Tử vi tuổi Mậu Thân nam, nữ mạng (1908, 1968, 2028)

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân nam mạng

Người tuổi này khi còn trẻ thì cuộc sống không được tốt đẹp cho lắm, khi bước vào trung vận thì mọi sự cũng được tốt đẹp hơn, tiền bạc cũng được đầy đủ. Khi sang hậu vận thì cuộc sống cũng được hưởng an nhàn, tuy nhiên vẫn còn có chút ít khổ tâm.

Nam Mạng – Mậu Thân

Sinh năm: 1908, 1968, 2028
Cung: Khôn
Trực: Định
Mệnh: Đại trạch thổ (Đất nhà lớn)
Khắc: Thiên thượng thủy
Con nhà: Huỳnh đế (Quan lộc)
Xương: Con khỉ
Tướng tinh: Con lạc đà
Phật Bà Quan Âm độ mạng

Đoán xem số mạng tuổi này,
Số cùng với mạng lắm lần gian truân.
Thìn,Tuất, Sửu, Mùi sanh thai,
Tỵ, Ngọ sáu tháng đặng mai thanh nhàn.
Số người cốt nhục không hòa,
Tự tay lập nghiệp mà nên cửa nhà.
Tuổi nhỏ chết hụt đôi lần,
Không thì bệnh tật khổ thân sau này.
Đầu tiên có của chẳng an,
Nhà cửa nhiều lớp rả tan đổi dời.
Tuổi nhỏ cực trí lao tâm,
Trở về lớn tuổi mới mong thanh nhàn.
Số người lại có biệt tài,
Làm ăn nên cửa bằng bàn tay không.

Tử vi tuổi Mậu Thân nam, nữ mạng (1908, 1968, 2028) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nam mạng tuổi Mậu Thân

Lúc tiền vận thì lao đao, sang trung vận thì thu được ít nhiều kết quả đường tài lộc, về hậu vận cũng được an nhàn sung sướng. Số hưởng thọ khoảng từ 59 tuổi đến 67 tuổi. Nếu ăn ở hiền lành, tích phúc đức thì tất được tăng kỷ. Còn nếu ăn giàn ở ác thì chắc chẵn sẽ bị giảm kỷ.

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Mậu Thân

Những người tuổi này sinh vào tháng 4, 8, 9, 12 theo âm lịch thì trong cuộc đời tất phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.

Còn những người sinh vào tháng 1, 2, 3, 5, 10 theo âm lịch thì cuộc đời sẽ phải trải qua ít nhất là hai lần thay đổi trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.

Đối với những người được sinh vào tháng 6, 7, 11 theo âm lịch thì cuộc đời sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn, không phải chịu bất cứ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên.

Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Mậu Thân

Về phần gia đạo của người tuổi này thì khi còn nhỏ gặp phải nhiều điều khắt khe, tuy nhiên khi lớn tồi thì lại được sống rất hạnh phúc và êm đềm.

Đường công danh của người tuổi này không tệ nhưng cũng chỉ ở mức trung bình thôi.

Tuổi hợp để làm ăn với nam mạng tuổi Mậu Thân

Muốn chọn đối tượng để hợp tác làm ăn, cộng tác hoặc là thực hiện những giao dịch liên quan đến tiền bạc, hoặc là làm bất cứ công việc, lĩnh vực nào trong cuộc sống thì cũng nên chọn những người tuổi: Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão. Những tuổi này rất hợp với tuổi của bạn trong chuyện làm ăn cũng như các lĩnh vực khác, khi kết hợp sẽ thu được nhiều lợi, tránh được thua thiệt.

Chọn lựa vợ, chồng hợp tuổi với nam mạng tuổi Mậu Thân

Nếu chọn kết hôn cùng với những người tuổi: Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Đinh Mùi, Ất Tỵ. Cuộc sống sau này của bạn sẽ rất tốt, được sống giàu sang và phú quý. Bởi vì những tuổi này không chỉ hợp về đường tình duyên, mà còn ất hợp về đường tài lộc nữa.

Những nếu lại chọn kết hôn cùng với những người tuổi: Canh Tuất, Nhâm Tý, Bính Tý, Bính Ngọ. Thì sau này bạn cũng chỉ có thể cố mà có được một cuộc sống bình thường thôi. Những tuổi này tuy hợp về đường tình duyên nhưng lại không hợp về đường tài lộc, khó mà khiến cuộc sống của bạn trở lên dư dả được.

Còn nếu bạn nhất định kết hôn cùng với những người tuổi: Mậu Thân, Giáp Dần thì sau này chắc chắn bạn sẽ phải sống trong cảnh nghèo khổ, bần hàn. Những tuổi này không hợp cả về tình duyên lẫn tài lộc, khiến cuộc sống của bạn khốn khó, việc làm ăn liên tục thất bại.

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Mậu Thân

Nếu cùng với những người tuổi: Tân Hợi, Quý Hợi hợp tác hoặc cộng tác trong bất cứ lĩnh vực nào thì đều có thể dẫn tới cảnh thất bại, nếu kết hôn thì còn ảnh hưởng tới bổn mạng sau này.

Nếu gặp phải tuổi kỵ trong công việc làm ăn thì bạn nên chú ý tránh hợp tác hay giao dịch liên quan đến tiền bạc.

Ngày và giờ hợp để xuất hành với nam mạng tuổi Mậu Thân

Người tuổi này đặc biệt hợp xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn, tháng lẻ. Nếu như chọn thời điểm trên để xuất hành đi làm ăn hay giao dịch đều thu được kết quả tốt.

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Vào năm 20 tuổi thì không có được nhiều may mắn, có thể gặp phải tai nạn hoặc là hao tổn tài của. Năm 21 tuổi thì cần cẩn thận những chuyện liên quan đến tiền bạc và cả công việc làm ăn nữa. Năm 22 – 23 tuổi thì hầu như là xui xẻo nhiều, thời gian này phải chịu nhiều buồn khổ. Đến năm 14 – 25 tuổi thì trong cuộc sống phải chịu nhiều lo buồn, đường tài lộc cũng không gặp được nhiều may mắn lắm.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi cũng gặp được không ít chuyện tốt đẹp. Sang năm 27 – 28 tuổi thì cần cẩn thận những chuyện liên quan đến tiền bạc và cả về phần cuộc sống nữa. Đến năm 29 – 30 tuổi thì cần phải thận trọng chuyện làm ăn, nói chung hai năm này không có nhiều điều quan trọng xảy đến.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi được dễ chịu trong vấn đề tiền bạc. Năm 32 tuổi thì nên lo lắng nhiều hơn cho gia đình, về phần cá nhân có thể có điều bê bối, nếu làm những việc nhỏ thì sẽ thu được lợi. Sang năm 33 – 34 tuổi thì cẩn trọng công việc làm ăn, cũng không nên đi xa hoặc là xuất hành, sẽ gặp điềm xấu. Còn năm 35 tuổi thì lại khá tốt đẹp, trong cả cuộc đời lẫn chuyện tài lộc.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Những năm này nên thận trọng về bổn mạng cá nhân, còn về đường tài lộc và phần cuộc đời thì cũng có được ít nhiều điểm tốt đẹp hơn. Nói chung là cuộc sống khá hay đẹp, tuy nhiên vẫn cần lo lắng chuyện làm ăn để không phải chịu thua thiệt.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Trong khoảng những năm này thì chuyện làm ăn, chuyện gia đình hoặc là những giao dịch liên quan đến tiền bạc đều tốt đẹp, thu được kết quả khả quan như ý muốn. Cuộc sống khỏi nói được đầy đỉ, sung túc hơn cả về đường công danh cũng như sự nghiệp.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Quãng thời gian này thì hơi xấu, cần cẩn thận bổn mạng, có thể sẽ có hao hụt tiền bạc, số phận có nhiều lo buồn.

Từ năm 51 tuổi đến năm 56 tuổi: Những năm này bạn cần nhất là phải bình tĩnh, giữ sự sáng suốt của mình, tuyệt đối không nên tin tưởng ai quá mà giao phó tiền bạc của mình, hoặc là những công việc lớn, nếu không sẽ thu về nhiều thất bại, thua lỗ hoặc chịu sự phản bội. Những năm này vấn đề tiền bạc cũng vẫn có phần yếu kém hơn.

Từ năm 57 tuổi đến năm 65 tuổi: Người tuổi này sống khá thọ, số được hưởng nhiều phước lộc. Những năm này đều có được tốt đẹp cả về sự nghiệp lẫn chuyện tiền bạc.

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân nữ mạng

Người tuổi này trong cuộc đời được hưởng nhiều điều sung sướng và tốt đẹp, ở tiền vận cũng có ít nhiều lao đao, vào hậu vận cũng thêm ít chuyện lo buồn, nhưng là ở trung vận được nhiều tốt đẹp và sung sướng.

Nữ Mạng – Mậu Thân

Sinh năm: 1908, 1968, 2028
Cung: Cấn
Mạng: Đại trạch thổ (Đất nhà lớn)
Xương: Con khỉ
Tướng tinh: Con lạc đà
Phật Bà Quan Âm độ mạng

Mậu Thân cung Cấn số nàng,
Mạng Thổ đất lớn nhiều người tài cao.
Thuận sanh Thìn, Tuất, Sửu, Mùi,
Tỵ. Ngọ, sáu tháng đặng may thanh nhàn.
Thu Đông sanh gái là nàng,
Mùa Xuân cũng lỗi sanh nàng cực thân.
Số cô chết hụt đôi lần,
Chớ ở gian xảo thế mà chẳng qua.
Răn lo tích đức tu thân,
Về sau mới được an nhàn tấm thân.
Số phải thay đổi nợ duyên,
Chồng sau mới được phi quyền yến anh.
Tuổi nhỏ chẳng đặng yên lành,
Trở về hậu vận mới hòng yên thân.
Nếu lòng tin tưởng Phật Trời.
Ngày sau con cháu một đời vinh quang.

Tử vi tuổi Mậu Thân nam, nữ mạng (1908, 1968, 2028) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nữ mạng tuổi Mậu Thân

Nữ mạng tuổi Mậu Thân được thịnh vượng và gặp nhiều điều tốt đẹp ở thời trung vận, tuy nhiên tiền vận có chút lao đao và hậu vận cũng có đôi chút lo buồn. Số hưởng thọ khoảng 58 tuổi đến khoảng 65 tuổi, nếu như muốn được tăng kỷ thì nên sống hướng thiện tích phúc tích đức, tuy nhiên nếu sống không tốt mà gian ác thì lại bị giảm kỷ.

Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Mậu Thân

Trong chuyện tình duyên của người tuổi này có thể chia thành ba trường hợp dựa vào tháng sinh, như sau:

Những người sinh vào tháng 4 và tháng 9 theo âm lịch thì trong cuộc đời sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.

Nếu là được sinh vào tháng 1, 2, 5, 10, 12 theo âm lịch thì cuộc đời sẽ phải cố ít nhất hai lần thay đổi chuyện tình duyên, hạnh phúc.

Còn đối với những người sinh vào tháng 3, 6, 7, 8, 11 theo âm lịch thì sẽ được hưởng hạnh phúc trọn đời, không có bất kì sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên.

Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Mậu Thân

Về phần gia đạo của người tuổi này thì coi như cũng được yên hòa. Còn về công dang thì cũng chỉ đạt đến mức trung bình thôi.

Sự nghiệp của người tuổi này chỉ khi bước sang 40 tuổi trở đi thì mới được vững chắc. Từ đó thì vấn đề tiền bạc mới có được nhiều triển vọng tốt đẹp, có khả năng tạo cuộc sống đầy đủ, sung sướng.

Tuổi hợp để làm ăn với nữ mạng tuổi Mậu Thân

Người tuổi này hợp với những người tuổi: Quý Sửu, Ất Mão, Kỷ Dậu trong việc hợp tác làm ăn, hùn hạp hay những giao dịch liên quan đến tiền bạc.

Chọn lựa vợ, chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Mậu Thân

Việc xem tuổi vợ chồng chọn đối tương kết hôn là vô cùng quan trọng, ảnh hưởng đến cuộc sống sau này của cả hai người.

Nếu chọn kết hôn cùng với những người tuổi: Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Mùi, Ất Tỵ thì cuộc sống sau này sẽ được giàu sang, phú quý. Những tuổi kể trên không chỉ hợp với tuổi bạn trong chuyện tình duyên, mà còn rất hợp trong đường tài lộc. nếu kết hôn thì chắc chắn sau này sẽ được hạnh phúc, sung túc cả đời.

Còn nếu chọn lựa kết hôn cùng với những người tuổi: Canh Tuất, Nhâm Tý, Bính Thìn, Bính Ngọ. Thì sau này dù cố gắng cũng chỉ có thể tạo được một cuộc sống bình thường thôi. Bởi những tuổi này tuy có hợp về chuyện tình duyên, nhưng lại không hợp về đường tài lộc, khó có cơ hội phát triển.

Nếu bạn lại vì thương yêu mà chọn kết hôn cùng với những người tuổi: Mậu Thân, Giáp Dần thì tương lai chắc chắn bạn sẽ phải sống trong cảnh nghèo khó đủ bề, khó mà có cơ hội để tạo lập cơ nghiệp riêng như ý. Những tuổi này không chỉ không hợp về chuyện tình duyên, mà còn không hợp cả trong đường tài lộc nữa, cuộc sống sau này chắc chắn sẽ phải chật vật.

Người tuổi này trong những năm ở vào tuổi 26, 32, 38, 44 thì không nên tính chuyện kết hôn. Bởi vì những năm này là năm xung kỵ, kết hôn khó thành, nếu thành thì lại phải chịu cảnh xa vắng liên miên.

Những tuổi đại kỵ với nữ mạng tuổi Mậu Thân

Tân Hợi và Quý Hợi là 2 tuổi đại kỵ xung khắc với Mậu Thân nữ mạng, không nên hợp tác trên tất cả mọi phương diện trong cuộc sống với những người thuộc 2 tuổi xung khắc này kể cả nam mạng và nữ mạng. Nếu hợp tác trong những việc đại sự dễ dẫn tới không thành, kết hôn thì ảnh hưởng tới bổn mạng về sau.

Ngày và giờ hợp để xuất hành đối với nữ mạng tuổi Mậu Thân

Người tuổi này nếu chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng lẻ để xuất hành thì trong cuộc đời, dù làm chuyện gì cũng sẽ thu được kết quả tốt.

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Trong khoảng thời gian này thì chuyện tình cảm gặp phải nhiều điều xui xẻo, tài lộc thì yếu kém, hầu như là không gặp được điều may mắn, suôn sẻ nào.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Những năm này bạn lại có được hy vọng rất tốt đẹp về chuyện tình cảm và cả cuộc đời nữa. Trong cuộc sống gặp được nhiều điều hay đẹp, đường tài lộc và chuyện làm ăn cũng thu được không ít kết quả tốt đẹp.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Có thể nói những năm này bạn được của, hoặc là có hoạnh tài, trong cuộc sống thì gặp nhiều điều may mắn và ít rủi ro. Nếu tận dụng thời gian này để đi xa hoặc giao dịch liên quan đến tiền bạc thì sẽ thu được nhiều lợi.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Những năm này bạn nên cẩn thận trong vấn đề tiền bạc cũng như trong cuộc sống. Gia đình bạn có thể có nhiều chuyện lộn xộn. Đường tài lộc cùng chuyện tình cảm cũng không được may mắn lắm.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Trong những năm này thì bạn có được triển vọng thu nhiều kết quả tốt trong vấn đề tài lộc. Chuyện tình cảm, vấn đề tiền bạc trong thời gian này cũng được phát đạt, cuộc sống có nhiều hay đẹp.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Khoảng thời gian này bạn cần phải sáng suốt, giữ bình tĩnh để dẫn gia đạo của mình ra khỏi thắc mắc, thiếu hụt. Có như vậy thì mới hy vọng năm năm tới cuộc sống có được thành công.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Những năm này bạn có thể sẽ được phát triển rất mạnh mẽ trong cuộc đời cũng như trong đường tài lộc. Nếu như bạn có thể sáng suốt thì việc tạo ra tiền bạc sẽ không gặp nhiều khó khăn, bởi vì thời gian này tuổi bạn có cơ hội để phát triển tài lộc.

Bài viết liên quan