Tử vi tuổi Nhâm Ngọ nam, nữ mạng (1942, 2002, 2061)

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Ngọ nam mạng

Những người tuổi Nhâm Ngọ có cuộc đời giống như một con ngựa dong duổi trên đường dài, họ không quá nhàn hạ nhưng cũng không quá vất vả, cuộc đời của những người tuổi Nhâm Ngọ bắt đầu gặt hái được các thành quả từ năm 30 tuổi trở đi. Tuổi Nhâm Ngọ có số được hưởng tài lộc, phúc phận tốt đẹp, nếu những người tuổi Nhâm Ngọ có tính cách hướng ngoại, năng động còn dễ thành công hơn nữa. Tuy vậy, cuộc đời của họ lại giống như dòng sông, có lúc chảy dữ dội, lúc lại lặng sóng êm đềm. Điều cốt yếu là họ phải giữ cho tâm mình luôn được trong sáng, hướng thiện, dù có bất kỳ chuyện gì xảy ra cũng đều gắng sức vượt qua. Như vậy, cuộc sống sẽ được hưởng nhiều điều tốt đẹp.

Nhâm Ngọ – Nam Mạng

Sinh năm 1942, năm 2002 và năm 2062
Thuộc cung Tốn, trực Bế
Mệnh: Dương Liễu Mộc
Khắc: Lộ Bàn Thổ
Con nhà Thanh Đế
Xương Con Ngựa, tướng tinh Con Cáo
Được ông Tử Vi độ mạng

Đoán xem số mạng tuổi này,
Mạng Mộc cây liễu số người phong lưu.
Mùa Thu lỗi số bơ vơ,
Mùa Hạ cũng lỗi trật giờ khổ thân.
Số này thuở nhỏ gian nan,
Tưởng đâu chết hụt chết oan đã rồi.
Cây khô mà đặng mọc chồi,
Ấy là Nhâm Ngọ rõ ràng chẳng sai.
Một tay chỉnh đốn gia môn,
Điền viên lưu để tử tôn lâu bền.
Kể từ vận giữa sắp lên,
Làm ăn nên cửa nên nhà mới yên.
Số này lanh lợi khôn ngoan,
Ít kẻ ngu dốt cơ hàn linh đinh.

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ nam, nữ mạng (1942, 2002, 2061) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nam mạng tuổi Nhâm Ngọ

Nói chung, cuộc đời của những người tuổi Nhâm Ngọ phải trải qua rất nhiều sự biến đổi, thăng trầm. Mọi thứ chỉ có thể ổn định bắt đầu từ năm 30 tuổi trở đi.

Người tuổi Nhâm Ngọ thường có thời tiền vận khá gian nan, phải trải qua nhiều khó khăn, phiền muộn nhưng bắt đầu từ thời trung vận trở đi thì cuộc đời có nhiều khởi sắc hơn.

Số được hưởng thọ từ 56 đến 62 tuổi. Nếu sống tốt thì kỷ sẽ được tăng, còn sống gian ác thì kỷ sẽ bị giảm.

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Nhâm Ngọ

Con đường tình duyên của những người tuổi Nhâm Ngọ nam mạng phải trải qua rất nhiều biến động, có lúc được hưởng hạnh phúc nhưng cũng dễ tiêu tan, lại phải trở về với phiền muộn. Cũng chính vì lý do đó nên những người tuổi này nên để tình cảm được thuận theo tự nhiên, nếu càng gượng ép thì sẽ gặp càng nhiều khổ đau. Đường tình duyên của họ có thể được chia làm các trường hợp sau:

Khó tránh khỏi 3 lần đổi thay trong đường tình duyên nếu như nam mạng tuổi Nhâm Ngọ sinh ra vào những tháng 5, 7 và 11 âm lịch.

Người tuổi này nếu được sinh vào tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 theo lịch âm thì cuộc đời của bạn sẽ có 2 lần đổi thay trong chuyện tình cảm.

Tuy nhiên, những người may mắn nhất của tuổi này là những người được sinh vào các tháng 2, 9 và 10 âm lịch. Khi được sinh vào các tháng này, cuộc đời không bị thay đổi trong đường tình duyên.

Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Nhâm Ngọ

Những người tuổi Nhâm Dần có được công danh bắt đầu thành đạt từ năm 30 tuổi trở đi, nếu bạn là người kiên trì theo đuổi mục tiêu và luôn giữ cho tinh thần sáng suốt, kiên định thì sẽ đạt được thành công rực rỡ hơn nữa về mặt tài vận, sự nghiệp. Nhưng cuộc đời bạn muốn đạt tới đỉnh cao thì luôn phải nhờ tới sự trợ giúp của bạn bè và người thân, một mình bạn thì khó lòng mà làm nên nghiệp lớn. Còn nếu không nhân được sự trợ giúp của mọi người, thì thuở ban đầu của bạn rất khó khăn, phải trải qua nhiều thất bại mới gặt hái được thành quả.

Sự nghiệp làm ăn của bạn bắt đầu phát tài từ năm 30 tuổi, càng về sau thì càng thuận lợi hơn và sự nghiệp được hoàn thiện vào năm 36 tuổi, từ đó, bạn sẽ được sống sung túc cả đời. Vào các năm này, bạn nên thực hiện những kế hoạch của cuộc đời mình, vì cơ hội thành công rất lớn.

Những tuổi hợp làm ăn với nam mạng tuổi Nhâm Ngọ

Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Thìn là 3 tuổi rất hợp làm ăn với tuổi Nhâm Ngọ nam mạng. Chính vì vậy, nếu như có ý định làm ăn lớn hoặc gây dựng sự nghiệp lớn mà cần tìm người hợp tác thì nên chọn những người tuổi kể trên.

Chọn lựa vợ chồng hợp tuổi với nam mạng tuổi Nhâm Ngọ

Theo xem tuổi vợ chồng thì nam mạng tuổi Nhâm Ngọ nếu kết hôn với nữ mạng tuổi: Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần, Canh Thìn thì sẽ gặp được nhiều điều may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống về sau. Những tuổi này hợp cả về đường tình duyên, cả tiền tài lẫn danh vọng.

Nam mạng tuổi Nhâm Ngọ nên tránh chọn lựa kết hôn với những nữ mạng tuổi Tân Mão Kỷ Mão, Mậu Tuất. Nếu kết hôn thì cuộc sống sau này sẽ khá cơ cực về mặt tiền bạc, vợ chồng cũng thiếu đi sự hạnh phúc êm ấm vì tuổi Nhâm Ngọ nam không hợp với 3 tuổi kể trên về cả tiền tài lẫn tình duyên.

Vào các năm bạn 15 tuổi, 21 tuổi, 23 tuổi, 27 tuổi, 29 tuổi, 35 tuổi và 39 tuổi thì bạn không nên dự tính kết hôn vì đây là những năm xung, không thuận lợi về mặt tình cảm. Nếu có kết hôn thì cũng khó lòng ở được với nhau.

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Nhâm Ngọ

Nhâm Ngọ đồng tuổi, Mậu Tý, Ất Dậu, Đinh Dậu, Canh Ngọ, Canh Tý và Bính Tý là 7 tuổi thuộc vào tuổi đại kỵ xung khắc với tuổi Nhâm Ngọ nam mạng. Chính vì vậy, nếu như chọn vợ để kết hôn hoặc chọn người để kết hợp làm ăn chung thì bạn không được chọn những tuổi kể trên. Nếu kết hôn thì nguy hại tới bổn mạng, nếu làm ăn chung thì dễ gặp thất bại khó ngờ.

Những năm khó khăn nhất của nam mạng tuổi Nhâm Ngọ

Những người tuổi Nhâm Ngọ nam mạng sẽ gặp những khó khăn, trở ngại lớn nhất trong cuộc đời vào các năm 22 tuổi, 23 tuổi, 28 tuổi, 30 tuổi và 39 tuổi. Trong các năm này, bạn nên cẩn trọng trong tất cả mọi mặt cuộc sống, không nên mạo hiểm trong công việc làm ăn, về tình cảm thì nên giữ mình để tránh rắc rối và thị phi.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất của nam mạng tuổi Nhâm Ngọ

Những người tuổi Nhâm Ngọ nếu có việc cần phải xuất hành đi xa thì nên xuất hành vào các giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn. Nếu bạn xuất hành vào các khung giờ hoàng đạo trên thì mọi công việc của bạn đều thuận lợi, mưu sự dễ thành công, đạt được nhiều tài lộc.

Diễn biến theo từng năm

Từ năm 25 tuổi đến năm 30 năm: Vào năm 25 tuổi, bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn, gia đạo và công danh đều không được thuận lợi, có nhiều chuyện buồn về mặt tình cảm. Năm 26 tuổi, trong tháng 6 và tháng 8 Âm lịch, tài vận sáng sủa, bạn sẽ có thêm được những khoản thu nhập mới, có nhiều triển vọng để phát triển sự nghiệp. Đến năm 27 tuổi, bạn đạt được vài thành công nhỏ về tiền tài nhưng công danh lại bị tổn hại, dễ bị kẻ tiểu nhân làm việc xấu sau lưng. Năm 28 tuổi, gia đạo không được yên ổn, phải trải qua nhiều biến động trong cuộc sống, chỉ có thuận lợi đôi chút về công danh. Năm 29 tuổi là một năm thuận lợi, cả tiền tài lẫn tình cảm đều có những thành tựu lớn, có nhiều cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp, dễ được thăng quan tiến chức. Đến năm 30 tuổi, bạn sẽ gặp phải nhiều vận hạn, dễ mắc phải các bệnh liên quan đến hệ thần kinh, không nên xuất hành đi xa vào các tháng 8 và tháng 11 Âm lịch, do bị sao xấu chiếu mệnh nên dễ bị hao tài.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi là một năm khó khăn với những người tuổi Nhâm Ngọ, trong công việc làm ăn gặp phải nhiều trở ngại, sức khỏe không được ổn định. Năm 32 tuổi, chỉ được sáng sủa vào các tháng 1 và tháng 2 Âm lịch, các tháng còn lại trong năm không thuận lợi về tiền tài, mọi dự định đều được thực hiện nhưng lại không đem lại khoản lợi nhuận nào đáng kể. Vào năm 33 tuổi, có một số cơ hội tốt về mặt tài vận nhưng dễ mắc bệnh vào các tháng mùa hè, hao tổn tiền bạc. Trong hai năm 34 tuổi và 35 tuổi, bạn sẽ có nhiều cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp của mình, hay được bạn bè giúp đỡ về mặt tiền bạc, nên tìm cách mở rộng công việc làm ăn của mình.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi là một năm thuận lợi về mặt tài lộc, gia đạo yên ấm, hạnh phúc. Năm 37 tuổi, tiếp nối thành công của những năm trước, công việc làm ăn dễ thành công, được thăng quan tiến chức. Năm 38 tuổi, mọi mặt trong đời sống đều khả quan, tuy không có cơ hội lên cao nhưng công việc làm ăn vẫn thuận lợi, tiền bạc đầy đủ. Vào năm 39 tuổi, bạn có cơ hội được gặp những cố vấn mới trong công việc làm ăn, tiền tài thuận lợi, kỵ đi xa vào các tháng 8 và tháng 12 Âm lịch. Đến năm 40 tuổi, sự nghiệp ổn định, con cái đỗ đạt, thành công trong học vấn.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Trong khoảng thời gian này, bạn sẽ có cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp của mình, nhất là vào năm 43 tuổi và 44 tuổi. Trong năm 44 tuổi, bạn phải cẩn trọng trong những việc liên quan đến sông nước, dễ gặp tai nạn, nhưng may mắn là tai nạn nhỏ, không ảnh hưởng nhiều đến bổn mạng. Đến năm 45 tuổi, gia đạo có một số xáo trộn, công việc gặp nhiều trở ngại, nên để ý nhiều hơn đến con cái.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Trong các năm này, gia đạo của bạn sẽ gặp được nhiều may mắn. Trong năm 46 tuổi, có nhiều tin vui từ gia đình, cả năm yên ấm. Năm 47 tuổi, gặp nhiều vận may vào mùa xuân, có nhiều nguồn lợi lớn đến với bạn vào tháng 10 Âm lịch. Năm 48 tuổi, không được tốt đẹp lắm, có sự hao tài nhỏ. Năm 49 tuổi và năm 50 tuổi, bạn chỉ đạt được tài vận ở mức trung bình, không có sự chuyển biến nào đáng kể.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Năm 51 tuổi là một năm may mắn về tiền bạc, có sự hao tài nhỏ. Năm 52 tuổi, mọi sự ở mức trung bình, trong gia đạo, mọi người nên nhường nhịn lẫn nhau thì mới giữ được sự yên ổn. Năm 53 tuổi và 54 tuổi, bạn sẽ có nhiều vướng bận về sự phát triển của con cái, tiền tài ở mức trung bình, trong gia đạo có một số sự xáo trộn, tránh xuất hành đi xa vào các tháng 5 và tháng 12 Âm lịch. Đến năm 55 tuổi, bạn nên cẩn trọng trong lời ăn tiến nói để tránh mắc phải thị phi, bị người khác vu oan giá họa, công việc làm ăn có nhiều khởi sắc.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Trong khoảng thời gian này, cuộc sống của bạn ổn định, tiền tài vừa đủ, con cái có nhiều thành tựu, cả năm an vui. Chỉ nên đề phòng bệnh tật vào các tháng 2 và tháng 10 Âm lịch. Nhưng nói chung, không có ảnh hưởng xấu đến đại cuộc.

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng

Những phụ nữ tuổi Nhâm Ngọ thường có nhiều may mắn trong cuộc đời hơn những đàn ông tuổi Nhâm Ngọ. Cả đời họ được hưởng hạnh phúc, tài lộc thuận lợi. Tuy tuổi thơ có một số phiền muộn nhưng bắt đầu từ trung vận trở đi, mọi thứ ngày càng khởi sắc, được gặp nhiều may mắn. Hậu vận tạo ra nhiều phúc phận cho con cháu, gia đạo tốt đẹp, hạnh phúc, tiền bạc dồi dào.

Nhâm Ngọ – Nữ Mạng

Sinh năm 1942, năm 2002 và năm 2061
Thuộc cung Ly
Mệnh Dương Liễu Mộc
Xương Con Ngựa, tướng tinh Con Cáo
Được bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Nhâm Ngọ, mạng Mộc cung Lý,
Là cây Dương Liễu số này làm nên.
Nếu là sanh thuận Đông Xuân,
Gái thì hữu phước gia môn yên hòa.
Mùa Thu bị khắc bơ vơ,
Mùa Hạ cũng lỗi trật giờ khổ thân.
Anh em xung khắc chẳng gần,
Đi xa thương nhớ lại gần chẳng an.
Tuổi sanh thuở nhỏ gian nan,
Tưởng đâu chết hụt chết oan đã rồi.
Tuổi nàng lanh lợi khôn ngoan,
Ít kẻ ngu dốt cơ hàn linh đinh.
Tuổi nhỏ làm có đủ xài,
Nhiều lần đặng khá khiến rày rà tan.
Tuổi muộn có của mới an,
Lập nên sự nghiệp an nhàn ấm no.

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ nam, nữ mạng (1942, 2002, 2061) Tử vi trọn đời

Cuộc sống nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ

Nói chung, những người phụ nữ tuổi Nhâm Ngọ được hưởng một cuộc đời nhiều thuận lợi, may mắn. Mọi hạnh phúc được toàn vẹn vào trung vận và hậu vận.

Họ có thể đạt được những thành tựu lớn trong sự nghiệp bắt đầu từ năm 25 tuổi trở đi, sự nghiệp được hoàn thành vào năm 34 tuổi.

Phụ nữ tuổi Nhâm Ngọ có số được hưởng thọ ở độ tuổi trung bình từ 57 tuổi đến 68 tuổi. Nếu ăn ở tốt lành, lương thiện thì được gia tăng tuổi thọ. Ngược lại, nếu sống độc ác, làm nhiều việc hại người thì sẽ bị trừng phạt, giảm bớt tuổi thọ.

Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ

Những người phụ nữ tuổi Nhâm Ngọ tuy có cuộc đời thuận lợi về mặt tài vận, gia đạo nhưng đường tình duyên, hôn nhân thì không được tốt đẹp cho lắm. Trong chuyện tình cảm, họ thường phải đối mặt với những tình huống éo le, nhiều buồn khổ, phiền muộn. Phải từ năm 31 tuổi trở đi, tình cảm của họ mới được khởi sắc hơn và được hưởng hạnh phúc từ đây. Dù vậy, đường tình duyên của những người phụ nữ tuổi Nhâm Ngọ được chia ra làm các trường hợp như sau.

Những người sinh vào tháng: 3, 7 và 12 theo âm lịch thì thường sẽ phải trải qua khoảng 3 lần tình duyên thay đổi.

Nếu sinh vào các tháng âm sau thì nữ mạng tuổi Nhâm ngọ sẽ có khoảng 2 lần đổi thay trong tình duyên: 4, 5, 8 và 11.

Nhưng nếu bạn được sinh ra vào tháng 1, 2, 6, 9 và 10 âm lịch thì cuộc đời của bạn sẽ rất hạnh phúc, tình duyên không phải chịu cảnh thay đổi, vợ chồng hạnh phúc tới cuối đời.

Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ

Gia đạo của những người phụ nữ tuổi Nhâm Ngọ cũng phải trải qua nhiều biến cố thăng trầm và không được yên ổn trọn vẹn. Phải bắt đầu từ năm 28 tuổi trở đi, gia đạo mới được yên ổn hơn. Và họ cũng chỉ có thể đạt được công danh ở mức trung bình mà thôi.

Sự nghiệp của những người tuổi Nhâm Ngọ sẽ được phát triển tốt đẹp từ năm 30 tuổi. Bắt đầu từ trung vận, họ sẽ có nhiều cơ hội để tạo ra tiền bạc, nâng cao sự nghiệp của mình. Đến hậu vận thì được sống sung túc, tiền bạc đầy đủ.

Những tuổi hợp làm ăn với nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ

Nếu có ý định hợp tác làm ăn hoặc giao dịch tiền bạc thì bạn nên chọn lựa những đối tác tuổi Giáp Thân, Bính Tuất và Canh Dần. 3 tuổi kể trên rất hợp với tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng trên con đường làm ăn hoặc cộng tác trong công việc.

Lựa chọn vợ chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ

Trong việc xem tuổi vợ chồng lựa chọn người để yêu hay kết hôn, bạn đều nên lựa chọn những người có tuổi hợp với mình về mặt tình duyên và tiền tài. Có như thế thì tình cảm mới được tốt đẹp hòa thuận và lâu bền, gia đình mới được giàu có sung túc.

Những nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ nên lựa chọn kết hôn với những người tuổi Giáp Thân, tuổi Bính Tuất, tuổi Canh Dần và tuổi Canh Thìn. Nếu kết hôn với những nam mạng tuổi kể trên thì cuộc sống sau này sẽ tốt đẹp, có được quyền quý, cao sang. Bởi vì, 4 tuổi kể trên hợp với nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ cả về đường tình duyên và tài lộc.

Hãy cẩn trọng khi lựa chọn kết hôn với những nam mạng tuổi Tân Mão, Kỷ Mão vì 2 tuổi kể trên khá xung khắc với tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng. Nếu như kết hôn thì cuộc sống hai vợ chồng về sau khó tránh khỏi sự nghèo túng và tình cảm vợ chồng không được hạnh phúc yên ấm.

Vào các năm bạn 20 tuổi, 21 tuổi, 27 tuổi, 32 tuổi, 33 tuổi và 39 tuổi, bạn không nên tính đến chuyện kết hôn hay đính ước vào các năm này. Vì đây là những năm xung với tuổi của bạn, hôn nhân sẽ không được thuận lợi, hạnh phúc, dễ bị chia lìa.

Những tuổi đại kỵ với nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ

Nhâm Ngọ, Giáp Ngọ, Mậu Tý, Canh Tý, Đinh Dậu và Bính Tý là 6 tuổi đại kỵ với người tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng. Chính vì vậy bạn cần tránh làm ăn cùng hoặc kết hôn với những người có tuổi kể trên. Nếu hợp tác làm ăn thì dễ bị lụi bại hoặc vấp phải vô số những rào cản cản trở việc làm ăn. Nếu chọn kết hôn thì có thể ảnh hưởng tới bổn mạng sau này.

Những năm khó khăn nhất đối với nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ

Tuổi Nhâm Ngọ sẽ gặp phải những khó khăn lớn nhất vào các năm 25 tuổi, 28 tuổi, 34 tuổi và 40 tuổi. Trong các năm này, bạn sẽ gặp phải nhiều trở ngại trong cuộc sống, không nên mạo hiểm trong công việc. Nếu bạn càng mạo hiểm thì sẽ càng bị tổn hại nhiều về tài lộc.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất với nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ

Những người tuổi Nhâm Ngọ nếu muốn xuất hành đi xa để công việc, mưu sự được thuận lợi thì nên xuất hành vào các khung giờ hoàn đạo là các giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn.

Diễn biến theo từng năm

Từ năm 17 tuổi đến năm 20 tuổi: Năm 17 tuổi là một năm may mắn về tài lộc, bạn có nhiều cơ hội để gây dựng sự nghiệp của mình. Năm 18 tuổi, mọi sự ở mức trung bình, cẩn thận tai nạn xe cộc vào tháng 10 Âm lịch. Năm 19 tuổi và 20 tuổi, trong gia đạo có một số sự xáo trộn, tránh xuất hành đi xa vào các tháng 9 và tháng 11 Âm lịch.

Từ năm 21 tuổi đến năm 25 tuổi: Trong các năm này, gia đạo của bạn sẽ gặp được nhiều may mắn. Trong năm 21 tuổi, có nhiều tin vui từ gia đình, sự nghiệp phát triển, được quý nhân phù trợ. Năm 22 tuổi, có nhiều mối quan hệ mới sẽ giúp đỡ bạn trong việc làm ăn. Năm 23 tuổi và 24 tuổi, tránh xuất hành đi xa vào tháng 7 và tháng 10 Âm lịch, hay gặp tai nạn bất ngờ. Năm 25 tuổi, cuộc sống tốt đẹp, tài vận có cơ hội lên cao.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi là một năm thuận lợi về mặt tài lộc, chuyện tình cảm có nhiều hạnh phúc. Năm 27 tuổi, nhận được nhiều sự giúp đỡ, được thăng quan tiến chức. Năm 28 tuổi, mọi mặt trong đời sống đều khả quan, tuy không có cơ hội lên cao nhưng công việc làm ăn vẫn thuận lợi, tiền bạc đầy đủ. Vào năm 29 tuổi, có nhiều cơ hội về học vấn, gây dựng được công danh. Năm 30 tuổi, tốt đẹp vào các tháng đầu năm, các tháng khác ở mức trung bình.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi là một năm khó khăn với những người tuổi Nhâm Ngọ, trong công việc làm ăn gặp phải nhiều trở ngại, tài lộc suy giảm. Năm 32 tuổi, chỉ được sáng sủa vào các tháng 1 và tháng 2 Âm lịch. Năm 33 tuổi đến năm 35 tuổi, nên thận trọng trong công việc làm ăn, cẩn thận đề phòng bệnh tật, gây ảnh hưởng xấu đến bổn mạng.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Đây là khoảng thời gian tốt đẹp về sự nghiệp. Gia đạo có một số xáo trộn vào năm 36 tuổi, nhưng sau đó mọi chuyện lại tốt đẹp. Năm 37 và 38 tuổi, tài vận ở mức bình thường, đề phòng bệnh tật vào mùa hè. Năm 39 tuổi, tài vận ở mức trung bình, gia đạo yên ổn. Năm 40 tuổi, công việc thuận lợi, phúc lộc đầy đủ.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Trong khoảng thời gian này, bạn sẽ có cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp của mình, nhất là vào năm 43 tuổi và 44 tuổi. Trong năm 45 tuổi, bạn phải cẩn trọng trong những việc liên quan đến sông nước, dễ gặp tai nạn, nhưng may mắn là tai nạn nhỏ, mọi sự cuối cùng đều yên ổn. Đến năm 45 tuổi, gia đạo có một số xáo trộn, công việc gặp nhiều trở ngại, tránh xuất hành đi xa.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Đây là khoảng thời gian khá tốt đẹp, bạn có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp của mình. Năm 47 tuổi và 48 tuổi, có một số khó khăn về chuyện tình cảm nhưng nếu biết giữ mình, nhường nhịn mọi người thì sẽ tốt đẹp. Năm 49 tuổi và 50 tuổi, không nên mạo hiểm trong làm ăn, cần giữ vững bổn mạng.

Bài viết liên quan