Tử vi tuổi Đinh Mão nam, nữ mạng (1927, 1987, 2047)

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão nam mạng

Người tuổi Đinh Mão nam mạng có cuộc đời có nhiều may mắn trong việc phát triển đường công danh. Người tuổi này hay phải lo nghĩ nhiều, thường sẽ ít có thời gian được thanh thản về đầu óc, trong cuộc sống thì có nhiều sự thay đổi, không được hiền hòa, hay phải lo lắng và thường gặp phải thất bại trong nghề nghiệp ở thời tiền vận.

Nam Mạng – Đinh Mão

Sinh năm: 1927, 1987, 2047
Cung: Khảm
Trực: Chấp
Mệnh: Lư trung hỏa (Lửa trong lư)
Khắc: Kiếm phong kim
Con nhà: Xích đế (Cô quạnh)
Xương: Con mèo
Tướng tinh: Con gà
Cậu Tài, Cậu Quý độ mạng

Số này cốt cách ngang tàng,
Lư trong lửa đỏ lâu tàn mau nguôi.
Giận ai không thể giận lâu,
Ai tới năn nỉ nắm tay dịu hiền.
Xin lỗi bạn chớ có phiền,
Ít bữa dịu ngọt có tiền cũng đưa.
Số nhờ biết được nhiều nghề,
Cho nên doanh nghiệp tự nhiên có hoài.
Ra ngoài kẻ mến người thương,
Kết bạn phản phúc họ quên ơn mình.
Thương người giúp đỡ của tiền,
Ăn rồi quẹt mỏ phản liền theo tay.
Hậu vận nhờ đặng cháu con,
Tiền vận lao khổ chẳng bằng vận sau.

Tử vi tuổi Đinh Mão nam, nữ mạng (1927, 1987, 2047) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nam mạng tuổi Đinh Mão

Người tuổi này tuy là cuộc đời thời trẻ gặp nhiều khó khăn, thất bại nhưng sau những thăng trầm ấy thì mọi sự đều được viên mãn.

Người tuổi này thọ trung bình khoảng từ 56 tuổi đến 62 tuổi, nhưng nếu sống thiện tâm, tích nhiều phúc đức thì sẽ được tăng tuổi thọ (tăng kỷ). Trái lại nếu như sống gian ác, hại người thì sẽ bị giảm thọ (giảm kỷ).

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Đinh Mão

Người tuổi này khi thời trẻ cũng có gặp vài lần trở ngại trong chuyện tình duyên, nhưng những lần này đều do chính mình tạo ra. Hơn nữa, người tuổi này có số đào hoa vì vậy cũng có rất nhiều phụ nữ theo đuổi. Tuy nhiên kết quả sau cùng của mỗi cuộc tình lại không được như ý.

Sinh vào các tháng 1, 2, 3 và 9 theo lịch âm thì đường tình duyên của người tuổi này sẽ phải trải qua ít nhất 3 lần thay đổi

Tuy nhiên, nếu sinh vào các tháng 1, 5 và 12 thì là một điều hết sức tuyệt vời, đường tình duyên của bạn khá đẹp, không phải gặp trắc trở và thay đổi lần nào.

Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Đinh Mão

Về phần công danh của người tuổi này thì chỉ có một thời gian ngắn được sáng tỏ, nhưng sau đó lại nhanh chóng vụt tắt. Công danh cũng chỉ được ở mức trung bình, không thể nào lên cao được. Còn về phần gia đạo thì khi vào tuổi 36 mới bắt đầu được yên ổn, hòa thuận, cuộc đời tuy cũng chịu ít nhiều sóng gió nhưng cũng không mãnh liệt lắm. Nói chung là phần gia đạo khá được vẹn toàn, còn công danh thì mãi nằm trong vùng tối, khó có cơ hội để mà phát triển được, tóm lại là không được lừng lẫy.

Trong sự nghiệp cũng có được chút thành công, tuy nhiên mức độ thì không được như dự tính cũng như mong muốn ban đầu, tiền bạc thì cũng hay gặp tình trạng thiếu hụt, dù cho có cố gắng tạo lấy, tuy nhiên lại không có cơ hội để tạo lập được một sự nghiệp vĩ đại, tiền tài dư dả. Người tuổi này phải sang tuổi 40 – 41 thì vấn đề tiền tài mới tốt đẹp hơn, có phần chắc chắn hơn, và thu về được nhiều kết quả tốt hơn.

Tuổi hợp để làm ăn với nam mạng tuổi Đinh Mão

Nếu chọn những tuổi sau để kết hợp, dù là trong việc làm ăn hoặc là những lình vực khác thì đều đem lại nhiều may mắn. Đó là những người tuổi: Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất. Những tuổi này nếu cùng kết hợp thì các bạn sẽ thu được nhiều thành công to lớn trong cuộc đời, không chỉ là về vấn đề tiền bạc mà còn là sự nghiệp danh vọng nữa.

Chọn lựa vợ, chồng hợp tuổi với nam mạng tuổi Đinh Mão

Trước hết, hãy xem tuổi vợ chồng trước khi đi tới hôn nhân chính thức với một người nào đó. Bởi vì, tuổi của người mình lựa chọn để lấy làm vợ cũng cực kì quan trọng. Nếu muốn cuộc sống sau hôn nhân hạnh phúc, gia đình khấm khá về tiền bạc thì cần phải lựa chọn người tuổi hợp về tình duyên, hợp về tiền tài để kết hôn. Chính vì vậy, tuổi Đinh Mão nam mạng nên lựa chọn những tuổi sau để tiến tới hôn nhân: Mậu Thìn, Nhân Thân, Giáp Tuất. Bính Dần. Một cuộc sống vô cùng tươi đẹp cả về tiền bạc lẫn tình cảm đang chờ đón bạn nếu như bạn lựa chọn cho mình một trong những tuổi kể trên để kết hôn.

Nhưng nếu chọn kết hôn cùng với những tuổi: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Ất Hợi, Ất Sửu thì cuộc sống sau này sẽ chỉ dừng ở mức trung bình mà thôi về tiền của, không thể giàu có được. Nhưng bạn vẫn yên tâm là vợ chồng vẫn mặn nồng từng đêm rất hạnh phúc.

Ngoài ra, nếu bạn nhất quyết chọn lựa cùng kết duyên với tuổi: Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão thì cuộc sống gia đình về sau của bạn chắc chắn gặp phải nhiều khó khăn về tiền bạc và cả về tình cảm, không bao giờ được sống sung túc, đủ đầy, luôn trong tình trạng túng thiếu triền miên. Những tuổi này là những tuổi có phần xung khắc với tuổi của bạn cả về tình duyên lẫn tiền tài.

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Đinh Mão

Hãy cố gắng không kết hợp làm ăn hay kết hôn với những tuổi đại kỵ với tuổi Đinh Mão nam mạng gồm có: Canh Ngọ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Giáp Tý. Nếu kết hôn với 4 tuổi kể trên rất dễ dẫn tới ảnh hưởng tới bổn mạng về sau, nếu làm ăn thì khả năng cao là lụi bại, không lụi bại thì cũng chồng chất khó khăn.

Những năm khó khăn nhất của nam mạng tuổi Đinh Mão

Khi bạn ở tuổi 24, 26, 30, 34, 38, những năm này bạn sẽ phải trải qua rất nhiều những khó khăn trong cuộc đời, gặp phải rất nhiều trở ngại và thách thức, dẫn đến bạn phải chịu nhiều đau buồn, khổ sở, nếm trải thất bại và đắng cay của cuộc sống. Những năm này bạn phải bước qua những thăng trầm của cuộc đời mình, cuộc sống không gặp được những điều hay điều tốt.

Ngày và giờ hợp để xuất hành của nam mạng tuổi Đinh Mão

Người tuổi này hợp nhất xuất hành vào giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn. Với những dịp xuất hành cần tính toán cẩn thận để có thể xuất phát đúng vào thời điểm trân, như vậy sẽ tránh được rủi ro, thất bại trong công việc, thi về được nhiều kết quả tốt đẹp, thành công như mong muốn.

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm

Từ năm 21 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 21 tuổi thì vẫn còn phải lo lắng nhiều về phần gia đạo và công danh, số mệnh nói chung là không được may mắn lắm, cần cẩn trọng để tránh gặp phải tai nạn trong tháng 3 và tháng 4. Sang năm 22 – 23 tuổi thì gia đạo không gặp được nhiều điều hay đẹp, nhưng vấn đề tiền bạc lại gặp được nhiều may mắn, có cơ hội để phát triển sự nghiệp. Sang tuổi 24 – 25 thì cần phải cẩn thận về mặt con cái, có thể sẽ đạt được thành công lớn trong vấn đề nghề nghiệp cũng như tài lộc. Tuy nhiên năm 24 tuổi vẫn còn vài điềm xấu, chỉ khi sang hẳn tuổi 25 thì mọi chuyện mới chuyển biến tốt đẹp hẳn.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi thì có gặp đau bệnh, công việc làm ăn trong thời gian này có thể sẽ bị ngưng chệ, vì vậy cần phải sáng suốt hơn, dè dặt trong hành động để tránh vướng phải đổ vỡ không đáng có. Năm 27 tuổi thì tình trạng ở mức trung bình, kỵ vào tháng 10 và tháng 11. Sang tuổi 28 thì mọi chuyện không được tốt đẹp cho lắm, cần phải cẩn thận trong các công việc làm ăn. Sang năm 29 – 30 tuổi thì công việc làm ăn có cơ hội tấn phát hơn, tuy nhiên gia đạo thì lại không được yên ổn, hòa thuận.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi là một năm quá xấu, cần phải cẩn thận trong tất cả mọi công việc từ bên trong lẫn bên ngoài. Năm 32 tuổi là năm xung khắc, nhưng năm này thì mọi chuyện làm ăn đều thu được thành công lớn, tài lộc vượng phát, gia đạo cũng không bị sa sút. Sang năm 33 – 34 tuổi thì gia đạo khá là yên tĩnh, tuy nhiên công việc làm ăn lại có chút vướng mắc. Ở tuổi 35 thì cơ thể được sống an nhàn, tâm trí cũng ít phải lo nghĩ nhiều như những năm trước.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi có sự thay đổi trong công chuyện làm ăn, hoặc là thay đổi chuyện nhà cửa, cũng có thể là sự thay đổi về sự nghiệp. Sang năm 37 – 38 tuổi thì các lĩnh vực trong cuộc sống đều gặp được nhiều điều hay điều tốt, tài lộc được thành công lớn, con cái thì được hưởng nhiều may mắn. Sang năm 39 – 40 tuổi và cho đến cuối cuộc đời thì đều có cơ hội, triển vọng tốt đẹp trong vấn đề tài lộc cũng như chuyện tình cảm. Cuộc sống những năm này nói chung là trong bình, cho đến cuối đời.

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão nữ mạng

Người tuổi này có cuộc đời lên cao khi bước vào trung vận, còn khi vào hậu vận thì được an nhàn, còn tiền vận lại gặp nhiều khó khăn, vất vả. Tuy nhiên thì khi vào trung vận thì cuộc sống bắt đầu tốt đẹp hơn, có phần sung túc và lên cao.

Nữ Mạng – Đinh Mão

Sinh năm: 1927, 1987, 2047
Cung: Càn
Mệnh: Lư trung hỏa (Lửa trong lư)
Xương: Con mèo
Tướng tinh: Con gà
Bà Chúa Ngọc độ mạng

Đinh Mão mạng Hỏa cung Càn,
Lư nhang lửa đổ mau tàn mau nguôi.
Giận ai nóng nảy không day,
Người tới năn nỉ nắm tay dịu liền.
Xin lỗi bạn chớ có phiền,
Ít bửa dịu ngọt có tiền cũng đưa.
Gái mà sanh đặng số này,
Phần đông giàu có số cao có thừa.
Con nhà cốt cách thu phong,
Cửa nhà tổ nghiệp tự mình làm nên.
Hậu vận nhờ đặng cháu con,
Tiền vận lao khổ những còn sầu bi.
Tai nạn nhiều lúc hiểm nguy,
Cũng đều qua khỏi nhờ thì ơn trên.

Tử vi tuổi Đinh Mão nam, nữ mạng (1927, 1987, 2047) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nữ mạng tuổi Đinh Mão

Nói chung là cuộc đời của người tuổi Đinh Mão nữ mạng khá là đầy đủ, và rất có thể sẽ được sống trong cảnh sung túc vẹn toàn cả tình cảm lẫn tiền bạc công danh.

Số mạng của người tuổi này rất vững, hưởng thọ khoảng từ 65 tuổi cho đến 77 tuổi. Nếu mà ăn ở ngay thẳng, hành thiện tích đức thì có thể sẽ được tăng niên kỷ, còn nếu ngược lại, ăn ở gian ác, bạc tình bạc nghĩa thì tất nhiên kỷ sẽ bị giảm.

Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Đinh Mão

Nếu tuổi Đinh Mão nữ mạng mà sinh vào các tháng sau đây thì cuộc đời sẽ có đến 3 lần thay đổi trên con đường tình duyên. Đó là những tháng: 3, 8 và 10 (Tính theo âm lịch).

Nếu sinh vào tháng 2, 4, 7, 9 và 11 thì may mắn hơn là cuộc đời sẽ chỉ phải 2 lần thay đổi trong tình duyên.

Nếu như may mắn mà tuổi này sinh vào các tháng 1, 5 và 12 âm lịch thì cuộc đời sẽ không phải thay đổi lần nào trong chuyện tình duyên.

Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Đinh Mão

Về phần gia đạo thì khi tuổi còn nhỏ, người tuổi này gặp phải chút rắc rối, thường phải chịu buồn tủi. Nhưng khi bước vào trung vận và hậu vận, vấn đề gia đạo được yên ấm hòa thuận hơn rất nhiều.

Còn sự nghiệp của những người tuổi này thì có cơ hội phát triển nhanh chóng, bước vào tuổi 29 cũng có thể hoàn thành xong sự nghiệp. Tiền bạc vào tay khá nhanh chóng và dễ dàng. Công việc làm ăn của Đinh Mão nữ mạng về cơ bản có thể tạo lập tiền bạc vững chắc, hầu như không phải lo lắng hoi hụt hay thua lỗ trong vấn đề này.

Tuổi hợp để làm ăn với nữ mạng tuổi Đinh Mão

Những người tuổi: Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất là những người phù hợp để Đinh Mão nữ mạng hùn hạp làm ăn cùng. Kể cả trong công việc, khi kết hợp với 3 tuổi trên thì bạn cũng rất gặp thuận lợi, mọi việc đều xuôi chèo mát mái.

Chọn lựa vợ, chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Đinh Mão

Chuyện xem tuổi vợ chồng trước khi kết hôn là một điều cực kì cần thiết. Khi kết hôn với những người hợp tuổi, hợp mệnh, hợp về tình duyên và hợp về tài lộc thì cuộc sống sau hôn nhân sẽ rất hạnh phúc và giàu có. Chính vì thế nữ mạng tuổi Đinh Mão hãy lựa chọn những tuổi sau để kết hôn: Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Bính Dần.

Nếu tuổi này kết hôn với những nam mạng rơi vào một trong những tuổi: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Ất Hợi, Ất Sửu thì cuộc sống của gia đình chỉ đạt ở mức trung bình. Tiền bạc thì không túng thiếu nhưng chỉ đủ tiêu do không hợp nhau về tiền tài, may mắn là vẫn hợp nhau về tình duyên cho nên vợ chồng vẫn hạnh phúc về tình cảm.

Nếu kết hôn với những tuổi sau thì cuộc sống của bạn sẽ cực kì khổ cực và khốn khó. Đó là những nam mạng tuổi: Đinh Mão, Quý Dậu. Xung khắc về tình duyên, xung khắc về tiền tài cho nên càng nghèo khó, càng xung đột về tình cảm dẫn tới không hạnh phúc.

Ngoài ra, vào những năm xung khắc thì bạn cũng tuyệt đối không nên tính chuyện kết hôn. Đó là những năm bạn ở tuổi 19, 20, 26, 31, 32, 38, 43. Bởi vì bạn kết hôn vào những năm trên sẽ làm cho cuộc sống của 2 vợ chồng sau này gặp nhiều trắc trở, mọi sự không thuận.

Những tuổi đại kỵ với nữ mạng tuổi Đinh Mão

Trong tất cả mọi việc, những người nữ mạng tuổi Đinh Mão cần tránh kết hợp cùng những người tuổi Canh Ngọ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Giáp Tý. Nghiêm cấm không được hùn hạp làm ăn lớn hoặc kết hôn cùng. Hậu quả sẽ rất khó lường.

Những năm khó khăn nhất với nữ mạng tuổi Đinh Mão

Người tuổi này vào những năm ở tuổi 20, 23, 27, 40 thì sẽ gặp phải nhiều khó khăn nhất, công việc làm ăn không thể phát triển lên cao được, chuyện liên quan đến tiền bạc cũng khó mà thành công.

Ngày và giờ hợp để xuất hành với nữ mạng tuổi Đinh Mão

Người tuổi này nên chọn xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn, tháng lẻ. Nếu xuất hành đúng thời gian trên thì mọi công việc đều sẽ thu về được thắng lợi, không lo lắng đến việc thất bại hay thua lỗ.

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm

Từ năm 17 tuổi đến năm 20 tuổi: Vào năm 17 tuổi thì có thể vấn đề tình cảm sẽ gặp phải đổ vỡ. Sang năm 18 tuổi cần phải cẩn thận bị người khác lừa gạt, không nên tin vào những lời hứa vu vơ, không có căn cứ xác định. Đến năm 19 tuổi, vấn đề tình duyên có thể đem đến sự đau khổ, có thể sẽ gặp phải chia ly và mất rất nhiều nước mắt. Sang tuổi 20 thì mọi sự khổ đau cũng đều qua rồi, bạn có thể sẽ gặp được mẫu người lý tưởng, ý chung nhân của mình vào năm này, nói chung là một năm tốt đẹp về mặt tình cảm.

Từ năm 21 tuổi đến năm 25 tuổi: Có thể nói đây là khoảng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời của bạn. Bạn có thể sẽ được sống trong một tình yêu trọn vẹn, có được hạnh phúc rất tuyệt vời, vấn đề tiền bạc thì được dư dả, mọi mong muốn đều có thể thành sự thật. Trong khoảng thời gian này thì danh phận của bạn cũng sẽ được quyết định, vì vậy bạn nên lợi dụng những ngày tháng may mắn của mình để hoàn thành những việc quan trọng trong đời, bạn sẽ được như ý.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Những năm này vẫn còn là những năm tốt đẹp trong suốt cuộc đời của bạn, tuy nhiên thì sẽ không thể nào tốt đẹp được như khoảng thời gian trước đó. Vào tuổi 27, bạn phải cẩn trọng, có thể sẽ gặp đau bệnh bất ngờ. Sang tuổi 28 thì bạn có thể sẽ bị tán tài. Còn sang năm 29 tuổi thì kỵ đi xa, kỵ mùa Đông và đặc biệt là kỵ tháng 11, trong thời điểm này thì bạn tuyệt đối tránh những việc làm ăn lớn, giao dịch về tiền bạc hay là đưa ra quyết định quan trọng nào đó. Sang năm 30 tuổi thì sẽ có hoạnh tài bất ngờ.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Những năm này là thời gian xui xẻo nhất trong cuộc đời của bạn. Vì vậy bạn cần phải cẩn thận trong suốt những năm này dù trong bất cứ việc gì. Mỗi năm, ngoài những sự việc hiền hòa xảy ra, tài lộc trung bình, tình cảm và sức khỏe, thì hầu như năm nào bạn cũng phải gặp ít nhất là một chuyện xui xẻo. Sang năm 31 tuổi thì có đau bệnh nặng. Đến năm 32 tuổi thì bị hao tài tốn của. Còn khi 33 tuổi, cẩn thận đáo tụng đình. Tuổi 34 cẩn thận trong nhà có biệt ly. Năm 35 tuổi thì phải cẩn thận trong chuyện tình cảm, đừng để một chút nổi bóng nhất thời mà khiến cho gia đình có thể rơi vào tình trạng tan vỡ.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Những năm này có thể coi là quãng thời gian yên tĩnh nhất của bạn trong suốt cuộc đời. Mọi chuyện trong cuộc sống dường như khá trầm lặng, không lên mà cũng chả xuống. Hầu như là không có chuyện gì đáng phải lo nghĩ hoặc là khổ sở cả. Cuộc đời trong những năm này có thể nói là không có chút thăng trầm nào xảy đến cả.

Từ năm 40 tuổi đến năm 45 tuổi: Vào năm 40 tuổi thì có sự phát triển về vấn đề tiền bạc, công danh cũng có được nhiều điều tươi đẹp, sự nghiệp cũng được vững chắc hơn. Sang năm 41 tuổi, việc làm ăn được trọn vẹn, hùn hạp cũng dễ dàng hơn. Còn năm 42 tuổi, năm này là một năm đại lợi, bạn nên đẩy mạnh chuyện làm ăn, hoặc là xuất hành đi xa, như vậy sẽ thu về được nhiều tài lộc và vận may, nhờ đó mà cuộc sống được đẩy lên cao. Vào năm 43 tuổi, năm này là năm xấu, cần phải cẩn trọng việc xe cộ, có thể sẽ có hao tài tốn của. Đến năm 44 tuổi thì nên chọn giao thương, hoặc là giao dịch nhiều hơn, bởi vì có thể đem lại nhiều lợi nhuận đáng kể. Còn năm 45 tuổi thì cũng coi như là khá tốt, mọi chuyện làm ăn cũng được may mắn, thuận lợi.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Vào tuổi 46 thì khá bình thường, cả việc làm ăn lẫn vấn đề gia đạo đều ở mức trung bình. Sang năm 47 tuổi thì có nhiều dịp may, cơ hội để phát triển về tài lộc cũng như vấn đề tình cảm. Năm 48 – 49 tuổi, có thể nói hai năm này không có chuyện gì quan trọng xảy ra, cuộc sống khá là bình thường. Năm 50 tuổi thì tốt đẹp, nếu đi xa thì sẽ thu được lợi lộc, công việc làm ăn trong năm này cũng rất phát triển, nhưng tài lộc cũng khá bình thường.

Từ năm 50 tuổi đến năm 55 tuổi: Những năm này cuộc sống của bạn được đẩy lên cao hơn trước, nhưng vấn đề tiền bạc cũng vẫn chỉ dừng ở mức trung bình. Năm 53 tuổi thì vấn đề gia đạo lại có chút xao động. Những năm còn lại thì mọi việc đều bình thường, không có bất cứ chuyện quan trọng nào xảy đến.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Trong khoảng thời gian này bạn được hưởng phúc đức của con cháu, cuộc sống được nhờ. Năm 56 – 57 tuổi không được tốt cho lắm, đặc biệt là vào tháng 10 và kỵ vào mùa Đông. Sang năm 58 – 59 tuổi thì bổn mạng rất xấu, nếu mà vượt qua mọi trở ngại trong hai năm này thì bạn sẽ có năm 60 tuổi êm ấp, và có thể sống thọ hơn.

Bài viết liên quan