Tử vi tuổi Giáp Dần nam, nữ mạng (1914, 1974, 2034)

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần nam mạng

Những người nam giới tuổi Giáp Dần nam mạng tuy phải trải qua thời tiền vạn khá nhiều vất vả những về sau sẽ có một cuộc đời may mắn, thuận lợi, tâm tưởng sẽ được thanh thản hơn.

Nam Mạng – Giáp Dần

Năm sinh: 1914 đến 1974 và 2034
Cung KHÔN. Trực KHAI
Mạng ĐẠI KHÊ THỦY (nước khe lớn)
Khắc SƠN HẠ HỎA
Con nhà HẮC ĐẾ (phú quý)
Xương CON CỌP. Tướng tinh CON TRÂU
Ông Quan Đế độ mạng

Đại Khê mạng Thủy nước chảy không ngừng.
Tiền vận tuổi nhỏ gian truân,
Đôi khi bệnh hoạn đau hoài khó nuôi.
Xuân thời của có của ăn,
Nhưng rồi sớm tối đầy vơi thất thường.
Vận này phải chọn đi xa,
Dựng nên sự nghiệp sau này mới vui.
Lương duyên bất trắc thưở đầu,
Sau này mới được yên vui gia đình.
Trung vận thành đạt sang giàu,
Cũng nhờ hồng đức, của Trời ban cho.
Nhưng nhà chẳng được an lanh,
Quay về hậu vận gia môn đắc thành.

Tử vi tuổi Giáp Dần nam, nữ mạng (1914, 1974, 2034) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nam mạng tuổi Giáp Dần

Những người này thường không phải chịu quá nhiều khó khăn trong cuộc đời. Họ thường được hưởng thọ trong độ tuổi trung bình từ 53 tuổi đến 59 tuổi. Tuy nhiên, nếu sống lương thiện, tích được nhiều phúc đức thì sẽ được gia tăng tuổi thọ, sống lâu hơn với con cháu, bằng không, nếu sống độc ác thì đường đời sẽ bị rút ngắn niên kỷ.

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Giáp Dần

Mỗi người một số phận không ai giống ai, tuy nhiên nếu như tuổi này mà sinh hạ vào các tháng âm lịch gồm có: tháng 8 và tháng 12 thì sẽ có khoảng 3 lần thay đổi trên con đường tình duyên của mình.

May mắn hơn, nếu như tuổi này sinh vào các tháng âm lịch: 2, 3, 4, 5, 9 và 10 thì cuộc đời chỉ phải thay đổi 2 lần trong tình duyên.

Những người may mắn nhất của tuổi này là những người sinh vào các tháng: 6, 7 và 11 âm lịch. Sinh vào các tháng này, đường tình duyên của họ sẽ cực kì thuận lợi, không thay đổi.

Công danh, gia đạo của nam mạng tuổi Giáp Dần

Cuộc sống gia đình của nam mạng tuổi Giáp Dần nam mạng buổi đầu thường gặp phải những quan điểm trái chiều, không mấy hòa thuận. Phải bắt đầu từ năm 47 tuổi trở đi thì gia đạo mới yên hòa, sung túc, cuộc đời con cháu cũng phát triển vững vàng hơn. Công danh thời tiền vận thì thành đạt, về sau giảm sút, chỉ còn ở mức trung bình mà thôi.

Đường sự nghiệp sẽ hoàn thiện vào năm 36 tuổi cho tới năm 42 tuổi, có những khi không được dư dả về tiền bạc, nhưng đó chỉ là những khó khăn tạm thời, mọi sự về sau đều sẽ tốt đẹp như ý muốn.

Những tuổi hợp làm ăn với nam mạng tuổi Giáp Dần

Các tuổi có thể hợp tác làm ăn với tuổi Giáp Dần đồng tuổi, Mậu Ngọ, Canh Thân, Quý Hợi. Khi những người tuổi Giáp Dần kết hợp với những tuổi trên để hợp tác trong công việc, hùn hạp trong làm ăn thì mọi sự đều rất thuận lợi, công việc tiến triển tốt, làm ăn tiền bạc vào nhiều.

Chọn lựa vợ chồng hợp tuổi với nam mạng tuổi Giáp Dần

Nếu như việc xem tuổi để lựa chọn đối tác làm ăn quan trọng như thế nào thì việc xem tuổi vợ chồng sao cho hợp tuổi cũng quan trọng không kém. Chính vì thế tuổi Giáp Dần nam mạng nên lựa chọn những tuổi sau để kết hôn: Giáp Dần đồng tuổi, Mậu Ngọ, Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Tuất, Nhâm Tý, Tân Hợi. Nếu như kết hôn với một trong 6 tuổi kể trên thì cuộc sống gia đình về sau khá tốt, giàu có và hạnh phúc vì vừa hợp về tình duyên lại hợp cả về tiền tài.

Tuy nhiên, nếu như nam mạng tuổi này mà kết hôn với những nữ mạng tuổi Bính Tuất, Canh Tuất, Giáp Tý thì cuộc sống sẽ dừng lại ở mức trung bình thôi vì 3 tuổi nữ mạng trên không hợp với Giáp Dần nam về đường tiền tài, chỉ hợp về đường tình duyên cho nên tiền bạc sẽ không được nhiều, thế nhưng vợ chồng vẫn hạnh phúc về tình cảm.

Nếu như tuổi này kết hôn với những nam mạng tuổi: Kỷ Mùi, Quý Sửu thì e rằng cuộc sống của hai vợ chồng về sau khá vất vả. Vất vả cả về đường tình cảm lẫn tiền bạc vì 5 tuổi kể trên không hợp với tuổi Giáp Dần nam về tình duyên và cả tiền tài.

Những người tuổi Giáp Dần cũng không nên kết hôn vào các năm 20 tuổi, 24 tuổi, 32 tuổi và 44 tuổi.

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Giáp Dần

Những tuổi sau đây đều không hợp trong tình yêu cũng như sự nghiệp, chỉ mang đến thất bại và khó khăn hơn mà thôi, đó là: Đinh Tỵ, Tân Dậu, Đinh Mão, Ất Mão, Kỷ Dậu.

Những năm khó khăn nhất với nam mạng tuổi Giáp Dần

Vào các năm 25 tuổi, 27 tuổi, 35 tuổi và 38 tuổi, đây là những năm mà những người tuổi Giáp Dần thường gặp phải tai nạn, bênh hoạn triền miên, sự nghiệp thì bất ổn, kém may mắn, lại bị kẻ dèm pha, mọi sự bất thành.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất đối với nam mạng tuổi Giáp Dần

Tuổi Giáp Dần có thể sẽ được rất nhiều suôn sẻ, thuận lợi nếu xuất hành vào giờ, ngày, tháng là lẻ thì mọi chuyện đến với Giáp Dần đầy may mắn.

Diễn biến theo từng năm đối với nam mạng tuổi Giáp Dần

Từ năm 20 tuổi đến 25 tuổi: Bạn sẽ đạt được chút ít thành công về đường sự nghiệp và tình cảm trong năm 20 tuổi. Đến năm 21 tuổi thì không được tốt đẹp hoàn toàn, bạn nên cẩn trọng tính mạng của mình, về phần công việc thì ở mức trung bình. Bạn sẽ được tốt đẹp vào tháng Giêng Âm lịch năm 22 tuổi và năm 23 tuổi, nhưng các tháng khác thì không được tốt đẹp. Hai năm 24 tuổi và 25 tuổi thì tốt đẹp ở mức bình thường.

Từ năm 26 tuổi đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi là một năm khá tốt đẹp cho con đường công danh của bạn . Đến hai năm 27 tuổi và năm 28 tuổi thì chỉ được gia đạo tốt đẹp, còn đường công danh và sự nghiệp sẽ không được thuận lợi. Bạn nên tránh tính toán làm ăn lớn trong hai năm này.

Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Bạn sẽ đạt được những kết quả to lớn về tài vận và công danh trong năm 31 tuổi. Đến năm 32 tuổi, bạn sẽ gặp phải khá nhiều khó khăn trong cuộc sống. Bạn nên đề phòng việc hao hụt tiền bạc trong năm 33 tuổi. Năm 34 tuổi có triển vọng tốt đẹp về sự nghiệp nhưng nên cẩn trọng trong vấn đề việc làm. Công việc làm ăn của bạn có cơ hội phát triển hơn nữa trong năm 35 tuổi.

Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Hai năm 36 tuổi và 37 tuổi thì cuộc sống chỉ dừng lại ở mức trung bình mà thôi. Đến năm 38 tuổi và năm 39 tuổi thì mọi sự đều được tốt đẹp. Bạn kỵ tháng Giêng năm 39 tuổi.

Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Bạn sẽ bị hao tổn tài lộc vào năm 41 tuổi. Hai năm 42 tuổi và 43 tuổi có khá nhiều khó khăn xảy đến, chỉ có chuyện tình cảm được tốt đẹp. Bạn kỵ xuất hành đi xa vào năm 44 tuổi và năm 45 tuổi.

Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: Hai năm 46 tuổi và năm 47 tuổi không được tốt đẹp hoàn toàn, công việc làm ăn sẽ bị trở ngại. Đến năm 48 tuổi và 49 tuổi thì bạn cần đề phòng tính mạng của mình. Sự nghiệp của bạn sẽ có những thành quả vững chắc vào năm 50 tuổi.

Từ năm 52 tuổi đến 60 tuổi: Năm 52 tuổi và 53 tuổi là hai năm có sự tiến triển về tài chính. Hậu vận có vẻ khởi sắc và tốt đẹp hơn về mặt tình cảm, gia đạo. Bạn chỉ nên cẩn trọng sức khỏe trong mùa đông để tránh bệnh tật.

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần nữ mạng

Cuộc đời của những người nữ giới tuổi Giáp Dần phải chịu khá nhiều khổ đau, trong cuộc đời họ luôn có những điều phiền muộn, tài vận thì được khá hơn, về tình cảm có nhiều điều tốt đẹp.

Những người nữ giới tuổi Giáp Dần có thể được hưởng thọ trong độ tuổi trung bình từ 57 tuổi đến năm 68 tuổi. Nhưng nếu trong cuộc đời, họ ăn ở thiện lương, làm nhiều việc tốt thì sẽ được gia tăng tuổi thọ, còn nếu làm người độc ác thì sẽ bị giảm bớt tuổi thọ.

Nữ Mạng – Giáp Dần

Sinh năm: 1914 , 1974 và 2034
Cung CẤN.
Mạng ĐẠI KHUÊ THÙY (nước khe lớn)
Xương CON CỌP. Tướng tinh CON TRÂU
Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Giáp Dần số gái đa mưu,
Đại Khê mạng Thủy nước khe chảy dài.
Phụ nữ sinh thời Thu Đông,
An vui sung túc lấy chồng yêu thương.
Xuân Hạ sinh ra lỗi mùa,
Ngày đên lo lắng vạn phần không yên.
Nhưng rằng vận mạng gian truân,
Ngờ đâu âm phủ đòi sinh đã rồi.
Đàn bà dựng nghiệp nơi xa,
Tình duyên bất trắc nhiều lần mới yên.
Anh em cha mẹ xa xôi,
Ở gần xung khắc xa nhau nhớ buồn.
Thời xuân của cải lúc được lúc không,
Cuối đời đoàn tụ của gia đình đủ no.

Tử vi tuổi Giáp Dần nam, nữ mạng (1914, 1974, 2034) Tử vi trọn đời

Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Giáp Dần

Sinh vào các tháng 4, 9 và 12 theo lịch âm thì đường tình duyên sẽ phải trải qua ít nhất 3 lần thay đổi.

Nếu sinh hạ vào một trong các tháng 1, 2, 5, 8 và 10 âm lịch thì con số là 2 lần thay đổi.

May mắn nhất là những người Giáp Dần nữ mạng mà sinh vào các tháng 3, 4, 6 và 11 âm lịch vì nếu sinh vào các tháng này đường tình duyên khá đẹp, không phải thay đổi lần nào, hạnh phúc khá trọn vẹn.

Gia đạo, công danh của nữ mạng tuổi Giáp Dần

Thời tiền vận, sự nghiệp không mấy tốt đẹp, tuy có chút thành công nhưng không đáng kể. Hôn nhân gia đình thì yên ấm, hòa thuận, no đủ hơn từ năm 41 tuổi trở đi. Về con đường sự nghiệp thì sẽ được tốt đẹp hơn. Những người này dù có phải chịu nghèo đói hay tiền bạc đủ đầy thì cho đến cuối đời cũng chưa được thành công hoàn toàn về sự nghiệp. Nói chung, sự nghiệp của họ dù có thành công nhưng cũng không được toại nguyện như ý muốn.

Các tuổi hợp làm ăn với nữ mạng tuổi Giáp Dần

Tuổi Giáp Dần, tuổi Canh Thân và tuổi Mậu Ngọ là ba tuổi mà những người tuổi Giáp Dần nữ mạng nên hùn vốn hợp tác làm ăn. Các tuổi trên họ sẽ trợ giúp rất lớn cho bạn trong các công việc làm ăn, trong công việc hàng ngày mang lại thành quả lớn.

Lựa chọn vợ chồng sao cho hợp tuổi với nữ mạng tuổi Giáp Dần

Dựa theo kết quả xem tuổi vợ chồng thì những người nữ mạng tuổi Giáp Dần nên chọn những nữ mạng tuổi sau để kết hôn: Giáp Dần đồng tuổi, Mậu Ngọ, Canh Thân, Nhâm Tuất, Quý Hợi. Khi lấy một trong 5 người tuổi này, họ đều hợp với tuổi nữ Giáp Dần về tình duyên lẫn tiền tài. Chính vì thế cuộc sống về sau khỏi phải lo nghĩ, tất cả mọi thứ đều rất tốt đẹp.

Nếu kết hôn với những tuổi Bính Thìn, Canh Tuất, Bính Ngọ thì hạnh phúc về sau thì vẫn tốt đẹp, vợ chồng vẫn yêu thương nhau trọn vẹn tới cuối đời. Tuy nhiên, tiền bạc thì chỉ đạt ở ngưỡng trung bình, không giàu có được. 2 tuổi kể trên chỉ hợp với nữ mạng tuổi Giáp Dần về tình duyên, không hợp về tiền tài.

Khi kết hôn cùng với những người tuổi: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Quý Sửu thì cuộc đời bạn sẽ triền miên trong đói nghèo, vất vả. Công việc làm ăn rất dễ bị thất bại, tài chính khá khó khăn, vợ chồng thì lục đục hay xung đột cãi vã.

Những tuổi đại kỵ với nữ mạng tuổi Giáp Dần

Nữ mạng tuổi Giáp Dần cần hết sức lưu tâm tới những tuổi Ất Mão, Đinh Tỵ, Tân Dậu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Kỷ Dậu vì đây là những tuổi đại kỵ của bạn, cho nên nghiêm cấm không được hợp tác làm ăn cùng và cũng không được kết hôn. Nếu kết hôn thì nguy hại tới bổn mạng, còn làm ăn cùng thì bạn hãy đón nhận việc chuốc lấy thất bại có thể dẫn tới phá sản.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất đối với nữ mạng tuổi Giáp Dần

Đối với tuổi Giáp Dần nữ mạng nên xuất hành giờ, ngày, tháng đều chẵn là hợp nhất. Khi xuất hành những giờ này sẽ đem lại thành công, đại cát đại lợi cho người tuổi Giáp Dần nữ.

Diễn biến từng năm của nữ mạng tuổi Giáp Dần

Từ năm 20 tuổi đến 25 tuổi: Trong các năm này, bạn sẽ gặp phải những khó khăn về cả tài vận lẫn tình cảm, nên cẩn trọng tính mạng của mình.

Từ năm 26 tuổi đến 30 tuổi: Các năm này có nhiều cơ hội tốt đẹp đến với cuộc sống của bạn, cả sự nghiệp tài lộc và công danh đều được phát triển mạnh mẽ.

Tuổi năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi là một năm nhìn chung yên ổn và thịnh vượng, cả tình cảm gia đình và tài lộc đều được thuận lợi, hạnh phúc. Trong các năm này, cuộc đời của bạn được phát triển đến mức đỉnh cao về mọi mặt.

Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Trong khoảng thời gian này, cả chuyện gia đình hay sự nghiệp của bạn đều không được tốt đẹp cho lắm nhưng về mặt đời sống thì có vẻ được thuận lợi hơn, trong gia đạo sẽ có được nhiều điều như ý muốn. Năm 37 tuổi là một năm thuận lợi cho việc sinh đẻ con cái.

Từ 41 tuổi đến 45 tuổi: Bạn nên hết sức cẩn trọng trong các việc giao thương tiền bạc. Chuyện tình cảm có nhiều cơ hội được phát triển tốt đẹp. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian này, bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình của mình, không nên sử dụng tiền bạc một cách hoang phí. Nếu bạn có những vụ làm ăn nhỏ thì sẽ đạt được thắng lợi nhưng nếu tham gia vào vụ làm ăn lớn thì dễ bị thất bại và tổn hại.

Từ 46 tuổi đến 48 tuổi: Trong gia tộc của bạn sẽ có nhiều xáo trộn trong khoảng thời gian này, thường xuyên nảy sinh mâu thuẫn, nhiều buồn phiền. Bạn nên nhẫn nhịn để mọi chuyện được ổn thỏa, tránh việc đổ vỡ.

Từ 49 tuổi đến 52 tuổi: Gia đình của bạn sẽ được hạnh phúc tốt đẹp trong các năm này. Mọi sự đều được thuận lợi, từ tiền bạc, công danh, tình cảm và gia đạo. Tuy nhiên, bạn nên cẩn trọng trong các vụ giao thương tiền bạc.

Từ 53 tuổi đến 55 tuổi: Bạn cần phải đề phòng bệnh tật vào năm 53 tuổi vì đây là năm xung khắc với tuổi của bạn. Năm 54 tuổi khá tốt đẹp, công việc làm ăn có nhiều cơ hội để phát triển. Cuộc đời của bạn hoàn toàn tốt đẹp trong năm 55 tuổi, cả về tài vận lẫn tình cảm.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Trong khoảng thời gian này, mọi thứ đều ổn định ở mức bình thường, chỉ nên đề phòng về tính mạng. Vì tính mạng không được hoàn toàn tốt đẹp nên bạn hãy tìm nguồn động viên từ gia đình, người thân của mình để có được tâm hồn thư thả, gia đạo yên vui.

Bài viết liên quan