Tử vi tuổi Giáp Ngọ nam, nữ mạng (1954, 2014, 2072)

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Ngọ nam mạng

Những người tuổi Giáp ngọ có một cuộc đời suôn sẻ, gặp nhiều may mắn và cơ hội về cả tài vận và công danh. Đến thời trung vận và hậu vận thì cuộc đời của họ có thể lên cao, đạt được những thành quả tốt.

Giáp Ngọ – Nam Mạng

Sinh năm 1954, năm 2014 và năm 2072
Thuộc cung Cấn, trực Chấp
Mạng Sa Kim Trung
Khắc Thạch Lựu Mộc
Con nhà Bạch Đế
Xương Con Ngựa. Tướng tinh Con Chim Trĩ
Được bà Chúa Ngọc phù hộ

Giáp Ngọ cung Cấn số trai,
Vàng ở trong cát ráng tìm giàu ngay.
Số tuổi no đủ mọi đường,
Phước kiêm phú quý thọ khương một đời.
Ôn hòa trung hiếu tánh người,
Gia đình giáo dục tự người hiền lương.
Bạc tiền không có thì thôi,
Có thì ai hỏi cũng trao tay liền.
Ăn rồi phản phúc tự nhiên,
Ơn đâu chẳng thấy oán liền theo tay.
Có tánh nóng nảy chẳng hay,
Gặp ai thách đố ra oai đánh liền.
Mạnh yếu người cũng chẳng kiên,
Ai cản chẳng được như điên biết gì.

Tử vi tuổi Giáp Ngọ nam, nữ mạng (1954, 2014, 2072) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nam mạng tuổi Giáp Ngọ

Nói chung, những người tuổi Giáp Ngọ có được một cuộc đời thuận lợi, gặp được nhiều vận may hơn các tuổi khác trong suốt đường đời của họ.

Những người tuổi này có số hưởng thọ trung bình từ 62 tuổi đến 65 tuổi. Nhưng tuổi thọ của mỗi người còn phục thuộc vào những gì cuộc đời họ để lại, nếu sống lương thiện, tu tâm tích đức, cống hiến hiến nhiều cho chúng sinh thì sẽ được gia tăng tuổi thọ. Ngược lại, nếu ăn ở độc ác, vì tư lợi mà hại người thì sẽ bị trừng phạt, giảm bớt tuổi thọ.

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Giáp Ngọ

Trong chuyện tình cảm, hôn nhân của những người tuổi Ngọ có thể chia làm ba trường hợp như sau:

Nếu như tuổi nam Giáp Ngọ mà sinh hạ vào một trong những tháng âm lịch 5, 6 và 9 thì cuộc sống sẽ có đến 3 lần đổi thay trên con đường tình yêu, tình duyên.

Tuy nhiên, nếu như những nam mạng tuổi này mà lại sinh vào những tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 âm lịch thì cuộc đời có đôi phần may mắn hơn là chỉ phải 2 lần đổi thay trong tình duyên.

Tuổi nam mạng Giáp Ngọ may mắn nhất là sinh vào một trong 2 tháng 4 và 8 âm lịch. Nếu sinh vào trong 2 tháng này thì cuộc đời có một đường tình duyên khá đẹp và mĩ mãn, không phải trải qua bất cứ lần đổi thay nào.

Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Giáp Ngọ

Những người tuổi Giáp Ngọ có gia đạo yên vui, tốt đẹp và mọi thành công sẽ được phát huy bắt đầu từ năm 24 tuổi trở đi. Cũng bắt đầu từ trung vận, những người tuổi Giáp Ngọ sẽ có nhiều cơ hội phát triển về tài vận, tiền bạc dồi dào, ngày càng phát triển.

Những tuổi hợp làm ăn với nam mạng tuổi Giáp Ngọ

Trong công việc làm ăn, bạn nên lựa chọn hợp tác với những người hợp tuổi với mình để công việc làm ăn được thuận lợi, giúp bạn thu về những món lợi nhuận lớn.

Các tuổi hợp để kết hợp làm ăn với người tuổi Giáp Ngọ là tuổi Bính Thân, tuổi Giáp Ngọ, tuổi Kỷ Hợi.

Khi hợp tác làm ăn cùng với 3 tuổi kể trên thì những người nam mạng tuổi Giáp Ngọ sẽ thu được rất nhiều tiền bạc vì công việc làm ăn vô cùng thuận lợi, ít gặp phải trở ngại va vấp.

Chọn lựa vợ chồng hợp tuổi với nam mạng tuổi Giáp Ngọ

Trong hôn nhân, bạn cần đặc biệt cẩn trọng trong vấn đề xem tuổi vợ chồng để xác định tuổi tác hợp nhau giữa hai vợ chồng, vợ và chồng có hợp tuổi thì cuộc sống sau hôn nhân mới hạnh phúc, gia đình vợ chồng làm ăn mới thuận lợi, đạt được sự giàu có.

Các tuổi hợp để đi đến hôn nhân với người tuổi Giáp Ngọ là: tuổi Giáp Ngọ, tuổi Bính Thân, tuổi Kỷ Hợi, tuổi Canh Tý, tuổi Nhâm Dần, tuổi Quý Tỵ. Các tuổi này có rất nhiều điểm chung để có thể chung sống suốt đời, xây dựng hạnh phúc gia đình và cùng phấn đấu cho sự nghiệp. Kết hôn với các tuổi này, bạn sẽ có được một gia đình hạnh phúc viên mãn, tài lộc dồi dào, con cái đủ đầy. Nói chung, mọi sự đều tốt đẹp.

Nếu người tuổi này mà kết hôn với những nữ mạng tuổi: Mậu Tuất, Nhâm Thìn thì về tình cảm vợ chồng vẫn được tốt đẹp, cuộc sống vợ chồng vẫn hạnh phúc. Tuy nhiên, về vấn đề tiền bạc thì vợ chồng chỉ đạt ở mức trung bình, không đạt đến độ giàu có. Lý do là vì 2 tuổi kể trên không phù hợp với tuổi Giáp Ngọ nam về đường tài lộc, chỉ phù hợp với đường tình duyên.

Nếu kết hôn với một trong 2 tuổi Ất Mùi, Tân Sửu thì có thể cuộc sống hai vợ chồng sau này sẽ hay xảy ra cãi vã, có thể còn ly thân ly dị do không hạnh phúc, tiền bạc thì túng thiếu nợ nần. Nguyên nhân là vì 2 tuổi kể trên không hợp với tuổi Giáp Ngọ nam cả về tình duyên lẫn tiền tài.

Vào các năm bạn 17 tuổi, 19 tuổi, 25 tuổi, 29 tuổi, 31 tuổi, 37 tuổi và năm 41 tuổi, bạn không nên có dự định cho chuyện kết hôn vì đây là các năm xung với tuổi của bạn, cuộc hôn nhân sẽ không được hạnh phúc, dễ phải gặp cảnh đứt gánh đôi đường.

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Giáp Ngọ

Những tuổi Đinh Dậu, Quý Mão, Kỷ Dậu, Tân Mão là 4 tuổi thuộc diện đại kỵ xung khắc với tuổi Giáp Ngọ nam mạng. Chính vì thế, bạn cần hết sức lưu ý khi hợp tác hay hùn hạp làm ăn cùng với những người tuổi kể trên vì dù có làm việc gì cũng dễ gặp thất bại. Điều tốt hơn hết là bạn cần tránh hợp tác hoặc kết hôn nếu có thể.

Những năm khó khăn nhất của nam mạng tuổi Giáp Ngọ

Trong các năm 20 tuổi, 25 tuổi, 27 tuổi và 34 tuổi, những người tuổi Giáp Ngọ sẽ gặp phải những trở ngại và rủi ro lớn, mưu sự khó thành công. Trong khoảng thời gian này, bạn không nên mạo hiểm nhiều trong sự nghiệp, chỉ nên củng cố những thứ mình đã có, để tránh những rủi ro không cần thiết.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất của nam mạng tuổi Giáp Ngọ

Những người tuổi Giáp Ngọ nên xuất hành vào các khung giờ chẵn, ngày lẻ, tháng lẻ thì sẽ đạt được nhiều thuận lợi, hay được các quý nhân phù trọ, mưu sự đều dễ thành công.

Diễn biến theo từng năm

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Trong năm 20 tuổi, người tuổi Giáp Ngọ nên cẩn thận về tính mạng, dễ mắc phải các bệnh tật, cuộc sống có nhiều phiền muộn. Trong các năm 21 tuổi và 22 tuổi, có nhiều cơ hội, may mắn để cải thiện tài vận của mình. Đến năm 23 tuổi và năm 24 tuổi, cuộc sống ngày càng khởi sắc, thuận lợi cả về tiền bạc lẫn tình cảm. Năm 25 tuổi thì vận thế ở mức trung bình, không có nhiều biến động.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi là một năm có nhiều triển vọng về công danh của những người tuổi Giáp Ngọ. Trong hai năm 21 tuổi và 22 tuổi, người tuổi Giáp Ngọ sẽ gặp nhiều vận may về tiền bạc, có nhiều vụ làm ăn thắng lợi đem lại những khoản lợi nhuận lớn, tình cảm cũng rất thuận lợi. Đến năm 23 tuổi và 24 tuổi, công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió, có nhiều tin vui từ gia đình. Năm 25 tuổi là một năm ổn định, không có nhiều chuyển biến, tài lộc ở mức vừa đủ.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi là một năm tốt đẹp đối với những người tuổi Giáp Ngọ, bạn sẽ có nhiều cơ hội nâng cao tài vận của mình, dễ được thăng quan tiến chức. Trong các năm 32 tuổi và 33 tuổi, dù đường tài vận khá tốt nhưng bạn nên cẩn trọng trong chuyện hợp tác làm ăn với người khác, không nên quá dễ dàng tin tưởng mà bị lừa gạt. Trong năm 33 tuổi, bạn nên cẩn trọng giữ mình, phải kiềm chế tốt cảm xúc của mình để tránh những tình huống thị phi, rắc rối. Đến năm 34 tuổi và năm 35 năm, gia đạo của người tuổi Giáp Ngọ không được yên ổn lắm, cần cẩn thận khi tham gia giao thông, dễ mắc phải tai nạn nhỏ.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi, người Giáp Ngọ sẽ có nhiều niêm vui từ gia đạo. Trong năm 37 tuổi và 38 tuổi, nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, không nên xuất hành đi xa vào các tháng 7 Âm lịch năm 37 tuổi và tháng 12 Âm lịch trong năm 38 tuổi. Hai năm 39 tuổi và năm 40 tuổi, không có biến động lớn nào xảy ra, tài vận và tình cảm vẫn được duy trì ở mức ổn định.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Người tuổi Giáp Ngọ sẽ có nhiều sự thăng tiến về tài lộc vào năm 41 tuổi. Năm 42 tuổi là một năm viên mãn đối với người tuổi Giáp Ngọ, cả tiền tài và chuyện tình cảm đều tốt đẹp. Đến năm 43 tuổi và năm 44 tuổi, tài vận chỉ ở mức trung bình, bạn nên cẩn trọng trong công việc làm ăn, kinh doanh. Vào năm 45 tuổi, đề phòng tai nạn xe cộ và giấy tờ khi hợp tác làm ăn với người khác, bạn nên tránh các việc liên quan đến pháp luật.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Trong các năm này, bạn nên chăm lo nhiều hơn cho gia đạo của mình. Đây là khoảng thời gian mà bạn sẽ không có được nhiều may mắn. Nhưng tài lộc cũng ổn định.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Đây là các năm khá yên bình trong cuộc đời bạn. Nên chú ý giữ gìn tính mạng của mình, không nên tham gia vào các vụ làm ăn mới hay xuất hành đi xa.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Trong khoảng thời gian này, bạn nên chú trọng và giành nhiều thời gian hơn cho gia đình, không nên quá ham mê theo đuổi công danh, tiền bạc mà làm tổn hại đến mình và người thân. Bạn nên vừa lòng với những gì mình đang có.

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Ngọ nữ mạng

Đa phần những phụ nữ tuổi Giáp Ngọ đều có một cuộc đời khá tốt đẹp, suôn sẻ. Bắt đầu từ trung vận trở đi, tiền tài và tình cảm đều có nhiều thuận lợi. Đến hậu vận thì mọi lĩnh vực đều thành công rực rỡ, đạt được nhiều thành tựu trong cuộc đời.

Giáp Ngọ – Nữ Mạng

Sinh năm 1954, năm 2014 và năm 2074
Thuộc cung Ly
Mệnh Sa Trung Kim
Xương Con Ngựa. Tướng tinh Con CHIM TRỈ
Được bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Giáp Ngọ, cung Ly mạng Kim,
Vàng trong bãi cát nếu tìm giàu ngay.
Nếu sanh thuận Thìn, Tuất, Sửu,
Thân, Dậu sáu tháng ít ai dám bì.
Hạ Xuân lỗi số gian nan,
Tỵ, Ngọ hai tháng chẳng sang chút nào.
Lỗi xanh cực nhọc biết bao,
Tiền bạc chẳng có thân rày đó đây.
Nhưng người tính nóng hay gây,
Ấy là Giáp Ngọ số nàng chẳng sai.
Tánh người chẳng chịu hiếp ai,
Gặp mạnh đuổi yếu ra tay binh liền.
Nhưng mà phải lỡ đò duyên,
Nhiều khi đau ốm đứng ngồi chẳng nên.
Đàn bà Giáp Ngọ chẳng hiền,
Gặp chồng mạng lớn phải nhường nhịn ngay.

Tử vi tuổi Giáp Ngọ nam, nữ mạng (1954, 2014, 2072) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nữ mạng tuổi Giáp Ngọ

Nói chung, những người phụ nữ tuổi Giáp Ngọ được trời phú cho cả tài lộc lẫn tình cảm. Mọi thứ càng được nở rộ ở hậu vận.

Những người tuổi Giáp Ngọ nữ có thể được hưởng thọ trung bình 66 tuổi đến 72 tuổi, nhưng còn phụ thuộc cách sống của từng người mà kỷ được tăng hay bị giảm trừ. Nếu sống tích phúc tích đức thì kỷ ắt sẽ được tăng lên, tuy nhiên nếu sống gian ác hại người thì kỷ tự dưng khắc sẽ giảm xuống.

Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Giáp Ngọ

Đường tình duyên của những người phụ nữ tuổi Giáp Ngọ có thể được chia làm ba trường hợp như sau:

Nếu bạn sinh vào các tháng 1 và 11 theo âm lịch thì đường tình duyên của bạn sẽ thay đổi khá nhiều, tuy nhiên con số tối đa là 3 lần thay đổi trong tình duyên.

Nếu như tuổi này mà sinh ra vào một trong những tháng 2, 5, 6, 9 và 10 thì cũng phải nếm trải đến 2 lần tình duyên bị thay đổi trong cuộc đời.

Còn lại những người sinh vào một trong những tháng 3, 4, 7, 8 và 12 âm lịch thì đường tình duyên của bạn sẽ khá trọn vẹn và hạnh phúc, yêu một người và cưới luôn người ấy làm chồng.

Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Giáp Ngọ

Những người phụ nữ tuổi Giáp Ngọ thường không có gia đạo thuận lợi, hay có xích mích, mâu thuẫn, chỉ đến trung vận, mọi thứ mới được tốt đẹp hơn. Trong cuộc đời của họ, chỉ có thể đạt được công danh ở mức trung bình mà thôi.

Nếu họ chú trọng vào sự nghiệp, tiền tài mà không theo đuổi công danh thì sẽ có được những thành quả lớn. Bắt đầu từ trung vận trở đi, mọi thứ ngày càng có triển vọng tốt đẹp hơn, tiền tài luôn dồi dào.

Những tuổi hợp làm ăn với nữ mạng tuổi Giáp Ngọ

Trong công việc làm ăn, kinh doanh, những người tuổi Giáp Ngọ nữ mạng nên kết hợp với các tuổi như tuổi Bính Thân, tuổi Giáp Ngọ và tuổi Nhâm Dần.

Khi kết hợp hay hợp tác làm ăn với các tuổi trên, bạn sẽ có những thuận lợi lớn về tiền bạc, công việc làm ăn cũng từ đó mà suôn sẻ hơn rất nhiều.

Chọn lựa vợ chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Giáp Ngọ

Trong việc lựa chọn người để kết hôn, bạn nên xem tuổi vợ chồng và để ý đến vấn đề tuổi tác để chọn người có tuổi hợp với mình, như thế hôn nhân mới được thuận lợi, hạnh phúc. Nếu không, đời sống tình cảm dễ gặp phải nhiều trắc trở, mâu thuẫn, dẫn đến cảnh chia lìa, cuộc sống thì bần hàn nghèo khó.

Các tuổi hợp để kết hôn với người tuổi Giáp Ngọ là tuổi Giáp Ngọ đồng tuổi, tuổi Bính Thân, tuổi Kỷ Hợi, tuổi Canh Tý, tuổi Nhâm Dần, tuổi Quý Tỵ. Nếu kết hôn với các tuổi này, bạn sẽ có được hạnh phúc suốt đời, gia đạo yên ấm, tài lộc dồi dào, có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Nếu như kết hôn với những nam mạng tuổi: Mậu Tuất, Nhâm Thìn thì chỉ được vượng phát về đường tình duyên tức là vợ chồng cũng vẫn sẽ rất hạnh phúc về mặt tình cảm chứ gia đình thì không thể có được giàu sang. Tuy nhiên, vợ chồng cũng không rơi vào cảnh nghèo khó, tiền bạc nói chung ở mức đủ ăn đủ tiêu.

Nếu có thể, tuổi Giáp Ngọ nữ mạng nên tránh kết hôn với những nam mạng tuổi: Ất Mùi, Tân Sửu. Nếu đi tới hôn nhân chắc chắn cuộc sống về sau sẽ khó khăn nghèo khó, vợ chồng cũng không thể hạnh phúc được mà hay xảy ra cãi vã không êm ấm. Nguyên nhân là vì 2 tuổi kể trên không hợp với Giáp Ngọ nữ mạng về tiền tài và cả tình duyên.

Vào các năm 18 tuổi, 19 tuổi, 25 tuổi, 30 tuổi, 31 tuổi, 37 tuổi và 42 tuổi là các năm xung khắc, bạn không nên tính chuyện kết hôn, lập gia đình.

Những tuổi đại kỵ với nữ mạng tuổi Giáp Ngọ

Đinh Dậu, Quý Mão, Kỷ Dậu và Tân Mão là 4 tuổi đại kỵ xung khắc với Giáp Ngọ nữ mạng. Chính vì thế khi gặp những người tuổi này thì bạn nên tránh hợp tác làm ăn cùng hoặc kết hôn. Nếu có hợp tác làm ăn thì nguy cơ thất bại phá sản rất cao, nếu kết hôn thì có thể bổn mạng về sau sẽ bị nguy hiểm.

Những năm khó khăn nhất của nữ mạng tuổi Giáp Ngọ

Các năm 24 tuổi, 30 tuổi, 34 tuổi và năm 37 tuổi là các năm khó khăn nhất đối với những người nữ mạng tuổi Giáp Ngọ. Vào các năm này, công việc, tình cảm của bạn đều không được thuận lợi. Tốt hơn hết, bạn nên tránh làm những công việc lớn vào những năm tuổi này.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất của nữ mạng tuổi Giáp Ngọ

Những người tuổi Giáp Ngọ nên xuất hành vào các ngày chẵn, tháng lẻ, giờ chẵn. Các khung thời gian này rất thuận lợi đối với những người tuổi Giáp Ngọ, nếu xuất hành đi xa để làm công việc gì cũng dễ thành công, được quý nhân trợ giúp.

Diễn biến theo từng năm

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Đây là khoảng thời gian bạn có nhiều niềm vui từ chuyện tình cảm. Công danh, sự nghiệp cũng có cơ hội được thăng tiến lên cao. Mọi mặt cuộc sống đều thuận lợi.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Trong khoảng thời gian này, con đường công danh và tiền bạc vô cùng thuận lợi, bạn nên tiến hành các vụ giao dịch làm ăn trong thời gian này. Trong năm 27 tuổi và 28 tuổi, bạn không nên xuất hành đi xa vào các tháng 4 và tháng 10 Âm lịch, còn lại, mọi dự định đều thành công.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội thuận lợi trong công việc và tình cảm. Nhưng trong các năm này, cần cẩn trọng hơn trong các công việc giao thương buôn bán, nếu xuất hành đi xa làm ăn thì sẽ thuận lợi nhất cho công việc.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Vào năm 36 tuổi, bạn sẽ có thành công lớn về tiền bạc và công việc. Bạn cần cẩn thận về tiền bạc và tính mạng trong năm 37 tuổi và năm 38 tuổi. Trong năm 39 tuổi và 40 tuổi, cuộc đời bạn sẽ được tốt đẹp về tình cảm, nên cẩn thận tiền bạc.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Trong gia đình bạn sẽ có một số phiền muộn, bạn nên giành thời gian nhiều hơn cho gia đình mình. Sự nghiệp sẽ có một số khởi sắc, tiền bạc dồi dào.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Đây là khoảng thời gian ổn định, mọi thứ ở mức trung bình, không có nhiều biến động.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Trong khoảng thời gian này, cuộc đời bạn có khá nhiều biến động, cần cẩn trọng trong các công việc liên quan đến tiền bạc để đề phòng hao tổn.

Bài viết liên quan