Tử vi tuổi Đinh Hợi nam, nữ mạng (1947, 2007, 2067)

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Hợi nam mạng

Những người nam giới tuổi Đinh Hợi có một cuộc đời khá sung túc, an vui vào thuở tiền vận. Nhưng đến thời trung vận, từ năm 20 tuổi đến năm 36 tuổi thì phải chịu nhiều phiền muộn, đau khổ hơn. Mặc dù vậy nhưng cuộc sống nhìn chung vấn khá tốt đẹp. Những người này sẽ đạt được thành công về công danh từ năm 26 tuổi trở đi, đến thời hậu vận thì hoàn toàn được tốt đẹp, cuộc đời được sung túc, an vui. Họ được hưởng khá nhiều điều tốt đẹp trong cuộc đời, nếu là người có sự sáng suốt thì cuộc đời sẽ được thành công hơn nữa.

Nam Mạng – Đinh Hợi

Là những người có năm sinh: năm 1947, 2007 và 2067
Thuộc cung Cấn, Trực Nguy
Mệnh ỐC THƯỢNG THỔ( đất ổ tò vò)
Khắc THIÊN THƯỢNG THỦY
Con nhà Huỳnh Đế
Xương con Heo, tướng tinh con Dơi
Cậu Tài, Cậu Quý độ mạng

Đinh Hợi cung Cấn số này,
Đất ở dưới thấp bò lên nóc nhà.
Thuận sanh mùa Hạ thì sang,
Có phần sung sướng người sang nể vì.
Thổ vượng tứ quý lo chi,
Thu Đông Xuân mộc khắc lòng chẳng an.
Làm trai Đinh Hợi gan lì,
Nhưng mà ngay thẳng ít ai bạo tàn. Số người chết hụt chết oan,
Nhưng nhờ trời độ qua cơn tai nạn.
Vợ chồng lỡ dỡ đò ngang,
Duyên sau mới hiệp, mới an cửa nhà.
Ra ngoài sang quý số này,
Vận sau càng lại thêm phần giàu sang.

Tử vi tuổi Đinh Hợi nam, nữ mạng (1947, 2007, 2067) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nam mạng tuổi Đinh Hợi

Nhìn chung, những người nam giới tuổi Đinh Hợi có một cuộc đời khá tốt đẹp, có nhiều triển vọng để xây dựng cuộc đời, nếu mạng số tốt thì có thể đạt tới đỉnh cao của cuộc đời.

Tuy nhiên, tình duyên của người này sẽ không được tốt đẹp, họ có thể đạt được những điều tốt đẹp về công danh từ năm 30 tuổi trở đi. Họ có thể được hưởng thọ trong độ tuổi trung bình từ năm 56 tuổi đến năm 68 tuổi, nhưng cũng có thể được tăng hay giảm tuổi thọ tùy vào phúc đức và cách ăn ở của họ.

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Đinh Hợi

Con đường tình duyên của những người tuổi Đinh Hợi cũng không được tốt đẹp hoàn toàn, họ phải trải qua vài lần đổi thay, con đường đi tìm hạnh phúc cũng khá gian nan, họ phải chịu khá nhiều khổ đau về chuyện tình cảm. Tuy nhiên, nếu căn cứ theo tháng sinh thì con đường tình duyên của họ sẽ có các trường hợp như sau:

Nếu sinh vào tháng 4, tháng 8, tháng 9 và tháng 12 Âm lịch thì họ sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong hôn nhân mới có được hạnh phúc.

Nếu sinh vào tháng 1, tháng 2, tháng 3, tháng 5 và tháng 10 Âm lịch thì họ sẽ phải trải qua hai lần thay đổi trong hôn nhân mới có được hạnh phúc thật sự.

Nếu sinh vào các tháng 6, tháng 7 và tháng 11 Âm lịch thì họ có đường tình duyên khá thuận lợi, sẽ chỉ phải kết hôn một lần trong đời và có được hạnh phúc trọn vẹn.

Vì vậy, những người tuổi Đinh Hợi cũng nên căn cứ vào tháng sinh của hiểu được vận mình tình duyên, đưa ra những lựa chọn tốt nhất cho cuộc đời.

Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Đinh Hợi

Những người nam giới tuổi Đinh Hợi sẽ bắt đầu đạt được thành công về công danh từ năm 26 tuổi trở đi, nếu là người sáng suốt thì sẽ lên đến đỉnh cảo của danh vọng. Phần gia đạo của những người này cũng được hoàn toàn tốt đẹp, không có biến cố nào xảy ra.

Bắt đầu từ năm 36 tuổi trở đi thì bạn sẽ đạt được thành công trong sự nghiệp, có nhiều triển vọng để gây dựng tiền tài. Những người này dù sao thì cũng có được một cuộc sống sung túc, đủ đầy, nhưng phần lớn cũng phụ thuộc vào công danh, nếu công danh càng lên cao thì cuộc sống sẽ càng có được giàu sang.

Nói chung, với những người nam giới tuổi Đinh Hợi thì cả công danh và sự nghiệp đều được thuận lợi, dễ dàng đạt được thành công.

Những tuổi hợp làm ăn với nam mạng tuổi Đinh Hợi

Trong việc làm ăn bạn cũng nên lựa tuổi cho hợp với tuổi mình, thì việc làm ăn mới phát triển và phần tiền bạc mới có hy vọng thâu nhiều thắng lợi. Bạn nên chọn lấy những tuổi này để hợp tác, hùn hạp làm ăn hay trong mọi lãnh vực của cuộc đời, đó là những tuổi hạp với người đàn ông tuổi Đinh Hợi gồm các tuổi Canh Dần và tuổi Nhâm Thìn.

Hai tuổi này nếu gặp thì sẽ giúp bạn thành công cuộc đời chẳng những về tiền bạc, công danh mà lẫn cả sự nghiệp, giúp người đàn ông tuổi Đinh Hợi không bao giờ chịu cảnh cay đắng, phá sản, khốn khó mà còn đem lại nhiều may mắn, lợi lộc, khá trọn vẹn, mỹ mãn, thành công và phát lộc trong giao dịch về tiền bạc.

Chọn lựa vợ chồng sao cho hợp tuổi

Trong sự lựa chọn vợ chồng cũng cần nên lựa những tuổi có sự trùng hợp với tuổi mình, mới tạo được nhiều cơ hội thuận tiên cho sự làm ăn cũng như về sự phát triển công danh lẫn sự nghiệp. Trong việc kết duyên, bạn cần nên lựa chọn cho được những tuổi này: tuổi Canh Dần, tuổi Nhâm Thìn và tuổi Bính Tuất. Đây là những tuổi phù hợp nhất để kết hôn với nam giới tuổi Đinh Hợi. Cuộc sống gia đình sẽ được hạnh phúc và thành công.

Nếu bạn kết hôn với tuổi Bính Tuất thì cuộc sống của bạn sẽ được thành công một cách dễ dàng. Nếu kết hôn với tuổi Canh Dần thì tiền bạc đủ đầy, sung túc. Nếu bạn kết hôn với tuổi Nhâm Thì thì sẽ rất thuận lợi để phát triển về công danh.

Nếu trong cuộc sống mà bạn gặp những tuổi này thì cuộc sống lẫn công danh của bạn chỉ ở trong mức độ trung bình mà thôi, đó là bạn kết duyên với các tuổi Đinh Hợi, tuổi Kỷ Sửu, tuổi Quý Tỵ và tuổi Ất Mùi. Những tuổi này chỉ hợp với tuổi Đinh Mão về phần tình duyên, phần tài lộc chỉ ở vào mức độ trung bình.

Trong việc lương duyên, bạn cũng cần lựa chọn cho kỹ càng vì đó rất ảnh hưởng đến cuộc sống và vận mạng của bạn, nếu bạn kết hôn với những tuổi này bạn sẽ có nhiều buồn tủi về công danh, tiền bạc có nhiều thiếu thốn và luôn luôn sống trong cảnh chật vật túng quẫn, đó là bạn kết hôn với những tuổi: tuổi Tân Mão, tuổi Ất Dậu, tuổi Kỷ Mão và tuổi Quý Mão. Ba tuổi này không được hạp với tuổi Đinh Mão của bạn, nên sẽ khó khăn trên bước đường công danh, nghề nghiệp, tài lộc lẫn gia cảnh.

Có những năm mà bạn không nên cưới vợ vì trong sự kết hợp lương duyên bạn gặp nhiều trở ngại cho nghề nghiệp cuộc sống và hơn là vấn đề không được thành công hoàn toàn trong hạnh phúc, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 16 tuổi, 24 tuổi, 30 tuổi, 36 tuổi, 42 tuổi, 48 tuổi và năm 54 tuổi. Nếu cưới vợ vào những năm kể trên thì có sự xung khắc, buồn phiền hay chịu cảnh xa vắng.

Nếu bạn sanh vào những tháng này, cuộc đời bạn có số đa thê, hay thường đau khổ về đàn bà và rất có nhiều vợ trong suốt cuộc đời, đó là bạn sanh nhằm những tháng 1, tháng 2, tháng 3, tháng 4, tháng 8 và tháng 9 Âm lịch. Nếu bạn gặp những tháng trên, bạn sẽ không tránh khỏi những trường hợp như đa thê, hoặc phải trải qua nhiều khổ ải, trắc trở trong chuyện tình cảm.

Những tuổi xung khắc đại kỵ với nam mạng tuổi Đinh Hợi

Những người mạng nam tuổi Đinh Hợi phải tuyệt đối tránh hợp tác làm ăn với những tuổi đại kỵ sau: tuổi Kỷ Sửu, tuổi Ất Mùi, tuổi Tân Sửu và tuổi Quý Mùi nếu muốn bảo toàn được tính mạng và có một cuộc sống thuận lợi, tốt đẹp. Những tuổi đại kỵ sẽ đem đến cho bạn những rủi ro, thất bại trong cuộc sống mà nhất định bạn phải tránh.

Nhưng nếu trong trường hợp do hoàn cảnh bắt buộc không thể tránh được việc phải hợp tác làm ăn và kết hôn với các tuổi đại kỵ với mình thì bạn phải thực hiện cúng giải hạn hàng năm và cần cẩn trọng nhiều hơn trong cuộc sống của mình. Nếu là công việc làm ăn thì không nên mạo hiểm làm ăn với những số tiền quá lớn hoặc những công việc có dính dáng đến luật pháp. Còn nếu là việc kết hôn thì không nên tổ chức lễ thành hôn linh đình mà chỉ nên ra mắt họ hàng, thân tộc.

Những năm khó khăn nhất trong đời

Những người đàn ông tuổi Đinh Hợi sẽ phải trải quá những năm khó khăn, thử thách lớn nhất của cuộc đời mình vào các năm 24 tuổi, 28 tuổi, 30 tuổi và năm 36 tuổi. Trong các năm này, bạn không nên mạo hiểm thực hiện những dự định của mình mà chỉ nên củng cố những thứ mình đã tạo dựng được trước đó, đợi cho qua khoảng thời gian nhiều khó khăn này thì tiếp tục xây dựng cuộc đời, có như thế mới bảo toàn được những thành quả của mình.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Những người đàn ông tuổi Đinh Hợi nếu muốn có được một chuyến đi xa thành công viên mãn trong công việc thì nên chọn xuất hành vào các khung giờ hoàng đạo là các giờ lẻ, ngày chẵn và tháng lẻ.

Diễn biến theo từng năm trong đời

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Bạn sẵn phải đối mặt với nhiều buồn rầu, phiền muộn trong chuyện tình cảm vào năm 20 tuổi, vào các tháng cuối năm thì có nhiều triển vọng để phát triển công danh. Năm 21 tuổi, sẽ có nhiều may mắn trong chuyện tình cảm của bạn, dù tiền bạc không được dồi dào cho lắm nhưng khoảng thời gian này, bạn luôn được sống trong vui tươi, hạnh phúc. Vào năm 22 tuổi, bạn nên tránh xuất hành đi xa vào tháng 6 và tháng 8 Âm lịch, còn lại các tháng khác trong năm thì ổn định ở mức trung bình. Năm 23 tuổi, bạn phải cần trọng hơn vào các tháng đầu năm vì bị các sao xấu chiếu mạng, dễ gặp tai nạn, cũng tránh mạo hiểm làm ăn trong năm này vì dễ gặp phải thất bại. Năm 24 tuổi, bạn sẽ đạt được những thành quả tốt đẹp trong cả công danh, sự nghiệp và chuyện tình cảm, một năm vượng phát. Đến năm 25 tuổi thì cuộc sống của bạn có vẻ chững lại, sẽ được ổn định ở mức trung bình, không có thành quả nào đáng kể nhưng mọi sự cũng đều tốt đẹp.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Vào năm 26 tuổi, cuộc sống bạn sẽ có nhiều khởi sắc tốt đẹp, có cơ hội để phát triển công danh và sự nghiệp, chuyện tình cảm cũng có nhiều thuận lợi, đem đến cho bạn tâm trạng hứng khởi trong cuộc sống. Đến năm 27 tuổi, trong ba tháng đầu năm, bạn sẽ có nhiều may mắn trong công việc của mình, tiền bạc dồi dào, các tháng còn lại cũng đều tốt đẹp về mặt tình cảm và công danh. Trong hai năm 28 tuổi và 29 tuổi, cuộc đời bạn cũng bớt đi những thăng trầm, không có biến động nào lớn xảy ra, đây là hai năm ổn định để bạn được nghỉ ngơi tạm thời, đề ra cho mình những kế hoạch, dự định mới trong tương lai. Năm 30 tuổi, bạn sẽ phải đối mặt với sự hao tổn nhỏ về tài vận, nhưng may mắn là không có ảnh hưởng gì lớn đến cuộc đời. Trong khoảng thời gian này, vào năm 25 tuổi, bạn nên cẩn thận hơn vào tháng 6 và tháng 11 Âm lịch thì đây là hai tháng xung khắc.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Vào năm 31 tuổi, bạn sẽ gặp một số bất lợi nhỏ, gây ra nhiều phiền muộn, cuộc sống phải trải qua nhiều thay đổi mới mong khấm khá hơn. Trong năm 32 tuổi, bạn cần cẩn trọng trong các mối quan hệ bạn bè của mình, không nên quá tin tưởng người khác để bị lừa gạt về mặt tiền bạc. Năm bạn 33 tuổi sẽ có nhiều nỗi buồn về gia đạo, phương diện tài chính cũng gặp phải nhiều khó khăn, mọi dự định của bạn đều bị trở ngại, khó mà được toại nguyện như ý muốn. Vào năm bạn 34 tuổi, sẽ được bù đắp lại những khoảng thời gian khó khăn trước đó, bạn có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp của mình, mọi việc gặp được nhiều thuận lợi hơn, vượng phát vào tháng 3 Âm lịch, nên kỵ xuất hành đi xa vào tháng 12 để tránh hao tổn tài vận và gặp tai nạn. Năm 35 tuổi, chuyện tình cảm của bạn có những điều trái ý, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn với người thân, bạn cũng phải hết sức đề phòng về sự nghiệp của mình, nếu không sẽ rất dễ bị sụp đổ, nhất là vào tháng 5 và tháng 7 Âm lịch.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi là một năm có nhiều thành công trong cuộc sống của bạn, sự nghiệp và công danh đều được sáng rõ, tạo được những thành quả vẻ vang, nếu là người chuyên tâm theo đuổi sự nghiệp thì sẽ còn được thành công hơn nữa. Hai năm 37 tuổi và 38 tuổi, cuộc sống của bạn hoàn toàn tốt đẹp, cả công danh, sự nghiệp và phương diện tình cảm đều được hoàn thiện trong khoảng thời gian này. Năm 39 tuổi, bạn nên thuận theo tự nhiên trong mọi việc, nếu bỏ qua những lợi lộc nhỏ thì sẽ đạt được thành công lớn hơn trong sự nghiệp. Năm 40 tuổi, cuộc sống hoàn toàn viên mãn, gia đạo yên ấm, con cháu thành đạt, tài lộc dồi dào.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Bạn sẽ gặp phải hạn nhỏ về sứ khỏe trong năm 41 tuổi, nên tránh xuất hành đi xa vào tháng 5 và tháng 7 Âm lịch, các tháng khác còn lại trong năm thì tốt đẹp ở mức trung bình. Hai năm 42 tuổi và 23 tuổi, bạn sẽ có được một cuộc sống hạnh phúc, tốt đẹp, tài lộc dồi dào, không phải lo nghĩ bất kỳ điều gì. Đến hai năm 44 tuổi và 45 tuổi, bạn sẽ được hưởng nhiều phúc đức trời ban, mọi mặt trong cuộc sống đều thành công tốt đẹp.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Đây là khoảng thời gian đầy triển vọng trong cuộc đời bạn, dù mọi việc không hoàn toàn được suôn sẻ nhưng sau khi vượt qua những khó khăn, trở ngại, bạn sẽ đạt được rất nhiều thành quả vẻ vang. Trong các năm này, bạn nên giữ được cốt cách và kiên trì theo đuổi con đường mình đã chọn, tất sẽ thành công.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Vào năm 51 tuổi, bạn nên tránh các vụ làm ăn, giao dịch lớn về tiền bạc, công danh sáng rõ vào tháng 8 và tháng 11 Âm lịch. Năm 52 tuổi, một tai nạn bất ngờ sẽ ập đến với bạn, nếu trước đó tạo được nhiều phúc đức thì sẽ qua được kiếp nạn này, nếu không, sẽ phải hao tốn rất nhiều tiền của. Trong năm bạn 53 tuổi, trong gia đạo có nhiều kết quả tốt đẹp, nên cẩn trọng nhiều hơn đến con cái và đề phòng tai nạn trong hai tháng cuối năm. Hai năm 54 tuổi và năm 55 tuổi, cuộc đời bạn sẽ được ổn định ở mức trung bình, không có thành công nào đáng kể nhưng cuộc sống cũng đầy vui tươi.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Năm 56 tuổi là một năm tốt đẹp cho gia đình của bạn, tài vận cũng được khởi sắc. Đến năm 57 tuổi là một năm trung bình, không có tổn hại nhưng cũng không có thành quả nào rực rỡ. Năm 58 tuổi khá tốt đẹp về tài lộc, bản chỉ nên cẩn thận hơn về bản thân. Năm 59 tuổi và năm 60 tuổi, cuộc sống của bạn ổn định ở mức trung bình, không có sự kiện nào đáng chú ý xảy ra.

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Hợi nữ mạng

Hầu hết những người phụ nữ tuổi Đinh Hợi đều có một cuộc đời khá thuận lợi về cả sự nghiệp, công danh lẫn tình cảm. Suốt cả cuộc đời mình, hầu như họ không phải trải qua những trở ngại, thử thác, họ là những người được an nhàn cả đời về thể xác lẫn tinh thần, được hưởng một số sung sướng trọn vẹn. Càng về trung vận và hậu vận thì cuộc sống của những người phụ nữ tuổi Đinh Hợi lại càng được toại nguyện hơn.

Nữ Mạng – Đinh Hợi

Sinh các năm 1947, năm 2007 và năm 2067
Thuộc cung Cấn
Mệnh Ốc Thượng Thổ( Đất ổ tò vò)
Xương con heo, tướng tinh con Dơi
Được bà chúa Ngọc hộ mạng

Đinh Hợi cung Cấn số nàng,
Đất ở dưới thấp mà leo nóc nhà.
Số sanh mùa Hạ thuận mùa,
Gái thời tốt số chồng thương nể vì.
Thổ vượng tứ quý lo chi,
Tháng chín, tháng chạp lo gì tháng ba.
Mùa Xuân Mộc khắc khô khan,
Thu Đông lỗi số sanh ra cực hoài.
Đinh Hợi số gái tài hay,
Hiền lành ngay thẳng ít ai bạo tàn.
Số người tánh nết đoan trang,
Họ hàng cốt nhục ai mà chẳng thương.
Số nàng sang quý tự nhiên,
Vận sau sẽ thấy có duyên phú hào.
Tuổi sanh cho đến niên cao,
Tự mình tự lập biết bao tuổi hờn.

Tử vi tuổi Đinh Hợi nam, nữ mạng (1947, 2007, 2067) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nữ mạng tuổi Đinh Hợi

Nói chung, những người phụ nữ tuổi Đinh Hợi được hưởng một cuộc đời hoàn toàn tốt đẹp về mọi mặt, càng về phần cuối cuộc đời thì họ càng được sống trong sung túc, hạnh phúc và viên mãn hơn. Cả một đời tốt đẹp.

Những người phụ nữ tuổi Đinh Hợi có số được hưởng thọ trong độ tuổi trung bình từ 68 tuổi đến 79 tuổi. Nhưng nếu ai ăn ở lương thiện, làm nhiều việc tốt giúp cho đời thì sẽ được gia tăng tuổi thọ và phúc phận. Ngược lại, nếu ai sống một đời ác độc, hại người thì sẽ bị giảm bớt tuổi thọ.

Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Đinh Hợi

Đường tình duyên của những người phụ nữ tuổi Đinh Hợi nói chung sẽ được chia làm ba trường hợp như sau:

Nếu bạn sinh vào các tháng 4 và tháng 9 Âm lịch thì bạn sẽ phải đối mặt với những sự xáo trộn lớn về mặt tình cảm trong suốt cuộc đời của mình. Bạn sẽ phải trải qua ít nhất ba lần thay đổi trong hôn nhân trước khi đến được hạnh phúc thật sự của mình.

Nếu bạn sinh vào các tháng 1, tháng 2, tháng 5, tháng 7, tháng 8, tháng 10 và tháng 12 Âm lịch thì bạn sẽ phải trải qua ít nhất hai lần thay đổi trong hôn nhân mới tìm được hạnh phúc đích thực của mình.

Nếu bạn sinh vào các tháng 3, tháng 6 và tháng 11 Âm lịch thì đường tình duyên của bạn hoàn toàn may mắn và hạnh phúc. Bạn sẽ gặp được nhiều vận may trong phương diện tình cảm của mình, suốt cuộc đời bạn chỉ gắn bó với một cuộc hôn nhân duy nhất và có được hạnh phúc trọn vẹn với nó.

Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Đinh Hợi

Những người phụ nữa tuổi Đinh Hợi thường có một gia đạo tốt đẹp, yên ấm. Về mặt công danh thì họ chỉ đạt được thành công ở mức trung bình, càng về phần sau của cuộc đời thì công danh của họ càng được lên cao, đến thời hậu vận thì ổn định.

Về sự nghiệp của những người phụ nữ tuổi Đinh Hợi, họ sẽ phải trải qua nhiều trở ngại và thất bại ở thời tiền vận, nhưng bắt đầu từ thời trung vận trở đi thì hoàn toàn tốt đẹp và đạt được đỉnh cao thành công vào năm 37 tuổi. Bắt đầu từ khoảng thời gian này, cuộc sống sẽ được khởi sắc, tiền bạc luôn ở mức dồi dào.

Những tuổi hợp làm ăn với nữ mạng tuổi Đinh Hợi

Những người phụ nữ tuổi Đinh Hợi nếu muốn có sự nghiệp làm ăn, kinh doanh thuận lợi thì nên hợp tác làm ăn với các tuổi Canh Dần, tuổi Nhâm Thìn và tuổi Bính Tuất. Các tuổi này sẽ đem đến cho bạn nhiều vận may và thành công trong sự nghiệp, khi hợp tác làm ăn với họ, bạn sẽ tránh được những rủi ro trong công việc và gặt hái được những thành quả vẻ vang, sự nghiệp sẽ được thuận lợi hơn.

Chọn lựa vợ chồng hợp tuổi

Những người phụ nữ tuổi Đinh Hợi lên lựa chọn những người có tuổi hợp với mình để kết hôn, khi đó, cuộc sống hôn nhân sẽ được thuận lợi và hạnh phúc hơn, tạo tiền đề cho những thành công của bạn trên con đường công danh và sự nghiệp.

Các tuổi hợp để kết hôn với đàn ông tuổi Đinh Hợi nhất là tuổi Canh Dần, tuổi Nhâm Thìn và tuổi Bính Tuất. Ba tuổi này là ba tuổi tương hợp, sẽ đem đến cho bạn một cuộc hôn nhân hạnh phúc, phù trợ cho bạn trong công việc, cả đời được sống trong sự sung túc, giàu sang.

Nếu bạn kết hôn với các tuổi Đinh Hợi, tuổi Kỷ Sửu, tuổi Quý Tỵ và tuổi Ất Mùi thì cuộc sống của bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, trở ngại về mặt tiền bạc, cả đời phải sống trong sự thiếu thốn, đói khổ vì giữa hai người chỉ có sự tương hợp về mặt tình cảm chứ không hợp nhau về bất kỳ khía cạnh nào khác.

Nếu bạn kết hôn với các tuổi Tân Mão, tuổi Ất Dậu, tuổi Kỷ Mão và tuổi Quý Mão thì bạn sẽ phải sống một cuộc sống nghèo hèn, đầy khổ hạnh vì đây là những tuổi xung khắc về mặt tình duyên với bạn, vừa không hợp nhau về mặt tình cảm và cả tiền tài. Không những vậy, sự kết hợp hôn nhân với các tuổi xung khắc còn đem đến cho bạn những tai nạn về bổn mạng.

Vào các năm xung khắc là năm 18 tuổi, năm 24 tuổi, năm 30 tuổi, năm 36 tuổi, năm 42 tuổi, năm 48 tuổi và năm 54 tuổi thì bạn không nên tính đến chuyện hôn nhân đại sự vì kết hôn sẽ không có được hạnh phúc và phải chịu kết cục chia lìa.

Nếu bạn là người mạng nam tuổi Đinh Hợi sinh vào các tháng 1, tháng 2, tháng 3, tháng 4, tháng 8 và tháng 9 Âm lịch thì bạn là người có số đa phu, phải trải qua nhiều đời chồng.

Những tuổi xung khắc và đại kỵ với nữ mạng tuổi Đinh Hợi

Các tuổi dưới đây là những tuổi đại kỵ đối với những người phụ nữ tuổi Đinh Hợi, trong công việc làm ăn hay lựa chọn người kết hôn thì bạn nên tránh những người tuổi này để bảo toàn được những thành quả và sự bình yên trong cuộc đời mình. Đó là các tuổi Mậu Tý, tuổi Giáp Ngọ, tuổi Bính Thìn, tuổi Canh Tý, tuổi Giáp Thìn và tuổi Nhâm Ngọ.

Trong một số trường hợp, nếu không thể tránh khỏi việc phải hợp tác làm ăn hay kết hôn với những người thuộc các tuổi trên thì bạn phải tránh việc làm ăn, giao dịch với các khoản tiền lớn, hoặc những chuyện có liên quan đến pháp luật. Nếu là trong việc hôn nhân thì nếu muốn có được một cuộc hôn nhân yên ổn, hạnh phúc, bạn phải tránh việc tổ chức lễ cưới linh đình để cả thiên hạ đều biết, chỉ nên làm mâm cơm để cúng gia tiên và ra mắt họ hàng. Ngoài ra, hàng năm bạn cũng phải làm lễ, mời thầy về để cúng giải hạn, có như vậy mới mong cuộc sống được yên ổn, tốt đẹp.

Những năm khó khăn nhất trong đời

Những người phụ nữ tuổi Đinh Hợi sẽ gặp những khó khăn, trở ngại lớn nhất trong cuộc đời mình vào các năm 30 tuổi, 34 tuổi và năm 41 tuổi. Trong các năm này, cuộc đời bạn sẽ phải đối mặt với những khó khăn chồng chất cả trong sự nghiệp và tình cảm. Vì vậy, bạn không nên có những dự định mạo hiểm trong các năm này, phải cẩn trọng trong các mối quan hệ tình cảm để tránh sự đổ vỡ. Nên lấy khoảng thời gian này để tạm nghỉ ngơi, củng cố và chuẩn bị cho các dự định sắp tới khi các năm khó khăn này qua đi.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Ngày giờ xuất hành hợp nhất đối với những người mạng nữ tuổi Đinh Hợi là vào các giờ lẻ, ngày chẵn và tháng lẻ. Nếu xuất hành vào các khung giờ này thì bạn sẽ có được những sự tương trợ của các bậc quý nhân để tránh được những rủi ro, bất trắc và đạt được những thành công trong công việc và mưu sự. Việc vận dụng đúng những khung giờ hoàng đạo để xuất hành đi xa thì những chuyến đi của bạn sẽ có được may mắn, thành công toại nguyện.

Diễn biến theo từng năm

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Đây là khoảng thời gian bạn sẽ đạt được nhiều thành quả về mặt tình cảm hơn là tài vận. Trong các năm này, bạn được sống một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, chuyện tình cảm gặp nhiều may mắn nhưng tài vận của bạn sẽ chỉ đạt được những thành công ở mức trung bình mà thôi, dù vẫn có thành quả nhưng lại không tạo được tiền đề để bạn gây dựng sự nghiệp trong cuộc đời mình.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi là một năm thành công ở mức bình thường của bạn, trong năm này, không có khó khăn nào xảy ra nhưng những thành quả mà bạn đạt được cũng không tạo ra nhiều đột phá. Đến năm 27 tuổi, bạn có nhiều cơ hội để xây dựng công danh của mình nhưng nên cẩn trọng trong vấn đề tiền bạc và tình cảm. Năm 28 tuổi, chuyện tình cảm của bạn sẽ gặp phải số rắc rối nhỏ nhưng nếu bạn giữ được tâm tính trong sáng, chân thành thì cuối cùng mọi chuyện cũng sẽ tốt đẹp trở lại. Hai năm 29 tuổi và năm 30 tuổi là hai năm bạn sẽ có được những thuận lợi tốt đẹp trong sự nghiệp, nếu xuất hành đi xa gây dựng thì thành công sẽ càng vẻ vang hơn nữa.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Đây là khoảng thời gian may mắn nhất trong cuộc đời của bạn về mặt tiền bạc, mọi dự định trong công việc làm ăn, kinh doanh đều dễ thành công, thu được những thành quả đáng kể. Năm 35 tuổi, tình cảm tiến triển tốt, cả một năm hạnh phúc, vui tươi, tuy nhiên, bạn nên cẩn trọng hơn về bản thân vì sẽ gặp phải một tai nạn nhỏ vào mùa Đông, gây hao tổn tiền bạc.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Vào năm bạn 36 tuổi, bạn sẽ gặp phải những vận hạn về tiền bạc, nên cẩn thận trong các vụ giao dịch với những số tiền lớn vì rất có thể do nhầm lẫn hoặc bị kẻ gian lừa gạt mất. Năm 37 tuổi là một năm ổn định của bạn, không có đột biến nào xảy ra trong cuộc sống. Năm 38 tuổi, tránh xuất hành đi xa vào tháng 3 và tháng 8 Âm lịch, còn lại các tháng trong năm đều tốt đẹp, thành quả đạt được dừng lại ở mức trung bình, cuộc sống không có nhiều biến động. Trong hai năm 39 tuổi và năm 40 tuổi, bạn sẽ bị sao xấu chiếu mạng nên có một số khó khăn về mặt tài chính và sẽ có hạn về bệnh tật, gây hao tổn tài lộc.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Đây là khoảng thời gian mà bạn phải chịu khá nhiều vất vả, lận đận, mọi mặt trong cuộc sống đều có những điều trái ý, công việc làm ăn không được thuận lợi, tiền tài sút kém. Mặt khác, con cái hay đau ốm, trong gia đình xuất hiện nhiều điều phiền muộn. Bạn cần phải hết sức cẩn trọng trong khoảng thời gian này.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Trong năm 46 tuổi, bạn nên táo báo hơn trong các dự định của mình, nếu xuất hành đi xa thì sẽ càng đạt được những thành công lớn hơn trong sự nghiệp. Năm 47 tuổi, bạn sẽ phải đối mặt với những bất đồng, mâu thuẫn về mặt tiền bạc với những người thân quen của mình, nhưng nếu bạn nhún nhường, từ bỏ những khoản lợi nhỏ thì sau này sẽ đạt được những thành công lớn hơn, thu lại được tất cả những gì đã mất. Năm 48 tuổi, gia đạo có một số phiền muộn, công việc làm ăn ổn định, không có sự phát triển nào đáng kể. Hai năm 49 tuổi và năm 50 tuổi là khoảng thời gian bạn sẽ có nhiều may mắn trong chuyện tình cảm, sư nghiệp và công danh đều sáng tỏ, nói chung cuộc sống viên mãn.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Đây là khoảng thời gian ổn định trong cuộc đời bạn. Hầu như bạn không phải đối mặt với bất kỳ khó khăn nào nhưng cũng không có thành quả nào đáng kể được tạo ra. Tuy nhiên, đây cũng là khoảng thời gian cần thiết để bạn nghỉ ngơi sau những năm đầy biến động của cuộc đời và để chuẩn bị cho những kế hoạch khác ở tương lai.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Trong khoảng thời gian này, bạn nên cẩn trọng hơn trong các vấn đề có liên quan đến tiền bạc, không nên mạo hiểm tham gia vào những vụ làm ăn với số tiền quá lớn và cũng không nên xuất hành đi xa trong các năm này để tránh sự hao tổn. Ngoài ra, đây cũng là các năm khá nhiều khó khăn vì trong gia đạo xuất hiện nhiều sự xáo trộn, bạn nên chuyên tâm giải quyết từng chuyện một thì sẽ ổn thỏa, nếu lơ là bỏ qua thì sau này sẽ phải mệt mỏi hơn.

Bài viết liên quan