Tử vi tuổi Canh Thìn nam, nữ mạng (1940, 2000, 2060)

Tử vi trọn đời tuổi Canh Thìn nam mạng

Những người đàn ông tuổi Canh Thìn có một cuộc đời khá thuận lợi, may mắn và có được nhiều triển vọng phát triển tốt đẹp. Họ thường không bao giờ gặp phải những thất bại lớn trong cuộc đời mà mọi việc đều được thuận buồm xuôi gió. Những người này sẽ bắt đầu đạt được thành tựu trong cuộc đời từ năm 27 tuổi trở đi và từ đó thì càng ngày càng phát triển rực rỡ hơn.

Nam Mạng – Canh Thìn

Là những người có năm sinh: năm 1940, 2000, 2060
Cung: Càn
Trực: Bình
Mệnh: Mạng Bạch Lạp Kim (vàng chân đèn)
Khắc: Lộ Bàng Thổ.
Con nhà Bạch Đế
Xương con Rồng, tướng tinh con Lạc Đà.
Ông Quan Đế độ mạng

Canh Thìn là số rất cao,
Số có kẻ đón người đưa rộn ràng.
Thuận sanh tiếp đãi dạ thưa,
Hiển vinh một cách có thừa chẳng sai.
Mùa Xuân lỗi số đắng cay,
Mồ hôi nước mắt chảy ngay ròng ròng.
Anh em xung khắc chẳng xong,
Nói ra gây dữ, tự nhiên chẳng hòa.
Lớn lên lập nghiệp xứ xa,
Cô bác có của thì ta không nhờ.
Can Canh Can Mậu bơ vơ,
Tại sanh lỗi số trật giờ khổ thân.
Thuận sanh sung sướng mười phần,
Lòng ở ngay thẳng thánh thần độ cho.

Tử vi tuổi Canh Thìn nam, nữ mạng (1940, 2000, 2060) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của người mạng nam tuổi Canh Thìn

Những người tuổi Canh Thìn nhìn chung có một cuộc đời tốt đẹp, tâm tư thảnh thơi, cuộc đời của họ đạt được thành công cả về mặt tiền bạc lẫn tình cảm. Đặc biệt, nếu họ có được sự sáng suốt thì cuộc đời có cơ hột đạt được đến đỉnh cao danh vọng. Họ được hưởng rất nhiều phúc đức và có cuộc đời tương đối thuận lợi hơn so với các tuổi khác.

Thuở tiền vận và trung vận của những người nam giới tuổi Canh Thìn cũng chỉ ở mức trung bình nhưng càng về hậu vận thì cuộc đời càng đượct tốt đẹp hơn. Những người này sẽ được hưởng thọ trong độ tuổi từ 56 tuổi đến 60 tuổi. Nhưng tùy vào phúc đức và nghiệp báo mà họ có trong cuộc đời, nếu ăn ở hiền lương, làm nhiều việc tốt thì sẽ được gia tăng tuổi thọ, còn nếu làm người độc ác thì sẽ bị trừng phạt mà giảm bớt tuổi thọ.

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Canh Thìn

Tuổi Canh Thìn về đường tình duyên cũng gặp không ít khó khăn. Do bản tính dễ nổi nóng, nên việc nhẫn nại, dịu dàng là một điều cần thiết trong tình yêu.

Cuộc đời bạn sẽ hạnh phúc, nở hoa, tình duyên bền vững nếu sinh vào các tháng: 3, 4, 8 theo âm lịch.

Nếu bạn sinh vào các tháng: 1, 2, 7, 10, 11 và 12 theo âm lịch thì bạn sẽ có tới 2 lần thay đổi trong tình duyên.

Nếu bạn sinh vào các tháng: 5, 6, 9 theo âm lịch thì đường tình duyên của bạn phải trải qua nhiều sóng gió cho tới 3 lần mới có thể đi đến hạnh phúc.

Đường gia đạo, công danh của nam mạng tuổi Canh Thìn

Đa số những người nam giới tuổi Canh Thìn đều có được gia đạo tốt đẹp, yên ấm. Những người này sẽ có cuộc đời càng phát triển mạnh mẽ hơn nếu nhận được sự giúp đỡ từ những người thân thích, họ hàng. Con đường công danh của họ sẽ đạt được thành công ở mức trung bình. Còn sự nghiệp thì thuận lợi hơn nhiều, dù họ không bỏ ra quá nhiều công sức để theo đuổi sự nghiệp nhưng luôn có được những thành quả rất đáng kể.

Tuy nhiên, họ không nên quá tin tưởng vào người ngoài trong con đường gây dựng cuộc đời. Nếu tự thân mình cố gắng, mà giữ được tinh thần sáng suốt trong mọi việc thì cả công danh và sự nghiệp đều đạt được thành công rực rỡ.

Mặc dù con đường sự nghiệp cuối cùng cũng thành công nhưng phải trải qua rất nhiều biến động thăng trầm. Trong cuộc đời của họ, sẽ phải trải qua ít nhất hai lần sụp đổ sự nghiệp vào các năm 30 tuổi và năm 36 tuổi. Nguyên nhân chính dẫn tới những sự sụp đổ này là do họ đặt lòng tin quá lớn vào người khác, không giữ được chính kiến của bản thân. Sự nghiệp của họ có thể cho thu được những thành quả từ sau năm 36 tuổi trở đi, nhưng với những người này thì càng lúc cuộc đời lên cao, lại càng phải cẩn trọng nhiều hơn.

Các tuổi hợp làm ăn với nam mạng tuổi Canh Thìn

Người Nam Canh Thìn là những người lãnh đạo rất giỏi. Họ rất tự tin và giỏi trong việc khai thác trí thông minh sẵn có của mình, tài năng và năng lượng. Điều này tạo ra nhiều cơ hội cho họ và giúp họ đạt được những điều tuyệt vời. Các công việc cho phép vận dụng khả năng sáng tạo đều phù hợp với họ.

Về việc làm ăn, đầu tư góp vốn, giao dịch tiền bạc, hợp tác là ăn lâu dài. Nam Canh Thìn phải tìm những người hợp với tuổi mình mới mang lấy nhiều thắng lợi và thâu đoạt được nhiều kết quả về tiền bạc. Những tuổi đó gồm các tuổi: Canh Thìn đồng một tuổi, Bính Tuất, Kỷ Sửu và Đinh Sửu.

Lựa chọn vợ chồng hợp tuổi với nam mạng tuổi Canh Thìn

Xem tuổi vợ chồng để kết hôn cũng là một việc tối quan trọng. Bởi vì, khi tuổi vợ và tuổi chồng có sự tương hợp hỗ trợ thì mọi việc đều thuận. Nếu hợp về tình duyên thì vợ chồng hạnh phúc về mặt tình cảm, nếu hợp về tiền tài công danh thì tiền bạc sẽ thịnh vượng. Chính vì thế nam mạng Canh Thìn nên lựa chọn những tuổi này để kết hôn: Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu, Đinh Sửu.

Còn nếu lựa chọn kết hôn với những nữ mạng tuổi: Ất Dậu, Tân Mão, Kỷ Mão thì cuộc sống của hai vợ chồng về sau cũng chỉ đạt mức trung bình, tầm thường về tiền bạc. Tuy nhiên, vợ chồng vẫn thuận hòa yêu thương nhau và hạnh phúc vì hợp nhau về đường tình duyên.

Nếu tuổi này kết hôn với những nữ mạng tuổi: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý thì rất có thể cuộc sống sau này của hai vợ chồng khó có thể có được được hạnh phúc bền lâu, thậm chí còn cãi nhau, chửi nhau vì đường tình duyên không hợp. Tiền bạc cũng vậy, không được giàu sang mà thậm chí còn trở nên túng thiếu vì tài lộc xung khắc.

Không nên cưới hỏi vào những năm bạn 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi. Những năm này là những năm đại kỵ với bạn cho nên nếu làm việc kết hôn cũng không thành, nếu thành thì cuộc sống vợ chồng về sau cũng khó được yên ổn. Thêm nữ, bạn cũng không nên làm những việc lớn vào những năm này.

Những tuổi đại kị với nam mạng tuổi Canh Thìn

Quý Mùi, Giáp Thân, Canh Dần, Ất Mùi, Bính Thân, Mậu Dần và Nhâm Thân là những tuổi cực đại kỵ với nam mang tuổi Canh Thìn. Tránh kết hợp làm mọi việc với những tuổi trên từ lớn đến nhỏ

Những năm khó khăn nhất của nam mạng tuổi Canh Thìn

Tuổi Nam Canh Thìn năm tuổi trở ngại trong công việc : vào khoảng 28, 29, 36 và 41 tuổi. Những tuổi này khó làm ăn, gặp nhiều khó khăn, công việc vất vả, trì chệ.

Ngày hợp nhất để xuất hành của nam mạng tuổi Canh Thìn

Tuổi Nam Canh Thìn xuất hành hợp với các thời gian: ngày lẻ, giờ chẵn và tháng chẵn, tốt trong con đường làm ăn, buôn bán, phát triển nghề nghiệp, không sợ gặp trở ngại mà mang lại một kết quả thành công như mong muốn.

Diễn biến theo từng năm của nam mạng tuổi Canh Thìn

Từ năm 26 tuổi đến năm 29 tuổi: Vào năm bạn 27 tuổi, bạn sẽ gặp phải khó khăn trong công việc vào tháng 7 Âm lịch, không nên hợp tác làm ăn với những người bạn không thực sự tin tưởng. Đến năm 28 tuổi, tài lộc của bạn vô cùng thuận lợi, công việc có nhiều cơ hội phát triển mạnh mẽ, tuy có sự đau ốm nhẹ vào tháng 5 Âm lịch nhưng sẽ nhanh chóng qua đi. Trong năm 29 tuổi sẽ có khá nhiều diễn biến xảy ra, trong khoảng thời gian từ tháng 1 Âm lịch đến tháng 6 Âm lịch, cuộc sống của bạn không được tốt đẹp hoàn toàn, có phiền muộn trong tâm tư, phải từ tháng 7 Âm lịch trở đi thì mọi thứ mới lại được thuận lợi.

Từ năm 30 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 30 tuổi của bạn là một năm hoàn toàn tốt đẹp. Bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn, trở ngại trong năm 31 tuổi. Kỵ tháng 8 và tháng 9 Âm lịch năm 32 tuổi. Năm 33 tuổi là một năm nhiều khó khăn xảy đến với bạn, nhất là về phương diện tình cảm. Đến năm 34 tuổi thì cuộc sống hoàn toàn viên mãn, cả tài lộc, công danh và tình cảm đều tốt đẹp như ý muốn.Năm 35 tuổi sẽ đem đến cho bạn nhiều may mắn bất ngờ.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi là một năm ổn định của bạn, hầu như không có biến động nào xảy ra. Mọi mặt trong cuộc sống của bạn sẽ được phát triển mạnh mẽ vào năm bạn 37 tuổi. Bạn sẽ gặp phải những phiền muộn trong chuyện tình cảm, gia đạo vào năm 38 tuổi. Đến hai năm 39 tuổi và năm 40 tuổi, bạn sẽ có được nhiều cơ hội để gây dựng cuộc đời

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Nhìn chung, khoảng thời gian này vẫn khá ổn định trong cuộc đời của bạn. Năm 41 tuổi, bạn nên cẩn thận về mặt sức khỏe vào tháng 12 Âm lịch. Năm 42 tuổi, có một số vận hạn nhỏ nhưng cũng không có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống, tài vận ở mức trung bình. Đến năm 43 tuổi, bạn sẽ gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong các dự định của mình. Năm 44 tuổi là một năm hoàn toàn tốt đẹp, nhất là trong gia đạo của bạn. Đến năm 45 tuổi, sự tốt đẹp vẫn nối tiếp, tài vận ổn định, có nhiều may mắn về tình cảm.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Công việc có bạn sẽ được phát triển vào năm 46 tuổi. Bạn sẽ gặp phải tai nạn nhỏ vào tháng 6 và tháng 7 Âm lịch năm 47 tuổi. Năm 48 tuổi tuy có thành công về tài chính nhưng tâm tư của bạn có nhiều điều phiền muộn, kỵ xuất hành đi xa. Bạn sẽ có nhiều may mắn vào năm 49 tuổi, sự nghiệp phát triển mạnh mẽ. Năm 50 tuổi, tuy có thành công lớn về sự nghiệp nhưng bạn cần nên chú ý nhiều hơn đến con cái và gia đình mình.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Năm 51 tuổi, bạn có nhiều tin vui từ gia đình nhưng sẽ phải chịu hao tổn về mặt tiền bạc. Trong hai năm 52 tuổi và năm 53 tuổi, cuộc sống của bạn có nhiều xáo trộn, công danh và sự nghiệp bị thất bát, hao tổn nghiêm trọng, sự nghiệp cũng đi xuống, nhất là vào tháng 6 và tháng 8 Âm lịch. Phải đến hai năm 54 tuổi và năm 55 tuổi thì trở ngại mới qua đi, cuộc sống tươi đẹp lên đôi chút.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Các năm này không có nhiều thuận lợi cho bạn, cả về tiền bạc cũng như công danh. Vì đây là khoảng thời gian cuối cuộc đời, nên bạn hãy dành thời gian để nghỉ ngơi, an dưỡng bên con cháu, để tránh được những tổn hại không cần thiết và tạo nhiều phúc đức cho con cháu.

 

Tử vi trọn đời tuổi Canh Thìn nữ mạng

Những người phụ nữ tuổi Canh Thìn may mắn được hưởng một cuộc đời khá thuận lợi cả về tài lộc lẫn công danh. Tuy thời tiền vận của họ có một số phiền muộn nhưng đến thời trung vận và hậu vận thì mọi thứ càng được tốt đẹp, phúc lộc đầy đủ.

Nữ Mạng – Canh Thìn

Sinh năm: 1940, 2000, 2060
Cung: CHẤN
Mệnh: BẠCH LẠP KIM (chân đèn bằng vàng)
Xương CON RỒNG. Tướng tinh CON LẠC ĐÀ
Bà Chúa Tiên độ mạng

Canh Thìn cung Chấn mạng Kim,
Vàng trong sáp trắng đi tìm khó ra.
Mùa Thu sanh đặng mới là,
Số sanh tháng sáu, tháng ba được mùa.
Đông Xuân cũng chẳng ăn thua,
Tỵ Ngọ, Hỏa khắc như cua gảy càng.
Tuổi nàng lập nghiệp xứ xa,
Cô bác có của thì ta chẳng nhờ.
Chữ Canh chữ Mậu số cơ (cơ bần),
Ấy là lỗi số nên nàng khổ thân.
Có người sung sướng an nhàn,
Vì là thuận số sanh nhằm ban đ êm.
Ba mươi có của có tiền,
Thế mà chẳng giữ được bền rã tan.
Tuổi gần bốn chục mới sang,
Giàu sang đến lúc mới là hành thông.

Tử vi tuổi Canh Thìn nam, nữ mạng (1940, 2000, 2060) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của người mạng nữ tuổi Canh Thìn

Nói chung, những người nữ giới tuổi Canh Thìn có một cuộc đời khá nhiều may mắn, cả công danh và sự nghiệp đều có thể đạt được những thành công to lớn.

Cuộc sống của họ tốt đẹp nhất về mặt tài lộc, còn cuộc sống thì lúc nào cũng thuận lợi, không bao giờ phải chịu cảnh cực khổ. Những người này có số được hưởng thọ trong độ tuổi từ 55 tuổi đến năm 68 tuổi.

Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Canh Thìn

Đa số những người phụ nữ tuổi Canh Thìn đều là những người đào hoa, có nhiều người theo đuổi và dễ dàng đạt được hạnh phúc trong vấn đề tình cảm. Tuy nhiên, đường tình cảm của mỗi người lại có những diễn biến cụ thể khác nhau, tùy thuộc vào thời gian sinh. Căn cứ vào tháng sinh thì đường tình duyên của những người nữ giới tuổi Canh Thìn có thể được chia ra làm các trường hợp như sau:

Nữ mạng tuổi Canh Thìn sẽ phải nếm trải 3 lần thay đổi trên đường tình duyên nếu như sinh ra vào một trong các tháng: 1 và 6 âm lịch.

Nếu như nữ mạng tuổi này sinh vào tháng 2, 5, 8, 9, 10 và 11 thì cuộc đời bạn chỉ phải nếm trải khoảng 2 lần thay đổi trong tình duyên mà thôi.

Nếu như nữ mạng tuổi này sinh vào tháng 3, 4, 7 và 12 theo lịch âm thì cuộc đời bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn, không phải trải qua sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên hay hạnh phúc cả.

Đường gia đạo, công danh của nữ mạng tuổi Canh Thìn

Những người phụ nữ tuổi Canh Thìn sẽ đạt được thành công ở mức trung bình trong con đường công danh. Nhưng nếu họ lấy sự nghiệp làm ăn, kinh doanh làm trọng thì sẽ có được thành công dễ dàng và thành quả lớn hơn. Gia đạo của những người này cũng rất tốt đẹp, luôn tươi vui, con cái đủ đầy.

Sự nghiệp của họ sẽ bắt đầu có được những thành quả lớn vững chắc từ năm 30 tuổi trở đi. Bắt đầu từ năm 34 tuổi thì cả tài lộc và tình cảm đều phát triển rất mạnh mẽ.

Những tuổi hợp làm ăn với nữ mạng tuổi Canh Thìn

Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu là 3 tuổi duy nhất phù hợp làm ăn với tuổi Canh Thìn nữ mạng. Chính vì vậy, nếu bạn có ý định mở công ty hay làm ăn lớn thì nên kết hợp với 3 người tuổi này để mọi công việc được thuận buồm xuôi gió.

Lựa chọn vợ chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Canh Thìn

Khi lựa chọn đối tượng kết hôn, bạn cũng phải chú ý đến vấn đề tuổi tác bởi vì nó có ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc tương lai của gia đình bạn. Nếu hai người có tuổi tương hợp kết hôn với nhau thì sẽ có một đời sống vợ chồng hạnh phúc, thịnh vượng, ngày càng phát đạt, con cháu đủ đầy. Nhưng nếu là hai người có tuổi xung khắc kết hôn với nhau thì không những hôn nhân không hạnh phúc mà còn làm công danh, sự nghiệp của hai người thường xuyên bị thất bại, cuộc sống khó khăn cả về vật chất lẫn tinh thần, hôn nhân thường không được dài lâu.

Những tuổi phù hợp nhất để kết hôn với phụ nữ tuổi Canh Thìn là tuổi Canh Thìn, tuổi Bính Tuất, tuổi Kỷ Sửu và tuổi Đinh Sửu. Nếu kết hôn với các tuổi này, bạn sẽ có được một cuộc sống viên mãn về mọi mặt, cuộc đời có thể lên đến đỉnh cao danh vọng.

Nếu đối tượng kết hôn của bạn là những người tuổi Tân Tỵ, tuổi Nhâm Ngọ, tuổi Đinh Hợi và tuổi Mậu Tý thì cuộc sống của bạn sau này chỉ có được thành công ở mức trung bình mà thôi. Những tuổi đó chỉ giúp bạn có được đời sống tình cảm thuận lợi, nhưng lại không tốt đẹp và mặt tài vận.

Nếu đối tượng kết hôn của bạn là những người tuổi Kỷ Mão, tuổi Ất Dậu thì cuộc sống của bạn sau này sẽ rất khó khăn, hai bạn không những không hợp nhau về mặt tình cảm, mà cả tài vận cũng trở nên xung khắc. Đời sống hôn nhân vừa không hạnh phúc, lại gặp phải nhiều khó khăn về vật chất, khó lòng đạt được thành công trong công việc.

Vào các năm bạn 15 tuổi, 17 tuổi, 23 tuổi, 27 tuổi, 29 tuổi, 35 tuổi và năm 39 tuổi thì bạn không nên kết hôn vì đây là những năm tuổi xung khắc, nếu kết hôn sẽ không đem lại kết quả tốt đẹp.

Nếu bạn sinh vào các tháng 1, tháng 2, tháng 4 và tháng 5 Âm lịch thì bạn là người phụ nữ có số đa phu, phải trải qua nhiều đời chồng.

Những tuổi đại kỵ đối với nữ mạng tuổi Canh Thìn

Quý Mùi, Canh Dần, Giáp Thân, Bính Thân, Ất Mùi, Mậu Dần và Nhâm Thân là những tuổi không hề tốt khi hợp tác làm mọi chuyện với tuổi Canh Thìn nữ mạng. Có thể nói, 7 tuổi trên thuộc vào những tuổi kiêng kỵ với bạn. Chính vì vậy, tránh kết hôn cũng như tránh hợp tác hay hùn hạp làm ăn.

Những năm khó khăn nhất của nữ mạng tuổi Canh Thìn

Tuổi nữ Canh Thìn, có những năm khó khăn nhất: vào số tuổi 23, 27, 33 và 36 tuổi, đây là những năm tuổi mà bạn nên cẩn trọng trong vấn đề tiền bạc cũng như sức khỏe. Những năm này, đường tài lộc không phát đạt cùng với đó về vấn đề sức khỏe có nhiều bệnh tật, tai nạn bất ngờ.

Những ngày giờ hợp với việc xuất hành của nữ mạng tuổi Canh Thìn

Tuổi nữ Canh Thìn hợp với những ngày chẵn, tháng chẵn và giờ lẻ. Xuất hành theo trên thì sẽ gặp được nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ nên công việc làm ăn được phát triển, suôn sẻ, có nhiều tài lộc, tiền tài cũng vì thế mà đi lên.

Những diễn biến qua từng năm tuổi

Từ năm 17 tuổi đến năm 20 tuổi: Năm 17 tuổi là một năm khá may mắn của bạn, đặc biệt là vào tháng 7 và tháng 11 Âm lịch, cả tài vận lẫn tình cảm của bạn đều phát triển. Năm 18 tuổi cũng là một năm khá thuận lợi, bạn chỉ nên đề phòng tháng 4 và tháng 6 Âm lịch trong vấn đề công việc. Năm 19 tuổi, bạn cần đề phòng tháng 6 và tháng 8 Âm lịch, còn các tháng khác đều ổn định. Năm 20 tuổi, thuận lợi cho công việc làm ăn của bạn, tài vận dồi dào, kỵ xuất hành đi xa.

Từ năm 21 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 21 tuổi khá tốt đẹp, tài lộc đầy đủ, tuy nhiên, bạn có sự hao tổn nhỏ vào tháng 9 Âm lịch. Nửa đầu năm 22 tuổi khá khó khăn đối với bạn, nhưng nửa cuối năm sẽ được tốt đẹp. Năm 23 tuổi, không tốt vào tháng 4 và tháng 6 Âm lịch, tháng 9 có may mắn về tiền bạc. Năm 24 tuổi cũng khá tốt đẹp, tài lộc ổn định. Bạn nên kỵ đi xa vào năm 25 tuổi, cũng không nên mưu tính chuyện tiền bạc trong năm này để tránh hao hụt.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi là một năm ổn định ở mức trung bình. Cuộc đời bạn không được tốt đẹp hoàn toàn vào năm 27 tuổi, nhưng nếu đi xa để làm ăn thì sẽ thu được thành quả lớn. Năm 28 tuổi là một năm có nhiều biến động, bạn nên dành thời gian ở bên gia đình thì sẽ tốt hơn là bươn chải làm ăn, để tránh những điều thị phi. Năm 29 tuổi và năm 30 tuổi đều tốt đẹp.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Bạn nên kỵ xuất hành đi xa năm 31 tuổi, nếu không sẽ gặp phải thất bại lớn trong công việc. Cần cẩn trọng hơn trong các vấn đề tiền bạc vào năm 32 tuổi. Kỵ tháng Giêng năm 33 tuổi, các tháng khác ổn định. Kỵ tháng 3 Âm lịch năm 34 tuổi, các tháng còn lại thì thuận lợi về mặt tài lộc. Năm 35 tuổi là một năm rất thuận lợi cho công việc làm ăn của bạn.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Bạn có nhiều triển vọng để phát triển cuộc đời vào năm 36 tuổi, nhất là về mặt tiền bạc. Kỵ hai tháng 4 và tháng 8 Âm lịch năm 37 tuổi. Năm 38 tuổi đem đến cho bạn nhiều cơ hội phát triển về công danh. Năm 39 tuổi ổn định ở mức trung bình. Năm 40 tuổi, không thuận lợi vào các tháng đầu năm, nhưng đến các tháng cuối năm thì cuộc sống sẽ được thuận lợi hơn.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Bạn có hạn về bệnh tật vào năm 41 tuổi. Năm 42 tuổi, bạn sẽ nhận được tin tức của người thân ở phương xa. Năm 43 tuổi, kỵ xuất hành đi xa vào các tháng 6 và tháng 8 Âm lịch, nếu không sẽ có nguy cơ bị mất mạng. Năm 44 tuổi, ổn định, công việc không có phát triển vượt bậc. Năm 45 tuổi, phát tài vào tháng 1 và tháng 7 Âm lịch, các tháng khác đều ổn định.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Bạn có hạn chủ về bệnh tật vào năm 46 tuổi. Năm 47 tuổi tốt đẹp. Năm 48 tuổi, có sự hao tổn về tài lộc và sức khỏe. Hai năm 49 tuổi và năm 50 tuổi, mọi sự ở mức trung bình, kỵ tháng 5 Âm lịch năm 49 tuổi và tháng 7 Âm lịch trong năm 50 tuổi.

Bài viết liên quan