Tử vi tuổi Canh Tý nam, nữ mạng (1900, 1960, 2020)

Tử vi trọn đời tuổi Canh Tý nam mạng

Số mệnh của người tuổi Canh Tý, thời trẻ cuộc sống chịu nhiều sóng gió, trung vận phải vượt qua không ít trở ngại nhưng cuộc sống có phần đầy đủ hơn về công danh và tài lộc, từ hậu vận trở đi thì cuộc sống sung sướng và an nhàn hơn.

Nam Mạng – Canh Tý

Sinh năm: 1900, 1960, 2020
Cung: Càn
Trực: Thành
Mạng: Bích thượng thổ (Đất trên vách)
Con nhà: Huỳnh đế (Quan lộc, cô quạnh)
Xương: Con chuột
Tướng tinh: Con rắn
Ông Quan Đế độ mạng

Canh Tý, mạng Thổ cung Càn,
Đất ở đầu vách khó mà tìm ra.
Nhỏ thời vất vả phiêu lưu,
Lớn lên lập nghiệp lắm ưu lắm phiền.
Số tuổi khẳng khái đảm đương,
Thấy mạnh hiếp yếu thì thường nhảy vào.
Bạc tiền như thể chim bao,
Giàu có như thể sớm vào tối ra.
Tạo lập lắm cửa lắm nhà,
Mua cất rồi bán thế là trắng tay.
Thấy người yếu thế cô đơn,
Có tiền cũng giúp chẳng cần đền ơn.
Số tuổi có chức có quyền,
Có tay quán xuyến có quyền khiển binh.
Vợ chồng xung khắc hay rầy,
Thế mà con cháu đầy nhà phải lo.

Tử vi tuổi Canh Tý nam, nữ mạng (1900, 1960, 2020) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nam mạng tuổi Canh Tý

Thời trẻ gặp phải nhiều khó khăn đau buồn tuy nhiên đường công danh của người tuổi này khá là tốt, thế nhưng bổn mạng lại có phần yếu kém. Hưởng thọ chỉ trung bình từ 45 đến 54 tuổi. Nếu sống hiền lành, làm nhiều điều thiện thì niên kỷ tự nhiên được tăng và ngược lại.

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Canh Tý

Người tuổi Canh Tý trong vấn đề tình duyên thường được chia thành các giai đoạn khác nhau:

– Người sinh vào tháng 4, 8, 9 và 12 âm lịch thì cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi về đường tình duyên, hạnh phúc.

– Nếu là sinh vào tháng 1, 2, 3, 5, và 10 âm lịch tuy có thay đổi về tình duyên nhưng cũng chỉ 2 lần.

– Còn lại những người sinh vào tháng 6, 7 và 11 âm lịch thì đường tình duyên và hạnh phúc sẽ được trọn vẹn, cùng một mối lương duyên đi hết cuộc đời.

Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Canh Tý

Vào thời kì trung vận thì công danh sẽ được lên cao hơn, gia đạo tương đối tốt, hòa thuận. Khi vào hậu vận, chuyện gia đình sẽ có được hạnh phúc và vui vẻ.

Từ tuổi 27 trở ra thì sự nghiệp mới có thể hoàn thành được, tiền tài cũng khá đủ đầy và tạo lập được nhiều điều tốt vào khoảng trung vận.

Tuổi hợp để làm ăn với nam mạng tuổi Canh Tý

Khi kết hợp với những người tuổi: Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi thì việc làm ăn sẽ nhanh chóng được phát đạt, tiền tài dồi dào, mọi việc đều thuận lợi. Chọn lựa những người tuổi kể trên để hợp tác làm ăn sẽ thăng tiến nhanh, không lo thất bại hay sụp đổ.

Chọn lựa vợ, chồng hợp tuổi với nam mạng tuổi Canh Tý

Trước khi kết hôn, tốt hơn hết là bạn nên xem tuổi vợ chồng để tìm kiếm cho mình một người vợ hợp tuổi, hợp mệnh, hợp về cung số.

Nếu chọn kết duyên cùng với những người tuổi: Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi, Mậu Tuất thì đường tình duyên sẽ gặp nhiều may mắn, cuộc sống sau này sẽ tốt đẹp, có được quyền quý, cao sang. Bởi vì, 4 tuổi kể trên hợp với nam mạng tuổi Canh Tý cả về đường tình duyên và tài lộc.

Nhưng nếu các bạn chọn kết duyên cùng với người tuổi: Kỷ Dậu, Đinh Dậu thì cuộc sống sau này chỉ ở mức trung bình mà thôi. Những tuổi này tuy hợp về tình duyên nhưng lại không có hợp về tài lộc nên cuộc sống không thể dư dả nhiều được. Tuy nhiên, hạnh phúc vợ chồng vẫn tốt đẹp ấm êm.

Khi chọn kết hôn cùng với những người tuổi: Canh Tý đồng tuổi, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Kỷ Hợi thì cuộc sống về sau sẽ nghèo khó triền miên, vợ chồng lại hay xung khắc dẫn đến tranh cãi, xô xát. Nguyên nhần là vì những tuổi kể trên không trùng hợp cả về tình duyên lẫn tài lộc.

Vào những năm bạn 15, 21, 25, 27, 33, 37 và 39 tuổi là những năm xung khắc của bạn, vì thế tuyệt đối không nên cưới vợ vào khoảng thời gian này, nếu cưới chắc chắn sẽ chịu cảnh biệt ly, vắng bóng, cũng có thể bị vợ phản bội. Tốt nhất là không nên cưới vợ vào những năm hạn kể trên.

Còn những người sinh vào tháng 1, 2, 3, 8, 9, 12 theo lịch Âm thì theo mệnh sẽ là những ngừoi đa thê, cuộc đời có nhiều vợ.

Tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Canh Tý

Khi bạn chọn kết hôn hoặc là bàn tính chuyện làm ăn cùng với những người tuổi: Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thân thì cuộc đời của bạn sẽ gặp phải cảnh biệt ly, thậm chí là tuyệt mạng bất ngờ vào thời điểm giữa cuộc đời, làm ăn thì chỉ có thất thoát lụi bại.

Những năm mà nam mạng tuổi Canh Tý khó khăn nhất

Khi người tuổi Canh Tý bước vào tuổi 24, 27 và 32 thì gặp nhiều khó khăn, có thể là tai nạn, bệnh tật, cần đề phòng cẩn thận.

Ngày và giờ hợp cho việc xuất hành đối với nam mạng tuổi Canh Tý

Nên chọn xuất hành vào giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn là tốt nhất, mọi công việc sẽ thuận lợi, không lo hao tổn tiền tài, thu được nhiều kết quả như ý về vấn đề công danh và các khía cạnh khác.

Diễn biến cuộc đời qua các năm

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Vào năm bạn 20 tuổi thì cuộc sống không được tốt cho lắm, gặp phải thất bại trong việc thi cử, có chuyện khổ tâm về đường tình duyên. Khi bước sang tuổi 21, công danh trong năm này đạt nhiều thành công đáng kể, cuộc đời cũng chuyển biến tốt đẹp. Khi 23 tuổi thì hưởng nhiều may mắn về vấn đề tài lộc. Lúc bước sang tuổi 24 thì lại là một năm bình thường, tài lộc cũng yếu kém, mà tình duyên thì lại gặp trắc trở. Vào năm 25 tuổi, năm này khá tốt đẹp về mọi mặt, bổn mạng khá vững vàng, cuộc sống thay đổi nhiều điểm tốt.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Vào năm 26 tuổi thì đường tài lộc không mấy tốt đẹp, tình cảm thiếu thốn, gặp phải nhiều điều khó khăn. Bước sang tuổi 27, cần cẩn trọng trong vấn đề công danh, giao dịch tiền bạc và tránh đi xa. Khi 28 tuổi, năm này cuộc sống khá bình thường, công danh hay tài lộc cũng chỉ ở mức thấp. Năm 29 tuổi thì mọi việc trở lên tốt đẹp hơn, tài lộc phát vượng, sự nghiệp được hoàn thành. Khi vào tuổi 30, nghề nghiệp có thể có nhiều thắng lợi, cuộc đời cũng sáng sửa hơn, vào những tháng cuối năm sẽ nhận được nhiều kết quả thành công.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Vào năm 31 tuổi rất lợi cho việc đi xa và phát triển việc làm ăn, đạt nhiều kết quả tốt đẹp. Vào năm 32 tuổi thì phát tài lơn, tuy nhiên việc làm ăn cũng phải trải qua nhiều giai đoạn vô cùng khó khăn. Tuổi 33 khá vững vàng và thuận lợi, nhưng không nên thử sức với những việc làm ăn lớn, phải cẩn thận vào những tháng đại kỵ là 3, 7, 8, 10. Sang tuổi 34, việc làm ăn có cơ hội phát triển tốt đẹp. Sang đến năm 35 tuổi thì cuộc sống lên rất cao, có nhiều cơ hội để phát triển hơn.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Vào năm 36 tuổi thì có thể hùn hạp trong việc làm ăn, đồng thời cần quan tâm chuyện gia đạo nhiều hơn. Sang năm 37 tuổi thì nói chung là bình thường, tháng 3, 6 kỵ, hao tổn tiền bạc. Sang tuổi 38 thì khá toàn vẹn, tất cả mọi việc đều có thể giàn xếp ổn thỏa. Khi 39 tuổi thì đường danh mạng, cuộc đời có nhiều điểm tốt đẹp. Khi bước sang tuổi 40 thì đường công danh và sự nghiệp đều có cơ hội để thành lập và hoàn thành.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Cuộc sống trong năm 41 tuổi không được tốt cho lắm. Năm 42 tuổi thì lại gặp phải nhiều trở lực, khó khăn. Sang tuổi 43 thì cần đề phòng bệnh tật. Trong hai năm 44 – 45 thì có nhiều may mắn về mặt tiền lộc.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Kỵ vào tháng 3 năm 46 tuổi, ngoài ra những tháng còn lại cũng khá tốt đẹp. Năm 47 tuổi thì tài lộc khá tốt, cuộc sống nhìn chung là thoải mái, dễ chịu. Sang năm 48 tuổi thì có nhiều cơ hội tốt để phát triển. Khi bước sang tuổi 49 thì bổn mạng gặp điều nghiêm trọng, cuộc sống thì ở mức bình thường. Trong khoảng năm 49 – 50 tuổi thì nên cẩn thận trong việc làm ăn, đi xa sẽ gặp nhiều điều may.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Trong suốt những năm này xảy ra rất nhiều biến động về gia đình cũng như sự nghiệp riêng, cuộc sống khá sôi động, nhưng lại thiếu thốn về mặt tình cảm, đồng thời có thể đánh mất khả năng hoạt động cho cuộc đời, tài lộc cũng không khá mấy.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Khi vào tuổi 56 phải rất thận trọng, không nên xuất hành đi xa, đừng phung phí tài lộc. Vào năm 57 – 58 tuổi thì có biến chuyển tốt dần lên, bổn mạng khá vững vàng. Về hai năm cuối 59 – 60 thì tài lộc cũng ở mức trung bình, tình cảm cũng rất bình thường và bổn mạng có vẻ yếu kém hơn.

Tử vi trọn đời tuổi Canh Tý nữ mạng

Nhìn chung cuộc đời người nữ mạng tuổi Canh Tý gặp nhiều điều may mắn, nhất là khi còn trẻ. Có số phúc đức, cuộc sống có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp và hoàn thành nhanh chóng. Vào trung vận sẽ nhìn thấy được sự sung sướng và hậu vận được thảnh thơi, an nhàn.

Nữ Mạng – Canh Tý

Sinh năm: 1900, 1960, 2020
Cung: Càn
Mạng: Bích thượng thổ (Đất trên vách)
Xương: Con chuột
Tướng tinh: Con rắn
Bà Chúa Tiên độ mạng

Canh Tý mạng Thổ cung Càn,
Đất ở đầu vách thế mà cứng ghê.
Canh Tý sanh thuận tháng này,
Thìn Tuầt Sữu Mùi số này tài cao.
Gái sanh Xuân mộc khắc chồng,
Cho hay lỗi số không đồng mùa sanh.
Số cô y lộc đủ dùng,
Không dư chẳng thiếu có chừng mà thôi.
Gái mà Canh Tý quyền hành,
Gặp chồng mạng nhỏ phải dành nhịn ngay.
Tánh người vui vẻ dễ thương,
Thấy mạnh hiếp yếu thì thường nhảy vào.
Tiền vận làm có của kho,
Bởi không biết giữ trời cho không còn.
Bạc tiền như thể chiêm bao,
Buổi đầu làm khá sớm vào, tối ra.
Cho hay số ở thiên đình,
Tu nhơn tích đức giữ gìn mai sau.

Tử vi tuổi Canh Tý nam, nữ mạng (1900, 1960, 2020) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nữ mạng tuổi Canh Tý

Người tuổi này cả đời gặp được nhiều điều may mắn, nhìn chung không gặp nhiều cực khổ hay rủi ro, hưởng nhiều điều tốt đẹp.

Người tuổi này hưởng thọ khoảng từ 55 tuổi đến 64 tuổi. Nếu muốn tăng kỷ thì cần ăn ở phúc đức, còn chắc chắn sẽ bị giảm kỷ nếu hay làm điều gian ác.

Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Canh Tý

Mỗi người một số phận không ai giống ai, tuy nhiên nếu như tuổi này mà sinh hạ vào các tháng âm lịch gồm có: tháng 4 và tháng 9 thì sẽ có khoảng 3 lần thay đổi trên con đường tình duyên của mình.

May mắn hơn, nếu như tuổi này sinh vào các tháng âm lịch: 1, 2, 5, 8, 10 và 12 thì cuộc đời chỉ phải thay đổi 2 lần trong tình duyên.

Những người may mắn nhất của tuổi này là những người sinh vào các tháng: 3, 6, 7 và 11 âm lịch. Sinh vào các tháng này, đường tình duyên của họ sẽ cực kì thuận lợi, không thay đổi.

Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Canh Tý

Người tuổi Canh Tý có công danh khá tốt đẹp bắt đầu từ trung vận trở đi. Về gia đạo thì thường được đủ đầy và có nhiều ấm êm, có thể có được hạnh phúc trọn vẹn cùng đối tượng hôn phối đã lựa chọn.

Từ năm 27 tuổi trở đi, sự nghiệp có thể được vững chắc và có thể hoàn thành. Về vấn đề tiến bạc thì khá dồi dào, luôn được sống trong sung túc, phú quý.

Tuổi hợp để làm ăn với người nữ mạng tuổi Canh Tý

Khi chọn đối tượng để hợp tác làm ăn hoặc là giao dịch tiền bạc thì nên chọn những người tuổi: Tân Sửu, Giáp Thìn và Đinh Mùi. Nếu như tuổi Canh Tý nữ mạng mà kết hợp làm ăn với 3 tuổi kể trên thì công việc làm ăn sẽ cực kì thuận lợi, làm là thắng lợi, ít khi phải gặp cảnh thất thoát hoặc rủi ro.

Chọn lựa vợ, chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Canh Tý

Nếu như tuổi này muốn cuộc sống sau hôn nhân của mình được hạnh phúc, gia đình thì giàu có thì hãy cố gắng kết hôn với những nam mạng tuổi: Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi và Mậu Tuất. 4 tuổi này cực hợp với tuổi Canh Tý nữ, hợp cả tài lộc, hợp cả tình duyên.

Nếu như tuổi này kết hôn với những tuổi chỉ hợp về tình duyên sau đây thì cuộc sống vợ chồng sau này chỉ được hạnh phúc về mặt tình cảm, còn lại tiền bạc thì chỉ ở mức trung bình, đủ ăn đủ tiêu chứ không giàu có. Đó là những tuổi: Kỷ Dậu, Đinh Dậu.

Nếu có thể, tuổi này nên tránh kết hôn với những tuổi: Canh Tý, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Kỷ Hợi. Hãy tránh vì nếu kết hôn thì rất có thể cuộc sống sau này sẽ nghèo khó, vợ chồng cũng khó có sự thuận hòa hạnh phúc bởi vì cả đường tình duyên và đường tiền tài đều không được hợp. Nói chung, nên tránh.

Bạn nên tránh kết hôn vào những năm 17, 22, 23, 29, 34, 35 và 41 tuổi vì những năm kể trên không thuận lợi cho bạn về việc cưới hỏi, nếu cố tình thì có thể sẽ phải biệt ly hoặc gặp phải cảnh xa cách triền miên.

Tuổi đại kỵ với nữ mạng tuổi Canh Tý

Những tuổi mà chúng tôi liệt kê ra sau đây là những tuổi đại kỵ với bạn, tốt nhất bạn nên tránh hợp tác làm ăn, chung vốn hay kết hôn với những tuổi này thì có làm ăn cùng thì cũng thất bại, kết hôn cùng thì dễ ảnh hưởng tới bổn mạng để vợ chồng đứt gánh ngang đường. Tốt nhất, nên tránh xa. Đó là những tuổi: Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thân.

Khó khăn nhất vào các năm:

Khi bạn ở tuổi 20, 25, 27 , 31 và 34 thì cuộc sống gặp nhiều khó khăn, trắc trở nhất. Chính vì thế bạn cần cẩn thận mọi việc khi bạn ở những tuổi kể trên. Tránh làm ăn lớn, tránh đi xa…

Ngày và giờ hợp để xuất hành cho người nữ mạng tuổi Canh Tý

Người tuổi này nên chọn xuất hành vào giờ lẻ, ngày chẵn, tháng lẻ thì mọi chuyện sẽ được êm đẹp, không lo lắng có thất bại. Đồng thời thu được nhiều kết quả như ý muốn.

Diễn biến cuộc đời theo các năm

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Trong khoảng thời gian này có sự phát triển về tình cảm, nhưng đường tài lộc lại yếu kém và công danh thì lên cao hơn. Thời gian này không nên chọn đi xa.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Trong những năm này bạn có thể gặp được rất nhiều điều may mắn, nhất là vấn đề tiền bạc, về tình cảm thì có phát triển vượt bậc. Rất phù hợp để kết hôn vào thời gian này, trừ năm 29 tuổi. Và việc làm ăn cũng gặp được nhiều thuận lợi.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Công việc, tình cảm và gia đạo lẫn tài lộc trong những năm này thường chỉ ở mức trung bình. Vào năm 33 tuổi thì bổn mạng bị suy yếu, đặc biệt kỵ tháng 10.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Số hưởng điều tốt đẹp về đường công danh và sự nghiệp. Gia đình có có nhiều phát đạt, đường công danh lẫn việc làm ăn đều khá thuận lợi. Nhưng vào năm 37 tuổi thì trong gia đình sẽ gặp phải đại nạn, vì vậy cần chú ý con cái mình.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Những năm này không có được nhiều điều tốt đẹp, ngược lại còn gặp phải chuyện xui xẻo, vì vậy nên tránh giao dịch liên quan đến tiền bạc, đồng thời tránh xa những việc làm ăn mà có hại.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Quãng thời gian này khó là bình thường, không có bất kì điểm biến chuyển quan trọng nào. Tiền bạc lẫn gia đạo đều an ổn. Nhưng việc làm ăn có chút không thuận lợi, không thu được nhiều thành quả.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Gia đình trong thời gian này có chuyện trầm trọng xảy ra, cuộc sống bị đảo lộn, sự nghiệp thì bị sụp đổ, cần đề phòng về bổn mạng. Dù có chuyện xấu gì cảy ra thì cũng nên giữ bình tĩnh, chịu đựng, tránh tố tụng để gìn giữ hạnh phúc gia đình cho êm ấm.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Gia đình của bạn đã hạnh phúc, vui vẻ trở lại, dù vậy vẫn cần chú ý cẩn thận vấn đề tiền bạc. Về cá nhân thì gặp phải cảnh đau ốm triền miên, cẩn thận có đại nạn giáng xuống bất ngờ.

Bài viết liên quan