Tử vi tuổi Mậu Ngọ nam, nữ mạng (1918, 1978, 2038)

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ nam mạng

Những người tuổi Mậu Ngọ thường có một cuộc đời không mấy thuận lợi, trong công việc làm ăn hay gặp phải việc trái ý, thất bại. Công danh thường không sáng sủa, chỉ nên theo đuổi sự nghiệp làm ăn, kiến tạo vật chất. Cả cuộc đời của những người tuổi Mậu Ngọ gặp nhiều biến động, chỉ đến hậu vận mới tạm được tốt đẹp, yên ổn. Sự nghiệp của họ sẽ được phát triển bắt đầu từ năm 49 tuổi trở đi.

Mậu Ngọ – Nam Mạng

Sinh năm 1918, năm 1978 và năm 2038
Thuộc cung Khảm, trực Thành
Mệnh: Thiên Thượng Hỏa
Con nhà Xích Đế
Xương Con Ngựa, tướng tinh Con Heo
Được Phật Bà Quan Âm độ mạng

Đoán xem số mạng tuổi này,
Mậu Ngọ mạng Hỏa lửa trời sáng soi.
Xuân Hạ sanh đặng gặp thời,
Thong thả sung sướng an nơi thanh nhàn.
Tiền vận vất vả bôn ba,
Kể từ trung vận mới mong thanh nhàn.
Anh em xa cách chẳng gần,
Vắng mặt thương nhớ lại gần chẳng yên.
Bởi vì số nghịch đắng cay,
Gia đình lập trễ mới là bền lâu.
Nếu người tích đức thiện tâm,
Tu hành giải bớt oan gia nghiệp đời.
Trung vận chẳng đặng thảnh thơi,
Số người vận cuối giàu sang thanh nhàn.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ nam, nữ mạng (1918, 1978, 2038) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nam mạng tuổi Mậu Ngọ

Những người tuổi Mậu Ngọ thường có một cuộc đời không mấy thuận lợi, trong công việc làm ăn hay gặp phải việc trái ý, thất bại. Công danh thường không sáng sủa, chỉ nên theo đuổi sự nghiệp làm ăn, kiến tạo vật chất. Cả cuộc đời của những người tuổi Mậu Ngọ gặp nhiều biến động, chỉ đến hậu vận mới tạm được tốt đẹp, yên ổn. Sự nghiệp của họ sẽ được phát triển bắt đầu từ năm 49 tuổi trở đi.

Những người tuổi Mậu Ngọ có số được hưởng thọ ở độ tuổi trung bình từ 55 tuổi đến 65 tuổi. Tuy nhiên, nếu sống mà tạo được nhiều phúc nhiều đức thì niên kỷ sẽ tự khắc được tăng lên, thế nhưng nếu sống không tốt đời đẹp đạo thì ắt sẽ bị giảm kỷ.

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Mậu Ngọ

Nhìn chung, đường tình duyên của những người tuổi Mậu Ngọ không được thuận lợi lắm, thuở bạn đầu phải chịu nhiều tai ương, phiền muộn. Họ phải cố gắng vượt qua khó khăn, giữ tâm cho trong sáng, đẹp đạo thì đến trung vận, tình cảm mới thuận lợi và có được hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào các tháng 2, tháng 3 và tháng 9 Âm lịch, bạn sẽ phải trải qua ít nhất ba lần thay đổi hôn nhân trong cuộc đời mới tìm được bến đỗ thật sự của mình.

May mắn hơn chút ít nếu như những người tuổi này mà sinh ra vào các tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 âm lịch thì cuộc đời cũng sẽ có thể phải thay đổi trong tình duyên khoảng 2 lần.

Tuyệt vời nhất là nếu như người tuổi Mậu Ngọ nam mạng mà sinh vào các tháng 1, 5 và 12 âm lịch thì đường tình duyên cực kì thuận lợi, không phải trải qua những sóng gió và những lần thay đổi.

Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Mậu Ngọ

Dù tài vận không được thuận lợi lắm nhưng bù lại, những người tuổi Mậu Ngọ có phần gia đạo khá tốt đẹp, yên ấm. Trong cuộc sống, đôi khi có xảy ra những mâu thuẫn, bất đồng nhỏ nhưng ảnh hưởng không đáng kể đến đại cuộc. Nói chung tốt đẹp.

Về công danh của những người tuổi Mậu Ngọ thì chỉ đạt ở mức trung bình mà thôi. Đôi khi trong cuộc đời, sẽ có những thời điểm công danh của bạn được lên cao nhưng đó chỉ là nhất thời, cũng sẽ nhanh chóng bị tiêu tan, trở về thời điểm ban đầu.

Về sự nghiệp, những người tuổi Mậu Ngọ cũng chỉ có sự nghiệp thành công ở mức bình thường. Họ có thể làm ra rất nhiều tiền nhưng lại không giữ được lâu, hay bị tiêu hao tài sản. Thường phải sống trong tình trạng thiếu thốn tiền bạc nhưng đó chỉ là một số thời điểm ngắn mà thôi, khó khăn sẽ nhanh qua đi. Nói chung, sự nghiệp của những người tuổi Mậu Ngọ sẽ bắt đầu lên cao bắt đầu từ năm 45 tuổi và liên tục phát triển cho đến hết cuộc đời. Càng về hậu vận, sự nghiệp của bạn càng vững chắc, không hay bị tiêu hao gia sản nữa.

Những tuổi hợp làm ăn với nam mạng tuổi Mậu Ngọ

Những người tuổi Mậu Ngọ nam mạng nên lựa chọn hợp tác làm ăn hay kết hợp trong công việc với những người có tuổi hợp với mình để công việc làm ăn được phát triển thuận lợi. Các tuổi hợp để cùng kinh doanh, làm ăn với người tuổi Mậu Ngọ nam là: tuổi Kỷ Mùi, tuổi Quý Hợi, tuổi Ất Sửu, tuổi Đinh Mão, tuổi Đinh Tỵ, tuổi Ất Mão.

Chọn lựa vợ chồng hợp tuổi với nam mạng tuổi Mậu Ngọ

Xem tuổi vợ chồng trước khi chính thức đi tới hôn nhân là một việc khá quan trọng bởi vì khi vợ chồng có sự hợp tuổi thì mọi việc về sau cả tiền tài sự nghiệp lẫn tình cảm đều phát triển rất vượng. Chính vì thế nam mạng Mậu Ngọ nên lựa chọn những nữ mạng tuổi này để kết hôn: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ.

Nếu bạn kết hôn với các tuổi Mậu Ngọ, tuổi Nhâm Tuất, tuổi Giáp Tý và tuổi Bính Thìn thì bạn sẽ chỉ có được một cuộc sống hạnh phúc ở mức bình thường. Trong đời sống gia đình, hai vợ chồng yêu thương nhau, tình cảm thuận lợi nhưng lại không tốt về mặt tài vận, công việc làm ăn sẽ không được thuận lợi, hay gặp sóng gió dẫn tới tiền bạc chỉ dừng lại ngưỡng trung bình đủ ăn đủ tiêu.

Nếu những nam mạng tuổi này mà kết hôn với những nữ mạng tuổi: Tân Dậu, Ất Mão, Quý Dậu thì cuộc sống gia đình của bạn sau này sẽ khá khó khăn bởi vì 3 tuổi vừa kể trên không được hợp với tuổi Mậu Ngọ nam mạng về một phương diện nào cả, tình duyên không và tài lộc đều không hợp.

Nếu bạn sinh vào các tháng 1, tháng 3, tháng 4, tháng 6, tháng 7 và tháng 10 Âm lịch thì bạn là người có số đa phu. Trong cuộc đời phải trải qua nhiều đời vợ.

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Mậu Ngọ

Tân Dậu và Quý Dậu là 2 tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Mậu Ngọ. Chính vì vậy, bạn cần tránh hợp tác với 2 tuổi này trong mọi phương diện, nhất là kết hôn hoặc hùn hạp làm ăn.

Những năm khó khăn nhất của nam mạng tuổi Mậu Ngọ

Vào các năm 25 tuổi và 37 tuổi, những người tuổi Mậu Ngọ sẽ gặp phải những trở ngại lớn đối với cuộc đời mình. Trong các năm này, bạn nên cẩn trọng trong công việc làm ăn, không nên mạo hiểm trong các phi vụ làm ăn lớn. Về mặt tình cảm thì phải nhẫn nhịn, tránh để xảy ra mâu thuẫn hay tranh cãi. Với những năm khó khăn này, bạn nên dành thời gian để củng cố lại những gì mình đã có, đợi khó khăn qua đi thì tiếp tục phát triển chứ không nên mạo hiểm, càng mạo hiểm thì mất mát càng nhiều.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất của nam mạng tuổi Mậu Ngọ

Nếu như chuẩn bị đi xa hoặc đi giao dịch những công việc quan trọng thì tuổi Mậu Ngọ nam mạng hãy xuất hành vào giờ lẻ tháng lẻ mà ngày chẵn. Nếu chọn được những thời điểm xuất hành này thì mọi việc đều có sự thuận lợi và may mắn.

Diễn biến theo từng năm

Từ năm 25 tuổi đến năm 30 tuổi: Vào năm 25 tuổi, chuyện tình cảm của bạn sẽ gặp phải nhiều trắc trở, phiền muộn. Năm 26 tuổi, bạn kỵ các công việc liên quan đến lửa vào tháng 8 Âm lịch, kỵ xuất hành đi xa vào tháng 6 và tháng 12 Âm lịch. Đến năm 27 tuổi, bạn có thắng lợi lớn về tài vận. Năm 28 tuổi thì nên cẩn thận trong các mối quan hệ làm ăn, dễ bị kẻ xấu lừa gạt. Trong năm 29 tuổi, sự nghiệp của bạn sẽ có những thay đổi bất ngờ, dễ được thăng chức lên cao. Đến năm 30 tuổi, bạn kỵ làm ăn, xuất hành đi xa vào các tháng 9 và tháng 10 Âm lịch.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi là một năm xấu về sức khỏe bản thân, bạn sẽ phải vào viện, hao tốn nhiều tiền của mới qua khỏi kiếp nạn này, may mắn là vẫn được bảo toàn tính mạng. Năm 32 tuổi là một năm bạn phải bỏ ra những số tiền lớn nhưng tài vận, gia đình cũng nhờ đó mà mới được yên ổn. Đến năm 33 tuổi, cuộc sống sẽ có nhiều xáo trộn, bất hòa với người thân. Năm 34 tuổi, bạn nên bảo vệ mình khỏi những thị phi, không nên tranh cãi với người ngoài về bất cứ chuyện gì. Đến năm 35 tuổi, sau những vận hạn liên tiếp mà bạn phải gánh chịu, đây là một năm bạn được đền đáp, có nhiều cơ hội thuận lợi cả trong công việc làm ăn lẫn tình cảm, một năm như ý.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Đây là khoảng thời gian mà cuộc đời bạn có nhiều biến đổi, tài vận sáng sủa nhưng có những hao tổn nhỏ về sức khỏe, cứ nên giữ mình thì mọi khó khăn sẽ qua. Năm 36 tuổi và 37 tuổi, bạn có cơ hội gặp được những đối tác làm ăn mới, tiền bạc đủ đầy. Trong năm 38 tuổi, bạn không nên xuất hành đi xa, tránh thị phi với những người trong gia đình. Năm 39 và 40 tuổi, dễ bị mắc các bệnh liên quan đến hô hấp, tốn nhiều tiền bạc.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Năm 41 tuổi, tránh mưu sự việc lớn vào mùa hạn và mùa xuân. Đến năm 42 tuổi, bạn dễ gặp phải tai nạn ở trên cao, tránh leo cây hay làm các công việc ở độ cao lớn. Đến năm 43 tuổi, bạn sẽ có nhiều tin vui bất ngờ từ gia đình, con cái thành đạt, ngoan ngoãn. Đến năm 44 tuổi, trong đời sống vợ chồng của bạn có nhiều sự hiểu lầm, gây nên tranh cãi, nên nhường nhịn và kiềm chế cảm xúc của bản thân. Năm 45 tuổi, trong các mối quan hệ khác giới của bạn sẽ có một tiếng sét ái tình, bạn nên giữ mình để tránh làm tổn thương những người thân yêu.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Trong năm 46 tuổi, bạn nên cẩn trọng trong các mối quan hệ tình cảm, dễ bị người khác lừa gạt. Năm 47 tuổi và 48 tuổi, có nhiều cơ hội kiếm thêm tiền bạc, nhưng lại dễ bị trắng tay bất ngờ, nên cẩn trọng trong các phi vụ làm ăn. Năm 49 tuổi, tránh xuất hành đi xa vào tháng 9 Âm lịch. Đến năm 50 tuổi, trong gia đình bạn sẽ có nhiều tin vui bất ngờ nhưng sẽ có đại tang vào nửa cuối năm.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Đây là khoảng thời gian thuận lợi về mặt tiền tài của bạn, bạn có nhiều cơ hội để phá triển sự nghiệp, được cấp trên trọng dụng. Cuộc sống dư dả về mặt tiền bạc, nhưng trong hai năm 52 tuổi và 54 tuổi, đề phòng tai nạn, bệnh tật, nên dành thời gian nhiều hơn cho gia đình của mình.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Sau một khoảng thời gian dài gặp nhiều biến động, bôn ba vì sự nghiệp, bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Trong các năm này, bạn được hưởng sự sung túc, an nhàn, hạnh phúc bên con cháu. Sức khỏe cũng không có gì đáng lo ngại.

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ nữ mạng

Những người phụ nữ tuổi Mậu Ngọ có một cuộc đời không hoàn toàn tốt đẹp, mặc dù trung vận và hậu vận gặp được nhiều vận may và thành đạt. Những người này có thời tiền vận khá nhiều khó khăn, buồn khổ.

Mậu Ngọ – Nữ Mạng

Sinh năm 1918, năm 1978 và năm 2039
Thuộc cung Chấn
Mệnh Thiên Thượng Hỏa
Xương con Ngựa, tướng tinh con Heo
Được Phật Bà Quan Âm độ mạng

Mậu Ngọ mạng Hỏa số này,
Lửa trời soi sáng chiếu cùng khắp nơi.
Xuân, Hạ sanh gái là nàng,
Thanh nhàn sung sướng có chồng giàu sang.
Thu Đông lỗi số cực thân,
Cuộc đời chẳng đặng thong dong an nhàn.
Số này khắc mẹ thương cha,
Anh em chẳng thuận phải xa, chớ gần.
Mậu Ngọ quý tướng gái này,
Ban ngày mà hạp ấy là số ta.
Lỗi sanh duyên số lỡ làng,
Không thì chồng vợ lòng dòng đôi ba.
Thấy ai nghèo khổ xót xa,
Tiền bạc giúp đỡ thế mà phản ngay.
Số này tiền vận lao đao,
Hậu vận có của có nhà mới yên.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ nam, nữ mạng (1918, 1978, 2038) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nữ mạng tuổi Mậu Ngọ

Nói chung, những nữ giới tuổi Mậu Ngọ phải trải qua nhiều khó khăn, trở ngại, về hậu vận mới được hưởng chút thành quả nhưng lại không hoàn toàn được an vui, trong cuộc đời không có nhiều phúc đức cho lắm.

Những người tuổi này có thể được hưởng thọ với độ tuổi trung bình từ 59 tuổi đến 68 tuổi. Nếu muốn được tăng kỷ thì hãy sống tốt vì ở hiền ắt sẽ gặp lành. nếu sống gian ác thì lại bị giảm kỷ.

Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Mậu Ngọ

Nữ mạng tuổi Mậu Ngọ nếu như sinh ra vào những tháng âm lịch sau thì đường tình duyên sẽ có khoảng 3 lần đổi thay: 3, 6 và 10.

Nếu sinh vào các tháng 2, 4, 7, 8, 9 và 11 âm lịch thì cuộc đời có may mắn hơn là chỉ 2 lần thay đổi trong tình duyên.

Thuận lợi và may mắn nhất nếu như nữ mạng tuổi này sinh vào các tháng 1, 5 và 12 âm lịch thì con đường tình duyên rất thuận lợi, không có sự thay đổi nào trong tình duyên.

Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Mậu Ngọ

Những người phụ nữ tuổi Mậu Ngọ thường có gia đạo tương đối tốt đẹp, yên ấm. Về công danh thì chỉ có thể đạt được ở mức trung bình mà thôi. Nếu những người tuổi Mậu Ngọ tu chí theo đuổi công việc làm ăn, kinh doanh thì sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn là con đường công danh.

Về sự nghiệp, những phụ nữ tuổi Mậu Ngọ sẽ có điều kiện để phát triển sự nghiệp của mình bắt đầu từ năm 48 tuổi trở đi, từ đó sự nghiệp sẽ được nở rộ, đạt được nhiều thành quả tốt đẹp.

Những tuổi hợp làm ăn với nữ mạng tuổi Mậu Ngọ

Những tuổi Kỷ Mùi, Quý Hợi và Ất Sửu là những tuổi rất hợp để kết hợp làm ăn với tuổi Mậu Ngọ nữ mạng. Nếu như kết hợp làm ăn với những người tuổi này thì mọi chuyện trong làm ăn đều được thuận lợi, tài lộc thu về rất nhiều, những rủi ro lớn được hạn chế rất nhiều.

Chọn lựa vợ chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Mậu Ngọ

Xem tuổi vợ chồng rất quan trọng khi bạn đang dự định tiến tới hôn nhất chính thức với một nam mạng nào đó. Chính vì thế tuổi Mậu Ngọ nữ mạng nên chọn lựa những tuổi nam mạng sau để kết hôn: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ và Ất Mão. Nếu như đi tới hôn nhân với 1 trong 6 tuổi kể trên thì cuộc sống của vợ chồng về sau rất tốt, giàu có và hạnh phúc vì vừa hợp về tình duyên lại hợp cả về tiền tài.

Nhưng nếu như nữ mạng tuổi Mậu Ngọ chọn kết duyên cùng với người nam mạng tuổi: Mậu Ngọ, Nhâm Tuất, Giáp Tý, Bính Thìn thì cuộc sống gia đình bạn sau này chỉ ở mức trung bình mà thôi. Những nam mạng tuổi này tuy hợp về tình duyên nhưng lại không hợp về đường tiền tài nên cuộc sống không thể dư dả tiền bạc được. Tuy nhiên, hạnh phúc vợ chồng vẫn tốt đẹp ấm êm.

Một cuộc sống khổ cực về tiền bạc, vợ chồng hay cãi vã xung đột và có thể dẫn tới ly hôn là điều bạn rất khó tránh khi kết hôn với những nam mạng tuổi Canh Thân, Bính Dần, Giáp Dần. 3 tuổi này không hợp với tuổi Mậu Ngọ nữ về cả tình duyên lẫn tiền tài.

Vào các năm bạn 16 tuổi, 20 tuổi, 26 tuổi, 28 tuổi, 32 tuổi, 38 tuổi và 40 tuổi, bạn không nên dự định kết hôn vì đây là các năm tuổi xung khắc của bạn, chuyện tình cảm trong hôn nhân sẽ không được thuận lợi, gặp nhiều trắc trở.

Những tuổi đại kỵ với nữ mạng tuổi Mậu Ngọ

Tân Dậu và Quý Dậu là 2 tuổi xung khắc đại kỵ với tuổi Mậu Ngọ nữ mạng. Cho nên, khi làm ăn lớn hoặc kết hôn bạn nên tránh 2 tuổi kể trên. Nếu làm ăn cùng thì sẽ có rất nhiều khó khăn trở ngại trong chuyện làm ăn ập tới, nếu kết hôn thì lại nguy hại tới bổn mạng sau này.

Những năm khó khăn nhất của nữ mạng tuổi Mậu Ngọ

Những người tuổi Mậu Ngọ sẽ có khoảng thời gian gặp nhiều khó khăn, trở ngại nhất trong cuộc đời là vào các năm 22 tuổi, 29 tuổi và 34 tuổi. Tốt hơn hết, trong những năm này bạn nên tập trung phát triển công việc và sự nghiệp hiện tại, không nên mở rộng thêm hướng khác nếu như không chắc chắn. Thêm nữa, đề phòng việc đi lại trên đường và ốm đau bệnh tật.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất của nữ mạng tuổi Mậu Ngọ

Những người tuổi Mậu Ngọ có việc cần xuất hành đi xa, nếu muốn công việc được thuận lợi, gặt hái được nhiều thành công thì nên xuất hành vào giờ chẵn, tháng chẵn và ngày chẵn.

Diễn biến theo từng năm

Từ năm 17 tuổi đến năm 20 tuổi: Trong các năm này, bạn sẽ gặp được nhiều may mắn về công danh và tình cảm, nhưng tài lộc thì không có thành quả nào đáng kể. Đây là khoảng thời gian có nhiều biến động về tình cảm nhất trong cuộc đời của bạn. Mặc dù bạn có nhiều người theo đuổi nhưng lại không có mối tình nào dẫn tới được hôn nhân. Mà phải từ năm 20 tuổi trở đi thì mới mong có được kết quả tốt đẹp về tình duyên.

Từ năm 21 tuổi đến năm 25 tuổi: Trong năm 21 tuổi, bạn nên cẩn trọng trong các mối quan hệ, tránh bị những người khác giới lợi dụng. Đến năm 22 tuổi, có nhiều thuận lợi trong chuyện tình cảm, tất cả những lý tưởng của bạn đều có cơ hội được hoàn thành. Năm 23 tuổi là một năm trọn vẹn về chuyện tình cảm. Năm 24 tuổi, bạn nên xuất hành đi xa để mở mang tri thức, thu được về những mối lợi lớn, bạn sẽ có nhiều tin vui từ gia đình, bạn bè vào các tháng cuối năm. Năm 25 tuổi, chuyện tình cảm lãng mạn, hạnh phúc tiếp nối, tuy nhiên, bạn đề phòng tai nạn xe cộ vào tháng 6 và tháng 8 Âm lịch.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Trong các năm này, tài vận tốt đẹp được tiếp nối, tình cảm thuận lợi. Những người đã kết hôn thì có được một gia đình hạnh phúc, trong năm sẽ được đón thêm thành viên mới hoặc sinh được quý tử. Năm 28 tuổi, những cơ hội làm ăn mới sẽ đến với bạn, bạn sẽ được đi du lịch ở xa vào mùa hè. Năm 29 tuổi, công danh ổn định nhưng có sự hao tài nhỏ vào tháng 11 Âm lịch, cần tránh mắc vào chuyện thị phi. Đến năm 30 tuổi, bạn cần đề phòng tai nạn xe cộ, ngoài ra, tài vận ổn định, gia đình hạnh phúc.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Trong năm 31 tuổi, bạn cần tránh thực hiện các phi vụ làm ăn vào mùa hè. Năm 32 tuổi thì cần đề phòng trong các mối quan hệ bạn bè và làm ăn, tin người quá sẽ dễ bị lừa gạt. Đến năm 33 tuổi, có sự hao tài nhỏ, công danh được thăng tiến nhưng cũng không đáng kể lắm. Năm 34 tuổi, những người tuổi Mậu Ngọ tránh xuất hành đi xa và các phi vụ làm ăn lớn. Năm 35 tuổi, không nên quá sa đà vào chuyện tình cảm, tài vận không phát triển được.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Trong các năm này, đường tình duyên của bạn sáng rõ, có thêm nhiều mối lương duyên mới. Tuy nhiên, không nên vì quá ham vui mà bỏ bê công việc hay làm phiền lòng người thân và bạn bè.

Từ năm 41 tuổi đến năm 48 tuổi: Trong khoảng thời gian này, bạn sẽ phải đối mặt với những lựa chọn trong chuyện tình cảm. Phải cố gắng giữ vững tâm tính, chung thủy với những cảm xúc của mình trước đó thì mới giữ được hạnh phúc gia đình. Năm 45 tuổi, bạn nên tránh xuất hành đi xa vào các tháng 10 và tháng 12 Âm lịch. Năm 46 tuổi và 47 tuổi, nên dành thời gian nhiều hơn cho gia đình và con cái, vận thế ổn định. Đến năm 48 tuổi, bạn sẽ gặp phải những tai nạn bất ngờ nhưng may mắn chỉ là những tai nạn nhỏ, không ảnh hưởng đến đại cuộc.

Từ năm 49 tuổi đến năm 55 tuổi: Trong năm 49 tuổi, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công, tài vận sáng sủa. Năm 50 tuổi, bạn nên đề phòng về sức khỏe, dễ bị đau ốm, bệnh tật. Năm 51 tuổi và 52 tuổi, bạn tránh xuất hành đi xa vào tháng 9 và tháng 12 Âm lịch và các dự án có liên quan đến pháp luật. Năm 53 tuổi, thành công lớn về mặt tiền bạc, tình cảm thuận lợi. Năm 54 tuổi và 55 tuổi là hai năm ổn định, không có biến động nào xảy ra.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Đây là khoảng thời gian bạn được hưởng an nhàn và hạnh phúc bên gia đình, chú ý giữ gìn sức khỏe cho tốt, tránh để bị hao tài. Năm 59 tuổi và 60 tuổi thì tránh xuất hành đi xa, còn lại mọi sự đều tốt đẹp.

Bài viết liên quan