Tử vi tuổi Đinh Dậu nam, nữ mạng (1957, 2017, 2077)

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu nam mạng

Người tuổi này có một cuộc sống tiền vận, trung vận không được nhiều tốt đẹp lắm, chỉ khi nào bước sang hậu vận thì mới được hưởng giàu sang và phú quý. Khi tuổi còn trẻ thì cuộc sống gặp phải khá nhiều lao đao, cũng có nhiều sự thay đổi. Chỉ khi nào bước vào trung vận mới có được cơ hội để mà hoàn thành sự nghiệp của bản thân.

Nam mạng – Đinh Dậu

Sinh năm: 1957, 2017, 2077
Cung: Tốn
Trực: Bế
Mạng: Sơn hạ hỏa (Lửa dưới núi)
Khắc: Thích lịch hỏa
Con nhà: Xích đế (Cô quạnh)
Xương: Con gà
Tướng tinh: Con khỉ
Phật Bà Quan Âm độ mạng

Đinh Dậu cung Tốn tuổi ta,
Lửa ở dưới núi cháy hoài ngày đ êm.
Mùa Xuân, mùa Hạ sanh ra,
Đặng sanh sung sướng làm nên chức quyền.
Thu Đông lỗi số tự nhiên,
Hỏa bị Thủy khắc đảo điên cực hoài.
Số này trung vận bôn ba,
Khá rồi tan rã khiến ta chưa cầm.
Hậu vận mới đặng an tâm,
Dư ăn dư để của cầm khỏi rơi.
Số này vận mạng đổi đời,
Xa quê xa xứ ở thời mới an.
Bụng người cũng có tánh linh,
Nghi đâu có đó thiệt tình chẳng sai.
Số tuổi lòng dạ thẳng ngay,
Của rơi không lượm gặp người chỉ cho.

Tử vi tuổi Đinh Dậu nam, nữ mạng (1957, 2017, 2077) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nam mạng tuổi Đinh Dậu

Cuộc sống của người tuổi Đinh Dậu nam mạng sẽ được hưởng nhiều thành quả tốt đẹp vào hậu vận, còn tiền vận và trung vận còn có nhiều lao đao, tiền vận thì mọi chuyện trong công việc sự nghiệp và tiền tài chưa có, đến trung vận mới bắt đầu có cơ hội và dần dần sáng tỏ.

Số người tuổi này được hưởng thọ khoảng 56 tuổi đến khoảng 62 tuổi. Nhưng nếu có thể ăn ở hiền lành, thường xuyên hành thiện để tích đức thì rất có thể sẽ được tăng niên kỳ. Ngược lại, nếu trong cuộc sống làm điều gian ác thì chắc chắn sẽ bị giảm kỷ.

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Đinh Dậu

Trong chuyện tình duyên của người tuổi này, dựa vào tháng sinh âm lịch thì có thể chia thành ba trương hợp sau:

Những người sinh vào tháng 2, tháng 3, tháng 9 theo âm lịch thì trong cuộc đời ít nhất cũng phải thay đổi ba lần trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.

Với những người được sinh vào tháng 4, tháng 6, tháng 7, tháng 8, tháng 10, tháng 11 theo âm lịch thì cuộc đời chắc chắn sẽ phải trai qua hai lần thay đổi trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.

Còn đối với những người được sinh vào tháng 1, tháng 5, tháng 12 theo âm lịch thì cuộc đời sẽ được hưởng hạnh phúc hoàn toàn, không phải trải qua bất kì sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên.

Tuổi hợp để làm ăn với nam mạng tuổi Đinh Dậu

Nếu muốn chọn đối tượng phù hợp để hợp tác làm ăn hoặc là thực hiện những giao dịch liên quan đến tiền bạc thì nên tìm những người tuổi: Mậu Tuất, Nhân Dần, Giáp Thìn. Đây là những tuổi hợp với tuổi bạn nhất trong chuyện làm ăn, nếu hợp tác sẽ đem đến nhiều kết quả hay đẹp.

Chọn lựa vợ chồng hợp tuổi với nam mạng tuổi Đinh Dậu

Trong chuyện tình cảm thì việc hợp tuổi cũng vô cùng quan trọng. Vì vậy việc chọn lựa đối tượng kết hôn không thể coi nhẹ. Nếu có thể két hôn cùng với những người tuổi: Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp Thân, Bính Thân thì cuộc sống hôn nhân trong tương lai sẽ được sung túc, giàu sang và phú quý.

Nhưng nếu bạn lại chọn kết hôn cùng với những người tuổi: Kỷ Hợi, Tân Sửu, Ất Tỵ, Ất Mùi thì sau này chỉ có thể có được cuộc sống ở mức trung bình.

Còn những người nếu vì thương yêu mà quyết định kết hôn cùng với những người tuổi: Đinh Dậu, Quý Mão thì phải chấp nhận một cuộc sống khổ cực, nghèo nàn, suốt đời khó mà thoát ra khỏi cảnh bần hàn được.

Có những năm hạn bạn nên tránh kết hôn nếu không thì sẽ rơi vào cảnh xa vắng triền miên. Và còn những người có số đào hoa, số đã định sẽ có nhiều vợ là những người sinh vào tháng 2, tháng 3, tháng 6, tháng 7, tháng 8, tháng 10 theo âm lịch.

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Đinh Dậu

Có những tuổi không hợp, thậm chí là xung khắc với tuổi của bạn đó là: Canh Tý, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Giáp Ngọ. Bạn nên tránh xa những người tuổi này trong cả chuyện tình duyên lẫn chuyện hợp tác làm ăn. Vì nếu bạn kết hôn cùng những tuổi này sẽ khiến bạn gặp phải cảnh biệt ly, hoặc có thể sẽ tuyệt mạng bất ngờ ở giữa cuộc đời, nếu hợp tác làm ăn thì khả năng thất bại là rất lớn.

Những năm khó khăn nhất của nam mạng tuổi Đinh Dậu

Người tuổi này vào những năm 20 tuổi, 25 tuổi, 37 tuổi thì gặp phải nhiều chuyện khó khăn nhất trong cuộc đời. Thời gian này bạn cần phải đề phòng có thể sẽ xảy ra tai nạn, cũng cần thận sẽ có hao tổn tài của.

Ngày và giờ hợp để xuất hành của nam mạng tuổi Đinh Dậu

Người tuổi này nếu muốn chọn thời gian tốt để xuất hành thì nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ. Trong cuộc đời, dù xuất hành làm gì, nếu chọn thời điểm trên thì chắc chắn sẽ thu về nhiều may mắn.

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Vào tuổi 20 thì chuyện tình cảm thu được nhiều thành công, tuy nhiên công việc làm ăn lại có nhiều điều bê bối. Sang tuổi 21 thì cũng coi như tạm được, nhưng vẫn phải hết sức cẩn trọng trong chuyện làm ăn cũng như chuyện thi cử. Tuổi 22 bạn nên học cách chấp nhận những chuyện đau buồn trong chuyện tình cảm trong cuộc sống của bạn. Tuổi 23 – 24 thì cần phải thận trọng trong những chuyện có liên quan đấn tiền bạc và trong chuyện làm ăn. Đến tuổi 25 thì phải cẩn thận trong chuyện làm ăn, lo lắng hơn nữa trong vấn đề công danh cũng như thi cử.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Tuổi 26 của bạn có được nhiều điều tốt đẹp, chuyện thi cử thu được nhiều kết quả tốt. Sang tuổi 27 – 28 thì đường tài lộc được điều hòa, nhưng cần phải cẩn thận trong chuyện gia đạo. Đến tuổi 29 – 30 thì chuyện làm ăn có nhiều lo buồn cũng như đau khổ.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi là thời gian cuộc đời bạn có nhiều thăng trầm nhất. Sang năm 32 – 33 tuổi thì lại có được nhiều điều tốt đẹp trong chuyện làm ăn, đường tài lộc được phát triển mạnh mẽ. Đến năm 34 – 35 tuổi thì mọi chuyện khá tốt, tuy nhiên cần lo lắng nhiều hơn trong chuyện gia đạo.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Vào năm 36 tuổi thì chuyện làm ăn được phát đạt. Sang năm 37 – 38 tuổi thì cuộc sống có nhiều thay đổi, cần cẩn thận chuyện làm ăn thì có thể sẽ có được may mắn. Đến năm 39 – 40 tuổi thì cũng thu được nhiều điều tốt đẹp, tài lộc được phát đạt ít nhiều, cuộc đời được hưởng sung sướng.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Những năm này bạn nên tận dụng để tính chuyện làm ăn, hoặc là thực hiện những giao dịch liên quan đến tiền bạc sẽ thu được kết quả tốt, nếu bạn chọn xuất hành đi xa hoặc là khuếch trương những việc lớn thì sẽ thu được may mắn. Nhưng chuyện gia đạo lại gặp phải nhiều điều rối rắm, cũng nên chú ý hơn trong những giao dịch liên quan đến tiền bạc.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Trong những năm này thì chuyện làm ăn cũng như các lĩnh vực khác trong cuộc đời đều ở mức trung bình, cuộc đời bạn cũng gặp được khá nhiều điều may mắn. Nhưng chuyện gia đạo lại có nhiều điều rối rắm, cũng cần chú ý trong những giao dịch liên quan đến tiền bạc.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Những năm tháng này bạn nên chú tâm lo lắng chuyện gia đình thì tốt hơn, cũng phải chú ý đến con đường học vấn con cái. Chuyện làm ăn và cả đường tài lộc của bạn trong thời gian này có cơ hội để tiến xa hơn, nếu giao dịch liên quan đến tiền bạc hoặc là tính chuyện làm ăn lớn thì đều có thể thu về nhiều lợi nhuận. Tuy nhiên vào những tháng cuối năm của tuổi 55 thì cần phải cẩn thận vì bổn mạng có phần yếu kém.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Những năm này thì cá nhân cũng như bổn mạng của bạn không tốt, tuy nhiên gia đạo cũng như chuyện tình cảm lại được yên ổn, vui vẻ như ý.

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu nữ mạng

Cuộc sống của người tuổi này không hoàn toàn được tốt đẹp cho lắm, ở thời tiền vận cũng như hậu vận thì gặp phải nhiều điều rối rắm trong chuyện tình cảm, chuyện cuộc đời lẫn đường danh vọng. Tuy nhiên khi ở trung vận mọi việc lại được phát đạt, cũng có được tên tuổi, gặp được nhiều điều may mắn.

Nữ Mạng – Đinh Dậu

Sinh năm: 1957, 2037, 2077
Cung: Chấn
Mệnh: Sơn hạ hỏa (Lửa dưới núi)
Xương: Con gà
Tướng tinh: Con khỉ
Phật Bà Quan Âm độ mạng

Đinh Dậu cung Cấn số này,
Lửa ở dưới nùi cháy hoài ngày đêm.
Xuân, Hạ sanh đặng hạp thời,
Hỏa bị Thủy khắc đảo điên cực lòng.
Thu Đông cũng lỗi số nàng,
Làm ăn vất vả tiền tài chẳng an.
Số tuổi tai nạn hải hùng,
Tưởng đâu bỏ xác nhiều nơi đã rồi.
Nhưng nhờ ơn đức Phật Trời,
Độ cho qua khỏi mấy lần nạn tai.
Số này trung vận lao đao,
Khá rồi tan ra số ta chưa cầm.
Hậu vận mới được an thân,
Dư ăn dư mặc của tiền đầy kho.
Nhưng mà vận mạng đổi đời,
Lập nên gia nghiệp phải xa quê nhà.

Tử vi tuổi Đinh Dậu nam, nữ mạng (1957, 2017, 2077) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nữ mạng tuổi Đinh Dậu

Nói chung là những người tuổi này có cuộc sống trung vận khá tốt, tuy nhiên thì tiền vận cũng như hậu vận lại không may mắn lắm.

Số hưởng thọ khoảng 66 tuổi đến khoảng 76 tuổi. Nếu như người đó ăn ở tốt lành, hành thiện tích đức thì có thể sẽ được tăng thêm niên kỷ. Tuy nhiên nếu người đó lại ăn gian ở ác, thường làm việc xấu thì tất kỷ sẽ bị giảm.

Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Đinh Dậu

Dựa vào tháng sinh âm lịch của người tuổi này thì co thể chia chuyện tình duyên của họ thành ba trường hợp sau:

Những người sinh vào tháng 3, tháng 6, tháng 8, tháng 10 theo âm lịch thì trong cuộc đời sẽ phải trải qua ít nhất là ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.

Những người được sinh vào tháng 2, tháng 4, tháng 7, tháng 9, tháng 11 theo âm lịch thì cuộc đời tất phải thay đổi hai lần trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.

Còn đối với những người được sinh vào tháng 1, tháng 5, tháng 12 theo âm lịch thì cuộc đời sẽ được hưởng một hạnh phúc trọn vẹn, chuyện tình duyên không phải trải qua bất kì sự thay đổi nào.

Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Đinh Dậu

Nói về gia đạo của người tuổi này thì trong đường tài lộc có được nhiều điều tốt đẹp, tuy nhiên chuyện tình cảm lại có phần yếu kém.

Về công danh của họ thì thường lên cao xuống thấp liên tục, nếu có thì cũng chỉ dừng ở mức trung bình.

Về sự nghiệp thì tương đối vững chắc vào khoảng những năm 30 tuổi trở về sau. Còn trong vấn đề tiền tài thì cũng khá đầy đủ, khi vào trung vận thì có nhiều cơ hội để tạo được nhiều tiền bạc dễ dàng.

Tuổi hợp để làm ăn với nữ mạng tuổi Đinh Dậu

Trong chuyện kết hôn, trong chuyện hợp tác làm ăn thì bạn đều nên chọn những người tuổi: Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp Thìn. Kết hợp với những tuổi này sẽ giúp bạn thu được nhiều thuận lợi trong công việc, chuyện làm ăn cũng được phát đạt, không mấy lo lắng sẽ bị thất bại hoặc là thua lỗ.

Chọn lựa vợ, chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Đinh Dậu

Việc chọn lựa đối tượng phù hợp để kết hôn là rất quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống hôn nhân sau này của bạn. Nếu bạn chọn kết hôn cùng với những người tuổi: Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Bính Thân thì cuộc sống sau này của bạn chắc chẵn sẽ được đầy đủ, giàu sang và phú quý. Bởi vì những tuổi này hợp với tuổi của bạn trong cả chuyện tình duyên lẫn đường tài lộc, sẽ giúp cuộc sống bạn được sung sướng.

Nhưng nếu bạn lại muốn cùng kết hôn, xây dựng hạnh phúc gia đình cùng với những người tuổi: Kỷ Hợi, Tân Sửu, Ất Tỵ, Ất Mùi. Cuộc sống sau này của bạn dù có cố gắng hơn nữa thì cũng chỉ dừng ở mức trung bình thôi. Bời vì những tuổi này tuy có sự phù hợp trong chuyện tình duyên, nhưng đường tài lộc lại không phù hợp, vì vậy cuộc sống khó mà sung sướng, dư dả được.

Còn nếu bạn vì thương yêu mà nhất định cùng kết hôn với những người tuổi: Đinh Dậu, Quý Mão. Bạn nên sẵn sàng đối mặt với cuộc sống nghèo khó, bần hàn và thiếu thốn về mọi mặt. Bởi vì những tuổi này không những không hợp trong chuyện tình cảm, cũng chẳng hợp trong đường tài lộc, suốt đời khó mà phát triển hơn được.

Bên cạnh đó, vào những năm bạn 19 tuổi, 20 tuổi, 26 tuổi, 31 tuổi, 32 tuổi, 38 tuổi, 43 tuổi thì nên tránh tính toán việc kết hôn. Những năm này là những năm xung kỵ với tuổi của bạn, tính chuyện kết hôn sẽ khó thành, mà nếu thành thì cũng dễ rơi vào cảnh xa vắng liên miên.

Tuổi đại kỵ với nữ mạng tuổi Đinh Dậu

Trong chuyện hôn nhân cũng như chuyện hợp tác, cộng tác làm ăn, bạn nên tránh những người tuổi: Canh Tý, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Giáp Ngọ. Bời vì những tuổi này có xung kỵ với tuổi của bạn, nếu kết hôn sẽ khiến cho bạn rời vào cảnh biệt ly, cũng có thể là ảnh hưởng tới bổn mạng về sau, nếu kết hợp hùn hạp trong làm ăn kinh doanh thì dễ dẫn tới thất bại.

Những năm khó khăn nhất của nữ mạng tuổi Đinh Dậu

Người tuổi này ở vào những năm 22 tuổi, 26 tuổi, 34 tuổi thì gặp phải nhiều khó khăn trong cuộc sống. Vì vậy trong khoảng thời gian đó phải đề phòng, cẩn thận xảy ra tai nạn, cũng có thể sẽ gặp bệnh tật hoặc là có hao tổn tài của.

Ngày và giờ hợp để xuất hành của nữ mạng tuổi Đinh Dậu

Muốn cho chuyện làm ăn được thuận lợi, thu được nhiều tài lộc thì khi xuất hành người tuổi này nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn. Áp dụng thời gian xuất hành này cho cả đời sẽ luôn gặp được may mắn và thành công.

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Vào tuổi 20 thì cuộc đời có nhiều chuyện buồn lo trong vấn đề danh phận, chuyện tình cảm cũng không được tốt đẹp, phải cẩn thận khi đi xa. Sang tuổi 21 – 22 thì tốt nhất nên tránh những giao dịch liên quan đến tiền bạc, chuyện tình cảm trong thời gian này cũng gặp phải nhiều chuyện sứt mẻ. Còn sang năm 24 – 25 tuổi thì bạn có được cơ hội để phát triển đường công danh cũng như sự nghiệp, tuy nhiên thì tài lộc còn khá yếu kém.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Vào năm 26 – 27 tuổi thì có được nhiều điều tốt đẹp trong vấn đề tài lộc cũng như chuyện tình cảm, thu về nhiều điều hay đẹp trong cuộc sống, nhưng vẫn nên cẩn thận trong những giao dịch liên quan đến tiền bạc. Vào những năm 28 0 29 tuổi thì chuyện làm ăn lẫn đường công danh đều chỉ dừng ở mức bình thường. Còn năm 30 tuổi thì lại khá tốt đẹp, bạn có thể sẽ có hoạnh tài, chuyện làm ăn cũng khá phát triển.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Vào tuổi 31 thì bạn có được nhiều triển vọng, có thể thu được rất nhiều kết quả khả quan trong đường danh vọng, vấn đề tiền tài cũng như chuyện tình cảm. Sang 32 – 33 tuổi thì chuyện làm ăn khá bình thường, hầu như không có chuyện quan trọng gì xảy đến trong cuộc sống. Đến những năm 34 – 35 tuổi thì mọi chuyện khá tốt đẹp, trong cuộc sống có được khá nhiều triển vọng, sáng suốt trong công việc làm ăn sẽ giúp bạn thu về nhiều thành công.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Trong tuổi 36 thì kỵ phải đi xa hoặc là tính chuyện làm ăn lớn. Những năm khác trong thời gian này đều khá là bình thường, không sôi động, cũng không thu được nhiều những kết quả khả quan về vấn đề tiền bạc. Nói chung là những năm này cuộc sống ở mức bình thường thôi.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Không có chuyện gì là quan trọng xảy đến trong khoảng thời gian này, chuyện làm ăn lẫn việc phát triển về cơ nghiệp vẫn diễn ra khá tốt đẹp. Những năm này bạn cũng có cơ hội thuận tiện để xây dựng cho mình cơ nghiệp vững chắc và cả cuộc đời nữa. Chính vì vậy bạn nên tận dụng thời gian, đem hết khả năng của mình để phát triển công việc, như vậy thì có thể thu về nhiều thành công to lớn.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Những năm này bạn có được khá nhiều điều tốt đẹp trong vấn đề tài lộc, còn cuộc sống cũng có phần sôi động và mãnh liệt hơn. Chuyện làm ăn trong khoảng thời gian này thu được rất nhiều may mắn. Tuy nhiên bạn cần phải cẩn thận trong vấn đề sinh mạng, trong chuyện đi xa, đặc biệt là trong những giao dịch liên quan đến tiền bạc.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Khoảng thời gian này thì chuyện gia đình khá ấm êm, vấn đề tiền bạc cũng được điều hào, chuyện làm ăn phát triển khá chắc chắn và thu về không ít lợi nhuận. Đồng thời, chuyện tình cảm của bạn cũng được vượng phát.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Trong những năm này thì chuyện làm ăn của bạn cũng chỉ dừng ở mức bình thường, bạn nên dành nhiều lo lắng hơn cho chuyện gia đình cả mình. Thời gian này bổn mạng của bạn kỵ mùa đông, vì vậy cần phải thận trọng trong mọi việc thì mới mong qua đại nạn được.

Bài viết liên quan