Tử vi tuổi Kỷ Hợi nam, nữ mạng (1959, 2019, 2079)

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Hợi nam mạng

Nam mạng tuổi Kỷ Hợi có một cuộc sống tốt đẹp về hậu vận, họ có thể gây dựng được một cuộc đời nhiều thành tựu về sự nghiệp địa vị, dồi dào tiền bạc và sống hạnh phúc trong hôn nhân gia đình. Thời trung và tiền vận có chút ghập ghềnh, đau thương nhưng đến hậu vận là cuộc sống của những người tuổi Kỷ Hợi sẽ đạt được mức toàn vẹn.

Nam Mạng – Kỷ Hợi

Sinh năm: 1959, 2019 và 2079
Cung KHÔN. Trực ĐỊNH
Mệnh BÌNH ĐỊA MỘC (cây mọc đất bằng)
Khắc SA TRUNG KIM
Con nhà THANH ĐẾ (phú quý)
Xương CON HEO. Tướng tinh CON GẤU
Phật Bà Quan Âm độ mạng

Đoán xem số mạng tuổi này,
Mạng Mộc bình địa cây trên đất bằng.
Đông Xuân cũng thuận ai bằng,
Hai mùa thuận số có ăn thanh nhàn.
Số này có nạn vào thân,
Gian truân lắm độ phong trần lắm khi.
Tha hương lập nghiệp xứ xa,
Trở về vận cuối làm ra có tiền.
Vợ chồng trắc trở nhiều phen,
Nếu không thì cũng lòng dòng đôi ba.
Kỷ Hợi có số hiền lương,
Thấy ai ngọt dịu thì thương giúp liền.
Số tuổi tu niệm ăn chay,
Lòng ở nhân đức có ngày làm nên.

Tử vi tuổi Kỷ Hợi nam, nữ mạng (1959, 2019, 2079) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nam mạng tuổi Kỷ Hợi

Nam mạng tuổi Kỷ Hợi có một cuộc sống tốt đẹp về hậu vận, họ có thể gây dựng được một cuộc đời nhiều thành tựu về sự nghiệp địa vị, dồi dào tiền bạc và sống hạnh phúc trong hôn nhân gia đình. Thời trung và tiền vận có chút ghập ghềnh, đau thương nhưng đến hậu vận là cuộc sống của những người tuổi Kỷ Hợi sẽ đạt được mức toàn vẹn.

Đàn ông tuổi Kỷ Hợi có thể hưởng số tuổi thọ khoảng từ 62 tuổi đến 79 tuổi, làm chuyện ác ôn thì giảm tuổi thọ, còn sống tốt bụng, lương thiện, tu tâm tích đức thì tuổi thọ được gia tang.

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Kỷ Hợi

Thông thường, nhân duyên của Kỷ Hợi chủ yếu được chia làm các phần thời gian chính như sau:

Nếu bạn sinh vào các tháng 5, tháng 7 và tháng 11 Âm lịch thì bạn sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong hôn nhân mới đến được hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào các tháng 1, tháng 3, tháng 4, tháng 6, tháng 8 và tháng 12 thì bạn sẽ phải trải qua hai lần thay đổi trong hôn nhân mới có được hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào các tháng 2, tháng 9 và tháng 10 Âm lịch thì bạn sẽ chỉ phải kết hôn một lần trong đời và hoàn toàn có được hạnh phúc trọn vẹn suốt đời.

Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Kỷ Hợi

Tuổi Kỷ Hợi, vận số cần nhiều sự hỗ trợ từ gia đình, thân thích trong công chuyện làm ăn, sự thăng tiến trong công danh địa vị cũng như sự nghiệp. Nếu không có gia đình đồng nghiệp, thì cuộc sống của họ thường sẽ bị thay đổi bất ngờ. Công danh đại vị chỉ đạt mức độ bình thường mà thôi.

Phần sự nghiệp, muốn có cơ hội bền chắc và được thành công chỉ vào độ tuổi 31 trở lên. Tiền tài, lợi lộc sẽ có được thuận lợi, phát triển vào thời trung và hậu vận.

Những tuổi hợp làm ăn với tuổi Kỷ Hợi nam mạng

Những người nam giới tuổi Kỷ Hợi nên hợp tác làm ăn với tuổi Kỷ Hợi, tuổi Canh Tý và tuổi Nhâm Dần thì công việc làm ăn sẽ được thuận lợi, đạt được nhiều thành công.

Chọn lựa vợ chồng sao cho hợp tuổi

Những người nam giới tuổi Kỷ Hợi nên lựa chọn đối tượng kết hôn thuộc các tuổi sau để có được hạnh phúc và thành công nhất trong cuộc sống. Đó là các tuổi Kỷ Hợi, tuổi Canh Tý, tuổi Nhâm Dần và tuổi Bính Ngọ.

Nếu bạn kết hôn với các tuổi sau thì bạn sẽ chỉ được tốt đẹp về mặt tình cảm mà không được tốt đẹp về mặt tài vận, sự nghiệp. Đó là các tuổi Giáp Thìn, tuổi Mậu Tuất và tuổi Ất Mùi. Nếu kết hôn với các tuổi này, bạn sẽ chỉ có được một cuộc đời ở mức trung bình mà thôi.

Những tuổi xung khắc và đại kỵ với nam mạng tuổi Kỷ Hợi

Mỗi con giáp đều có một số tuổi khi kết hợp sẽ cực kỳ xung khắc, đại kỵ. Đối với đàn ông tuổi Kỷ Hợi cũng vậy. Nên chú trọng, tránh lựa chọn hôn nhân hoặc làm ăn, giao dịch tiền bạc với các tuổi đó là: tuổi Quý Mão, tuổi Mậu Thân, tuổi Kỷ Dậu, tuổi Ất Mão, tuổi Đinh Dậu, tuổi Bính Thân và tuổi Tân Mão.

Tuổi Kỷ Hợi nếu kết hợp với các tuổi trên thì làm việc gì cũng thất bại, tình duyên chịu nhiều đắng cay, khi tiến tới hôn nhân thì ít được mặn nồng còn dang dở, xa cách triền miên, đã không thành mà còn khiến cho hao tốn tiền của. Đặc biệt là tránh tiến hành hôn nhân đại sự. Thậm chí, có thể nguy hiểm tới tính mạng, lâm vào cảnh bế tắc, túng quẫn tù tội. Nói chung là xung khắc, đại kỵ đủ đường.

Nếu lỡ gặp tuổi xung khắc, tuổi Kỷ Hợi không nên chủ quan, thờ ơ, khinh nhờn. Nên tùy theo tuổi, ngày giờ mà lập lễ cũng sao giải hạn, giảm bớt vận xung kỵ, không nên để việc đáng tiếc xảy ra. Đặc biệt là không nên tổ chức cưới hỏi linh đình, tránh việc tai ương. Nói tóm lại, tuổi Kỷ Hợi nên tránh xa thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn rất nhiều.

Những năm khó khăn nhất trong đời

Hầu hết mỗi người đều phải trải qua một số năm tuổi rất khó khăn, vất vả không ngừng. Đàn ông tuổi Kỷ Hợi cũng vậy, các năm xung khắc, đại hạn thuộc vào các độ tuổi đó là: năm 21 tuổi, năm 27 tuổi và năm 33 tuổi. Các năm trên, tuổi Kỷ Hợi nên chú trọng, đề phòng bất trắc trên mọi khía cạnh của cuộc sống, nếu thờ ơ, ít để tâm thì cuộc sống sẽ gặp nhiều gian truân lao đao, đau ốm bệnh hoạn, thậm chí tuyệt mạng, rất xui xẻo.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Đàn ông tuổi Kỷ Hợi nên chú ý đến thời điểm xuất hành để có được may mắn và suôn sẻ về mọi sự như ý muốn, đó là vào các ngày lẻ, giờ lẻ và tháng chẵn. Nên xuất hành, ký kết hợp đồng hay giao dịch làm ăn, tiền bạc vào thời điểm trên, tuổi Kỷ Hợi sẽ có được nhiều thành công về tiền tài và trăm sự tất thành, đại cát đại lợi.

Diễn biến theo từng năm

Từ năm 20 đến năm 25 tuổi: Năm 20 tuổi, một năm tốt đẹp cả công danh lẫn tình cảm. Năm 21 tuổi, năm này có mâu thuận bế tắc trong cuộc sống, cẩn trọng vấn đề giao dịch hợp tác làm ăn. Năm 23 tuổi và 24 tuổi, thời gian này không được tốt về mọi phương diện, lắm buồn phiền xích mích xảy ra. Năm 25 tuổi, năm này được tốt, may mắn.

Từ năm 26 đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi và 27 tuổi, hai năm này phát tài phát lộc trên con đường công danh và sự nghiệp cũng như chuyện tình cảm.Năm 28 tuổi và 29 tuổi, thời gian này cuộc sống của tuổi này chỉ ở mức bình thường, ít sôi nổi, nhưng chuyện tình cảm lại nhận được hanh phúc hơn. Năm 30 tuổi, năm này xung kỵ vào tháng 5 Âm lịch, còn cái tháng khác, tiến triển chuyện làm ăn thì sẽ được tốt.

Từ năm 31 đến năm 35 tuổi: Trong các năm này, nhìn chung mọi phương diện trong cuộc sống của Kỷ Hợi đều được tốt từ tài lộc cho đến chuyện tình cảm. Tuy nhiên, nên chú ý đến sức khỏe đi lại thì tốt hơn nhiều. Năm 35 tuổi, năm này rất xấu. Hai tháng 5 và 8 Âm lịch có đại hạn, có hao tốn tiền của.

Từ năm 36 đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi, năm này lắm chuyện phải lo nghĩ, tính toán. Năm 37 tuổi và 38 tuổi, cuộc sống tốt đẹp hơn, tránh kỵ đi xa trong khoảng thời gian này là được. Năm 39 tuổi và 40 tuổi, thời gian này không có điều quan trọng gì xảy ra.

Từ năm 41 đến năm 46 tuổi: Năm 41 tuổi, năm này tốt. Năm 42 và 43 tuổi, hai năm này khá xấu, cẩn thận có đại nạn, nên cố gắng nhẫn nhục, chú ý lời ăn tiếng nói tránh tai bay vạ gió thì sẽ tốt hơn. Năm 44 và 45 tuổi, hai năm này hưng vượng chuyện làm ăn tài lộc, chỉ tránh kỵ đi xa mà thôi.

Từ năm 47 đến năm 52 tuổi: Thời gian này, nên chú ý vấn đề giao dịch về tiền bạc. Năm 51 tuổi, Kỷ Hợi sẽ đạt được nhiều thành quả tốt đẹp về tài lộc cũng như trong tình cảm. Tuy vậy, nên cẩn thận, đề phòng có đau ốm bệnh tật thất thường hay bị trộm cắp. Còn các năm khác thì trung bình.

Từ năm 53 đến năm 57 tuổi: Trong các năm trên, tuổi này sẽ gặp rất nhiều điều may mắn bất ngờ xảy đến cho cuộc đời. Từ chuyện tài lộc cũng như trên con đường tình cảm. Tuy vậy, Thời gian này Kỷ Hợi tránh đi công tác hoặc du lịch xa nhà, không nên tiến hành thực hiện các dự án lớn, nếu không phải chịu thất bại và tai họa.

Từ năm 58 đến năm 63 tuổi: Thời gian này, cuộc sống của Kỷ Hợi khá bình lặng trầm ổn. Năm 60 tuổi, tranh việc hao phí tiền của vào việc không đâu, sẽ không những hổng việc mà còn gây hại. Hơn nữa, năm này, sức khỏe lại có phần suy yếu rõ ràng.

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Hợi nữ mạng

Cuộc sống của tuổi Kỷ Hợi thời tiền vận trải qua khá nhiều gian truân, điêu đứng. Thời trung và tiền vận lại có lắm sự lo lắng, buồn khổ trong đời sống. Đến khi hậu vận mới có được thảnh thơi, yên ổn. Tuy vậy, dù cho Kỷ Hợi thời tiền vận, trung vận hay hậu vận thì đều ít được an nhàn.

Nữ Mạng – Kỷ Hợi

Sinh năm: 1959, 2019 và 2079
Cung CẤN
Mệnh BÌNH ĐỊA MỘC (cây mọc trên đất bằng)
Xương CON HEO. Tướng tinh CON GẤU
Phật Bà Quan Âm độ mạng

Kỷ Hợi cung Cấn số này,
Mạng Mộc, bình địa cây trên đất bằng.
Đông Xuân sanh đặng thời sang,
Hai mùa thuận số có căn thanh nhàn.
Hạ Thu sanh gái là nàng,
Ấy là lỗi số thiếp đành cực thân.
Thuận sanh gái sướng hơn trai,
Giàu cũng thong thả guốc giày nhổn nhang.
Gái thì có tánh hiền lương,
Thấy ai nghèo khó thì thương giúp liền.
Số phải niệm Phật ăn chay,
Lòng ở nhân đức có ngày làm nên.
Số người ăn trước ngồi trên,
Chức cao tước trọng kẻ trên giúp mình.

Tử vi tuổi Kỷ Hợi nam, nữ mạng (1959, 2019, 2079) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nữ mạng tuổi Kỷ Hợi

Cuộc đời lắm sự buồn đau, tiếc hận về tình cảm cũng như công danh, sự nghiệp. Đặc biệt là về sự nghiệp, ít có được thuận lợi mà sẽ luôn luôn phải bước qua khá nhiều bất trắc, khổ cực.

Phụ nữ tuổi Kỷ Hợi có thể hưởng số tuổi thọ khoảng từ 85 tuổi đến 93 tuổi, tuy nhiên nếu làm chuyện gian ác thì giảm thọ, còn sống tốt bụng, lương thiện, tu tâm tích đức thì gia tăng tuổi thọ.

Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Kỷ Hợi

Nếu nữ mạng tuổi này sinh vào các tháng 3, 7 và 12 âm lịch thì cuộc đời cũng phải trải qua đến 3 lần thay đổi trên con đường tình duyên. Tốt đẹp hơn khi sinh vào các tháng 4, 5, 8 và 11 âm lịch thì con số phải thay đổi là 2 lần.

May mắn tốt đẹp nhất là khi sinh vào các tháng 1, 2, 6, 9 và 10 âm lịch thì đường tình duyên khá thuận lợi, không phải trải qua lần đổi thay nào cả, hạnh phúc trọn vẹn và viên mãn.

Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Kỷ Hợi

Về gia đạo tiền vận nhận được nhiều điều hay đẹp. Thời trung vận, cuộc sống gặp nhiều rắc rối, mâu thuẫn. Công danh, địa vị xã hội có cơ hội phất cao vào trung vận, nhưng khi hậu vận thì chỉ ở mức trung bình mà thôi.

Phần sự nghiệp đạt được kết quả tốt, vững vàng bền chắc. Tiền tài lại khá suôn sẻ dồi dào.

Những tuổi hợp làm ăn với nữ mạng tuổi Kỷ Hợi

Kỷ Hợi đồng tuổi, Canh Tý và Nhâm Dần là những tuổi cực hợp để Kỷ Hợi nữ mạng chọn làm đối tác trong kinh doanh hoặc người để chung vốn hùn hạp làm ăn cùng. Ngay cả trong công việc, nếu như tuổi này kết hợp với 3 người thuộc tuổi đã kể trên thì mọi việc cũng cực kì thuận lợi và suôn sẻ.

Chọn lựa vợ chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Kỷ Hợi

Kỷ Hợi, Nhâm Dần, Canh Tý, Ất Tỵ, Bính Ngọ là 5 tuổi hợp với tuổi Kỷ Hợi nữ mạng cả về đường tình duyên lẫn đường tài lộc. Chính vì vậy kết hôn với những nam mạng tuổi này thì bạn sẽ có một cuộc sống khá là viên mãn, viên mãn cả về tình cảm vợ chồng lẫn tiền bạc.

Nếu lựa chọn kết hôn với những nam mạng tuổi Giáp Thìn, Mậu Tuất và Bính Thìn thì cuộc sống gia đình về sau của bạn chỉ dừng lại ở ngưỡng trung bình về tiền bạc. Vì sao ư? Bởi vì 3 tuổi kể trên chỉ hợp với tuổi Kỷ Hợi nữ mạng về đường tình duyên chứ không hợp về đường tiền tài. Chính vì vậy mặc dù tình cảm vợ chồng vẫn rất thuận tuy nhiên tiền bạc lại không được dư dả giàu sang, chỉ ở ngưỡng đủ tiêu.

Đinh Sửu, Tân Mùi và Ất Mùi là những tuổi sẽ đem đến cho tuổi Kỷ Hợi nữ mạng một cuộc sống hôn nhân không êm ấm về tình cảm, tiền bạc thì túng thiếu nghèo khó. Nguyên nhân là vì 3 tuổi kể trên không hợp với tuổi này cả về tình duyên lẫn tiền tài.

Những tuổi xung khắc đại kỵ với nữ mạng tuổi Kỷ Hợi

Quý Mão, Kỷ Dậu, Mậu Thìn, Bính Thân, Ất Mão, Đinh Dậu và Tân Mão là 7 tuổi cực kì xung khắc và đại kỵ với tuổi Kỷ Hợi nữ mạng. Khi nói đến là đại kỵ là xung khắc thì bạn khắc phải tự biết rằng không được kết hợp với những người tuổi kể trên trong tất cả mọi việc, nhất là những việc quan trọng như hôn nhân cưới hỏi, làm ăn lớn hay những chuyện mang tính chất đại sự quyết định cuộc đời về sau của bạn.

Những năm khó khăn nhất của nữ mạng tuổi Kỷ Hợi

Những năm bạn 24, 27, 30 và 35 tuổi thì bạn hết sức cẩn thận trong mọi việc, giữ gìn sức khỏe đề phòng ốm đau, đi lại cẩn thận đề phòng tai nạn, làm ăn chắc chắn đề phòng thua lỗ hay trong công việc phải cẩn thận đề phòng có kẻ hãm hại. Những năm này là những năm khó khăn nhất trong cuộc đời của bạn.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất với nữ mạng tuổi Kỷ Hợi

Tốt nhất bạn nên xuất hành vào ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn nếu như có công chuyện cần đi xa hoặc đi giao dịch làm ăn với đối tác, làm những công chuyện đại sự. Những thời điểm trên là những thời điểm mà xuất hành hợp nhất đối tới nữ mạng tuổi Kỷ Hợi.

Diễn biến qua từng năm của nữ mạng tuổi Kỷ Hợi

Từ năm 18 đến năm 22 tuổi: Năm 18 tuổi, năm này công danh của tuổi Kỷ Hợi được phát triển mạnh mẽ. Vận số của tuổi này có thể tiến tới hôn nhân khá sớm. Vào năm 19 tuổi, có thể sẽ kết hôn, tuy nhiên hạnh phúc sẽ không được hoàn toàn. Trong năm 20 tuổi, năm này có hoạnh tài lớn và bất ngờ đến. Năm 21 tuổi, mắc một sô bệnh cảm mạo thông thường nhưng dai dẳng không dứt trong tháng 6 Âm Lịch, xung kỵ và mùa hè. Tuy nhiên, nếu tuổi này tiến hành lập gia đình trong năm thì sẽ có hạnh phúc viên mãn nhất. Hơn nữa, sẽ được đường con cái. Đến năm 22 tuổi, hợp 3 tháng trong khoảng đầu năm và xung kỵ tháng 6. Cuối năm 22 sẽ có một niềm vui khá bất ngờ đến cuộc sống của bạn làm bạn ngày càng phấn trấn hanh phúc.

Từ năm 23 đến năm 25 tuổi: Nếu thời gian này Kỷ Hợi đã có lập gia đình, thì chắc chắn trong năm 23 tuổi, sẽ sinh được một cậu quý tử. Trong năm 24 tuổi, năm này tốt, công danh địa vị được thăng tiến mạnh mẽ. Đến năm 25 tuổi, năm này có thể nói là một năm đỉnh cao của Kỷ Hợi. Mọi phương diện trong đời sống đều có được suôn sẻ, may mắn thành công như mong muốn.

Từ năm 26 đến năm 30 tuổi: Trong các năm này, thuận lợi về tình duyên lẫn tiền bạc. Công việc, địa vị xã hội cũng khá tốt. Nói chung, đoạn thời gian này tuổi Kỷ Hợi đều đạt được mọi điều trong cuộc sống theo như ý muốn.

Từ năm 31 đến năm 35 tuổi: Vào năm 31 tuổi, có nhiều chuyển biến tốt đẹp trên con đường tài lộc, đời sống sẽ đỉnh cao vào năm này. Tuy nhiên, chú ý lập kế hoạch quản lý tài chính sao cho hợp lý thì tốt hơn nhiều. Năm 32 tuổi và 33 tuổi, hai năm này khá kỵ, nên để ý đi đứng, nếu không sẽ gặp tai nạn, hơn nữa, còn có thể bị đau bệnh, xui xẻo. Nói chung, mọi sự đều khó khăn, bất thành. Năm 34 tuổi và 35 tuổi, hai năm này, cuộc sống có chút khấm khá hơn, chuyện làm ăn phát triển như ý muốn, tiền bạc dồi dào, tài chính điều hòa ổn đinh.

Từ năm 36 đến năm 40 tuổi: Vào năm 36 tuổi, năm này khá được. Năm 37 tuổi và 38 tuổi, hai năm này chuyện hợp tác làm ăn bình thường, không được thăng tiến lên cao và cũng chẳng xuống thấp. Năm 39 tuổi và 40 tuổi, trong thời gian này, tuổi Kỷ Hợi làm ăn sẽ có cơ hội tiến triển mạnh mẽ, phát tài thành đạt, tụy vậy, xung kỵ đi xa.

Từ năm 41 đến năm 45 tuổi: Trong các năm này, các chuyến giao dịch về vẫn đề tiền bạc, hay hợp tác làm ăn có chút xa xút, suy kém. Hơn nữa, tránh đi công tác hay du lịch xa nhà, nếu không sẽ gặp tai bay vạ gió.

Từ năm 46 đến năm 50 tuổi: Thời gian này, nên chú ý vấn đề giao dịch về tiền bạc. Tuy vậy, nên cẩn thận, đề phòng có đau ốm bệnh tật thất thường hay bị trộm cắp. Còn các năm khác thì bình thường.

Từ năm 51 đến năm 55 tuổi: Thời gian này, tuổi này tránh thực hiện giao dịch hay đầu tư các dự án lớn, nếu không sẽ chịu cảnh thất bại. Nên quan tâm tới gia đình, chuyện con cái thì tốt hơn nhiều.

Từ năm 56 đến năm 60 tuổi: Nhìn chung, thời gian này, cuộc sống không có biến động gì quan trọng xảy ra cho lắm, nên lo nghĩ yên phận thì hay hơn. Năm 57 tuổi và 58 tuổi, xung kỵ vào mùa đông, có thể có hao tốn tiền tài trong hai năm này.

Bài viết liên quan