22 - January

Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ nam mạng

Nhìn chung, đường đời của nam giới tuổi Canh Ngọ chịu nhiều gian khó, lận đận, ít tạo được phước đức. Thời tiền vận của những người này phải chịu rất nhiều cực khổ, danh vọng cũng không đạt được thành công, chỉ có tình cảm và tài lộc được tốt đẹp hơn. Phải từ năm 30 tuổi trở đi thì họ mới có được một cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc hơn.

Nam Mạng – Canh Ngọ

Sinh năm: 1930, 1990 và 2050
Cung ĐOÀI. Trực MÃN
Mệnh LỘ BÀNG THỔ (đất đường đi)
Khắc TUYỀN TRUNG THỦY
Con nhà HUỲNH ĐẾ (cô quạnh)
Xương CON NGỰA. Tướng tinh CON VƯỢN
Được phật độ mạng

Canh Ngọ số mạng như vầy
Đất ở đường lộ muôn ngàn người đi.
Thuận sanh sung sướng lo gì,
Tháng chạp tháng chín không thì tháng ba.
Đặng sanh sáu tháng ăn hòa,
Cũng nhờ ơn đức ông cha để dành.
Thu Đông lỗi số gian lao,
Mùa Xuân Dần Mão biết bao khổ rày.
Số này thân tự lập thân,
Được người giúp đỡ có phần làm nên.
Lộc cao như núi Thái Sơn,
Cơ mưu khéo léo chẳng hề ai hay.
Lập nên cơ nghiệp số này,
Kể từ vận giữa mọi đường đặng nên.

loading...

canh-ngo-nam-mang

Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ nam mạng chính xác

Cuộc sống của nam mạng tuổi Canh Ngọ

Nói chung, cuộc đời của những người nam giới tuổi Canh Ngọ ở thuở tiền vận phải chịu rất nhiều khổ cực và trải qua nhiều biến động thăng trầm. Bắt đầu từ năm 31 tuổi trở đi thì cuộc sống sẽ được thuận lợi tốt đẹp hơn.

Chuyện tình cảm của đàn ông Canh Ngọ gặp nhiều va vấp, lắm kẻ rèm pha, hơn nữa, dễ gặp người bạc tình, lừa dối. Hầu hết chỉ sầu đau, lo buồn khi vướng vào đàn bà mà thôi.

Đàn ông tuổi Canh Ngọ có thể hưởng số tuổi thọ khoảng từ 60 tuổi đến 75 tuổi, nếu ăn ở phúc đức thì vừa được tăng kỷ lại vừa để lại được phúc phần cho con cho cháu. Tuy nhiên ăn ở giả dối gian ác thì sẽ chịu cảnh ngược lại.

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Canh Ngọ

Nếu như người tuổi Canh Ngọ nam mạng sinh vào các tháng 4, 8, 9 và 12 âm lịch thì trong đời có đến ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên. Số phận đã định cho bạn là như vậy, khó thay đổi được.

Con số thay đổi sẽ là 2 lần nếu như người tuổi này sinh vào một trong các tháng 1, 2, 3, 5, 10 và 12 âm lịch.

Nếu như số phận được may mắn sinh ra vào những tháng âm lịch sau thì con đường tình duyên sẽ êm ả, không phải chịu cảnh thay đổi lần nào. Đó là những tháng: 6 và 11.

Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Canh Ngọ

Công danh của những người đàn ông tuổi Canh Ngọ sẽ có cơ hội được lên cao, tuy không có triển vọng gì đặc biệt nhưng học cũng sẽ tạo dựng được thành công về công danh. Mặc dù vậy, nhưng sự phát triển công danh sẽ phụ thuộc vào việc họ có sáng suốt hay không. Gia đạo của họ sẽ có một số khó khăn ở thuở tiền vận nhưng bắt đầu từ năm 34 tuổi trở đi thì sẽ được hoàn toàn tốt đẹp.

Về sự nghiệp của những người nam giới tuổi Canh Ngọ thì từ năm 30 tuổi trở đi sẽ tạo dựng được thành công. Họ không được hưởng một cuộc sống hoàn toàn giàu sang nhưng cũng không lúc nào bị quá thiếu hụt về mặt tiền bạc.

Những tuổi hợp làm ăn với nam mạng tuổi Canh Ngọ

Chuyện hợp tác làm ăn có thuận lợi hay rủi ro là điều mà mọi người ai cũng quan tâm, chú ý tới. Trong mọi sự trọng đại nhất là chuyện hợp tác làm ăn, nếu tuổi Canh Ngọ nam mạng lựa được người hợp tuổi với mình, thì sẽ chẳng những không bao giờ chịu cảnh cay đắng, phá sản, khốn khó. Hơn nữa, những người hạp tuổi ấy còn đem lại nhiều may mắn, lợi lộc, khá trọn vẹn, mỹ mãn.

Những tuổi để tuổi Canh Ngọ nam hợp tác làm ăn gồm có: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu.

Lựa chọn vợ, chồng hợp tuổi với nam mạng tuổi Canh Ngọ

Trong việc chọn lựa bạn đời để tiến tới hôn nhân, xây dựng mái ấm gia đình trong tương lai, nam giới tuổi Canh Ngọ nên kết hợp với các tuổi sau đây: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu, Mậu Thìn. Đây là những tuổi luôn đem lại cho tuổi Canh Ngọ nam mạng công danh, địa vị cũng như cuộc sống gia đình tương đối viên mãn, thành đạt và hạnh phúc.

Còn nếu chọn kết hôn với tuổi: Kỷ Mão, Đinh Mão, Nhâm Ngọ thì cuộc sống của vợ chồng bạn về sau cũng chỉ đạt mức trung bình, tiền bạc chỉ dừng ở lại mức tầm thường không giàu có. Tuy nhiên, vợ chồng vẫn hạnh phúc tràn ngập thương yêu vì hợp nhau về đường tình duyên.

Hãy cẩn thận khi lựa chọn những tuổi Canh Ngọ đồng tuổi, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Tỵ để kết hôn vì 4 tuổi kể trên khá xung khắc với tuổi Canh Ngọ nam mạng. Nếu như kết hôn thì cuộc sống sau này có thể vấp phải sự nghèo túng và tình cảm vợ chồng không yên ấm.

Những năm khó khăn nhất của nam mạng tuổi Canh Ngọ

Tuổi Canh Ngọ nam mạng khó khăn nhất vào những năm ở tuổi: 25, 28, 32 và 40 tuổi. Các năm trên, tuổi này nên chú trọng, đề phòng bất trắc trên mọi khía cạnh của cuộc sống.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất đối với nam mạng tuổi Canh Ngọ

Đàn ông tuổi Canh Ngọ nên chú ý đến thời điểm xuất hành để có được may mắn và suôn sẻ về mọi sự như ý muốn, đó là vào các giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ. Nên xuất hành, ký kết hợp đồng hay giao dịch làm ăn, tiền bạc vào thời điểm trên, tuổi Canh Ngọ sẽ có được nhiều thành công về tiền tài và trăm sự tất thành, đại cát đại lợi.

Diễn biến qua từng năm của nam mạng tuổi Canh Ngọ

Từ năm 27 tuổi đến 32 tuổi: Trong năm 27 tuổi, tuổi Canh Ngọ đạt được thành quả cao về tài chính, gây dựng được nhiều chuyện giao dịch làm ăn, tiền bạc thuận lợi, suôn sẻ. Sự sống dồi dào hơn với những năm trước. Năm 28 tuổi, trong thời gian này Canh Ngọ đạt được thành công vượt bậc nhất, rực rỡ nhất. Trong năm 29 tuổi, tình yêu lẫn công việc đều gặp may mắn, trăm sự tất thành, hơn nữa còn có hoạnh tài lớn bất ngờ xảy đến, đặc biệt là vào nửa cuối năm khoảng độ tháng 8 và tháng 9 Âm lịch. Năm 30 tuổi, vận số kém phát đạt hơn vào nửa đầu năm. Đường tình duyên và tiền tài tiến triển đôi chút vào tháng 6 và tháng 7 Âm lịch. Còn vào các tháng còn lại thì trung bình, ít có cho chuyện biến động quan trọng xảy ra. Trong năm 32 tuổi, thời gian này Canh Ngọ thành quả về tài chính tương đối bị kìm hãm. Hơn nữa, hãy cẩn thận, chú trọng có thể bị đau ốm, bệnh tất vào khoảng tháng 5 và tháng 6 Âm lịch, đó là đoạn thời gian khá xung kỵ của tuổi Canh Ngọ.

Từ năm 33 tuổi đến 38 tuổi: Năm 38 tuổi, phải nói đây là thời gian khá khó khăn của tuổi Canh Ngọ. Một năm nhiều lo lắng, suy nghĩ, đề phòng kẻ rèm pha, mắc phải điều thị phi tai tiếng. Trong năm 34 tuổi, có ít chuyển biến tốt về tiền tài, có thể gặp chút vướng mắc chuyện tình duyên đôi lứa. Tuổi Canh Ngọ từ năm 35 tuổi trở lên thu được rất nhiều lợi nhuận và danh vọng. Tuy vậy, trong năm 36 tuổi nửa đầu năm rất xung khắc đặc biệt là tháng 1, 3 và tháng 4. Vào các tháng này nên cẩn thận chuyện đi lại, lời ăn tiếng nói. Năm 37 tuổi, trong gia môn có chút đau buồn, lo âu, vì thế không nên quá cố chấp, cái gì tha thứ được thì nên tha thứ. Còn đối với năm 38 tuổi, đạt được thành đạt phát tài trong chuyện tiền tài, sự nghiệp, địa vị xã hội, thời gian này tuổi Canh Ngọ được coi là may mắn nhất trên mọi phương diện.

Từ năm 39 tuổi đến 45 tuổi: Vào năm 39 tuổi và 40 tuổi, công việc và danh vọng tiến triển mạnh mẽ, dồi dào, thuận buồn xuôi gió, gia đình hòa thuận, hạnh phúc. Năm 41 và 42 tuổi, hai năm này nữ mạng tuổi Canh Ngọ nhìn chúng khá mĩ mãn, tuy vậy, trong năm 41 tuổi xung kỵ vào khoảng tháng 4 Âm lịch. Năm 45 tuổi, thời gian này trung bình, không có chuyện gì thay đổi xảy ra.

Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: Trong các năm này Canh Ngọ phải chịu khá nhiều trắc trở, ngang trái trong cuộc đời. Hơn nữa, lại hao tốn tiền của nhưng không được thành quả như ý muốn. Trong chuyện con cái thì thu được may mắn, tiến triển trong sự nghiệp, thi cử đỗ đạt cao nên gia đạo tương đối vui vẻ, tự hào. Trong năm 46 tuổi và 47 tuổi, đề phòng cẩn trọng có kẻ trộm cắp, cướp giật, giao dịch tiền bạc có thể sẽ gặp kẻ dối trá, lừa phỉnh. Hai năm nay, Canh Ngọ không nên đặt nhiều niềm tin vào người khác, kể cả họ hàng người thân. Trong khoảng thời gian từ 48 đến 50 tuổi thì ở mức bình thường, yên ổn.

Từ năm 51 tuổi đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này, tuổi Canh Ngọ thường sống trong lặng thầm, ít sôi động nhiều hơn những năm khác. Nên chú ý, quan tâm chăm lo đến những chuyện đang xảy ra trong gia đình. Tránh tỏ thái độ thờ ơ, lạnh nhạt nếu không trong gia đạo sẽ xảy ra điều tiếng sóng gió, bất trắc không đáng có. Về chuyện con cái và dòng tộc, nên phân công cho bình đẳng, tránh thiên vị để có được sự yên ổn, hòa thuận. Chính vì đây là thời gian bảo tồn sức lực, thân thể cũng như tinh thần để còn vững bước hơn cho cuộc sống hậu vận về sau. Nhìn chung, mọi phương diện vẫn chỉ ở mức trung bình, ổn định mà thôi.

Facebook Comments