Tử vi tuổi Kỷ Mão nam, nữ mạng (1939, 1999, 2059)

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão nam mạng

Người tuổi này trong khoảng từ 21 tuổi đến 28 tuổi thì phải chịu nhiều lao đao trong cuộc sống. Nhưng khi đã bước qua tuổi 29 thì cuộc đời tươi đẹp hơn, có nhiều hy vọng và triển vọng để tạo lập và phát triển nghề nghiệp cũng như tương lai, cuộc sống thường xuyên bị đảo lộn, rất khó để vững chắc ngay về vấn đề tài lộc và cả vấn đề sự nghiệp cũng nhiều lần thay đổi, lên xuống thất thường, không có khoảng thời gian nào được yên ổn để mà theo đuổi những ý định và sự nhất định trong cuộc đời.

Nam Mạng – Kỷ Mão

Sinh năm: 1939, 1999, 2059
Cung: Đoài
Trực: Bế
Mệnh: Thành đầu thổ (Đất trên vách)
Khắc: Thiên thượng thủy
Con nhà: Huỳnh đế (Phú quý)
Xương: Con mèo
Tướng tình: Con rồng
Phật Bà Quan Âm độ mạng

Số này tuổi nhỏ có tiền,
Nhưng không giữ được bay liền theo tay.
Mùa Xuân lỗi số đắng cay,
Mồ hôi nước mắt chảy ngay ròng ròng.
Gặp hồi cực khổ gian nan,
Vợ chồng khắc bạc muôn ngàn thảm thương.
Anh em cha mẹ hai dòng,
Không thì chồng vợ lòng dòng đôi ba.
Thấy ai năn nỉ xót xa,
Bạc tiền ủ sẵn, móc ra đưa liền.
Ăn rồi phản phúc tự nhiên,
Ơn đâu chẳng thấy oan liền theo tay.
Chờ cho vận cuối phát tài,
Cây già kết trái bằng hai những ngày.

Tử vi tuổi Kỷ Mão nam, nữ mạng (1939, 1999, 2059) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nam mạng tuổi Kỷ Mão

Cuộc đời của người tuổi này khi bước qua tuổi 30 trở về sau thì hầu như mọi việc cũng được yên ổn phần nào, sự nghiệp cũng có điểm vững vàng, tuy nhiên là vẫn ở mức tầm thường mà thôi.

Cuộc đời của người tuổi này phải trải qua nhiều đắng cay cuộc đời, khi tuổi nhỏ thì cuộc sống thường hay bị đe dọa bởi vấn đề tiền bạc, vật chất hoặc là những khó khăn, thiếu thốn. Kể từ khi qua tuổi 30 mới dần được yên ổn hơn. Vì vậy cần phải sống dè dặt, tiết kiệm trong khoảng những năm từ 21 tuổi đến 28 tuổi.

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Kỷ Mão

Người tuổi này càng có nhiều khó khăn hơn trong vấn đề tình duyên, có thể có được sự khởi đầu khá yên ổn. Nhưng về sau lại càng gặp nhiều sóng gió hơn, nếu trong tình duyên mà không giữ được sáng suốt và sự nhẫn nại thì thường sẽ lâm vào tình trạng bị nghi kỵ rồi dẫn đến thay đổi.

Nếu như người tuổi này sinh vào các tháng 4, 8, 9 và 12 âm lịch thì cuộc đời có đến 3 lần thay đổi trong chuyện tình duyên. Số phận đã định như vậy cũng khó có thể thay đổi được.

Con số sẽ là 2 lần thay đổi nếu như sinh vào một trong các tháng 1, 2, 3, 5 và 10 âm lịch.

Nếu may mắn sinh vào các tháng âm lịch sau thì đường tình duyên sẽ thuyền xuôi một mái, không phải chịu cảnh thay đổi lần nào: 6, 7 và 11.

Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Kỷ Mão

Người tuổi này có gia đạo không được hòa thuận lắm, số mệnh là phải tự lập, cuộc đời diễn ra như thế nào là dựa hoàn toàn vào khả năng của bản thân, không có cơ may cậy nhờ đến tình thương hay sự giúp đỡ từ phía gia đình hay thân tộc. Muốn có gia đạo yên ấm, hòa thuận chí ít cũng phải từ tuổi 30 trở về sau.

Về phần công danh thì có thể nói là lên bổng xuống trầm thường xuyên. Dường như là đối với những người tuổi này thì đường công danh không quá quân trọng, không quá cần thiết và càng không đặt quá nhiều hy vọng vào nó. Những người tuổi này thường sống khá an phận, thường tự mình an ủi mình bằng khả năng, chứ thường không hết sức mình đi tìm những bước đường công danh, công danh không có quá nhiều quan trọng trong cuộc sống.

Sự nghiệp của người tuổi này có thể sẽ được hoàn thành vào năm 28 tuổi, tuy nhiên cũng gặp nhiều cản trở, vì vậy phải qua đến tuổi 30 mới mong có được sự vững chắc, có nhiều hy vọng để thành công. Về tiền bạc thì không có được nhiều sự may mắn lắm, tuy nhiên vẫn có thể tạo được khá nhiều thành công tạm thời. Từ 29 tuổi trở đi thì có thể đặt hết sự tin tưởng vào vấn đề tiền bạc, sẽ tạo được nhiều khả năng khả quan trong vấn đề này. Phải trải qua một thời kỳ suy sụp và sụp để tiền bạc sau khi khó khăn tạo lập, sau đó mới mong có được nhiều hơn và được bền vững hơn. Tuy nhiên nếu bạn có thể cố gắng và giữ vững sự sáng suốt của mình thì vấn đề tiền bạc cũng có thể duy trì ở mức trên trung bình.

Tuổi hợp để làm ăn với nam mạng tuổi Kỷ Mão

Khi lựa chọn con đường kinh doanh buôn bán hoặc làm những chuyện lớn liên quan tới tiền bạc, hợp tác công việc thì tuổi Kỷ Mão nam mạng hãy lựa chọn những tuổi sau để hợp tác làm ăn: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân. Mọi sự sẽ đều thuận khi bạn kết hợp với những tuổi trên trong rất nhiều việc, làm ăn thì lên như diều gặp gió, tránh được nhiều rủi ro không đáng có.

Chọn lựa vợ, chồng hợp tuổi với nam mạng tuổi Kỷ Mão

Việc xem tuổi vợ chồng tìm người hợp tuổi trước khi kết hôn là một việc nên làm, các đôi bạn trẻ nên lưu tâm đến vấn đề này nếu như không muốn mai sau gia đình thiếu sự yên ấm, phải sống trong cảnh nghèo khó.

Những tuổi hợp nhất cho nam mạng tuổi Kỷ Mão kết hôn là: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi, Mậu Dần. 5 tuổi này rất hợp với tuổi Kỷ Mão nam mạng, hợp cả tình duyên lẫn tiền tài. Nếu lựa chọn kết hôn với những tuổi này, bạn không phải suy nghĩ gì về việc tiêu tiền vì quá nhiều tiền, còn hạnh phúc thì quá mĩ mãn, chồng cực kì yêu vợ.

Nếu kết hôn với một trong những tuổi Canh Thìn, Bính Tuất thì nam mạng tuổi Kỷ Mão khó mà có được một cuộc sống trong giàu sang phú quý. Tiền bạc có chăng cũng chỉ ở ngưỡng trung bình, cũng không hẳn là rơi vào cảnh nghèo khó. Tuy nhiên, vợ chồng vẫn hợp nhau vè đường tình duyên cho nên tình cảm vẫn mặn nồng.

Nếu như tuổi này kết hôn với những nữ mạng tuổi: Quý Mùi, Đinh Sửu, Tân Mùi thì e rằng cuộc sống của hai vợ chồng về sau khá vất vả. Vất vả cả về đường tình cảm lẫn tiền bạc vì 3 tuổi kể trên không hợp với tuổi Kỷ Mão nam về tình duyên và cả tiền tài.

Bên cạnh đó cũng có những năm tuổi mà bạn không nên kết hôn, đó là những năm bạn ở tuổi 19, 21, 27, 31, 33, 39, 43. Bởi vì những năm này tuổi bạn kỵ với việc kết hôn, có nhiều điều xung khắc vơi tuổi của bạn, nếu kết hôn thì cuộc đời có thể gặp đổ vỡ.

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Kỷ Mão

Người tuổi này kỵ với những người tuổi: Kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Đinh Dậu, Bính Tý và Quý Dậu. Khi đã gặp tuổi đại kỵ, bạn cần tránh kết hợp với những người tuổi này trong mọi công việc, nhất là trong chuyện làm ăn và kết hôn. Kết hợp đều dẫn đến lụi bại, mọi chuyện không bao giờ thành công.

Những năm khó khăn nhất đối với nam mạng tuổi Kỷ Mão

Khi vào tuổi 26, 28, 31, 33, 38, 45 là những thời điểm mà bạn gặp nhiều khó khăn nhất trong cuộc đời. Trong những năm này bạn có thể sẽ trải qua những vấp ngã, hoặc là đổ vỡ trong việc phát triển sự nghiệp, phát triển công danh. Bạn có thể phải gặp nhiều điều đau buồn, thất bại trong công việc làm ăn.

Ngày và giờ hợp để xuất hành của nam mạng tuổi Kỷ Mão

Người tuổi này đối với việc xuất hành đi làm ăn, hợp tác để phát triển sự nghiệp thì hợp nhất với giờ chẵn, ngày lẻ, tháng lẻ. Nếu xuất hành theo đúng thời điểm trên thì công việc làm ăn sẽ thu về nhiều thành cồn, không phải lo lắng đến thất bại hay thua lỗ trong mọi công việc, lĩnh vực trong cuộc sống.

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm

Từ năm 28 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 28 tuổi thì có gặp thất bại vào tháng 8, giữa tháng 9 có đau bệnh, năm này cần cẩn thận trong mọi việc. Sang năm 29 – 30 tuổi, hai năm này số bạn có thể thu được nhiều thành công trong nghề nghiệp cũng như trong cuộc đời. Vấn đề tiền bạc được đầy đủ, có nhiều hy vọng để thành công trong hầu hết các lình vực của cuộc sống, cuộc đời có nhiều vui tươi và có nhiều triển vọng tốt đẹp.

Từ năm 31 tuổi đến năm 33 tuổi: Năm 31 tuổi có trở ngại trong cuộc đời, sự nghiệp có đôi chút thành công, nhưng vấn đề gia đạo lại không hoàn toàn được yên vui, cần cẩn thận trong tháng 9 có thể gặp phải tai nạn. Năm 32 – 33 tuổi, là những năm gặp nhiều điều may mắn, có cơ hội để tạo lập sự nghiệp, cũng có nhiều triển vọng về cuộc sống.

Từ năm 34 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 34 tuổi vấn đề tài lộc có thành công lớn, nhưng còn về phần con cái lại có đau bệnh, gia đạo thì tồn tại nhiều chuyện buồn phiền. Sang năm 35 – 36 tuổi thì có triển vọng để tạo lập sự nghiệp, tương lai cũng có nhiều chuyện tốt đẹp, việc làm ăn hầu như không gặp phải trở ngại nào, thời điểm này cần bạn phải sáng suốt để tạo cho mình cơ hội thuận lợi để có thể phát triển về nghề nghiệp cũng như sự nghiệp của bản thân. Sang đến năm 37 – 38 tuổi thì có thể sẽ gặp đau bệnh, việc làm ăn gặp nhiều trở ngại, gia đạo có phần không yên vui, vì vậy bạn cần phải cẩn thận, dè dặt trong mọi vấn đề của cuộc sống, bởi vì rất có thể sẽ đem lại những thất bại liên quan đến tiền bạc, khiến cho bạn phải lo nghĩ nhiều. Đến năm 39 – 40 tuổi thì cả công việc lẫn vấn đề gia đạo đều ở mức trung bình.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Thời gian này bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng bản thân sẽ đạt được thành công trọng mọi lĩnh vực như nghề nghiệp, tài lộc, tình cảm, gia đạo và cả cuộc đời. Trong khoảng thời gian này bạn được thoải mái, cuộc sống có phần vui tươi và tốt đẹp hơn. Năm 41 tuổi thì công việc của bạn bắt đầu có những bước phát triển. Năm 42 tuổi thì vấn đề tài lộc có nhiều triển vọng tốt đẹp. Năm 43 – 44 tuổi thì công việc được điều hòa, tài lộc lên cao. Năm 45 tuổi là năm hưởng thụ, cuộc sống tương đối an nhàn.

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão nữ mạng

Người tuổi này có một cuộc sống sung túc về mặt tiền bạc, tình cảm được dồi dào, có đủ khả năng để tạo cho mình một cuộc sống êm đẹp. Cuộc sống về cơ bản không phải chịu nhiều điều cực khổ, đường tiền tài có thể lên cao được, từ khoảng 34 tuổi trở về sau thì đường tiền tài có cơ hội để phát triển mạnh mẽ hơn.

Nữ Mạng – Kỷ Mão

Sinh năm: 1939, 1999, 2059
Cung: Khôn
Mệnh: Thành đầu thổ (Đất trên vách)
Xương: Con mèo
Tướng tinh: Con rồng
Phật Bà Quan Âm độ mạng

Kỷ Mão mạng Thổ số này,
Đất ở trên vách thế mà chẳng khô.
Mùa Hạ sanh gái an nhàn,
Có danh có vị giàu sang muôn đời.
Đặng sinh tiếp đãi dạ thưa,
Hiển vinh một cách có thừa chẳng sai.
Mùa Xuân lỗi số đắng cay,
Mồ hôi nước mắt chảy ngay ròng ròng.
Tuổi Mão tài trí có thừa,
Không học cũng biết ít người giỏi hơn.
Anh em cha mẹ hai dòng,
Không thì chồng vợ lòng dòng đôi ba.
Tiền vận có của có nhà,
Nhưng mà tuổi nhỏ khó an phải tàn.
Hậu vận mới đặng vinh quang,
Lập nên nhà cửa vững vàng hậu lai.

Tử vi tuổi Kỷ Mão nam, nữ mạng (1939, 1999, 2059) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nữ mạng tuổi Kỷ Mão

Nói chung là những người tuổi Kỷ Mão đều được sung sướng về nhiều mặt trong cuộc sống, có đủ tài năng để tạo ra nhiều của cải tiền bạc, đảm bảo cuộc sống của mình.

Hơn nữa, người tuổi này còn có cơ hội để phát triển về đường nghề nghiệp và công danh, có số tài lộc khi bước vào trung vận, được hưởng nhiều điều sung sướng. Số mệnh được hưởng thọ từ khoảng 62 tuổi đến 68 tuổi. Nếu ăn ở hiền lành, tích phúc đức nhiều thì chắc chắn niên kỷ được tăng. Nhưng nếu ăn gian ở ác, làm việc xấu xa thì niên kỷ chắc chắn bị giảm.

Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Kỷ Mão

Trong vấn đề này, tuổi Kỷ Mão nữ mạng có khá nhiều đổ vỡ vào những buổi đầu trong vấn đề tình duyên, nhưng về sau cũng được vui tươi và hạnh phúc. Về cơ bản thì người tuổi này có ba trường hợp sau:

Đường tình duyên thuận lợi hay khó khăn còn tùy thuộc vào người tuổi này sinh ra vào tháng âm lịch nào, nếu sinh ra vào tháng 4 và 9 âm lịch thì có đến 3 lần thay đổi trong tình duyên mới tìm được hạnh phúc cuối cùng.

Nếu sinh hạ vào một trong các tháng 1, 2 , 5, 8, 10 và 12 âm lịch thì con số là 2 lần thay đổi.

Còn nếu bạn được sinh ra vào tháng: 3, 6, 7 và 11 theo Âm lịch thì đường tình duyên của bạn sẽ được trọn vẹn, hạnh phúc mỹ mãn trọn đời và không có sự thay đổi nào trong vấn đề tình cảm, tình duyên.

Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Kỷ Mão

Vào lúc đầu thì gia đạo của những người tuổi này cũng có nhiều điều bê bối, tuy nhiên sau khi bước vào trung vận và hậu vận thì sẽ được ấm êm, vẹn toàn. Còn về đường công danh, dù có thì cũng chỉ đạt được ở mức trung bình thôi.

Còn nói về phần sụ nghiệp, người tuổi này có cơ hội để tạo lập một cách nhanh chóng, nhưng phải qua tuổi 30 thì mới được vững vàng. Vấn đề tiền bạc cũng khá dễ chịu, còn có thể lên khá cao vào khoảng từ 34 tuổi trở về sau.

Tuổi hợp để làm ăn với nữ mạng tuổi Kỷ Mão

Tiền bạc chắc chắn sẽ dồi dào, làm ăn chắc chắn sẽ thuận lợi và phát đạt nếu như tuổi Kỷ Mão nữ mạng chọn những người tuổi sau để hùn hạp làm ăn: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân. Những tuổi kể trên khá hợp để bạn làm ăn cùng, ngoài ra cần tránh chọn những tuổi xung khắc đại kỵ để hợp tác. Những tuổi nào là xung khắc đại kỵ thì thaycaotay.com sẽ nói ở phía dưới.

Chọn lựa vợ, chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Kỷ Mão

Xem tuổi vợ chồng, những tuổi hợp nhất cho nữ mạng tuổi Kỷ Mão kết hôn là: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi, Mậu Dần. 5 tuổi này rất hợp với tuổi Kỷ Mão nữ mạng, hợp cả tình duyên lẫn tiền tài. Nếu lựa chọn kết hôn với những tuổi này, bạn không phải suy nghĩ gì về việc tiêu tiền vì quá nhiều tiền, còn hạnh phúc thì quá mĩ mãn, chồng cực kì yêu vợ.

Nếu như lựa chọn những tuổi Canh Thìn, Bính Tuất thì cuộc sống gia đình chỉ đạt ngưỡng trung bình về tiền bạc, không giàu nhưng cũng chẳng nghèo. Còn về mặt tình cảm vợ chồng thì bạn cứ yên tâm vì hai vợ chồng vẫn hạnh phúc vì đường tình duyên hợp, duy nhất là đường công danh tiền tài lại không được hợp.

Nếu tuổi này kết hôn với những nam mạng tuổi: Quý Mùi, Đinh Sửu thì rất có thể cuộc sống vợ chồng khó có thể được hạnh phúc, thậm chí còn hay xung đột cãi vã vì đường tình duyên không hợp. Tiền bạc cũng vậy, không được giàu sang mà còn trở nên túng thiếu vì tài lộc xung khắc.

Bên cạnh đó, trong cuộc đời bạn có những thời điểm cần tránh việc kết hôn, đó là những năm bạn ở tuổi 16, 17, 23, 28, 29, 35, 40. Những năm tuổi này là năm xung kỵ của bạn, việc hôn nhân khó thành, nếu mà thành thì cuộc sống sau này của hai vợ chồng cũng không gặp được thuận lợi.

Những tuổi đại kỵ với nữ mạng tuổi Kỷ Mão

Như ở trên chúng tôi đã nói, những tuổi đại kỵ là những tuổi bạn cần tránh kết hôn cùng. Ngoài ra những tuổi này cũng là những tuổi mà bạn cần tránh trong mọi việc, nhất là việc làm ăn, việc liên quan tới tiền bạc. Những tuổi đó gồm: Kỷ Mão đồng tuổi, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Bính Dậu, Bính Tý và Quý Dậu. Hãy tránh vì nếu kết hợp làm ăn dễ dẫn tới phá sản, kết hôn cùng dễ dẫn tới tuyệt mạng giữa đường đời.

Những năm khó khăn nhất của nữ mạng tuổi Kỷ Mão

Người tuổi này vào thời điểm tuổi 23, 32, 44 là những năm gặp nhiều khó khăn nhất trong cuộc đời. Những năm này không những không có may mắn, mà còn gặp phải nhiều trở ngại. Bạn cần phải phòng tránh, cẩn thận gặp phải tai nạn hay bệnh tật bất ngờ.

Ngày và giờ hợp để xuất hành đối với nữ mạng tuổi Kỷ Mão

Người tuổi này thường hợp xuất hành vào thời điểm giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ. Nếu xuất hành đúng như theo thời gian trên thì bạn có thể thu lại được nhiều thắng lợi và may mắn, không lo lắng gặp phải những thất bại, thua lỗ. Thời gian xuất hành trên có thể áp dụng suốt cuộc đời.

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm

Từ năm 18 tuổi đến năm 25 tuổi: Vào năm 18 tuổi thì công việc làm ăn gặp nhiều trở ngại, đặc biệt là từ tháng 6 về sau, và kỵ đi xa vào tháng 10. Năm 19 tuổi thì khá tốt, tài lộc được điều hòa, việc làm ăn có phát triển khá mạnh, vào tháng 4 và tháng 5 là thời điểm nên đi xa thì làm ăn sẽ được đại lợi. Sang năm 20 tuổi thì khó tránh được việc hao tài tốn của, cần phải cẩn thận việc xe cộ trong tháng 9, những tháng còn lại khá bình thường. Sang tuổi 21 thì có thể gặp nhiều trở ngại, việc làm ăn cũng trải qua nhiều khó khăn, vì vậy cần cẩn thận, không nên vội vàng, nếu không sẽ gặp phải thất bại. Năm 22 tuổi lại khá tốt đẹp, tạo được nhiều cơ hội phát triển về nghề nghiệp và cả việc làm ăn nữa. Sang năm 23 tuổi thì kỵ tháng 3, 6, 9, có hao tổn tài lộc hoặc là gặp bệnh hoạn. Còn năm 24 tuổi thì gặp nhiều may mắn trong việc phát triển làm ăn, thu về nhiều kết quả tốt đẹp, tài lộc cũng được khả quan. Đến năm 25 tuổi thì là một năm đầy nhựa sống, việc làm ăn phát triển rất mạnh mẽ, năm này có thể tạp lập được sự nghiệp.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi khá thành công về mặt tài lộc cũng như chuyện tình cảm, xuất tiền bạc có thể thu về nhiều lợi nhuận. Năm 27 tuổi khá tốt đẹp, gia đình được hạnh phúc và yên vui, có thể tạo được nhiều tài lộc. Sang năm 28 tuổi thì đường công danh cũng như việc làm ăn đều phát triển lên cao, cuộc sống có phần sung túc, vui tươi hơn. Sang năm 29 – 30 tuổi thì có nhiều điều hay đẹp xảy đến. Năm 29 tuổi có nhiều dịp may. Còn năm 30 tuổi lại có nhiều khả năng để tạo lập sự nghiệp.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi là năm khá xấu, công việc làm ăn có thể bị ngưng trệ, xảy ra hao tốn tài của vào những tháng cuối năm, cần đề phòng bị mất cắp hoặc là trộm đạo. Năm 32 tuổi thì mọi chuyện đều ở mức trung bình, không có chuyện gì quan trọng xảy ra trong năm này. Năm 33 tuổi thì khá xấu vào tháng 1, 4, 7, 10, những tháng này không nên phung phí tiền bạc, hoặc là quyết định hùn hạp làm ăn, sẽ bất lợi. Sang năm 34 tuổi thì là năm có nhiều sự phát triển cư nghiệp và cả tài lộc, cả năm dù làm chuyện gì cũng thu về được thắng lợi. Sang năm 35 tuổi thì khá trong vẹn, dù là việc làm ăn hay là chuyện gia đình đều có kết quả tốt đẹp, chỉ có kỵ vào tháng 8.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi là năm khá tốt đẹp, nên xuất hành đi xa để hùn hạp hoặc là hợp tác làm ăn. Năm 37 tuổi thì đẹp về chuyện tình cảm và gia đình. Năm 38 tuổi thì gia đình đầy đủ, con cái được thuận hòa, tình cảm đều tốt đẹp. Năm 39 tuổi tạo được khả năng cho cuộc sống toàn vẹn. Năm 40 tuổi là năm an nhàn nhất trong cuộc đời của bạn, đồng thời có thể thu về được nhiều thắng lợi vẻ vang.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Năm 41 tuổi có hao tổn về tài lộc, có thể gặp bệnh hoạn. Năm 42 tuổi thì chuyện tình cảm gia đình được vượng phát. Năm 43 tuổi thì là năm không mấy tốt đẹp cho sự sống, cần phải đề phòng và cẩn thận có đau bệnh trong gia đình và con cái. Năm 44 tuổi thì sẽ có khá nhiều dịp may mắn, tốt đẹp trong chuyện tình cảm và vấn đề tài lộc. Năm 45 tuổi thì có cơ hội để cuộc sống phát triển mạnh mẽ.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Năm 46 tuổi mọi chuyện không được tốt lắm, Năm 47 tuổi thì lại hay đẹp hơn, phần tài lộc cũng được tốt đẹp hơn nhiều. Năm 48 tuổi thì nên tránh những giao dịch liên quan đến tiền bạc xen lẫn cả chuyện tình cảm. Năm 49 tuổi là một năm xấu, đại kỵ vào tháng 10 và tháng 11. Năm 50 tuổi là năm đáng lo, bổn mạng suy yếu nhiều, còn có thể gặp phải cảnh buồn bực suốt năm.

Bài viết liên quan