Tử vi tuổi Giáp Tuất nam, nữ mạng (1934, 1994, 2054)

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất nam mạng

Những người mang mạng nam tuổi Giáp Tuất thường phải trải qua một thời tiền vận lận đận, nhiều khổ cực. Song bắt đầu từ trung vận trở đi là mọi thứ được ổn định hơn, bắt đầu từ năm 26 tuổi trở đi thì cuộc sống có nhiều khởi sắc, an nhàn về thân xác, tâm trí cũng được thảnh thơi hơn, cuộc sống hoàn toàn tốt đẹp. Đa số những người mạng nam tuổi Giáp Tuất thường được hưởng sự nhàn hạ về thể xác, tâm tư chỉ có chút phiền muộn thuở ban đầu, sau đó thì ổn định hơn, thường có được hạnh phúc gia đình trọn vẹn. Ngoài ra, những người đàn ông tuổi Giáp Tuất chỉ có thể đạt được thành công hoàn toàn về danh vọng nếu có được sự trợ giúp của bàn tay phụ nữ.

Nam Mạng – Giáp Tuất

Sinh năm 1934, năm 1994 và năm 2054
Thuộc cung Chấn, trực Kiên
Mệnh Sơn Đầu Hỏa
Khắc Sa Trung Kim
Con nhà Xích Đế
Xương con Chó, tướng tinh con Ngựa
Được ông Quan Đế độ mạng

Đoán xem số mạng tuổi này,
Tuổi cùng với mạng thuận hòa tương sanh
Nếu sanh Xuân Hạ thời mừng,
Có quyền có chức thanh nhàn tấm thân.
Thu Đông là lỗi số ta,
Giàu có cũng cực nghèo thì bơ vơ.
Vận hanh thì ở hạn sau,
Tự nhiên phước lộc theo nhau tới lần.
Tuổi này thuở nhỏ chẳng an,
Tật bệnh đau ốm liên miên tối ngày.
Tâm tánh sáng dạ rất hay,
Nghề nào cũng biết ít ai dám bì.
Giáp Tuất có chí làm nên,
Quyền tước khá lớn vững bền an thân.

Tử vi tuổi Giáp Tuất nam, nữ mạng (1934, 1994, 2054) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nam mạng tuổi Giáp Tuất

Những người này sẽ có nhiều triển vọng để phát triển cuộc đời từ năm 24 tuổi trở đi, họ có số được hưởng thành đạt về mặt vật chất, con cái đủ đầy. Nếu họ là người có chí lớn thì sẽ còn đạt được những thành công lớn lao hơn nữa, khi vào độ tuổi 45 trở đi thì sẽ chững lại ở mức trung bình, đi vào giai đoạn ổn định.

Những người tuổi Giáp Tuất được hưởng thọ ở mức trung bình từ 58 tuổi đến 69 tuổi. Nhưng kết quả hưởng thọ cuối cùng sẽ được quyết định bởi đức độ của họ. Nếu ăn ở hiền lành, hay giúp đỡ người khác, tạo nhiều phúc đức thì sẽ được gia tăng thêm tuổi thọ. Ngược lại, nếu sống độc ác, hại người cốt lợi cho mình thì sẽ làm tiêu tan hết phúc đức, bị gia giảm tuổi thọ.

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Giáp Tuất

Đường tình duyên của những người đàn ông tuổi Giáp Tuất phải trải qua nhiều trục trặc, khổ đau ban đầu thì về sau tình duyên mới vững bền và có được hạnh phúc. Tuy nhiên, những quý ông mang mệnh này thường sa ngã trong tình duyên với phụ nữ nhiều hơn là tự tạo dựng hạnh phúc cho mình. Cho dù có là những người được sinh vào những thời điểm thuận lợi nhất thì đường tình duyên của họ cũng phải trải qua một số khó khăn nhất định trước khi có được hạnh phúc, chứ không có số được hưởng hạnh phúc hoàn toàn. Theo kết quả của bói toán tử vi thì đường tình duyên của những người đàn ông tuổi Giáp Tuất có thể được chia thành các trường hợp như sau:

Nếu bạn sinh vào các tháng 2, tháng 3 và tháng 9 Âm lịch thì trong cuộc đời, bạn phải trải qua ít nhất ba lần thay đổi hôn nhân mới tìm được hạnh phúc đích thực của mình.

Nếu bạn sinh vào các tháng 4, tháng 6, tháng 7, tháng 8, tháng 10 và tháng 11 Âm lịch thì bạn sẽ phải trải qua ít nhất hai lần thay đổi tình duyên trong cuộc đời.

Nếu bạn sinh vào các tháng 1, tháng 5 và tháng 12 Âm lịch thì bạn sẽ may mắn có được một cuộc sống hôn nhân thuận lợi, bạn sẽ chỉ phải kết hôn một lần duy nhất trong đời và có được hạnh phúc trọn vẹn với nó.

Bên trên là những trường hợp có thể xảy ra trong hôn nhân của những người đàn ông tuổi Giáp Tuất dựa trên căn cứ là những sự phán đoán của tử vi số học, bạn nên dựa vào đây để đưa ra những sự lựa chọn tốt nhất cho cuộc sống hôn nhân của mình.

Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Giáp Tuất

Những người tuổi Giáp Tuất thường có gia đạo không được êm ấm cho lắm, vì bạn là những người ưa thích tự lập, không muốn dựa dẫm vào người khác nên đôi khi sẽ tạo ra những xích mích hay mâu thuẫn.

Về công danh, những người tuổi Giáp Tuất có thể bắt đầu tạo dựng công danh cho mình từ năm 27 tuổi trở đi và sẽ được hoàn thành vào năm bạn 37 tuổi. Nếu bạn không thể gây dựng được công danh ở mức đỉnh cao cho mình thì sẽ được bù đắp bằng những thành công lớn về tiền tài, vật chất.

Trong cuộc đời của những người nam giới tuổi Giáp Tuất sẽ có đôi lúc họ vẫn phải đối mặt với những tình huống bị thiếu thốn về mặt tiền bạc nhưng mọi sự sẽ được khởi sắc bắt đầu từ năm 35 tuổi trở đi. Những người tuổi Giáp Tuất phải nhớ rằng sự nghiệp và tiền bạc là hai thứ song hành với nhau, đến năm 39 tuổi là họ đã có thể tạo dựng được một sự nghiệp vững chắc, tiền bạc dồi dào.

Những tuổi hợp làm ăn với nam mạng tuổi Giáp Tuất

Trong công việc làm ăn, những người tuổi Giáp Tuất lên hợp tác với những người có tuổi hợp với mình để công việc làm ăn được thuận lợi, đẩy lùi những vận xấu để đem về lợi nhuận và tiền bạc. Sau đây là các tuổi hợp để cùng làm ăn, kinh doanh với những người tuổi Giáp Tuất: tuổi Ất Hợi, tuổi Bính Tý, tuổi Mậu Dần và tuổi Tân Tỵ. Khi kết hợp làm ăn với các tuổi này, không những bạn sẽ có được thành công lớn về mặt tiền bạc mà cả về công danh cũng rất thuận lợi, đem đến cho bạn nhiều cơ hội lớn để thăng tiến.

Chọn lựa vợ chồng hợp tuổi

Việc hôn nhân là một trong những việc trọng đại của đời người, nó góp phần giúp cuộc đời bạn trở nên tốt đẹp hơn, thuận lợi hơn trong việc gây dựng sự nghiệp và công danh. Nhưng ngược lại, nếu hôn nhân gia đình không hạnh phúc thì cũng sẽ ảnh hưởng rất tiêu cực đến cả cuộc đời bạn. Vì vậy, khi kết hôn, bạn cần phải đặc biệt chú trọng đến vấn đề tuổi tác, cần phải lựa chọn đối tượng kết hôn là những người có tuổi hợp với mình.

Nếu bạn kết hôn với các tuổi Ất Hợi, tuổi Bính Tý, tuổi Mậu Dần, tuổi Tân Tỵ, tuổi Nhâm Ngọ và tuổi Nhâm Thân thì bạn sẽ có được một cuộc hôn nhân hạnh phúc trọn vẹn. Khi kết hôn cùng các tuổi này, không những bạn sẽ có được đời sống tình cảm vợ chồng hạnh phúc mà còn đạt được những thành công lớn trong công danh và sự nghiệp vì những cặp vợ chồng có tuổi hợp với nhau sẽ bổ trợ cho nhau rất nhiều về vận thế.

Nếu bạn kết hôn với các tuổi Giáp Tuất, tuổi Canh Thìn, tuổi Mậu Thìn thì bạn sẽ chỉ có được một cuộc sống hạnh phúc ở mức bình thường mà thôi. Các tuổi này khi kết hợp cùng với tuổi Giáp Tuất thì khó mà có được hạnh phúc trọn vẹn. Nếu hợp với nhau về mặt tình cảm thì công danh và sự nghiệp sẽ không thuận lợi, có rất ít cơ hội để thăng tiến, tiền bạc cũng không được dư dả. Ngược lại, nếu thành công về mặt tài vận thì tình cảm gia đình lại gặp phải nhiều trở ngại.

Nếu bạn kết hôn cùng các tuổi Quý Mùi và tuổi Tân Mùi thì bạn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn trong cuộc sống. Hai bạn không những không phù hợp với nhau về mặt tính cách, đời sống tình cảm vợ chồng dễ nảy sinh nhiều mâu thuẫn, bất hòa, dễ bị chia ly. Về tài vận cũng bị trở ngại rất nhiều, thường xuyên gặp phải những rủi ro trong công việc làm ăn, kinh doanh, khó lòng mà làm nên nghiệp lớn. Không những thế, nếu kết hôn với những tuổi này, đôi khi còn có ảnh hưởng xấu đến cả tính mạng và gia đình.

Vào các năm bạn 15 tuổi, 21 tuổi, 27 tuổi, 33 tuổi, 39 tuổi, 45 tuổi và 51 tuổi thì bạn không nên tính đến chuyện hôn nhân đại sự vì đây là các năm xung khắc với tuổi của bạn, hôn nhân sẽ khó thành và gặp phải rất nhiều tình cảnh ngang trái, không được bền lâu.

Nếu bạn sinh vào các tháng 2, tháng 3, tháng 6, tháng 7, tháng 8 và tháng 10 Âm lịch thì bạn là người có số đa thê, nhiều vợ con.

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Giáp Tuất

Tuổi đại kỵ là những tuổi mà bạn phải tránh khi hợp tác làm ăn hay kết hôn vì những tuổi này có sao chiếu mệnh xung khắc với tuổi của bạn, nếu ở gần nhau sẽ tạo nên rất nhiều vận xấu, nguy hại đến tài vận của bạn. Các tuổi đại kỵ với những người nam giới tuổi Giáp Tuất là tuổi Đinh Sửu, tuổi Kỷ Mão, tuổi Ất Dậu, tuổi Kỷ Sửu, tuổi Tân Mão. Nếu kết duyên với các tuổi này thì chắc chắn sẽ bị khổ đau, li biệt, còn trong công việc làm ăn thì gặp phải nhiều thất bại, tán gia bại sản.

Trong trường hợp nếu không thể tránh được việc kết hôn hay phải hợp tác làm ăn với những người có tuổi đại kỵ với mình thì bạn phải làm lễ để cúng giải hạn ở các đình chùa và tháng nào cũng phải thắp hương cho ông bà tổ tiên, thần phật để họ phù hộ, giúp bạn giảm bớt những tội trạng do hai tuổi đại kỵ gây nên.

Những năm khó khăn nhất trong đời

Những người tuổi Giáp Tuất sẽ phải trải qua những năm khó khăn nhất của cuộc đời mình vào các năm 18 tuổi, 24 tuổi, 27 tuổi và 33 tuổi. Trong các năm này, bạn phải đặc biệt cẩn trọng và giữ mình. Trong công việc làm ăn thì tránh những vụ làm ăn mạo hiểm với những số tiền lớn, trong các mối quan hệ thì nên kiềm chế, giữ mồm giữ miệng để tránh những điều thị phi, tai bay vạ gió.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Những người tuổi Giáp Tuất nếu có việc phải xuất hành đi xa thì nên xuất hành vào các khung giờ hoàng đạo là các giờ lẻ, ngày chẵn và tháng chẵn. Trong các khung giờ hoàng đạo này, bạn sẽ có quý nhân phù trợ, giúp cho mọi dự định của bạn đều được thành công tốt đẹp, mưu sự được toại nguyện như ý muốn.

Diễn biến theo từng năm trong đời

Từ năm 23 tuổi đến năm 28 tuổi: Vào năm 23 tuổi, bạn sẽ gặp phải nhiều rủi ro nhưng trong cái rủi vẫn có cái may vì hầu như không có ảnh hưởng xấu đến đại cuộc, chỉ bị hao tổn nhọ về tài vận mà thôi. Đến năm 24 tuổi, bạn sẽ đạt được nhiều thành tựu lớn trong nghề nghiệp của mình, trong tháng 6 Âm lịch, bạn sẽ dồi dào về tiền bạc, công sức của bạn dần đơm hoa kết trái. Năm 25 tuổi, bạn có có một số trở ngại nhỏ vào tháng 3 và tháng 4 Âm lịch, các tháng khác mọi sự ở mức trung bình. Năm 26 tuổi là một năm đại cát đại lợi với bạn, chỉ nên kỵ xuất hành đi xa vào tháng 5 và tháng 10 Âm lịch. Đến năm 27 tuổi, cuộc đời bạn có vẻ chững lại, dù không có sự tổn thất nào những cũng không đạt được nhiều thành tựu. Năm 28 tuổi, bạn nên cẩn trọng vào tháng 8 Âm lịch vì bị sao xấu chiếu mạng nên sẽ có những sự hao tổn nhỏ về tiền bạc và danh tiếng, đề phòng bị kẻ tiểu nhân nói xấu sau lưng.

Từ năm 29 tuổi đến năm 35 tuổi: Trong năm 29 tuổi, bạn sẽ gặp được nhiều vận may về tiền bạc, sự nghiệp hanh thông thuận lợi, chỉ nên chú ý cẩn trọng về mặt tình cảm, tránh phải hối tiếc về sau, trong tháng 7 và tháng 9 Âm lịch sẽ có một số rắc rối về gia đạo. Năm 30 tuổi là một năm thuận lợi về tiền tài, bạn sẽ đạt được những thành công đỉnh cao trong sự nghiệp của mình, trong năm này chỉ nên chú ý hơn về mặt con cái. Năm 31 tuổi, bạn nên tránh mưu sự việc lớn và tránh xuất hành đi xa vào các tháng 4 và tháng 9 Âm lịch, nếu làm được điều này thì sẽ tránh được những tai họa, mọi việc được thuận buồm xuôi gió. Năm 32 tuổi là một năm ổn định trong cuộc đời của bạn, không có khó khăn, trở ngại nào lớn, gia đạo yên ổn. Trong khoảng thời gian từ 33 tuổi đến năm 35 tuổi, tài lộc đầy đủ, nếu biết cố gắng thì sự nghiệp của bạn được phát triển rất tốt, trong các năm này, nếu có dự định xây cất nhà cửa thì sẽ có được nhiều may mắn, giúp cuộc đời bạn khởi sắc hơn.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi sẽ đem đến những sự thay đổi tốt đẹp cho đường công danh, sự nghiệp của bạn, có cơ hội được thăng quan tiến chức. Năm 37 tuổi, nên chú ý về gia đạo để giữ được sự yên ổn, sự nghiệp có nhiều thuận lợi. Đến năm 38 tuổi, tiền bạc dồi dào, cả sự nghiệp và công danh đều được thăng tiến, bạn nên có dự định mở rộng sự nghiệp của mình trong các năm này. Năm 39 tuổi là một năm thành công vượt bậc của bạn dưới sợ trợ giúp của những bạn bè và người thân. Tuy nhiên, bạn nên cẩn trọng về mặt tình cảm để tránh những phiền muộn. Năm 40 tuổi, tuy có một số sự sút giảm về công danh, sự nghiệp nhưng may mắn đó chỉ là những thất bại nhỏ, không có ảnh hưởng đến đại cuộc, nếu biết giữ mình, chờ đợi cơ hội thì mọi sự khó khăn đều dễ dàng qua đi.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Đây là khoảng thời gian ổn định trong cuộc đời bạn, mọi khía cạnh trong cuộc sống đều không có nhiều sự biến động. Năm 41 tuổi là một năm thanh bình, tiền bạc đầy đủ, con cái đều thành đạt. Năm 42 tuổi, bạn sẽ gặp phải một số khó khăn nhỏ làm hao tổn tài lộc những tổn thất đó đều không lớn. Trong hai năm 43 tuổi và 44 tuổi, đều không có sự biến động nào lớn xảy ra, mọi sự thanh bình. Năm 45 tuổi, bạn nên kỵ xuất hành đi xa vào các tháng 4 và tháng 7 Âm lịch, mọi dự định lớn nếu được thực hiện vào tháng 8 Âm lịch thì sẽ được thành công tốt đẹp.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Trong các năm này, cuộc sống của bạn sẽ đạt được nhiều thành công lớn, bạn chỉ nên chú ý làm nhiều việc thiện, giúp ích cho đời để tích phúc đức cho con cháu về sau. Mặt khác, cũng nên lấy sức khỏe làm trọng, không nên vì quá tham công tiếc việc mà làm hao tổn đến tài lộc.

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất nữ mạng

Những người mang mệnh nữ tuổi Giáp Tuất sẽ có nhiều cơ hội tốt đẹp để gây dựng sự nghiệp, công danh. Trong cuộc đời họ sẽ gặp được nhiều may mắn, danh phận có thể vẻ vang. Tuy nhiên, hầu hết họ đều phải trải qua một thời tiền vận nhiều phiền muộn, buồn khổ. Nhưng những người phụ nữ tuổi Giáp Tuất đều là những người phụ nữ can trường, tinh thần mạnh mẽ, không dễ bị đánh bại bởi những khó khăn, trở ngại nên từ thời trung vận trở đi, họ đã có thể đạt được những thành công lớn, xứng đáng với sự cố gắng của mình trước đó.

Giáp Tuất – Nữ Mạng

Sinh năm 1934, năm 1994 và năm 2054
Thuộc cung Cấn
Mạng Sơn Đầu Hỏa (lửa trên núi)
Xương con Chó, tướng tinh con Ngựa
Được bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Giáp Tuất mạng Hỏa số này,
Lửa ở đầu núi rõ ràng sáng trưng.
Thuận sanh mùa Hạ, mùa Xuân,
Giàu nghèo cũng sướng lo buồn mà chi.
Số gái sanh đặng hạp thời,
Làm ăn có của chồng giàu vinh sang.
Lỗi sanh ở ác trật giờ,
Cuộc đời như thể nắm bèo trôi đi.
Tuổi sanh thuở nhỏ chẳng an,
Bịnh tật đau ốm liên miên tháng ngày.
Số nàng lại khắc mẹ cha,
Đi xa thương nhớ ở gần ốm đau.
Xét qua trang sử lương duyên,
Ngựa, Trâu, Long, Hổ kết duyên mới thành.
Tuổi nhỏ hậu vận gian nan,
Trở về lớn tuổi mới mong thanh nhàn.

Tử vi tuổi Giáp Tuất nam, nữ mạng (1934, 1994, 2054) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nữ mạng tuổi Giáp Tuất

Nói chung, trong cuộc đời của những người phụ nữ tuổi Giáp Tuất phải trải qua không ít khó khăn, phiền muộn từ thuở ban đầu. Tuy nhiên, bắt đầu từ thời trung vận trở đi, mọi việc sẽ được thuận lợi, tốt đẹp hơn cả về công danh, sự nghiệp lẫn tình cảm.

Những người phụ nữ tuổi Giáp Tuất có số được hưởng thọ trong độ tuổi trung bình từ 62 tuổi đến 74 tuổi. Nếu trong cuộc đời, nếu họ biết tu tâm tích đức sống lương thiện, làm được nhiều việc tốt giúp mọi người thì sẽ được gia tăng tuổi thọ. Nhưng ngược lại, nếu ăn ở độc ác, ích tâm ích kỷ thì sẽ bị trời trừng phạt, giảm bớt tuổi thọ.

Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Giáp Tuất

Theo tử vi số học, đường tình duyên của những người phụ nữ tuổi Giáp Tuất có thể được chia thành các trường hợp như sau:

Nếu bạn sinh vào các tháng 3, tháng 6, tháng 8 và tháng 10 Âm lịch thì trong cuộc đời mình, bạn sẽ phải tri qua ít nhất ba lần thay đổi tình duyên trước khi tìm được hạnh phúc đích thực của mình.

Nếu bạn sinh vào các tháng 2, tháng 4, tháng 7, tháng 9 và tháng 11 Âm lịch thì bạn sẽ phải trải qua ít nhất hai lần thay đổi trong hôn nhân mới tìm được hạnh phúc thật sự.

Nếu bạn sinh vào các tháng 1, tháng 5 và tháng 12 Âm lịch thì bạn sẽ có được đường hôn nhân thuận lợi, viên mãn. Trong cuộc đời mình, bạn sẽ chỉ phải trải qua một lần hôn nhân và có được hạnh phúc trọn vẹn.

Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Giáp Tuất

Những người phụ nữ tuổi Giáp Tuất đa số đều có được gia đạo tốt đẹp, yên ấm nhưng công danh của họ chỉ đạt được ở mức trung bình mà thôi.

Sự nghiệp của những người phụ nữ tuổi Giáp Tuất sẽ phát triển toàn diện từ năm 34 tuổi trở đi. Bắt đầu từ thời trung vận, họ sẽ có được nhiều thuận lợi về tiền bạc. Càng về sau, mọi thứ trong cuộc sống của những phụ nữ tuổi Giáp Tuất sẽ toàn vẹn hơn.

Những tuổi hợp làm ăn với nam mạng tuổi Giáp Tuất

Trong công việc làm ăn, để công việc được thuận lợi như ý muốn thì những người phụ nữ tuổi Giáp Tuất nên lựa chọn hợp tác làm ăn với những người có tuổi hợp với mình. Các tuổi đó là tuổi Ất Hợi, tuổi Bính Tý, tuổi Mậu Dần. Các tuổi này có sao chiếu mệnh hợp với sao của bạn, sự tương hợp đó sẽ tăng thêm sức mạnh, giúp đẩy lùi những vận rủi trong sự nghiệp, bạn sẽ đạt được thành công một cách thuận lợi hơn.

Chọn lựa vợ chồng hợp tuổi

Trong việc kết hôn, tuổi tác cũng luôn là một vấn đề được xem trọng và sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống tình cảm của bạn về sau. Nếu muốn có được một đường tình duyên, hôn nhân thuận lợi, hạnh phúc thì bạn nên lựa chọn kết hôn với những người có tuổi, mệnh tương hợp với mình. Những người phụ nữ tuổi Giáp Tuất có thể lựa chọn đối tượng kết hôn thuộc các tuổi Ất Hợi, tuổi Bính Tý, tuổi Mậu Dần, tuổi Tân Tỵ, tuổi Nhâm Ngọ và tuổi Nhâm Thân.

Các tuổi này tương hợp với tuổi của bạn sẽ giúp cuộc sống gia đình được hạnh phúc, yên ấm và hỗ trợ cho bạn rất nhiều trên con đường phát triển công danh và sự nghiệp. Khi kết hôn với các tuổi ở trên, bạn sẽ được sống một cuộc sống hạnh phúc, giàu sang, con cái ngoan ngoãn và thành đạt, cả một đời tốt đẹp trọn vẹn.

Nếu bạn kết hôn với các tuổi Giáp Tuất và tuổi Canh Thìn thì cuộc đời bạn sẽ chỉ đạt được hạnh phúc ở mức bình thường mà thôi. Giữa hai bạn có sự tương hợp lớn về mặt tình cảm nhưng lại không phù hợp với nhau về vận thế, công việc làm ăn hay sự nghiệp đều không được thuận lợi, rất khó lòng làm nên việc lớn.

Nếu bạn kết hôn với các tuổi Quý Mùi và tuổi Tân Mùi thì cuộc đời bạn phải trải qua rất nhiều đau khổ, phiền muộn. Với các tuổi trên, bạn là người có tuổi xung khắc nên đời sống tình cảm không được thuận lợi, thường xuyên xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn, cả hai người đều có nhiều phiền muộn không thể giải quyết được nên cuộc hôn nhân sẽ không có được kết quả tốt đẹp. Ngoài ra, nếu kết hôn với hai tuổi trên, sự nghiệp của bạn cũng phải chịu rất nhiều ảnh hưởng tiêu cực, công việc sẽ không được hanh thông, thuận lợi, thường xuyên gặp phải trở ngại và thất bại, cả đời phải sống trong đói khổ.

Những người phụ nữ tuổi Giáp Tuất không nên kết hôn vào các năm 17 tuổi, 21 tuổi, 29 tuổi và năm 33 tuổi. Đây là các năm tuổi xung khắc, chịu sự chi phối của các sao xấu, không thuận lợi về đường hôn nhân, tình cảm không có nhiều tốt đẹp.

Nếu bạn sinh vào các tháng 7, tháng 8, tháng 10 và tháng 11 Âm lịch thì bạn là người phụ nữ có số đa phu. Những người phụ nữ sinh ra vào các tháng này thường phải trải qua nhiều đời chồng, cuộc sống gia đình có nhiều truân chuyên.

Những tuổi đại kỵ với nữ mạng tuổi Giáp Tuất

Khi mưu sự làm ăn hay tính chuyện kết hôn, bạn đều phải tránh những người có tuổi đại kỵ với mình vì những tuổi này xung khắc với bạn, mọi sự sẽ không được thuận lợi, hay gặp phải các vận rủi trong công việc làm ăn, dễ dẫn đến tiêu gia bại sản, trong chuyện hôn nhân thì gặp phải nhiều bất trắc, không có được kết cục tốt đẹp, đôi khi còn ảnh hưởng đến cả tính mạng.

Các tuổi đại kỵ với những người phụ nữ tuổi Giáp Tuất là tuổi Đinh Sửu, tuổi Ất Dậu, tuổi Kỷ Sửu, tuổi Tân Mão, tuổi Quý Dậu và tuổi Đinh Mão.

Khi chẳng may phải hợp tác làm ăn với những người có tuổi đại kỵ thì bạn phải đặc biệt cẩn trọng, không nên quá tin tưởng vào họ, tránh các phi vụ làm ăn có số tiền quá lớn hay các giao dịch có liên quan đến luật pháp. Nếu là việc hôn nhân thì tránh việc tổ chức lễ cưới linh đình , phô trương với thiên hạ, chỉ nên làm mâm cơm nhỏ để cúng tổ tiên, ra mắt họ hàng thân thích. Ngoài ra, hàng năm bạn phải tiến hành cúng giải hạn và năm đi lễ chùa để được bình an.

Những năm khó khăn nhất trong đời

Những người tuổi Giáp Tuất mang mệnh nữ sẽ gặp phải những khó khăn lớn nhất trong cuộc đời mình vào các năm 23 tuổi, 25 tuổi, 27 tuổi và 31 tuổi. Trong các năm này, bạn phải hết sức cẩn trọng để đề phòng tai nạn, bệnh tật và hao tài, tốn của. Nên lấy bản thân mình làm trọng và dành thời gian để củng cố những thứ mình đang có chứ không nên mạo hiểm trong bất cứ việc gì, đợi qua thời gian khó khăn này của cuộc đời thì tiếp tục gây dựng sự nghiệp và mưu tính cho mình.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Khi có việc phải xuất hành đi xa thì những người phụ nữ tuổi Giáp Tuất nên chọn thời gian xuất hành vào các khung giờ lẻ, ngày chẵn và tháng chẵn để công việc được thành công tốt đẹp vì đây là các khung giờ hoàng đạo của bạn, được các quý nhân phù trợ.

Diễn biến theo từng năm

Từ năm 18 tuổi đến năm 22 tuổi: Năm 18 tuổi là một năm tốt đẹp để bạn bắt đầu gây dựng sự nghiệp của mình, vào khoảng thời gian trong mùa Đông, bạn sẽ gặp được một điềm may bất ngờ về công danh. Đến năm 19 tuổi, chuyện tình cảm của bạn có nhiều chuyển biến, bạn sẽ có được một mối tình lãng mạn, hạnh phúc nhưng lại không kéo dài được lâu và không có được kết cục tốt đẹp. Trong năm 20 tuổi, cuộc sống của bạn sẽ phải trải qua rất nhiều biến động, bạn sẽ phải đưa ra những quyết định khó khăn cho cuộc đời mình, bạn sẽ phải miễn cưỡng hành hương đi xa, nhưng chính điều này sẽ đem đến vận may cho bạn, giúp bạn giải quyết được những khó khăn trong cuộc sống của mình. Năm 21 tuổi, bạn sẽ có được những sự kiện tốt đẹp bất ngờ về mặt tình cảm, công việc thuận lợi. Đến năm 22 tuổi, bạn sẽ có nhiều cơ hội để khắc phục được những khó khăn trong khoảng thời gian trước đó, mọi sự trong cuộc đời bạn sẽ có những điểm sáng bất ngờ, một năm tốt đẹp.

Từ năm 23 tuổi đến năm 26 tuổi: Đây là khoảng thời gian mà bạn sẽ được bù đắp vì những khổ đau mà bạn phải chịu đựng trước đó. Trong khoảng thời gian này, những điều may mắn tốt đẹp sẽ nối tiếp nhau đến với cuộc đời bạn, cả về công danh, sự nghiệp lẫn chuyện tình cảm. Tiền bạc dồi dào trong khi bạn không phải tốn quá nhiều công sức, chuyện tình cảm sẽ được đơm hoa kết trái, mọi thành quả đều tốt đẹp. Vì vậy, bạn nên tranh thủ khoảng thời gian này để thực hiện và hoàn thành những ước nguyện trong cuộc đời mình.

Từ năm 27 tuổi đến năm 29 tuổi: Bạn sẽ gặp phải một tai nạn nhỏ vào khoảng thời gian mùa hạ năm 27 tuổi, nhưng may mắn đây chỉ là một tai nạn nhỏ, không có ảnh hưởng nhiều đến cuộc đời bạn. Vào năm 28 tuổi, bạn sẽ bị kẻ xấu lừa gạt mất một số tiền lớn nhưng trong cái rủi có cái may, đây chỉ là của đi thay người, cũng khôn ảnh hưởng nhiều đến vận thế. Năm 29 tuổi, bạn sẽ gặp hạn nặng về sức khỏe nhưng may mắn là cuối cùng cũng qua khỏi và sẽ có vận may lớn về tiền bạc vào nửa cuối năm. Trong năm 29 tuổi, bạn cũng nên kỵ xuất hành đi xa để tránh những điều bất lợi.

Từ năm 30 tuổi đến năm 34 tuổi: Đây là khoảng thời gian bạn sẽ đạt được những thành công lớn về tài vận, sự nghiệp được hanh thông, còn chuyện tình cảm thì chỉ chỉ dừng lại ở mức bình thường, đôi khi còn có một số phiền muộn nhỏ. Trong các năm này, bạn nên cẩn trọng về lời ăn tiếng nói trong các mối quan hệ, khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cũng đều phải suy nghĩ cho thấu đáo, nếu quyết định vội vàng thì sẽ để lại rất nhiều sự hối tiếc.

Từ năm 35 tuổi đến năm 40 tuổi: Bạn sẽ gặp được nhiều may mắn vào năm 35 tuổi và năm 36 tuổi, cả sự nghiệp và chuyện tình cảm của bạn đều có những tín hiệu tốt đẹp. Trong hai năm 37 tuổi và 38 tuổi, bạn nên tránh xuất hành đi xa vào các tháng 5 và tháng 7 Âm lịch, còn lại mọi chuyện đều tốt đẹp, bạn sẽ có nhiều cơ hội để gia tăng tài lộc cho mình, dễ được thăng chức lên cao. Năm 39 tuổi, bạn sẽ gặp một số trở ngại trong chuyện tình cảm, nhưng nếu biết giữ mình, kiềm chế cảm xúc thì mọi chuyện sẽ được tốt đẹp. Năm 40 tuổi, bạn nên cẩn trọng trong chuyện tiền bạc vì sẽ gặp phải một số vận xui nhỏ gây hao tài tốn của, chuyện tình cảm cũng xảy ra một số xáo trộn.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Năm 41 tuổi, khoảng thời gian đầu năm là một khoảng thời gian khó khăn vì bạn sẽ gặp phải một số vận rủi về chuyện tiền bạc, các tháng còn lại thì ổn định ở mức trung bình. Đến hai năm 42 tuổi và 43 tuổi, bạn sẽ được thuận lợi cả về chuyện tiền bạc và tình cảm, tiền bạc dồi dào, gia đạo yên ấm, hạnh phúc, chỉ nên tránh xuất hành đi xa vào tháng 8 Âm lịch để đề phòng điều bất trắc. Năm 44 tuổi, bạn sẽ nhận được tin vui từ những người thân ở xa, do được quý nhân phù trợ nên công danh, sự nghiệp được hanh thông thuận lợi. Năm 45 tuổi là một năm khá tốt cho tiền tài của bạn, bạn nên nhân cơ hội này để thực hiện những dự định lớn trong công việc làm ăn để bổ xung tài vận cho mình.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Năm 46 tuổi là một năm ổn định, cuộc đời bạn không có nhiều biến chuyển những tài lộc vẫn ở mức đầy đủ, đời sống tình cảm hạnh phúc, gia đạo yên ổn. Năm 47 tuổi, bạn nên chú ý hơn đến vấn đề sức khỏe của mình, tránh để hao tổn sức lực quá nhiều mà làm giảm đi tài lộc. Đến năm 48 tuổi, có một số sự xáo trộn nhỏ trong cuộc sống của bạn, trong năm này bạn nên cẩn trọng với các vụ làm ăn, không nên quá tin người để bị lừa gạt, tránh đi xa vào các tháng cuối năm, nếu không, sự hao tổn tài vận sẽ càng lớn.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Đây là khoảng thời gian có vẻ sút kém trong cuộc đời bạn, mọi sự trong cuộc đời đều gặp phải trở ngại, không nên giao dịch làm ăn với số tiền lớn và phải chú ý cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói để tránh tai bay vạ gió. Năm 51 tuổi, dễ gặp phải tai họa, vướng vào vòng lao lý, may mắn là cuối cùng khó khăn cũng qua đi, không ảnh hưởng quá nhiều đến đại cuộc. Năm 52 tuổi, bạn sẽ có được vận may bất ngờ về tiền bạc nhưng lại có hạn nhỏ về sức khỏe, tránh xuất hành đi xa vào tháng 6 Âm lịch. Năm 52 tuổi, có hạn về bệnh tật, gia đạo có một số xáo trộn nhỏ. Năm 53 tuổi, tránh xuất hành đi xa trong tháng 9 và tháng 12 Âm lịch, con cháu thành đạt, gia đạo yên vui. Đến năm 54 tuổi, tài vận khá, dù không có thành quả vẻ vang nhưng cuộc sống cũng no đủ, không phải lo nghĩ điều gì. Năm 55 tuổi, có tin vui từ phương xa, nên đề phòng tai nạn xe cộ vào mùa hè.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Đây là khoảng thời gian bình lặng của cuộc đời bạn, chỉ cần bạn giữ được tâm thái ổn định, không nên suy nghĩ quá nhiều thì cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc. Năm 56 tuổi, không có biến động nào, mọi mặt của cuộc sống đều ổn định, gia đạo tốt đẹp. Năm 57 tuổi, con cháu thành đạt, ngoan ngoãn, có sự hao tổn tiền bạc nhưng không đáng kể. Năm 58 tuổi, nên đề phòng các bệnh về tiêu hóa, tránh xuất hành đi xa. Đến năm 59 tuổi,có một chút thị phi xảy ra trong cuộc sống của bạn nhưng chỉ cần giữ được tâm thái ổn định, không màng lời nói của thiên hạ thì mọi chuyện đều tốt đẹp. Năm 60 tuổi là một năm thanh bình bên con cháu, gia đạo yên ấm tốt đẹp, cuộc sống tràn ngập niềm vui, đây là khoảng thời gian bạn nên nghỉ ngơi và hưởng thục cuộc sống.

Bài viết liên quan