Tử vi tuổi Mậu Dần nam, nữ mạng (1938,1998, 2058)

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần nam mạng

Nam giới thuộc tuổi Mậu Dần thường có cuộc sống nhiều biến động, trải qua nhiều khó khăn, hay gặp phải những chuyện không như ý, đường sự nghiệp tài vận những phải trải qua nhiều thăng trầm, thường gặp phải nghịch cảnh, không hay được may mắn, mọi sự dù có chuẩn bị tốt đến đâu cũng không bao giờ được toàn vẹn.

Nam mạng – Mậu Dần

Năm sinh: 1938, 1998, 2058
Thuộc cung Cấn, trực Khai
Mệnh: Thành đầu thổ (đất ở trên thành)
Khắc: Thiên thượng thủy
Con nhà Huỳnh Đế( mang mệnh phú quý)
Xương con Hổ
Cầm tinh con Thuồng luồng
Được Phật độ mạng

Đoán xem số mạng tuổi này,
Mậu Dần mạng Thổ đất thành đền vua.
Số này trước vắn sau dài,
Anh em thân thích lạc ngoài phương xa.
Số sao có số quá chừng,
Duyên tình trắc trở lòng dòng đôi ba.
Tâm cơ tân khổ những là,
Bởi vì số mạng trở ra muộn màng.
Một thân toan tính trăm đường,
Đến khi vận giữa mới yên tấm lòng.
Tuổi sau mới được hưng long,
Cây già kết trái bông hồng tốt tươi.

Tử vi tuổi Mậu Dần nam, nữ mạng (1938,1998, 2058) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nam mạng tuổi Mậu Dần

Những người này thường tâm trí không kiên định nên nhiều phiền muộn. Cuộc sống của họ sẽ không được hoàn toàn tốt đẹp, không có nhiều cơ hội để phát triển công danh nên cần phải kiên trì cố gắng thì sau này mới có được thành quả tốt.

Phải bắt đầu từ năm 36 tuổi trở đi, những người nam giới tuổi Mậu Dần mới có được một sự nghiệp vững vàng.

Số phận của những nam giới tuổi Mậu Dần cũng có thể đạt được những thành quả lớn về công danh, sự nghiệp nếu ăn ở hướng thiện, tạo ra nhiều phước lành cho mọi người thì sẽ làm tăng phúc phận của mình, có thể hưởng thọ ở độ tuổi trung bình trên 60 tuổi, nhưng nếu ăn ở không tốt, làm nhiều điều ác thì sẽ bị giảm tuổi thọ. Vì vậy, trong cuộc đời họ cần có lòng hướng thiện cao, biết thành tâm giúp đỡ mọi người khi gặp hoạn nạn, như vậy phúc đức sẽ được tăng thêm.

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Mậu Dần

Trong chuyện tình yêu, hôn nhân của nam giới tuổi Mậu Dần cũng có nhiều biến động, nhiều điều trái ý. Đường tình duyên cũng lận đận hơn các tuổi khác.

Đường tình duyên thuận lợi hay khó khăn còn tùy thuộc vào người tuổi này sinh ra vào tháng âm lịch nào, nếu sinh ra vào tháng 5, 7 và 12 âm lịch thì có đến 3 lần thay đổi trong tình duyên mới tìm được hạnh phúc cuối cùng.

May mắn hơn nếu như tuổi này mà sinh hạ vào các tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 âm lịch thì cuộc đời chỉ phải thay đổi tình duyên trong 2 lần mà thôi.

Nhưng nếu bạn được sinh ra vào tháng 2, 9, và 10 âm lịch thì cuộc đời bạn vô cùng hạnh phúc, tình duyên lẫn hạnh phúc đều được trong vẹn.

Công danh, gia đạo của nam mạng tuổi Mậu Dần

Con đường công danh của những người nam giới tuổi Mậu Dần cũng không hoàn toàn được tốt đẹp, dù không phải chịu quá nhiều bi ai, thất bại nhưng hầu như cũng không có thành tựu gì rạng rỡ, chỉ gây dựng được chút ít danh tiếng mà thôi. Còn về phần gia đạo, thường xuyên có những biến cố xảy ra nên cũng không được yên ổn hoàn toàn. Những người này thường phải nhờ cậy đến gia đình thì mới phát triển được con đường công danh.

Công danh của những người nam giới tuổi Mậu Dần thường không được bằng phẳng mà lúc lên cao, lúc lại xuống thấp nhưng kết quả cuối cùng thì đạt được ở mức trung bình.

Những bê bối trong gia đạo những người tuổi Mậu Dần đã gây rất nhiều cản trở cho đường công danh của họ. Muốn công danh lên cao và bền vững, thì trước tiên gia đạo phải yên ổn. Vì vậy, nếu muốn đạt được những thành tự lớn trong cuộc đời thì họ nên rèn luyện một lối sống lành mạnh, hướng thiện và phải thật sự cẩn trọng trong mọi việc. Nếu không, tất cả những thành quả họ đạt được sẽ sớm bị tiêu tan.

Về phần sự nghiệp, những người này sẽ có được thành quả về tiền bạc bắt đầu từ năm 29 tuổi và năm 30 tuổi , dù bạn có vận may lớn về tiền bạc nhưng đó lại không phải là những thành quả vững chắc. Bạn cần phải dành ra một khoảng thời gian để nhìn lại mọi việc, phải thật sự cẩn trọng thì mới xây dựng thành quả vững chắc được cho cả công danh và sự nghiệp.

Những tuổi hợp làm ăn với nam mạng tuổi Mậu Dần

Tuổi Mậu Dần nam mạng có thể kết hợp làm ăn với các tuổi như: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất. 3 tuổi trên rất hợp làm ăn với tuổi Mậu Dần nam mạng. Khi hợp tác làm ăn với nhau hoặc hợp tác trong công việc, không những cùng nhau đạt được những kết quả thuận lợi tốt mà còn có thể đẩy lùi những rủi ro không mong muốn.

Lựa chọn vợ chồng hợp tuổi với nam mạng tuổi Mậu Dần

Điều quan trọng là trước khi chọn lựa người bạn đời trăm năm cho mình thì nên xem tuổi vợ chồng xem vợ và chồng có hợp tuổi hay không. Nếu hai vợ chồng hợp tuổi thì mọi việc về sau sẽ rất thuận lợi tốt đẹp, gia đình hạnh phúc, tiền bạc giàu có.

Tốt đẹp nhất, tuổi Mậu Dần nam mạng nên chọn cho mình những nữ mạng tuổi sau đây để tiến tới hôn nhân: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mật Tuất, Kỷ Sửu. 4 tuổi này cực kì hợp với tuổi Mậu Dần nam cho nên chắc chắn hạnh phúc vợ chồng sẽ rất lâu bền, yêu thương nhau tới tận cuối đời. Về tiền bạc thì cũng không phải nghĩ ngợi, cuộc sống sẽ khá giàu sang phú quý.

Nhưng nếu các bạn chọn kết duyên cùng với người tuổi: Tân Mão, Đinh Dậu thì cuộc sống sau này chỉ ở mức trung bình mà thôi. Những tuổi này tuy hợp về tình duyên nhưng lại không có hợp về tài lộc nên cuộc sống không thể dư dả nhiều được. Tuy nhiên, hạnh phúc vợ chồng vẫn tốt đẹp ấm êm.

Nếu kết hôn với một trong 3 tuổi Giáp Ngọ, Kỷ Hợi, Đinh Hợi, Mậu Tý thì bạn cần hết sức cẩn thận vì có thể sau này cuộc sống sẽ rất nghèo khó, làm gì cũng không thuận, vợ chồng lại hay cãi vã xung đột có thể dẫn tới ly hôn. 3 tuổi kể trên không hợp với Mậu Dần nam mạng về tình duyên và tiền tài.

Ngoài chú ý về tuổi của bạn đời, bạn còn phải chú ý đến tuổi mà bạn kết hôn, bạn nên tránh những năm xung khắc, có nhiều điều kỵ, nếu không, hôn nhân của các bạn sẽ không được tốt đẹp, lục đục và phải chịu cảnh chia lìa. Đó là vào các năm bạn 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi.

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Mậu Dần

Những tuổi đại kỵ cần tránh đối với nam mạng tuổi Mậu Dần gồm có: Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Mậu Thân và Giáp Thân. Không hợp tác làm ăn cùng những tuổi đại kỵ, trong công việc cũng tránh hợp tác quá sâu. Đối với chuyện hôn nhân thì cần tránh kết hôn với 7 tuổi này vì nếu cố tình kết hôn có thể nguy hại tới bổn mạng sau này.

Những năm khó khăn nhất của nam mạng tuổi Mậu Dần

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời tuổi Mậu Dần nam là vào các năm 23 tuổi, 27 tuổi, 31 tuổi và 37 tuổi. Vào những năm này, bạn nên hết sức cẩn thận để phòng tránh những điều tai ương, xui xẻo đến với mình. Trong các năm này, bạn sẽ phải trải qua nhiều biến động, không được như ý muốn. Bạn không nên mở thêm những dự định mới để tránh rước thêm tai họa.

Ngày giờ xuất hành đẹp nhất của nam mạng tuổi Mậu Dần

Khi có việc xuất hành, tuổi Mậu Dần nam có các giờ xuất hành thuận lợi sau: đó là vào những giờ chẵn, ngày lẻ và tháng chẵn. Nếu tuân thủ đúng những quy định trên, dù cho họ có xuất hành vào tháng hay năm nào cũng đều được thuận lợi như ý muốn, thu về cho bản thân những thành quả to lớn.

Diễn biến qua từng năm

Từ năm 29 tuổi đến năm 35 tuổi: Những năm này, tuổi Mậu Dận còn phải long đong, lận đận, nhiều vất vả, khổ cực. Năm 29 tuổi là một năm có nhiều phiền muộn đối với những người nam giới tuổi Mậu Dần. Trong các năm từ năm 31 tuổi đến năm 33 tuổi, cuộc đời của bạn không được hoàn toàn tốt đẹp, sẽ không có nhiều may mắn đến với bạn, tâm trạng thường phiền muộn, buồn bã. Nhưng trong khoảng năm 34 tuổi đến năm 35 tuổi thì mọi thứ khởi sắc tốt đẹp hơn, cả sự nghiệp và công danh của bạn đều phát triển.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Bước sang tuổi 36, họ sẽ có được nhiều may mắn, tài vận hay tình cảm đều có cơ hội phát triển và đem lại những kết quả tốt đẹp. Trong năm 37 tuổi và năm 38 tuổi, sự nghiệp và công việc làm ăn của bạn rất thuận lợi, tạo được nhiều thành quả, nhưng sẽ có một số biến động nhỏ trong gia đình. Đến hai năm 39 tuổi và năm 40 tuổi, cuộc đời của bạn đạt được thành công toàn vẹn cả về hạnh phúc lẫn tiền tài, mọi dự định đều được như ý muốn một cách dễ dàng.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Bạn sẽ có hạn vào năm 41 tuổi, cuộc sống sẽ có nhiều sự xáo trộn, đổi thay, công việc làm ăn cũng có nhiều trở trại, phải mất thật nhiều công sức thì mới đạt được thành quả. Hai năm 42 tuổi và năm 43 tuổi là hai năm ổn định, không có biến động nào lớn xảy ra, cuộc đời bạn chỉ được tốt đẹp ở mức trung bình mà thôi. Đến khoảng từ năm 44 tuổi đến năm 45 tuổi, bạn cần phải cẩn trọng, đề phòng tai nạn, hao tổn tài lộc, trong gia đạo cũng sẽ có một số biến cố xảy ra. Đến năm 45 tuổi, cuộc sống của bạn tuy được tốt đẹp hơn đôi chút nhưng vẫn phải hết sức đề phòng.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Vào năm 46 tuổi, tuy không có quá nhiều may mắn nhưng bạn sẽ thu được chút ít tiền bạc, mặc dù vậy, bạn vẫn cần phải hết sức cẩn trọng trong các vụ giao dịch làm ăn. Hai năm 47 tuổi, 48 tuổi và các năm về sau, cuộc đời của bạn sẽ chỉ được tốt đẹp ở mức trung bình, dù không đạt được thành công rực rỡ nhưng cũng không có việc nào quá xấu xảy đến. Thành quả mà bạn thu được sẽ phụ thuộc vào công sức mà bạn bỏ ra, nên tu chí làm ăn, không nên hoang phí tiền bạc.

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần nữ mạng

Những người nữ giới tuổi Mậu Dần thường khá tốt đẹp về mặt tình cảm, dù thuở tiền vận không được vui vẻ hoàn toàn.

Nữ mạng – Mậu Dần

Sinh vào các năm 1938,1998 và năm 2058
Thuộc cung Khảm
Mệnh Bích Thượng Thổ (đất trên vách)
Xương Con Hổ
Tướng tinh con Thuồng Luồng
Được Phật Bà Quan Âm độ mạng

Số này sau ngắn trước dài,
Anh em thân thích lạc loài phương xa.
Nếu mà sanh thuận mùa Hạ,
Ấy là sung sướng khác thì lỗi ngay.
Mùa Xuân lỗi số chẳng mong,
Vợ chồng chẳng hạp duyên đầu phải xa.
Anh em sung khắc chẳng hòa,
Nói ra gây gỗ tự nhiên rầy rà.
Số tuổi tự lập gia đình,
Một mình toan tính trăm đường tự do.
Tuổi già y lộc hưng long,
Cây già kết trái những chồng phước dư.

Tử vi tuổi Mậu Dần nam, nữ mạng (1938,1998, 2058) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nữ mạng tuổi Mậu Dần

Những người này phải bắt đầu từ năm 30 tuổi trở đi mới đạt được thành công, viên mãn trong cuộc sống. Ở thuở tiền vận thì phải trải qua nhiều khổ cực, vất vả nhưng từ thời trung vận trở đi thì được an nhàn, sung sướng hơn.

Nói chung, những người nữ giới tuổi Mậu Dần phải trải qua nhiều phiền muộn, buồn khổ lúc nhỏ nhưng về hậu vận thì được tốt đẹp hơn, thời trung vận vẫn còn khá nhiều khó khăn.

Về tuổi thọ, nữ giới tuổi Mậu Dần cũng chỉ được hưởng thọ ở độ tuổi trung bình mà thôi. Trung bình từ 56 đến 69 tuổi, nhưng nếu ăn ở thiện nghĩa, làm nhiều việc tốt lành cho chúng sinh thì sẽ được gia tăng tuổi thọ. Bằng không, ở ác sẽ bị gia giảm tuổi thọ.

Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Mậu Dần

Số phận đã định rằng những người tuổi Mậu Dần nữ mạng sẽ phải trải qua 3 lần tình duyên thay đổi trong cuộc đời nếu như hạ sinh vào các tháng âm lịch: 4 và 9.

Bạn nếu được sinh vào tháng 1, 2, 5, 8, 10 và 12 theo lịch Âm thì cuộc đời của bạn sẽ có 2 lần thay đổi trong chuyện tình cảm.

Cuối cùng là nếu sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 âm lịch thì muốn cảm nhận sự thay đổi trong tình duyên cũng không được vì không có lần nào phải thay đổi.

Gia đạo, công danh của nữ mạng tuổi Mậu Dần

Về gia đạo của những phụ nữ tuổi Mậu Dần, họ thường gặp phải nhiều sự nghi kỵ và phiền muộn. Chỉ đến hậu vận, mọi thứ mới được tốt đẹp hơn. Họ cũng chỉ đạt được công danh ở mức bình thường. Nếu không xem trọng công danh, chú trọng vào công việc kinh doanh, làm ăn thì họ sẽ đạt được nhiều tiền tài, vật chất.

Bắt đầu từ năm 30 tuổi trở đi, họ mới đạt được những thành quả nhất định trong cuộc sống. Tuy nhiên, những thành quả đó lại không hề được bền vững, dễ bị tiêu tán trong chốc lát. Chỉ từ năm 40 tuổi trở đi, mới đạt được những thành quả vững chắc.

Những tuổi hợp làm ăn với nữ mạng tuổi Mậu Dần

Trong các công việc làm ăn, giao thương buôn bán, những người tuổi Mậu Dần cần phải chú ý lựa chọn hợp tác với những người có tuổi hợp với mình, để công việc làm ăn được thuận lợi, phòng tránh các rủi ro. Các tuổi hợp làm ăn với tuổi Mậu Dần là: tuổi Kỷ Mão, tuổi Quý Mùi, tuổi Ất Dậu. Khi kết hợp làm ăn với các tuổi này, tài vận của bạn sẽ rất khá, dễ dàng đạt được lợi nhuận lớn.

Lựa chọn vợ chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Mậu Dần

Nếu như việc xem tuổi để lựa chọn đối tác làm ăn quan trọng như thế nào thì việc xem tuổi vợ chồng sao cho hợp tuổi cũng quan trọng không kém. Chính vì thế tuổi Mậu Dần nữ mạng nên lựa chọn những tuổi sau để kết hôn: Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi, Đinh Sửu, Ất Hợi. Nếu như kết hôn với một trong 6 tuổi kể trên thì cuộc sống gia đình về sau khá tốt, giàu có và hạnh phúc vì vừa hợp về tình duyên lại hợp cả về tiền tài.

Nhưng nếu các bạn chọn kết duyên cùng với người tuổi: Canh Thìn, Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Bính Tý thì cuộc sống sau này chỉ ở mức trung bình mà thôi. Những tuổi này tuy hợp về tình duyên nhưng lại không có hợp về tài lộc nên cuộc sống không thể dư dả nhiều được. Tuy nhiên, hạnh phúc vợ chồng vẫn tốt đẹp ấm êm.

Một cuộc sống nghèo khổ, vợ chồng hay xung đột có thể dẫn tới ly hôn là điều bạn khó tránh khỏi khi kết hôn với những nam mạng tuổi Mậu Dần, Giáp Thân. 2 tuổi này không hợp với tuổi Mậu Dần nữ về cả tình duyên lẫn tiền tài.

Phụ nữ tuổi Mậu Dần xung kỵ với các năm 20 tuổi, 26 tuổi, 32 tuổi, 38 tuổi, 44 tuổi, 50 tuổi và 59 tuổi. Bạn nên tránh kết hôn vào các năm này.

Những tuổi đại kỵ với nữ mạng tuổi Mậu Dần

Tuổi Mậu Dần có một số tuổi đại kỵ, bạn không nên kết hôn hay giao dịch làm ăn với các tuổi này, vì không những mưu sự không thành, mà còn đem lại rất nhiều trắc trở, xui xẻo cho cuộc sống của bạn. Các tuổi đại kỵ với tuổi Mậu Dần là tuổi Tân Tỵ và tuổi Quý Tỵ. Tốt nhất là bạn nên tránh có những sự hợp tác hay kết hôn với hai tuổi này.

Những năm khó khăn nhất của nữ mạng tuổi Mậu Dần

Các năm khó khăn nhất của tuổi Mậu Dần là vào năm 23 tuổi, 27 tuổi, 31 tuổi va 40 tuổi. Đó là những năm bạn sẽ gặp phải nhiều trở ngại, công việc làm ăn không thuận lợi, chuyện tình cảm cũng có nhiều sự biến đổi. Trong các năm này, bạn nên hết sức cẩn trọng, chỉ nên củng cố những gì mình đã có, không nên tạo dựng thêm cái mới, nếu không sẽ bị lụi bại.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất với nữ mạng tuổi Mậu Dần

Những ngày chắn, giờ chẵn và tháng chẵn là những khoảng thời gian hợp để những người tuổi Mậu Dần xuất hành đi xa. Trong các khoảng thời gian đó, bạn thực hiện các công việc làm ăn hay gặp người mới đều tốt đẹp, đạt được nhiều thành quả.

Những diễn biến theo từng năm

Từ năm 19 tuổi đến năm 25 tuổi: Vào năm 19 tuổi, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành quả trong công việc, trong các tháng 6 và tháng 9 Âm lịch, sẽ có nhiều tài lộc đến với bạn, bạn nên cẩn thận vào tháng 4 Âm lịch. Đến năm 20 tuổi, cũng là một năm tốt đẹp đối với bạn, mọi sự đều như ý, đạt được nhiều thắng lợi, mưu sự việc gì cũng nắm chắc phần thắng trong tay. Đến năm 21 tuổi, chỉ có ba tháng 3, tháng 7 và tháng 11 Âm lịch là tốt đẹp đối với bạn. Trong ba tháng này, bạn nên tìm cách mở rộng tiền đồ của mình, thích hợp để thực hiện những phi vụ mới vì mọi thứ đều sáng sủa, dễ thu hoạch được thắng lợi lớn. Năm 22 tuổi và năm 23 tuổi là hai năm ổn định ở mức trung bình, có được đôi chút thắng lợi trong công việc làm ăn, còn lại không có biến động nào lớn xảy ra. Vào năm 24 tuổi, có nhiều chuyện tốt đẹp về tình cảm đến với bạn, tài vận yếu kém, và bạn kỵ xuất hành đi xa. Năm 25 tuổi bạn nên cẩn trọng hơn vào các tháng 4, tháng 6 và tháng 8 Âm lịch, còn lại những tháng khác ổn định.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Trong năm 26 tuổi, bạn sẽ có được sự phát triển về công danh, sự nghiệp, có nhiều triển vọng tốt đẹp đến với cuộc đời bạn. Đến năm 27 tuổi, bạn nên tiến hành giao dịch về tiền bạc vào tháng 3 và tháng 7 Âm lịch, kỵ xuất hành đi xa vào tháng 9 và tháng 11 Âm lịch. Năm 29 tuổi là một năm ổn định, mọi việc đều có thể tiến hành được nhưng lại không đem lại kết quả đáng kể nào. Vào năm 30 tuổi, bạn có được những cơ hội bất ngờ về tiền tài, sự nghiệp thuận lợi.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi của người tuổi Mậu Dần khá yên bình, công việc có bị chậm trễ đôi chút, nên kỵ xuất hành vào tháng 8 và tháng 12 Âm lịch. Đến năm 32 tuổi, không có sự biến động gì nhiều và tài vận cũng như tình cảm. Năm 33 tuổi, tài vận khá, tiền bạc dồi dào, sự nghiệp vững chắc. Đến năm 34 tuổi và 35 tuổi, sự nghiệp của bạn đạt được những thành công đáng mơ ước, chuyện tình cảm cũng nhiều thuận lợi.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi của bạn trôi qua khá tĩnh lặng, không có sự biến động gì. Đến năm 37 tuổi, thích hợp cho việc xuất hành đi xa, thuận lợi về đường công danh, nhất là vào tháng 9 và tháng 10 Âm lịch. Năm 38 tuổi, gia đình có nhiều niềm vui lớn, mọi người đều hòa thuận, tình cảm tốt đẹp. Vào năm 39 tuổi, bạn có nhiều cơ hội tốt đẹp về tài vận, tình cảm lẫn gia đình.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Trong khoảng thời gian này, mọi thứ bạn đạt được đều chỉ ở mức trung bình mà thôi. Công việc có thể phát triển thêm chút ít, nhưng lại hao tổn về sinh khí, sức khỏe vào năm 42 tuổi. Bạn kỵ tháng 10 Âm lịch năm 43 tuổi. Năm 44 tuổi là một năm tốt đẹp về bổn mạng của bạn nhưng tài lộc thì bị hao tổn đôi chút. Bạn kỵ ba tháng đầu năm 45 tuổi.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Đây là khoảng thời gian khá tốt đẹp trong cuộc đời bạn, mọi phương diện từ tài lộc, tình cảm lẫn gia đình đều mang lại nhiều niềm vui. Bạn kỵ tháng 10 Âm lịch năm 46 tuổi, tình cảm không được tốt đẹp hoàn toàn. Năm 48 tuổi là một năm khá xấu, bạn nên cẩn trọng hơn về sức khỏe và tiền tài của mình. Bạn có được khoảng thời gian tốt đẹp vào tháng 2 và tháng 7 Âm lịch năm 49 tuổi, kỵ tháng 11 Âm lịch. Vào năm 50 tuổi, bạn nên cẩn trọng hơn về bổn mạng, các vấn đề liên quan đến tiền bạc và con cái. Nói chung năm này không được tốt đẹp lắm.

Bài viết liên quan