Tử vi tuổi Mậu Thìn nam, nữ mạng (1928, 1988, 2048)

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn nam mạng

Đàn ông tuổi Mậu Thìn nhìn chung vận số lao đao, lận đận, nhiều biến cố. Tức là lên bổng xuống trầm không được báo trước. Tiền vận bệnh tật, đau ốm triền miên. Đường công danh, sự nghiệp luôn gặp phải rủi ro, bất trắc. Cuộc đời chỉ ở ngưỡng bình thường, không quá nghèo đói cũng không quá sung túc, sang giàu. Chuyện tình cảm thì luôn vấp phải rào cản, tuy nhiên, cuối cùng vẫn đơm hoa kết quả như ý muốn hơn là sự nghiệp.

Nam Mạng – Mậu Thìn

Năm sinh: 1928, 1988 và 2048
Cung Ly, trực Thâu
Mệnh Đại Lâm Mộc
Khắc Đại Trạch Thổ
Con nhà Thanh Đế
Xương Con Rồng, tướng con Quạ
Được Phật độ mạng

Đoán xem số mạng tuổi này,
Tuổi cùng với mạng thuận hòa tương sanh.
Số như cây trái nở đua,
Nhưng mà bị khắc vì sanh lỗi mùa.
Mùa Xuân vượng tướng phát tài,
Mùa Hạ giàu có muôn ngàn cực thân.
Anh em cô bác chẳng gần,
Người dưng giúp đỡ ân cần độ ta.
Phiêu lưu xứ khác xa quê ông bà.
Có tài có đức trong tay,
Xuân xanh thất bại, sau này thuận hưng.
Lòng ở ngay thẳng mới hay,
Phật Trời dòm ngó có ngày làm nên.

Tử vi tuổi Mậu Thìn nam, nữ mạng (1928, 1988, 2048) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nam mạng tuổi Mậu Thìn

Nói tóm lại, vận mệnh của đàn ông tuổi Mậu Thìn lắm gian truân, nhưng vì cố gắng mà cuối đời an nhàn, thanh thản hơn nhiều. Nam giới tuổi Mậu Thìn nên hùn hợp vốn liếng để giao thương, kinh doanh hơn là tiến tới công danh hay các phương diện khác.

Đàn ông tuổi Mậu Thìn có thể hưởng số tuổi thọ khoảng từ 55 tuổi đến 60 tuổi. Hãy cố gắng sống tốt đời đẹp đạo, năng làm việc thiện để tích phúc đức cho con cháu, cho mình để gia tăng kỷ, nếu như ăn ở ngược lại thì sẽ bị giảm kỷ.

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Mậu Thìn

Hầu hết đàn ông tuổi Mậu Thìn đều sớm gặp được mối nhân duyên của đời mình, hơn nữa còn rất viên mãn, hạnh phúc đến cuối đời. Nếu có vướng bận thì tất cả cũng bắt nguồn chính do Mậu Thìn đã suy nghĩ quá nhiều để xảy ra mâu thuẫn mà thôi. Tiền vận có số đào hoa, tính tình lại ong bướm, không hề nghiêm túc. Chính vì thế, để có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, nam giới tuổi Mậu Thìn cần cho người bạn đời của mình thấy được sự chung thủy và hạnh phúc. Nhân duyên của Mậu Thìn chủ yếu được chia làm các phần thời gian như sau:

Người tuổi Mậu Thìn nam mạng nếu sinh vào tháng 5, 7, và 11 theo lịch âm thì tổng thể sẽ có 3 lần tình duyên thay đổi trong cuộc đời.

May mắn hơn nếu như tuổi này mà sinh ra vào những tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 âm lịch thì trong đời chỉ phải thay đổi tình duyên khoảng 2 lần mà thôi.

Nếu may mắn sinh được vào những tháng âm lịch sau thì đường tình duyên của bạn sẽ thuyền xuôi một mái, không phải chịu cảnh thay đổi lần nào. Đó là những tháng: 2, 9 và 10.

Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Mậu Thìn

Những người đàn ông tuổi mậu Thìn thường chỉ có được sự thành công tạm thời về công danh chứ không được bền vững. Tuy nhiên, nếu không có được sự thành công về công danh thì những người đàn ông tuổi Mậu Thìn cũng sẽ có được chức danh nhất định trong xã hội. Về phần gia đạo thì phải từ năm 34 tuổi trở đi mới được tốt đẹp. Bắt đầu từ năm 39 tuổi trở đi thì được hoàn toàn yên ấm, hạnh phúc.

Con đường sự nghiệp, tài lộc chỉ rõ nét vào khoảng thời gian từ năm 27 tuổi đến 34 tuổi. Vào năm 39 tuổi, những người đàn ông tuổi Mậu Thìn sẽ vì gia đạo mà có một số phiền muộn. Sau đó mới được hoàn toàn tốt đẹp.

Nói chung, cuộc đời của những người đàn ông tuổi Mậu Thìn sẽ phát triển song hành cùng nhau. Mặc dù có một số phiền muộn về gia đạo nhưng từ năm 39 tuổi trở đi là cuộc đời được phát triển và bền vững.

Những tuổi hợp làm ăn với nam mạng tuổi Mậu Thìn

Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu là những tuổi cực hợp để kết hợp với tuổi nam mạng Mậu Thìn để làm ăn hay hợp tác trong công việc. Nếu như làm những việc lớn như giao thương buôn bán, hùn hạp mở công ty hay giao dịch tiền

Chọn lựa vợ chồng hợp tuổi với nam mạng tuổi Mậu Thìn

Trước hết, hãy xem tuổi vợ chồng trước khi bước tới hôn nhân chính thức với một nữ mạng nào đó. Bởi vì, tuổi của nữ mạng mà mình chọn lựa để kết hôn rất quan trọng. Nếu muốn cho gia đình sau này được hạnh phúc, khấm khá về tiền bạc thì bạn phải chọn lựa một nữ mạng có tuổi hợp về  đường tình duyên, hợp cả về đường tiền tài sự nghiệp để kết hôn. Bởi vì vậy cho nên, tuổi Mậu Thìn nam mạng nên chọn lựa những nữ mạng tuổi sau để kết hôn: Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu. Một gia đình vô cùng hạnh phúc cả về tiền bạc lẫn tình cảm đang đón chờ bạn nếu như bạn chọn lựa cho mình một trong những nữ mạng có tuổi kể trên để tiến tới hôn nhân.

Tuy nhiên, nếu như nam mạng tuổi này mà tiến tới hôn nhân với những nữ mạng tuổi Canh Ngọ, Giáp Tuất, Bính Tý thì cuộc sống sẽ chỉ dừng lại ở ngưỡng trung bình thôi vì 3 tuổi Canh Ngọ nữ, Giáp Tuất nữ và Mậu Thân nữ không hợp với Mậu Thìn nam về đường tài lộc, chỉ hợp về đường tình duyên cho nên tiền bạc sẽ không được nhiều, thế nhưng vợ chồng vẫn hạnh phúc về tình cảm.

Nam mạng tuổi Mậu Thìn nên cố gắng tránh tiến tới hôn nhân với những nữ mạng tuổi Nhâm Thân, Mậu Dần, Giáp Thân, Bính Dần. Nếu kết hôn, cuộc sống gia đình sau này sẽ rất khổ cực về tiền bạc, vợ chồng cũng không có sự ấm êm hạnh phúc vì tuổi Mậu Thìn nam không hợp với 4 tuổi kể trên về cả tiền tài lẫn tình duyên.

Có những năm tuổi rất xung khắc, đại kỵ với Mậu Thìn đó là vào những năm sau: 18, 24, 39, 36, 42, 48, 54 tuổi. Những năm này, cuộc sống của Mậu Thìn nam mạng rất chật vật, kém cỏi, ít may mắn, cuộc đời lại nhiều chuyện buồn bực. Đặc biệt, tránh tiến hành đại sự kết hôn.

Những tuổi xung khắc đại kỵ với nam mạng tuổi Mậu Thìn

Tân Mùi và Quý Mùi là 2 tuổi cực đại kỵ và xung khắc với tuổi Mậu Thìn nam mạng. Chính vì vậy, bạn nên thận trọng khi kết hợp làm ăn hoặc kết hôn với những nữ mạng có 2 tuổi kể trên. Nếu kết hợp làm ăn thì mọi sự khó thành, nếu kết hôn thì ảnh hưởng tới bổn mạng về sau.

Những năm khó khăn nhất của nam mạng tuổi Mậu Thìn

Nam mạng tuổi Mậu Thìn có các năm xung khắc, đại hạn thuộc vào các độ tuổi đó là: 29, 31, 43, 47 và 53 tuổi. Các năm trên, tuổi Mậu Thìn nam nên cẩn thận hết sức mọi việc trong làm ăn cũng như đi lại trên đường, giữ gìn tốt sức khỏe để tránh ốm đau bệnh tật.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất của nam mạng tuổi Mậu Thìn

Đàn ông tuổi Mậu Thìn nên chú ý đến thời điểm xuất hành để có được may mắn mà suôn sẻ về mọi sự như ý muốn, đó là vào các giờ lẻ, ngày chẵn, tháng lẻ. Nếu đi xa hoặc làm những việc gì lớn, nhất là giao dịch tiền bạc thì bạn nên xuất hành vào những giờ kể trên.

Diễn biến qua từng năm

Từ năm 29 tuổi đến 30 tuổi: Trong năm 29 tuổi, bạn sẽ có nhiều may mắn để xây dựng cuộc đời, và sẽ đạt được những thành công lớn nhất vào tháng 8 Âm lịch trở đi. Đến năm 30 tuổi, bạn sẽ gặp phải trở ngại vào tháng 1 và tháng 3 Âm lịch, còn lại các tháng khác đều tốt đẹp.

Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi là một năm ổn định, về công việc thì bình thường, tránh xuất hành vào tháng 6 Âm lịch và cần cẩn trọng về gia đạo, có thể có tang gia trong năm này. Năm 32 tuổi là một năm khá tốt đẹp, bạn sẽ có được nhiều may mắn, nhất là vào tháng 3 và tháng 4 Âm lịch. Năm 33 tuổi, hoàn toàn tốt đẹp về công danh và sự nghiệp của bạn. Đến năm 34 tuổi, tình cảm gia đình tốt đẹp nhưng sẽ bị suy kém về tài lộc. Năm 35 tuổi là một năm khá nhiều khó khăn sẽ đến với bạn, nếu vượt qua được khoảng thời gian này thì sau đó cuộc đời của bạn sẽ đạt được rất nhiều thành công.

Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Bạn sẽ gặp phải khó khăn về tài lộc trong năm 36 tuổi, tháng 6 và tháng 7 Âm lịch có nhiều phiền muộn. Trong hai năm 37 tuổi và 38 tuổi, cuộc sống và sự nghiệp vẫn gặp phải nhiều khó khăn, thường xuyên bị thất bại. Trong hai năm này, nếu muốn tránh được những thất bại lớn thì bạn phải không được mạo hiểm trong bất cứ chuyện gì. Hai năm 39 tuổi và năm 40 tuổi, có nhiều phiền muộn trong cuộc sống của bạn, tránh xuất hành đi xa.

Từ năm 40 tuổi đến 45 tuổi: Trong các năm này, mọi chuyện trở lại bình thường, tương đối yên ổn, ít tâm sự hơn những năm trước. Tuy vậy, vẫn cần đặc biệt chú ý tới về bản thân và cuộc sống để tránh tổn hại.

Từ năm 45 tuổi đến 50 tuổi: Sau các năm khó khăn trước kia thì đến khoảng thời gian này mọi phương diện sẽ nhanh chóng đạt được thành quả khởi sắc, vui vẻ hơn. Gia đình hòa thuận, yên ấm. Mặc dù vậy, vào năm 47 tuổi có thể đau ốm, bệnh tật. Thời gian này vào mùa đông rất xung khắc, nên cẩn trọng tới bổn mạng. Chú ý lời ăn tiếng nói, sống nhẫn nhịn, hòa đồng để mọi việc trôi qua êm đẹp. Công việc chỉ cần tiến triển bình thường, không nên gấp rút, vội vàng.

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn nữ mạng

Nhìn chung, phụ nữ Tuổi Mậu Thìn hầu hết cả cuộc đời luôn buồn lo, suy nghĩ, hơn nữa, công việc nhiều sự bất ổn, lao đao lận đận. Chỉ khi cuối đời mới có được yên ổn, thảnh thơi hơn. Những người này sẽ bắt đầu được hưởng lộc vào năm 40 tuổi. Nếu là người có phúc đức thì sẽ được hưởng lộc lâu dài và thành công hơn về nghề nghiệp.

Mậu Thìn – Nữ Mạng

Năm sinh: 1928, 1988 và 2048
Cung Ly, trực Thâu
Mệnh: Đại Lâm Mộc
Khắc: Đại Trạch Thổ
Con nhà Thanh Đế
Xương Con Rồng, tướng con Quạ
Được Phật Bà Quan Âm độ mạng

Đoán xem số mạng Mậu Thìn,
Lâm Mộc cây lớn có tàng mái to.
Đông Xuân sanh đặng thời sang,
Mùa Xuân vượng Mộc chẳng an đặng mùa.
Mùa Hạ như tù chẳng an,
Dầu làm có của muôn ngàn cực thân.
Anh em cô bác chẳng gần,
Người dưng giúp của ân cần độ ta.
Tuổi này vô số đàn bà,
Gặp chồng mạng lớn phải là nhịn ngay.
Buổi đầu chồng vợ đổi thay,
Nhiều chỗ đi nói ngại nàng chẳng ưng.
Tuổi sanh biết đặng nhiều nghề,
Phiêu lưu xứ khác xa quê ông ba.

Tử vi tuổi Mậu Thìn nam, nữ mạng (1928, 1988, 2048) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nữ mạng tuổi Mậu Thìn

Nói chung, những người phụ nữ tuổi Mậu Thìn có thời tiền vận tương đối vất vả, nhiều phiền muộn về tâm tưởng, đến thời trung vận và hậu vận thì mới được hoàn toàn tốt đẹp.

Phụ nữ tuổi Mậu Thìn khá tốt đẹp về công danh và việc giao thương, trong cuộc đời của họ cũng được hưởng nhiều hay đẹp.

Phụ nữ tuổi Mậu Thìn có thể hưởng số tuổi thọ khoảng từ 65 tuổi đến 70 tuổi. Tuy nhiên số phận hoàn toàn tự do mình quyết định, nếu muốn tăng kỷ để sống lâu hơn và để lại nhiều phúc phần cho con cháu thì cần sống tốt đời đẹp đạo. Tuy nhiên, nếu như sống gian ác thì kết quả hoàn toàn ngược lại, giảm kỷ, con cháu suy tàn.

Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Mậu Thìn

Con đường tình duyên đôi lứa của phụ nữ tuổi Mậu Thìn phải vượt qua rất nhiều chông gai, sầu đau trắc trở, mới có được thành quả mong đợi. Thông thường, nhân duyên của nữ mạng tuổi Mậu Thìn chủ yếu được chia thành 3 trường hợp chính là:

– Trong cuộc đời của người tuổi này rất có thể sẽ phải chịu cảnh 3 lần đổi thay trên con đường tình duyên nếu như sinh hạ vào những tháng 3, 7 và 12 âm lịch.

Nhưng nếu mà nữ mạng tuổi này sinh vào những tháng 4, 5, 8 và 11 theo lịch âm thì trên con đường tình duyên, hạnh phúc sẽ phải trải qua khoảng 2 lần đổi thay.

Tuyệt vời nhất là nếu như người tuổi này sinh vào những tháng 1, 2, 6, 9 và 10 âm lịch thì con đường tình duyên cực êm ả, sóng yên biển lặng, không thay đổi lần nào.

Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Mậu Thìn

Thời tiền vận tuổi Mậu Thìn có một cuộc sống rất bê bối, khi lớn lên cũng không khấm khá hơn chút nào, khi về già mới có chút thanh tịnh, bình lặng, gia đình cũng ổn thỏa hơn rất nhiều.

Công danh, sự nghiệp thì chỉ ở ngưỡng trung bình mà thôi, cũng ít có được cơ hội thăng tiến phát đạt. Phương diện này chỉ dồi dào, thành công ở độ tuổi 40 tuổi trở lên, nhanh chóng lên cao nhờ sự có mặt của quý nhân. Tài lộc về già thì hoàn toàn được vững chắc.

Những tuổi hợp làm ăn với nữ mạng tuổi Mậu Thìn

Để tránh những rủi ro hay thất bại trong công việc, trong chuyện làm ăn thì nữ mạng tuổi Mậu Thìn nên hợp tác với những người tuổi Kỷ Tỵ, Quý Dậu và Ất Hợi. 3 tuổi kể trên rất hợp để hợp tác với tuổi nữ Mậu thìn trong mọi công việc.

Lựa chọn vợ chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Mậu Thìn

Hôn nhân là một trong những chuyện đại sự trong cuộc đời mỗi con người. Vì vậy, trước khi tiến hành lựa chọn bạn đời, đặc biệt là phụ nữ tuổi Mậu Thìn nên xem tuổi vợ chồng để tìm ra được người nam mạng có tuổi hợp với mình cả về tiền tài lẫn tình duyên. Có như vậy thì mới đảm bảo sau này gia đình bền vững, giàu có và hạnh phúc.

Nếu muốn có được cuộc sống tiền tiêu mỏi cả tay mà chả hết, vợ chồng hạnh phúc tới trọn đời thì nữ mạng tuổi Mậu Thìn nên chọn những nam mạng tuổi sau để kết hôn: Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu. 6 tuổi này hợp với Mậu Thìn nữ mạng cả về đường tình duyên và tài lộc.

Nếu tuổi này tiến tới hôn nhân với những nam mạng rơi vào 1 trong những tuổi: Mậu Thìn đồng tuổi, Canh Ngọ, Giáp Tuất, Bính Tý thì cuộc sống gia đình của 2 vợ chồng về sau chỉ đạt ở ngưỡng trung bình. Tiền bạc thì không đến mức là túng thiếu nhưng chỉ đủ ăn đủ tiêu do không được hợp nhau về tiền tài, may mắn là vẫn hợp nhau về tình duyên cho nên vợ chồng vẫn hạnh phúc về tình cảm.

Bạn sẽ phải chịu một cảnh sống nghèo khó và rất vất vả, hạnh phúc khó được trọn vẹn nếu như kết hôn với những nữ mạng tuổi Nhâm Thân, Bính Dần, Canh Thân, Mậu Dần. Sau này cuộc sống gia đình sẽ khá khổ cực về tiền bạc, hạnh phúc cũng khó lâu bền vì cả tài lộc và tình duyên đều không hợp.

Có những năm tuổi rất xung khắc, đại kỵ với tuổi Mậu Thìn đó là vào những năm: 18, 20, 26, 30, 32, 38 và 42 tuổi. khi bạn ở những tuổi này thì cần tránh kết hôn hoặc làm các việc đại sự.

Những tuổi xung khắc đại kỵ với nữ mạng tuổi Mậu Thìn

Hai tuổi Tân Mùi và Quý Mùi rất đại kỵ và vô cùng xung khắc với tuổi Mậu Thìn nữ mạng. Chính vì thế hãy cẩn thận trọng mọi việc liên quan tới hai tuổi này. Tốt nhất, bạn không nên kết hợp làm những việc quan trọng hoặc kết hôn với 2 tuổi này vì dễ dẫn tới thất bại hoặc đổ vỡ.

Những năm khó khăn nhất của nữ mạng tuổi Mậu Thìn

Những năm tuổi Mậu Thìn nữ mạng ở những tuổi 25, 28, 34 và 37. Khi bạn ở những tuổi này thì làm mọi chuyện đều rất khó thành, thậm chí còn gặp nhiều rủi ro. Những năm này là những năm đại kỵ với tuổi của Mậu Thìn nữ mạng cho nên cần hết sức lưu ý mọi chuyện.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất của nữ mạng tuổi Mậu Thìn

Nữ mạng tuổi Mậu Thìn nên chú ý đến thời điểm xuất hành để có được may mắn mà suôn sẻ về mọi sự như ý muốn, đó là vào các giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn. Nên chọn những thời điểm trên để xuất hành khi đi xa hoặc làm những việc quan trọng.

Diễn biến qua từng năm của nữ mạng tuổi Mậu Thìn

Từ năm 19 tuổi đến 25 tuổi: Năm 19 tuổi, có cơ hội năm được phát đạt về tiền bạc, lợi lộc. Trong năm 20 tuổi, công việc làm ăn không mấy suôn sẻ, địa vị công danh cũng ít thành công, phát đạt. Năm 21 tuổi, có nhiều điều tốt đẹp, vui mừng, xung kỵ vào nửa cuối năm tuổi này. Vào năm 22 tuổi, một năm có thể nói là đạt phát đạt lợi trên mọi mặt trong gia đạo cũng như cá nhân. Năm 23 tuổi là một năm trung bình, đề phòng bệnh tật. Năm 24 tuổi, tài lộc dồi dào, có được nhiều thắng lợi trong sự nghiệp. Năm 25 tuổi ở mức ổn định, tuy nhiên, bạn nên cẩn trọng vào khoảng giữa năm.

Từ năm 26 tuổi đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi đạt được nhiều thắng lợi khá tốt trong công việc. Vào tuổi 27, một năm rất tốt cho chuyện làm ăn, phát triển sự nghiệp lên một nấc thang mới. Xung khắc vào khoảng tháng 10, nên cẩn thận việc đi đứng, xuất hành theo đúng thời điểm thì mọi sự sẽ ít rủi ro, thất bại hơn nhiều. Trong năm 28 tuổi, tương đối hay đẹp về tiền tài, nên chú ý hơn trong tháng 8. Năm 29 tuổi, tốt đẹp vào hai tháng đầu năm, các tháng khác còn lại ở mức trung bình. Năm 30 tuổi, kỵ tháng 6 Âm lịch, tốt đẹp vào tháng 8, tháng 10 và tháng 12 Âm lịch.

Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Trong năm 31 tuổi, bạn cần phải kỵ xuất hành đi xa và tránh các giao dịch tiền bạc hay các phi vụ làm ăn lớn. Đến năm 32 tuổi, kỵ tháng 10 Âm lịch, các tháng khác ổn định. Bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn vào năm 33 tuổi, cẩn trọng hơn về bản thân để tránh bệnh tật và hao tổn. Năm 34 tuổi tốt đẹp, gia đạo và tình cảm đều được bình yên, hạnh phúc. Năm 35 tuổi, tốt hơn về mặt tài vận, còn tình cảm gia đạo cũng khá tốt đẹp.

Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi tài chính thì bấp bênh, không được vững vàng cho lắm vào các tháng giữa năm. Năm 37 tuổi, cuộc đời ở mức trung bình, không có gì đáng chú ý. Năm 38 tuổi có được nhiều may mắn, kỵ xuất hành đi xa vào tháng 4 Âm lịch. Năm 39 tuổi, ổn định ở mức trung bình. Năm 40 tuổi, tốt đẹp cả về tài vận và bổn mạng.

Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Bạn cần phải đề phòng bệnh tật vào các tháng cuối năm 41 tuổi. Năm 42 tuổi có lợi về tài lộc. Cần đề phòng tai nạn sông nước trong năm 43 tuổi. Năm 44 tuổi, không được tốt đẹp về tình cảm. Năm 45 tuổi khá tốt đẹp, cần phải tránh lửa, kỵ xuất hành.

Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này, phụ nữ tuổi Mậu Thìn có cuộc sống bình lặng yên ổn và thanh nhàn hơn rất nhiều, hơn nữa, trong gia đạo có nhiều niềm vui, tự hào. Mấy năm liền đều có tin vui từ con cháu. Mặc dù vậy, bạn cần phải cẩn trọng vào năm 49 tuổi, dễ bị mắc bệnh tật.

Bài viết liên quan