Tử vi tuổi Mậu Tý nam, nữ mạng (1948, 2008, 2068)

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý nam mạng

Người tuổi Mậu Tý thuộc về mạng Hỏa. Có số trường tồn. Nhìn chung thì cuộc đời cũng không phải là gặp nhiều may mắn cho lắm. Nhưng tính về mặt xã hội thì người tuổi này cũng giữ được cho mình một địa vị xã hội trung bình. Cuộc sống nói chung là khả dĩ, đời sống cá nhân cơ bản là ấm êm, thích cái mới cái lạ. Đường danh vọng không có nhiều sôi động, nếu có thì cũng vẫn giữ mức độ trầm ổn, hoặc là hoạt động nhẹ nhàng, từ tốn chứ không sôi nổi.

Mậu Tý nam mạng:

Sinh năm: 1948, 2008, 2068
Cung: Càn
Trực: Mãn
Mạng: Thích lịch hỏa (Lửa sấm chớp)
Khắc: Thiên thượng thủy
Con nhà: Xích đế (Phú quý)
Xương: Con chuột
Tướng tinh: Con chó sói
Phật Bà Quan Âm độ mạng

Vốn người cốt cách cang cường,
Ấy là Mậu Tý con người đảm đang.
Thuận sanh thì đặng làm quan,
Cha mẹ vui vẻ lập đ àng ăn chay.
Số này phước lớn chẳng vừa,
Nhờ ơn Trời Phật độ trì là may.
Duyên nợ cũng phải đời đời,
Sau này gia đạo mới là bình yên.
Vận xưa lận đận lo phiền,
Đến khi vận giữa tài nguyên tới gần,
Vận sau sẽ thấy tấm thân thanh nhàn.

Tử vi tuổi Mậu Tý nam, nữ mạng (1948, 2008, 2068) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nam mạng tuổi Mậu Tý

Tuổi này cuộc sống luôn ở mức trung bình, tuy không lên cao nhưng cũng không vướng phải hoàn cảnh thấp kém về vấn đề tài lộc.

Suốt cuộc đời của người tuổi Mậu Tý phải lao tâm và khổ trí nhiều, mức sống chỉ ở mức trung bình. Nhìn chung hay phải lo nghĩ, suy tính nhiều chuyện mà không được thoải mái tinh thần. Nếu tuổi này gặp được vợ trùng hợp tuổi tác thì có thể sẽ có được giàu sang, phú quý nhưng lại hiếm muộn con cái.

Số mệnh người tuổi này hưởng thọ khoảng từ 50 tuổi đến 55 tuổi là nhiều. Trong cuộc sống nếu biết tu tâm và dưỡng tính, hành thiện tích đức thì niên kỷ có thể tăng thêm khoảng 5 năm.

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Mậu Tý

Nếu bạn sinh vào các tháng 5, 7, 11 theo âm lịch thì đường tình duyên của bạn sẽ thay đổi như thay áo. Có thể bạn sẽ có đến 3 lần thay đổi trong chuyện tình duyên (tình yêu và tình cảm vợ chồng).

Bạn nếu được sinh vào tháng 1, 3, 4, 6, 8, 12 theo lịch Âm thì cuộc đời của bạn sẽ có 2 lần thay đổi trong chuyện tình cảm.

Còn nếu bạn sinh vào tháng 2, 9, 10 thì lương duyên của bạn sẽ được vẹn toàn, chung thủy, có được hạnh phúc, không phải thay đổi.

Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Mậu Tý

Đường cồn danh củ người tuổi Mậu Tý thường lên xuống bất định, thường gặp phải tình trạng buồn đau, khổ não nhất là về đường công danh. Vận mệnh của hai vợ chồng sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của sự nghiệp, công danh và cuộc sống vật chất sau này. Vì thế rất cần lựa chọn đường tình duyên trùng hợp tuổi tác để nhận được may mắn, vượng phát.

Về gia đạo thì lúc đầu chịu nhiều sóng gió, khi tuổi nhỏ tồn tại mặc cảm về gia đình không ấm êm. Việc đó kéo dài tận đến năm 23 tuổi thì mới tạo lập được hạnh phúc trong vẹn. Số mệnh về con cái thì chỉ ở mức bình thường, cũng phụ thuộc vào việc lương duyên trùng hợp tuổi tác hay không mà có nhiều điều thay đổi.

Người tuổi Mậu Tý không có được sự nghiệp vĩ đại, phú quý, giàu sang nhưng vẫn có được một cuộc xống tương đối khá. Trong suốt cuộc đời có thể gặp được nhiều điều may mắn bất thường, nhiều khi có được thành công mà không phải tốn quá nhiều công sức, mồ hôi. Những điều đó thường sẽ gặp phải trong khoảng 36 – 37 tuổi. Sau khi bước sang tuổi 37, sự nghiệp bắt đầu có những bước tiến đáng kể. Tuổi 27 – 27 là thời gian tài lộc vượng phát và liên tục tiến lên cho đến khi sự nghiệp được hoàn thành. Điều này có nghĩa là bạn phải tích lũy tài lộc trong khoảng mười năm liền thì sự nghiệp của bạn mới được hoàn thành, cuộc sống sau này của bạn mới được đảm bảo.

Tuổi hợp để làm ăn với nam mạng tuổi Mậu Tý

Khi quyết định hùn hạp làm ăn hay kết hợp với một ai đó để kinh doanh buôn bán thì nên chọn người hợp với tuổi của mình để hỗ trợ nhau trên con đường làm ăn. Chính vì thế nam mạng tuổi Mậu Tý nên chọn những tuổi sau: Nhâm Tý, tuổi Kỷ Sửu hay Quý Tỵ. Khi kết hợp làm ăn hay chọn đối tác là những người thuộc 3 tuổi kể trên thì việc làm ăn sẽ cực kì thuận lợi, lộc vào như nước.

Chọn lựa vợ, chồng sao cho hợp tuổi với nam mạng tuổi Mậu Tý

Chọn lựa vợ chồng sao cho hợp tuổi trước khi đi tới hôn nhân là một điều cần thiết. Khi xem tuổi vợ chồng để lựa chọn cho mình một người vợ hợp tuổi, hợp mệnh, hợp cung thì cuộc sống sau hôn nhân của tuổi mậu tý nam mạng sẽ tốt đẹp hơn, giàu có và hạnh phúc mỹ mãn.

Những người nam mạng tuổi Mậu Tý nên chọn những nữ mạng tuổi sau để kết hôn: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Đinh Hợi, Ất Mùi. Khi lấy một trong 4 người tuổi này, họ đều hợp với tuổi nam mậu tý về tình duyên lẫn tiền tài. Chính vì thế cuộc sống về sau khỏi phải lo nghĩ, tất cả mọi thứ đều rất tốt đẹp.

Nếu như nam mạng tuổi Mậu Tý kết hôn với những nữ mạng tuổi: Mậu Tý, Nhâm Thìn, Giáp Ngọ thì cuộc sống chỉ đạt ở ngưỡng trung bình, tiền bạc đủ tiêu chứ không nhiều do không hợp nhau về đường tiền tài. Tuy nhiên kéo lại thì vợ chồng vẫn hạnh phúc do đường tình duyên cũng rất hợp.

Nếu có thể, tuổi Mậu Tý nam mạng nên tránh kết hôn với những nữ mạng tuổi: Canh Dần, Bính Thân, Nhâm Dần. Nếu kết hôn chắc chắn cuộc sống sau này sẽ khó khăn nghèo khó, vợ chồng cũng khó hạnh phúc vì cả tình duyên và tiền tài đều không hợp.

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Mậu Tý

Khi chúng tôi đã nói tới những tuổi đại kỵ thì tự khắc bạn phải biết mình nên tránh kết hợp với những tuổi này về mọi việc. Nếu kết hợp làm ăn thì chỉ có lụi bại thua lỗ, kết hôn thì nguy hại tới tính mạng. Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Mậu Tý gồm có: Tân Mão và Quý Mão.

Khó khăn nhất vào những năm sau:

Vì người tuổi Mậu Tý mang mệnh Hỏa nên tính tình khá là nóng nảy, trong việc giao dịch, làm ăn hay gia thương rất dễ dàng gặp thất bại. Vào những năm tuổi 20, 23, 27, 33 thì người tuổi này gặp nhiều điều khó khăn trong cuộc đời. Thời điểm đó bạn cần phải dựa vào sự giúp đỡ của những người tuổi Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Đinh Hợi, Ất Mùi để thoát khỏi khó khăn. Nhưng nếu trong hoàn cảnh đó mà gặp những người không phải tuổi trên thì mọi việc sẽ khó khăn và vất vả hơn rất nhiều về cả bản thân lẫn cuộc đời.

Ngày và giờ hợp để xuất hành đối với nam mạng tuổi Mậu tý:

Người tuổi này có thể chọn xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ mang lại nhiều thành công, ít thất bại. Thời điểm này trùng hợp với tuổi nên sẽ mang lại nhiều thành công tốt đẹp. Nhưng nếu xuất hành vào ngày lẻ tháng chẵn hoặc là giờ lẻ ngày chẵn thì mọi công việc thường gặp thất bại nhiều hơn.

Diễn biến cuộc đời theo từng năm của người tuổi Mậu Tý nam mạng:

Từ năm 19 tuổi đến năm 21 tuổi: Đây là khoảng thời gian có nhiều sống gió nhất trong cuộc đời của người tuổi Mậu Tý, cuộc sống sẽ không được yên lặng nhất là trong tâm trí. Rất khó để họ có thể tìm cho mình một đức tin vững chắc cho sự sống và cái chết của cá nhân. Vào tầm tháng 7, tháng 8 trong năm Bính Ngọ thì đặc biệt nên cẩn thận đề phòng xảy ra tai nạn. Nhưng khi vào năm Đinh Mùi thì cuộc sống khởi sắc, gặp nhiều điều may mắn hơn. Trong khoảng thời gian này, cuộc sống khá là sôi động, đặc biệt. Về vấn đề sự nghiệp, công danh thì vẫn có sự bấp bênh không vững chắc.

Từ năm 22 tuổi đến năm 25 tuổi: Trong khoảng thời gian 3 năm này sẽ có thành công về công danh tuy không nhiều, cũng có tiếng tăm, đồng thời phát hiện ra được mối làm ăn rất lớn. Mọi công việc có thể được hoàn thành sớm hơn dự định, nhưng sẽ đổ vỡ. Tuy nhiên năm này số mệnh lên khá cao khiến việc làm ăn cũng như công danh được mỹ mãn. Vào năm 24 tuổi sẽ có sự thay đổi trong tình duyên, hoặc là chuyện công việc. Để có thể tiến xa hơn trong sự nghiệp của mình thì cần học cách bình tĩnh, cẩn trọng suy tính, nhất là trong việc xã giao và giao dịch với phái nữ. Nếu quá thân thiết với phái nữ trong thời gian này sẽ khiến sự nghiệp đổ vỡ nhanh chóng.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Ở tuổi 26 thì cuộc sống chưa có điểm sôi động, tiền bạc tuy có làm ra nhưng lại không nắm giữ được, rất nhanh bị hao tổn tài lộc. Tình hình đó kéo dài đến tận năm 29 tuổi và khi bước sang tuổi 30, sự nghiệp mới có phần ổn định, công danh có cơ hội tấn tới, bên cạnh đó cũng có vài thứ nhỏ nhặt bị sụp đổ. Tuy nhiên vẫn có thể phát hiện ra những cơ hội mới để làm ăn, tạo dựng sự nghiệp mạnh mẽ và bền lâu, khoảng thời gian này kéo dài khoảng 5 năm.

Từ năm 31 tuổi đến năm 37 tuổi: Khi bạn ở độ 33 – 34 tuổi thì cuộc sống dường như dễ chịu, thoải mái hơn rất nhiều. Tuy khi bước vào tuổi 33 gặp nhiều điều thay đổi, vướng phải hạn nghiêm trọng nhưng khi đã vượt qua rồi thì mọi sự sẽ phát triển vô cùng nhanh chóng, đạt đến tột đỉnh trong cuộc sống. Nhưng cuối cùng thì những người tuổi này cũng chỉ sở hữu một cuộc sống trung bình, sự nghiệp hoàn thành nhưng không lớn lao lắm, cuộc sống nói chung là đủ đầy và an nhàn.

Từ năm 38 tuổi đến năm 45 tuổi: Trong thời gian mấy năm này, cuộc sống bỗng chốc trầm lặng hơn rất nhiều. Về phần sự nghiệp, sau nhiều phong ba, bão táp thì cũng đạt mức phát triển trung bình, thu được thành công như ý muốn. Cuộc sống gia đạo cũng như công việc làm ăn cũng chỉ ấm êm, không có nhiều biến đổi. Vào năm 40 tuổi thì bị đau ốm nặng, suýt chút còn gặp nạn. Nếu qua khỏi thì sẽ được hưởng hạnh phúc, tính cách con người cũng trầm lặng hơn. Cứ như vậy cho đến hết tuổi 45 mới có thê phát triển thêm nữa trong vấn đề tiền tài, sự nghiệp.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Nên phát triển, mở rộng việc làm ăn vào những năm này, như thế sẽ được hưởng vượng phát trong mọi lĩnh vực như tài lộc, tình cảm, con cái và sự nghiệp nữa. Về mặt gia đạo thì rất yên ổn, an vui, tài lộc khá đầy đủ, sự nghiệp phát triển tốt đẹp.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: vào những năm cuối đời lại có vẻ đặc biệt sôi động, tuy nhiên cần đề phòng những lúc đau ốm, bệnh tật hoặc là những tai nạn bất ngờ xảy ra. Nếu bạn học cách kiên nhẫn, luôn một lòng van vái Trời Phật, tích phúc đức thì chắc chắn tai kiếp sẽ qua đi và bạn được bình an. Tuy nhiên bạn cũng nên biết không nên đặt nhiều kì vọng trong việc cạnh tranh về sự nghiệp, nên an phận hơn. Thời điểm này bạn nên giữ phúc giữ đức chứ không nên lo giữ khư khư tiền tài.

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý nữ mạng

Thời trẻ gặp nhiều điều đau buồn, u uất. Khi đi vào tình duyên thì cuộc đời mang thêm nhiều trầm tư, lo lắng cùng đau đớn triền miên, trong lòng luôn cảm thấy trĩu nặng, nhưng tâm tư lúc nào cũng rất bất an.

Sóng gió cùng những đổi thay của cuộc đời gieo vào trong lòng người tuổi này nhiều đau thương vô hạn, hoàn toàn là trắc trở cùng phũ phàng. Tuy nhiên đó chỉ là cuộc sống thời trẻ, chỉ là một giai đoạn chất chứa chông gai của tình duyên mà thôi.

Mậu Tý nữ mạng:

Sinh năm: 1948, 2008, 2068
Cung: Càn
Mạng: Thích lịch hỏa (Lửa sấm chớp)
Xương: Con chuột
Tướng tinh: Con chó sói
Phật Bà Quan Âm độ mạng

Mậu Tý mạng Hỏa cung Càn,
Lửa trời chớp nhoáng có làn sáng trưng.
Nếu Cô sanh đặng Hạ Xuân,
Ấy là thuận số nên mừng cho thân.
Thu Đông bị khắc hao mòn,
Mẹ cha chạy thuốc sanh con lỗi mùa.
Số phải tu niệm ăn chay,
Ở ăn thiếu đức vào ngay ngục hình.
Buồn thay cho chuyện duyên tình,
Đầu trên dang dỡ bất bình nhiều phen.
Mậu Tý sung sướng hơn người,
Nếu mà bởi số người thời linh đinh.
Số cứ lận đận lo phiền,
Chờ khi vận giữa tài nguyên tới lần.
Bụng người cũng có tánh linh,
Nghi đâu trúng đó thật tình chẳng sai.
Cho hay Mậu Tý có tài,
Trao rèn âm đức có ngày hiển vinh.

Tử vi tuổi Mậu Tý nam, nữ mạng (1948, 2008, 2068) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nữ mạng tuổi Mậu Tý

Tuổi này tuổi trẻ phải gặp khá nhiều đắng cay nhưng khi đã bước vào trung vận cho tới hậu vận thì cuộc đời gặp khá nhiều điều may mắn, được quý nhân phù trợ, gặp được nhiều người có khả năng có thể giúp đỡ cho mình.

Số mệnh tuổi này gặp khá nhiều điều tốt đẹp về đường con cái. Hưởng thọ trung bình khoảng tầm 55 tuổi đến 66 tuổi. Tùy theo cách sống, phúc đức tích được và tăng giảm niên kỷ.

Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Mậu Tý

Ở người tuổi này, tình duyên không những không đem lại hạnh phúc, vui vẻ mà còn đem đến những đau thương, lo lắng khiến cuộc đời trở lên ảm đạm, thất sắc và nhuốm màu bi thương. Tuy nhiên ai cũng có mệnh số đã được sắp đặt sẵn, không thể tránh thoát.

Người tuổi Mậu Tý gặp nhiều u buồn trong chuyện tình cảm. Nếu sinh vào tháng 3, 6, 8 và 10 theo lịch âm thì tổng thể sẽ có 3 lần tình duyên thay đổi trong cuộc đời.

Còn nếu được sinh ra vào tháng 2, 4, 11 âm lịch thì trong đời sẽ trải qua 2 lần thay đổi tình duyên, hạnh phúc.

Nhưng nếu bạn được sinh ra vào tháng 1, 5, 12 âm lịch thì cuộc đời bạn vô cùng hạnh phúc, tình duyên lẫn hạnh phúc đều được trong vẹn.

Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Mậu Tý

Nói về phần gia đạo, người tuổi này cũng mang trong mình một số nỗi niềm lo lắng nhất định, nhưng chưa được gọi là sầu khổ. Tuy nhiên, mọi chuyện đều sẽ qua, vào trung vận, hậu vẫn cuộc đời sẽ được êm ái, hạnh phúc.

Còn đường công danh thì lại gặp chút khó khăn, cơ hội và vẫn manh rất hiếm gặp được. Nhưng nếu hết sức cố gắng, cộng thêm tài năng thì cũng có thể hoàn thành tâm nguyện.

Về đường công danh, sự nghiệp, muốn thành công đều cần dựa vào sự giúp đỡ của rất nhiều người, thuận lợi chỉ tìm đến khi bước sang tuổi 34. Thời gian tạo dựng có thể kéo dài tầm 5 năm, nhưng sau đó sẽ dần bền vững.

Tiền tài tuy là chỉ đủ chi tiêu ở mức trung bình, nhưng cũng không đến nỗi rơi vào cảnh túng thiếu.

Tuổi hợp để làm ăn với nữ mạng tuổi Mậu Tý

Nữ mạng tuổi Mậu Tý nên lựa chọn những người tuổi sau để kết hợp làm ăn: Kỷ Sửu, Quí Tỵ, Ất Mùi.

Những tuổi vừa kể trên có khả năng giúp đỡ người tuổi Mậu Tý trong rất nhiều công việc, tạo cơ hội cũng như điều kiện thuận lợi để phát triển, hầu như không phải lo lắng đến việc thất bại.

Chọn lựa vợ, chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Mậu Tý

Theo xem tuổi vợ chồng thì nữ mạng tuổi Mậu Tý nếu kết hôn với tuổi: Kỷ Sửu, Quí Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Đinh Hợi, Ất Dậu thì sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống sau này. Những tuổi này hợp cả về mặt tình duyên, tiền tài lẫn danh vọng. Vì vậy cuộc sống sẽ gặp nhiều điều may mắn, dẫn đường đến thành công và hạnh phúc.

Nếu kết duyên với những nam mạng tuổi: Mậu Tý đồng tuổi, Nhâm Thìn, Giáp Ngọ và Bính Tuất thì cuộc sống sau này của bạn cũng chỉ đạt mức bình thường. Nghĩa là cuộc sống mặt tiền bạc cũng chỉ được mức trung bình. Bởi vì những tuổi này tuy hợp với tuổi Mậu Tý nữ về đường tình duyên, nhưng đường tài lộc lại không hợp.

Ngoài ra, nếu bạn nhất quyết chọn lựa cùng kết duyên với tuổi: Canh Dần, Bính Thân, Giáp Thân thì cuộc sống gia đình về sau của bạn chắc chắn gặp phải nhiều khó khăn về tiền bạc và cả về tình cảm, không bao giờ được sống sung túc, đủ đầy, luôn trong tình trạng túng thiếu triền miên. Những tuổi này tuy không phải là tuổi đại kỵ nhưng cũng không phải là tuổi hợp về tình duyên hay công danh.

Hơn nữa, những người tuổi này, trong những năm tuổi 19, 24, 25, 31, 36, 37 và 43 cần tránh việc kết hôn, nếu không chuyện sẽ không thành, có thành thì cũng thuộc cảnh xa vắng, biệt ly triền miên.

Những người sinh vào tháng 3, 7, 8 và 10 theo âm lịch thì thường là người có số đa phu, đa đoan chuyện chồng con. Còn nếu tuổi này sinh vào tháng 9 và 12 âm lịch thì có số khắc con, vì vậy khi sinh con rất là khó nuôi dưỡng.

Tuổi đại kỵ với nữ mạng tuổi Mậu Tý

Tuổi Mậu Tý nữ mạng cần phải tránh kết hợp làm ăn hay kết hôn hoặc kết hợp làm việc gì lớn với những tuổi sau: Tân Mão và Quí Mão. Đã gọi là tuổi đại kỵ thì bạn hết sức phải lưu ý, lưu ý trong mọi chuyện. Nếu cùng kết hợp làm ăn thì chỉ có thất bại, còn kết hôn cùng dễ dẫn tới tuyệt mạng giữa đường.

Nữ mạng tuổi Mậu Tý khó khăn nhất vào những năm

Vào năm 23, 26, 30, 33 tuổi là những năm nữ mạng tuổi Mậu Tý gặp nhiều điều khó khăn nhất. Trong việc gia đạo sẽ gặp phải rất nhiều cảnh trái ngang, việc làm ăn sẽ rất vất vả.

Ngày và giờ hợp để xuất hành đối với nữ mạng tuổi Mậu Tý

Người tuổi này nên chọn xuất phát vào giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn. Nếu vậy thì cả đời sẽ không lo lắng làm việc thất bại. Chắc chắn sẽ thu được rất nhiều thành công về vấn đề tiền bạc.

Diễn biến cuộc sống từng năm trong đời

Từ năm 19 tuổi đến năm 25 tuổi: Vào năm 19 tuổi thì tài lộc không được phát triển cho lắm, tình cảm thì gặp chuyện đau lòng, gia đạo thì khó khăn, còn công danh thì ở mức thường thường. Bước sang tuổi 20 có nhiều thay đổi sô động hơn. Tuy nhiên cần chú ý cẩn thận vào tầm tháng 6, tháng 9, tránh việc đi xa vì việc làm ăn có thể sẽ gặp thất bại. Khi đủ 21 tuổi, là thời điểm đẹp cho việc kết hôn, tháng 9 có điềm báo tài lộc, tình cảm thì vượng phát rất tốt đẹp. Sang tuổi 22 thì tình cảm phát triển rất cao, công danh cũng có cơ hội để phát triển mạnh hơn, nhưng là việc làm ăn lại tương đối chậm chạp và tài lộc cũng ít. Khi 23 tuổi, thời điểm này không nên tỏ ra tự ái trong nhiều việc, cần phải biết nhẫn nhục chịu đựng, tháng 3 và tháng 4 là 2 tháng kỵ, cần đề phòng bản thân mắc bệnh tật hoặc là xảy ra tai nạn bất ngờ. Còn khi đã sang tuổi 24 thì tài lộc có hơi phát, các vấn đề khác thì vẫn bình thường. Lúc bạn được 25 tuổi, thời điểm này tài lộc đã được điều hòa, đường công danh cũng mở rộng. Nhưng vào tháng 7 cần chú ý xe cộ, bệnh hoạn.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Tiền tài phát triển tốt vào năm 26 tuổi, đòng thời vấn đề tình cảm cũng lên cao hơn, việc làm ăn thì lại khá bình thường. Bước sang tuổi 27 thì cuộc sống cũng gọi là khá đẹp, làm việc gì cũng đều thuận lợi hoàn thành. Năm 28 tuổi cũng khá hay và đẹp, trong gia đình có nhiều vui vẻ, hạnh phúc, cuộc sống thuận hòa, sung túc. Nếu vào năm này mà sinh quý tử thì cơ hội phát đạt rất nhanh. Sang tuổi 29 thì không được may mắn nữ, cả năm ẩn chứ nhiều điều xui xẻo, đặc biệt là khoảng tháng 6, 9, 12 theo lịch Âm. Còn vào năm 30 tuổi, sự nghiệp có thành công nhất định, làm ăn đạt được nhiều kết quả tốt. Tuy nhiên từ khoảng tháng 7 trở đi thì cuộc sống cũng khá bình thường.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Cuộc sống năm 31 tuổi không được đầy đủ và êm đẹp cho lắm. Khi sang tuổi 32 thì cũng coi như tạm ổn, nên theo đuổi những việc làm ăn nhỏ, nếu cố chấp làm ăn lớn sẽ bị thua lỗ. Sang tuổi 33 thì rất kỵ phải đi xa dù là việc làm ăn hay việc gì, mọi việc dễ bại. Khi 34 tuổi, trong năm này cả tài lộc lẫn tình cảm đều phát triển, có nhiều cơ hội để phát triển hơn nữa sự nghiệp của mình. Khi ở tuổi 35, rất hợp với mùa đông và mùa hạ, có phần hơi kỵ mùa thu và đặc biệt là xung khắc với mùa xuân, nên đề phòng mọi chuyện.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi không được tốt, chú ý mọi chuyện liên quan đến con cái, vấn đề tiền bạc, có thẻ coi năm này khá là bình thường, không có gì phát đạt cả, nhưng may mắn là cũng không hao tốn của cải gì cả. Vào hai năm 37 – 38 tuổi thì gia đình khá là hạnh phúc, êm ấm, tài lộc và tình cảm đều có triển vọng. Bước sang những năm 39 – 40 tuổi thì cũng coi là tàm tạm, không tốt cũng chẳng xấu, tất cả mọi mặt trong cuộc sống đều ở mức độ trung bình. Tình cảm trong gia đình có hơi chút rạn nứt, cần bình tĩnh để tránh tình hình thêm xấu.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Trong năm 41 tuổi thì có thể bị bệnh, hoặc là gia đình có người mắc bệnh nghiêm trọng. Vào thời điểm này tốt nhất không nên đi ao, rạch, sông, hồ. Đường tài lộc cũng như tình cảm trong năm này khá đủ đầy. Sang khoảng tháng 4, tháng 8 theo lịch Âm của năm 42 tuổi sẽ xuất hiện nhiều kế hoạch tài lộc. Về phần tình cảm có chút dao động, chuyện gia đình không được yên ổn cho lắm, cần cẩn trọng để vượt qua hoảng thời gian khủng hoảng này. Bước sang tuổi 43, bạn không nên chọn làm ăn lơn hoặc đi xa, có thể sẽ gặp gieo gió gặt bão, đặc biệt là vào tháng 5, 7, 9 Âm lịch. Khi 44 tuổi thì có nhiều sao xấu xuất hiện, không nên đề ra những kế hoạch lớn lao hay đưa ra những quyết định mang tính nghiêm trọng và cần thiết. Còn năm 45 tuổi thì khá là tốt, cả năm đều phát đạt, trong mọi lĩnh vực đều đạt được nhiều kết quả như ý.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Vào năm 46 tuổi thì tài lộc vượng phát, nhất là vào những tháng đầu năm, còn những tháng cuối năm thì vận số hơi xấu. Sang tuổi 47 thì khá bình thường, chuyện gia đình khá hòa thuận, êm ấm, hầu như không xảy ra biến chuyển gì quan trọng cả. Trong hai năm 48 – 49 tuổi thì vấn đề tài lộc khá là xấu, nhưng phần tình cảm lại tương đối thuận lợi, hai năm này việc làm ăn không được thuận lợi cho lắm. Khi vào tuổi 50 tuổi thì cuộc sống tạm yên ổn. Vào mấy tháng cuối năm có bệnh hoạn, cũng cần phải đề phòng con cái.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Khoảng thời gian này khá là bình thường, công việc làm ăn có tiến triển nhưng cũng không nhiều. Cần chú ý việc trong nhà, số mệnh cá nhân thì khá êm đẹp.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Trong khoảng thời gian này cũng gặp vài chuyện rủi ro, vì vậy cần cẩn trọng trong mọi vấn đề, nhất là chuyện liên quan đến tiền bạc, cần tranh va chạm. Khoảng 58 – 59 tuổi xuất hiện hoạnh tài.

Bài viết liên quan