Tử vi tuổi Kỷ Dậu nam mạng

Người tuổi này có được cuộc sống khá sung sướng về mặt thể xác, dồi dào về vấn đề tiền bạc, nhưng khi còn trẻ cũng chịu không ít long đong lận đận. Khi bước sang trung vận thì cuộc đời bắt đầu thu được nhiều thành công, bắt đầu được hưởng an nhàn, sung sướng, càng về sau đến hậu vận lại càng tốt.

Nam Mạng – Kỷ Dậu

Sinh năm: 1909, 1969, 2029
Cung: Khôn
Trực: Chấp
Mệnh: Đại trạch thổ (Đất nhà lớn)
Khắc: Thiên thượng thủy
Con nhà: Huỳnh đế (Quan lộc)
Xương: Con gà
Tướng tinh: Con thỏ
Phật Bà Quan Âm độ mạng

Kỷ Dậu mạng Thổ cung Khôn,
Đại trạch đất lớn ở thì say mê.
Thìn, Tuất, Sửu, Mùi chẳng chê,
Tỵ Ngọ sáu tháng đặng bề an thân.
Thu Đông hưu tù phân vân,
Hai mùa làm đặng công thần cũng lo.
Số này lúc nhỏ lao đao,
Hậu vận sung sướng phong lưu thanh nhàn.
Tánh người ngay thẳng chẳng gian,
Lại thêm có số tu hành, thọ thân.
Tha phương lập nghiệp mới nên,
Cửa nhà an ổn, gia môn thuận hòa.
Số này hưởng lộc tuổi già,
Cũng như áo gấm lại càng thêm hoa.

Loading...

Tử vi tuổi Kỷ Dậu nam mạng Tử vi trọn đời

Tử vi tuổi Kỷ Dậu nam mạng chính xác

Cuộc sống của nam mạng tuổi Kỷ Dậu

Người nam mạng tuổi Kỷ Dậu mặc dù tiền vận có vất vả long đong nhưng về trung vận bắt đầu phát triển, đường tài lộc của người tuổi này khá tốt đẹp, đường công danh và sự nghiệp thì chỉ dừng ở mức trung bình.

Đồng thời, số được hưởng thọ khoảng 54 tuổi đến khoảng 66 tuổi. Nếu như sống trong đời thường xuyên hành thiện tích đức thì có thể sẽ được tăng kỷ. Tuy nhiên, nếu như mà ăn gian ở ác thì tất niên kỷ sẽ bị giảm.

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Kỷ Dậu

Chuyện tình duyên trong cuộc đời này của người tuổi này được chia thành các trường hợp dựa vào tháng sinh âm lịch của họ:

Những người sinh vao tháng 4, tháng 8, tháng 9, tháng 12 theo âm lịch thì trong cuộc đời sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.

Còn những người sinh vào tháng 1, tháng 2, tháng 3, tháng 4, tháng 5, tháng 10 theo âm lịch thì trong cuộc đời tất phải thay đổi hai lần trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.

Đối với những người sinh vào tháng 6, tháng 7, tháng 11 theo âm lịch thì cuộc đời sẽ được hạnh phúc trọn vẹn, chuyện tình duyên không phải trải qua bất kì sự thay đổi nào, được sống suốt đời với một chồng một vợ.

Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Kỷ Dậu

Nói về gia đạo của người tuổi này thì cũng được hào thuận, yên vui. Đường công danh lên cao vào lúc còn nhỏ tuổi, tuy nhiên sau này lại có vẻ như bị lu mờ, chỉ có thể sống an nhàn đến tận khi về tuổi đã về chiều.

Về phần sự nghiệp thì khá thành công, từ khoảng 40 tuổi trở đi thì được vững chắc, vấn đề tiền bạc cũng dư dả, được sống một cuộc đời sung túc đến hết đời.

Tuổi hợp để làm ăn với nam mạng tuổi Kỷ Dậu

Muốn chuyện làm ăn được thuận lợi, thu về được nhiều thành công trong hợp tác thì nên chọn những người tuổi: Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần, Đinh Tỵ. Những tuổi này rất hợp với tuổi bạn trong hợp tác, cộng tác làm ăn, giao dịch tiền bạc.

Chọn lựa vợ, chồng hợp tuổi với nam mạng tuổi Kỷ Dậu

Chọn đối tượng phù hợp trong hôn nhân là rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống sau này. Nếu bạn cùng kết hôn với những người tuổi: Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần, Đinh Tỵ. Cuộc sống sau này bạn sẽ được sung sướng và hạnh phúc. Bởi vì những tuổi này hợp với tuổi bạn cả về vấn đề tình duyên và tài lộc.

Những nếu bạn chọn kết hôn cũng với những người tuổi: Canh Tuất, Bính Thìn, Nhâm Tuất. Thì sau này chỏ có thể sống một cuộc sống bình thường thôi. Bời vì tuy những tuổi này có hợp với tuổi bạn trong chuyện tình duyên, nhưng lại không hợp trong vấn đề tài lộc, khó mà giúp bạn sống sung sướng, đầy đủ được.

Còn nếu như bạn vì thương yêu mà nhất định cùng kết hôn với những người tuổi: Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Sửu. Bạn nên chuẩn bị trước tinh thần để đối mặt với một cuộc sống nghèo nàn, thiếu thốn suốt đời. Bởi những tuổi này không hợp, thậm chí là khắc kỵ với tuổi của bạn trong chuyện tình duyên lẫn vấn đề tài lộc, khiến cho cuộc sống của bạn không có cơ hội để phát triển.

Những năm khó khăn nhất của nam mạng tuổi Kỷ Dậu

Người tuổi này ở vào những năm 23 tuổi, 26 tuổi, 28 tuổi, 36 tuổi, 42 tuổi thì gặp phải nhiều điều khó khăn nhất trong cuộc đời. Trong thời gian này công việc làm ăn của bạn gặp rất nhiều khó khăn, thường xuyên thất bại.

Ngày và giờ hợp để xuất hành của nam mạng tuổi Kỷ Dậu

Người tuổi này nếu xuất hành thì nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn. Đây là thời điểm phù hợp nhất để xuất hành đi xa hoặc làm ăn, giao dịch. Nếu trong đời luôn chọn xuất hành vào thời điểm trên thì sẽ đem lại nhiều may mắn, thu được nhiều kết quả tốt đẹp về vấn đề tài lộc, đường công danh, đường sự nghiệp cũng như vấn đề tiền tài, tránh được những rủi ro, thất bại hay thua lỗ.

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Vào năm 20 tuổi thì chuyện tình cảm được vượng phát mạnh, nhưng vấn đề tài lộc lại có phần yếu kém. Sang năm 21 – 22 tuổi thì mọi việc đều ở mức bình thường. Đến năm 23 – 24 tuổi thì đường công danh lẫn vấn đề gia đạo đều thu được ít nhiều thành công. Còn năm 25 tuổi thì cuộc đời thu về không ít sự may mắn.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Trong những năm này thì vấn đề bổn mạng của bạn khá tốt, cuộc sống cũng khá đầy đủ, thu được không ít may mắn, công việc làm ăn cũng có được nhiều kết quả khả quan. Nhưng phải cẩn trọng vào khoảng cuối năm ở tuổi 30, vì rất có thể bạn sẽ bị bệnh nặng bất ngờ.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Khoảng thời gian này thì chuyện làm ăn khá bình thường, vấn đề tiền bạc thì ở mức trung bình. Hầu như không có chuyện quan trọng nào xảy đến trong cuộc sống, bổn mạng cũng khá vững vàng, thu được nhiều điều quan trọng ở cuộc sống.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Vào thời gian này thì bạn nên cẩn thận trong mọi việc, có thể sẽ có đại nạn hoặc là bạn sẽ gặp phải nhiều điều xui xẻo, tốt nhất là thận trọng và không nên làm ăn lớn, sẽ thu về thất bại. Thời gian này cũng không tốt cho việc bạn đi xa, có kỵ vào mùa đông, chuyện làm ăn không được tốt, còn cần chú ý kẻo có kẻ lợi dụng.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Những năm này bạn có thể sẽ có được nhiều cơ hội thuận lợi để tạo ra nhiều tiền bạc, cũng có thể giữ vững những tiền bạc đó. Chuyện làm ăn, việc buôn bán hay là những giao dịch liên quan đến tiền bạc đều không gặp phải trở ngại gì. Có thể nói đây là khoảng thời gian tốt đẹp nhất trong cuộc đời của bạn.

Từ năm 46 tuổi đến năm 57 tuổi: Trong những năm này thì cuộc sống không xảy gia việc gì quá quan trọng, cũng không có những việc khiến bạn cảm thấy bực mình, nhưng cũng nên thận trọng trong vấn đề bổn mạng. Khoảng thời gian này vấn đề tài lộc có phần yếu kém, những chuyện bất lợi mà bất thình lình kéo đến có thể sẽ làm cho bổn mạng cũng như tài lộc của bạn bị suy yếu.

Từ năm 58 tuổi đến năm 60 tuổi: Năm 58 tuổi bạn rất thường bị đau bệnh, kỵ vào khoảng tháng 5 và tháng 10 âm lịch, vì vậy cần phải thận trọng, đề phòng rất nhiều, cũng cần thận sẽ có hao tổn tài của.

Loading...

Đánh giá

Bài viết liên quan