Tử vi tuổi Nhâm Thân nam, nữ mạng (1932, 1992, 2052)

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân nam mạng

Cuộc đời của người tuổi này khi còn trẻ có thể nói là bảy nổi ba chìm, số định không được sống chung với gia đình, luôn luôn có tư tưởng sống tự lập, tự làm tự ăn tự nuôi thân. Lúc tuổi còn trẻ phải chịu không ít long đong lận đận, nhưng khi bước vào trung vận thì cuộc sống được đầy đủ hơn, sung túc hơn nhiều người. Khoảng thời gian phải lao đao lận đận khi ở tiền vận giúp cuộc đời của bạn có được nhiều bài học kinh nghiệm sống quý báu, nhờ những bài học kinh nghiệm đó mà khi bước vào trung vận bạn sẽ được hưởng một cuộc sống sung túc và đầy đủ hơn

Nam Mạng – Nhâm Thân

Sinh năm: 1932, 1992, 2052
Cung: Khôn
Trực: Nguy
Mệnh: Kiếm phong kim (Gươm vàng)
Khắc: Phúc đăng hỏa
Con nhà: Bạch đế (Phú quý)
Xương: Con khỉ
Tướng tinh: Con dê
Ông Tử Vi độ mạng

Đoán xem số mạng tuổi này,
Tuổi cùng với mạng lắm lần gian nan.
Tha hương thân lập lấy thân,
Tổ tông sản nghiệp khó phần cậy trông.
Thuận sanh có kẻ rước đưa,
Ăn trên ngồi trước bẩm thưa đón chào.
Lỗi sanh vất vả biết bao,
Tay bùn chân lấm mắt hòa mồ hôi.
Duyên tình phải chịu lôi thôi,
Anh em phận nấy khó mà giúp nhau.
Có khi gặp hội tao phùng,
Nhiều phen đổi chác mới xong môn đình.
Số này tuổi nhỏ tay không,
Lớn lên có của vợ chồng làm nên.

Tử vi tuổi Nhâm Thân nam, nữ mạng (1932, 1992, 2052) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nam mạng tuổi Nhâm Thân

Nói chung là người tuổi này lúc còn trẻ phải chịu nhiều cực khổ, nhưng khi vào trung vận, tức là từ khoảng 30 tuổi trở đi thì cuộc sống được sung túc, đầy đủ hoàn toàn.

Người tuổi này có số mạng tốt, suốt cuộc đời ít khi gặp phải ốm yếu, đau bệnh.

Đường công danh, đường sự nghiệp cũng được vững vàng, có được nhiều cơ hội tốt để tạo ra nhiều tiền bạc một cách dễ dàng.

Số được hưởng thọ khoảng từ 38 tuổi đến khoảng 48 tuổi. Nhưng nếu ăn ở hiền lành, luôn tích phúc tích đức thì có thể sẽ được hưởng thêm 5 năm nữa. Tuy nhiên, nếu mà ăn ở thất đức, ăn gian ở ác thì tất sẽ bị giảm kỷ đúng theo luật định của nhân quả.

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Nhâm Thân

Những người tuổi này mà sinh vào tháng 5, 6, 9 theo âm lịch thì trong cuộc đời sẽ phải trải qua ít nhất là ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.

Với những người được sinh vào tháng 1, 2, 7, 10, 11, 12 theo âm lịch thì cuộc đời sẽ phải trải qua khoảng hai lần thay đổi trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.

Còn đối với những người được sinh vào tháng 3, 4, 8 theo âm lịch thì cuộc đời sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn, không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên.

Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Nhâm Thân

Nói về công danh của người tuổi này, nếu tính theo chuyện học vấn thì người tuổi này cũng có lên cao, tuy nhiên không giữ được lâu sẽ mang tai tiếng rồi nhanh chóng sụp đổ.

Còn về phần gia đạo của người tuổi này ở trung vận, nghĩa là khoảng 30 tuổi trở đi thì kém vui, phải đợi qua tuổi 37 – 38 thì mọi chuyện mới được êm đẹp, gia đạo được sum vầy, bình thường.

Vấn đề tiền bạc thì hầu như khó có thể khiến cho cuộc sống được giàu sang và phú quý, lớn tiền lớn sóng, nói chung là tiền dù nhiều cũng chẳng bao giờ đủ. Tuy nói vậy nhưng cuộc sống của người tuổi này cũng khá hay đẹp và khá giải, còn có thể được sung túc hơn khi ở tầm 40 tuổi trở đi.

Về vấn đề sự nghiệp, nếu là theo đường học vấn thì đã được hoàn thành, nói chung là sự nghiệp còn dài, nhưng cũng đã thu được kết quả rồi.

Tuổi hợp để làm ăn với nam mạng tuổi Nhâm Thân

Muốn trong công việc làm ăn hay đường sự nghiệp có cơ hội để phát triển lên cao, thu được nhiều thành công thì việc chọn lựa đối tượng phù hợp để hợp tác, cộng tác hoặc giao dịch, giao thương là vô cùng quan trọng. Bạn nên kết hợp với những người tuổi: Nhâm Thân cùng tuổi, Giáp Tuất, Mậu Dần. Những tuổi này rất hợp với tuổi của bạn trong việc làm ăn.

Chọn lựa vợ, chồng hợp tuổi với nam mạng tuổi Nhâm Thân

Xem tuổi vợ chồng lựa chọn đối tượng kết hôn của bạn cũng có ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống và hạnh phúc sau này của bạn. Vì vậy bạn cần phải hết sức cẩn thận trong việc chọn lựa để tránh những tuổi xung kỵ với mình, và để tạo cho mình nhiều cơ hội phát triển trong các lĩnh vực của cuộc sống.

Nếu bạn chọn kết hôn cùng với những người tuổi: Canh Thân, Mậu Dần, Canh Thìn thì bạn sẽ có được một cuộc sống giàu sang, phú quý. Những tuổi này hợp với tuổi của bạn trong cả chuyện tình duyên lẫn tài lộc.

Kết hôn với những người tuổi Canh Thân thì cuộc đời bạn sẽ được đẩy mạnh trong đường danh vọng lẫn sự nghiệp.

Kết hôn với những người tuổi Mậu Dần thì bạn sẽ có được cuộc sống giàu sang, tạo được nhiều tiền bạc.

Kết hôn với những người tuổi Canh Thìn thì cả tình cảm lẫn tài lộc của bạn đều được tốt đẹp và đầy đủ.

Còn nếu bạn chọn lựa kết hôn cùng với những người tuổi: Đinh Sửu, Tân Tỵ, Tân Mùi, Kỷ Tỵ. Cuộc sống tương lai của bạn có cố gắng thì cũng chỉ dừng ở mức trung bình thôi. Bởi vì những tuổi này tuy có hợp về mặt tình duyên, nhưng lại không hợp về vấn đề tài lộc.

Còn nếu bạn vì thương yêu mà quyết định kết hôn cùng với những người tuổi: Quý Dậu, Kỷ Mão, Ất Dậu. Chuyện nhân duyên của bạn sẽ chịu nhiều khắt khe, cuộc đời sau này của bạn không những không thể phát triển được đường công danh và sự nghiệp, mà còn có thể khiến bạn sống mãi trong cảnh túng thiếu, nghèo khổ. Vì những tuổi này không hợp với tuổi của bạn cả về tình duyên lẫn tài lộc nên sẽ khiến cuộc sống của bạn gặp phải nhiều khó khăn, sống cảnh thiếu thốn suốt đời.

Trong cuộc đời thì cũng có những năm xung khắc tuổi của bạn về chuyện tình duyên, đó là những năm bạn ở tuổi 16, 22, 28, 34, 40, 46, 52. Những năm này thì tốt nhất là bạn không nên tính chuyện kết hôn. Bởi vì rất có thể sẽ không thành, mà nếu thành thì sau này bạn sẽ phải chịu cảnh sống xa vắng triền miên, chịu nhiều đau buồn trong cuộc sống.

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Nhâm Thân

Những người tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý, Canh Ngọ, Giáp Tý là những tuổi xung khắc với tuổi của bạn. Nếu bạn chọn kết hôn cùng với những người tuổi này thì rất có thể bạn sẽ tuyệt mạng bất ngờ, nếu bạn chọn để kết hợp làm ăn thì công việc làm ăn rất dễ dẫn tới thua lỗ và gặp rất nhiều trắc trở.

Những năm khó khăn nhất của nam mạng tuổi Nhâm Thân

Trong cuộc đời của bạn thì khi ở tuổi 25, 28, 36, 42 là thời gian bạn gặp nhiều chuyện khó khăn nhất. Những năm này chuyện làm ăn thì gặp phải nhiều trở ngại, cuộc đời phát sinh nhiều việc buồn chán, bạn cần phải thận trọng trong những năm này.

Ngày và giờ hợp để xuất hành của nam mạng tuổi Nhâm Thân

Những người tuổi này nên chọn xuất hành vào giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ là hợp nhất. Nếu bạn là người cẩn thận thì nên chọn xuất hành khi mặt trời vừa mới mọc thì có thể sẽ thu được rất nhiều kết quả tốt đẹp về mặt tài lộc, cũng không phải lo lắng làm ăn thất bại hay chịu thua lõ trong bất cứ lĩnh vực nào của cuộc sống.

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm

Từ năm 25 tuổi đến năm 30 tuổi: Vào năm 25 tuổi thì mọi chuyện không tốt đẹp, nhất là vào tháng giêng, tháng 2, 3 theo âm lịch, tuy nhiên thì vào tháng 8 và tháng 9 âm lịch thì mọi chuyện lại khá tốt, chuyện làm ăn rất khá. Trong năm 26 tuổi thì đường tài lộc cũng như chuyện tình cảm có nhiều tiến triển tốt, nhất là vào khoảng tháng 8 và tháng 9 theo âm lịch, cả năm tài lộc được dồi dào. Sang đến năm 27 tuổi thì có được hy vọng để tạo lập một cuộc sống sang trọng về cả thể xác lẫn tiền bạc, chuyện gia đạo cũng được hạnh phúc ấm êm. Sang tuổi 28 thì khá tốt, kéo dài tận đến năm bạn 40 tuổi thì cuộc sống được giàu có, hoặc ít nhất cũng là tiền bạc dư dả, có được một cuộc sống sung túc và đầy đủ.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Vào năm 31 tuổi, tuy là năm hạn nhưng là mọi chuyện cũng khá tốt, công việc làm ăn cũng được phấn chấn, có thể nói là làm một hưởng mười, là một năm tài lộc vượng phát, tuy nhiên tháng 8 âm lịch cũng có hao tài đôi chút. Sang năm 32 – 33 tuổi thì vấn đề tài lộc được điều hòa, hầu như sự nghiệp không vấp phải thất bại, cũng không có hao tổn tài của. Đến năm 34 – 35 thì mọi chuyện lại không được tốt đẹp cho lắm, tuy nhiên thì chuyện làm ăn và chuyện tiền bạc cũng vẫn được duy trì ở mức bình thường.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Vào năm 36 tuổi thì cuộc sống cũng coi như là tốt, chuyện làm ăn trong năm cũng được phát triển mạnh. Sang năm 37 – 38 tuổi thì cuộc sống chỉ ở mức bình thường. Còn năm 39 – 40 tuổi thì có vượng phát về vấn đề tài lộc, con cái thì có sự thay đổi trong công việc làm ăn, cũng có thể là có sự tiến triển nới trong đường công danh.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Khoảng thời gian này cuộc sống cũng không gặp phải nhiều trở ngại cho lắm. Những năm 42 – 43 tuổi thì bản thân có chút suy kém nhưng tài lộc lại được phát triển. Sang năm 44 tuổi thì có chuyện buồn ở phần gia đạo.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Những năm này thì cuộc sống của bạn gặp được nhiều điều may mắn, tuy nói cuộc đời đang về chiều nhưng lại thu được khá nhiều kết quả tốt đẹp trong chuyện tình cảm gia đình cũng như vấn đề tài lộc. Gia đạo của người tuổi này cũng được yên ấm, an vui. Ngoài việc phải lưu ý bảo vệ bản thân hơn thì cũng không có mấy chuyện quan trọng xảy ra.

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân nữ mạng

Cuộc sống của người tuổi này có nhiều thăng trầm, ở tiền vận và trung vận của họ gặp phỉ nhiều lao đao và lận đận, họ cũng phải chịu rất nhiều điều đau buồn, nhưng bên cạnh đó cũng gặp được không ít điều may mắn trong cả công việc làm ăn và cả những chuyện về gia đạo, vì vậy hầu như họ luôn vượt qua những khó khăn và trở ngại trong cuộc sống. Số mệnh khi vào hậu vận sẽ được hưởng nhiều điều tốt đẹp, không phải chịu cảnh nghèo khó, khổ sở.

Nữ Mạng – Nhâm Thân

Sinh năm: 1932, 1992, 2052
Cung: Khôn
Mạng: Kiếm phong kim (Gươm vàng)
Xương: Con khỉ
Tướng tinh: Con dê
Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Đoán xem số cô mạng nầy,
Vàng trong cây kiếm ít người tìm ra.
Sanh nhằm tháng chạp tháng ba,
Mùa Thu rất tốt sanh ra đặng mùa.
Thuận sanh kẻ đón người đưa,
Kẻ hầu người hạ sơm trưa nhộn nhàng.
Lỗi sanh cực khổ lang thang,
Tay bùn chân lấm lang bang ngoài đường.
Nợ tình cũng chẳng thuận đôi,
Khiến cho tan rả cuộc đời quạnh hiu.
Số phải chịu cảnh xa quê,
Lập nghiệp xứ lạ mới nên gia đàng.
Ba mươi có củ chẳng an,
Bốn mươi mới chắc mới an cuộc đời.

Tử vi tuổi Nhâm Thân nam, nữ mạng (1932, 1992, 2052) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nữ mạng tuổi Nhâm Thân

Nói chung là tiền vận và trung vận của người tuổi này phải gánh chịu nhiều long đong lận đận và cả sầu khổ. Tuy nhiên khi bước sang hậu vận thì lại được hưởng sung sướng hoàn toàn. Tuy tiền vận và trung vận phải chịu nhiều vất vả thì vào hậu vận sẽ được an nhàn, sung sướng.

Số hưởng thọ khoảng từ 65 tuổi đến khoảng 75 tuổi. Nếu như ăn ở hiền lành, tích được nhiều phúc đức thì có thể sẽ được tăng thêm niên kỷ. Nhưng nếu ăn gian ở ác tất sẽ bị giảm kỷ.

Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Nhâm Thân

Trong chuyện tình duyên thì người tuổi này phải chịu khá nhiều điều cay đắng, theo tử vi thì chuyện tình duyên của người tuổi này sẽ được chia thành ba trường hợp dựa vào chính tháng sinh âm lịch của họ, như sau:

Những người được sinh vào tháng 1 và tháng 7 theo âm lịch thì trong cuộc sống sẽ phải trải qua ít nhất là ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.

Còn những người sinh vào tháng 2, 5, 9, 10, 11 theo âm lịch thì trong đời sẽ qua khoảng hai lần thay đổi chuyện tình duyên, hạnh phúc.

Đối với những người được sinh vào tháng 3, 4, 6, 8, 12 theo âm lịch thì trong cuộc đời sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn, không phải qua bất kì sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên.

Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Nhâm Thân

Đường công danh của người tuổi này nếu có thì cũng chỉ ở mức trung bình.

Về phần gia đạo thì cũng khá yên vui, có được nhiều êm ấm, nói chung là suốt cuộc đời đều được hưởng sự tốt đẹp.

Về sự nghiệp của người tuổi này thì có thể sẽ được hoàn thành khi bước vào tuổi 36 trở về sau.

Vấn đề tiền bạc thì chỉ khi nào bước vào hậu vận thì mới thu được kết quả khả quan.

Tuổi hợp để làm ăn với nữ mạng tuổi Nhâm Thân

Nếu muốn chuyện làm ăn của bạn có thể thu được kết quả tốt, những giao dịch liên quan đến tiền bạc không bị thua lỗ hay thất bại thì bạn nên kết hợp cùng với những người tuổi: Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần. Những tuổi này sẽ đem đến cho cuộc đời bạn nhiều sự may mắn trong cả công việc làm ăn lẫn những lĩnh vực khác của cuộc sống.

Chọn lựa vợ, chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Nhâm Thân

Việc chọn lựa đối tượng kết hôn cũng vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp tới điều kiện vật chất và cuộc sống tương lai sau hôn nhân của bạn. Nếu bạn muốn có được một cuộc sống giàu sang, không phải lo nghĩ nhiều thì nên kết hôn cùng với những người tuổi: Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Canh Thìn. Những tuổi này hợp cả về đường tình duyên lẫn tài lộc, sẽ giúp cuộc sống của bạn được thăng tiến.

Còn nếu như bạn định kết hôn cùng với những người tuổi: Đinh sửu, Tân Mùi, Kỷ Tỵ thì cuộc sống sau này của bạn chỉ có thể ở mức trung bình. Bởi những tuổi này tuy có hợp về chuyện tình duyên nhưng lại không hợp về đường tài lộc, cuộc sống khó mà được sung sướng và đầy đủ.

Nhưng nếu bạn vì thương yêu mà quyết định kết hôn cùng với những người tuổi: Quý Dậu, Kỷ Mão thì nên chuẩn bị tâm lí sẽ phải sống cảnh thiếu thốn, nghèo khó suốt đời. Bởi vì những tuổi này không chỉ không hợp trong chuyện tình duyên, mà còn không hợp cả trong đường tài lộc nữa.

Cùng với đó thì bạn khi ở vào tuổi 22, 28, 34, 40, 41 thì nên tránh chuyện kết hôn. Bởi vì những năm này là năm xung kỵ việc kết duyên, nếu kết hôn thì bạn có thể sẽ gặp phải cảnh xa vắng liên tục, hoặc cũng có thể phải chịu nhiều đau khổ trong chuyện lấy chồng.

Những tuổi đại kỵ với nữ mạng tuổi Nhâm Thân

Những người tuổi đại kỵ với tuổi của bạn là: Ất Hợi, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý, Canh Ngọ, Giáp Tý. Nếu như chọn những người tuổi này để tiến tới hôn nhân thì có thể sẽ rơi vào cảnh biệt ly, hoặc là ảnh hưởng tới bổn mạng. Nếu chọn làm đối tác hoặc hùn hạp làm ăn cùng thì dễ gặp cảnh thất bại phá sản. Vì vậy tốt hơn hết là bạn nên tráng xa những người tuổi này ra trong mọi trường hợp.

Những năm khó khăn nhất của nữ mạng tuổi Nhâm Thân

Người tuổi này khi ở vào tuổi 24, 26, 30, 33 thì gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống. Những năm này thì nên hết sức đề phòng chuyện bệnh tật, tai nạn, cũng có thể bạn sẽ bị hao tổn tài của một cách bất ngờ.

Ngày và giờ hợp để xuất hành đối với nữ mạng tuổi Nhâm Thân

Người tuổi này khi ở vào tuổi 24, 26, 30, 33 thì gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống. Những năm này thì nên hết sức đề phòng chuyện bệnh tật, tai nạn, cũng có thể bạn sẽ bị hao tổn tài của một cách bất ngờ.

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm

Từ năm 18 tuổi đến năm 22 tuổi: Vào đầu năm tuổi 18 thì bạn có thể sẽ gặp được mối tình đẹp và nó kéo dài đến cuối năm bạn tuổi 22, tuy nhiên sau đó lại tan vỡ một cách bất ngờ, bạn không thể kết hôn cùng với người mà bạn yêu được. Tuy nhiên người con trai mà đến với bạn vào giữ năm bạn ở tuổi 19, khoảng vào tầm tháng 6 đến khoảng tháng 8 theo âm lịch sẽ trở thành chồng của bạn hết sức bất ngờ, nhưng lại khiến bạn có được hạnh phúc. Vào năm bạn 20 tuổi thì vào giữ mùa đông sẽ bất ngờ có tài lộc. Sang năm 21 tuổi thì đường công danh được sáng tỏ. Đến năm 22 tuổi thì chuyện tình cảm phải chịu một nỗi đau tuyệt đỉnh.

Từ năm 23 tuổi đến năm 30 tuổi: Có thể nói đây là quãng thời gian đẹp đẽ nhất trong cuộc đời của bạn. Trong những năm 23 – 25 tuổi thì bạn sẽ kết hôn và xây dựng hạnh phúc gia đình. Những năm này chuyện tài lộc của bạn rất dồi dào và thuận lợi. Chuyện tình cảm của bạn thì luôn gặp được nhiều may mắn cũng như những chuyện tốt đẹp. Đây là khoảng thời gian hạnh phúc nhất trong cuộc đời của bạn. Vì vậy bạn nên tận dụng khoảng thời gian này để tận tâm xây dựng con đường sự nghiệp cho riêng mình.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Vào năm 31 – 32 tuổi thì bạn có thể sẽ đanh bệnh bất ngờ, cũng rất nặng. Vào giữa năm 33 tuổi thì cẩn thận có thể sẽ bị tai nạn, ví dụ như tai nạn xe cộ hoặc là bị ngã từ trên cao xuống. Vào năm 34 tuổi thì có hao tổn tài của, kỵ việc xuất hành đi xa. Sang năm 35 tuổi thì chuyện tình cảm có xúc động mạnh vào khoảng tháng 4 và tháng 6 theo âm lịch, vào thời điểm cuối năm có thể có hoạnh tài rất bất ngờ.

Từ năm 35 tuổi đến năm 40 tuổi: Vào năm 35 tuổi khá tốt, gặp được nhiều điều may mắn, công việc làm ăn khá phát triển, đường tài lộc và đường công danh cũng theo đó mà được lên cao. Sang năm 36 tuổi thì cần thận trọng trong chuyện tiền bạc, chuyện làm ăn rất có thể gặp thất bại, tránh đi xa vào khoảng tháng 8 và tháng 10 âm lịch. Đến năm 37 tuổi thì có nhiều điều tốt đẹp, thu được nhiều kết quả tốt trong đường tài lộc, sự nghiệp cũng được phát triển mạnh. Năm 38 tuổi thì đường tài lộc có được nhiều điều hay đẹp, chuyện tình cảm thì phát triển mạnh vào tháng 7 và tháng 8 âm lịch. Sang năm 39 tuổi thì tháng 6 và tháng 9 âm lịch gặp phải điều xâu, những tháng còn lại thì đều tốt đẹp cả. Vào năm 40 tuổi thì chuyện làm ăn có nhiều triển vọng, có cơ hội tạo lập sự nghiệp, vấn đề tiền bạc cũng được dồi dào, kỵ vào tháng 10 âm lịch, tốt nhất trong tháng đó không nên xuất hành đi xa hoặc là thực hiện những giao dịch liên quan đến vấn đề tiền bạc.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Trong năm 41 tuổi thì mọi chuyện chỉ ở mức bình thường thôi, không có chuyện gì quan trọng xảy ra trong năm này từ vấn đề tài lộc ho đến chuyện tình cảm cũng vẫn bình thường. Sang năm 42 tuổi thì mọi chuyện khá tốt vào khoảng tháng 2 và tháng 6 âm lịch, những tháng khác thì giữ mức trung bình. Vào tuổi 43 thì khoảng giữ năm trở đi mọi chuyện đều rất tốt, những tháng đầu năm thì lại không được đẹp lắm, cần cẩn thận những chuyện liên quan đến tiền bạc. Sang năm 44 tuổi thì là năm trung bình, công chuyện làm ăn cũng không phát triển mấy, chuyện tình cảm cũng như tài lộc cũng không có gì mới mẻ, có kỵ vào tháng 10 âm lịch nên cần đề phòng gặp tai nạn hoặc là bệnh tật. Đến năm 45 tuổi thì cả năm đều rất tốt, chuyện làm ăn gặp được nhiều điều may mắn, có hoạnh tài vào khoảng tháng 8 và tháng 10 âm lịch, còn những tháng khác thì khá bình thường.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Vào năm 46 tuổi thì cần phải cẩn thận trong tháng giêng, tháng 6 âm lịch, có bất lợi trong chuyện làm ăn, những tháng còn lại thì bình thường. Sang năm 47 tuổi thì cũng có chút ít chuyện buồn phiền vào hai tháng trên, những tháng khác thì đều tốt đẹp cả. Đến năm 48 tuổi thì vào tháng 1, 6, 10 âm lịch thì nếu chủ trương phát triển chuyện làm ăn hoặc những giao dịch liên quan đến tiền bạc thì có cơ hội thu lợi lớn. Còn năm 49 tuổi thì có được nhiều phước lộc, cũng có được nhiều điều hay đẹp trong cuộc đời, những cùng cần cẩn thận chuyện tiền bạc. Khi sang năm 50 tuổi thì chuyện làm ăn khá bình thường, nói chung là cả năm không xảy ra chuyện gì quan trọng lắm.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Trong năm 51 tuổi thì mọi chuyện đều tốt cả, suốt năm đều gặp được may mắn. Sang năm 52 tuổi thì tránh việc đi xa, hoặc những công chuyện làm ăn lớn, có thể sẽ gặp bất lợi hoặc thất bại. Sang năm 53 tuổi thì nên chú trọng chuyện gia đạo hơn nữa. Còn năm 54 tuổi thì đường tài lộc và cả chuyện tình cảm đều có sự phát triển, nên cẩn thận trong việc giao thương, nói chung là cũng không có chuyện gì quan trọng xảy đến, gia đình cũng được yên vui, chuyện tiền bạc thì được điều hòa, tài lộc phát đạt, tình cảm tốt đẹp, cuộc sống gặp nhiều may mắn.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: vào năm 56 – 57 tuổi thì có được cơ hội thuận lợi để phát triển chuyện làm ăn, bổn mạng có đôi phần suy yếu, tránh đi xa hoặc là giao dịch liên quan đến tiền bạc sẽ bất lợi. Sang năm 58 – 59 tuổi thì tài lộc có nhiều sa sút, bổn mạng lại vững vàng. Năm 60 tuổi thì tạm ổn, bổn mạng kỵ tháng 10 âm lịch.

Bài viết liên quan