thở than,
Lòng cầm không được có tiền cũng trao.
Số gái Canh Ngọ mà hiền,
Lỗi sanh khổ nảo như thuyền linh đinh.

Tử vi tuổi Canh Ngọ nam, nữ mạng (1930, 1990, 2050) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nữ mạng tuổi Canh Ngọ

Cuộc đời của nữ giới tuổi Canh Ngọ thời tiền vận và trung vận chịu nhiều vất vả. Cuộc sống của họ ít khi gặp được may mắn. Phải đến thời hậu vận thì cuộc sống mới được tốt đẹp hơn.

Phụ nữ tuổi Canh Ngọ có thể hưởng số tuổi thọ khoảng từ 64 tuổi đến 79 tuổi, tuy nhiên nếu làm chuyện gian ác thì giảm thọ, còn sống tốt bụng, lương thiện, tu tâm tích đức thì gia tăng tuổi thọ.

Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Canh Ngọ

Con đường tình duyên đôi lứa của phụ nữ tuổi Canh Ngọ phải vượt qua rất nhiều điều chông gai, sầu đau trắc trở, luôn lo lắng, hoang mang trong chuyện tình cảm. Thông thường, nhân duyên của phụ nữ tuổi Canh Ngọ chủ yếu được chia thành ba thời điểm chính là:

Những người sinh vào tháng:4 và 9 theo Âm lịch thì thường sẽ trải qua khoảng 3 lần tình duyên thay đổi.

Nếu mà tuổi này sinh vào các tháng sau đây thì trong đời sẽ có đến 2 lần đổi thay trên con đường tình duyên. Đó là những tháng: 1, 2, 5, 8, 10 và 12 (Tính theo âm lịch).

Nếu sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 âm lịch thì đường tình duyên khá đẹp, “thuyền xuôi một mái” không phải thay đổi lần nào trong đời.

Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Canh Ngọ

Trong cuộc đời của nữ mạng tuổi Canh Ngọ, đường sự nghiệp tiền tài của những người này dù thế nào cũng chỉ ở mức độ bình thường, không thiếu cũng chẳng dư thừa. Nếu có thì nên đầu tư chủ yếu vào công danh, địa vị xã hội. Gia môn có yên ấm, hòa thuận, cuộc sống luôn nhận được nhiều điều hay đẹp.

Công danh, sự nghiệp của tuổi Canh Ngọ bắt đầu có chỗ đứng vào những năm 37 tuổi và 38 tuổi trở lên. Tiền tài cho chút thoải mải, có nhiều may mắn, thuận lợi trong giao dịch làm ăn, tiền bạc.

Những tuổi hợp làm ăn với nữ mạng tuổi Canh Ngọ

Tuổi Canh Ngọ nữ mạng nên tiến hành kết hợp làm ăn với các tuổi đó là: Tân Mùi, Giáp Tuất và Đinh Sửu.

Lựa chọn vợ chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Canh Ngọ

Nếu chọn kết hôn cùng với những nam mạng tuổi: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu, Mậu Thìn thì sau này cuộc sống hai vợ chồng sẽ gặp nhiều may mắn, tốt đẹp, sống trong quyền quý và cao sang. Bởi vì, 4 tuổi nam mạng kể trên hợp với nữ mạng tuổi Canh Ngọ cả về đường tình duyên và tài lộc.

Nhưng nếu các bạn chọn kết duyên cùng với nam mạng tuổi: Kỷ Mão, Đinh Mão thì cuộc sống vợ chồng sau này chỉ ở mức trung bình mà thôi. 2 tuổi này tuy hợp với Canh Ngọ nữ về đường tình duyên nhưng lại không có hợp về tài lộc nên cuộc sống khó có thể dư dả về tiền bạc. Tuy nhiên, hạnh phúc vợ chồng vẫn tốt đẹp ấm êm.

Nếu như được chọn lựa từ sớm, tuổi Canh Ngọ nữ mạng nên tránh kết hôn với những tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Tỵ. Nếu như kết hôn với 3 tuổi nam mạng kể trên thì cuộc sống sau này của 2 vợ chồng sẽ rất khổ cực, tiền bạc thì nghèo khó, vợ chồng không có sự thuận hòa mà hay xung đột cãi vã.

Những tuổi xung khắc đại kỵ với nữ mạng tuổi Canh Ngọ

Những tuổi xung khắc đại kỵ với tuổi Canh Ngọ nữ mạng gồm có: Mậu Dần, Nhâm Thân, Quý Dậu, Giáp Thân, Ất Dậu và Bính Dần. Nếu như bạn định làm việc gì đó quan trọng cần kết hợp với một người nào đó như hùn hạp vốn liếng làm ăn chung, giao dịch tiền bạc, kết hôn thì nên tránh kết hợp với những người có tuổi thuộc 6 tuổi kể trên. Nếu kết hợp mọi sự đều không tốt.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất đối với nữ mạng tuổi Canh Ngọ

Phụ nữ tuổi Canh Ngọ nên chú ý đến thời điểm xuất hành để có được may mắn mà suôn sẻ về mọi sự như ý muốn, đó là vào các giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ. Nếu xuất hành vào thời điểm trên thì mọi việc của tuổi Canh Ngọ làm sẽ cực kì thuận lợi và may mắn.

Diễn biến qua từng năm

Từ năm 17 tuổi đến 20 tuổi: Trong năm 17 tuổi, nửa đầu năm Canh Ngọ nhận được khá nhiều may mắn bất ngờ, giao dịch tiền bạc suôn sẻ, thuận lợi. Đặc biệt là vào tháng 3 và tháng 10 thì phát tài. Vào năm 18 tuổi, bạn sẽ có thành công lớn về tình cảm và tiền bạc. Năm 19 tuổi, tài lộc tốt đẹp nhưng bạn sẽ gặp phải nhiều rắc rối về tình cảm, nhất là vào tháng 4 và tháng 8 Âm lịch. Năm 20 tuổi là một năm ổn định, nghề nghiệp và cuộc đời có nhiều triển vọng tốt đẹp.

Từ năm 21 tuổi đến 25 tuổi: Năm 21 tuổi, bạn sẽ có cơ hội về phát triển sự nghiệp và công danh của mình, tiền bạc được dồi dào, Năm 22 tuổi là một năm tốt đẹp. Năm 23 tuổi, thuận lợi cho các vụ giao dịch tiền bạc. Năm 24 tuổi khá tốt đẹp, nhưng bạn nên cẩn thận hơn trong công việc làm ăn. Năm 25 tuổi, kỵ đi xa vào tháng 6 và tháng 11 Âm lịch, các tháng còn lại trung bình.

Từ năm 26 tuổi đến 30 tuổi: Trong năm 26 tuổi, có đôi chút tiến triển về công việc, tài lộc, các vấn đề trên luôn dễ dàng có thể thực hiện được. Năm 27 tuổi, thời gian này tuổi Canh Ngọ có cuộc sống giàu sang, phát đạt. Vào năm 28 tuổi, cuộc sống bình thường, không tiến triển nhiều về tiền tài, tài chính ít có sự ổn định. Trong năm 29 và 30 tuổi, thì sự nghiệp, công việc, địa vị xã hội vững bền hơn. Tuy vậy nên cẩn trọng năm 29, vào tháng 3 và tháng 4 Âm lịch, xung khắc đủ đường.

Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Trong năm 31 tuổi, mọi phương diện của cuộc sống nhận lại được tương đối nhiều điều tốt đẹp, hanh phúc. Vào hai năm 32 tuổi và 33 tuổi, khởi sắc thăng tiến về công việc làm ăn cũng như địa vị xã hội. Vào hai năm tiếp theo 34, 35 tuổi thì chỉ ở mức độ trung bình mà thôi.

Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Trong các năm này, thể lực sức khỏe của Canh Ngọ không được ổn định, xung khắc đại kỵ trong khoảng mùa đông. Đến xuân hạ thì có vẻ tốt hơn, vào thu thì mọi sự trung bình, không có gì đáng ngại. Nên đề phòng gặp chuyện không hay về con cái và giao dịch làm ăn, tiền tài. Những năm này, sự sống của Canh Ngọ nhiều sự yên bình, tràn đầy vui mừng, ít đổ vỡ, vẹn toàn.

Bài viết liên quan