Tử vi tuổi Giáp Tý nam, nữ mạng (1924, 1984, 2044)

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý nam mạng (1924, 1984, 2044)

Thời trẻ phải chịu nhiều điều đau buồn, có rủi nhiều hơn là may. Nhưng từ giờ trở đi thì cuộc sống được vững chắc và bảo đảm hơn trước. Năm Bính Ngọ thì cuộc sống không được tốt cho lắm, đưa đến rất nhiều những việc không hay, không tốt. Tuy nhiên, nếu vượt qua được khoảng thời gian khó khăn này thì sẽ đạt được rất nhiều thắng lợi và thành công lớn vào khoảng năm 44 tuổi

Nam Mạng – Giáp Tý:

Sinh năm: 1924, 1984, 2044
Cung: Chấn
Trực: Bế
Mạng: Hải trung kim (Vàng dưới biển)
Khắc: Bình địa mộc
Con nhà: Bạch Đế (Phú quý)
Xương: Con chuột
Tướng tinh: Con chó sói
Ông Quan Đế độ mạng:

Luận xem số mạng tuổi này,
Giáp Tý số cực chịu nhiều nổi trôi.
Ly hương tổ quán xứ xa,
Anh em cô bác ai giàu nấy ai.
Lỗi sanh phải chịu bơ vơ,
Cực nhọc lo lắng tại giờ sinh ra.
Số người chết hụt nhiều lần,
Người nào thất đức phải sa ngục hình.
Tu nhân tích đức hiển vinh,
Rủi bị tai nạn thánh thần độ cho.
Số này hậu vận mới no,
Tiền vận làm có của kho chẳng còn.

Tử vi tuổi Giáp Tý nam, nữ mạng (1924, 1984, 2044) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nam mạng tuổi Giáp Tý

Tuổi này thì dù chịu nhiều khổ tâm, nhưng thực ra thì bản thân lại rất ít chịu cực khổ. Từ năm 44 tuổi thì cuộc sống sẽ có nhiều biến chuyển lớn. Nhưng nên cẩn thận, làm việc gì cũng cần đề phòng, dè dặt ở tuổi 43, vì đây là tuổi quá xấu, rất không tròn đẹp.

Tự chung lại thì cuộc đời chịu khá nhiều gian truân, vất vả, nếu muốn có sự nghiệp vững chắc thì phải chịu vận rủi đến hết năm 43 tuổi thì mới làm được.

Tuổi này hưởng thọ trung bình khoảng từ 60 tuổi đến 66 tuổi. Nếu sống tốt đời đẹp đạo thì kỷ tự khắc sẽ tăng, nếu ăn ở gian ác thì kỷ tự khắc giảm.

Tình duyên của nam mạng tuổi Giáp Tý

Nam mạng tuổi Giáp Tý nếu như sinh vào các tháng âm sau thì đường tình duyên sẽ có khoảng 3 lần thay đổi: 5,6 và 9.

Nếu sinh vào các tháng âm sau thì nam mạng tuổi Giáp Tý sẽ có khoảng 2 lần thay đổi trong tình duyên:  tháng giêng, 2, 7, 10, 11 và 12.

Nếu may mắn sinh vào các tháng âm lịch sau thì đường tình duyên sẽ thuyền xuôi một mái, không phải chịu cảnh thay đổi lần nào: 3, 4 và 8.

Gia đạo, công danh của nam mạng tuổi Giáp Tý

Về vấn đề công danh của những người tuổi Giáp Tý nam thì ở mức trung bình, rất khó để có thể tiến đến đỉnh cao của danh vọng được. Nếu có thì thời gian ở tột đỉnh khá ngắn ngủi, không bao giờ được bền lâu và vững chắc. Tuy là đường công danh không được sáng tỏ cho lắm, nhưng tuổi này lại có được nhiều cơ hội để phát triển một cách mạnh mẽ. Vì vậy, nếu là người có trí tuệ, sáng suốt, biết nhìn nhận thì dù gia đạo nhiều khắt khe nhưng cuối cùng vẫn là được êm ấm, cuộc sống không có nhiều trở ngại về gia cảnh, số mệnh trùng phùng, có được rất nhiều mến thương, hầu như là không mấy khi phải lo lắng về vấn đề trên.

Đa số những người tuổi Giáp Tý nam thường sẽ hoàn thành sự nghiệp của mình khá là sớm. Tuy nói những điều này không bền lâu, vững chắc, nhiều khi bất ngờ lại sụp đổ, nhưng lại thu được khá nhiều kết quả như ý, chưa đến mức túng thiếu, nghèo nàn như nhiều kẻ khác. Sự nghiệp sẽ vững chắc khi qua tuổi 44, nhưng phải chịu đựng nhiều khó khăn và rủi ro vào năm 43 tuổi. Liên quan đến vấn đề sự nghiệp và tiền tài, gặp rất nhiều thăng trầm, có nhiều nhưng cũng lên xuống khá thất thường, không được vững chắc cho lắm. Những điều đạt được đều là nhờ sự sáng trí của bản thân. Vào năm 44 tuổi thì sự nghiệp cũng được vững chắc, tiền tài từ đó cũng được yên hòa.

Tuổi hợp làm ăn với nam mạng tuổi Giáp Tý

Làm ăn là việc hệ trọng, liên quan mật thiết tới tiền bạc. Chính vì thế nam mạng tuổi Giáp Tý hãy chọn những tuổi Giáp Tý, Bính dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân để hùn hạp làm ăn. Khi làm ăn với những tuổi này thì mọi sự sẽ thuận lợi, nhiều lộc, tiền bạc dồi dào.

Chọn lựa vợ, chồng cho nam mạng tuổi Giáp Tý

Chuyện xem tuổi vợ chồng trước khi kết hôn là một điều cực kì cần thiết. Khi kết hôn với những người hợp tuổi, hợp mệnh, hợp về tình duyên và hợp về tài lộc thì cuộc sống sau hôn nhân sẽ rất hạnh phúc và giàu có. Chính vì thế nam mạng tuổi Giáp Tý hãy lựa chọn những tuổi sau để kết hôn: Giáp Tý đồng tuổi, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Quý Hợi.

Nếu như kết hôn với những tuổi hợp về tình duyên, không hợp về đường tài lộc thì cuộc sống vợ chồng vẫn hạnh phúc nhưng tiền bạc chỉ đạt ngưỡng trung bình. Nếu như tuổi Giáp Tý nam mạng kết hôn với những nữ mạng tuổi Nhâm Thân, Mậu thìn, Nhâm Tuất, Canh Thìn thì sẽ rơi vào hoàn cảnh như vậy.

Nam mạng tuổi Giáp Tý nên tránh kết hôn với những nữ mạng tuổi Ất Sửu, Tân Mùi, Bính Tý. Cuộc sống sau này sẽ rất cơ cực về tiền bạc, vợ chồng thiếu đi sự êm ấm hạnh phúc vì tuổi giáp tý nam không hợp với 3 tuổi kể trên về cả tiền tài lẫn tình duyên.

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Giáp Tý

Những tuổi đại kỵ là những tuổi tối kỵ mà Giáp Tý nam mạng không được hợp tác làm ăn cùng cũng như kết hôn. Nói chung đại kỵ là cần tránh, tránh kết hợp nhau trong mọi việc, mọi chuyện. Nếu kết hợp làm ăn thì lụi bại thua lỗ, nếu kết hôn thì nguy hại tới bổn mạng. Những tuổi đại kỵ với Giáp Tý nam mạng gồm có:  Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão, Tân Dậu.

Những năm gặp khó khăn nhất trong đời:

Vì tuổi Giáp Tý nam thuộc vào mạng kim nên tính tình rất nhẫn nại và ôn hòa, nhưng vào những năm vừa tròn tuổi 20, 24, 25, 29, 30 thì gặp nhiều khó khăn, trắc trở cần phải trải qua.

Ngày giờ hợp để xuất hành:

Người tuổi Giáp Tý có thể yên tâm xuất hành ngày giờ bất kỳ, không cần quan tâm đến ngày, tháng vẫn có thể xuất hành an toàn, không lo lắng gặp tai nạn, rủi ro hay thất bại trong việc phát triển đường tài lộc của mình. Nhưng nếu chọn vào những ngày chẵn, giờ chẵn, tháng lẻ thì công việc của bạn luôn luôn thuận lợi mọi bề. Ví dụ khi xuất phát nên chọn 8 giờ ngày 2 tháng 1, đó chính là giờ chẵn, ngày chẵn, tháng lẻ.

Diễn biến cuộc đời theo từng năm của nam mạng tuổi Giáp Tý

– Từ năm 43 tuổi đến năm 44 tuổi: Vào năm bạn 43 tuổi sẽ gặp phải sao Kế Đô, phạm hạn địa võng, gặp phải nhiều điều đau buồn, bệnh tật hoặc là bất ngờ gặp tang khó. Thời điểm này bạn cần phải hết sức nhẫn nại, thường xuyên cầu Trời vái Phật để nhanh chóng thoát khỏi tai ương. Đây có thể coi là năm bạn gặp nhiều khó khăn nhất trong đời, vì vậy bạn cần phải bình tĩnh, sáng suốt đối mặt với các biến động có thể xảy ra trong chuyện gia đình và cả công việc xã hội, vấn đề tình cảm nữa. Thường thì những vấn đề này sẽ bất ngờ xảy ra trong khoảng giữa năm. Nhưng sau khi bạn đã qua tuổi 44 thì cuộc đời lại vững vàng trở lại, bù đắp cho những đau buồn bạn phải chịu đựng trước đó. Và đường sự nghiệp cũng phát triển nhiều, tiền tài đủ đầy, gia đạo cũng ấm êm, hài hòa.

– Từ năm 45 tuổi đến năm 47 tuổi: Trong hai năm này thì cuộc sống của bạn phát vượng rất nhanh, tiền tài và nghề nghiệp đều phát triển mạnh mẽ, gia đạo luôn vui vẻ, thay đổi nhiều về nghề nghiệp và việc làm. Cá nhân cũng gặp phải ốm đau, bệnh tật nhỏ vào khoảng năm 46 – 47 tuổi, có thể có một lần đau ốm nặng vào năm 47 tuổi. Còn lại thì làm ăn hay gia đạo vẫn phát triển đều đều, yên ổn.

– Từ năm 47 tuổi đến năm 50 tuổi: Trong những năm này thì gia đạo gặp nhiều điều bê bối, cá nhân thì thường xuyên bệnh hoạn trầm trọng, gia đạo hay bất an. Đến năm 48 tuổi thì mọi chuyện cũng được tạm yên ổn. Vào năm 49 tuổi thì việc nhà cửa và việc làm có nhiều sự thay đổi. Đặc biệt là vào năm 47 thì sự nghiệp sẽ phát triển mạnh, thăng quan tấn chức hoặc là có cơ có nghiệp lớn.

– Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Cuộc sống trong khoảng thời gian này chỉ đạt mức trung bình, vấn đề tiền tài ra vào khá đều đặn, hầu như ít gặp phải thất bại, thu được nhiều kết quả, thành công mong đợi. Khi qua được tuổi 51, 52 thì con cháu trong nhà tấn phát, vấn đề tài lộc được điều hòa. Khi đến tuổi 53, 53 thì con cái lại tấn phát còn mạnh hơn nữa, nhưng cá nhân thì chỉ ở mức bình thường, cũng không có điều gì thay đổi nghiêm trọng cả.

– Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Trong những năm 55 – 56 tuổi thì có sự biến đổi lớn về thân thế, giằng co sự sống. Nhưng nhờ vào phước đứa của gia tộc nên có thể kéo dài thêm. Về phần con cháu trong nhà thì vào khoảng thời gian này sẽ có sự phát đạt tột đỉnh. Tiền tài trong thời gian này thường ít hao hụt, vào thì nhiều ra thì ít, nhưng cũng cần cẩn thận bản thân nhiều trong những năm này.

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý nữ mạng (1924, 1984, 2044)

Nhìn chung nữ mạng tuổi Giáp Tý trong cuộc đời thường gặp nhiều điều may mắn, thu được nhiều thành công, gặp ít thất bại hơn. Cuộc sống tương đối đủ đầy, cuộc đời cũng càng lúc càng lên cao. Đến cuối đời vẫn nắm chắc được về vật chất, tiền tài.

Nữ Mạng – Giáp Tý:

Sinh năm: 1924, 1984 và 2044
Cung: Chấn
Mệnh: Hải trung kim (Vàng dưới biển)
Xương: Con chuột
Tướng tinh: Con chó sói
Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Giáp Tý số mạng như vầy,
Dời đổi nhà cửa sau này mới yên.
Anh em giàu có chẳng mong,
Tự tay lập nghiệp chẳng trông cậy nhờ.
Lương duyên trắc trở buổi đầu,
Phải quen nhau trước mới hầu lập gia.

Tử vi tuổi Giáp Tý nam, nữ mạng (1924, 1984, 2044) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nữ mạng tuổi Giáp Tý

Tuổi này trong suốt cuộc đời gặp được nhiều điều may, có nhiều cơ hội thăng tiến tiền tài, vật chất, sự nghiệp và công danh đều rất vững vàng.

Những người nữ mạng tuổi Giáp Tý hầu hết có cuộc sống ở mức trung bình. Số được hưởng thọ khoảng từ 59 tuổi đến 68 tuổi là tối đa. Tuy nhiên, nếu người đó tích phúc tích đức, ăn ở thiện thâm thì niên kỷ tự nhiên sẽ được gia tăng. Còn nếu ăn gian ở ác thì chắc chắn sẽ bị giảm kỷ.

Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Giáp Tý

Nói chung, người tuổi Giáp Tý thường có cuộc sống hạnh phúc, tình duyên đầy đủ, mỹ mãn, đặc biệt là khi còn trẻ. Tuy nhiên dựa theo tháng sinh của bạn sẽ chia thành các trường hợp sau:

– Nếu tuổi Giáp Tý nữ mạng mà sinh vào các tháng giêng (tức tháng 1 theo âm lịch) thì cuộc đời sẽ có khoảng 3 lần thay đổi trong chuyện tình duyên.

– Nếu tuổi này mà sinh vào các tháng âm lịch: 2, 5, 9, 10 và 11 thì cuộc đời có khoảng 2 lần thay đổi trong chuyện tình duyên.

– Nếu sinh vào các tháng 3, 4, 7, 8 và 12 âm lịch thì đường tình duyên khá đẹp, “xuôi chèo một mái” không phải thay đổi gì cả.

Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Giáp Tý

Những người tuổi Giáp Tý thì đường công danh chỉ ở mức bình thường. Còn gia đạo thì lại gặp rất nhiều rối rắm khi tuổi còn nhỏ, về trung vận và hậu vận thì êm đềm hơn, con cái cũng đạt được nhiều kết quả như ý muốn, cuộc sống đủ đầy.

Từ năm 30 tuổi trở đi thì sự nghiệp mới bắt đầu ổn định, vững chắc. Về tiền tài thì khá đều đặn, cũng có thể lên rất cao vào khoảng hậu vận, thời kì 40 tuổi còn có thể gặp thành công lớn về vấn đề tiền bạc.

Tuổi hợp làm ăn với nữ mạng tuổi Giáp Tý

Trong công việc cũng như trong việc kết hợp hoặc chọn đối tác để làm ăn kinh doanh, tuổi Giáp Tý nữ mạng nên chọn những tuổi sau để làm ăn: Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ. Khi kết hợp với 4 tuổi kể trên thì  việc làm ăn cũng như công việc vô cùng thuận lợi, lộc đến rất nhiều.

Chọn lựa vợ, chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Giáp Tý

Xem tuổi vợ chồng là việc nên làm trước khi đôi lứa đi tới hôn nhân chính thức, không phải xem là để nếu không hợp thì chia tay, mà xem là để nếu không hợp thì tìm cách khắc phục và hóa giải. Tựu chung, về lựa chọn tuổi vợ chồng sao cho hợp với tuổi Giáp Tý nữ mạng thì chia thành 3 trường hợp sau:

– Nếu tuổi này kết hôn với những nam mạng tuổi: Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Quý Hợi thì cuộc sống sau hôn nhân vô cùng tốt đẹp. Hai vợ chồng rất yêu thương nhau và hạnh phúc về mặt tình cảm. Còn về vấn đề tiền bạc thì cũng rất tốt, tiền bạc khá dư dả vì 6 tuổi kể trên hợp với tuổi Giáp Tý nữ cả về tình duyên và công danh tài lộc. Nếu lấy nhau sẽ rất thuận lợi về mọi mặt.

– Nếu tuổi này mà kết hôn với những nam mạng tuổi: Mậu Thìn, Nhâm Tuất, Bính Thìn thì về tình cảm vợ chồng vẫn rất tốt, rất hạnh phúc. Tuy nhiên, tiền bạc của cải chỉ ở mức trung bình, không đạt đến độ giàu có. Nguyên căn là do 3 tuổi kể trên chỉ hợp với tuổi giáp tý nữ mạng về đường tình duyên, không hợp về đường sự nghiệp và tài lộc.

– Nếu tuổi này mà kết hôn với những nam mạng tuổi: Tân Mùi, Đinh Sửu thì cuộc sống sau này sẽ khá khó khăn bởi vì 2 tuổi trên không hợp với tuổi Giáp Tý nữ mạng về một phương diện nào cả, tình duyên không và tài lộc cũng không.

Tuổi đại kỵ cần tránh với nữ mạng tuổi Giáp Tý

Đã nói đến những tuổi đại kỵ thì bạn nên biết rằng những tuổi này nên tránh trong mọi việc kể cả làm ăn lẫn cưới hỏi hoặc hợp tác trong công việc. Nếu kết hợp làm ăn với những tuổi đại kỵ thì việc làm ăn không bao giờ khá lên được, chỉ có lụi bại, còn nếu kết hôn thì còn nguy hại tới bổn mạng. Những tuổi đại kỵ với tuổi giáp tý nữ mạng gồm có: Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão và Tân Dậu.

Những năm khó khăn nhất với nữ mạng tuổi Giáp Tý

Vào những năm bạn tuổi 19, 24, 31 và 38 thì cuộc đời bạn gặp phải nhiều điều khó khăn, hầu như không có cơ hội hay may mắn trong cuộc sống. Đồng thời trong những năm này bạn không thể phát triển về mặt tiền tài, những khía cạnh khác cũng khó mà phất lên được.

Ngày và giờ hợp để xuất hành với nữ mạng tuổi Giáp Tý

Ngày lẻ, giờ lẻ, tháng lẻ là thời điểm thích hợp nhất để xuất hành. Khi xuất hành vào ngày, giờ trên thì người tuổi Giáp Tý sẽ gặp nhiều điều may mắn về chuyện tiền bạc, và nhiều khía cạnh khác trong cuộc sống mà không lo gặp phải thất bại.

Diễn biến cuộc đời theo từng năm của nữ mạng tuổi Giáp Tý

Từ năm 18 tuổi đến năm 22 tuổi: Vào năm 18 tuổi thì vấn đề tình cảm của người tuổi ngày khá là vượng, tuy nhiên mọi mối lương duyên xảy đến trong năm này lại gặp phải thất bại và chia ly. Đến khi 19 tuổi thì có tin vui hoặc là thi đậu gì đó. Trong khoảng 20 – 22 tuổi, sẽ gặp được đối tượng lý tưởng trong tình yêu. Bạn luôn cần cẩn thận, đề phòng những chuyện liên quan đến vấn đề tình cảm, tránh nghe những lời dụ dỗ đường mật của người khác, đặc biệt là những người khác phái, đó rất có thể là người có ý đồ lừa dối bạn.

Từ năm 23 tuổi đến năm 28 tuổi: Có thể nói đây là quãng thời gian vui vẻ, hạnh phúc nhất của người nữ tuổi Giáp Tý. Nếu bạn đã kết hôn, có gia đình thì người chồng của bạn chính là người tốt và vô cùng có trách nhiệm với vợ con. Còn nếu bạn chưa lập gia đình, vẫn còn độc thân thì trong thời điểm này chắc chắn bạn sẽ gặp được một đối tượng lý tưởng để có thể xây dựng một tổ ấm hạnh phúc cho riêng mình, cuộc sống sẽ có tiền tài hài hòa, ở trên mức bình thường.

Từ năm 29 tuổi đến năm 32 tuổi: Bạn nên đặc biệt cẩn thận gìn giữ bổn mạng, nên làm thật nhiều điều thiện, ban phước tích đức cho con cái được sinh vào khoảng thời gian này. Vào năm bạn 31 tuổi, có thể sẽ bị đau ốm khá nghiêm trọng.

Từ năm 33 tuổi đến năm 38 tuổi: Thời gian này được coi là thời gian vượng phát nhất của những người tuổi Giáp Tý về mọi mặt trong cuộc sống. Tình cảm, gia đạo, con cái, tài lộc, dù là việc gì cũng sẽ đạt được nhiều thành công như ý muốn. Vì vậy bạn nên tận dụng thời điểm này để tạo lập hạnh phúc cho riêng mình.

Từ năm 39 tuổi đến năm 42 tuổi: Ngoài vẫn đề tình cảm và gia đình thì bạn nên tránh bất cứ mối quan hệ, giao thiệp thân thiết với người khác giới, cẩn thận xảy ra việc lộn xộn. Vào năm 41 tuổi thì tuổi bạn sẽ kỵ với mùa hè, kỵ đi đâu đó xa. Khi bạn 42 tuổi, rất kỵ hùn hạp trong việc làm ăn, đặc biệt là với người nào ít tuổi và khác phái với bạn.

Từ năm 43 tuổi đến năm 50 tuổi: Khi bạn 43 tuổi, năm này gặp nhiều điều buồn phiền, nếu bạn làm ăn lớn thì sẽ gặp phải thất bại, phải lo lắng nhiều điều trong cuộc sống vào tháng 5, 7, 9. Nhưng bước sang tuổi 44 lại có nhiều điều hay, vấn đề tài lộc sẽ khá dồi dào, đạt nhiều thành công trong công việc vào tháng 4, 7, 10 theo lịch Âm. Khi sang tuổi 45, vào tháng giêng sẽ có nhiều điều xấu, tháng 2, 3 thì lại có tài có lộc, tháng 6, 7 kỵ đi xa hay các vấn đều giao dịch tiền bạc, những tháng còn lại thì khá là bình thường. Hai năm 46 và 47 tuổi thì cuộc sống của bạn đạt được nhiều kết quả tốt đẹp, tình cảm phát mạnh. Còn khi đã 48 – 49 tuổi thì bạn cần cẩn thận những việc liên quan đến tiền bạc. Năm bạn 48 tuổi đặc biệt kỵ tháng 9, vì vậy không nên làm việc gì lớn lao trong tháng này. Năm bạn 49 tuổi thì có thể sẽ gặp nhiều tai nạn, vì thế nên cữ tháng 4. Khi bạn đạt tuổi 50, tiền bạc sẽ phát triển, tình cảm cũng rất vượng.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Khi bạn 51 tuổi, thời gian này khá tốt về cả đường tình cảm lẫn đường tài lộc, có sự phát triển lớn về nghề nghiệp. Bước sang tuổi 52, từ tháng 8 trở đi bạn sẽ gặp được nhiều điều may mắn. Năm bạn 53 tuổi, ngoài việc mắc phải một ít bệnh tật nhỏ thì cuộc sống khá hài hòa, ổn định. Hai năm 54 – 55 tuổi thì gia đình của bạn khá bình yên, tài lộc được điều hòa nhiều, các việc làm ăn thì đều có sự phát triển nhất định.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Bạn sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp khi ở tuổi 56. Còn vào thời gian bạn 57 tuổi, nên lo lắng, quan tâm hơn đến bản thân, thời điểm này tình cảm cũng rất vượng phát, và vấn đề tài lộc cũng rất dễ chịu. Trong hai năm 58 – 59 tuổi cuộc sống cũng tương đối đầy đủ, tuy nhiên có một số điều không hay về vấn đề tiền bạc và cả mạng số nữa. Các bạn cần hết sức đề phòng, cẩn trọng trong việc xuất hành, rất dễ gặp những điều tai hại, đặc biệt là vào tháng 6 của năm 58 tuổi và vào tháng 10 của năm 59 tuổi. Còn khi bạn đã vào tuổi 60, cuộc sống khá đủ đầy, gia đình cũng được hạnh phúc trọn vẹn, không có biến cố quan trọng gì xảy ra với bản thân bạn.

Bài viết liên quan