Tử vi tuổi Kỷ Dậu nam, nữ mạng (1909, 1969, 2029)

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu nam mạng

Người tuổi này có được cuộc sống khá sung sướng về mặt thể xác, dồi dào về vấn đề tiền bạc, nhưng khi còn trẻ cũng chịu không ít long đong lận đận. Khi bước sang trung vận thì cuộc đời bắt đầu thu được nhiều thành công, bắt đầu được hưởng an nhàn, sung sướng, càng về sau đến hậu vận lại càng tốt.

Nam Mạng – Kỷ Dậu

Sinh năm: 1909, 1969, 2029
Cung: Khôn
Trực: Chấp
Mệnh: Đại trạch thổ (Đất nhà lớn)
Khắc: Thiên thượng thủy
Con nhà: Huỳnh đế (Quan lộc)
Xương: Con gà
Tướng tinh: Con thỏ
Phật Bà Quan Âm độ mạng

Kỷ Dậu mạng Thổ cung Khôn,
Đại trạch đất lớn ở thì say mê.
Thìn, Tuất, Sửu, Mùi chẳng chê,
Tỵ Ngọ sáu tháng đặng bề an thân.
Thu Đông hưu tù phân vân,
Hai mùa làm đặng công thần cũng lo.
Số này lúc nhỏ lao đao,
Hậu vận sung sướng phong lưu thanh nhàn.
Tánh người ngay thẳng chẳng gian,
Lại thêm có số tu hành, thọ thân.
Tha phương lập nghiệp mới nên,
Cửa nhà an ổn, gia môn thuận hòa.
Số này hưởng lộc tuổi già,
Cũng như áo gấm lại càng thêm hoa.

Tử vi tuổi Kỷ Dậu nam, nữ mạng (1909, 1969, 2029) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nam mạng tuổi Kỷ Dậu

Người nam mạng tuổi Kỷ Dậu mặc dù tiền vận có vất vả long đong nhưng về trung vận bắt đầu phát triển, đường tài lộc của người tuổi này khá tốt đẹp, đường công danh và sự nghiệp thì chỉ dừng ở mức trung bình.

Đồng thời, số được hưởng thọ khoảng 54 tuổi đến khoảng 66 tuổi. Nếu như sống trong đời thường xuyên hành thiện tích đức thì có thể sẽ được tăng kỷ. Tuy nhiên, nếu như mà ăn gian ở ác thì tất niên kỷ sẽ bị giảm.

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Kỷ Dậu

Chuyện tình duyên trong cuộc đời này của người tuổi này được chia thành các trường hợp dựa vào tháng sinh âm lịch của họ:

Những người sinh vao tháng 4, tháng 8, tháng 9, tháng 12 theo âm lịch thì trong cuộc đời sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.

Còn những người sinh vào tháng 1, tháng 2, tháng 3, tháng 4, tháng 5, tháng 10 theo âm lịch thì trong cuộc đời tất phải thay đổi hai lần trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.

Đối với những người sinh vào tháng 6, tháng 7, tháng 11 theo âm lịch thì cuộc đời sẽ được hạnh phúc trọn vẹn, chuyện tình duyên không phải trải qua bất kì sự thay đổi nào, được sống suốt đời với một chồng một vợ.

Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Kỷ Dậu

Nói về gia đạo của người tuổi này thì cũng được hào thuận, yên vui. Đường công danh lên cao vào lúc còn nhỏ tuổi, tuy nhiên sau này lại có vẻ như bị lu mờ, chỉ có thể sống an nhàn đến tận khi về tuổi đã về chiều.

Về phần sự nghiệp thì khá thành công, từ khoảng 40 tuổi trở đi thì được vững chắc, vấn đề tiền bạc cũng dư dả, được sống một cuộc đời sung túc đến hết đời.

Tuổi hợp để làm ăn với nam mạng tuổi Kỷ Dậu

Muốn chuyện làm ăn được thuận lợi, thu về được nhiều thành công trong hợp tác thì nên chọn những người tuổi: Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần, Đinh Tỵ. Những tuổi này rất hợp với tuổi bạn trong hợp tác, cộng tác làm ăn, giao dịch tiền bạc.

Chọn lựa vợ, chồng hợp tuổi với nam mạng tuổi Kỷ Dậu

Chọn đối tượng phù hợp trong hôn nhân là rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống sau này. Nếu bạn cùng kết hôn với những người tuổi: Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần, Đinh Tỵ. Cuộc sống sau này bạn sẽ được sung sướng và hạnh phúc. Bởi vì những tuổi này hợp với tuổi bạn cả về vấn đề tình duyên và tài lộc.

Những nếu bạn chọn kết hôn cũng với những người tuổi: Canh Tuất, Bính Thìn, Nhâm Tuất. Thì sau này chỏ có thể sống một cuộc sống bình thường thôi. Bời vì tuy những tuổi này có hợp với tuổi bạn trong chuyện tình duyên, nhưng lại không hợp trong vấn đề tài lộc, khó mà giúp bạn sống sung sướng, đầy đủ được.

Còn nếu như bạn vì thương yêu mà nhất định cùng kết hôn với những người tuổi: Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Sửu. Bạn nên chuẩn bị trước tinh thần để đối mặt với một cuộc sống nghèo nàn, thiếu thốn suốt đời. Bởi những tuổi này không hợp, thậm chí là khắc kỵ với tuổi của bạn trong chuyện tình duyên lẫn vấn đề tài lộc, khiến cho cuộc sống của bạn không có cơ hội để phát triển.

Những năm khó khăn nhất của nam mạng tuổi Kỷ Dậu

Người tuổi này ở vào những năm 23 tuổi, 26 tuổi, 28 tuổi, 36 tuổi, 42 tuổi thì gặp phải nhiều điều khó khăn nhất trong cuộc đời. Trong thời gian này công việc làm ăn của bạn gặp rất nhiều khó khăn, thường xuyên thất bại.

Ngày và giờ hợp để xuất hành của nam mạng tuổi Kỷ Dậu

Người tuổi này nếu xuất hành thì nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn. Đây là thời điểm phù hợp nhất để xuất hành đi xa hoặc làm ăn, giao dịch. Nếu trong đời luôn chọn xuất hành vào thời điểm trên thì sẽ đem lại nhiều may mắn, thu được nhiều kết quả tốt đẹp về vấn đề tài lộc, đường công danh, đường sự nghiệp cũng như vấn đề tiền tài, tránh được những rủi ro, thất bại hay thua lỗ.

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Vào năm 20 tuổi thì chuyện tình cảm được vượng phát mạnh, nhưng vấn đề tài lộc lại có phần yếu kém. Sang năm 21 – 22 tuổi thì mọi việc đều ở mức bình thường. Đến năm 23 – 24 tuổi thì đường công danh lẫn vấn đề gia đạo đều thu được ít nhiều thành công. Còn năm 25 tuổi thì cuộc đời thu về không ít sự may mắn.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Trong những năm này thì vấn đề bổn mạng của bạn khá tốt, cuộc sống cũng khá đầy đủ, thu được không ít may mắn, công việc làm ăn cũng có được nhiều kết quả khả quan. Nhưng phải cẩn trọng vào khoảng cuối năm ở tuổi 30, vì rất có thể bạn sẽ bị bệnh nặng bất ngờ.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Khoảng thời gian này thì chuyện làm ăn khá bình thường, vấn đề tiền bạc thì ở mức trung bình. Hầu như không có chuyện quan trọng nào xảy đến trong cuộc sống, bổn mạng cũng khá vững vàng, thu được nhiều điều quan trọng ở cuộc sống.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Vào thời gian này thì bạn nên cẩn thận trong mọi việc, có thể sẽ có đại nạn hoặc là bạn sẽ gặp phải nhiều điều xui xẻo, tốt nhất là thận trọng và không nên làm ăn lớn, sẽ thu về thất bại. Thời gian này cũng không tốt cho việc bạn đi xa, có kỵ vào mùa đông, chuyện làm ăn không được tốt, còn cần chú ý kẻo có kẻ lợi dụng.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Những năm này bạn có thể sẽ có được nhiều cơ hội thuận lợi để tạo ra nhiều tiền bạc, cũng có thể giữ vững những tiền bạc đó. Chuyện làm ăn, việc buôn bán hay là những giao dịch liên quan đến tiền bạc đều không gặp phải trở ngại gì. Có thể nói đây là khoảng thời gian tốt đẹp nhất trong cuộc đời của bạn.

Từ năm 46 tuổi đến năm 57 tuổi: Trong những năm này thì cuộc sống không xảy gia việc gì quá quan trọng, cũng không có những việc khiến bạn cảm thấy bực mình, nhưng cũng nên thận trọng trong vấn đề bổn mạng. Khoảng thời gian này vấn đề tài lộc có phần yếu kém, những chuyện bất lợi mà bất thình lình kéo đến có thể sẽ làm cho bổn mạng cũng như tài lộc của bạn bị suy yếu.

Từ năm 58 tuổi đến năm 60 tuổi: Năm 58 tuổi bạn rất thường bị đau bệnh, kỵ vào khoảng tháng 5 và tháng 10 âm lịch, vì vậy cần phải thận trọng, đề phòng rất nhiều, cũng cần thận sẽ có hao tổn tài của.

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu nữ mạng

Cuộc đời của người tuổi này ở tiền vận phải chịu nhiều long đong lận đận, nhưng bước sang trung vận và hậu vận lại có được nhiều điều tốt đẹp.

Nữ Mạng – Kỷ Dậu

Sinh năm: 1909, 1969, 2029
Cung: Ly
Mệnh: Đại trạch thổ (Đất nhà lớn)
Xương: Con gà
Tướng tinh: Con thỏ
Phật Bà Quan Âm độ mạng

Kỷ Dậu mạng Thổ cung Ly,
Đất ở nhà lớn dễ gì tìm ra.
Hạp thì Thìn, Tuất, Sửu, Mùi,
Tỵ, Ngọ sáu tháng hạp mùa thuận sanh.
Thu Đông chẳng hạp chẳng an,
Tuy làm giàu có cũng là cực thân.
Đầu tiên là có của kho,
Thế mà chẳng đặng vững bền tiêu hao.
Nhà của nhiều lớp rã tan,
Sắm rồi bán đó chẳng bền vè sau.
Nhưng mà nhờ đức Phật Trời,
Làm ăn có của ở thời vận sau.
Lỗi sanh vô phước xấu phần,
Chơi bạn không tốt nhiều lần hại ta.
Vợ chồng chẳng được thuận hòa,
Thế mà co cái đầy đàng phải lo.

Tử vi tuổi Kỷ Dậu nam, nữ mạng (1909, 1969, 2029) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nữ mạng tuổi Kỷ Dậu

Nói về tổng quan thì người tuổi này chỉ khi bước vào hậu vận mới được hưởng phúc, có được sung sướng hoàn toàn, cuộc sống khi ở trung vận và hậu vận thu được rất nhiều kết quả khả quan. Đặc biệt là ở hậu vận có được nhiều điều may mắn.

Số được hưởng thọ khoảng 62 tuổi cho đến 66 tuổi. Nếu như trong cuộc sống ăn ở hiền lành, thường xuyên hành thiện tích đức thì rất có thể sẽ được tăng niên kỷ. Tuy nhiên nếu ăn ở mà gian ác thì tất niên kỷ sẽ bị giảm.

Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Kỷ Dậu

Dựa vào tháng sinh âm lịch thì có thể cho chuyện tình duyên của người tuổi này thành những trường hợp sau:

Những người được sinh vào tháng 1 và tháng 9 theo âm lịch thì trong đời sẽ phải thay đổi chuyện tình duyên, hạnh phúc ít nhất là ba lần.

Những người được sinh vào tháng 2, tháng 3, tháng 5, tháng 10 theo âm lịch thì cuộc đời sẽ phải trải qua hai lần thay đổi trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.

Còn đối với những người được sinh vào tháng 4, tháng 6, tháng 7, tháng 8, tháng 11, tháng 12 theo âm lịch thì trong cuộc đời không phải trải qua sự thay đổi chuyện tình duyên nào, sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn với một vợ một chồng.

Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Kỷ Dậu

Nói về gia đạo của người tuổi này ở vào hậu vận thì có được tốt đẹp hoàn toàn, nhưng khi ở trung vận thì phải chịu nhiều buồn lo. Đường công danh của người tuổi này cũng khó lên cao, dù có cũng chỉ dừng ở mức bình thường.

Về sự nghiệp thì cũng không có mấy sôi động khi ở trung vận, chỉ khi nào bước vào hậu vận mới thu được thành công. Vấn đề tiền bạc cũng khá sung túc, có được nhiều kết quả tốt đẹp.

Tuổi hợp để làm ăn với nữ mạng tuổi Kỷ Dậu

Nếu muốn chọn đối tượng để hợp tác, cộng tác làm ăn hoặc thực hiện những giao dịch liên quan đến tiền bạc thì nên chọn những người tuổi: Tân Hợi, Nhâm Tý và Giáp Dần. Những tuổi này rất hợp với tuổi của bạn trong chuyện làm ăn, nếu kết hợp sẽ thu được nhiều kết quả tốt đẹp, có được nhiều thành công, thu về nhiều tiền bạc.

Chọn lựa vợ, chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Kỷ Dậu

Nếu muốn có được một cuộc sống giàu sang phú quý thì bạn nên chọn kết hôn cùng với những người tuổi: Tân Hợi, Nhâm Kỵ, Giáp Dần, Đinh Tỵ và Mậu Thân. Những tuổi này hợp với tuổi của bạn trong cả chuyện tình duyên lẫn vấn đề tài lộc, sẽ giúp bạn tạo được cuộc sống sung túc, đầy đủ về mọi mặt.

Những nếu bạn lại chọn kết hôn cùng với những người tuổi: Canh Tuất, Bính Thìn. Thì cuộc sống sau này của bạn chỉ có thể dừng ở mức trung bình thôi. Bởi vì những tuổi này tuy hợp về chuyện tình duyên nhưng lại khắc kỵ về vấn đề tài lộc, bạn khó mà có được cơ hội phát triển cuộc sống sang giàu được.

Còn đối với những người vì thương yêu mà nhất quyết cùng kết hôn với những người tuổi: Quý Sửu, Đinh Mùi, Tân Sửu. Bạn có lẽ sẽ phải sống trong cảnh nghèo khó, bần cùng suốt đời. Những tuổi này khắc kỵ với tuổi của bạn trong cả chuyện tình duyên lẫn vấn đề tài lộc, rất khó để bạn tạo cho mình cuộc sống êm ấm được, bạn chỉ có thể chấp nhận cuộc sống bần hàn suốt đời.

Người tuổi này cũng cần chú ý ở vào những năm 18 tuổi, 24 tuổi, 29 tuổi, 30 tuổi, 36 tuổi, 41 tuổi thì tuyệt đối không nên tính chuyện kết hôn. Những năm này nếu kết hôn sẽ khó thành, mà nếu thành sẽ gặp phải cảnh xa vắng liên miên.

Những tuổi đại kỵ với nữ mạng tuổi Kỷ Dậu

Những tuổi đại kỵ với tuổi của bạn là: Kỷ Dậu, Ất Mão, Mậu Ngọ, Đinh Mão, Bính Ngọ, Quý Mão. Nếu bạn chọn những người này làm đối tượng kết hôn thì bạn có thể sẽ rơi vào cảnh biệt ly, cũng có thể sẽ nguy hại tới bổn mạng về sau, nếu hùn hạp làm ăn cùng hay hợp tác trong nhưng việc đại sự quan trọng thì khả năng thất bại rất lớn. Bạn nên tránh những người tuổi này trong khi chọn đối tượng kết hôn cũng như chọn người để hợp tác trong công việc làm ăn.

Những năm khó khăn nhất của nữ mạng tuổi Kỷ Dậu

Người tuổi này ở vào những năm 24 tuổi, 30 tuổi, 40 tuổi thì gặp phải nhiều khó khăn nhất trong cuộc đời. Những năm này bạn cần phải đề phòng có thể xảy ra tai nạn hoặc là bệnh tật, còn có thể hao tổn tài của.

Ngày và giờ hợp để xuất hành của nữ mạng tuổi Kỷ Dậu

Nếu người tuổi này chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng lẻ để xuất hành thì cuộc đời sẽ gặp được nhiều may mắn, công việc làm ăn thu được nhiều thành công. Thời gian xuất hành này có thể áp dụng suốt đời.

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Những năm này cuộc sống của bạn phải chịu nhiều điều buồn bực, bạn cần phải nhịn nhục để thoát ra. Vấn đề tiền bạc có phần yếu kém, khó có cơ hội để tạo lập cuộc sống hoàn hảo theo ý muốn.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Trong những năm này thì cuộc đời bạn thu được rất nhiều điều may mắn, bạn có cơ hội để tạo lập sự nghiệp riêng. Bạn có thể tự tạo lập cho mình một cuộc sống cá nhân tốt đẹp theo đúng ý muốn, đặc biệt là trong vấn đề tình cảm.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Vào tuổi 31 thì bạn có hao tổn tài của, chuyện làm ăn không gặp được may mắn. Sang tuổi 32 thì hầu như mọi việc chỉ dừng ở mức trung bình. Tuổi 33 cần phải cẩn thận, đề phòng gặp tai nạn cũng như bệnh tật bất ngờ. Còn sang những năm 34 – 35 tuổi thì chuyện làm ăn dừng ở mức trung bình mà thôi.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Những năm này chuyện làm ăn và cả chuyện tình cảm của bạn đều có cơ hội phát triển rất mạnh. Vấn đề tài lộc cũng được lên cao, trong cuộc sống thì có được cơ hội để mà tạo lập danh phận và sự nghiệp cho cuộc đời bạn.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Trong tuổi 41 thì bạn có được nhiều triển vọng rất tốt trong đường công danh cũng như sự nghiệp riêng. Sang tuổi 42 – 43 thì vấn đề danh phận có được nhiều kết quả khả quan, chuyện tình duyên cũng như vấn đề sự nghiệp cũng rất tốt đẹp. Còn tuổi 44 – 45 thì cuộc sống cũng có được nhiều hay đẹp, được chắc chắn về mặt cuộc đời cũng như đời sống, vấn đề tiền bạc khá dồi dào.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Ở vào tuổi 46 thì cuộc sống có được nhiều triển vọng rất tốt, nhưng cũng cần chú ý vấn đề tài lộc, có kỵ vào mùa thu, vấn đề bổn mạng có phần yếu kém. Vào tuổi 47 – 48 thì chuyện làm ăn chỉ ở mức bình thường. Sang đến năm 49 – 50 tuổi thì chuyện tình cảm lẫn vấn đề tài lộc đều có được nhiều kết quả khả quan.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Những năm này chuyện gia đạo có phần bê bối, bạn nên tránh đi xa hoặc là thực hiện những giao dịch lớn liên quan đến tiền bạc. Khoảng thời gian này bạn nên dành để lo lắng chuyện gia đình thì tốt hơn.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Trong những năm này thì bổn mạng của bạn có phần suy yếu rất rõ, nhưng cũng có được phúc đức trong vấn đề tài lộc cũng như con cái, bạn nên thành khẩn khấn phật cầu trời để được thêm ít năm hưởng an vui.

Bài viết liên quan