Tử vi tuổi Đinh Mùi nam, nữ mạng (1907, 1967, 2027)

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mùi nam mạng

Những người đàn ông tuổi Đinh Mùi thường được hưởng một cuộc đời đầy may mắn, hạnh phúc, trong cuộc sống của họ thường gặp được những niềm vui bất ngờ. Bắt đầu từ trung vận trở đi, cuộc sống của họ hoàn toàn tốt đẹp, đạt được nhiều thành công rạng rỡ, được hưởng một cuộc đời giàu sang, phú quý, con cái đủ đầy, gia đạo hạnh phúc.

Nam Mạng – Đinh Mùi

Sinh năm 1907, năm 1967 và năm 2027
Thuộc cung Chấn, trực Bình
Mệnh: Thiên Hà Thủy
Khắc Thiên Thượng Hỏa
Con nhà Hắc Đế
Xương con Dê, tướng tinh con Rồng
Được cậu Tài và cậu Quý độ mạng

Đinh Mùi tuổi nhỏ khó nuôi,
Thiên Hà nước chảy rỏ hoài như mưa.
Thu Đông sanh đặng mới vừa,
Lớn lên mạnh khỏe tài ba hơn người.
Xuân Hạ lỗi số chẳng vừa,
Gian nan lắm độ hiểm nguy lắm lần.
Số mạng tưởng đã qui tiên,
Nhiều lúc nguy hiểm đảo điên gặp hoài.
Số người phải chịu truân chuyên,
Tuổi trẻ cực nhọc tuổi già hiển vinh.
Tiền bạc như thể chiêm bao,
Nhiều lúc làm khá tốn hao chẳng còn.
Lắm khi trách trộm buồn thầm,
Người sao cùng tuổi họ cầm bạc muôn.

Tử vi tuổi Đinh Mùi nam, nữ mạng (1907, 1967, 2027) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nam mạng tuổi Đinh Mùi

Nói chung, những người đàn ông tuổi Đinh Mùi thường có một vận thế khá tốt, cả cuộc đời họ lành nhiều dữ ít. Nếu biết tu đạo, chăm chỉ lao động, sống lương thiện thì họ sẽ được hưởng một cuộc đời hạnh phúc trọn vẹn.

Những người tuổi Đinh Mùi có số hưởng thọ ở độ tuổi trung bình từ 56 tuổi đến 65 tuổi. Tuy nhiên muốn tăng kỷ thì tuổi này cần sống tốt đời đẹp đạo tự khắc sẽ được tăng, nếu sống gian ác thì kỷ tự dưng sẽ bị giảm trừ.

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Đinh Mùi

Những nam mạng tuổi Đinh Mùi mà sinh vào các tháng 8 và 12 âm lịch thì cuộc đời sẽ trả qua khoảng 3 lần đổi thay trong chuyện tình duyên.

Nếu như người tuổi này mà sinh vào các tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 âm lịch thì con số cũng phải là 2 lần đổi thay trong chuyện tình duyên.

Tốt đẹp nhất là những nam mạng tuổi này sinh vào các tháng 6, 7 và 11 âm lịch thì đường tình duyên khá trọn vẹn, không phải đổi thay lần nào.

Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Đinh Mùi

Những người đàn ông tuổi Đinh Mùi được hưởng một gia đạo tốt đẹp, yên ấm. Từ nhỏ, công danh của những người tuổi Đinh Mùi đã có phần sáng rõ và có nhiều triển vọng, đến thời trung vận và hậu vận thì lạ càng tốt đẹp, họ có nhiều cơ hội để đạt tới đỉnh công danh.

Sự nghiệp của những người tuổi Đinh Mùi bắt đầu thành công từ thời trung vận trở đi và luôn phát triển từ đó. Cũng từ thời điểm này, họ sẽ đạt được nhiều của cải, vật chất, cuộc sống lúc nào cũng được sung túc, dư dả.

Những tuổi hợp làm ăn với nam mạng tuổi Đinh Mùi

Những người tuổi Đinh Mùi nam mạng thường hợp để cùng làm ăn với các tuổi Mậu Thân và tuổi Canh Tuất. Chính vì thế nếu như cần hùn hạp làm ăn cùng một người nào đó thì hãy chọn hai tuổi trên để kết hợp.

Chọn lựa vợ chồng hợp tuổi với nam mạng tuổi Đinh Mùi

Đối với chuyện hôn nhân, bạn nên xem tuổi vợ chồng chọn những nữ mạng có tuổi hợp với mình để tính đến chuyện vợ chồng, có như vậy thì hôn nhân mới hạnh phúc, yên ấm, hai người sẽ làm ra nhiều của cải, vật chất, cả đời được sống trong sung túc, an vui.

Những tuổi sau để kết hôn rất tốt với nam mạng tuổi Đinh Mùi, lấy nhau sẽ được hiển vinh phú quý, sống giàu sang và tình cảm hạnh phúc. Đó là những nữ mạng tuổi: Mậu Thân, Canh Tuất, Giáp Dần. 3 tuổi trên hợp với tuổi Đinh Mùi nam mạng cả về tình duyên lẫn tài lộc.

Nếu kết hôn với những nữ mạng tuổi Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu, Ất Tỵ thì chỉ đạt được một cuộc sống ở mức độ trung bình mà thôi. Những nữ mạng tuổi này chỉ hợp với tuổi Đinh Mùi nam mạng về tình duyên, không hợp về tiền tài công danh. Chính vì thế tiền không dư giả giàu có, tuy nhiên vợ chồng vẫn hạnh phúc về tình cảm.

Tránh kết hôn với 2 tuổi Kỷ Dậu và Ất Mão. 2 tuổi trên không hợp với tuổi Đinh Mùi nam mạng cả về tình duyên và tiền tài, chính vì thế cuộc sống sẽ nghèo khó, vợ chồng cũng không được hạnh phúc về tình cảm.

Bạn không nên có dự định kết hôn vào các năm tuổi không hợp với chuyện đại sự hôn nhân, đó là năm 18 tuổi, năm 24 tuổi, năm 30 tuổi, năm 36 tuổi, năm 42 tuổi và năm 48 tuổi.

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Đinh Mùi

Trong công việc làm ăn hay việc hôn nhân đại sự, bạn đều phải tránh hợp tác với những người có tuổi đại kỵ với mình để phòng tránh những rủi ro và tổn hại cho bản thân.

Các tuổi đại kỵ với những người tuổi Đinh Mùi là tuổi Nhâm Tý, tuổi Bính Thìn, tuổi Mậu Ngọ, tuổi Giáp Tý, tuổi Bính Ngọ, tuổi Giáp Thìn và tuổi Canh Tý. Đây là những tuổi xung khắc với những người tuổi Đinh Mùi về mọi khía cạnh trong cuộc sống. Chính vi thế, tránh hợp tác trong mọi công việc dù lớn đến nhỏ, đặc biệt cấm kị kết hôn.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất của nam mạng tuổi Đinh Mùi

Những người tuổi Đinh Mùi khi có việc phải xuất hành đi xa thì nên xuất hành vào các giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn để công việc và mọi dự định được thuận lợi, gặp được quý nhân phù trợ.

Diễn biến theo từng năm

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Trong năm 20 tuổi, bạn sẽ có nhiều thành công cả về tài vận lẫn tình cảm. Năm 21 tuổi và 22 tuổi, công danh của bạn gặt hái được những thành quả tốt đẹp, có triển vọng lớn về sự nghiệp dù mới chỉ bước đầu gây dựng. Năm 23 tuổi và 24 tuổi, cuộc sống sung túc, khỏe mạnh và nhiều niềm vui. Năm 25 tuổi, có nhiều lời hay ý đẹp của mọi người nói về bạn, cả năm đều an vui, tiền bạc dư dả.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi là năm bạn phải đối mặt với sự hao tổn nhỏ về tiền bạc. Năm 27 tuổi và 28 tuổi, sự nghiệp và công danh đều thành công tốt đẹp, cuối năm dễ được thăng quan tiến chức. Năm 29 và 20 tuổi, nên cẩn thận trong các vụ làm ăn lớn có liên quan đến pháp luật, gia đạo tốt đẹp.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Trong hai năm 31 tuổi và 32 tuổi, bạn sẽ có nhiều may mắn về tài vận, công việc làm ăn dễ thành công, tiền bạc dư dả. Hai năm 33 tuổi và 34 tuổi, bạn sẽ gặp phải vận hạn nhỏ về công danh, dễ bị kẻ tiểu nhân quấy phá, tuy vậy, cũng không ảnh hưởng nhiều đến đại cuộc. Năm 35 tuổi, bạn nên đề phòng các bệnh về đường hô hấp, tránh xuất hành đi xa và đề phòng bị kẻ tiểu nhân nói xấu sau lưng.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Đây là khoảng thời gian bạn đạt được những thành quả to lớn về sự nghiệp, mọi việc khác đều ổn định. Năm 37 tuổi, bạn nên tránh xuất hành đi xa vào tháng 7 Âm lịch, tài vận tốt đẹp. Năm 38 tuổi và 39 tuổi, cả hai năm sung túc, tiền bạc dồi dào, gia đình hạnh phúc. Năm 40 tuổi, bạn sẽ đạt được đỉnh cao danh vọng của mình vào năm này, gia đạo tốt đẹp.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Năm 41 tuổi là một năm rất thuận lợi về công việc làm ăn của bạn. Năm 42 tuổi và 43 tuổi, mọi dự định đều thành công tốt đẹp, chỉ tránh quá lao lực mà ảnh hưởng tới sức khỏe. Năm 44 tuổi, có nhiều niềm vui bất ngờ từ gia đình của bạn. Năm 45 tuổi, bạn sẽ gặp được nhiều may mắn cả về sự nghiệp lẫn công danh.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Các năm này sẽ có nhiều may mắn về tiền bạc đến với bạn, con cái cũng thành đạt. Bạn chỉ nên đề phòng tai nạn xe cộ vào năm 47 tuổi và 48 tuổi.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Những thành công và niềm vui vẫn tiếp tục đến với bạn. Tuy nhiên, bạn nên đề phòng bị kẻ tiểu nhân nói xấu sau lưng, gây ảnh hưởng xấu đến thanh danh của bạn.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Đây là khoảng thời gian bạn được nghỉ ngơi bên gia đình và con cháu. Bạn có thể chiêm nghiệm về cuộc đời đầy huy hoàng của mình để hãnh diện, tự hào với con cháu. Cũng trong khoảng thời gian này, các con của bạn cũng đều đã thành đạt, có chỗ đứng trong xã hội.

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mùi nữ mạng

Những người phụ nữ tuổi Đinh Mùi thường có cuộc đời lận đận, vất vả hơn những người đàn ông tuổi Đinh Mùi. Thuở tiền vận của họ phải trải qua rất nhiều khó khăn, buồn phiền. Bắt đầu từ thời trung vận trở đi cuộc sống của họ mới được tốt đẹp và yên ổn hơn.

Nữ Mạng – Đinh Mùi

Sinh năm 1907, năm 1967 và năm 2027
Thuộc cung Đoài
Mệnh Thiên Hà Thủy
Xương con Dê, tướng tinh con Rồng
Được Bà Chúa Ngọc độ mạng

Đinh Mùi mạng Thủy số này,
Thiên Hà nước chảy nhỏ hoài như mưa.
Thu Đông sanh đặng thuận mùa,
Xuân Hạ lỗi số gái mà chẳng nên.
Không phần làm bạn với ai,
Ăn rồi quẹt mỏ rõ loài phản ta.
Số này thân gái âu lo,
Chồng con lo lắng một tay dựng nhà.
Tiền bạc như thể chiêm bao,
Buổi đầu giàu có sau rồi cũng tan.
Nhiều khi trách phận buồn than,
Cũng thời một tuổi họ cầm bạc muôn.
Có tay thương mại bán buôn,
Thế mà chẳng được tình thương đậm đà.
Vợ chồng cách trở đôi ba,
Nếu mà có phước mới hòa thuận nhau.

Tử vi tuổi Đinh Mùi nam, nữ mạng (1907, 1967, 2027) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nữ mạng tuổi Đinh Mùi

Nói chung, những người phụ nữ tuổi Đinh Mùi thường có một cuộc đời cực khổ thời tiền vận, bắt đầu từ trung vận cho đến hậu vận thì mới được hưởng hạnh phúc và an nhàn.

Những người phụ nữ tuổi Đinh Mùi thường có nhiều những vấn đề éo le về chuyện tình cảm.

Những người phụ nữ tuổi Đinh Mùi thường có nhiều những vấn đề éo le về chuyện tình cảm. Họ có số được hưởng thọ trung bình từ 63 tuổi đến 72 tuổi. Nhưng số tuổi hưởng thọ này sẽ được quyết định bởi lối sống của họ. Nếu sống lương thiện, hay làm việc tốt giúp đỡ người khác thì sẽ được gia tăng kỷ. Ngược lại, nếu sống độc ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Đinh Mùi

Đường nhân duyên của những người phụ nữ tuổi Đinh Mùi được chia ra làm các trường hợp như sau.

Nếu như tuổi này sinh vào các tháng 4, tháng 9 và tháng 12 âm lịch thì trong đời sẽ phải trải qua 3 lần thay đổi tình duyên trước khi tìm được hạnh phúc cuối cùng của mình.

Nếu nữ mạng tuổi này sinh vào các tháng 1, tháng 2, tháng 5, tháng 8 và tháng 10 âm lịch thì bạn sẽ phải trải qua khoảng 2 lần thay đổi trong tình duyên trong cuộc đời.

Còn lại, nếu như nữ mạng tuổi Đinh Mùi mà sinh hạ vào các tháng 3, 6, 7 và 11 âm lịch thì đường tình duyên tốt đẹp, không phải thay đổi lần nào, hạnh phúc khá trọn vẹn và ấm êm.

Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Đinh Mùi

Những người phụ nữ tuổi Đinh Mùi may mắn được hưởng một gia đạo tốt đẹp. Tuy vậy, họ chỉ có thể đạt được công danh ở mức trung bình mà thôi.

Họ có thể bắt đầu gây dựng được sự nghiệp của mình từ năm 40 tuổi trở đi. Từ đó, cuộc sống của họ sẽ luôn dư dả về tiền bạc.

Những tuổi hợp làm ăn với nữ mạng tuổi Đinh Mùi

Các tuổi hợp để kết hợp làm ăn với những người tuổi Đinh Mùi nữ mạng là tuổi Mậu Thân, tuổi Canh Tuất và tuổi Giáp Dần.

Nếu hợp tác làm ăn với những người tuổi này, công việc làm ăn sẽ được thuận lợi, gặp nhiều điều may mắn, tiền bạc thu về được nhiều và ít khi bị rủi ro.

Chọn lựa vợ chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Đinh Mùi

Những người tuổi Đinh Mùi nữ mạng hợp nhất để kết hôn với các nam mạng tuổi Mậu Thân, tuổi Canh Tuất và tuổi Giáp Dần. Nếu kết hôn với các tuổi này, bạn sẽ được hưởng một cuộc hôn nhân hạnh phúc và thành công về mọi mặt, gia đình được giàu có về tiền bạc.

Nếu kết hôn với những nam mạng tuổi Đinh Mùi, Tân Hợi và Ất Tỵ thì chỉ tạo dựng được một cuộc sống ở ngưỡng trung bình mà thôi. Bởi vì, 3 tuổi trên không hợp với tuổi Đinh Mùi nữ mạng về đường công danh tiền tài, chỉ hợp về đường tình duyên cho nên vợ chồng vẫn được hạnh phúc trọn vẹn.

Kỷ Dậu, Ất Mão, Quý Mão là 3 tuổi mà nữ mạng tuổi Đinh Mùi cần tránh lựa chọn để kết hôn, nếu đi tới hôn nhân thì sau này khó tránh khỏi một cuộc sống nghèo khó về tiền bạc, vợ chồng hãi xung đột cãi nhau, có thể còn dẫn tới ly hôn đường chia đôi ngả.

Vào các năm bạn 20 tuổi, 24 tuổi, 26 tuổi, 36 tuổi, 38 tuổi và 44 tuổi thì bạn không nên tính đến chuyện kết hôn vì đây là các năm không thuận lợi về cưới gả, cuộc sống sau hôn nhân của bạn sẽ gặp nhiều điều không tốt.

Những tuổi đại kỵ với nữ mạng tuổi Đinh Mùi

Các tuổi đại kỵ của những người tuổi Đinh Mùi nữ mạng là tuổi Nhâm Tý, tuổi Bính Thìn, tuổi Mậu Ngọ, tuổi Giáp Tý, tuổi Bính Ngọ, tuổi Giáp Thìn và tuổi Canh Tý. Tuyệt đối không được hợp tác hoặc cưới gả với những người tuổi đại kỵ vì nếu hợp tác hoặc cưới gả thì mọi điều đều cực xấu.

Những năm khó khăn nhất của nữ mạng tuổi Đinh Mùi

Những người tuổi Đinh Mùi sẽ gặp phải những năm khó khăn nhất trong cuộc đời mình vào các năm 27 tuổi, 36 tuổi và năm 42 tuổi. Cần cẩn trọng mọi việc trong những năm này, tránh làm ăn lớn hoặc giao dịch lớn về tiền bạc. Nên cẩn thận trọng việc đi lại và ốm đau.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất của nữ mạng tuổi Đinh Mùi

Những người tuổi Đinh Mùi nên xuất hành vào các giờ lẻ, ngày chẵn và tháng chẵn để những dự định công việc được thành công tốt đẹp và hoàn thành được những mong muốn của mình.

Diễn biến theo từng năm

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Trong khoảng thời gian này, cả công danh và sự nghiệp của bạn đều đạt được những thành công tốt đẹp. Nhưng tình cảm của bạn sẽ không được thuận lợi cho lắm, bạn cũng nên đề phòng khi tiếu tiền vào các công việc quan trọng, tránh để hao tổn tiền bạc

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Trong hai năm 26 tuổi và 27 tuổi, bạn sẽ có nhiều may mắn về tiền bạc, công việc làm ăn dễ thành công và được thăng quan tiến chức. Hai năm 28 tuổi và 29 tuổi, bạn sẽ gặp phải vận hạn nhỏ về công danh, dễ bị kẻ tiểu nhân quấy phá, tuy vậy, cũng không ảnh hưởng nhiều đến đại cuộc. Năm 30 tuổi, bạn nên đề phòng các bệnh về đường hô hấp, tránh xuất hành đi xa và đề phòng bị kẻ tiểu nhân nói xấu sau lưng.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Trong khoảng thời gian này, bạn sẽ có nhiều cơ hội để phát triển công việc làm ăn của mình. Tránh xuất hành đi xa vào các tháng 6 và tháng 10 Âm lịch.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi là năm bạn phải đối mặt với sự hao tổn nhỏ về tiền bạc. Năm 37 tuổi và 38 tuổi, sự nghiệp và công danh đều thành công tốt đẹp, cuối năm dễ được thăng quan tiến chức. Năm 39 và 40 tuổi, nên cẩn thận trong các vụ làm ăn lớn có liên quan đến pháp luật, gia đạo tốt đẹp.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Trong thời gian này, cuộc sống của bạn khá lạc quan, tình cảm được như ý, có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp của mình.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Đây là khoảng thời gian khá ổn định, công việc làm ăn thuận lợi, gia đạo tốt đẹp.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Đây là khoảng thời gian bạn nên bình tĩnh để xem xét lại mọi việc trong cuộc sống của mình. Không nên mạo hiểm trong các phi vụ làm ăn lớn.

Bài viết liên quan