16 - January

Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Thìn nữ mạng

Những người phụ nữ tuổi Giáp Thìn có một cuộc sống khá tốt đẹp và nhiều may mắn. Về thời trung vận và hậu vận, có nhiều triển vọng để phát triển công danh và sự nghiệp. Bạn sẽ hoàn toàn được an nhàn vào thời hậu vận.

Giáp Thìn – Nữ Mạng

Năm sinh: 1904, 1964 và 2024
Cung: Tốn
Mệnh: Phúc Đăng Hỏa
Xương: Con Rồng, tướng tinh: con Rắn
Được bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Đoán xem số mạng Giáp Thìn,
Mạng Hỏa lò lửa ở quanh ngọn đèn.
Thu Đông sanh đặng khổ hèn,
Xuân Hạ sanh thuận như đèn sáng trưng.
Thuận sanh con gái là nàng,
Gặp chồng mạng nhỏ chịu hàng đầu ngay.
Giáp Thìn mạng Hỏa như vầy,
Tuổi cùng với mạng hợp hòa tương sanh.
Có duyên vui vẻ hiền lành,
Tính người điềm tĩnh không hay gian tà.
Số người duyên nợ bền lâu,
Vợ chồng con cái yên hòa gia môn.
Số có tu niệm thì hay
Sống lâu hưởng phước triền miên tuổi già.

loading...

giap-thin-nu-mang

Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Thìn nữ mạng chính xác

Cuộc đời của nữ mạng tuổi Giáp Thìn

Những người phụ nữ tuổi Giáp Thìn có một cuộc sống khá tốt đẹp và nhiều may mắn. Về thời trung vận và hậu vận, có nhiều triển vọng để phát triển công danh và sự nghiệp. Bạn sẽ hoàn toàn được an nhàn vào thời hậu vận.

Thông thường, phụ nữ tuổi Giáp Thìn hưởng số tuổi thọ khoảng từ 60 đến 65 tuổi. Nếu như muốn được tăng thêm niên kỷ để vui vầy cùng con cháu thêm một vài năm thì tuổi này nên sống cho cho tích phúc tích đức, tuy nhiên nếu như làm ngược lại thì lại bị giảm kỷ.

Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Giáp Thìn

Đường tình duyên có được thuận lợi hay là trắc trở còn phụ thuộc vào người tuổi này được sinh hạ vào tháng âm lịch nào, nếu sinh hạ vào tháng 3, 6, 8 và 10 âm lịch thì cuộc đời có tới 3 lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới tìm được hạnh phúc cuối cùng.

Nếu sinh hạ vào một trong những tháng âm sau thì nữ mạng tuổi Giáp Thìn sẽ có tới 2 lần thay đổi trong chuyện tình duyên: 2, 4, 7 và 9.

Những nam mạng tuổi này mà sinh vào các tháng: 1, 5, 11 và 12 thì lại có đường tình duyên khá là tốt đẹp, cuộc sống hạnh phúc vợ chồng bền lâu.

Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Giáp Thìn

Gia đạo của những người phụ nữ tuổi Giáp Thìn khá tốt đẹp. Ở thuở tiền vận, có nhiều cơ hội để phát triển công danh, và sẽ có được thành quả to lớn vào thời trung vận.

Về phần sự nghiệp, họ cũng dễ dàng có được những thành quả vững chắc và từ năm 40 tuổi trở đi thì tạo được thành công về sự nghiệp. Tài lộc dồi dào suốt cuộc đời, sẽ được an nhàn vào thời hậu vận.

Những tuổi hợp làm ăn với nữ mạng tuổi Giáp Thìn

Nếu trong cuộc sống mà bạn cần chọn cho mình một người để hùn hạp vốn liếng, cần chọn cho mình một người để làm đối tác làm ăn không chí ít bạn cần chọn cho mình một người hợp tác chặt trẽ trong công việc thì nên chọn những người tuổi sau: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thân. Khi lựa chọn hợp tác với những người tuổi này thì mọi việc cực kì thuận lợi, thuận buồm xuôi gió, ít bị cản trở bởi những thứ không đáng có.

Lựa chọn vợ chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Giáp Thìn

Xem tuổi vợ chồng để lựa chọn một người bạn đời hợp tuổi là một việc cần thiết và nên làm.

Nữ mạng tuổi Giáp Thìn nên lựa chọn những tuổi sau: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý, Nhâm Dần Đây là những tuổi sẽ giúp cho Giáp Thìn nữ có một cuộc sống khá giả, sung túc, quyền quý cao sang. Hôn nhân thì hạnh phúc, vẹn tròn bởi vì họ hợp với tuổi của bạn cả về tình duyên lẫn tài lộc.

Đối với hai tuổi là Giáp Thìn đồng tuổi, Canh Tuất thì Giáp Thìn kết hôn với nam mạng thuộc một trong hai tuổi này sẽ có một hôn nhân khá tốt về mặt tình cảm vợ chồng. Tuy nhiên, cuộc sống không được giàu sang, ít có cơ hội thăng tiến. Nói chung cuộc sống sau này chỉ ở mức độ trung bình, không có gì nổi trội.

Bạn sẽ phải khổ não trăm bề nếu chọn lựa kết hôn với nam mạng thuộc một trong 2 tuổi Quý Sửu và Tân Sửu. Về sau cuộc sống 2 vợ chồng sẽ vô cùng vất vả về tiền bạc, hạnh phúc cũng khó lâu bền vì cả tài lộc và tình duyên đều không hợp mà còn có phần xung khắc.

Có những năm tuổi rất xung khắc, đại kỵ với Giáp Thìn đó là vào những tuổi: 18, 22, 24, 30, 34, 38 và 42 tuổi. Những năm này, cuộc sống của họ rất chật vật, kém may mắn. Hơn nữa, cần đề tránh kết hôn hay làm những việc đại sự vào những năm tuổi này.

Những tuổi xung khắc đại kỵ với nữ mạng tuổi Giáp Thìn

Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Quý Mão, Đinh Dậu là 7 tuổi xung khắc đại kỵ với tuổi Giáp Thìn nữ mạng. Khi làm những việc lớn, nhất là lựa chọn đối tác để kết hợp làm ăn thì bạn không nên chọn những người tuổi này. Thêm nữa, cần tránh kết hôn với những tuổi xung khắc đại kỵ nếu nhưng không muốn bổn mạng mình bị nguy hiểm.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất đối với nữ mạng tuổi Giáp Thìn

Tuổi Giáp Thìn nên xuất hành vào thời điểm là ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ. Trong việc chuẩn bị giao dịch, hợp tác thì sẽ gặp rất nhiều may mắn, suôn sẻ. Nếu xuất hành theo đúng thời điểm trên, không sợ bị rủi ro, thất bại.

Diễn biến qua từng năm của nữ mạng tuổi Giáp Thìn

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Đây là các năm có nhiều biến động trong cuộc đời bạn, bạn nên cẩn trọng về mặt tình cảm và cuộc sống.

Từ năm 26 tuổi đến 30 tuổi: Bạn nên dành khoảng thời gian này cho việc tạo dựng tình cảm. Trong cuộc sống cũng có được nhiều may mắn, sung túc.

Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Chuyện hợp tác, giao dịch làm ăn trong các năm này có thể thành công tạo dựng sự nghiệp, gia môn hòa thuận, yên ổn hơn. Các năm này có nhiều cơ hội may mắn hơn, thuận lợi hơn.

Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Trong khoảng thời gian này, Giáp Thìn nên cẩn thẩn đi lại, tránh những chuyến xa nhà. Còn lại, nếu bạn giao dịch làm ăn với những người hợp tuổi với mình thì sẽ có được thành công to lớn.

Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Đây là đoạn thời gian kém may mắn với tuổi Giáp Thìn. Không chỉ gia môn có người tai nạn, bịnh hoạn mà còn hao tốn của cải, chuyện làm ăn lắm kẻ rèm pha, không có cơ hội thăng tiến.

Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: So với các năm trước thì các năm này có nhiều tiến triển, nhưng bạn cần phải đề phòng về tiền bạc, con cái. Muốn có được thành công trong công việc thì hãy lựa chọn hợp tác làm ăn với những người hợp tuổi.

Từ năm 51 tuổi đến 55 tuổi: Trong các năm này, bạn nên đề phòng sự tổn hại về bổn mạng, tài lộc không được tốt. Chỉ có gia đạo được yên vui.

Từ năm 56 tuổi đến 60 tuổi: Bổn mạng của bạn sẽ bị suy yếu vào các năm này, nhất là vào mùa đông. Bạn nên giữ gìn bản thân để có thể tận dụng được những may mắn về sau để xây dựng cuộc đời, chứ không nên mạo hiểm trong khoảng thời gian này.

Facebook Comments