Tử vi tuổi Nhâm Dần nam, nữ mạng (1962, 2022, 2082)

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Dần nam mạng

Những người nam giới tuổi Nhâm Dần phải đến thời trung vận và hậu vận mới mong cuộc sống được tốt đẹp và hạnh phúc hơn. Thuở tiền vận của họ phải trải qua nhiều khổ cực, phiền muộn.

Nam Mạng – Nhâm Dần

Sinh năm: 1962, 2022 và 2082
Cung CẤN. Trực TRỪ
Mạng KIM BẠCH KIM (vàng trắng)
Khắc LƯ TRUNG HỎA ( lửa trong lu)
Con nhà BẠCH ĐẾ (phú quý)
Xương CON CỌP. Tướng tinh CON NGỰA
Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Tuổi Dần cung Cấn mạng Kim,
Vận mệnh bịnh tật khó lạ chẳng yên.
Từ nhỏ đuối yếu mong manh,
Đau ốm bệnh tật đã đành khó nuôi.
Tính tình ăn nói nhẹ nhàng dễ nghe,
Thông minh tài trí hay cười hay vui.
Đàn ông tốt số hơn người,
Số tu tích đức Phật Trời độ cho.
Mệnh cao có số hơn người,
Đôi dòng ba thứ vợ trong vợ ngoài.
Nhưng mà chết hụt đề phòng,
Vận mệnh tốt số mới được sống lâu.
Anh em chẳng đặng an hòa,
Từ nhỏ lập nghiệp cuối đời đặng con.

Tử vi tuổi Nhâm Dần nam, nữ mạng (1962, 2022, 2082) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nam mạng tuổi Nhâm Dần

Nói chung, những người này chỉ mong cuộc đời được tốt đẹp, an nhàn vào nửa sau cuộc đời, còn thuở nhỏ khá vất vả, lận đận.

Những người nam giới tuổi Nhâm Dần có thể được hưởng thọ trong độ tuổi từ 50 tuổi đến năm 56 tuổi. Kết quả cuối cùng của tuổi thọ sẽ phụ thuộc vào những phúc đức họ tạo được trong cuộc đời.

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Nhâm Dần

Trong chuyện tình cảm, đàn ông Nhâm Dần nhìn chung là những người có tính cách khá bảo thủ và gia trưởng. Luôn thích người khác nghe theo ý mình.

Nếu bạn sinh vào các tháng 5, 6 và 9 theo âm lịch thì đường tình duyên của bạn sẽ thay đổi như thay áo. Có thể bạn sẽ có đến 3 lần thay đổi trong chuyện tình duyên (tình yêu và tình cảm vợ chồng).

Nếu như số không được may mắn lắm mà sinh vào các tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 âm lịch thì cuộc đời cũng có đến 2 lần thay đổi trong tình duyên.

Người tuổi này may mắn nhất trong tình duyên nếu như được sinh ra vào những tháng 1, 4 và 8 âm lịch. Đường tình duyên khi đó sẽ khá tốt, không được cảm nhận sự thay đổi tình duyên lần nào, hạnh phúc trọn vẹn.

Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Nhâm Dần

Đường sự nghiệp, địa vị của đàn ông Nhâm Dần, nhìn chung, ít được thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp hơn nữa còn bất ổn định. Tuy vậy, gia môn lại rất hòa thuận, yên ấm. Chính vì thế, cuộc đời của nam mạng tuổi Nhâm Dần mới bớt đi nhiều phiền muội, âu lo.

Tài lộc vì cố gắng mà cuối đời sống an nhà, sung sướng. Công danh, công việc, địa vị được bền vững, thành công sẽ bắt đầu từ 34 tuổi trở đi.

Những tuổi hợp làm ăn với nam mạng tuổi Nhâm Dần

Trong đời người, chuyện làm ăn thành bại là một trong những điều được mọi người quan tâm và đặt lên hàng đầu. Đặc biệt là việc lựa chọn người hợp tác làm ăn hợp với mình để có được thuận lợi, thành công, nam giới tuổi Nhâm Dần cũng vậy. Tuổi Nhâm Dần nam mạng nên kết hợp với các tuổi Mậu Thân, Giáp Thìn, Canh Tuất. Ba tuổi này khi kết hợp với nam mạng tuổi Nhâm Dần sẽ đem lại nhiều thành quả, mọi sự như ý, đại cát đại lợi.

Lựa chọn vợ chồng hợp tuổi với nam mạng tuổi Nhâm Dần

Trước khi kết hôn thì tốt nhất nên xem tuổi vợ chồng để tìm kiếm cho mình một người bạn đời hợp cả về tình duyên lẫn tiền tài. Nếu lựa chọn cho mình một người vợ hợp cả hai đường trên thì cuộc sống sau hôn nhân của nam mạng tuổi Nhâm Dần sẽ rất tốt đẹp, vừa giàu có, vừa hạnh phúc. Chính vì thế nam mạng tuổi Nhâm Dần nên kết hôn với những nữ mạng tuổi: Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Canh Tuất.

Nếu kết hôn với những tuổi Đinh Mùi, Tân Hợi, Tân Sửu, Kỷ Hợi thì hạnh phúc về sau thì vẫn tốt đẹp, vợ chồng vẫn yêu thương nhau trọn vẹn tới cuối đời. Tuy nhiên, tiền bạc thì chỉ đạt ở ngưỡng trung bình, không giàu có được. 2 tuổi kể trên chỉ hợp với nam mạng tuổi Nhâm Dần về tình duyên, không hợp về tiền tài.

Nếu như tuổi này kết hôn với những nam mạng tuổi: Quý Mão, Kỷ Dậu thì e rằng cuộc sống của hai vợ chồng về sau khá vất vả. Vất vả cả về đường tình cảm lẫn tiền bạc vì 2 tuổi kể trên không hợp với tuổi Nhâm Dần nam về tình duyên và cả tiền tài.

Những tuổi xung khắc đại kỵ với nam mạng tuổi Nhâm Dần

Nam mạng tuổi Nhâm Dần xung khắc với một số tuổi sau: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Mậu Ngọ, Canh Tý, Giáp Ngọ. Những tuổi này không những không đem lại may mắn, hạnh phúc mà còn ngược lại rất xung khắc. Trong tình cảm, nếu lựa chọn bạn đời để kết hôn thì gia đạo không được hòa thuận, thường cãi vã, xung đột, khắc khẩu, thậm chí ảnh hưởng tới bổn mạng. Còn trong hợp tác làm ăn thì xui xẻo, thất bát, luôn gặp rủi ro không đáng có.

Những năm khó khăn nhất trong đời

Trong cuộc đời mỗi người ai cũng phải trải qua những năm vô cùng khó khăn và vất vả nhất. Nam mạng Tuổi Nhâm Dần cũng vậy, đó là các năm trong các độ tuổi sau: 24, 28, 32 và 40 tuổi. Những năm tuổi trên, tuổi Nhâm Dần nam mạng không nên làm những chuyện gì lớn dễ dẫn tới thất bại, chuyện tình cảm cũng khó được suôn sẻ vào những năm này.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất với nam mạng tuổi Nhâm Dần

Đối với tuổi Nhâm Dần nên xuất hành vào thời điểm giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn. Nếu xuất hành theo đúng những ngày, giờ trên thì sẽ gặp được nhiều suôn sẻ, may mắn.

Diễn biến qua từng năm

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Vào năm 20 tuổi, bán sẽ gặp phải nhiều trở ngại, chuyện tình cảm sẽ làm cho bạn phải lo nghĩ và phiền muộn nhiều nhất. Đến năm 22 tuổi, bạn sẽ có nhiều cơ hội để phát triển công việc làm ăn, sự nghiệp tạm được ổn định. Năm 23 tuổi khá thuận lợi, tài vận dồi dào Năm 24 tuổi, bạn nên cẩn trọng hơn trong công việc gia đình và thi cử, Năm 25 tuổi, tốt đẹp trong những tháng đầu năm, còn các tháng cuối năm xấu.

Từ năm 26 tuổi đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, là năm gặp nhiều thuận lợi, cuộc sống có phần hưng thịnh, ấm no, đầy đủ, ít buồn lo. Đến năm 27 tuổi thì cuộc đời chỉ ở mức độ bình thường, công danh sự nghiệp cũng bình ổn hơn mặc dù không được gọi là phát đạt. Năm 28 tuổi, một năm khá bình lặng, cuộc sống an ổn. Năm 29 tuổi, đây là một năm tốt đẹp hơn cả, không những phát triển về tài lộc, địa vị, việc lớn tất thành. Năm 30 tuổi, nên cẩn trọng trong gia đạo và công danh có nhiều biến động.

Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, năm này nói chung tương đối tốt, năm 32 tuổi cần chú ý thời điểm xuất hành trong hợp tác làm ăn và giao dịch tiền bạc. Năm 33 tuổi, năm này ở mức trung bình, tuy nhiên, vào tháng 4 và tháng 6 khá xung khắc, đại kỵ nên cần đề phòng xui xẻo. Năm 34 tuổi, chuyện tình cảm sẽ được tốt đẹp, ngoài ra cuộc đời ổn định, không có biến động nào lớn xảy ra.

Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Trong năm 37 tuổi, một năm gặp khá nhiều phát đạt về công danh và địa vị cũng như về tình yêu, hạnh phúc. Năm 38 tuổi, mọi thứ ổn định, bạn cần kỵ xuất hành vào tháng 4 và tháng 7 Âm lịch. Trong hai năm 39 tuổi và 40 tuổi, không được hoàn toàn tốt đẹp, kỵ tháng 3, tháng 7 và tháng 10 ÂM lịch năm 39 tuổi. Kỵ tháng 3 và tháng 6 Âm lịch năm 40 tuổi.

Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Trong năm 41 tuổi, nam mạng Nhâm Dần có cơ hội thăng tiến, phát đạt, thành công trên con đường tài lộc, tiền bạc. Năm 42 tuổi, cả cuộc sống và tài vận đều tốt đẹp. Trong hai năm 43 tuổi và 44 tuổi, chuyện gia đình tốt đẹp, hạnh phúc, công việc làm ăn cũng dễ dàng đạt được thành quả. Năm 50 tuổi, gia đạo và công danh đều tốt đẹp, có nhiều cơ hội phát triển.

Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, mọi sự bình ổn, tài lộc khấm khá. Năm 47 tuổi, năm này cần chăm chút về vấn đề sức khỏe, cẩn thận nguy hiểm đến bổn mạng. Năm 48 tuổi, tương đối yên ổn. Trong hai năm 49 và 50 tuổi thì cuộc sống bình thường, không có sự kiện quan trọng nào xảy ra trong cuộc sống, gia đạo và công danh đều ổn định.

Từ năm 51 tuổi đến 55 tuổi: Hai năm 51 và 52 tuổi có lắm chuyện buồn phiền, vận số kém thuận lợi trong công danh sự nghiệp và hạnh phúc, nên đề phòng chuyện giao dịch về tình cảm cũng như xung đột, khắc khẩu trong gia đạo. Vào năm 53 và 54 tuổi, cần chuẩn bị kế hoạch hợp tác làm ăn cho ổn thỏa, chuyện gia đình và bổn mạng được tốt đẹp. Trong năm 55 tuổi, cần chú trọng công việc, đi lại làm ăn, nếu làm tốt thì sẽ đại cát đại lợi, nhưng làm trái thì sẽ khó khăn, thất bại.

Từ năm 56 tuổi đến 60 tuổi: Trong khoảng thời gian này cuộc sống không được tốt đẹp lắm về công danh, sự nghiệp và cả bổn mạng. Vào năm 59 tuổi, có suy yếu về bổn mạng, còn các năm khác đều ổn định.

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Dần nữ mạng

Những người phụ nữ tuổi Nhâm Dần thường có thời tiền vận khá khó khăn, đến thời trung vận thì mọi thứ mới được đổi thay, hạnh phúc hơn, càng về hậu vận thì cuộc đời càng được tốt đẹp.

Nữ Mạng – Nhâm Dần

Sinh năm: 1962, 2022 và 2082
Cung: CẤN
Mệnh: BẠCH LẠP KIM (chân đèn bằng vàng)
Xương CON CỌP. Tướng tinh CON NGỰA
Ông Quan chủ độ mạng

Nhâm Dần, cung Cấn mạng Kim,
Vàng thu tây trắng khó mà tìm ra.
Vận này sinh thuận tháng thu,
Chính là cao số sống được giàu sang.
Đông Xuân ở độ bình thường,
Còn sinh mùa Hạ là lỗi mùa.
Mệnh này từ nhỏ khó nuôi,
Đau ốm bịnh tật dài ngày gian nan.
Trung vận tài lộc đủ dùng,
Chẳng dư chẳng thiếu hiên ngang an bình.
Đàn bà sau số nhân người,
Gặp chồng hiền đức phải thời nhịn ngay.
Người này giúp đỡ hết mình
Vậy mà tiền bạc sớm ngày hại ta
Huynh đệ chẳng đặng yên hòa,
Tiền vận cơ nghiệp hậu vận giàu sang.

Tử vi tuổi Nhâm Dần nam, nữ mạng (1962, 2022, 2082) Tử vi trọn đời

Cuộc đời của nữ mạng tuổi Nhâm Dần

Nói chung, cuộc đời của những người này dễ bị khe khắt về cuộc sống và chuyện tình duyên. Về tiền bạc thì chỉ được thành công về tuổi trung vận và hậu vận.

Họ có thể được hưởng thọ trong độ tuổi trung bình từ 59 tuổi đến 69 tuổi. Tuy nhiên, cũng còn căn cứ vào phúc đức của họ mà tuổi thọ có thể bị tăng hoặc giảm. Nếu ăn ở lương thiện, làm nhiều việc tốt thì sẽ được gia tăng tuổi thọ, Nếu làm người độc ác thì sẽ bị giảm tuổi thọ.

Đường tình yêu của nữ mạng tuổi Nhâm Dần

Người tuổi Nhâm Dẫn nữ mạng gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm khi còn trẻ. Nếu sinh vào tháng 1, 4 theo lịch âm thì tổng thể sẽ có 3 lần tình duyên thay đổi trong cuộc đời.

Khi sinh vào những tháng: 2, 5, 8, 10 và 12 theo Âm lịch thì có thể sẽ phải trải qua 2 lần thay đổi trong đường tình duyên.

Người tuổi này may mắn nhất trong tình duyên nếu như được sinh ra vào những tháng 3, 6, 7 và 11 âm lịch. Đường tình duyên khi đó sẽ khá tốt, không được cảm nhận sự thay đổi tình duyên lần nào, hạnh phúc trọn vẹn.

Công danh, gia đạo của nữ mạng tuổi Nhâm Dần

Gia đạo có phần xung khắc, không mấy hòa thuận, thời tiền vận khá nhiều khổ cực, đến thời trung vận và hậu vận thì mới mong có được hạnh phúc, được hưởng an nhàn. Con đường công danh của những người này thì được tốt đẹp hơn, đạt được thành công lớn nhất vào thời trung vận và hậu vận.

Trong tài lộc, sự nghiệp thì tương đối phát đạt, có cơ hội thăng tiến. Chính vì vậy mà công danh sẽ dồi dào từ 30 tuổi trở đi, tài chính ổn định, làm ăn thuận lợi và có nhiều tốt đẹp.

Các tuổi hợp làm ăn với nữ mạng tuổi Nhâm Dần

Để công việc làm ăn được thuận lợi, tiền lộc vào nhiều thì nữ mạng tuổi Nhâm Dần nên kết hợp làm ăn hay chọn những đối tác làm ăn thuộc các tuổi: Giáp, Thìn, Mậu Thân, Canh Tuất. Có như vậy thì mọi chuyện sẽ dễ thành công, ít phải gặp những xui xẻo hay cản trở trong công cuộc làm ăn kinh doanh.

Lựa chọn vợ chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Nhâm Dần

Trước khi đi tới hôn nhân, tốt hơn hết nên xem tuổi vợ chồng để biết được rằng hai người có hợp tuổi hay không, nếu hợp tuổi nhau, hợp mệnh, hợp về cung, hợp tình duyên và tiền tài thì là một điều may mắn và hạnh phúc. Có thể chiếu theo những kết quả sau đây:

– Kết hôn với những người tuổi: Mậu Thân, Giáp Thìn, Canh Tuất thì hợp cả về tình duyên lẫn tài lộc. Sẽ có sự phát triển vô cùng to lớn. Cuộc sống sau này cũng sẽ gặp được nhiều điều vô cùng may mắn, cuộc sống của cả hai đều có được tiền bạc và danh vọng như ý.

– Nếu lỡ kết duyên cùng với những nam mạng tuổi Đinh Mùi, Tân Hợi, Tân Sửu, Kỷ Hợi thì cuộc sống về sau chỉ đạt ngưỡng trung bình. Không hợp về tài lộc, chỉ hợp về tình duyên nên chỉ vượng phát về mặt tình cảm chứ không vượng phát về tiền tài sự nghiệp.

– Nếu tuổi này kết hôn với những nam mạng rơi vào một trong những tuổi: Quý Mão, Kỷ Dậu thì cuộc sống về sau khá nghèo túng về tiền bạc, vợ chồng có thể rơi vào cảnh cãi cọ, ông ăn chả bà ăn nem. 2 tuổi kể trên không hợp với tuổi Nhâm Dần nữ mạng về một điểm nào cả

Ngoài ra, tránh tiến hành hôn nhân khi đang ở các tuổi sau: 20, 26, 32, 38, 33 và 50 tuổi nếu như nữ mạng Nhâm Dần không muốn gặp phải cảnh chia lìa, li tán triền miên, ít có sự xum vầy, đầm ấm.

Những tuổi xung khắc, đại kỵ với nữ mạng tuổi Nhâm Dần

Khi gặp phải những tuổi xung khắc và đại kỵ, tuyệt đối nữ mạng Nhâm Dần cần tránh không được kết hôn hay hợp tác làm ăn cùng hoặc kết hợp làm chuyện lớn. Nếu làm thì chỉ chuốc lấy thất bại, kết hôn thì nguy hại với bổn mạng sau này. Những tuổi đại kỵ với tuổi này gồm có: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Canh Tý và Giáp Ngọ.

Những năm khó khăn nhất trong đời

Trong cuộc đời mỗi người ai cũng phải trải qua những năm vô cùng gian nan và vất vả. Nữ mạng Tuổi Nhâm Dần cũng vậy, đó là các năm trong các độ tuổi sau: 23, 25, 29 và 34 tuổi. Những năm tuổi trên, tuổi Nhâm Dần luôn trong tình trạng lo lắng, buồn phiền. Trong hợp tác làm ăn thì việc lớn không thành, lại hao tài tốn của. Chuyện tình cảm thì nhiều rào cản, bất trắc, cãi vã xung đột không ngừng. Nói chung là vô cùng xui xẻo và bất ổn định.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất với nữ mạng tuổi Nhâm Dần

Đối với phụ nữ tuổi Nhâm Dần nên xuất hành vào thời điểm giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn. Nếu xuất hành theo đúng những ngày, giờ trên thì sẽ gặp được nhiều suôn sẻ, may mắn. Đặc biết là trong công chuyện hợp tác làm ăn thì phát đạt, thành công. Khi đi xa cũng tránh gặp phải bất trắc, xui xẻo.

Diễn biến từng năm của nữ mạng tuổi Nhâm Dần

Từ năm 19 tuổi đến 25 tuổi: Trong các năm này, bạn sẽ gặp phải nhiều điều phiền muộn về tình cảm, bạn cũng cần phải hết sức đề phòng nguy hại đến bổn mạng. Đây cũng là khoảng thời gian mà tài lộc của bạn bị suy giảm.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Đây là khoảng thời gian mà công danh và sự nghiệp của bạn có được nhiều cơ hội thuận lợi để phát triển. Bạn sẽ gặp được nhiều điều may mắn.

Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Trong khoảng thời gian này, cả công danh và sự nghiệp của bạn đều phát triển tốt đẹp, nếu có dự định xuất hành đi xa thì bạn phải hết sức cẩn trọng, chuẩn bị cho chu đáo và nên tuân theo các khung giờ hoàng đạo ở trên.

Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Trong các năm này Nhâm Dần nên chú ý tới tính mạng, dễ gặp tai bay vạ gió. Chuyện tình yêu, gia đạo có chút xung đột, cãi vã. Tuy nhiên, chỉ cần nhẫn nhịn, lời ăn tiếng nói là đôi bên vẹn toàn. Đặc biệt là trong chuyện tình yêu, hôn nhân, tránh có hành động nóng giận, nông nổi mà gây ra tan nát, li thân.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Đây là khoảng thời gian khá bình lặng, yên ổn, công việc, sự nghiệp cũng ở mức độ trung bình mà thôi. Đặc biệt, cần tránh tiến hành các giao dịch về tiền bạc.

Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: Các năm này trải qua cuộc sống vô cùng tốt đẹp, yên bình. Nếu bạn sáng suốt thì sẽ đạt được những thành công lớn lao, giúp cuộc đời mình phát triển hơn, nhất là trong các giao dịch về tiền bạc.

Từ năm 51 tuổi đến 55 tuổi: Đây là khoảng thời gian khá tốt đẹp. Bạn sẽ cần đến những sự giúp đỡ từ những người thân trong gia đình và dòng tộc của mình. Ngoài ra, bạn cần cẩn thận hơn trong các vụ giao dịch về tiền bạc. Đề phòng ốm đau.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Khoảng thời gian này tốt đẹp ở mức trung bình. Không có thành tựu to lớn nào nhưng cuộc sống của bạn khá hay đẹp về chuyện tình cảm, tài lộc và trong gia đình của mình.

Bài viết liên quan