Tử vi tuổi Canh Thân nam, nữ mạng (1920, 1980, 2040)

Tử vi trọn đời tuổi Canh Thân nam mạng

Người tuổi này có bổn mạng khá tốt, tuy cuộc đời không thể coi là có mức sống cao nhưng là luôn gặp nhiều điều may mắn trong đường danh vọng và cả trong vấn đề tài lộc. Số được hưởng nhiều của cải, tài lộc mà trời ban. Người tuổi này nếu ăn ở hiền hòa, ngay thẳng thì sớm muộn cũng sẽ được hưởng cuộc sống giàu sang, phú quý, hoặc là con cháu đời sau sẽ có được nhiều điều phước lộc, chuyện làm ăn tấn phát hoặc là thành công lớn trên đường đời.

Nam Mạng – Canh Thân

Sinh năm: 1920, 1980, 2040
Cung: Cấn
Trực: Trừ
Mệnh: Thạch lựu mộc (Cây lựu đá)
Khắc: Bích thượng thổ
Con nhà: Thanh đế (Cô quạnh)
Xương: Con khỉ
Tướng tinh: Con chó sói
Ông Quan Đế độ mạng

Đoán xem số mạng tuổi này,
Bởi vì lỗi số sanh rày ban đ êm.
Nếu mà sanh đặng Đông Xuân,
Hai mùa vượng tướng ung dung thanh nhàn.
Tánh người nhờ ở hiền lương,
Gia đạo dời đổi, lương duyên không bền.
Số người duyên nợ đa đoan,
Đời sau mới đặng phỉ quyền yến anh.
Tuổi nhỏ chẳng đặng yên thân,
Trở về lớn tuổi mới yên thanh nhàn.
Nếu mà niệm Phật tụng kinh,
Ngày sau con cháu phước lành hưởng lâu.
Tiền vận nhà cửa đổi thay,
Nhiều lúc giàu có khiến rồi phải tan.

Tử vi tuổi Canh Thân nam, nữ mạng (1920, 1980, 2040) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nam mạng tuổi Canh Thân

Xét về tổng quan thì người tuổi này được hưởng nhiều phước lộc, vấn đề tài chính có cơ hội thành công. Số mệnh con cháu đời sau cũng được hưởng phú quý.

Số hưởng thọ khoảng từ 58 tuổi đến khoảng 66 tuổi. Nếu mà ăn ở hiền lành, tích phúc tích đức nhiều thì ắt sẽ được tăng niên kỷ. Nhưng nếu mà ăn gian ở ác thì kỷ tất bị giảm.

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Canh Thân

Theo tháng sinh âm lịch của người tuổi này thì đường tình duyên trong cuộc đời của nam mạng tuổi Canh Thân có thể chia thành ba trường hợp sau:

Nếu được sinh ra vào tháng 5, 7, 11 theo âm lịch thì trong cuộc đời chắc chắn sẽ phải trải qua ít nhất là ba lần thay đổi chuyện tình duyên, hạnh phúc.

Còn những người được sinh vào tháng 1, 3, 4, 6, 8, 12 theo âm lịch thì cuộc đời tất sẽ phải qua khoảng hai lần thay đổi trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.

Còn đối với những người sinh vào tháng 2, 9, 11 theo âm lịch thì cuộc đời sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn, không phải trải qua bất lì sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên.

Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Canh Thân

Về phần gia đạo của người tuổi này thì thường xuyên có những thắc mắc, ghen ghét âm thầm với nhau nếu như bạn không đủ sáng suốt để giải quyết êm đẹp những rắc rối đó thì trong gia đình sẽ luôn tồn tại những chuyện lộn xộn, kéo dài đến tận năm bạn ở tuổi 50 thì mới được ấm êm phần nào.

Đường công danh có cơ hội lên cao, nhưng cũng nhanh chóng sụp đổ, nói chung là công danh đối với bạn không quan trọng lắm. Nhưng cũng phải nhờ đó thì sau này bạn mới có thể tạo lập được sự nghiệp riêng cho mình.

Khi bạn bước vào tuổi 35 trở về sau thì sự nghiệp cũng từng bước được vững chắc hơn, lúc này thì vấn đề tiền bạc cũng dần dễ dàng và có thể thu về nhiều kết quả tốt đẹp. Sang năm 45 tuổi thì bạn có được một lần phát tài lớn, tuy nhiên những năm khác lại gặp phải rất nhiều thất bại.

Tuổi hợp để làm ăn với nam mạng tuổi Canh Thân

Những tuổi hợp để bạn chọn làm đối tượng hợp tác làm ăn là: Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Kỷ Mùi. Khi chọn những tuổi này để hợp tác làm ăn, hùn hạp hoặc là thực hiện những giao dịch liên quan đến tiền bạc đều sẽ thu về được nhiều kết quả tốt đẹp. Kết hợp với những tuổi này sẽ khiến công việc của bạn thuận lợi hơn, dẫn đến nhiều cơ hội tạo ra tiền bạc, cũng sẽ không phải lo lắng đến thất bại hoặc thua lỗ. Dù là trong công việc, lĩnh vực nào của cuộc sống thì kết hợp với những tuổi trên vẫn sẽ đem lại những may mắn nhất định.

Chọn lựa vợ, chồng hợp tuổi với nam mạng tuổi Canh Thân

Dù là trong chuyện chọn lựa đối tượng để kết hôn cũng cần phải suy nghĩ, lựa chọn cẩn thận và xem tuổi vợ chồng hợp tuổi. Bởi vì mệnh số của đối phương có thể ảnh hưởng đến mệnh số của bạn, thay đổi cuộc sống tương lai của bạn sau hôn nhân.

Nếu bạn lựa chọn kết hôn cùng với những người tuổi: Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Kỷ Mùi thì cuộc sống sau này của bạn sẽ được tốt đẹp hoàn toàn. Những tuổi này hợp với tuổi của bạn cả về đường tình duyên lẫn đường tài lộc, chính vì vậy sẽ có cơ hội thúc đẩy khả năng của bạn để tạo lập một cuộc sống giàu sang, phúc quý, được sống sung sướng cả đời mà không lo vất cả, thiếu thốn điều gì.

Nhưng nếu bạn chọn lựa kết hôn cùng với những người tuổi: Tân Dậu, Đinh Mão thì cuộc sống sau này chỉ được coi là bình thường, đủ ăn, đủ mặc thôi. Những tuổi này tuy có hợp trong chuyện tình duyên nhưng lại không hợp trong đường tài lộc, vì vậy mà khó tạo được điều kiện hay cơ hội để cuộc sống phát triển.

Còn nếu như bạn chọn lựa kết hôn cùng với những người tuổi: Giáp Tý, Kỷ Tỵ, Mậu Ngọ, Đinh Tỵ. Bạn nên biết rằng cuộc sống sau này của bạn chắc chắn sẽ vô cùng vất vả, công việc làm ăn không có cơ hội để phát triển, sự nghiệp và cuộc đời cũng khó có được thành công, khiến cho cuộc sống rơi vào cảnh khốn khó, bần hàn. Những tuổi này không hợp với tuổi của bạn cả về tình duyên lẫn tài lộc, khiến cuộc sống của bạn luôn thiếu thốn, phải cực nhọc cả đời.

Người tuổi này cũng có những năm xung khắc, khi bạn ở vào tuổi 18, 20, 30, 32, 38, 42 thì tuyệt đối không nên tính chuyện kết hôn vì những năm tuổi này không hợp với chuyện cưới gả. Chính vì vậy mà trong khoảng những năm này tốt nhất bạn nên gác lại chuyện kết hôn, nhưng vẫn có thể làm những việc khác bình thường.

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Canh Thân

Với những người tuổi: Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần thì bạn không nên kết hôn hay tính chuyện hợp tác làm ăn. Nếu mà kết hợp với những tuổi này trong bất kì lĩnh vực nào thì bạn cũng sẽ gặp phải nhiều thất bại rủi ro trong cuộc đời, còn có thể sẽ gặp cảnh biệt ly hoặc là tuyệt mạng bất ngờ ở giữa cuộc đời nếu như kết hôn. Những tuổi trên là đại khắc kỵ với tuổi bạn, vì vậy tốt nhất là nên tránh càng xa càng tốt.

Ngày và giờ hợp để xuất hành với nam mạng tuổi Canh Thân

Người tuổi này nếu chọn xuất hành vào giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn thì sẽ thu được nhiều may mắn, kết quả như ý dù là làm bất cứ chuyện gì. Thời điểm xuất hành này có thể áp dụng đến cuối cuộc đời.

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm

Từ năm 27 tuổi đến năm 30 tuổi: Vào năm 27 tuổi thì công việc làm ăn của bạn khá phấn chấn, chuyện tình cảm cũng được dồi dào, vấn đề gia đạo thì được yên vui, nhưng có kỵ vào tháng 8 âm lịch nên tránh xuất hành đi xa. Sang năm 28 tuổi thì bạn có được nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp, nếu đi xa trong năm nay sẽ thu về được không ít thắng lợi về vấn đề tiền bạc, nếu đi xa vào tháng hợp thì sẽ thu được càng nhiều lợi.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi là một năm khá xui xẻo, bạn cần tránh những điều tiếng thị phi xung quanh, cẩn thận có thể sẽ bị đau bệnh. Năm 32 tuổi thì kỵ vào mùa hạ, kỵ với lửa. Còn năm 33 tuổi thì cẩn trọng vì rất có thể sẽ bị lừa gạt, hoặc là mất cảu. Năm 34 tuổi thì vận may bắt đầu kéo đến, có cơ hội để khởi sự làm ăn lớn. Đến năm 35 tuổi thì có được nhiều thành công trên hầu hết các lĩnh vực trong cuộc đời.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Vào năm bạn 36 tuổi thì trong chuyện tình cảm có thể sẽ có tiếng sét lớn, có kỵ vào mùa xuân. Năm 37 tuổi vào tháng 9 âm lịch bạn nên cẩn thận, coi trừng gặp tai nạn. Năm 38 tuổi, vào tháng giêng âm lịch sẽ có tin vui bất ngờ trong vấn đề tiền bạc. Sang năm 39 tuổi thì có dịp may đi xa, có được nhiều cơ hội thuận lợi để mà tiến thân. Đến năm 40 tuổi thì cồn danh cũng như sự nghiệp đều được phát triển mạnh.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Trong năm 41 – 42 tuổi thì cuộc đời bạn sẽ liên tục gặp được những dịp may trong mọi lĩnh vực cuộc sống. Sang năm 43 tuổi thì cần phải đề phòng tháng 6 âm lịch, có thể sẽ bị đau bệnh. Vào năm 44 tuổi thì con cái bạn có thể được đỗ đạt. Còn năm 45 tuổi thì bạn có thể sẽ mua được một căn nhà lớn, hoặc là có một tư sản khá.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Trong năm 46 tuổi thì kỵ tháng 10 âm lịch, phải cẩn trọng có thể có hỏa tai. Sang năm 47 tuổi thì vào tháng 4 âm lịch có thể có cơ hội gặp lại người bạn thân mất liên lạc từ lâu, cuối năm cẩn thận có bệnh hoạn. Sang năm 48 tuổi, vào những tháng giữa năm có thể có hao tổn tài của bất ngờ, tuy nhiên nhờ đó mà bạn mới thoát được một tai nạn lớn, hoặc là một căn bệnh hiểm nghèo. Năm 49 tuổi thì vào tháng 5 và tháng 6 âm lịch có thể có bệnh hoạn, tháng 8 và tháng 11 âm lịch nên tránh xuất hành đi xa, sẽ gặp thất bại và có nhiều bất lợi. Đến năm 50 tuổi thì bạn nên dồn hết khả năng và sức lực của mình để phát triển chuyện làm ăn, sẽ gặp được nhiều điều may mắn trong sự nghiệp và cuộc đời.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Trong những năm 51 – 55 tuổi thì con cái có nhiều điều hay đẹp, nghề nghiệp thì cũng chỉ phát triển tầm thường thôi. Vào năm 51 tuổi và năm 53 tuổi sẽ có ít nhiều tài lộc. Năm 54 tuổi thì kỵ tháng 9 âm lịch, cần đề phòng có thể xảy ra tai nạn bất ngờ.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Trong những năm này cuộc đời cũng không có nhiều sôi động lắm, chuyện làm ăn, chuyện gia đạo khá bình thường. Năm 56 tuổi có thể gặp đau bệnh. Năm 57 thì được tạm thời yên ổn. Năm 58 tuổi lại không được tốt, có thể bị hao tổn tài của. Năm 59 tuổi thì chuyện con cái có nhiều điều hay, bản thân cũng được yên ổn.

Tử vi trọn đời tuổi Canh Thân nữ mạng

Người tuổi này có mạng số tốt, đường tài lộc cũng nhiều hay đẹp, tiền vận được hưởng nhiều điều tốt đẹp, sang trung vận thì gặp ít nhiều lao đao, chỉ khi vào hậu vận mới được hưởng an nhàn.

Nữ Mạng – Canh Thân

Sinh năm: 1920, 1980, 2040
Cung: Khôn
Mạng: Thạch lựu mộc (Cây lựu đá)
Xương: Con khỉ
Tướng tinh: Con chó sói
Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Canh Thân số mạng như vầy,
Cung Khôn, mạng Mộc rõ ràng đá xanh.
Hạ Thu lỗi số bất thành,
Thuận Thu sanh đặng Đông Xuân mới nhàn.
Số cô có bị hàm oan,
Nhưng mà nhờ phước trời ban yên lành.
Khuyên cô tích đức tu thân,
Về sau mới được an nhàn tấm thân.
Chỉ buồn duyên nợ đa đoan,
Người sau mới đặng thỏa nguyện ước mơ.
Tuổi nhỏ chẳng đặng yên thân,
Trở về lớn tuổi mới hòng làm nên.
Nếu mà niệm phật ăn chay,
Ngày sau được hưởng của Trời ban cho.

Tử vi tuổi Canh Thân nam, nữ mạng (1920, 1980, 2040) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nữ mạng tuổi Canh Thân

Số hưởng họ khoảng từ 58 tuổi đến khoảng 66 tuổi. Nếu ăn ở hiền lành, tích phúc đức thì sẽ được tăng kỉ. Còn nếu mà ăn gian ở ác thì chắc chẵn sẽ bị giảm kỉ.

Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Canh Thân

Dựa vào tháng sinh thì đường tình duyên của người tuổi này được chia thành ba trường hợp như sau:

Những người sinh vào tháng 3, 7, 12 theo âm lịch thì trong cuộc đời sẽ phải trả qua ít nhất là ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.

Còn những người mà được sinh vào tháng 4, 5, 8, 11 theo âm lịch thì cuộc đời sẽ phải qua hai lần thay đổi trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.

Đối với những người được sinh vào tháng 1, 2, 6, 9, 10 theo âm lịch thì cuộc đời sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn, không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên.

Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Canh Thân

Trong vấn đề công danh của người tuổi này khi còn ở tiền vận thì gặp phải nhiều rối rắm, bước vào trung vận thì được êm ái hơn, khi vào hậu vận sẽ được hưởng yên vui. Đường công danh thì chỉ ở mức trung bình.

Sự nghiệp của người tuổi này chỉ khi bước vào trung vận trở đi mới được vững chắc.

Vấn đề tiền tài cũng thu được nhiều kết quả tốt đẹp khi bước vào trung vận, có cơ hội để có được thành công và nhiều hay đẹp.

Tuổi hợp để làm ăn với nữ mạng tuổi Canh Thân

Nên chọn những người tuổi: Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn để hợp tác làm ăn chung. Bởi vì những tuổi này rất hợp với tuổi của bạn trong công việc làm ăn, sẽ giúp bạn thu được nhiều kết quả khả quan trong công việc cũng như hầu hết trong những lĩnh vực khác của cuộc sống.

Chọn lựa vợ, chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Canh Thân

Nếu bạn chọn kết hôn cùng với những người tuổi: Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Mùi. Sau hôn nhân bạn sẽ có được một cuộc sống đầy đủ, giàu sang, phú quý Chọn người tuổi Nhâm Tuất và Ất Sửu thì cuộc sống sau này của bạn chắc chắn sẽ được đẩy lên cao, có được sự giàu sang, quyền quý. Còn chọn người tuổi Mậu Thân và Kỷ Mùi thì bạn sẽ được sống no đủ và hạnh phúc, cuộc sống sau này cũng được sung túc hơn nhiều.

Nhưng nếu bạn chọn kết hôn cùng với những người tuổi: Tân Dậu, Đinh Mão thì sau này dù cố gắng bạn cũng chỉ tạo được cho mình một cuộc sống bình thường thôi. Bởi vì tuy tuổi này có hợp với tuổi bạn trong chuyện tình duyên, nhưng là lại không có sự phù hợp trong vấn đề tài lộc, khó mà có thể tạo cơ hội để phát triển cuộc sống của bạn được.

Còn nếu như bạn vì thương yêu mà quyết định cùng kết hôn với những người tuổi: Nhâm Tuất, Giáp Tý, Kỷ Tỵ, Mậu Ngọ, Giáp Dần. Bạn nên sẵn sàng để đối mặt với một cuộc sống nghèo khó, bần hàn, chuyện làm ăn luôn luôn gặp khó khăn. Vì những tuổi này không hợp với tuổi bạn cả về đường tình duyên lẫn đường tài lộc, cuộc sống có được sẽ mãi chịu cảnh túng thiếu.

Người tuổi này trong những năm ở vào tuổi 20, 24, 30, 32, 40 thì không nên tính chuyện kết hôn. Nếu không thì bạn có thể sẽ phải chịu cảnh xa vắng triền miên, hoặc là chuốc lấy nhiều chuyện đau buồn trong cuộc sống.

Những tuổi đại kỵ với nữ mạng tuổi Canh Thân

Tuổi của bạn đại kỵ với những người tuổi: Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần, Giáp Dần. Nếu như bạn kết hôn cùng với những người tuổi này thì bạn sẽ vướng phải cảnh biệt ly, cũng có thể là tuyệt mạng bất ngờ ở giữa cuộc đời, nếu là hợp tác làm ăn thì dễ gặp cảnh thất bại phá sản, nếu hợp tác trong công việc thì công việc hay gặp trở ngại khó thuận buồm xuôi gió. Dù là tuổi nào thì bạn cũng cần phải đề phòng, cẩn thận trong mọi công việc, lĩnh vực để tránh xung khắc, kéo đến nhiều rắc rối và gây khó khăn cho chính cuộc sống của bản thân.

Những năm khó khăn nhất của nữ mạng tuổi Canh Thân

Người tuổi này trong những năm 30, 34, 38, 42 tuổi là gặp phải nhiều khó khăn và vất vả nhất. Trong những năm này mọi việc bạn làm đều gặp phải những trở ngại không báo trước, chính vì thế bạn không nên làm những việc lớn trong những năm này như mở mang thêm cửa hàng hoặc kết hôn. Cứ củng cố thật vững chắc những gì mình đang làm và chờ cho đi qua những năm khó khăn này.

Ngày và giờ hợp để xuất hành của nữ mạng tuổi Canh Thân

Người tuổi này rất hợp với giờ chẵn, ngày chẵn. Nếu trong suốt cuộc đời luôn xuất hành đúng thời điểm trên thì chắc chắn sẽ thu được nhiều lợi nhuận cũng như may mắn.

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm

Từ năm 18 tuổi đến năm 22 tuổi: Vào năm 18 tuổi thì bạn có thể sẽ gặp tai nạn nặng, số bạn đã định, trừ khi mà gia đình bạn có được âm đức đặc biệt lắm thì mới có thể bình an mà thoát thân. Sang năm 19 – 20 tuổi thì vào mùa xuân bạn sẽ có được cùng lúc hai may mắn bất ngờ. Năm 21 tuổi thì tình yêu đến với bạn, đẹp đến mức khiến bạn sung sướng mà tưởng tượng rằng đó là do Thượng đế ban tặng để đền bù những khổ sở trước đây của bạn. Năm 22 tuổi có thể bán sẽ lập gia đình, và sẽ có được một hạnh phúc trọn vẹn.

Từ năm 23 tuổi đến năm 25 tuổi: Trong khoảng thời gian này thì đường tài lộc có được nhiều thành cồn, đường công danh cũng thu được không ít kết quả tốt đẹp. Vào năm 25 tuổi bạn có thể sẽ bất ngờ nhận được lời mời đi chơi xa hoặc là đi du lịch ở đâu đó. Có thể nói đây là quãng thời gian tươi đẹp nhất trong cuộc đời của bạn.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Trong năm 26 tuổi thì kỵ mùa hè, kỵ với lửa. Còn năm 27 tuổi thì cẩn thận không sẽ bị vấp té, hoặc là bị người ta lừa gạt. Vào mùa xuân năm 28 tuổi có thể có hoạnh tài. Đến năm 29 tuổi, đối với những người đã lập gia đình vào năm 22 tuổi thì nếu sinh quý tử vào năm nay thì cuộc sống sau này của bạn sẽ được nhờ cậy vào đứa trẻ đó rất nhiều. Đến năm 30 tuổi thì bạn cần phải coi chừng kẻo gặp bệnh tật, nhất là vào mùa đông.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Vào năm 31 tuổi và năm 33 tuổi thì bạn có thể sẽ bị đau bệnh nặng, cuộc sống gặp phải nhiều điều rắc rối, có thể sẽ hao tổn tài của rất nhiều, đây là những năm vận hạn nặng của bạn. Năm 32 tuổi thì cuộc sống chỉ ở mức trung bình. Sang năm 34 tuổi thò mọi chuyện chuyển biến, hơi sáng sủa hơn trước, nhưng cũng vẫn không được may mắn. Năm 35 tuổi thì bạn có thể sẽ gặp dao động mạnh trong chuyện tình cảm, cẩn thận kẻo hạnh phúc bất ngờ tan vỡ.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Có thể nói đây là quãng thời gian rất tươi đẹp, dù bạn làm bất cứ việc gì trong khoảng thời gian này đều có cơ hội để thành công hoàn toàn. Chuyện tình cảm, hạnh phúc đều rất dồi dào, tài lộc cũng được vào như nước. Và hầu như là không có bất cứ chuyện gì quan trọng xảy đến.

Từ năm 41 tuổi đến năm 46 tuổi: Mọi việc trong cuộc sống ở thời gian này đều giữ mức trung bình, hầu như không có điều gì đáng nói cả. Tuy nhiên trong năm 41 tuổi thì chuyện tình cảm cũng có chút dao động, nhưng sau đó mọi chuyện lại được êm đẹp hết. Đường tài lộc cũng vẫn ở mức trung bình mà thôi.

Từ năm 47 tuổi đến năm 50 tuổi: Vào năm 47 tuổi thì bạn có được triển vọng tốt đẹp để phát triển chuyện làm ăn, cũng có được cơ hội để phát đạt về sự nghiệp, cả năm nói chung là đều hay đẹp, chỉ cần cẩn trọng hơn vào tháng 10 âm lịch là được. Sang năm 49 tuổi thì kỵ tháng 6 âm lịch, có hao tài tốn của vào tháng 7 âm lịch, những tháng khác thì khá bình thường. Đến năm 50 tuổi thì được trọn vẹn cả năm, chuyện làm ăn có được nhiều điều hay đẹp, sự nghiệp phát triển mạnh.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Trong năm 51 tuổi thì mọi chuyện không được hay đẹp cho lắm. Sang năm 52 tuổi thì kỵ vào tháng 3 âm lịch có thể có hao tổn tài của, bổn mạng suy kém vào mùa đông. Sang năm 53 tuổi thì cả năm này đều xấu, cẩn trọng có thể bị bệnh hoạn hoặc là có nhiều chuyện phải lo nghĩ nhiều. Đến năm 54 – 55 tuổi thì cũng không có gì đáng nói cả.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Trong thời gian này bổn mạng của bạn yếu kém nhanh, đường tài lộc cũng chịu nhiều thất bát, vì vậy rất cần quan tâm đến bổn mạng của mình.

Bài viết liên quan