Tử vi tuổi Kỷ Mùi nam, nữ mạng (1919, 1979, 2039)

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi nam mạng

Cuộc đời của những người nam giới tuổi Kỷ Mùi không được hoàn toàn tốt đẹp, con đường công danh của họ có thể dễ dàng đạt được nhiều thành quả, nếu không lấy công danh làm trọng thì cũng rất khó để gây dựng được một sự nghiệp thành công.

Nam Mạng – Kỷ Mùi

Sinh năm: 1919, 1979 và 2039
Cung LY. Trực THÂU
Mệnh THIÊN THƯỢNG HỎA (lửa trên trời)
Khắc SA TRUNG KIM
Con nhà xích đế (cô quạnh)
Xương CON DÊ. Tướng tinh CON RÁI
Được phật Bà Quan Âm độ mạng

Đoán xem số mạng tuổi Mùi,
Mạng Hỏa là lửa chơi vơi trên trời.
Thuận sanh sung sướng biết bao,
Xuân Hạ sanh đặng như cua gãy càng.
Thu Đông cực khổ lỗi thay,
Dù giàu cũng khổ tảo tần lo âu.
Tình duyên lỡ dở buổi đầu,
Phải duyên chắp nối mới mong sắt cầm.
Vợ chồng gặp gỡ xứ xa,
Khác làng khác xã mới là an thân.
Số người thân cận người sang,
Trên thì yêu mến dưới hay thương tình.
Tuổi trẻ khó đặng yên thân,
Trở về hậu vận phước lai thanh nhàn.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi nam, nữ mạng (1919, 1979, 2039) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nam mạng tuổi Kỷ Mùi

Nói chung, những người nam giới tuổi Kỷ Mùi chỉ được thuận lợi về công danh. Càng về hậu vận thì cuộc sống, tiền tài càng được tốt đẹp hơn.

Đàn ông tuổi Kỷ Mùi có thể hưởng số tuổi thọ khoảng từ 59 tuổi đến 66 tuổi, nếu làm chuyện ác ôn thì giảm tuổi thọ, còn sống tốt bụng, lương thiện, tu tâm tích đức thì tuổi thọ được gia tăng.

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Kỷ Mùi

Đàn ông tuổi Kỷ Mùi trong chuyện tình cảm thời tiền vận tương đối bình lặng, tuy vậy, vẫn gặp rất nhiều bất trắc, rào cản và đổ vỡ, về sau mới có kết quả tốt đẹp như ý muốn.

Nếu như nam mạng tuổi này sinh vào tháng 2, 3 và 9 theo âm lịch thì cuộc đời cũng có đến 3 lần thay đổi trong chuyện tình duyên.

Thế nhưng nam mạng tuổi Kỷ mùi mà sinh vào tháng 4, 6, 7, 8 10 và 11 theo âm lịch thì con số thay đổi sẽ giảm xuống còn 2 lần.

Viên mãn nhất là những người sinh vào tháng 1, 5 và 12 âm lịch. Cuộc đời họ có 1 đường tình duyên khá tốt khi không phải trải qua lần thay đổi nào.

Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Kỷ Mùi

Sự nghiệp và công danh của tuổi Kỷ Mùi khi lên bổng lúc xuống trầm, vô cùng bất định. Nếu muốn ổn định phải cần đến sự trợ giúp của người thân họ hành mới có thể vững chắc được. Gia môn thuở nhỏ chịu nhiều đau buồn, cay đắng, khi trung và hậu vận mới yên ổn và vui vẻ.

Tuổi Kỷ Mùi sẽ tiến triển tốt hơn vào độ tuổi từ 38 trở lên, khoảng 45 tuổi thì sự nghiệp từ đó mà bền vững hơn rất nhiều.

Những tuổi hợp làm ăn với nam mạng tuổi Kỷ Mùi

Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý là 3 tuổi mà tuổi Kỷ Mùi nam mạng có thể lựa chọn để hợp tác làm ăn hoặc lựa chọn để làm đối tác trong công việc.

Lựa chọn vợ chồng hợp tuổi với nam mạng tuổi Kỷ Mùi

Canh Thân, Giáp Tý, Quý Hợi, Mậu Ngọ, Bính Dần và Đinh Tỵ là 6 tuổi hợp để tuổi Kỷ Mùi nam mạng chọn làm vợ. Nếu kết hôn với một trong 6 tuổi kể trên thì cuộc sống về sau của gia đình khá tốt đẹp thịnh vượng về tiền bạc, vợ chồng cũng rất hạnh phúc ấm êm.

Nhâm Tuất, Giáp Dần, Nhâm Tý là 3 tuổi nếu như tuổi Kỷ Mùi nam mạng lựa chọn để đi tới hôn nhân thì cuộc sống gia đình mai sau chỉ đạt được ở ngưỡng trung bình về tiền bạc. Bởi vì những nữ mạng thuộc 3 tuổi kể trên chỉ hợp về tình duyên, không hợp về tiền tài sự nghiệp.

Kỷ Mùi, Ất Sửu, Đinh Sửu là 3 tuổi sẽ đem lại sự nghèo khổ về tiền bạc, không hạnh phúc về tình cảm vợ chồng khi Kỷ Mùi nam mạng lựa chọn để kết hôn. Lý do là vì 3 tuổi kể trên không hợp về cả tình duyên lẫn tiền tài.

Những tuổi xung khắc đại kỵ với nam mạng tuổi Kỷ Mùi

Nhâm Tý, Giáp Tý, Bính Thìn, Giáp Thìn, Bính Ngọ và Canh Tý là 6 tuổi thuộc vào diện đại kỵ và xung khắc với tuổi Kỷ Mùi nam mạng. Khi đã nói đến đại kỵ thì bạn nên biết rằng cần tránh kết hợp trong mọi việc kể cả kết hôn. Có hợp tác thì cũng không thành mà chỉ lụi bại.

Những năm khó khăn nhất của nam mạng tuổi Kỷ Mùi

Những năm mà tuổi Kỷ Mùi nam mạng ở 29, 33, 38 và 43 tuổi cần hết sức cẩn thận đề phòng trong mọi việc vì đây là những năm mà tuổi này gặp khó khăn nhất.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất của nam mạng tuổi Kỷ Mùi

Đàn ông tuổi Kỷ Mùi nên chú ý đến thời điểm xuất hành để có được may mắn và suôn sẻ về mọi phương diện trong cuộc sống, đó là vào các giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ. Nên xuất hành, ký kết hợp đồng hay giao dịch làm ăn, tiền bạc vào thời điểm trên, tuổi Kỷ Mùi sẽ có được nhiều thành công về tiền tài và trăm sự tất thành.

Diễn biến qua từng năm

Từ năm 25 tuổi đến 30 tuổi: Trong năm 25 tuổi, năm này nhận được một niềm vui, may mắn bất ngờ, hơn nữa, còn thành đạt trên mọi phương diện của cuộc sống. Năm 26 tuổi, nếu có học hành thi cử thì sẽ đạt kết quả đỗ đạt như mong muốn, nhưng đề phòng bệnh hoạn đau ốm. Trong năm 27 tuổi, bạn kỵ vào mùa xuân và kỵ lửa. Năm 28 tuổi, tài lộc khá. Năm 29 tuổi, thời gian này thiên về tình cảm, bạn sẽ có mối lương duyên bất ngờ. Năm 30 tuổi, có thể sẽ gặp lại người bạn lâu năm.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Nhìn chung, giai đoạn này tuổi Kỷ Mùi không mấy tốt đẹp. Trong năm 31 tuổi rất xấu, bạn kỵ xuất hành và nên cẩn trọng trong chuyện làm ăn. Năm 32 tuổi, đề phòng bị vướng vào vòng lao lý. Năm 33 tuổi, kỵ mùa hạ và lửa, không nên quá tin người để bị lừa gạt

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Đến các năm này, mọi chuyện có thể coi là trở lại quỹ đạo cũ, không còn biến cố nào, bạn sẽ gặp được nhiều may mắn. Trong năm 37 tuổi, bạn sẽ có tài lộc đến bất ngờ.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Đoạn thời gian này khá tốt. Tuổi Kỷ Mùi có thể sẽ sinh hạ quý tử. tuy vậy, nên tu tâm tích đức, giúp đỡ người gặp cảnh khó khăn cho con cháu về sau.

Từ năm 46 tuổi đến năm 48 tuổi: Các năm này tài chính cũng như sự nghiệp ở mức bình thường. Về phần tình yêu trai gái không nên quá xa đà, nếu không sẽ hối hận tiếc nuối cả đời.

Từ năm 48 tuổi đến năm 50 tuổi: Vào năm 48 tuổi, Kỷ Mùi thắng lợi lớn khi tiến hành ký kết hợp đồng hay giao dịch tiền bạc vào hai tháng 7 và tháng 8 Âm lịch, còn lại các tháng khác thì hoàn toàn bình thường. Năm 49 tuổi, nửa đầu năm phát triển về tài chính, các tháng khác ổn định. Năm 50 tuổi có nhiều triển vọng tốt đẹp trong cuộc sống, các khó khăn đều đã được hóa giải.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Đến năm 51 tuổi, năm này xung kỵ, không nên đi công tác xa nhà hay du lịch vào hai tháng là tháng 6 và tháng 10 Âm lịch, nếu không sẽ chịu thiệt thòi, tổn thất về tiền bạc có hao tài. Năm 52 và 53 tuổi, một năm trung bình, có thể gặp may về tài lộc. Hai năm 54 và 55 tuổi tương đối tốt, tuổi Kỷ Mùi có sự nghiệp bền vững, gia đình yên vui, bình ổn.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Những năm này hoàn toàn bình lặng, ít sôi nổi, Hơn nữa, bổn mạng tuổi này lại không được vững, tinh thần mệt mỏi. Về phần tài lộc thì ổn định, có nhiều thành công trong công việc làm ăn

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi nữ mạng

Nữ giới tuổi Kỷ Mùi có một cuộc đời khá nhiều may mắn, thuận lợi cả về sự nghiệp và công danh. Những người này ít khi phải chịu cực khổ trong cuộc đời.

Nữ mạng – Kỷ Mùi

Sinh năm: 1919, 1979 và 2039
Cung TỐN
Mệnh THIÊN THƯỢNG HỎA (lửa trên trời)
Xương CON DÊ. Tướng tinh CON RÁI

Phật Bà Quan Âm độ mạng

Đoán xem số mạng Kỷ Mùi,
Cung Tốn, mạng Hỏa ấy là số ta.
Xuân Hạ sanh đặng thuận mùa,
Thu Đông lỗi số cực thân lắm lần.
Số gái hiếu thảo mẹ cha,
Khổ vì duyên nợ lao đao lắm bề.
Một đời chẳng đặng buồn lâu,
Phải duyên chắp nối mới mong sắt cầm.
Số gái nếu thuận giàu sang,
Chồng thì thương mến họ hàng tương lân.
Tuổi muộn mới được an thân,
Trung niên lo tảo chạy tần chưa nên.
Số này thân kẻ bề trên,
Chơi cùng bạn hữu chẳng bền phản ta.
Làm ăn tiền bạc có hoài,
Nhiều nghề biết đặng đàn bà ít ai.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi nam, nữ mạng (1919, 1979, 2039) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nữ mạng tuổi Kỷ Mùi

Nói chung, những người nữ giới tuổi Kỷ Mfui có một cuộc đời tốt đẹp về tài vận, tình cảm và cả cuộc sống. Công việc làm ăn của họ có thể đạt được thành công vào thời trung vận và hậu vận.

Phụ nữ tuổi Kỷ Mùi có thể hưởng thọ khoảng từ 65 tuổi đến 76 tuổi. Nếu muốn được tăng kỷ thì cần sống tốt đời đẹp đạo, tuy nhiên nếu như sống không tốt mà gian ác thì kỷ sẽ bị giảm trừ.

Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Kỷ Mùi

Nếu như nữ mạng tuổi Kỷ Mùi mà sinh vào các tháng 3, 6, và 10 âm lịch thì cuộc đời có khoảng 3 lần thay đổi trong chuyện tình duyên, số phận đã định như vậy cho nên cũng rất khó thay đổi.

Nếu như người nữ mạng tuổi này sinh ra vào các tháng 2, 4, 7, 9 và 11 âm lịch thì con số phải thay đổi trong tình duyên là 2 lần.

Còn nếu như nữ mạng tuổi này sinh ra vào tháng 1, 5 và 8 âm lịch thì đường tình duyên của bạn rất đẹp, không có lần nào phải trải qua sự thay đổi trong chuyện tình duyên.

Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Kỷ Mùi

Công danh sự nghiệp nhìn chung bình thường. Còn gia đạo thì khá tốt đẹp, cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, cháu con hòa thuận.

Nữ giới tuổi Kỷ Mùi sẽ tiến triển tốt hơn vào độ tuổi từ 34 trở lên trong sự nghiệp và cũng sẽ bền vững hơn rất nhiều. Nhìn chung sự nghiệp sẽ được tốt đẹp nhất từ thời trung vận.

Những tuổi hợp làm ăn của nữ mạng tuổi Kỷ Mùi

Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý là 3 tuổi hợp làm ăn với tuổi Kỷ Mùi nữ mạng. Nếu có ý định làm ăn lớn và cần tìm người hợp tác và hùn hạp chung vốn thì bạn nên chọn những người thuộc 3 tuổi kể trên.

Chọn lựa vợ chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Kỷ Mùi

Canh Thân, Giáp Tý, Quý Hợi, Mậu Ngọ, Bính Dần và Đinh Tỵ là những nam mạng mà tuổi Kỷ Mùi nữ mạng nên lựa chọn để tiến tới hôn nhân vì 6 nam mạng tuổi kể trên hợp với tuổi nữ mạng Kỷ Mùi cả về tình duyên và công danh sự nghiệp tiền tài. Chính vì thế nếu lấy nhau sẽ rất hạnh phúc và giàu có.

Tuy nhiên, nếu như tuổi này lại lựa chọn kết hôn với những nam mạng tuổi Nhâm Tuất, Bính Tý, Giáp Tuất thì cuộc sống sau này của 2 vợ chồng cũng chỉ ở ngưỡng trung bình mà thôi bởi vì chỉ hợp nhau về tình duyên, không có hợp nhau về tiền tài sự nghiệp. Chính vì vậy mà vợ chồng mặc dù thuận hòa thương yêu tuy nhiên lại không được giàu có.

Cuối cùng, nếu như nữ mạng tuổi Kỷ Mùi mà lựa chọn những tuổi Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi để kết hôn thì cuộc sống của gia đình về sau khó tránh được cuộc sống nghèo khổ về tiền bạc, vợ chồng cũng không được hạnh phúc mà hay lục đục cãi vã có thể dẫn tới ly hôn.

Những tuổi xung khắc đại kỵ với nữ mạng tuổi Kỷ Mùi

Tân Dậu, Mậu Thìn, Đinh Mão, Bính Thìn, Quý Dậu và Ất Mão là 6 tuổi rất đại kỵ và xung khắc với tuổi Kỷ Mùi nữ mạng. Chính vì thế kiêng kỵ kết hợp với những người tuổi trên trong mọi công việc, nhất là những chuyện quan trọng, chuyện đại sự như kết hôn hoặc làm ăn lớn.

Những năm khó khăn nhất của nữ mạng tuổi Kỷ Mùi

Phụ nữ tuổi Kỷ Mùi có các năm xung khắc, đại hạn thuộc vào các độ tuổi đó là: 23, 27, 34 và 42 tuổi. Vào những năm tuổi trên thì nữ mạng tuổi Kỷ Mùi nên thận trọng trong mọi công việc, chú ý đau ốm và hao tốn tiền của.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất của nữ mạng tuổi Kỷ Mùi

Để suôn sẻ trong mọi việc thì tuổi này nên xuất hành vào ngày chẵn, tháng lẻ và giờ lẻ. Nếu khi đi xa hoặc làm những việc quan trọng như giao dịch về tiền bạc thì nên lựa chọn những thời điểm trên để xuất hành để nhận được nhiều điều may mắn và thành công.

Diễn biến theo từng năm

Từ năm 18 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 18 tuổi, phụ nữ tuổi Kỷ Mùi không nên xa nhà, cẩn thận đối với những lời hứa hẹn không đáng tin. Đến năm 19 tuổi, thận trọng trong tình yêu trai gái, tránh bị lợi dụng. Trong năm 20 tuổi, chuyện tình cảm tương đối lãng mạn, tuy mau chóng bắt đầu nhưng cũng kết thúc rất sớm. Năm 21 tuổi, năm này học hành đỗ đạt như ý muốn. Năm 22 tuổi, không nên đi xa nhà hay du lịch, đề phòng bất trắc và chuyện không hay xảy ra. Vào năm 23 tuổi, năm này đường tình duyên sáng rõ, có thể gặp được người bạn đời gắn bó với mình trong tương lai. Năm 24 tuổi và năm 25 tuổi, thời gian này rất thích hợp để tiến hành đại sự kết hôn.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Đến năm 26 tuổi, tài chính dồi dào vững chắc, giao dịch tiền bạc hay đầu tư các dự án lớn đều thắng lợi, phát đạt. Vào năm 27 tuổi, cẩn thận tang chế trong năm này. Năm 28 tuổi và năm 29 tuổi, trong thời gian này, tuổi Kỷ Mùi gặp người bạn lâu năm , đề phòng hao tổn tài lộc vào tuổi 29 tuổi. Năm 30 tuổi, kỵ sông nước vào mùa Đông.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Trong ba năm 31 tuổi, 32 tuổi và 33 tuổi, có thể bị đau ốm bệnh tật nặng nề nhưng cũng sẽ được quý nhân phù trợ mà qua khỏi. Tuy vậy, cũng vì bệnh tật mà tài chính hao hụt không ít. Vào năm 34 tuổi, may mắn bất ngờ đến với bạn. Trong năm 35 tuổi, đảm bảo tuổi này sẽ có hoạnh tài lớn bất ngờ.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi, có thắc mắc, vướng bận chuyện tình duyên trai gái. Tuổi Kỷ Mùi cần suy nghĩ thấu đáo trước khi quyết định bất cứ chuyện gì. Năm 37 tuổi và 38 tuổi, hai năm này gia môn có tranh chấp, con cái có đứa khiến tuổi này phải lo nghĩ, tinh thần bất an, tiền tài bình thường. Năm 39 tuổi và năm 40 tuổi, sóng gió đã qua, Kỷ mùi sẽ may mắn qua khỏi tình trạng nguy hiểm, cuộc sống lại trở về quỹ đạo bình thường.

Từ năm 41 tuổi đến năm 47 tuổi: Có thể nói đâu là khoảng thời gian có nhiều kỷ niệm đẹp nhất trong đời của tuổi Kỷ Mùi. Vào những năm này, gia môn mỹ mãn, tràn đầy niềm vui, sức khỏe. Tiền tài dồi dào mạnh mẽ, sự may mắn kéo dài. Con cái có đứa khiến bạn tự hào, vui mừng. Nói chung, đây là các năm son nhất của Kỷ Mùi, tuổi này nên tận dụng đoạn thời gian này để tạo dựng cuộc sống làm sao cho bền chắc nhất. Đặc biệt là, cần làm nhiều việc tích đức tu tâm, nếu được sẽ gặp rất nhiều thắng lợi, may mắn.

Từ năm 48 tuổi đến năm 55 tuổi: Năm 48 tuổi, một năm rất tốt, đặc biệt phát tài phát lộc trong hai tháng là: tháng 3 và tháng 6 Âm lịch. Đến năm 49 tuổi, năm này hơi xấu, đại kỵ khi đi xa nhà vào tháng 6 Âm lịch, còn lại các tháng khác thì bình thường. Năm 51 tuổi, một năm bổn mạng vững, thích hợp với việc đi xa hơn so với năm trước, đầu tư giao dịch đều thâu về thắng lợi, đặc biệt là vào tháng 4 Âm lịch. Năm 52 tuổi, nhìn chung không được tốt, gia đạo có chuyện phải suy nghĩ lo lắng. Trong năm 53 tuổi, thời gian này tài chính vững chắc, công việc tiến triển khởi sắc đôi phần, sức khỏe suy yếu, xung kỵ tháng 10 và tháng 11 Âm lịch, hai tháng này xung khắc, cẩn trọng bệnh tật và hao của. Năm 54 tuổi, được tốt, sức khỏe tràn đầy. Tuy vậy, phần con cái có đứa mắc bệnh hoạn đau ốm liên miên. Năm 55 tuổi, năm này bình thường.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Năm 56 tuổi và năm 57 tuổi, ở tuổi 56 công chuyện làm ăn trong đời phát triển hưng vượng. Năm 57 tuổi, xung khắc tháng 4 và tháng 7 Âm lịch, các tháng còn lại thì trung bình, tài chính và tình duyên chắc chắn, vững vàng. Năm 58 tuổi và năm 59 tuổi, trong thời gian này nên chăm sóc sức khỏe cho tốt. Đến năm 60 tuổi, một năm không được tốt, chú ý tiền của cũng như bổn mạng.

Bài viết liên quan