Tử vi tuổi Đinh Tỵ nam, nữ mạng (1917, 1977, 2037)

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Tỵ nam mạng

Người tuổi này trong cuộc đời cũng phải trải qua nhiều sóng gió. Khi bắt đầu vào trung vận thì cuộc sống có phần tốt đẹp hơn, khá đầy đủ về mọi mặt.

Nam Mạng – Đinh Tỵ

Sinh năm: 1917, 1977, 2037
Cung: Khôn
Trực: Trừ
Mệnh: Sa trung thổ (Đất pha cát)
Khắc: Dương liễu mộc
Con nhà: Huỳnh đế (Phú quý)
Xương: Con rắn
Tướng tinh: Con cú
Bà Chúa Ngọc độ mạng

Đoán xem số mạng tuổi này,
Trong tâm thường có tánh linh thường thường.
Số người khôn khéo mọi đường,
Nếu mà lõi số thiên đình sầu vương.
Có khi mắc phải tai ương,
Phu thê cắn đắng đôi phen mới bền.
Thấy ai thất nghiệp lỡ đường,
Ai mà than thở thì thương giúp liền.
Nhiều lúc làm có của tiền,
Cũng bị tan rã phá tan rã rời.
Bà con thân thích chẳng trông,
Một tay lập nghiệp gia môn an hòa.
Số này Trời đã ban cho,
Trở về hậu vận mới là thảnh thơi.

Tử vi tuổi Đinh Tỵ nam, nữ mạng (1917, 1977, 2037) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nam mạng tuổi Đinh Tỵ

Số người tuổi này là phải nhờ đến người trong gia tộc, người thân trong gia đình thì mới có thể có cơ hội để phát triển sự nghiệp cũng như cơ nghiệp trong đời. Còn về phần danh phận thì không lên cao, trong suốt cuộc đời không có nhiều sôi động lắm, luôn chỉ diễn tiến ở mức độ trung bình mà thôi.

Nói chung là người tuổi này phải trải qua nhiều sóng gió cuộc đời khi thời tiền vận, những bước vào trung vận, tức là từ 30 tuổi trở đi thì người tuổi này trong việc làm ăn được vững vàng, mức sống thì vẫn ở mức trung bình kéo dài.

Số người tuổi này hưởng thọ từ khoảng 53 tuổi đến 65 tuổi. Có thể được tăng niên kỷ nếu như hành thiện tích đức nhiều. Nhưng nếu ăn gian ở ác thì tất bị giảm kỷ.

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Đinh Tỵ

Trong chuyện tình duyên của người tuổi này thường có ít sự thay đổi, người tuổi Đinh Tỵ nam là người có thể gặp được nhiều điều may mắn trong chuyện tình duyên.

Nếu như tuổi Đinh Tỵ nam mạng mà được sinh ra vào những tháng âm lịch sau đây thì trong cuộc đời có lẽ phải có đến 3 lần thay đổi trong chuyện tình duyên. Đó là những tháng: 4, 8, 9 và 12.

Nếu như người tuổi này sinh vào một trong các tháng 1, 2, 3, 5 và 10 âm lịch thì đường tình duyên có phần may mắn hơn những người sinh vào tháng 4, 8, 9 và 12 vì chỉ phải thay đổi trong chuyện tình duyên 2 lần mà thôi.

Những người may mắn nhất của tuổi Đinh Tỵ nam mạng là những người sinh vào các tháng: 6, 7 và 11 âm lịch. Nếu như sinh ra vào các tháng này, đường tình duyên của họ sẽ cực kì thuận lợi, không thay đổi.

Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Đinh Tỵ

Phần sự nghiệp của người tuổi này thường được hoàn thành một cách mau lẹ, nói chung là không được đến mức giàu sang, phú quý, nhưng là cuộc sống được hưởng nhiều điều sung sướng, vấn đề tiền bạc thì cũng chỉ đạt mức trung bình, ra vào khá đều đặn, hầu như là không bao giờ thiếu thốn nhưng cũng không bao giờ được dư dả nhiều. Trên đây chính là vận mệnh của bạn trong vấn đề sự nghiệp và tiền tài.

Những tuổi hợp làm ăn với nam mạng tuổi Đinh Tỵ

Khi có ý định hùn hạp làm ăn cùng ai đó hoặc chí ít là kết hợp công việc quan trọng với một người nào đó thì người tuổi này nên lựa chọn những người có tuổi: Canh Thân, Nhâm Tuất, Bính Thìn. 3 tuổi kể trên rất hợp để hợp tác làm ăn với tuổi Đinh Tỵ nam mạng.

Lựa chọn vợ chồng hợp tuổi với nam mạng tuổi Đinh Tỵ

Khi lựa chọn đối tác để làm ăn vì nhất quyết phải xem xem tuổi của đối tác có hợp với tuổi mình để làm ăn không. Còn khi kết hôn cũng vậy, cũng phải nhất quyết xem tuổi vợ chồng để biết được người vợ mình sắp cưới có hợp tuổi không để còn tìm cách khắc phục nếu như không hợp. Chính vì thế tuổi Đinh Tỵ nam mạng nên chọn những tuổi sau để kết hôn: Canh Thân, Bính Thìn. Nếu như kết hôn với một trong 2 tuổi này thì cuộc sống gia đình của bạn về sau khá tốt, giàu có và hạnh phúc vì vừa hợp về tình duyên lại hợp cả về tiền tài.

Nhưng nếu chọn lựa tiến tới hôn nhân cùng những người tuổi: Đinh Tỵ đồng một tuổi, Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Ất Mão thì cuộc sống về sau của bạn dù có cố gắng mức nào thì cũng chỉ đạt ngưỡng trung bình thôi. Vì những nữ mạng tuổi này tuy có hợp về đường tình duyên, nhưng lại không hợp tuổi bạn đường tài lộc cho nên cuộc sống không thể có được giàu sang và phú quý.

Nếu như tuổi này đi tới hôn nhân với những nữ mạng tuổi: Tân Dậu, Đinh Mão, Ất Mão thì e rằng cuộc sống của hai vợ chồng về sau cực kì là vất vả. Khó khăn cả về đường tình cảm lẫn tiền bạc vì 3 tuổi vừa rồi không hợp với tuổi Đinh Tỵ nam về tình duyên và cả tiền tài.

Bên cạnh đó bạn cũng phải chú ý đến những năm đại kỵ, xung khắc với tuổi của bạn, không tốt đẹp cho bạn trong nhiều chuyện, vì vậy nên tránh việc kết hôn trong những năm bạn ở tuổi 19, 27, 31, 33, 39, 43.

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Đinh Tỵ

Cuộc đời bạn đại kỵ nhất với những người tuổi: Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ, Giáp Dần, Nhâm Tý. Nếu chọn những người tuổi trên làm đối tượng kết hôn, hoặc là đối tượng để hợp tác trong chuyện làm ăn thì bạn rất có thể sẽ ảnh hưởng tới bổn mạng về sau (nếu kết hôn) hoặc thất bại phá sản (nếu hợp tác làm ăn).

Những năm khó khăn nhất của nam mạng tuổi Đinh Tỵ

Người tuổi này thường gặp nhiều khó khăn, vất vả nhất vào những năm ở tuổi 24, 33, 45. Những năm này có thể nói là những năm khó khăn nhất trong suốt cuộc đời của bạn, mọi công việc làm ăn hay là những công chuyện khác đều gặp phải thất bại.

Ngày và giờ hợp để xuất hành nhất đối với nam mạng tuổi Đinh Tỵ

Người tuổi này nếu muốn xuất hành thuận lợi nhất thì nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng chẵn để xuất hành. Trong suốt cuộc đời nếu áp dụng thời điểm trên để xuất hành thì có thể thu được nhiều kết quả như ý muốn, không bao giờ phải lo lắng về thất bại.

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Vào năm 20 tuổi thì gặp nhiều sóng gió trong cuộc đời, trong chuyện tình cảm thì vướng phải nhiều rắc rối. Sang 21 tuổi thì kỵ với lửa và kỵ với mùa Đông, hơn nữa cần đề phòng, cẩn thận có người phản bội. Năm 22 tuổi thì lại kỵ với mùa Hạ, cần cẩn thận với những người bạn không tốt của mình. Năm 23 tuổi thì có thể gặp phải đau bệnh vào tầm cuối năm. Sang 24 tuổi thì có thể sẽ gặp được một mối nhân duyên khá mới mẻ. Đến năm 25 tuổi thì không nên đi xa, sẽ gặp hại, không tốt.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi thì gia đình có thể xảy ra chuyện xích mích. Sang năm 27 tuổi thì kỵ vào mùa Xuân, đặc biệt là thời điểm đầu tháng 2 năm này. Năm 28 tuổi, vào khoảng giữa năm thì có hoạnh tài. Năm 29 tuổi, trong năm chắc chắn sẽ phải chịu một cái tang. Sang năm 30 tuổi, nếu sinh con trai trong năm này thì sẽ rất tốt, sau này cũng sẽ rất khá.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Vào năm 31 tuổi có thể sẽ đau một trận suýt chết, vận xui có thể kéo dài từ khoảng năm 31 tuổi đến năm 34 tuổi. Trong thời gian này thì cẩn phải chú ý, cẩn thận sẽ bị hao hụt tài lộc hoặc là bị người khác lừa gạt. Đến năm 35 tuổi thì công việc làm ăn có bước tiến, bắt đầu phấn chấn lại.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Vào khoảng thời gian này thì cả đường công danh lẫn chuyện tiền bạc đều lên cao như diều gặp gió, dù làm bất cứ chuyện gì cũng đều được thành công, dù tính gì cũng thu được lợi. Có thể nói những năm này là thời gian tốt nhất cuộc đời của bạn, nên tranh thủ hoàn thành mọi việc mong muốn.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Vào năm 41 tuổi thì cẩn thận có thể sẽ xảy ra một tai nạn bất ngờ. Còn năm 42 tuổi thì có thể gặp chút ít bệnh tật. Sang năm 43 thì kỵ vào mùa Thu. Năm 44 tuổi nên coi chừng không sẽ bị lừa gạt. Đến năm 45 tuổi thì có thể sẽ xảy ra tiếng sét ái tình.

Từ năm 45 tuổi đến năm 50 tuổi: Những năm này bạn nên chú ý chuyện gia đạo, rất có thể xảy ra những chuyện lộn xộn, nhưng đừng vì tiền bạc để rồi quên đi nhân nghĩa trong nhà. Thời điểm đó bạn nên bình tĩnh, suy nghĩ về gia đình mình, con cái mình nhiều hơn. Trong năm 45 tuổi thì có con cái thi đậu, được rạng rỡ trong chuyện học hành.

Từ năm 50 tuổi đến năm 55 tuổi: Khoảng thời gian này thu được rất nhiều thành công trong cuộc sống, được về vấn đề tài lộc, đồng thời cũng được hưởng nhiều phúc đức. Tuy nhiên là vào năm 53 – 53 tuổi thì đường danh mạng cũng như số mạng của bạn lại không được tốt cho lắm.

Từ năm 55 tuổi đến năm 60 tuổi: Những năm này nếu bạn chú ý để phát triển về công việc làm ăn thì có thể thu được nhiều thắng lợi to lớn. Tuy nhiên thì cũng có phần suy yếu hơn trước, bạn cần phải cẩn thận hơn trong chuyện sức khỏe, tài lộc cũng tốt.

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Tỵ nữ mạng

Người tuổi này thì cuộc đời có đôi phần phải chịu cực khổ, tuy nhiên khi bước vào trung vận thì có thể sẽ gặp được nhiều điều may mắn, việc tạo tiền bạc cũng không đến nỗi khó khăn, tuy nhiên cũng không thể tạo được cuộc sống giàu sang, phú quý cho cuộc đời mình.

Nữ Mạng – Đinh Tỵ

Sinh năm: 1917, 1977, 2037
Cung: Khôn
Mệnh: Sa trung thổ (Đất pha cát)
Xương: Con rắn
Tướng tinh: Con chim cú
Bà Chúa Ngọc độ mạng

Đinh Tỵ, mạng Thổ cung Khôn,
Đất mà pha cát số này như sau.
Nếu sanh mùa Hạ thời sang,
Như cá gặp nước như rồng lên mây.
Thu Đông cũng chẳng đặng an,
Mùa Xuân khắc Mộc nên nàng cực thân.
Lỗi sanh cha mẹ chẳng gần,
Ly hương tổ quán tại phần số ta.
Vợ chồng phải gặp xứ xa,
Tánh tình ăn nói ai mà chẳng thương.
Nhiều khi lắm phải tai ương,
Cũng nhờ Phật độ qua tuông khỏi nàn.
Tiền vận số phải lao đao,
Hậu vận tọa hưởng giàu sang mấy hồi.

Tử vi tuổi Đinh Tỵ nam, nữ mạng (1917, 1977, 2037) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nữ mạng tuổi Đinh Tỵ

Người tuổi Đinh Tỵ nữ mạng gặp khá nhiều điều may mắn khi bước vào trung vận và hậu vận. Cuộc sống của người tuổi này cũng chỉ ở mức trung bình, tuy là trong suốt cuộc đời có nhiều sự đảo lộn. Số được hưởng thọ khoảng từ 69 tuổi đến 76 tuổi. Tuy nhiên, nếu như sống tích phúc tích đức thì kỷ sẽ được tăng lên, nếu như ăn ở gian ác thì kỷ sẽ bị giảm xuống. Tất cả đều do bạn tự quyết định và lựa chọn.

Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Đinh Tỵ

Cuộc đời bạn khó tránh khỏi 3 lần thay đổi trong chuyện tình duyên nếu như nữ mạng tuổi Đinh Tỵ sinh vào những tháng 4 và 9 âm lịch.

Nếu sinh vào các tháng âm sau đây thì nữ mạng tuổi Đinh Tỵ sẽ có tới 2 lần đổi thay trong tình duyên: 1, 2, 5, 8, 10 và 12.

May mắn nhất là những người Đinh Tỵ nữ mạng sinh vào một trong các tháng 3, 6, 7 và 11 âm lịch vì nếu sinh vào những tháng này đường tình duyên của bạn khá đẹp, không phải thay đổi lần nào, hạnh phúc khá trọn vẹn.

Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Đinh Tỵ

Trong vấn đề gia đạo, người tuổi này có được cuộc sống ấm êm hoàn toàn, gia đạo được yên ổn, hòa thận, và đời sống gia đình được sung túc.

Còn về vấn đề công danh thì cũng chỉ đạt mức trung bình thôi.

Sự nghiệp của người tuổi này sẽ được vững vàng khi bước vào tuổi 32 trở về sau.

Chuyện tiền bạc cũng có được cơ hội để tạo ra dễ dàng, đẩy cuộc sống của bạn lên mức cao khi bước vào trung vận và hậu vận.

Tuổi hợp để làm ăn với nữ mạng tuổi Đinh Tỵ

Hãy lựa chọn những người tuổi Nhâm Tuất, Canh Thân, Bính Thìn để kết hợp làm ăn vì 3 tuổi kể trên rất hợp để hùn hạp chung vốn kinh doanh với nữ mạng tuổi Đinh Tỵ.

Chọn lựa vợ, chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Đinh Tỵ

Việc xem tuổi vợ chồng để chọn lựa đối tượng hợp tuổi với tuổi của mình là rất quan trọng trong chuyện hôn nhân. Nếu nữ mạng tuổi này kết hôn cùng với những người tuổi: Nhâm Tuất, Bính Thìn, Canh Tuất, Giáp Tuất, Nhâm Thân thì sau này bạn sẽ có được một cuộc sống đầy đủ, sung túc. 5 tuổi kể trên hợp cả đường tình duyên lẫn đường tài lộc đối với bạn.

Nhưng nếu bạn lại chọn lựa cùng kết hôn với những người tuổi: Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu thì cho dù bạn cố gắng thế nào đi chăng nữa thì cuộc sống tương lai của gia đình cũng chỉ dừng lại ở mức trung bình thôi. Bởi vì những tuổi này tuy có hợp với tuổi bạn về tình duyên, nhưng lại không hợp về mặt tài lộc.

Đặc biệt, nếu mà bạn nhất quyết kết duyên cùng với những người tuổi: Tân Dậu, Đinh Mão, Ất Mão thì dù có làm ăn gì cũng khó khăn, công việc gì cũng gặp trở ngại, cuộc sống sẽ luôn trong tình trạng nghèo khó, vợ chồng thì lúc nào cũng thích cãi nhau cho vui cửa vui nhà.

Bên cạnh đó bạn cũng cần chú ý những năm xung khắc với tuổi của bạn, tránh kết hôn vào những năm bạn ở tuổi 17, 19, 23, 29, 31, 35, 41. Nếu kết hôn trong thời gian này, bạn chắc chắn sẽ phải chịu cảnh xa vắng liên miên.

Những tuổi đại kỵ với nữ mạng tuổi Đinh Tỵ

Khi gặp những người tuổi Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ, Giáp Dần và Nhâm Tý thì nhất quyết bạn không được chung vốn làm ăn, giao dịch về tiền bạc hoặc đi tới hôn nhân vì 6 tuổi kể trên là những tuổi cực kì đại kỵ với tuổi của bạn. Kết hôn thì dễ dẫn tới ảnh hưởng tới bổn mạng về sau còn kết hợp làm ăn thì dễ đi tới thất bại phá sản.

Những năm khó khăn nhất đối với nữ mạng tuổi Đinh Tỵ

Người tuổi này vào những năm ở tuổi 23, 26, 31, 38, 42 thì gặp nhiều khó khăn và trở ngại nhất trong cuộc đời, nhất là trong công việc làm ăn, sẽ khiến hao tổn tiền bạc, cuộc sống trong những năm này cũng không được đầy đủ. Trong những năm này cần phải đề phòng, cẩn thận có sự hoa tổn về tài lộc, hoặc là gặp phải những rủi ro trong cuộc sống.

Ngày và giờ hợp để xuất hành đối với nữ mạng tuổi Đinh Tỵ

Người tuổi này hợp để xuất hành nhất là vào giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn. Trong suốt cuộc đời, nếu tuân thủ xuất hành đúng vào thời điểm trên thì sẽ gặp được nhiều may mắn, việc làm ăn hay mọi công việc sẽ gặp được nhiều thuận lợi.

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm

Từ năm 17 tuổi đến năm 20 tuổi: Vào năm 17 tuổi thì có nhiều sôi động trong chuyện tình cảm. Sang năm 18 tuổi thì cẩn thận, đề phòng những lời đường mật, tránh để người khác lợi dụng mình. Đến năm 19 tuổi thì nên quyết tuyệt từ chối những chuyến du lịch đôi, hoặc là những chuyến đi chơi xa có tính chất phiêu lưu trong cả năm. Vào năm 20 tuổi thì có thể sẽ gặp được mẫu người yêu lí tưởng, tuy nhiên hãy cẩn trọng giữ gìn tư cách của mình, có thể sẽ xảy ra hiểu lầm.

Từ năm 21 tuổi đến năm 25 tuổi: Có thể nói đây là khoảng thời gian tươi đẹp nhất của cuộc đời bạn. Vào năm 21 tuổi thì có thể gặp được nhiều may mắn trong vấn đề tình cảm, cũng có thể sẽ hứa hôn hoặc là kết hôn trong năm. Nếu chuyện kết hôn xảy ra trong năm 21 tuổi thì sang năm 22 tuổi sẽ có được hạnh phúc trọn vẹn, mặt tình cảm được chiều chuộng hoàn toàn. Đến năm 23 tuổi thì vấn đề tài lộc có được may mắn bất ngờ. Năm 24 tuổi, nếu là người đã có gia đình thì có thể sẽ sinh được quý tử trong năm nay. Còn nếu là những người chưa lập gia đình thì rất có thể trong năm này sẽ kết hôn. Năm 25 tuổi sẽ có tin vui bất ngờ, chuyện tình cảm cũng như vấn đề tài lộc đều được đi lên. Cả năm có thể nói là vui đẹp vẹn toàn.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Vào năm 26 tuổi thì lỵ hùn hạp và kỵ đi xa, cần phải cẩn thận trong những chuyện liên quan đến tiền bạc. Năm 27 tuổi là một năm có nhiều điều tốt đẹp, vào mùa Đông có thể có tin vui, có thể coi năm này là một năm thắng lợi về mặt tài lộc. Năm 28 tuổi thì rất có thể sẽ được đi du lịch xa, hoặc là sẽ có hoạnh tài bất ngờ. Năm 29 tuổi thì cần cẩn thận sẽ có sự hao tổn tài lộc trong khoảng từ tháng 9 đến tháng 12 theo lịch âm, có thể là bị lừa gạt, cũng có thể là do đau bệnh. Đến năm 30 tuổi thì được coi là một năm thành công trong việc làm ăn, tuy nhiên là có chút ít chuyện buồn trong vấn đề gia đình.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Thời gian này là thời gian khá xấu trong suốt cuộc đời của bạn. Cần phải cẩn thận và đề phòng mọi công việc liên quan đến tiền bạc trong thời điểm này. Coi chừng có thể sẽ bị hao tổn về tài lộc, cũng có thể sẽ là tốn của một cách phi lý, hoặc là bị đáo tụng đình vì những lí do nhỏ nhặt không đáng kể vào năm 32 tuổi, 34 tuổi và 35 tuổi. Năm 31 tuổi và năm 33 tuổi thì chắc chắn sẽ bị đau bệnh bất ngờ.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Vào năm 36 tuổi có thể sẽ gặp được chuyện vui bất ngờ, có thể sẽ đem lại lợi lớn cho bạn. Những năm này là thời gian bì đắp lại cho cuộc đời bạn sau tất cả những chuyện xui xẻo đã gặp trong những năm trước đó. Vào mùa Đông năm 37 tuổi có thể sẽ gặp may, có đại lợi trong việc hùn hạp. Đến năm 38 tuổi thì có thể sẽ thu được thành công lớn, những tháng giữa năm sẽ có nhiều tin vui bất ngờ. Năm 39 tuổi thì vẫn gặp được nhiều chuyện may mắn suốt năm, có thể cất nhà hoặc là làm những chuyện lâu dài mà không lo lắng gặp phải thất bại. Năm 40 tuổi thì là năm của thắng lợi, tuy nhiên cũng có khắc vào tháng 4 và tháng 6 theo lịch âm.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Đây là những năm mà bạn có thể sẽ gặp khó khăn, nan giải trong chuyện tình cảm. Bạn cần phải bình tĩnh sáng suốt để đưa ra quyết định, cũng nên cẩn thận, không nên vì một phút nông nổi nhất thời mà khiến hạnh phúc đang tươi sáng, đầy triển vọng của mình tan vỡ ngay lập tức. Nếu bạn ngã về chuyện tình cảm thì chắc chắn không đến mức chuốc lấy thất vọng.

Từ năm 46 tuổi đến năm 49 tuổi: Thời gian này thì mọi sóng gió cũng đã đi qua, đây là những năm khá yên vui và thanh thản, cũng gần như là được bình thản, hầu như không có chuyện gì quan trọng lắm xảy đến trong đời. Vấn đề tài lộc thì ở mức trung bình. Vào năm 47 tuổi và năm 49 tuổi có thể có đau bệnh, nhưng cũng sẽ nhanh chóng qua khỏi.

Từ năm 50 tuổi đến năm 55 tuổi: Năm 50 tuổi thì trong vấn đề nghề nghiệp gặp phải nhiều trở ngại, cuộc sống không được ấm êm, về tài lộc thì có phần yếu kém. Năm 51 tuổi có được cơ hội và điều kiện thuận lợi để phát triển về nghề nghiệp cũng như cuộc sống, vào tháng 7, 9, 12 theo lịch âm thì có tài lộc, những tháng còn lại thì khá là bình thường. Năm 52 tuổi thì kỵ đi xa vào tháng 1, 7, 11 theo lịch âm, những tháng còn lại thì công việc làm ăn cũng khá tốt. Năm 53 tuổi thì cuộc sống có phần dễ dàng, trong việc làm ăn thu được nhiều kết quả tốt. Năm 54 tuổi thì có xung khắc vào tầm tháng 9 theo lịch âm, còn đâu cả năm đều được vượng phát, thu được nhiều điều tốt đẹp, chuyện tình cảm gia đình cũng được ấm êm. Đến năm 55 tuổi thì tràn đầy hy vọng, về cuộc sống cũng được sung túc hơn, gia đình cũng có nhiều điều hay đẹp, an ổn hơn trước nhiều.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Vào năm 56 tuổi thì phần tài lộc có nhiều hay đẹp, tiền bạc cũng được đầy đủ, vào tháng 3 có thể gặp xui xẻo, tháng 4 và tháng 5 có đại lợi, nếu thực hiện những giao dịch liên quan đến tiền bạc thì có được lợi lớn. Năm 57 tuổi thì tràn đầy hy vọng và có triển vọng rất tốt đẹp trong công việc làm ăn và cả trong chuyện tài lộc nữa. Năm 58 tuổi thì cuộc sống được hoàn toàn đầy đủ, chuyện gia đình còn có thể thu được nhiều thành công tốt đẹp. Năm 59 tuổi thì bổn mạng có phần hơi kém, cần phải cẩn trọng, đề phòng mắc phải bệnh tật hoặc là có sự hao tổn về tài của. Đến năm 60 tuổi thò vào tháng 3, 6, 9 theo âm lịch có nhiều điều tốt, những tháng khác chỉ ở mức trung bình mà thôi.

Bài viết liên quan