Tử vi tuổi Đinh Sửu nam, nữ mạng (1937, 1997, 2057)

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu nam mạng

Người tuổi Đinh Sửu nam mạng cuộc sống thường rất tốt, ít phải chịu cảnh khó nhọc, không mấy khi phải lao tâm khổ trí về chuyện gì. Sự nghiệp tuy không được thành công vĩ đại, nhưng về đường công danh cũng có cơ hội được phát triển mạnh.

Nam Mạng – Đinh Sửu

Sinh năm: 1937, 1997, 2057
Cung: Ly
Trực: Thâu
Mệnh: Giáng hạ thủy (Nước mù sương)
Khắc: Thiên thượng hỏa
Con nhà: Hắc đế (Cô quạnh)
Xương: Con trâu
Tướng tinh: Con trùng
Cậu Tài, Cậu Quý độ mạng

Đinh Sửu số mạng như là,
Giang Hà là nước chảy dài ra sông.
Trai mà sanh thuận Thu Đông,
Mùa Hạ lỗi số làm không nên trò.
Số như nổi sóng linh đinh,
Đầu đội tay xách vác cày lùa trâu.
Sanh ra nhiều lúc hiểm nguy,
Tưởng chết thuở nhỏ lúc thì mới sanh.
Số này quyền tước công danh,
Không thầy cũng thợ mới đành số ta.
Tuổi này tánh nết thật thà,
Giận đi nói dữ nhưng lòng vị tha.
Đầu tiên làm có của kho,
Nhiều lần làm khá hiệp rồi lại tan.

Tử vi tuổi Đinh Sửu nam, nữ mạng (1937, 1997, 2057) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nam mạng tuổi Đinh Sửu

Cuộc sống tuổi này cơ bản luôn ở mức bình thường, tuy không dư dả nhưng cũng không lâm vào cảnh thiếu thốn, cuộc sống vẫn luôn hưởng cảnh sung sướng, hạnh phúc. Bản thân cũng vẫn có thể lâm vào cảnh cực nhọc, tuy nhiên chỉ là tạm thời và rất nhanh sẽ lại chuyển sang giai đoạn an nhàn, sung sướng. Vào năm 30 tuổi thì sẽ có được thành công về đường tài lộc và đường danh vọng. Sự nghiệp sẽ phát triển khá nhanh vào tầm 34 tuổi.

Người tuổi này, bản thân không phải chịu nhiều điều cực khổ, cuộc sống không quá phải toan tính, lo nghĩ nhiều chuyện, cuộc sống giàu sang phú quý hay bình thường thì cũng được an nhàn, thảnh thơi về trí óc, tâm hồn. Số mệnh được hưởng thọ khoảng từ 48 tuổi đến 55 tuổi. Tuy nhiên, nếu hành thiện tích đức thì có thể niên kỷ sẽ được gia tăng, trái lại sống không tích phúc tích đức cho bản thân và cho con cháu thì sẽ bị giảm kỷ.

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Đinh Sửu

Đường tình duyên, người tuổi này đau thương nhiều, sầu khổ cũng lắm, hầu như khó thoát chuyện khúc mắc trong tình duyên, thời trẻ chịu không ít đổ vỡ trong việc này.

Nếu như người tuổi này sinh vào các tháng 8 và 12 âm lịch thì cuộc đời có đến 3 lần thay đổi trong chuyện tình duyên. Số phận đã định như vậy cũng khó có thể thay đổi được.

Nếu như người tuổi này sinh vào các tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 âm lịch thì cũng có phần may mắn hơn những người sinh vào tháng 8 và tháng 12 vì chỉ phải thay đổi trong chuyện tình duyên 2 lần mà thôi.

May mắn nhất là những người đinh sửu nam mạng mà sinh vào các tháng 6, 7 và tháng 11 âm lịch vì nếu sinh vào các tháng này đường tình duyên khá đẹp, không phải thay đổi lần nào, hạnh phúc khá trọn vẹn.

Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Đinh Sửu

Nói về công danh của người tuổi này thì chỉ ở mức trung bình mà thôi, tuy không xuống quá thấp nhưng cũng chẳng thể lên cao hơn được. Về gia đạo thì thường xuyên sôi động, thường là không được ấm êm như mong muốn. Trong vấn đề này rất cần phải nhịn nhục, nhẫn nại vì cuộc sống và gia đình. Dù sao thì người tuổi này cũng không phải chịu cảnh bần hèn, nghèo túng, công danh cũng không quá thấp, vì vậy cần phải sáng suốt hơn thì công danh mới tiến bộ và phát triển được, có thể sẽ có bước tiến lớn vào năm 31 tuổi. Về gia đạo thì phải sang tuổi 34 mới có thể coi là hạnh phúc, ấm êm hoàn toàn. Và sau tuổi 34, cuộc sống về vật chất mới được đảm bảo, công danh cũng lên được chút ít, tuy nhiên vẫn không thể đạt được tột đỉnh.

Người Đinh Sửu có dự nghiệp không đồ sộ, tuy nhiên có thể tạo dựng được sự nghiệp ở mức trung bình. Hơn nữa, khi người tuổi này còn nhỏ thì không làm nên, nhưng sau khi qua tuổi 30 về sau thì lại có cơ hội để xây dựng sự nghiệp vững chắc, không lo lắng bị thất bại hay là sụp đổ. Sang tuổi 31 thì vấn đề sự nghiệp càng được chắc chắn và đảm bảo hơn. Tuy nhiên, người tuổi này không có số triệu phú, chính vì vậy hay bị hao tổn tiền bạc, sự nghiệp vững chắc là căn bản cho tiền tài, nhưng tiền tài cũng ra vào thất thường, thường sẽ không vào nhiều, cũng chẳng xuất nhiều, nói chung tiền tài cả đời cũng chỉ ở mức tương đối.

Tuổi hợp để làm ăn với nam mạng tuổi Đinh Sửu

Muốn làm ăn khấm khá, phát đạt thì cần phải lựa chọn người hợp với tuổi mình để làm ăn cùng. Chính vì thế nam mạng tuổi đinh sửu nên chọn cho mình những người tuổi sau để làm ăn cùng hoặc là đối tác trong chuyện làm ăn: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân. Những tuổi kể trên nếu kết hợp làm ăn cùng với tuổi đinh sửu nam thì cực kì thuận lợi, lộc vào rất nhiều, ít gặp khó khăn trên công cuộc làm ăn kinh doanh.

Chọn lựa vợ, chồng hợp tuổi với nam mạng tuổi Đinh Sửu

Nếu như việc xem tuổi để lựa chọn đối tác làm ăn quan trọng như thế nào thì việc xem tuổi vợ chồng sao cho hợp tuổi cũng quan trọng không kém. Chính vì thế tuổi đinh sửu nam mạng nên lựa chọn những tuổi sau để kết hôn: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi. Nếu như kết hôn với một trong 6 tuổi kể trên thì cuộc sống gia đình về sau khá tốt, giàu có và hạnh phúc vì vừa hợp về tình duyên lại hợp cả về tiền tài.

Nếu như lựa chọn những tuổi Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Tân Mão, Nhâm Thìn và Ất Hợi để kết hôn thì cuộc sống gia đình về sau dừng lại ở mức trung bình mà thôi, khó có thể vươn lên tới sự giàu có được. Tuy nhiên cũng không đến mức rơi vào cảnh túng thiếu mà chỉ đủ ăn đủ tiêu. Lý do là vì 6 tuổi kể trên không hợp với Đinh Sửu nam về đường tài lộc, chỉ hợp về tình duyên cho nên vợ chồng vẫn hạnh phúc êm ấm, không sảy ra xung đột cãi vã dẫn tới ly hôn.

Hãy cẩn thận khi lựa chọn những tuổi Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ để kết hôn vì 7 tuổi kể trên khá xung khắc với tuổi Đinh Sửu nam mạng. Nếu như kết hôn thì cuộc sống sau này khó tránh khỏi sự nghèo túng và tình cảm vợ chồng không yên ấm.

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Đinh Sửu

Những tuổi đại kỵ với tuổi Đinh Sửu nam mạng gồm có: Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ.

Khó khăn nhất vào những năm:

Người tuổi này sẽ gặp khó khăn nhiều nhất trong những năm tuổi 23, 29, 31, 38. Vào thời gian này, bạn sẽ gặp phải rất nhiều thất bại, hoặc là chịu nhiều tổn thương và đau khổ nội tâm. Trong công việc thì gặp nhiều trở ngại, không có lấy một chút may mắn nào, cuộc sống không có một chút thảnh thơi nào, chỉ toàn là buồn phiền và lo nghĩ.

Ngày và giờ hợp để xuất hành của nam mạng tuổi Đinh Sửu

Những người tuổi này nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ để xuất hành. Nếu như vậy thì những dự định của bạn sẽ thu được kết quả như mong muốn.

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm:

Từ năm 30 tuổi đến năm 33 tuổi: Quãng thời gian trước là quãng thời gian vô cùng khó khăn trong cuộc đời của bạn, mọi đau khổ, buồn phiền đã trôi về dĩ vãng, những năm tới sẽ đem đến cho bạn những niềm vui và những cơ hội mới. Sang tuổi 30, bạn vẫn còn gặp phải vài điều khó khăn trong công việc, và cả đường công danh lẫn vấn đề gia đạo. Nhưng bước sang tuổi 31, bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong vấn đề tài lộc, tuy nhiên lại gặp phải tai nạn, hoặc là bị bệnh tật bất ngờ vào tầm tháng 8. Đến năm 33 tuổi, vào tháng 2, tháng 3 bạn sẽ gặp nạn, sang tháng 9, 10, 11, 12 thì gặp vận vượng phát đường tài lộc và tình cảm.

Từ năm 34 tuổi đến năm 38 tuổi: Năm 34 tuổi thì tài lộc vượng phát rất mạnh mẽ, tiền bạc đi vào rất là nhiều, sự nghiệp có thể hoàn thành mà không mất nhiều thời gian, cũng không mất công phải lao tâm khổ trí. Tuy nhiên, vấn đề gia đạo, việc làm ăn lại về mức trung bình, không có hao hụt nhưng cũng không có tấn phát. Sang tuổi 35 cần đề phòng phần con cái của bạn có thể gặp nguy hiểm. Đến năm 36 tuổi thì trong gia tộc sẽ xảy ra tang chế. Năm 37 – 38 tuổi thì cả chuyện gia đình lẫn chuyện sự nghiệp đều khá yên lành, cuộc sống được sống trong an nhàn. Tuy nhiên vào tháng 4 và tháng 8 năm 37 tuổi bạn có thể gặp vài rắc rối như bệnh hoạn, hoặc hao tổn tài lộc ít nhiều.

Từ năm 39 tuổi đến năm 43 tuổi: Trong năm 39 tuổi thì mọi chuyện đều ở mức trung bình, có kỵ tháng 6. Sang tuổi 40 thì phần con cái được thăng chức, hoặc có sự thay đổi trong nghề nghiệp, thay đổi chỗ ở,  đau bệnh vào tháng 4, 6, 8. Năm 40 – 41 tuổi thì gia đạo mới được an lành, đường tài lộc thì bình thường, việc làm ăn lại có sự phát triển khá mạnh. Sang năm 42 – 43 tuổi, các mặt trong cuộc sống vẫn duy trì mức trung bình, không có biến đổi gì quan trọng. Tuy nhiên cũng xảy ra vài chuyện nho nhỏ khiến bạn cảm thấy bực mình.

Từ năm 44 tuổi đến năm 47 tuổi: Trong năm 44 tuổi thì sức khỏe của bạn có phần yếu kém, có thể bệnh tật triền miên. Gia đình thì có nhiều hao hụt. Sang năm 45 tuổi, tài lộc cũng như những khía cạnh khác không được tốt lắm, thi thoảng lại bị bệnh nhỏ hành hạ, nếu đau thì lại đau rất nhiều, có thể xảy ra trong những tháng 5, 8, 11. Đến tuổi 46, sức khỏe trở lại rất dồi dào, về công việc hay gia đạo đều vui vẻ, nhưng vẫn cần đề phòng con cháu gặp bệnh hoạn, tài lộc thời gian này thì bình thường, nhưng tình cảm lại vượng phát. Sang năm 47 tuổi thì nói chung không có chuyện gì quan trọng xảy đến cả.

Từ năm 48 tuổi đến năm 51 tuổi: Những năm này con cháu của bạn sẽ có được cơ hội để phát triển về cá nhân, nhưng gia đạo lại có nhiều chuyện rối rắm, tuy nhiên cũng không có chuyện to tát gì xảy ra, tình cảm và tài lộc đều bình thường, nhưng tinh thần lại gặp nhiều khủng hoảng bất ngờ.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Tuổi 51 gặp bệnh hoạn, đường tài lộc bị sút kém đi, tinh thần thì không minh mẫn, có sự hao tổn tài lộc. May mắn là gia đạo khá ấm êm, con cái thì có cơ hội để phát triển. Trong năm 51 – 55 tuổi thì mọi chuyện đều ở mức trung bình, không có điều gì quan trọng xảy đến ngoài việc đau bệnh.

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu nữ mạng

Người tuổi này có tiền vận vất vả, chịu nhiều buồn thương, khi nào vào đến trung vận thì mới nhận được may mắn. Bổn mạng có khá nhiều điều tốt đẹp trong đường tình duyên và tài lộc, khi vào hậu vận thì nhận được kết quả tốt đẹp, cuộc đời tươi sáng hơn rất nhiều, sẽ có được những thành công to lớn ở hậu vận, số mệnh được coi là sung sướng vào hậu vận. Cuộc sống ở hậu vận cũng được đảm bảo đầy đủ hơn.

Nữ Mạng – Đinh Sửu

Sinh năm: 1937, 1997, 2057
Cung: Ly
Mạng: Giáng hạ thủy (Nước mù sương)
Xương: Con trâu
Tướng tinh: Con trùng
Bà Chúa Ngọc độ mạng

Đinh Sửu mạng Thủy cung Ly,
Giang hà nước chảy từ từ đi qua.
Gái mà sanh thuận Thu Đông,
Có chồng sung sướng ở không ăn hoài.
Sanh nhằm Xuân Hạ lỗi thay,
Đầu đội tay xách tay mang gáng gồng.
Đinh Sửu số cũng thong dong,
Âm đức phải giữ mới mong thanh nhàn.
Số đặng nên cửa nên nhà,
Tự tay lo lắng đàn bà mấy ai.
Bôn ba nào có ích gì,
Số trời đã định nghĩ gì xa xôi.
Khuyên ai phận này thôi mà,
Đông Tây vùng vẫy cũng là uổng công.
Miễn sao ăn ở hiền lành,
Về sau cũng có đôi phần ấm no.

Tử vi tuổi Đinh Sửu nam, nữ mạng (1937, 1997, 2057) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nữ mạng tuổi Đinh Sửu

Thời trẻ vất vả, trung vận được dễ dàng hơn về mặt tiền bạc và hậu vận sung sướng và hưởng an nhàn.

Người tuổi này thường không được thành công lắm trong đường công danh, tuy nhiên sự nghiệp và cuộc đời lại nhận được nhiều may mắn. Số mệnh hưởng thọ từ 60 tuổi đến 68 tuổi. Hãy cố gắng sống thật tốt đời đẹp đạo để niên kỷ được tăng, còn sống gian ác thì sẽ nhận điều ngược lại.

Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Đinh Sửu

Trong cuộc đời của người tuổi này có thể phải chịu cảnh 3 lần thay đổi trong tình duyên nếu như sinh vào các tháng 4, 9 và 12 âm lịch.

Nếu sinh vào tháng 1, 2, 5, 8 và 10 thì may mắn hơn là cuộc đời sẽ chỉ phải 2 lần thay đổi trong tình duyên.

Tuy nhiên, nếu sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 thì là một điều hết sức tuyệt vời, đường tình duyên khá đẹp, không phải thay đổi lần nào cũng không phải gặp trắc trở.

Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Đinh Sửu

Về phần gia đạo thì có nhiều điều tốt đẹp, hầu như không có chuyện gì quan trọng xảy ra trong suốt cuộc đời.

Còn về phần công danh, dù cho có thì công danh của những người tuổi này cũng chỉ có thể ở mức bình thường.

Vấn đề sự nghiệp hoàn thành sớm hay là hoàn thành muộn chủ yếu là do mức độ kiên nhẫn, siêng năng của chính bản thân. Bởi vì nó còn bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi trong tình cảm. Tuy nhiên, nếu xét riêng sự nghiệp của cá nhân, việc sự nghiệp có thể hoàn thành quả là một quá trình rất khó khăn, phải qua tuổi 30 thì sự nghiệp mới hy vọng có thể tốt lên được. Tiền tài thì coi là vừa đủ, tuy không được giàu sang hay phú quý, nhưng lại cũng không đến mức sống túng thiếu, nghĩa là vấn đề tiền bạc cũng chi ở mức trung bình thôi.

Tuổi hợp để làm ăn với nữ mạng tuổi Đinh Sửu

Người tuổi này nếu muốn hợp tác làm ăn thì nên chọn đối tượng là người tuổi: Mậu Dần, Canh Thìn, Giáp Thân. Bởi vì đây đều là những tuổi hợp với tuổi Đinh Sửu trong làm ăn đem lại sự phát đạt tài lộc, không bao giờ phải lo lắng thất bại hay thua lỗ.

Chọn lựa vợ, chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Đinh Sửu

Hôn nhân là chuyện đại sự, chuyện lớn của cả một đời người. Chính vì thế việc xem tuổi vợ chồng trước khi đi tới hôn nhân chính thức là một điều hết sức nên làm.

Người tuổi Đinh Sửu nữ mạng nên lựa chọn những người tuổi sau để tiến tới hôn nhân: Mậu Dần, Canh Thìn, Giáp Thân. 3 tuổi kể trên cực hợp với tuổi Đinh Sửu mạng nữ về cả tình duyên lẫn tiền tài, chính vì thế nếu lấy nhau thì cuộc sống vợ chồng rất hạnh phúc, tiền bạc cũng khỏi phải lo nghĩ.

Thế nhưng nếu kết hôn với những tuổi Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi và Ất Hợi thì cuộc sống sau này chỉ dừng lại ở ngưỡng trung bình, khó có thể giàu có về tiền bạc vì 4 tuổi kể trên chỉ hợp về tình duyên, không hỗ trợ về công danh tiền tài. Chính vì thế mà không giàu nhưng vợ chồng vẫn hạnh phúc thương yêu nhau.

Nếu kết hôn với một trong 3 tuổi Kỷ Mão, Ất Dậu, Quý Dậu thì bạn cần hết sức cẩn thận vì có thể sau này cuộc sống sẽ rất nghèo khó, làm gì cũng không thuận, vợ chồng lại hay cãi vã xung đột có thể dẫn tới ly hôn. 3 tuổi kể trên không hợp với Đinh Sửu nữ mạng về tình duyên và tiền tài.

Những tuổi đại kỵ với nữ mạng tuổi Đinh Sửu

Tốt nhất tuổi Đinh Sửu nữ mạng nên tránh làm ăn cùng, hợp tác cùng hoặc kết hôn với những người tuổi Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ. 7 tuổi trên là những tuổi đại kỵ với nữ mạng tuổi Đinh Sửu cho nên không thể làm ăn cùng cũng không thể lấy làm chồng. Nếu cố tình thì có thể còn nguy hại tới bổn mạng nếu kết hôn, làm ăn thì phá sản nếu kết hợp hùn hạp.

Khó khăn nhất trong những năm:

Người tuổi này gặp khó khăn vào năm tuổi 19, 24, 33, 41. Những năm này công việc làm ăn không phát đạt lắm, cuộc sống cũng khó có cơ hội tốt, tiền bạc cũng gặp khó khăn. Vì vậy nên trong những năm này cần cẩn thận và đề phòng có thể bị bệnh hay là gặp tai nạn bất ngờ.

Ngày và giờ hợp để xuất hành của nữ mạng tuổi Đinh Sửu

Nếu như chọn những giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn để xuất hành thì công việc làm ăn sẽ được phát đạt, tài lộc sẽ được dồi dào, không lo lắng sẽ gặp thất bại hay hao hụt về mặt tiền bạc.

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm:

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Tuổi 20 khá về tài lộc lẫn tình cảm. Sang tuổi 21 thì gặp bệnh hoạn, kỵ vào tháng 6, 7, cẩn thận mọi chuyện trong hai tháng này, còn lại thì bình thường. Đến tuổi 22 thì tài lộc phát triển, tình cảm lên cao, cả năm may mắn. Tuổi 23 thì không nên đi làm ăn xa, có thể sẽ hao hụt tiền bạc nhiều, năm này có tháng kỵ, đặc biệt là tháng 1, 5, 7, 10 theo lịch Âm. Sang tuổi 24 thì khá tốt cho công việc làm ăn, thu được chút lợi nhỏ, tháng 12 thì gặp đại lợi. Tuổi 25 cũng có sự phát triển mạnh mẽ trong việc làm ăn, và tài lộc cũng khá dồi dào, cả năm thu được nhiều lợi hơn là hại trong mọi khía cạnh cuộc sống. Tình cảm trong những năm này chỉ được coi là mức bình thường.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Tuổi 26 kỵ vào tháng 3, 4, bị hao tài ít nhiều, tháng còn lại thì bình thường. Tuổi 27 khá đẹp, nên tạo cơ hội để phát triển lên cao đường tài lộc cũng như sự nghiệp. Sang tuổi 28 thì nên tính chuyện gia đình, không nên có những giao dịch tiền bạc hay làm ăn lớn. Đến tuổi 29 – 30 thì cũng không có biến chuyển gì lớn trong cuộc đời.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Tuổi 31 cần cẩn thận sẽ bị đau nặng, hoặc là gia tộc gặp tang khó, công việc làm ăn cũng không được tốt. 32 tuổi thì làm ăn không tốt, may mắn là không hao tổn tiền bạc, đường tài lộc thì vẫn bình thường. Sang tuổi 33 thì là năm rất xấu về bổn mạng cũng như tuổi, kỵ đi xa lẫn làm ăn về tiền bạc. Trong năm 34 – 35 thì khá tốt, có thể có hoạnh tài vào năm 34 tuổi. Còn 35 tuổi thì cần cẩn thận trong việc gia đạo, công việc thì phát triển khá tốt.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi khá tốt. Năm 37 tuổi thì gặp nhiều vận may, làm chuyện hùn hạp hoặc là buôn bán thì thuận lợi. Đến năm 38 – 39 tuổi thì có cơ hội để phát triển sự nghiệp, công danh và cả mặt tình cảm nữa. Tuổi 38 kỵ tháng 9, tuổi 39 thì kỵ tháng 2, thời gian này cần tráng đụng chạm về tình cảm, sẽ đem đến sự bất lợi. Sang tuổi 40, năm này trung bình, mặt tài lộc được điều hòa, mặt tình cảm lại gặp chút rắc rối nhưng sau cũng bình thường.

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Những năm này tốt về mặt gia đạo, vì vậy cần lo lắng cho phần bổn mạng, coi chừng trong việc mua bán, làm ăn và không nên đi xa, nếu phải xuất hành thì chú ý ngày giờ.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Nên cố tạo cơ hội để xây dựng cuộc sống đầy đủ, ấm no cho con cái. Về tiền bạc và tình cảm thì đều đưa đến những vận may. Chú ý năm 47 có thể đau bệnh thường xuyên, còn lại thì bổn mạng khá vững vàng.

Bài viết liên quan