Tử vi tuổi Giáp Thìn nam, nữ mạng (1904, 1964 và 2024)

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Thìn nam mạng

Nam mạng tuổi Giáp Thìn nhìn chung, có cuộc sống tương đối tốt, mọi việc muốn làm thì đều có kết quả như ý muốn, việc lớn tất thành, đại cát đại lợi. Những người này được hưởng số phú quý, họ ít khi phải vất vả hay lo nghĩ. Nói chung, nam mạng tuổi Giáp Thìn có đường đời khá tốt đẹp, suôn sẻ.

Tuổi Giáp Thìn – Nam Mạng

Sinh năm: 1904, 1964 và 2024
Thuộc cung Cấn, trực Phá
Mạng Phúc Đăng Hỏa
Khắc Xoa Xuyến Kim
Con nhà Bạch Đế
Xương con Rồng, tướng con Rắn
Được ông Quan Đế độ mạng

Giáp Thìn số mạng may thay,
Tuổi cùng với mạng hợp hòa thuận sanh.
Thu Đông sanh ra khổ hèn,
Xuân Hạ sanh đặng như đèn sáng trưng.
Trai thì vui vẻ đào hoa,
Tánh thì hiền hậu, không hay gian tà.
Thuận sanh sung sướng biết bao,
Lỗi sanh cực nhọc gian lao lắm lần.
Ví như cờ bạc đánh thua,
Về nhà lo lắng như cua gảy càng.
Số này trước vắn sau dài,
Vợ chồng thay đổi ba lần mới yên.
Số phải tu niệm ăn chay,
Sống lâu hưởng phúc lộc Trời ban cho

Tử vi tuổi Giáp Thìn nam, nữ mạng (1904, 1964 và 2024) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nam mạng tuổi Giáp Thìn

Nam mạng tuổi Giáp Thìn nhìn chung, có cuộc sống tương đối tốt, mọi việc muốn làm thì đều có kết quả như ý muốn, việc lớn tất thành, đại cát đại lợi. Những người này được hưởng số phú quý, họ ít khi phải vất vả hay lo nghĩ.Nói chung, nam mạng tuổi Giáp Thìn có đường đời khá tốt đẹp, suôn sẻ.

Đàn ông tuổi Giáp Thìn hưởng số tuổi thọ khoảng từ 60 đến 65 tuổi. Hãy cố gắng sống tu thân tích đức vừa để lại được nhiều phúc phần cho con cháu, vừa được gia tăng niên kỷ để vui vầy cùng con cháu. Nếu sống gian ở ác thì chắc chắn kỷ sẽ bị giảm xuống.

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Giáp Thìn

Trên con đường tình cảm, đàn ông tuổi Giáp Thìn gặp rất nhiều thuận lời, ít rảo cản, gian truân. Tính tình luôn sáng suốt, quyết đoán trong việc lựa chọn bạn đời, ít trải qua bị kịch tình duyên đôi lứa.

Nhân duyên của nam mạng tuổi Giáp Thìn chủ yếu được chia thành ba thời điểm chính là:

Nếu như tuổi Giáp Thìn nam mạng mà sinh hạ vào những tháng âm lịch gồm có: 2, 3 và 9 thì cuộc đời sẽ có khoảng 3 lần thay đổi trên đường tình duyên của mình.

Nếu sinh vào các tháng âm sau thì người tuổi Giáp Thìn nam mạng sẽ có khoảng 2 lần thay đổi trong tình duyên. Đó là những tháng gồm: 4, 6, 7, 8, 10 và 11.

Nếu sinh vào một trong hai tháng 1, và 12 âm lịch thì đường tình duyên của tuổi này khá đẹp, “xuôi chèo một mái” trong cuộc đời không phải thay đổi một lần nào cả.

Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Giáp Thìn

Những người nam giới tuổi Giáp Thìn thường phải trải qua thời tiền vận nhiều biến động về công danh, nhưng cuối cùng vẫn được tốt đẹp, có nhiều tiếng vang với đời. Bắt đầu từ năm 36 tuổi trở đi thì công danh được phát triển tốt đẹp. Gia đạo của họ được ổn định, khá yên bình, không có biến động nào xảy ra.

Với những người nam giới tuổi Giáp Thìn, khi đã tạo dựng được thành quả về sự nghiệp thì không sợ bị đổ vỡ nữa, tài lộc cũng khá dồi dào. Nói chung, những người này một khi đã tạo được thành quả thì thường là khá vững chắc.

Những tuổi hợp làm ăn với nam mạng tuổi Giáp Thìn

Trong cuộc đời, tốt nhất tuổi Giáp Thìn nam mạng nên kết hợp làm ăn hoặc hợp tác trong công việc với những người tuổi Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thìn, Tân Hợi, Nhâm Tý. Nếu như kết hợp làm ăn với những người tuổi này thì mọi việc trong quá trình làm ăn sẽ rất suôn sẻ, ít gặp những vướng ngại, tiền bạc sẽ vào nhiều.

Lựa chọn vợ, chồng hợp tuổi với nam mạng tuổi Giáp Thìn

Chuyện xem tuổi vợ chồng trước khi kết hôn là một việc khá là cần thiết. Khi tiến tới hôn nhân với những nữ mạng hợp mệnh, hợp tuổi, hợp về tình duyên và hợp cả về tài lộc thì sau hôn nhân cuộc sống sẽ rất hạnh phúc và giàu có. Chính vì vậy nam mạng tuổi Giáp Thìn hãy chọn lựa những tuổi sau để kết hôn: Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý, Nhâm Dần.

Nếu như tuổi này kết hôn với những nữ mạng tuổi: Giáp Thìn đồng tuổi, Canh Tuất, Canh Tý, Mậu Tuất thì chỉ được phát triển tốt về đường tình duyên nghĩa là vợ và chồng hạnh phúc về phương diện tình cảm chứ khó được giàu sang phú quý. Nhưng mặc dù vậy thì gia đình về sau cũng không rơi vào hoàn cảnh túng thiếu, tiền bạc đủ dùng ở mức trung bình vì đường tài lộc không được hợp.

Khi chọn kết hôn cùng với những người tuổi: Quý Sửu, Tân Sửu thì cuộc sống về sau sẽ  khá là nghèo khổ triền miên, hai vợ chồng lại hay xung khắc dẫn tới xô xát, cãi vã, ly thân, ly dị. Nguyên nhân là vì 2 tuổi nữ mạng kể trên không hợp với Giáp Thìn nam mạng cả về tình duyên lẫn tài lộc.

Có những năm tuổi rất xung khắc, đại kỵ với nam mạng Giáp Thìn đó là vào những tuổi: 20, 26, 32, 36, 44, 50 và 52 tuổi. Những năm này, cuộc sống của họ rất chật vật, kém may mắn. Hơn nữa, không được tín chuyện kết hôn vào những năm này.

Những tuổi đại kỵ xung khắc với nam mạng tuổi Giáp Thìn

Tránh lựa chọn hôn nhân hoặc làm ăn giao dịch với các tuổi đó là: Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi. Tân Dậu, Quý Mão và Đinh Dậu. Tuổi giáp Thìn nam nếu kết hợp với những người tuổi trên thì làm việc gì cũng không thành công, tình duyên thì chia lìa, dang dở. Thậm chí, có thể nguy hiểm tới bổn mạng.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất đối với nam mạng tuổi Giáp Thìn

Tuổi Giáp Thìn nên xuất hành vào thời điểm là ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ. Trong việc chuẩn bị giao dịch, hợp tác thì sẽ gặp rất nhiều may mắn, suôn sẻ. Nếu xuất hành theo đúng thời điểm trên, không sợ bị rủi ro, thất bại.

Diễn biến qua từng năm

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Vào năm 20 tuổi, cuộc sống của bạn không được tốt đẹp lắm, thường xuyên đau ốm và phiền muộn, việc học hành thi cử cũng không được thành công. Đến năm 21 tuổi thì mọi thứ mới được khởi sắc hơn, nhưng bạn phải kỵ xuất hành đi xa, và cẩn trọn hơn trong chuyện tình cảm. Hai năm 22 tuổi và năm 23 tuổi thì cuộc sống của bạn có nhiều cơ hội để phát triển về cuộc sống và tài vận. Năm 24 tuổi và năm 25 tuổi, tốt đẹp cả về tài lộc và tình cảm.

Từ năm 26 tuổi đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi và 27 tuổi, thời gian này chuyện hợp tác kinh doanh tốt hơn, sự nghiệp, công danh được hình thành khởi sắc. Năm 28 và 29 tuổi, có phần thảnh thơi, công việc làm ăn có tiến triển tốt đẹp. Trong năm 30 tuổi, mặc dù mọi sự phát triển như ý muốn, nhưng chú trọng, đề phòng chuyện hợp tác làm ăn.

Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Trong năm 31 tuổi và 32 tuổi, bạn nên cẩn thận về các giao dịch tiền bạc và trong công việc làm ăn, tài lộc và công danh sẽ được phát triển. Đến năm 33 tuổi và 34 tuổi, cuộc đời tốt đẹp, có được nhiều thành quả về tiền bạc từ công việc làm ăn của bạn. Bạn sẽ gặp được nhiều may mắn vào năm 35 tuổi.

Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Trong các năm này mọi sự đều tất thành, thuận lợi hơn cả. Sự nghiệp lên cao như diều gặp gió, gặt được nhiều dự án lớn. Gia môn sung túc, hòa thuận, tình cảm hạnh phúc tốt đẹp.

Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Đây là khoảng thời gian có phần suy yếu trong cuộc đời bạn về mặt công việc. Bạn nên dành nhiều thời gian hơn bên gia đình của mình thì sẽ tránh được rủi ro. Tránh việc xuất hành đi xa.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Năm 46 tuổi, cuộc đời bạn được ổn định. Bạn sẽ có được tài lộc vào năm 47 tuổi. Tiền bạc và công việc làm ăn được phát triển vào năm 48 tuổi. Kỵ tháng 10 Âm lịch năm 49 tuổi, các tháng khác ổn định.

Từ năm 51 tuổi đến 55 tuổi: Đoạn thời gian này, mọi sự bình thường, có một số giai đoạn bạn cần phải xử lý nhiều việc thì cuộc sống mới yên vui được, còn lại gia đình đều vui vẻ, hạnh phúc.

Từ năm 56 tuổi đến 59 tuổi: Tài vận của bạn ở mức trung bình vào các năm này, tuy nhiên, cần đề phòng tai nạn cho con cái, có thể bị hao tổn tài lộc vào tháng Giêng năm 57 tuổi, nửa cuối năm 57 tuổi, bạn sẽ có may mắn bất ngờ. Kỵ xuất hành đi xa và kỵ sông nước vào năm 59 tuổi.

Từ năm 60 tuổi đến 65 tuổi: Đây là khoảng thời gian bình yên, thanh thản nhất, không có việc quan trọng gì xảy ra trong gia môn, công việc. Con cháu đông đủ, hiếu thuận.

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Thìn nữ mạng

Những người phụ nữ tuổi Giáp Thìn có một cuộc sống khá tốt đẹp và nhiều may mắn. Về thời trung vận và hậu vận, có nhiều triển vọng để phát triển công danh và sự nghiệp. Bạn sẽ hoàn toàn được an nhàn vào thời hậu vận.

Giáp Thìn – Nữ Mạng

Năm sinh: 1904, 1964 và 2024
Cung: Tốn
Mệnh: Phúc Đăng Hỏa
Xương: Con Rồng, tướng tinh: con Rắn
Được bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Đoán xem số mạng Giáp Thìn,
Mạng Hỏa lò lửa ở quanh ngọn đèn.
Thu Đông sanh đặng khổ hèn,
Xuân Hạ sanh thuận như đèn sáng trưng.
Thuận sanh con gái là nàng,
Gặp chồng mạng nhỏ chịu hàng đầu ngay.
Giáp Thìn mạng Hỏa như vầy,
Tuổi cùng với mạng hợp hòa tương sanh.
Có duyên vui vẻ hiền lành,
Tính người điềm tĩnh không hay gian tà.
Số người duyên nợ bền lâu,
Vợ chồng con cái yên hòa gia môn.
Số có tu niệm thì hay
Sống lâu hưởng phước triền miên tuổi già.

Tử vi tuổi Giáp Thìn nam, nữ mạng (1904, 1964 và 2024) Tử vi trọn đời

Cuộc đời của nữ mạng tuổi Giáp Thìn

Những người phụ nữ tuổi Giáp Thìn có một cuộc sống khá tốt đẹp và nhiều may mắn. Về thời trung vận và hậu vận, có nhiều triển vọng để phát triển công danh và sự nghiệp. Bạn sẽ hoàn toàn được an nhàn vào thời hậu vận.

Thông thường, phụ nữ tuổi Giáp Thìn hưởng số tuổi thọ khoảng từ 60 đến 65 tuổi. Nếu như muốn được tăng thêm niên kỷ để vui vầy cùng con cháu thêm một vài năm thì tuổi này nên sống cho cho tích phúc tích đức, tuy nhiên nếu như làm ngược lại thì lại bị giảm kỷ.

Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Giáp Thìn

Đường tình duyên có được thuận lợi hay là trắc trở còn phụ thuộc vào người tuổi này được sinh hạ vào tháng âm lịch nào, nếu sinh hạ vào tháng 3, 6, 8 và 10 âm lịch thì cuộc đời có tới 3 lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới tìm được hạnh phúc cuối cùng.

Nếu sinh hạ vào một trong những tháng âm sau thì nữ mạng tuổi Giáp Thìn sẽ có tới 2 lần thay đổi trong chuyện tình duyên: 2, 4, 7 và 9.

Những nam mạng tuổi này mà sinh vào các tháng: 1, 5, 11 và 12 thì lại có đường tình duyên khá là tốt đẹp, cuộc sống hạnh phúc vợ chồng bền lâu.

Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Giáp Thìn

Gia đạo của những người phụ nữ tuổi Giáp Thìn khá tốt đẹp. Ở thuở tiền vận, có nhiều cơ hội để phát triển công danh, và sẽ có được thành quả to lớn vào thời trung vận.

Về phần sự nghiệp, họ cũng dễ dàng có được những thành quả vững chắc và từ năm 40 tuổi trở đi thì tạo được thành công về sự nghiệp. Tài lộc dồi dào suốt cuộc đời, sẽ được an nhàn vào thời hậu vận.

Những tuổi hợp làm ăn với nữ mạng tuổi Giáp Thìn

Nếu trong cuộc sống mà bạn cần chọn cho mình một người để hùn hạp vốn liếng, cần chọn cho mình một người để làm đối tác làm ăn không chí ít bạn cần chọn cho mình một người hợp tác chặt trẽ trong công việc thì nên chọn những người tuổi sau: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thân. Khi lựa chọn hợp tác với những người tuổi này thì mọi việc cực kì thuận lợi, thuận buồm xuôi gió, ít bị cản trở bởi những thứ không đáng có.

Lựa chọn vợ chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Giáp Thìn

Xem tuổi vợ chồng để lựa chọn một người bạn đời hợp tuổi là một việc cần thiết và nên làm.

Nữ mạng tuổi Giáp Thìn nên lựa chọn những tuổi sau: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý, Nhâm Dần Đây là những tuổi sẽ giúp cho Giáp Thìn nữ có một cuộc sống khá giả, sung túc, quyền quý cao sang. Hôn nhân thì hạnh phúc, vẹn tròn bởi vì họ hợp với tuổi của bạn cả về tình duyên lẫn tài lộc.

Đối với hai tuổi là Giáp Thìn đồng tuổi, Canh Tuất thì Giáp Thìn kết hôn với nam mạng thuộc một trong hai tuổi này sẽ có một hôn nhân khá tốt về mặt tình cảm vợ chồng. Tuy nhiên, cuộc sống không được giàu sang, ít có cơ hội thăng tiến. Nói chung cuộc sống sau này chỉ ở mức độ trung bình, không có gì nổi trội.

Bạn sẽ phải khổ não trăm bề nếu chọn lựa kết hôn với nam mạng thuộc một trong 2 tuổi Quý Sửu và Tân Sửu. Về sau cuộc sống 2 vợ chồng sẽ vô cùng vất vả về tiền bạc, hạnh phúc cũng khó lâu bền vì cả tài lộc và tình duyên đều không hợp mà còn có phần xung khắc.

Có những năm tuổi rất xung khắc, đại kỵ với Giáp Thìn đó là vào những tuổi: 18, 22, 24, 30, 34, 38 và 42 tuổi. Những năm này, cuộc sống của họ rất chật vật, kém may mắn. Hơn nữa, cần đề tránh kết hôn hay làm những việc đại sự vào những năm tuổi này.

Những tuổi xung khắc đại kỵ với nữ mạng tuổi Giáp Thìn

Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Quý Mão, Đinh Dậu là 7 tuổi xung khắc đại kỵ với tuổi Giáp Thìn nữ mạng. Khi làm những việc lớn, nhất là lựa chọn đối tác để kết hợp làm ăn thì bạn không nên chọn những người tuổi này. Thêm nữa, cần tránh kết hôn với những tuổi xung khắc đại kỵ nếu nhưng không muốn bổn mạng mình bị nguy hiểm.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất đối với nữ mạng tuổi Giáp Thìn

Tuổi Giáp Thìn nên xuất hành vào thời điểm là ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ. Trong việc chuẩn bị giao dịch, hợp tác thì sẽ gặp rất nhiều may mắn, suôn sẻ. Nếu xuất hành theo đúng thời điểm trên, không sợ bị rủi ro, thất bại.

Diễn biến qua từng năm của nữ mạng tuổi Giáp Thìn

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Đây là các năm có nhiều biến động trong cuộc đời bạn, bạn nên cẩn trọng về mặt tình cảm và cuộc sống.

Từ năm 26 tuổi đến 30 tuổi: Bạn nên dành khoảng thời gian này cho việc tạo dựng tình cảm. Trong cuộc sống cũng có được nhiều may mắn, sung túc.

Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Chuyện hợp tác, giao dịch làm ăn trong các năm này có thể thành công tạo dựng sự nghiệp, gia môn hòa thuận, yên ổn hơn. Các năm này có nhiều cơ hội may mắn hơn, thuận lợi hơn.

Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Trong khoảng thời gian này, Giáp Thìn nên cẩn thẩn đi lại, tránh những chuyến xa nhà. Còn lại, nếu bạn giao dịch làm ăn với những người hợp tuổi với mình thì sẽ có được thành công to lớn.

Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Đây là đoạn thời gian kém may mắn với tuổi Giáp Thìn. Không chỉ gia môn có người tai nạn, bịnh hoạn mà còn hao tốn của cải, chuyện làm ăn lắm kẻ rèm pha, không có cơ hội thăng tiến.

Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: So với các năm trước thì các năm này có nhiều tiến triển, nhưng bạn cần phải đề phòng về tiền bạc, con cái. Muốn có được thành công trong công việc thì hãy lựa chọn hợp tác làm ăn với những người hợp tuổi.

Từ năm 51 tuổi đến 55 tuổi: Trong các năm này, bạn nên đề phòng sự tổn hại về bổn mạng, tài lộc không được tốt. Chỉ có gia đạo được yên vui.

Từ năm 56 tuổi đến 60 tuổi: Bổn mạng của bạn sẽ bị suy yếu vào các năm này, nhất là vào mùa đông. Bạn nên giữ gìn bản thân để có thể tận dụng được những may mắn về sau để xây dựng cuộc đời, chứ không nên mạo hiểm trong khoảng thời gian này.

Bài viết liên quan