Tử vi tuổi Kỷ Sửu nam, nữ mạng (1949, 2009, 2069)

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu nam mạng

Người tuổi Kỷ Sửu thuộc vào mệnh hỏa vì vậy tính tình khá nóng vội, có thể còn hờn dỗi rất vô lý. Chính vì sự hờn dỗi cũng như tự ái sẽ khiến cho cuộc sống thiếu đi tình cảm gia đình lẫn tình cảm bạn bè. Khi tuổi nhỏ không gặp may mắn, tương lai thì tốt đẹp hơn nhiều. Đặc biệt, thời gian 25 – 27 tuổi, thu được ít nhiều thành công lớn lao về công danh cũng như tình duyên và tài lộc.

Nam Mạng – Kỷ Sửu

Sinh năm: 1949, 2009, 2069
Cung: Đoài
Trực: Bình
Mạng: Thích lịch hỏa (Lửa sấm chớp)
Khắc: Thiên thượng thủy
Con nhà: Xích đế (Phú quý)
Xương: Con trâu
Tướng tinh: Con cú
Phật Bà Quan Âm độ mạng

Kỷ Sửu số mạng như là,
Lửa Trời chớp nhoáng có ngày cũng tan.
Số người mạng Hỏa tương sanh,
Làm ăn thuận lợi công danh dễ dàng.
Thu Đông sung khắc chẳng an,
Phòng người phản phúc mưu toan hại mình.
Chớ có tranh tụng hiểm nguy,
Ở đời nhịn nhục nhẹ thì cho ta.
Anh em nghịch ý chẳng hòa,
Ở gần gây gổ đi xa nhớ hoài.
Số tuổi sau có đất điền,
Ruộng vườn mua sắm của tiền làm ra.
Đầu tiên làm chẳng đặng an,
Hậu vận có của làm ăn mới bền.

Tử vi tuổi Kỷ Sửu nam, nữ mạng (1949, 2009, 2069) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nam mạng tuổi Kỷ Sửu

Vào tuổi 18 thì có nhiều may mắn về vấn đề công danh, có đỗ đạt, cả năm rất may mắn. Sang tuổi 20 thì càng phát triển mạnh, sự nghiệp trong cuộc đời có thể sẽ được hoàn thành sớm hơn dự định.

Nói chung là cuộc đời tuy có nhiều lao nhọc tâm trí, tuy nhiên về sau sẽ được vinh hiển toàn vẹn.

Người tuổi này tối đa chỉ hưởng thọ đến 50 tuổi. Nếu như là ăn phúc ở đức, làm việc thiện nhiều thì niên kỷ có thể tăng được vài năm nữa. Tuổi Kỷ Sửu cùng mạng Hỏa đều không tốt cho tuổi thọ. Vì vậy cần tự biết tu thân dưỡng tính thì việc tăng kỷ mới kéo dài được. Tuy là số phú quý nhưng sẽ đau khổ về mặt tình duyên và gia đạo.

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Kỷ Sửu

Người tuổi này có số đào hoa, nhưng lại có nhiều đoạn thăng trầm, hay gặp phải những trường hợp khiến cuộc đời chịu buồn đau vì tình. Thường sẽ gặp long đong, lận đận trong tình duyên khi ở tuổi 21, 22, 23. Những năm này có thể sẽ gặp phải điều cay đắng và phũ phàng. Tuy là người có số đào hoa, vậy mà ít khi được hưởng tốt đẹp, hạnh phúc.

Nếu như người tuổi này sinh vào các tháng 2, 3, và tháng 9 âm lịch thì có đến 3 lần thay đổi tình duyên trong cuộc đời. Nếu sinh vào các tháng 4, 6, 7, 8, 10 và tháng 11 âm lịch thì may mắn hơn là chỉ 2 lần thay đổi.

May mắn nhất phải là những người sinh vào các tháng 1, 5 và tháng 12 âm lịch vì đường tình duyên rất đẹp, không phải thay đổi, hạnh phúc bền lâu và trọn vẹn.

Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Kỷ Sửu

Phần công danh thì có cơ hội để phát triển lên cao hơn. Năm 20 – 25 tuổi thì cần cẩn thận trong việc này để có thể năm bắt cơ hội, dịp may để phát triển hơn nữa. Vì vậy đường công danh có sự liên quan mạnh mẽ đến đường công danh. Về phần công danh, lên cao liên tục mà không lo lắng bị xuống thấp. Vào năm 27 – 28 hy vọng có thể hoàn thành công danh như dự định.

Còn về phần gia đạo, số mệnh của bạn sẽ phải chịu cảnh cô đơn nhiều hơn, khó có được ấm êm trong chuyện gia đình. Đường công danh có số được nhờ thân tộc chút ít, còn có thành công hay không thì phải dựa vào ý chí và sự sáng suốt của bạn. Nói chung là gia đạo cũng không may mắn cho lắm, nối tiếp cho sự thành công trong cuộc đời bạn. Bởi vì những năm 22 – 23 tuổi thì gặp tối tăm, nhưng bước sang năm 24 – 25 tuổi thì công danh sẽ rạng rỡ, và từ 27 tuổi trở đi thì sẽ được hoàn toàn thành công.

Người tuổi này có thể đến năm 29 – 30 tuổi sẽ hoàn thành được sự nghiệp. Tuy nhiên vào năm 31 – 32 tuổi lại bị sụp đổ vì tin tưởng bạn bè quá mức, đặc biệt là hao tổn tiền bạc cho người phụ nữ không trùng hợp. Tuy nhiên sau đó cũng xây dựng lại được và vững chắc hơn nhiều.

Về tiền tài liên quan đến sự nghiệp nên là lên xuống khá nhiêu, tạo được nhiều mà hao tổn cũng nhanh. Khi sự nghiệp lên cao thì tiền tài cũng phát mạnh. Nếu muốn giữ tiền tài ở mức trung bình thì cần phải qua tuổi 34, thì vấn đề này mới được vững chắc và ổn định.

Nói chung là cả về đường sự nghiệp lẫn chuyện tiền tài luôn đi đôi cùng nhau, lên xuống khá đồng đều. Tuy nhiên có thể sự nghiệp sẽ vững chắc sớm hơn. Còn tiền tài có thể chậm hơn vài ba năm. Tuy vậy, cuộc đời, sự nghiệp và tiền tài đều đạt được kết quả khả quan, vinh hiển.

Tuổi hợp để làm ăn với nam mạng tuổi Kỷ Sửu

Nếu muốn sự nghiệp của mình được phát triển nên cao, bạn cần phải chọn những người tuổi: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi để hợp tác. Bởi vì những tuổi trên hợp với tuổi bạn trong làm ăn nên sẽ đem đến sự phát triển, cơ hội cho sự nghiệp vẫn tiền tài của bạn.

Chọn lựa vợ, chồng hợp với nam mạng tuổi Kỷ Sửu

Trước khi kết hôn, tốt nhất nên xem tuổi vợ chồng vì khi xem sẽ biết được rằng nữ mạng mà mình chuẩn bị lấy làm vợ có hợp với tuổi của mình hay không. Nếu hợp thì là một điều tốt, nếu không hợp thì tìm cách hóa giải những sự xung khắc.

Tốt đẹp nhất, tuổi Kỷ Sửu nam mạng nên chọn cho mình những nữ mạng tuổi sau đây để tiến tới hôn nhân: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi. 6 tuổi này cực kì hợp với tuổi Kỷ sửu nam cho nên chắc chắn hạnh phúc vợ chồng sẽ rất lâu bền, yêu thương nhau tới tận cuối đời. Về tiền bạc thì cũng không phải nghĩ ngợi, cuộc sống sẽ khá giàu sang phú quý.

Nếu như lựa chọn những tuổi Nhâm Thìn, Giáp Thân, Quý Mùi, Tân Tỵ thì cuộc sống gia đình chỉ đạt ngưỡng trung bình về tiền bạc, không giàu nhưng cũng chẳng nghèo. Còn về mặt tình cảm vợ chồng thì bạn cứ yên tâm vì hai vợ chồng vẫn hạnh phúc vì đường tình duyên hợp, duy nhất là đường công danh tiền tài lại không được hợp.

Bạn sẽ phải khổ não trăm bề nếu kết hôn với những nữ mạng tuổi Kỷ Sửu đồng tuổi, Ất Mùi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Quý Mùi. Sau này cuộc sống vợ chồng sẽ khá vất vả về tiền bạc, hạnh phúc cũng khó lâu bền vì cả tài lộc và tình duyên đều không hợp.

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Kỷ Sửu

Hãy lưu nhớ trong đầu mình những tuổi đại kỵ sau đây để tránh, đó là những tuổi: Tân Mão, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Quý Mão, Bính Tuất và Ất Dậu. Việc cần tránh là tránh mọi bề, tránh hợp tác trong mọi chuyện làm ăn, tránh kết hôn cùng vì có thể nguy hại tới bổn mạng về sau.

Khó khăn nhất vào những năm:

Người tuổi này thuộc vào mạng Hỏa, tính tình nóng nảy, làm việc hấp tấp, thường không có quyết định dứt khoát, vì vậy hay nhận lấy thất bại.Vào tuổi 23, 25, 30, 31 là những năm mà người tuổi này phải chịu nhiều khó khăn, thăng trầm và đau buồn trong cuộc đời.

Ngày và giờ hợp để xuất hành của nam mạng tuổi Kỷ Sửu

Muốn xuất hành thuận lợi thì nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn. Thời điểm này rất hợp cho tuổi của bạn, nếu xuất hành đúng giờ thì sẽ không lo lắng gặp phải khó khăn hay thất bại, đồng thời thu được nhiều thắng lợi to lớn trong công việc.

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm

Từ năm 19 tuổi đến năm 21 tuổi: Thời điểm này thì có nhiều sự đảo lộn, cuộc sống sôi động hơn. Năm 19 tuổi có đỗ đạt hoặc là thành công trong công việc. Tuy nhiên sang tuổi 20 sẽ gặp khắt khe trong vấn đề tình duyên. Tuổi 21 cuộc sống được thanh nhàn hơn cả về tâm trí lẫn thân thể. Nói chung là trong ba năm mà có đủ diễn biến của cuộc đời, tuy tài lộc có phần khó khăn và ít ỏi, còn lại công danh và tình cảm lại được toại nguyện.

Từ năm 22 tuổi đến năm 26 tuổi: Nhìn chung thì cuộc sống lắng xuống, công danh lại lên cao, tình duyên thì buồn khổ. Đến năm 23 – 24 thì mọi chuyện tốt hơn, ít lo lắng hơn, có sự phát triển mạnh mẽ về tình duyên cũng như công danh. Đến năm 25 – 26 tuổi thì tình duyên được vẹn toàn, công danh lên mức trung bình và có thể lên cao hơn và hoàn thành về sự nghiệp.

Từ năm 27 tuổi đến năm 31 tuổi: Đường công danh lên mức cao nhất trong cuộc đời, tình duyên tốt đẹp. Năm 28 – 29 tuổi là những năm vui vẻ nhất trong cuộc đời. Năm 27 tuổi là năm chuẩn bị để thành công vang dội trong sự nghiệp, tình cảm và cả cuộc sống. Vào năm 28 – 29 tuổi thì con đường càng sáng rõ hơn. Nhưng sang năm 30 – 31 tuổi thì lại bắt đầu gặp chuyện buồn.

Từ năm 32 tuổi đến năm 35 tuổi: Đây là quãng thời gian khắt khe nhất của cuộc đời, tình duyên rất có thể sẽ bị đổ vỡ trong thời gian này, cần phải nhẫn nại và cố gắng nhiều hơn mới có thể vượt qua được. Về sự nghiệp có thể có sụp đổ ít nhiều, đường công danh cũng dần chững lại ở năm 33 – 34 tuổi. Sang năm 35 tuổi là cuộc đời bắt đầu có chuyển biến chuẩn bị thoát khỏi vận hạn cũng những chuyện phiền muộn.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Sự nghiệp lại có cơ hội để phát triển mạnh, tình duyên có sự thay đổi vào tuổi 36 – 37. Sang 38 – 39 tuổi thì sự nghiệp sẽ được bền vững, công danh thì lên cao, không còn ưu phiền, lo âu hay là đổ vỡ. Cuộc sống trong khoảng thời gian này khá hạnh phúc và êm đềm. Cần phải tạo cơ hội cho bản thân phát triển hơn nữa trong mọi khía cạnh cuộc sống để có đời sống an nhàn và sung túc hơn nữa.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Có nhiều phúc đức, tuy có đổ vỡ nhỏ vào năm 41 – 42 tuổi nhưng không quan trọng và ảnh hưởng lớn lắm. Sang tuổi 43 – 44 thì cuộc sống khá an nhàn, hạnh phúc êm ấm, có thể hưởng những lộc nhỏ, những điều tốt đẹp về con cái. Qua tuổi 45 thì mọi chuyện đều lấy làm tốt đẹp, không xảy ra những chuyện không may mắn.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Quãng thời gian này khá bình thường, cuộc sống con cháy khá sung túc, phần gai đạo thì cũng được yên hòa, không có chuyện gì quan trọng xảy ra gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống hay công danh và sự nghiệp. Tuy nhiên, năm 47 – 48 tuổi không có nhiều may mắn lắm, cơ thể có thể gặp bệnh hoạn triền miên. Nhưng mọi chuyện sẽ qua khỏi vào năm 49 tuổi. Và sang năm 50 mọi sự lại trở lại và phát đạt hơn.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Hoàn tất mọi sự phát đạt, thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên, số mệnh bạn không hưởng thọ được hơn số tuổi này. Nhưng con cháu về sau lại có số vượng phát về cả sự nghiệp, công danh lẫn tiền bạc.

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu nữ mạng

Người tuổi này khi tuổi trẻ và trung vận chịu nhiều đắng cay, luôn có những ý nghĩ, ham thích những thứ mang trên mình vẻ đẹp bên ngoài. Khi vào hậu vận thì mới nhận được kết quả về tài lộc, công danh cũng như các khía cạnh khác như tình cảm. Người này có tính tin người, vì vậy dễ bị người khác lợi dụng tình cảm. Từ 24 tuổi trở đi thì có nhiều triển vọng.

Nữ Mạng – Kỷ Sửu

Sinh năm: 1949, 2009, 2069
Cung: Đoài
Mạng: Thích lịch hỏa (Lửa sấm chớp)
Xương: Con trâu
Tướng tinh: Chim cú
Phật Bà Quan Âm độ mạng

Kỷ Sửu số mạng như vầy,
Lửa trời sấm chớp sáng đầy trời mưa.
Nếu sanh mùa Hạ thì sang,
Gái mà Kỷ Sửu số nàng như trai.
Lòng dạ cứng cỏi như trai,
Thấy mạnh hiếp yếu ra tay binh liền.
Số này chẳng chịu ở yên,
Có tay buôn bán lại chuyên nhiều nghề.
Bạc tiền như giấc chiêm bao,
Có rồi lại hết sớm vào tối ra.
Số cô phải chịu phong ba,
Ba mươi sáu tuổi mới là yên thân.
Số cô tuổi nhỏ bôn ba,
Nhưng mà cô số chẳng qua ông trời.
Làm giàu phải tự tay ta,
Chẳng cần cha mẹ cùng là phu quân.
Kỷ Sửu lập nghiệp nên nhà,
Công danh sẵn có nhờ căn tu.

Tử vi tuổi Kỷ Sửu nam, nữ mạng (1949, 2009, 2069) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nữ mạng tuổi Kỷ Sửu

Cuộc đời nhiều đắng cay khi tuổi còn trẻ. Nhưng lại có biến chuyển tốt đẹp vào trung vận và hậu vận. Cuộc đời lên cao kể từ khi bước qua tuổi 24. Tương lai có nhiều điều may mắn, thuận lợi hơn là ở tiền vận.

Có cuộc sống khá là êm ấm, trung vận và hậu vận thì khá tốt đẹp, hưởng thọ từ khoảng 58 tuổi đến 66 tuổi. Tùy thuộc vào ăn ở mà có thể tăng kỷ hay giảm kỷ.

Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Kỷ Sửu

Với người tuổi này thì chuyện tình duyên là vấn đề vô cùng nan giải. Bởi vì người tuổi này sẽ gặp rất nhiều trở lực. Tùy theo tháng sinh mà chia thành các trường hợp sau:

Sinh vào tháng 3, 6, 8, 10 theo lịch âm thì cuộc đời sau này sẽ có khoảng 3 lần thay đổi trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.

Nhưng nếu mà sinh vào tháng 2, 4, 7, 9, 11 theo lịch âm thì trong chuyện tình duyên, hạnh phúc thì phải trải qua 2 lần thay đổi.

Nếu như sinh vào tháng 1, 5, 12 theo lịch âm thì cuộc đời bạn sẽ được hưởng hạnh phúc vẹn toàn, không phải trải qua sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên hay hạnh phúc cả.

Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Kỷ Sửu

Người tuổi này có được gia đạo đầy đủ và có nhiều yêu thương. Nếu theo đuổi đường công danh thì trong tương lai sẽ có được nhiều triển vọng lớn, đặc biệt là vào trung vận, nghĩa là vào khoảng 24 – 35 tuổi. Còn về công danh thì người tuổi này có thể có được nhiều điều tốt đẹp. Nhưng nếu là người không theo đuổi công danh thì rất hợp trong việc làm ăn, buôn bán.

Trong vấn đề sự nghiệp có rất nhiều hy vọng, cũng có rất nhiều triển vọng khi vào trung vận, ảnh hưởng vô cùng lớn đến cuộc đời. Có được sự nghiệp tốt đẹp, tạo được địa vị vững chắc ở trong xã hội. Trong vấn đề tiền bạc thì khá dồi dào, đủ đầy nhờ vào khả năng của bản thân cũng như là gặp nhiều dịp may mắn trong chuyện tiền bạc.

Tuổi hợp để làm ăn với nữ mạng tuổi Kỷ Sửu

Người tuổi này đặc biệt hợp làm ăn với những người tuổi: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ. Nếu chọn những người tuổi này làm đối tượng để kết hợp trong làm ăn hay hợp tác trong công việc thì mọi chuyện đều thuận lợi, tiền bạc vào như nước.

Chọn lựa vợ, chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Kỷ Sửu

Việc xem tuổi vợ chồng trước khi kết hôn là một việc làm rất đúng đắn bởi vì có lấy người hợp tuổi thì sau này cuộc sống mới hạnh phúc và giàu có. Nếu lỡ lấy người xung khắc thì dễ dẫn tới ly biệt, cuộc sống thì túng thiếu nghèo khổ.

Chính vì thế, những người tuổi Kỷ Sửu nữ mạng nên chọn những nam mạng tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi để tiến tới hôn nhân. Nếu được như vậy thì đảm bảo cuộc sống về sau sẽ rất hạnh phúc về tình cảm, vợ yêu chồng và chồng cũng rất yêu vợ. Tiền bạc thì gọi là của chất đầy kho ăn cho bao giờ hết. Nguyên nhân là do 6 tuổi kể trên hợp với Kỷ Sửu mạng nữ cả về tình duyên lẫn tiền tài.

Nếu lỡ kết duyên cùng với những nam mạng tuổi Nhâm Thìn, Giáp Thìn thì cuộc sống về sau chỉ đạt ngưỡng trung bình. Không hợp về tài lộc, chỉ hợp về tình duyên nên chỉ vượng phát về mặt tình cảm chứ không vượng phát về tiền tài sự nghiệp.

Nếu kết hôn với những tuổi sau thì cuộc sống của bạn sẽ cực kì khổ cực và khốn khó. Đó là những nam mạng tuổi: Kỷ Sửu đồng tuổi, Ất Mùi, Tân Sửu, Đinh Mùi. Xung khắc về tình duyên, xung khắc về tiền tài cho nên càng nghèo khó, càng xung đột về tình cảm dẫn tới không hạnh phúc.

Những tuổi đại kỵ với nữ mạng tuổi Kỷ Sửu

Các tuổi sau đây là những tuổi cực kì đại kỵ, bạn cần phải tránh, tránh hợp tác trong làm ăn kinh doanh, tránh kết hôn. Đó là những tuổi: Tân Mão, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Quý Mão, Bính Tuất, Ất Dậu. 6 tuổi kể trên bạn lưu ý hãy ghi nhớ trong đầu cần phải tránh.

Khó khăn nhất vào những năm

Khi ở tuổi 21, 24, 28, 42 thì người tuổi này gặp rất nhiều khó khăn. Vì vậy trong khoảng thời gian đó cần phải cẩn thận, đề phòng mọi sự có thể xảy đến như làm ăn bị thất bại, gặp bệnh tật hoặc là mọi chuyện trong cuộc sống đều trở lên khó khăn.

Ngày và giờ hợp để xuất hành của nữ mạng tuổi Kỷ Sửu

Người tuổi này hợp nhất để xuất hành là giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn. Nếu xuất hành vào thời gian trên thì cuộc đời không phải lo lắng sẽ gặp thất bại, và chắc chắn sẽ thu lại được nhiều thành công và may mắn.

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm

Từ năm 18 tuổi đến năm 25 tuổi: Tuổi 18 có nhiều thử thách, cần phải cẩn thận trong việc xuất hành đi xa kẻo gặp tai nạn, còn những khía cạnh khác của cuộc sống trong năm này thì chỉ ở mức trung bình. Sang tuổi 19 thì tình cảm có phần vượng phát, công danh có nhiều triển vọng, từ tháng 8 trở đi có nhiều bất ngờ về tài lộc. Tuổi 20 thì tình cảm phát triển rất mạnh, tài lộc thì bình thường, công danh thì cũng có nhiều triển vọng tốt đẹp. 21 tuổi thì kỵ kết hôn, kỵ đi xa hoặc là những chuyện làm ăn có thể sẽ thất bại, hao hụt. 22 tuổi thì cuộc đời có nhiều điều hay xảy đến, kỵ tháng 4 và cần phải đề phòng xảy ra tai nạn hoặc là bệnh hoạn bất ngờ. Vào năm 23 – 24 tuổi thì có nhiều thắng lợi về tình cảm, phần tài lộc thì cũng bình thường, nếu theo đuổi công danh thì sẽ được vượng phát. Nhưng nếu không theo đuổi công danh thì làm ăn cũng sẽ thu được nhiều thắng lợi lớn. Sang tuổi 25 thì nghề nghiệp có phát đạt, chuyện làm ăn, tình cảm, công danh cũng được phát triển tốt.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Tuổi 26 có nhiều lo lắng, muộn phiền, đặc biệt sẽ buồn khổ nhiều vào tầm tháng 5, 6. Tuổi 27 thì đường danh vọng có sự phát triển, gặp được nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Tuổi 28 thì có sự khắc kỵ hoặc là xung khắc trong gia đình. Nếu như mà sinh con từ tháng 8 trở đi thì có thể sẽ gặp cảnh khó nuôi. Còn khi sang tuổi 29 thì mọi chuyện khá tốt đẹp, tiền bạc và sự nghiệp có sự thắng lợi. Những tháng đầu tiên của năm thì mọi chuyện đều tốt, làm ăn hay danh vọng đều có bước tiến mới. Tuy nhiên, từ tháng 6 trở đi thì mọi chuyện không được tốt. Tháng 11 thì kỵ đi xa, nếu không sẽ gặp đen đủi. Sang đến năm 29 – 30 tuổi thì không có chuyện gì quan trọng xảy đến.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Tuổi 31 khá tốt đẹp, vấn đề tiền tài cũng tốt, công danh và việc làm ăn đều tạo được nhiều cơ hội tốt để phát triển. Sang tuổi 32 thì công việc và công danh bị ngừng trệ, có sợ hao tổn tài lộc, đau bệnh bất ngờ. Sang tuổi 33 thì cũng không tốt lắm, cẩn thận bị bạn bè hoặc là người trong gia đình phản phúc, bị hao tốn về tiền bạc rất nhiều. Sang năm 34 – 35 tuổi thì khá bình thường, không thu được thành công nhưng cũng không gặp thất bại.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Vào năm 36 – 37 tuổi, tài lộc có phần điều hòa, gia đình được ấm êm, nên phát triển hơn trong làm ăn. Sang tuổi 38 – 39 thì có vận may về đường tài lộc lẫn tình duyên, có thể sẽ gặp được nhiều điều may mắn, thuận lợi trong vấn đề tiền bạc. Năm 38 tuổi thì kỵ tháng 6. Năm 39 tuổi thì kỵ tháng 4. Đến năm 40 tuổi thì mọi việc đều khá trọn vẹn, nếu sinh con thì sẽ được phát tài.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Tuổi 41 không tốt cho lắm, tháng 4, 7 là hai tháng đại xung khắc, nếu đi xa sẽ gặp nạn, đi gần thì cũng gặp những chuyện chẳng lành, vì vậy cần cẩn thận và đề phòng cho tốt. Sang tuổi 42 – 43 thì cũng vẫn không tốt lên được, tiền bạc trong vấn đề làm ăn sẽ chịu thua lỗ, gia đình thì gặp chuyện bê bối, vì hai năm này khá xấu nên tốt nhất không nên tính chuyện phát triển sự nghiệp, hoặc là các khía cạnh khác trong cuộc sống. Đến năm 44 – 45 tuổi thì có triển vọng để lên cao, có điều tốt đẹp về vấn đề tài lộc và tình cảm. Biết nắm bắt cơ hội để phát triển thì có thể sẽ giàu to.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Tuổi 46 – 47 khá tốt đẹp trong chuyện gia đình, còn sự nghiệp và công danh thì chỉ ở mức trung bình, vấn đề tài lộc sẽ được điều hào, không phải lo lắng nhiều. Sang năm 48 – 49 tuổi thì cũng khá tốt, không có chuyện quan trọng gì xảy đến, chỉ cần cẩn thận hơn về bản thân mình và sự nghiệp là được. Về tài lộc thì ở mức bình thường, nghề nghiệp thì sẽ có ơ hội để phát triển, tình duyên khá yên ấm. Đến năm 50 tuổi thì mọi chuyện đều yên vui, nói chung cả năm đều là chuyện tốt đẹp.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Mọi chuyện đều ở mức bình thường trong suốt khoảng thời gian này. Cuộc sống được coi là đầy đủ và sung túc, sẽ được sống trong cảnh giàu sang và phú quý. Chỉ vào tháng 6, 8 của năm 53 tuổi là hơi xấu tí thôi.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Vào tuổi 56 – 57 thì gia đình và sự nghiệp đều có nhiều triển vọng tốt đẹp, tiền bạc khá dư dả, con cháu trong nhà thì được hòa thuận, gia đạo nói chung là yên vui. Sang năm 58 – 59 thì vấn đề tình cảm được yên đẹp, nhưng là gia đình lại có nhiều chuyện đau buồn, có sự hao tổn về tiền bạc. Đến năm 60 tuổi thì cần đề phòng về tính mạng của mình, từ tháng 10 trở đi có rất nhiều điều xung khắc.

Bài viết liên quan