Tử vi tuổi Giáp Thân nam, nữ mạng (1944, 2004, 2064)

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Thân nam mạng

Người tuổi này trong cuộc đời có rất nhiều cao vọng. Trong cuộc sống cũng phải trải qua không ít thăng trầm, khi mới bước vào đời cũng không thoát khỏi việc vấp phải những trở ngại đầu tiên, hoặc là rơi vào những hoàn cảnh ngang trái trong đời.

Nam Mạng – Giáp Thân

Sinh năm: 1944, 2004, 2064
Cung: Khôn
Trực: Định
Mệnh: Tuyền trung thủy (Nước trong giếng)
Khắc: Thiên thượng hỏa
Con nhà: Hắc đế (Từ tính và phú quý)
Xương: Con khỉ
Tường tinh: Con heo
Ông Quan Đế độ mạng

Giáp Thân mạng Thủy số này,
Nước ở trong giếng họ đồn chẳng sai.
Thu Đông sanh thuận là trai,
Giàu nghèo cũng sướng sanh thai đặng mùa.
Xuân Hạ là lỗi số sanh,
Bần cùng vất vả như cua gãy càng.
Số này trắc trở nhiều bề,
Cung thẻ có khắc chẳng hề sai ngoa.
Tuổi nhỏ khắc mẹ khắc cha,
Anh em chẳng thuận chẳng hòa cùng nhau.
Nếu mà ăn ở thẳng ngay,
Phật trời phù hộ có ngày đặng an.
Tuổi nhỏ phải chịu gian nan,
Tưởng đâu chết hụt chết oan đã rồi.
Số người trung vận chẳng an,
Hậu vận tiền của giàu sang hơn người.

Tử vi tuổi Giáp Thân nam, nữ mạng (1944, 2004, 2064) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nam mạng tuổi Giáp Thân

Người tuổi Giáp Thân nam mạng khoảng từ 27 tuổi trở về sau thì có thể sẽ tìm được bước đường tiến tới danh vọng, cuộc đời cũng có thể có được thành công vào khoảng tầm 34 tuổi trở ra.

Người tuổi này bản chất có phần khá trầm lặng, tuy nhiên thì trong cuộc đời vẫn có thể sung túc, khoảng từ năm 30 tuổi trở ra thì có thể được khá đầy đủ, trong sự nghiệp cũng sẽ có được nhiều điều tốt đẹp khi bước vào trung vận.

Số người tuổi này được hưởng thọ khoảng từ 57 tuổi đến khoảng 62 tuổi. Nếu ăn ở hiền lành, tích phúc tích đức thì có thể sẽ được tăng niên kỷ. Còn nếu ăn gian ở ác thì tất kỷ sẽ bị giảm trừ.

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Giáp Thân

Trong chuyện tình thì người tuổi này gặp phải rất nhiều khắt khe và trở ngại, nhưng cũng gặp được không ít may mắn. Tuy rằng có gặp phải chút trở ngại nhưng vẫn có phần thắng lợi, nắm lấy được quyết định hoàn toàn, may mắn là ít khi bị gạ gẫm hay lừa gạt, nhưng cũng hay có thắc mắc và ưu tư trong chuyện tình duyên, cần xem xét hoàn cảnh để đưa ra lựa chọn trong chuyện tình duyên, tạo lập hạnh phúc của mình.

Muốn biết diễn biến chuyện tình duyên trong cuộc đời thì cần dựa vào tháng sinh âm lịch để phán đoán.

Nếu người tuổi này mà sinh vào tháng 8 và tháng 12 theo lịch âm thì trong cuộc đời sẽ có khoảng ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên và hạnh phúc.

Nếu là sinh vào tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9, 10 theo âm lịch thì cuộc đời chắc chắn phải trải qua hai lần thay đổi trong chuyện tình duyên và hạnh phúc.

Còn đối với những người sinh vào tháng 6, 7, 11 theo âm lịch thì cuộc đời có số được hưởng hạnh phúc, không phải trải qua bất kì sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên và hạnh phúc cả.

Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Giáp Thân

Về phần công danh của người tuổi này thì thường phải trải qua rất nhiều khó khăn thì mới có thể thu được thắng lợi, và có được nhiều kết quả tốt đẹp trong vấn đề này. Từ khi bước qua tuổi 30 trở đi thì đường công danh mới có được hy vọng để được lên cao hơn.

Còn về gia đạo thì thường xảy ra nhiều điều xích mích, trong cuộc sống thì ưa có nhiều thắc mắc ở trong lòng trong vấn đề này. Gia đạo mà được yên ấm thì có thể giúp cho bạn cảm thấy yên lòng hơn, tuy nhiên, nếu muốn gia đạo được êm ấm và yên hòa hoàn toàn thì phải đợi từ 27 tuổi trở đi mới được.

Trong vấn đề sự nghiệp, có thể khoảng từ năm 26 tuổi đến khoảng năm 30 tuổi là có thể hoàn thành được. Còn muốn xây dựng được sự nghiệp vững chắc thì ý định xây dựng sự nghiệp ấy phải đợi đến khi vào tuổi 34 trở đi mới có hy vọng hoàn thành được.

Còn về chuyện tiền bạc thì cũng chưa tạo được nhiều khả quan trong cuộc đời, gần như là tình trạng có cũng như không, vào ra thì thất thường. Nếu muốn nắm vững được chuyện tiền bạc thì cũng phải chờ khoảng 34 tuổi trở đi mới có cơ hội để tạo ra thật nhiều tiền của.

Tuổi hợp để làm ăn với nam mạng tuổi Giáp Thân

Dù trong công việc làm ăn, hoặc là phát triển về sự nghiệp đi nữa thì bạn cũng rất cần phải cẩn trọng, nghiên cứu tỉ mỉ trước khi chọn lựa đối tượng để hợp tác. Tuổi bạn hợp với những người tuổi: Giáp Thân đồng tuổi, Bính Tuất, Đinh Sửu.

Nếu như có thể chọn những người tuổi phù hợp trên để tính chuyện hùn hạp làm ăn, hợp tác hay cộng tác đều đem đến nhiều may mắn và thuận lợi. Không chỉ trong chuyện làm ăn, mà những tuổi trên hợp với tuổi này trong cả những lĩnh vực khác của cuộc sống.

Chọn lựa vợ, chồng hợp tuổi với nam mạng tuổi Giáp Thân

Việc chọn đối tượng để cùng kết hôn, xây dựng hạnh phúc gia đình là vô cùng quan trọng. Nếu chọn được đối tượng hợp tuổi thì cuộc sống sau này mới có thể được sang giàu, hạnh phúc và thảnh thơi. Chuyện kết duyên có nhiều tốt đẹp cũng sẽ giúp cho chuyện làm ăn được thuận lợi, tạo ra được nhiều tiền bạc.

Nến chọn kết hôn cũng với những người tuổi: Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Mùi. Như vậy cuộc sống hôn nhân mới được tốt đẹp, có được cơ hội đẩy cuộc sống của bạn lên tột đỉnh giàu sang, vợ chồng thì yêu thương nhau hạnh phúc.

Nhưng nếu bạn lại muốn kết hôn cùng với những người tuổi: Tân Dậu, Đinh Mão. Thì cuộc sống sau hôn nhân có thể chỉ được vừa đủ, đủ ăn đủ mặc thôi. Bởi vì hai tuổi này có hợp với bạn về đường tình duyên (vợ chồng vẫn tốt đẹp và mặt tình cảm), nhưng về đường tài lộc lại không hợp nên cuộc sống dù cố cũng chỉ đạt mức trung bình.

Nếu bạn lại quyết tâm kết hôn cùng với những người tuổi: Giáp Tỵ, Kỷ Tỵ, Mậu Ngọ, Đinh Tỵ. Cuộc đời sau này của bạn chắc chắn sẽ rơi vào cảnh túng thiếu về tiền bạc, vợ chồng cũng không được hạnh phúc. Bởi vì những tuổi này không hợp với tuổi của bạn cả về đường tình duyên lẫn đường danh vọng tiền tài.

Bên canh đó thì cũng có những năm bạn nên tránh việc quyết định kết hôn, đó là những năm bạn ở tuổi 18, 20, 26, 30, 32, 38, 42. Những năm này là những năm đại xung khắc với việc tính chuyện hôn nhân đại sự.

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Giáp Thân

Những tuổi đại kỵ với tuổi Giáp Thân là: Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dầu, Giáp Ngọ. Bạn nên tránh những người tuổi trên kể cả trong công việc làm ăn, kết duyên hay những lĩnh vực khác trong cuộc sống, nếu không thì sẽ thu được những kết quả không tốt, cũng có thể sẽ sinh ra nhiều tai biến bất ngờ trong cuộc đời.

Những năm khó khăn nhất của nam mạng tuổi Giáp Thân

Vào những năm người tuổi này ở số tuổi 27, 31, 35, 44 thì cuộc đời gặp phải nhiều chuyện khó khăn nhất, chuyện làm ăn trong những năm này đều không thể phát đạt được, cũng gặp rất nhiều trở ngại trong mọi lĩnh vực cuộc sống.

Ngày giờ hợp xuất hành của nam mạng tuổi Giáp Thân

Người tuổi này nếu muốn chọn thời điểm xuất hành thuận lợi nhất thì nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn. Nếu trong suốt cuộc đời mà bạn có thể xuất hành đúng vào thời điểm trên thì có thể thu về rất nhiều thắng lợi to lớn trong cuộc sống, trong vấn đề tiền bạc cũng như trong chuyện tình cảm.

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm

Từ năm 23 tuổi đến năm 27 tuổi: Vào năm 23 tuổi thì cuộc sống của bạn sẽ phải trải qua nhiều biến cố, đặc biệt là từ khoảng tháng 6 âm lịch trở về sau, thời điểm này bạn cần cẩn thận, đề phòng bệnh tật, có lẽ sẽ có hao tốn tài của. Sang năm 24 tuổi thì có thể vượt qua được khó khăn, tuy nhiên thì vẫn chịu nhiều ảnh hưởng từ năm trước, vào khoảng tháng 4 và tháng 6 theo lịch âm có thể sẽ có chút tài lộc nhỏ, những tháng còn lại chỉ ở mức trung bình. Tuổi 25 khá tốt đẹp, chuyện làm ăn thu về được nhiều thắng lợi. Sang đến năm 26 tuổi thì cuộc sống có nhiều điều tốt đẹp, bạn cũng có cơ hội để tạo lập cuộc đời của mình, có kỵ vào tháng 9 theo âm lịch. Đến năm 27 tuổi thì mọi khía cạnh nghề nghiệp và cuộc sống đều đạt được sự vững vàng nhất định, trong năm này bạn nên tận dụng mọi khả năng của bản thân để phát triển nghề nghiệp, như vậy có thể sẽ thu về được thật nhiều kết quả như ý.

Từ năm 28 tuổi đến năm 35 tuổi: Trong năm 28 tuổi thì cũng có ít nhiều thành công trong chuyện tình cảm cũng như tài lộc, nhất là vào tháng 4, 8, 11 theo âm lịch, những tháng khác thì khá bình thường. Sang năm 29 tuổi thì bạn sẽ có được thắng lợi rất chắc chắn trong chuyện tình cảm và chuyện gia đình, tài lộc cũng được đều đặn, tuy nhiên thì công việc làm ăn lại có vẻ không được khả quan lắm. Đến năm 30 tuổi, vào tháng 6 theo âm lịch thì có thể sẽ có được thuận lợi trong vấn đề tiền bạc, nhưng lại kỵ đi xa vào tháng 7, sang tháng 10 có thể có bệnh nhẹ, tháng 11 và tháng 12 lại có chút hao tổn về tài lộc. Sang những năm 31 – 33 tuổi thì xung khắc, chuyện làm ăn thì không được phát đạt, gặp phải rất nhiều trở ngại lớn. Vào năm 31 tuổi có thể có chuyện đau buồn ở trong gia đạo. Sang năm 32 – 33 thì mọi chuyện tam thời được bình thường. Năm 31 tuổi có thể nói là năm đau buồn và chua xót nhất trong cuộc đời của người tuổi này. Còn sang đến năm 34 – 35 thì mọi chuyện ổn định, chuyện tình cảm cũng như đường tài lộc vượng phát rất mạnh mẽ, trong thời gian này chuyện làm ăn hay buôn bán đều thu được nhiều kết quả như ý.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Trong năm 36 tuổi thì tốt nhất không nên xa hoặc là tính toán chuyện làm ăn lớn, nếu làm ăn nhỏ thì sẽ có kết quả tốt, nhưng cứ làm to tất bại, có đại kỵ vào khoảng tháng 6 và tháng 9 theo âm lịch, cần phải đề phòng sẽ rước họa vào thân. Sang tuổi 37 thì chuyện gia đình không được yên ấm, có nhiều điều thắc mắc, không xử lí tốt thì hạnh phúc có thể sẽ đổ vỡ. Tuổi 38 thì cả năm được yên tĩnh, cũng có vài chuyện nhỏ xảy đến, nhưng là không đáng kể đến. Sang năm 39 – 40 tuổi thì có nhiều cơ hội thuận lợi để tạo lập sự nghiệp, cũng có thể nắm chắc thắng lợi và thành công trong tay mình. Nhưng cũng cần phải cẩn thận vào năm 40 tuổi, vào tháng 3 theo âm lịch sẽ có xung kỵ, tốt nhất không nên đi xa, cũng không nên xuất hành vào thời điểm buổi chiều, nếu không chắc chắn sẽ gặp phải đại nạn.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Vào tuổi 41 thì sẽ co được nhiều dịp may ở trong nghề nghiệp và chuyện làm ăn, đặc biệt là vào tháng 5 và tháng 9 theo âm lịch thì có vượng phát về đường tài lộc cũng như chuyện tình cảm. Tuổi 42 thì sẽ có kết quả và tin tức trong chuyện gia đạo, hoặc là anh em đã xa cách nhiều ngày, trong năm này thì chuyện tình cảm phát triển hơn hẳn, còn tài lộc thì chỉ ở mức trung bình mà thôi. Sang những năm 43 – 44 tuổi thì có được nhiều tiến bộ trong cuộc đời, thời gian này tốt nhất nên dè dặt, cẩn thận trong mọi việc vào tầm tháng 3 và tháng 4 theo âm lịch. Còn ở vào tuổi 44 thì tài chính có thể tạm ổn hơn, chuyện làm ăn bắt đầu tốt hơn. Tuổi 45 có thể nói là thời gian an nhàn, nhưng cũng xảy ra không ít chuyện khiến bạn đau lòng, đặc biệt là những chuyện xảy đến trong khoảng tháng 4 và tháng 5 theo âm lịch, những tháng còn lại thì chủ yếu là an nhàn, chuyện buồn cũng bớt, tâm trí cũng được thảnh thơi ít nhiều.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Vào năm 46 tuổi thì nên làm ăn chậm lại một chút, trước khi đưa ra quyết định cho chuyện gì thì cũng nên cân nhắc và tính toán kỹ lưỡng, có như vậy mới đem lại kết quả khả quan, thời gian này cũng tránh đi xa hoặc là xuất ngoại, nếu không có thể gặp tai nạn nghiêm trọng, nhất là vào tháng tháng 4 và tháng 6 theo âm lịch. Sang năm 47 tuổi thì trong những chuyện giao dịc hay giao thương sẽ thu được thành công, những vào tháng 9 và tháng 10 theo lịch âm có thể sẽ hao tổn tài của. Đến năm 48 tuổi thì cuộc sống gặp được nhiều điều may mắn trong tài lộc, sự nghiệp cũng có triển vọng để lên cao hơn. Những năm 49 – 50 tuổi thì con đường cuộc đời nói chung vẫn đi thẳng, hầu như không có chuyện gì làm trở ngại đến chuyện nghề nghiệp hay trong cuộc sống cả, những năm này dù là tài lộc, tình cảm hay chuyện làm ăn thì cũng chỉ duy trì ở mức trung bình thôi.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Năm 51 tuổi về đường tài lộc sẽ thu được chút ít thành công, nhưng lại gặp nhiều kỵ vào tháng 3, 5, 7, 9, 11 theo âm lịch, trong thời gian đó chỉ toàn gặp phải thất bại mà không thu được thành công nào, cần hết sức cẩn thận trong thời điểm này để không thiệt thân. Vào tuổi 52 thì có được nhiều hy vọng, nhưng cả năm cũng không có chuyện gì quan trọng xảy đến, dù là đường công danh hay sự nghiệp và cuộc đời. Vào tuổi 53 thì có khá nhiều điều hay, chắc chắn sẽ có được thành công trong đường công danh cũng như sự nghiệp, còn đường tài lộc và chuyện tình cảm cũng được dồi dào hơn, đặc biệt là vào những tháng cuối năm. Sinh những năm 54 – 55 tuổi thì còn có thể gặp nhiều điều may mắn trong chuyện gia đình, thân tộc hơn là những chuyện cuộc đời, tiền bạc, những năm này danh vọng cũng có đôi chút phát triển.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Những năm này chuyện tài lộc cũng được điều hào nên có phần đầy đủ hơn nhiều, cũng có thêm nhiều triển vọng cũng như kết quả về chuyện con cái hơn là cá nhân, cần phải cẩn trọng sự nghiệp cũng như cuộc đời. Số mệnh đã định khi cuộc sống tàn thì sự nghiệp cũng theo đó mà lụi bại. Vì người tuổi này có ít phước lộc cũng như phúc đức trong khoảng thời gian này, vì vậy cần phải tu tâm dưỡng tính hơn nữa để giữ lại phúc đức cho con cho cái sau này.

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Thân nữ mạng

Về phần cuộc sống của người tuổi này thì có rất nhiều điều thay đổi, số mệnh có phần được lên cao trong chuyện công danh nếu như có theo đuổi. Ở tiền vận thì trong cuộc sống có được nhiều triển vọng về chuyện tình cảm, đường tài lộc và cả đường công danh cũng như chuyện tình duyên hạnh phúc nữa. Bước vào hậu vận thì được hưởng an nhàn, có nhiều điều sung sướng về đường tài lộc và cả cuộc sống. Trong vận thì đường công danh được lên khá cao, có triển vọng thành tựu trong chuyện công danh và chức phận.

Nữ Mạng – Giáp Thân

Sinh năm: 1944, 2004, 2064
Cung: Khôn
Mệnh: Tuyền trung thủy (Nước trong giếng)
Xương: Con khỉ
Tướng tinh: Con heo
Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Giáp Thân mạng Thủy số này,
Nước ở trong giếng họ đồn chẳng sai.
Nếu nàng sanh đặng Thu Đông,
Giàu nghèo cũng sướng bởi sanh thuận mùa.
Xuân Hạ sanh ra cực phần,
Như cây rụng lá như cua gãy càng.
Lỗi sanh vất vả bần hàn,
Không ai nương tựa ngó ngàng đến ta.
Số cô trắc trở tư bề,
Vợ chồng sung khắc thế mà đông con.
Lỗi sanh ăn ở thẳng ngay,
Phật Trời chẳng độ khó lòng làm nên.
Số này tiền của có thừa,
Nếu mà đức tốt cuộc đời giàu sang.

Tử vi tuổi Giáp Thân nam, nữ mạng (1944, 2004, 2064) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nữ mạng tuổi Giáp Thân

Nói chung là cuộc đời của người tuổi này có được rất nhiều triển vọng tốt đẹp, cũng có số phúc đức, được hưởng cuộc sống giàu sang và phú quý trong cuộc đời.

Cuộc sống của người tuổi này thường là không lên cao quá, nhưng cũng không phải mức thấp. Số được hưởng thọ khoảng từ 59 tuổi đến 68 tuổi. Tuy nhiên có thể được tăng niên kỷ nếu thường xuyên hành thiện tích đức, tu tâm dưỡng tính. Nhưng nếu mà ăn gian ở ác, làm việc xấu thì tất sẽ bị giảm niên kỷ.

Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Giáp Thân

Chuyện tình duyên của người này lại không suôn se như ý nguyện cùng ý tưởng của bản thân, phải chịu nhiều thương đau trong chuyện này, lúc bào trong lòng cũng tồn tại nhưng u buồn và len lỏi cho đến hết cuộc đời. Người tuổi này phải gặp khá nhiều chuyện không may trên đường tình duyên, hạnh phúc.

Diễn tiến cùng sự thay đổi chuyện tình duyên và hạnh phúc của người tuổi này được chia thành ba trường hợp theo đúng tháng sinh của họ.

Những người được sinh vào tháng 4, 9, 12 theo âm lịch thì trong cuộc đời tất phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.

Còn với những người sinh vào tháng 1, 2, 5, 10 theo âm lịch thì cuộc đời sẽ phải qua hai lần thay đổi trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.

Còn đối với những người sinh vào tháng 3, 6, 7, 8, 11 theo âm lịch thì lại được hưởng cuộc sống hạnh phúc toàn vẹn, không phải trải qua bất kì sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.

Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Giáp Thân

Về gia đạo của người tuổi này thì nói chung là khá yên ấm và hòa thuận, gặp được nhiều điều may mắn, cuộc sống có nhiều ấm êm.

Về phần công danh thì cũng được sáng tỏ, có cơ hội để lên cao nếu như có theo đuổi chuyện này.

Sự nghiệp của người tuổi này thì có thể sẽ được hoàn thành khi bước qua tuổi 30. Và vấn đề tiền bạc cũng sẽ gặp được nhiều may mắn cũng như có được nhiều triển vọng rất tốt đẹp, có thể dễ dàng để tạo ra tiền bạc.

Tuổi hợp để làm ăn với nữ mạng tuổi Giáp Thân

Nếu như muốn chuyện làm ăn tốt, tránh mọi rủi ro hay thất bại trong việc giao dịch liên quan đến tiền bạc thì bạn nên cân nhắc để hợp tác, hoặc là cũng cộng tác với những người tuổi: Giáp Thân đồng tuổi, Mậu Tý, Canh Dần. Những tuổi này vô cùng hợp với người tuổi Giáp Thân trong việc làm ăn cũng như trong các lĩnh vực khác của cuộc sống, có thể thu được nhiều lợi ích cũng như có thể để tài lộc được phát đạt hơn.

Chọn lựa vợ, chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Giáp Thân

Việc lựa chọn đối tượng để kết hôn là vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống sau hôn nhân của cả hai người. Nếu muốn có được một cuộc sống giàu sang, phú quý, có tiền bạc dồi dào thì bạn nên cần nhắc chọn lựa kết hôn cùng với những người tuổi: Giáp Thân, Mậu Tý, Canh Dần, Quý Tỵ, Nhâm Ngọ và Tân Tỵ. Nếu kết hôn với những nam mạng tuổi kể trên thì cuộc sống sau này của bạn sẽ có được cơ hội tốt để phát triển đường tài lộc, công danh, tình cảm một cách mạnh mẽ.

Những tuổi trên không chỉ hợp trong chuyện tình duyên mà còn rất thuận trong đường tài lộc, nếu như có thể kết hôn cùng những người tuổi này sẽ đem đến cho cuộc sống của bạn rất nhiều điều tốt đẹp và đủ đầy.

Nhưng nếu bạn lại chọn kết hôn cùng với những người tuổi: Bính Tuất, Nhâm Thìn thì cuộc sống sau này của bạn chỉ có thể ở mức bình thường thôi. Những tuổi này tuy có hợp về tình duyên nhưng lại không hợp trong tài lộc, sẽ khiến cho cuộc sống của bạn không thể với tới giàu sang và phú quý, sẽ mãi chỉ ở mức trung bình.

Còn nếu như bạn vì thương yêu mà quyết định kết hôn cùng với những người tuổi: Kỷ Sửu, Quý Mùi. Bạn nên sẵn sàng để đối mặt cùng với một cuộc sống vô cùng nghèo khổ và thiếu thốn, một cuộc sống chìm trong cảnh bần hàn, chuyện làm ăn thì gặp nhiều khó khăn, cả đời chỉ có thể sống nghèo khổ. Bởi vì những tuổi này không hợp với bạn trong cả chuyện tình duyên lẫn đường tài lộc, sẽ khiến cuộc đời bạn chìm trong cảnh khó khăn, nghèo khổ, không sao thoát ra được.

Bên cạnh đó bạn cũng nên biết rằng vào những năm bạn ở tuổi 20, 26, 32, 44 bạn phải tránh việc kết hôn, nếu kết hôn thì bạn sẽ phải chịu cảnh xa vắng ở giữa cuộc đời, bạn cũng sẽ phải chịu nhiều đau khổ về chuyện lấy chồng. Vì vậy tốt nhất là bạn không nên chọn kết hôn vào những thời điểm trên để tránh đau khổ phải gặp.

Những tuổi đại kỵ với nữ mạng tuổi Giáp Thân

Trong chuyện kết hôn cũng như các công việc làm ăn khác, hoặc là những giao dịch liên quan đến tiền bạc thì nên tránh hợp tác làm ăn cùng với những người tuổi: Ất Dậu, Đinh Hợi, Tân Mão, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Kỷ Mão. Những tuổi này đại xung kỵ với tuổi của bạn, nếu như quyết định kết duyên hoặc là hợp tác làm ăn thì sẽ lâm vào cảnh biệt ly, hoặc là sẽ bị tuyệt mệnh bất ngờ ở giữa cuộc đời. Vì vậy trong kết hôn hay làm ăn thì đều nên tránh những tuổi này, sẽ không tốt.

 

Những năm khó khăn nhất của nữ mạng tuổi Giáp Thân

Người tuổi này vào những năm ơ tuổi 24, 28, 32, 36 là những năm gặp nhiều khó khăn nhất, chuyện làm ăn không suôn sẻ, cuộc đời phải trải qua nhiều giai đoạn khốn khó, rất khó để tạo được tiền bạc. Trong những năm này bạn cũng nên chú ý, phòng tránh tai nạn, bệnh tật hoặc cũng có thể là có hao tổn tài của.

Ngày và giờ hợp để xuất hành đối với nữ mạng tuổi Giáp Thân

Người tuổi này nếu muốn chọn thời gian phù hợp nhất để xuất hành thì nên chọn những ngày chẵn để xuất hành. Nếu luôn luôn xuất hành đúng thời điểm trên thì sẽ thu được nhiều lợi, công việc làm ăn thu được nhiều kết quả tốt, không sợ thua lỗ chuyện tiền bạc, còn có được cơ hội để tạo lập những việc làm ăn có thành công vĩ đại. Trong cuộc đời, dù làm chuyện gì cũng nên xuất hành đúng theo những gì đã nói, sẽ thu về nhiều may mắn và tài lộc.

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm

Từ năm 18 tuổi đến năm 22 tuổi: Vào tuổi 18 cẩn phải cẩn thận kẻo bị người khác giới lợi dụng tình cảm, năm này kỵ đi xa, nhất là đi xa tay đôi có thể sẽ có hại. Những tình ái trong suốt những năm 18 – 20 tuổi mặc dù đẹp nhưng cũng chỉ là những mối tình thoáng qua mà thôi. Đến tuổi 20 thì trong vấn đề công danh sẽ có được thành công rõ rệt như là thi đậu hay là có được một công việc vững chắc và lương cao. Năm 21 tuổi, khoảng từ tháng 3 đến khoảng tháng 6 theo âm lịch thì sẽ xuất hiện người yêu lý tưởng, cũng là mối tình lớn trong đời của bạn, nhờ một cuộc gặp mặt đông vui của mọi người. Nhìn chung là năm 21 tuổi bạn rất hợp với những nơi đông người. Sang năm 22 tuổi thì chuyện tài lộc khá tốt, bạn còn có thể sẽ kết hôn bất ngờ vào đầu năm, nếu vậy sẽ có được hạnh phúc toàn vẹn. Trong năm này thì bạn có số vượng phát trong chuyện tình cảm.

Từ năm 23 tuổi đến năm 30 tuổi: Trong năm 23 tuổi thì bạn có thể sẽ gặp phải nhiều chuyện xui xẻo, cần phải cẩn thận trong tháng 10 và tháng 11 âm lịch, cả năm chuyện làm ăn đều không thu về được kết quả tốt đẹp nào. Sang năm 24 tuổi thì khá tốt, công việc làm ăn được phát triển, đường tài lộc thì dồi dào, còn có cơ hội để công danh lên cao hơn. Đến năm 25 tuổi thì cả năm đêu ở mức trung bình, hợp cho đi xa để làm ăn, sẽ thu được nhiều lợi. Tuổi 26 cần phải cẩn thận hơn trong chuyện tài lộc, về cuộc sống thì cũng có phần được lên cao và đầy đủ hơn, có nhiều điều hay đẹp trong cuộc đời, có được thành công trong chuyện tài lộc và cả cuộc đời, đường danh vọng cũng có cơ hội thành công lớn. Sang tuổi 27 thì đường tài lộc và cuộc đời có nhiều vượng phát rất mạnh mẽ. Còn tuổi 28 thì cũng khá hay đẹp, nhất là vào tháng 2 và tháng 3 âm lịch, những tháng còn lại thì cũng chỉ ở mức trung bình, nhưng cần phải cẩn thận kẻo gặp bệnh hoạn, hoặc là có hao tốn tài của vào tháng 10 và tháng 11. Đến tuổi 29 thì tường tài lộc rất tốt, chuyện tình cảm cũng được hay đẹp, nhưng cả năm về cơ bản là xấu, tuy nhiên thì tháng 7 âm lịch lại có ít nhiều tài lộc. Còn sang đến năm 30 tuổi thì có thể sẽ có bệnh vào tháng 6, 8, 9 âm lịch, năm này cũng kỵ đi xa hoặc là thực hiện những giao dịch liên quan đến tiền bạc, kết quả sẽ không được tốt cho lắm.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Tuổi 31 có rất nhiều điều tốt đẹp xảy đến trong chuyện tình cảm cũng như trong công việc làm ăn, nhưng phần gia đạo lại gặp đôi chút rắc rối, tháng 4 âm lịch có thể có hao tổn tài của, tháng 5 âm lịch có thể sẽ đau bệnh, những tháng còn lại trong năm cũng bình thường. Khoảng từ năm 32 – 35 tuổi thì mọi việc trong cuộc sống đều ở mức bình thường.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Tuổi 36 có nhiều tốt đẹp, cuộc đời có phần lên cao hơn, cuộc sống cũng được đầy đủ hơn, còn có được nhiều triển vọng tốt đẹp, trong năm này mà tạo lập sự nghiệp thì sẽ thu được kết quả tốt, nếu sinh con thì rất quý. Tuổi 37 cũng rất khá, chuyện làm ăn hoặc là những giao dịch liên quan đến tiền bạc đều thu được kết quả tốt đẹp. Còn tuổi 38 thì có hơi xung kỵ một chút, đường tài lộc trong năm không được tốt, chuyện tình cảm cũng đem đến nhiều sứt mẻ. Sang tuổi 39 thì mọi chuyện đều ở mức trung bình, cuộc sống và cuộc đời cũng có được chút tốt đẹp hơn, nhưng cần phải cẩn thận trong công việc, chuyện nghề nghiệp và cả chuyện tình cảm, tiền bạc nữa. Đến tuổi 40 thì sẽ có được nhiều hy vọng tốt đẹp trong vấn đề sự nghiệp, và cả vấn đề tiền bạc nữa.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Vào năm 41 tuổi thì là một năm xấu, trong năm này tốt nhất nên tránh những giao dịch liên quan đến tiền bạc, hoặc là những vụ làm ăn lớn, có thể sẽ phải chịu thua thiệt. Sang năm 42 tuổi thì có rất nhiều điều tốt đẹp về vấn đề tiền bạc, cuộc sống cũng được lên cao hơn, còn có được nhiều cơ hội để phát triển mạnh mẽ đường tài lộc cũng như chuyện tình cảm. Tuổi 43 thì cần phải cẩn trọng nhiều việc, cuộc sống được sung túc hơn vào khoảng tháng 3 và tháng 4 âm lịch, những tháng ở cuối năm đều khá xấu, có thể sẽ gặp bệnh hoạn hoặc là hao tổn tài của. Còn năm 44 tuổi thì tuyệt đối tránh đi xa vào tháng 6 và tháng 8, việc xuất hành thì nên dựa vào hời gian hợp xuất hành thì sẽ có lợi, thời điểm cuối năm thì quá xấu, dù là chuyện làm ăn hoặc là những giao dịch tiền bạc đều sẽ thu về thất bại và chua cay. Đến năm 45 tuổi thì cả năm không nhiều chuyện tốt đẹp, đời sống hầu như không được thỏa mãn, không được sung sướng, phải lo nghĩ nhiều và chịu buồn đau.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Trong năm 46 tuổi thì cuộc sống có nhiều điều tốt đẹp xảy đến, chuyện làm ăn và cả gia đạo đều thu được những kết quả như ý, đường công danh và đường tài lộc cũng có được nhiều thành tựu. Năm 47 tuổi thì cũng rất tốt, đường tài lộc và chuyện tình cảm đều được vượng phát, thu được nhiều kết quả tốt đẹp, những tháng cuối năm lại khá xấu, có thể sẽ có bệnh hoạn hoặc là hao tổn tài của. Sang năm 48 tuổi thì có nhiều chuyện buồn hơn là chuyện vui, phải cẩn thận trong tháng 9 âm lịch, có thể sẽ có đại nạn hoặc là sẽ có được nhiều điều hay đẹp trong đường công danh và nghề nghiệp. Năm 49 tuổi thì cuộc sống cơ bản được đầy đủ, nhưng cũng không gặp được nhiều may mắn lắm trong năm. Đến năm 50 tuổi thì chuyện làm ăn và cả chuyện tiền bạc cũng không thể phát triển được.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Trong năm 51 tuổi thì chuyện tình cảm có nhiều hay đẹp, về cuộc sống thì lại có phần hơi nghiêng ngửa, đường tài lộc thì suy giảm rõ rệt. Bước sang tuổi 52 thì tạm được, đường tài lộc cũng như chuyện tình cảm chỉ ở mức trung bình, nên chú ý hơn vì chuyện tiền bạc có thể có nhiều bê bối. Năm 53 tuổi thì không tốt cho lắm, cần phải cẩn thận bổn mạng cũng như cuộc sống, tốt nhất là không nên đi xa hoặc là thực hiện những giao dịch tiền bạc. Tuổi 54 thì có được nhiều triển vọng tốt đẹp trong chuyện tình cảm, phần con cái cũng có sự phát triển về đường công danh, sự nghiệp cũng như tình cảm. Đến năm 55 tuổi thì phải có nhiều phúc đức mới có thể vượt qua được đại nạn xảy đến vào tháng 8 âm lịch, mùa đông là đại xung khắc, bổn mạng suy yếu nhiều vào mùa này.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Vào năm 56 tuổi thì cuộc đời gặp phải nhiều điều phiền phức, nhưng bạn nên nhịn nhục, giữ sáng suốt để vượt qua mọi trở ngại trong cuộc sống. Sang năm 57 tuổi thì mọi chuyện khá bình thường, cả năm bổn mạng khá vững vàng, hầu như không có chuyện gì quan trọng xảy đến. Sang những năm 58 – 59 tuổi, năm 58 tuổi thì đại kỵ với mùa thu, năm 59 tuổi lại đại kỵ với mùa đông, bạn phải hết sức cẩn thận bổn mạng của mình vì bị suy yếu tột độ. Đến năm 60 tuổi thì là một năm khá bình thường, chuyện làm ăn, chuyện tình cảm hay chuyện gia đạo thì vẫn chỉ duy trì mức trung bình thôi.

Bài viết liên quan