22 - January

Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng

Những phụ nữ tuổi Nhâm Ngọ thường có nhiều may mắn trong cuộc đời hơn những đàn ông tuổi Nhâm Ngọ. Cả đời họ được hưởng hạnh phúc, tài lộc thuận lợi. Tuy tuổi thơ có một số phiền muộn nhưng bắt đầu từ trung vận trở đi, mọi thứ ngày càng khởi sắc, được gặp nhiều may mắn. Hậu vận tạo ra nhiều phúc phận cho con cháu, gia đạo tốt đẹp, hạnh phúc, tiền bạc dồi dào.

Nhâm Ngọ – Nữ Mạng

Sinh năm 1942, năm 2002 và năm 2061
Thuộc cung Ly
Mệnh Dương Liễu Mộc
Xương Con Ngựa, tướng tinh Con Cáo
Được bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Nhâm Ngọ, mạng Mộc cung Lý,
Là cây Dương Liễu số này làm nên.
Nếu là sanh thuận Đông Xuân,
Gái thì hữu phước gia môn yên hòa.
Mùa Thu bị khắc bơ vơ,
Mùa Hạ cũng lỗi trật giờ khổ thân.
Anh em xung khắc chẳng gần,
Đi xa thương nhớ lại gần chẳng an.
Tuổi sanh thuở nhỏ gian nan,
Tưởng đâu chết hụt chết oan đã rồi.
Tuổi nàng lanh lợi khôn ngoan,
Ít kẻ ngu dốt cơ hàn linh đinh.
Tuổi nhỏ làm có đủ xài,
Nhiều lần đặng khá khiến rày rà tan.
Tuổi muộn có của mới an,
Lập nên sự nghiệp an nhàn ấm no.

loading...

nham-ngo-nu-mang

Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng chính xác

Cuộc sống nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ

Nói chung, những người phụ nữ tuổi Nhâm Ngọ được hưởng một cuộc đời nhiều thuận lợi, may mắn. Mọi hạnh phúc được toàn vẹn vào trung vận và hậu vận.

Họ có thể đạt được những thành tựu lớn trong sự nghiệp bắt đầu từ năm 25 tuổi trở đi, sự nghiệp được hoàn thành vào năm 34 tuổi.

Phụ nữ tuổi Nhâm Ngọ có số được hưởng thọ ở độ tuổi trung bình từ 57 tuổi đến 68 tuổi. Nếu ăn ở tốt lành, lương thiện thì được gia tăng tuổi thọ. Ngược lại, nếu sống độc ác, làm nhiều việc hại người thì sẽ bị trừng phạt, giảm bớt tuổi thọ.

Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ

Những người phụ nữ tuổi Nhâm Ngọ tuy có cuộc đời thuận lợi về mặt tài vận, gia đạo nhưng đường tình duyên, hôn nhân thì không được tốt đẹp cho lắm. Trong chuyện tình cảm, họ thường phải đối mặt với những tình huống éo le, nhiều buồn khổ, phiền muộn. Phải từ năm 31 tuổi trở đi, tình cảm của họ mới được khởi sắc hơn và được hưởng hạnh phúc từ đây. Dù vậy, đường tình duyên của những người phụ nữ tuổi Nhâm Ngọ được chia ra làm các trường hợp như sau.

Những người sinh vào tháng: 3, 7 và 12 theo âm lịch thì thường sẽ phải trải qua khoảng 3 lần tình duyên thay đổi.

Nếu sinh vào các tháng âm sau thì nữ mạng tuổi Nhâm ngọ sẽ có khoảng 2 lần đổi thay trong tình duyên: 4, 5, 8 và 11.

Nhưng nếu bạn được sinh ra vào tháng 1, 2, 6, 9 và 10 âm lịch thì cuộc đời của bạn sẽ rất hạnh phúc, tình duyên không phải chịu cảnh thay đổi, vợ chồng hạnh phúc tới cuối đời.

Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ

Gia đạo của những người phụ nữ tuổi Nhâm Ngọ cũng phải trải qua nhiều biến cố thăng trầm và không được yên ổn trọn vẹn. Phải bắt đầu từ năm 28 tuổi trở đi, gia đạo mới được yên ổn hơn. Và họ cũng chỉ có thể đạt được công danh ở mức trung bình mà thôi.

Sự nghiệp của những người tuổi Nhâm Ngọ sẽ được phát triển tốt đẹp từ năm 30 tuổi. Bắt đầu từ trung vận, họ sẽ có nhiều cơ hội để tạo ra tiền bạc, nâng cao sự nghiệp của mình. Đến hậu vận thì được sống sung túc, tiền bạc đầy đủ.

Những tuổi hợp làm ăn với nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ

Nếu có ý định hợp tác làm ăn hoặc giao dịch tiền bạc thì bạn nên chọn lựa những đối tác tuổi Giáp Thân, Bính Tuất và Canh Dần. 3 tuổi kể trên rất hợp với tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng trên con đường làm ăn hoặc cộng tác trong công việc.

Lựa chọn vợ chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ

Trong việc xem tuổi vợ chồng lựa chọn người để yêu hay kết hôn, bạn đều nên lựa chọn những người có tuổi hợp với mình về mặt tình duyên và tiền tài. Có như thế thì tình cảm mới được tốt đẹp hòa thuận và lâu bền, gia đình mới được giàu có sung túc.

Những nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ nên lựa chọn kết hôn với những người tuổi Giáp Thân, tuổi Bính Tuất, tuổi Canh Dần và tuổi Canh Thìn. Nếu kết hôn với những nam mạng tuổi kể trên thì cuộc sống sau này sẽ tốt đẹp, có được quyền quý, cao sang. Bởi vì, 4 tuổi kể trên hợp với nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ cả về đường tình duyên và tài lộc.

Hãy cẩn trọng khi lựa chọn kết hôn với những nam mạng tuổi Tân Mão, Kỷ Mão vì 2 tuổi kể trên khá xung khắc với tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng. Nếu như kết hôn thì cuộc sống hai vợ chồng về sau khó tránh khỏi sự nghèo túng và tình cảm vợ chồng không được hạnh phúc yên ấm.

Vào các năm bạn 20 tuổi, 21 tuổi, 27 tuổi, 32 tuổi, 33 tuổi và 39 tuổi, bạn không nên tính đến chuyện kết hôn hay đính ước vào các năm này. Vì đây là những năm xung với tuổi của bạn, hôn nhân sẽ không được thuận lợi, hạnh phúc, dễ bị chia lìa.

Những tuổi đại kỵ với nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ

Nhâm Ngọ, Giáp Ngọ, Mậu Tý, Canh Tý, Đinh Dậu và Bính Tý là 6 tuổi đại kỵ với người tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng. Chính vì vậy bạn cần tránh làm ăn cùng hoặc kết hôn với những người có tuổi kể trên. Nếu hợp tác làm ăn thì dễ bị lụi bại hoặc vấp phải vô số những rào cản cản trở việc làm ăn. Nếu chọn kết hôn thì có thể ảnh hưởng tới bổn mạng sau này.

Những năm khó khăn nhất đối với nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ

Tuổi Nhâm Ngọ sẽ gặp phải những khó khăn lớn nhất vào các năm 25 tuổi, 28 tuổi, 34 tuổi và 40 tuổi. Trong các năm này, bạn sẽ gặp phải nhiều trở ngại trong cuộc sống, không nên mạo hiểm trong công việc. Nếu bạn càng mạo hiểm thì sẽ càng bị tổn hại nhiều về tài lộc.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất với nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ

Những người tuổi Nhâm Ngọ nếu muốn xuất hành đi xa để công việc, mưu sự được thuận lợi thì nên xuất hành vào các khung giờ hoàn đạo là các giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn.

Diễn biến theo từng năm

Từ năm 17 tuổi đến năm 20 tuổi: Năm 17 tuổi là một năm may mắn về tài lộc, bạn có nhiều cơ hội để gây dựng sự nghiệp của mình. Năm 18 tuổi, mọi sự ở mức trung bình, cẩn thận tai nạn xe cộc vào tháng 10 Âm lịch. Năm 19 tuổi và 20 tuổi, trong gia đạo có một số sự xáo trộn, tránh xuất hành đi xa vào các tháng 9 và tháng 11 Âm lịch.

Từ năm 21 tuổi đến năm 25 tuổi: Trong các năm này, gia đạo của bạn sẽ gặp được nhiều may mắn. Trong năm 21 tuổi, có nhiều tin vui từ gia đình, sự nghiệp phát triển, được quý nhân phù trợ. Năm 22 tuổi, có nhiều mối quan hệ mới sẽ giúp đỡ bạn trong việc làm ăn. Năm 23 tuổi và 24 tuổi, tránh xuất hành đi xa vào tháng 7 và tháng 10 Âm lịch, hay gặp tai nạn bất ngờ. Năm 25 tuổi, cuộc sống tốt đẹp, tài vận có cơ hội lên cao.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi là một năm thuận lợi về mặt tài lộc, chuyện tình cảm có nhiều hạnh phúc. Năm 27 tuổi, nhận được nhiều sự giúp đỡ, được thăng quan tiến chức. Năm 28 tuổi, mọi mặt trong đời sống đều khả quan, tuy không có cơ hội lên cao nhưng công việc làm ăn vẫn thuận lợi, tiền bạc đầy đủ. Vào năm 29 tuổi, có nhiều cơ hội về học vấn, gây dựng được công danh. Năm 30 tuổi, tốt đẹp vào các tháng đầu năm, các tháng khác ở mức trung bình.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi là một năm khó khăn với những người tuổi Nhâm Ngọ, trong công việc làm ăn gặp phải nhiều trở ngại, tài lộc suy giảm. Năm 32 tuổi, chỉ được sáng sủa vào các tháng 1 và tháng 2 Âm lịch. Năm 33 tuổi đến năm 35 tuổi, nên thận trọng trong công việc làm ăn, cẩn thận đề phòng bệnh tật, gây ảnh hưởng xấu đến bổn mạng.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Đây là khoảng thời gian tốt đẹp về sự nghiệp. Gia đạo có một số xáo trộn vào năm 36 tuổi, nhưng sau đó mọi chuyện lại tốt đẹp. Năm 37 và 38 tuổi, tài vận ở mức bình thường, đề phòng bệnh tật vào mùa hè. Năm 39 tuổi, tài vận ở mức trung bình, gia đạo yên ổn. Năm 40 tuổi, công việc thuận lợi, phúc lộc đầy đủ.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Trong khoảng thời gian này, bạn sẽ có cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp của mình, nhất là vào năm 43 tuổi và 44 tuổi. Trong năm 45 tuổi, bạn phải cẩn trọng trong những việc liên quan đến sông nước, dễ gặp tai nạn, nhưng may mắn là tai nạn nhỏ, mọi sự cuối cùng đều yên ổn. Đến năm 45 tuổi, gia đạo có một số xáo trộn, công việc gặp nhiều trở ngại, tránh xuất hành đi xa.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Đây là khoảng thời gian khá tốt đẹp, bạn có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp của mình. Năm 47 tuổi và 48 tuổi, có một số khó khăn về chuyện tình cảm nhưng nếu biết giữ mình, nhường nhịn mọi người thì sẽ tốt đẹp. Năm 49 tuổi và 50 tuổi, không nên mạo hiểm trong làm ăn, cần giữ vững bổn mạng.

Facebook Comments