Tử vi tuổi Kỷ Tỵ nam, nữ mạng (1929, 1989, 2049)

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ nam mạng

Cuộc đời của người tuổi Kỷ Tỵ nam mạng gặp nhiều chông gai, phải chịu nhiều khó khăn trong suốt cuộc đời, không những phải lo lắng nhiều chuyện tiền bạc, lại còn phải khổ tâm, lo nghĩ nhiều hơn chuyện trong cuộc sống.

Nam Mạng – Kỷ Tỵ

Sinh năm: 1929, 1989, 2049
Cung: Cấn
Trực: Khai
Mệnh: Đại lâm mộc (Cây ở rừng lớn)
Khắc: Đại trạch thổ
Con nhà: Thanh đế (Trường mạng)
Xương: Con rắn
Tướng tinh: Con khỉ
Phật độ mạng

Kỷ Tỵ cung Cấn tốt thay,
Mạng Mộc cây lớn mọc ngay giữa rừng.
Đông Xuân thuận số quá chừng,
Có kẻ tưới nước vua chân lâu tàn.
Hạ Thu là lỏi số chàng,
Lỏi sanh cực nhọc nên đành khổ thân.
Số người chết hụt mấy lần,
Quý nhân độ mạng mới hòng khỏi nguy.
Hạn xưa vất vả long đong,
Tới hồi vận cuối mới mong thạnh hưng.
Cuộc đời có lắm cát tường,
Không thì vất vả chịu đường linh đinh.
Tạo nên gia nghiệp sau nầy,
Nhờ Trời Phật độ có ngày làm nên.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ nam, nữ mạng (1929, 1989, 2049) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nam mạng tuổi Kỷ Tỵ

Tuy rằng người tuổi này có được chút sung sướng trong cuộc đời về mặt thể xác, nhưng tâm trí lại phải lo nghĩ nhiều điều, nhiều lúc còn cảm thấy chán nản vì gặp phải quá nhiều điều xui xẻo. Tuy nhiên, từ khi bước vào tuổi 38 trở đi, cuộc sống được sung túc hơn sau khoảng thời gian cực khổ và chịu nhiều thất bại. Cuộc sống của người tuổi này hay gặp phải trở ngại trong chuyện tiền bạc.

Người tuổi này có cuộc sống bôn ba, có óc tự lập từ khi tuổi còn nhỏ, cuộc sống có phần khổ cực về mặt tâm trí, trong đời chịu nhiều lo lắng, hơn nữa cũng nếm qua không ít thương đau trong nhiều năm liên tục.

Nói chung là người tuổi này phải chịu nhiều đau khổ trong chuyện tình cảm cũng như trong vấn đề tiền bạc. Chỉ khi bước qua tuổi 38 mới có thể tốt đẹp hơn, cuộc sống có phần thoải mái và an tâm hơn trước.

Những người tuổi Kỵ Tỵ thường có tính cách trầm lặng, thường không chịu được áp lực, tuy khảng khái nhưng cũng rất thành thật, thường hay thương yêu và đồng cảm với những người có cùng cảnh ngộ với mình. Số mệnh đã định không được phú quý, giàu sang, suốt cuộc đời cũng chỉ mãi ở mức bình thường mà thôi. Số được hưởng thọ khoảng từ 56 tuổi đến 65 tuổi. Nếu ăn ở hiền lành, tích phúc tích đước thì tất được tăng niên kỷ. Còn nếu ăn gian ở ác thì chắc chắn sẽ bị giảm kỷ.

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Kỷ Tỵ

Người tuổi Kỷ Tỵ nam mạng có một đường tình duyên cũng không mấy suôn sẻ. Có thể chia thành 3 trường hợp sau đây:

Nếu như tuổi Kỷ Tỵ nam mạng mà được sinh ra vào những tháng âm lịch sau đây thì cuộc đời rất có thể phải trải qua 3 lần thay đổi trong tình duyên. Đó là các tháng: 5, 7 và 11.

Nếu như bạn sinh ra vào những tháng: 1, 3, 4, 8 và 10 theo Âm lịch thì cuộc đời cũng sẽ phải trải qua 2 lần thay đổi trên con đường tình duyên.

Còn lại những người tuổi này sinh vào tháng 2, 9 và 12 âm lịch thì đường tình duyên và hạnh phúc sẽ được vẹn tròn, cùng một mối lương duyên đi hết cuộc đời.

Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Kỷ Tỵ

Bạn là người sống độc lập, tự do, luôn tin tưởng khả năng của bản thân, tuy đường công danh nhiều khi gặp phải trắc trở, nhưng là số mệnh cũng không đến nỗi. Bắt đầu từ những năm 36 tuổi trở đi thì đường công danh dần dần lên cao. Tuy rằng không thể lên đến tuyệt đỉnh danh vọng nhưng lại là người có được tên tuổi, được nhiều người chú ý đến và nhận được nhiều sự tán thưởng.

Còn về phần gia đạo, số bạn thường có nhiều điều khổ tâm, hoặc là nhiều thắc mắc, nhưng may nhờ có sự khéo léo của mình mà giữ được mọi chuyện ở thế bình thường. Trong chuyện này bạn cần phải bình tĩnh và sáng suốt hơn nữa để tránh chuốc phải nhiều lo lắng về gia đạo, cũng có thêm cơ hội để phát triển đường công danh.

Cuộc đời của bạn có nhiều khổ tâm trong vấn đề sự nghiệp, tuy rằng phải chịu rất nhiều lo lắng cũng như sầu đau nhưng vẫn không cách nào hoàn thành được sự nghiệp một cách hoàn toàn. Nhưng khi bước vào tuổi 38 trở đi thì mọi chuyện có sự thay đổi, sự nghiệp có thể được hoàn thành. Còn về mặt tiền tài, cũng phải trải qua không biết bao lần thất bại, sụp đổ, cho đến hiện tại cũng chưa thể được như những gì bản thân mong muốn, hoặc là tạo cho chuyện này được dư dả hay trọn vẹn. Chuyện tiền bạc trong đời của bạn chỉ có thể ở mức trung bình, và vừa đủ thôi.

Người tuổi này chắc chắn sẽ không thể nào có được một cuộc sống sang giàu, phú quý, cùng lắm cũng chỉ là được ấm no đã là hạnh phúc lắm rồi. Bạn nên thoải mái mà đón nhận vận mệnh của mình, an lòng với những gì mình có, như vậy mới là tốt nhất cho bản thân bạn.

Tuổi hợp để làm ăn với nam mạng tuổi Kỷ Tỵ

Nếu muốn thành công trên công việc làm ăn kinh doanh hay thành công khi làm những việc quan trọng đại sự thì tuổi Kỷ Tỵ nam mạng nên chọn lựa những người tuổi sau để hợp tác: Kỷ Tỵ đồng tuổi, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Ất Hợi. Khi kết hợp làm ăn với 4 tuổi trên thì nhiều việc sẽ được thuận lợi, làm ăn phát đạt khấm khá.

Chọn lựa vợ, chồng hợp tuổi với nam mạng tuổi Kỷ Tỵ

Việc xem tuổi vợ chồng để chọn cho mình một người vợ hợp tuổi là một việc quan trọng và cần thiết. Hãy lựa chọn theo những kết quả dưới đây:

Bạn nên chọn kết hôn cùng với những người tuổi: Kỷ Tỵ đồng tuổi, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tý. Những tuổi này cùng bạn xây dựng hôn nhân thì sẽ tạo được cuộc sống khá là giàu có về mặt tiền bạc, hạnh phúc vợ chồng lại rất trọn vẹn. Những tuổi này hợp với tuổi Kỷ Tỵ nam cả về tình duyên lẫn tiền tài.

Còn nếu chọn kết hôn với tuổi: Giáp Tuất, Mậu Thìn, Đinh Hợi thì cuộc sống đôi lứa về sau cũng chỉ đạt mức trung bình, sống một cuộc sống tầm thường. Tuy nhiên, vợ chồng vẫn thuận hòa hạnh phúc vì hợp nhau về đường tình duyên.

Nếu như tuổi này kết hôn với những nữ mạng tuổi: Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi, Ất Sửu thì e rằng cuộc sống của 2 vợ chồng sau này khá vất vả. Vất vả cả về đường tình cảm lẫn tiền bạc vì 4 tuổi vừa nói không hợp với tuổi Kỷ Tỵ nam về tình duyên và cả tiền tài.

Hơn nữa cũng cần chú ý, những năm bạn ở tuổi 18, 24, 30, 36, 42, 48, 54 tuổi thì nên tránh việc cưới vợ, những năm này không hợp với tuổi của bạn để làm việc hôn nhân đại sự. Nếu vẫn quyết định kết hôn ở những tuổi này thì cuộc sống gia đình về sau sẽ gặp những xui xẻo không đáng có.

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Kỷ Tỵ

Quý Dậu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Ất Dần, Đinh Mão, Bính Dần, Tân Dậu là 7 tuổi đại kỵ với tuổi Kỷ Tỵ nam mạng. Khi gặp những tuổi này, bạn nên tránh kết hôn hoặc hùn hạp làm ăn cùng. Nếu kết hôn dễ nguy hại tới bổn mạng của bạn sau này, nếu kết hợp làm ăn dễ dẫn tới lụi bại phá sản.

Những năm khó khăn nhất của nam mạng tuổi Kỷ Tỵ

Người tuổi này trong những năm ở tuổi 24, 26, 28, 35 là những năm chịu nhiều khó khăn nhất trong cuộc đời. Trong những năm này, chuyện làm ăn liên tục gặp trở ngại, chuyện tiền bạc thì gặp nhiều khó khăn, còn chuyện gia đình thì bị xào xáo, cuộc đời gặp rất nhiều chuyện không may.

Ngày và giờ hợp để xuất hành đối với nam mạng tuổi Kỷ Tỵ

Người tuổi này nếu chọn xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn thì trong chuyện làm ăn, chuyện phát triển cơ nghiệp xã giao đều sẽ thu được rất nhiều thuận lợi cùng kết quả như ý muốn. Cả đời nếu luôn chọn xuất hành đúng thời điểm trên thì sẽ không lo thất bại, thu về được nhiều thành công to lớn.

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm

Từ năm 28 tuổi đến năm 35 tuổi: Vào năm 28 tuổi thì trong vấn đề sự nghiệp thu được đôi chút thành công, vẫn đề tiền bạc cũng có vẻ dễ dãi hơn những năm trước đó, có cơ hội để phát triển được sự nghiệp, còn có thể hoàn thành nhờ sự trợ giúp từ phía bạn bè. Năm 29 – 30 tuổi thì có thể tạo ra nhiều tài lộc, cũng có sự phát triển trong chuyện làm ăn. Sang năm 31 – 32 tuổi thì là thời điểm vượt qua được khó khăn, từ đó thu về rất nhiều kết quả to lớn trong đời. Tuy nhiên vào năm 32 tuổi có kỵ tháng 6 và tháng 8 theo lịch âm, có thể sẽ có sự hao tổn tài lộc, cũng có thể sẽ gặp tang môn ở trong gia đạo. Năm 33 tuổi thì hoàn thành được cơ nghiệp, năm này được coi là năm khá tốt đẹp, tuy nhiên vẫn cần đề phòng, cẩn thận vào tháng Chạp, có thể sẽ xuất hiện đau bệnh, hoặc là có người bệnh hoạn trong gia đạo. Đến năm 34 tuổi thì có nhiều điều tốt đẹp xảy đến trong tháng 4 và tháng 6 theo lịch âm, những tháng còn lại thì lại khá bình thường. Đến năm 35 tuổi thì có nhiều triển vọng trong công việc, cũng cần cẩn thận về cá nhân, cũng nên chịu nhẫn nhục trong chuyện gia đạo.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Những năm này xảy ra nhiều tai biến bất ngờ, đặc biệt là năm 36 tuổi, có thể xảy ra sự hao hụt về tiền bạc, cũng có thể rước về đau bệnh. Năm 37 tuổi nếu không đề phòng, cẩn thận trong mọi chuyện thì có thể có nhiều thất bại. Sang năm 38 tuổi thì mọi chuyện không được hay đẹp lắm trong mọi công việc làm ăn, cần cẩn thận trong việc đi lại xa. Sang năm 39 – 40 tuổi thì có thể tạm coi là thành công trong nhiều phương diện, lĩnh vực của cuộc sống, tuy nhiên đường tài lộc trong thời gian này lại rất kém.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Trong những năm này sẽ có được nhiều tài lộc, lại được hưởng thú an nhàn, tuy nhiên cần cẩn thận trong chuyện gia đạo. Thời gian này bạn cần phải cẩn thận nhiều, cần biết về số phận của mình, không nên phát triển quá mức mạnh mẽ trong chuyện làm ăn, về đường công danh và sự nghiệp thì cũng cần phải gìn giữ.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Trong khoảng thời gian này, cuộc sống có nhiều điều thiếu thốn về mặt vật chất, tuy nhiên thì mặt tinh thần cũng phải chịu nhiều lo nghĩ, sự nghiệp trong những năm này có thể sẽ bị làm lu mờ, thu về không được thắng lợi hoàn toàn. Nói chung là cuộc sống ở mức bình thường, không có điều gì quan trọng hay sôi động xảy đến.

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng

Người tuổi này vào tiền vận và trung vận của người tuổi này thì phải chịu nhiều thương đau, cuộc đời thường bị xáo trộn và trong cuộc sống thì có nhiều điều suy tư và sầu muộn. Tuy nhiên khi bước vào hậu vận thì có thể hưởng cuộc sống sung sướng và an nhàn.

Nữ Mạng – Kỷ Tỵ

Sinh năm: 1929, 1989, 2049
Cung: Cấn
Mệnh: Đại lâm mộc (Cây ở rừng lớn)
Xương: Con rắn
Tướng tinh: Con khỉ
Phật Bà Quan Âm độ mạng

Kỷ Tỵ cung Cấn số này,
Mạng Mộc cây lớn mọc ngay giữa rừng.
Nếu mà sanh đặng Thu Đông,
Như cây gặp nước, như rồng gặp mưa.
Sanh nhằm lỗi số Hạ Thu,
Số phần cực nhọc nắng mưa phũ phàng.
Số nàng chết hụt mấy lần,
Quý nhân độ mạng có phần khỏi lo.
Tuổi này sáng láng thông minh,
Thấy thì làm đặng thiệt tình chẳng sai.
Tiền vận chưa biết nên hư,
Hậu vận mới khá của dư có xài.
Lòng ở ngay thẳng mới hay,
Phật Trời hộ độ có ngày làm nên.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ nam, nữ mạng (1929, 1989, 2049) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ

Người tuổi này còn phải chịu nhiều sầu tư và lo lắng cho đến tận năm 44 tuổi, về sau thì mới tạo lập được sự vững vàng, có cơ hội để phát triển việc làm ăn. Trong cuộc sống thì vấn đề tiền bạc thường bị thiếu kém, vấn đề tình cảm cũng có thiếu kém nhiều, nhưng khi bước vào hậu vận thì sẽ có phúc đức, chuyện làm ăn có thể phát đạt được.

Nói chung là người tuổi này thì trung vận có nhiều sự đau buồn trong cuộc sống, phải bước vào hậu vận thì mới được an phận hơn. Số được hưởng thọ khoảng từ 68 tuổi đến năm 76 tuổi là nhiều nhất. Tuy nhiên, nếu sống thiện, ăn ở hiền lành, tích được nhiều phúc đức thì có thể tăng kỷ. Còn nếu ăn gian ở ác thì tất bị giảm kỷ.

Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ

Nếu tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng mà sinh ra vào các tháng 3, 6, 8, và 10 thì trong đời sẽ có đến 3 lần thay đổi trong trên bước đường tình duyên.

Còn những người tuổi Kỷ Tỵ nữ mà sinh vào các tháng: 2, 4, 7 và 9 tính theo lịch âm thì trong đời có thể phải qua 2 lần tình duyên thay đổi.

Còn lại những người sinh vào những tháng 1, 5 và 12 âm lịch thì con đường tình duyên sẽ vui vẻ và trọn vẹn, hạnh phúc viên mãn tới trọn đời.

Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ

Trong đường công danh không có chuyện gì quan trọng xảy đến, nhưng nếu có thì cũng chỉ ở mức bình thường thôi.

Còn về phần gia đạo thì lại có được nhiều phúc đức, có thể vượt qua được hết những khó khăn, vào trung vận thì cuộc đời sẽ có thể gặp phải nhiều điều đau thương và buồn bã, chỉ khi bước vào hậu vận thì cuộc đời mới được yên vui.

Sự nghiệp của người tuổi này thì có thể sẽ được hoàn thành khi bước vào tuổi 40 trở về sau. Vào năm 38 tuổi thì sẽ có triển vọng tốt đẹp cho chuyện này. Vấn đề tiền bạc cũng khá dễ chịu, vào mùa đông năm 38 tuổi thì có được cơ hội để phát triển. Còn trước tuổi đó thì vẫn phải chịu nhiều khó khăn, cũng có nhiều điều lo lắng.

Tuổi hợp để làm ăn với nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ

Nếu muốn hợp tác để làm ăn thì người tuổi này hãy trọn kết hợp với những người tuổi Kỷ Tỵ đồng tuổi, Canh Ngọ, Nhâm Thân. Nếu kết hợp để làm ăn với những người có tuổi trên thì mọi việc đều rất thuận lợi, tài lộc vào nhiều.

Chọn lựa vợ, chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ

Xem tuổi vợ chồng cho tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng thì thấy, nếu như nữ mạng tuổi này kết hôn với những nam mạng tuổi Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tý thì cuộc sống về sau của gia đình sẽ rất hạnh phúc và giàu có về tiền bạc. 3 tuổi nam mạng kể trên khá hợp với tuổi nữ Kỷ Tỵ cả về tình duyên lẫn tài lộc.

Thế nhưng, nếu như nữ mạng tuổi này kết hôn với những nam mạng tuổi Giáp Tuất, Canh Thìn, Bính Tuất, Mậu Thìn thì cuộc sống về sau chỉ đạt ngưỡng trung bình thì đường tiền tài không hợp. Duy nhất chỉ có đường tình duyên hợp cho nên kéo lại rằng vợ chồng vẫn ấm êm và hạnh phúc.

Duy nhất nếu nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ mà kết hôn với những nam mạng tuổi Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi thì sau này rất khó có thể tạo dựng được một cuộc sống đầy đủ hạnh phúc. Thậm chí, cuộc sống có thể rơi vào cảnh nghèo túng, vợ chồng bất hòa cãi vã. Bởi vì, 3 tuổi kể trên không hợp với tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng về cả tiền tài lẫn tình duyên.

Những tuổi đại kỵ với nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ

Nếu có thể, hãy tránh làm ăn hay kết hôn cùng với những người tuổi Quý Dậu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Ất Dậu, Đinh Mão. Nếu làm ăn hay kết hôn với 5 tuổi kể trên dễ dẫn tới thất bại hoặc nguy hại tới bổn mạng sau này nếu như kết hôn cùng.

Những năm khó khăn nhất của nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ

Vào những năm ở tuổi 24, 28, 34, 37 thì người tuổi này gặp nhiều điều khó khăn nhất trong cuộc đời. Trong chuyện làm ăn có thể vấp phải nhiều trở ngại, chuyện công việc thì không có bước tiến triển mới, cuộc sống sẽ không gặp được nhiều điều may mắn. Nói chung là mọi việc trong những năm này đều gặp nhiều khó khăn, vất vả.

Ngày và giờ hợp để xuất hành của nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ

Người tuổi này nếu muốn chuyện làm ăn gặp được nhiều phát đạt, tạo được nhiều cơ hội thuận lợi để phát triển sự nghiệp, thu được nhiều thắng lợi về tiền bạc thì nên chọn xuất hành vào giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ là hợp nhất.

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm

Từ năm 18 tuổi đến năm 25 tuổi: Vào năm 18 tuổi thì có vượng phát trong vấn đề tài lộc cũng như chuyện tình cảm, vào năm này chuyện làm ăn được tốt, đường tài lộc cũng khá, đường công danh và sự nghiệp cũng có cơ hội để tạo được sự sung sướng trong suốt cuộc đời. Sang năm 19 tuổi thì có hên vào tháng 1, 4, 7 theo lịch âm, những tháng còn lại thì chỉ ở mức trung bình mà thôi. Năm 20 tuổi có kỵ vào tầm tháng 4 và tháng 7 theo lịch âm, những tháng còn lại thì chuyện làm ăn cũng khá được. Năm 21 tuổi thì được may mắn trong mọi lĩnh vực công việc. Năm 22 tuổi thì dù làm chuyện gì cũng thu được thắng lợi, có được nhiều tài lộc, mặt tình cảm cũng được đầy đủ. Còn sang năm 23 tuổi thì có được nhiều may mắn, chuyện làm ăn cũng được dễ chịu, nếu năm này tạo lập sự nghiệp sẽ thu được nhiều may mắn và thành công. Năm 24 tuổi thì có tài lộc, chuyện tình cảm khá bình thường, gia đạo cũng được yên vui. Đến năm 25 tuổi thì mọi chuyện đều êm đẹp, không có gì quan trọng xảy đến.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi thì có nhiều điều êm đẹp trong những tháng đầu năm, còn những tháng cuối năm thì gặp nhiều xui xẻo, tầm giữa năm thì bình thường. Năm 27 tuổi thì mọi chuyện không được tốt lắm, cần cẩn thận gặp tai nạn hay bệnh tật, kỵ vào mùa xuân, không nên tính chuyện làm ăn hay xuất tiền bạc trong năm này. Năm 28 tuổi, vào những tháng 4, 6, 8, 12 theo lịch âm thì gặp nhiều chuyện xui xẻo, chuyện làm ăn không được tốt đẹp, cần cẩn thận chuyện tiền bạc. Năm 29 tuổi thì khá được đầy đủ, có cơ hội tạo lập sự nghiệp, chuyện tiền bạc trong năm cũng được dễ dàng, chuyện làm ăn không gặp điều gì khó khăn. Sang năm 30 tuổi thì cần phải đề phòng cẩn thận chuyện bệnh tật, có đại kỵ vào tháng 6 và tháng 8 theo lịch âm.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi thì mọi chuyện không được tốt lắm, bổn mạng khá là suy yếu, chuyện làm ăn thì bị ngưng trệ, chuyện tình cảm cũng có nhiều bê bối nhất là trong chuyện gia đình. Năm 32 tuổi thì có nhiều khó khăn, khó tạo được cơ hội trong chuyện tình cảm cũng như trong vấn đề tiền bạc. Năm 33 tuổi sẽ gặp hạn xung, tránh đi xa hay là giao dịch liên quan đến tiền bạc, có thể sẽ bị hao tổn tài của. Năm 34 tuổi thì sẽ gặp được nhiều điều may mắn vào tháng 4 theo lịch âm, những tháng còn lại thì chỉ ở mức bình thường. Năm 35 tuổi thì công việc làm ăn sẽ gặp nhiều khó khăn, tránh đi xa vào tháng 8 và tháng 10 theo lịch âm, năm nay có thể sẽ có đau bệnh nhỏ.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi thì bổn mạng khá suy yếu, cần phải cẩn thận trong những giao dịch có liên quan đến chuyện tiền bạc cũng như chuyện tình cảm. Năm 37 tuổi thì có cơ hội để tạo điều kiện khiến gia đình được vui vẻ sẽ tốt hơn, không nên lo lắng quá, sẽ khiến tinh thần bất an. Năm 38 tuổi thì cả năm đều bình thường, không xảy ra chuyện quan trọng gì. Năm 39 tuổi thì có thể có tài lộc vào tầm tháng 3 theo âm lịch, những tháng còn lại thì không tốt lắm. Đến năm 40 tuổi thì cần phải cẩn trọng việc xe cộ và cả những chuyện tiền bạc nữa, năm này không có lợi trong vấn đề tài lộc.

Bài viết liên quan