Tử vi tuổi Nhâm Thìn nam, nữ mạng (1952, 2012, 2072)

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thìn nam mạng

Những người nam giới tuổi Nhâm Thìn có một cuộc đời tốt đẹp về mặt tình cảm và tài vận. Càng về trung vận và hậu vận thì cuộc sống càng được tốt đẹp hơn, công danh càng sáng tỏ.

Nhâm Thìn – Nam Mạng

Năm sinh : 1952, 2012, 2072
Cung CHẤN. Trực KIÊN
Mạng TRƯỜNG LƯU THỦY (nước chảy dài)
Khắc THIÊN THƯỢNG HỎA
Con nhà HẮC ĐẾ (trường mạng)
Xương CON RỒNG. Tướng tinh CON CHÓ SÓI
Ông Tử Vi độ mạng

Nhâm Thìn số mạng như là,
Trường lưa mạng thủy chảy hoài luôn luôn.
Lỗi sanh Xuân, Hạ phải buồn,
Giàu sang cũng mệt khổ thân cực hoài.
Thu, Đông sanh đặng thời nay,
Như cá gặp nước như Rồng gặp mây.
Đàn ông thuận số Can Nhâm,
Số thì quyền tước không thì cũng ông.
Đặng sanh là số tự trời,
Nhờ Trời Phật độ mới toàn mạng thay.
Số phải đợi vận làm giàu,
Hạn quá bốn chín lên ca lần lần.
Phước dư Trời báo thiện nhân,
Thọ khương phú hậu riêng xuân một nhà.

Tử vi tuổi Nhâm Thìn nam, nữ mạng (1952, 2012, 2072) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nam mạng tuổi Nhâm Thìn

Nói chung, nam giới tuổi Nhâm Thìn về hậu vận là có một cuộc đời tốt đẹp cả về bản thân, công danh hay sự nghiệp.

Những người này thường sống thọ khoảng 56 đến 60 tuổi. Nếu sống tốt hay làm điều thiện điều tốt thì kỷ sẽ được tăng, nếu ăn ở gian dối thì kỷ sẽ bị giảm.

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Nhâm Thìn

Nếu tuổi Nhâm Thìn nam mạng mà sinh vào các tháng 4, 8 và 12 thì cuộc đời sẽ có khoảng 3 lần thay đổi trong chuyện tình duyên.

Còn nếu được sinh ra vào tháng 1, 2, 3, 5 và 10 âm lịch thì trong đời sẽ trải qua 2 lần thay đổi tình duyên, hạnh phúc.

Nếu như may mắn mà tuổi này sinh vào các tháng 6, 7 và 11 âm lịch thì cuộc đời sẽ không phải thay đổi lần nào trong chuyện tình duyên.

Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Nhâm Thìn

Đối với những nam nhân thuộc tuổi Nhâm Thìn thì có đường công danh tốt, phát đạt và cầu tiến. Nhưng về phần gia đình, khi còn trẻ, cuộc sống gia đình có phần lận đận, khó khăn, trắc trở. Đến khi về thời trung vận họ mới yên bề gia thất, cuộc sống hạnh phúc, ôn hòa và công danh cũng phát triển hơn nữa về sau.

Về phần sự nghiệp thì họ nhanh chóng tạo được thành quả, cuộc sống khá đầy đủ về tiền bạc vào thời trung vận và hậu vận.

Lựa chọn vợ chồng hợp tuổi với nam mạng tuổi Nhâm Thìn

Tìm kiếm được một người vợ hợp tuổi hợp mệnh như theo xem tuổi vợ chồng là một điều cần thiết và quan trọng.

Chính vì thế, những người tuổi Nhâm Thìn nam mạng nên lựa chọn những nữ mạng tuổi Nhâm Thìn đồng tuổi, Bính Thân, Mậu Tuất, Canh Dần để tiến tới hôn nhân. Nếu được như vậy thì bảo đảm cuộc sống sau này của hai vợ chồng sẽ rất hạnh phúc về tình cảm, vợ yêu chồng và chồng cũng rất yêu vợ. Tiền bạc thì gọi là cực kì dư giả ăn cho bao giờ hết. Nguyên nhân là do 4 tuổi kể trên hợp với Nhâm Thìn mạng nam cả về tình duyên lẫn tiền tài.

Nếu tuổi này kết hôn với những nữ mạng rơi vào một trong những tuổi: Quý Tỵ, Kỷ Hợi, Tân Sửu thì cuộc sống của gia đình chỉ đạt ở mức trung bình. Tiền bạc thì không túng thiếu nhưng chỉ đủ tiêu do không hợp nhau về tiền tài, may mắn là vẫn hợp nhau về tình duyên cho nên vợ chồng vẫn hạnh phúc về tình cảm.

Ngoài ra, nếu người tuổi này nhất quyết chọn lựa cùng nên duyên với những nữ mạng tuổi: Đinh Dậu, Tân Mão thì cuộc sống gia đình về sau của bạn rất có thể sẽ gặp phải nhiều khó khăn về tiền bạc và cả về tình cảm, khó có thể có được cuộc sống sung túc, đủ đầy, luôn trong tình trạng túng thiếu triền miên. Những tuổi này tuy không phải là tuổi đại kỵ nhưng cũng không phải là tuổi hợp về tình duyên hay công danh.

Nam mạng tuổi Nhâm Thìn không nên kết hôn vào các độ tuổi 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 52. Đó là những năm mà bạn cần hết sức chú ý không cưới gả kết hôn. Nếu muốn hãy để cho những năm đó qua đi rồi cưới vào năm tới.

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Nhâm Thìn

Giáp Ngọ, Ất Mùi, Canh Tý, Bính Ngọ, Đinh Mùi và Mậu Tý là những tuổi đại kỵ với tuổi Nhâm Thìn nam mạng. Chính vì thế nghiêm cấm cưới hỏi hoặc hợp tác làm ăn cùng những tuổi kể trên. Khả năng thất bại là rất lớn nếu làm ăn cùng, còn kết hôn thì dễ ảnh hưởng tới bổn mạng.

Những năm khó khăn nhất của nam mạng tuổi Nhâm Thìn

Những người tuổi này không nên làm ăn lớn hay quyết định những công việc trọng đại của cuộc đời vào những năm tuổi 19, 28, 32. Vì vào những năm này họ sẽ gặp đại hạn, khó khăn. Nên đề phòng tai nạn, bệnh tật, kẻo họa rước vào thân.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất của nam mạng tuổi Nhâm Thìn

Khi quyết định đi đâu, làm gì thì những người tuổi Nhâm Thìn hợp với giờ chẵn, ngày chẵn, không hợp với giờ lẻ, ngày lẻ. Nếu bạn xuất hành vào những cung giờ đó bạn sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc, công việc suôn sẻ.

Diễn biến cuộc đời từng năm của nam mạng tuổi Nhâm Thìn

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Bạn sẽ có nhiều cơ hội tốt đẹp vào năm 20 tuổi. Năm 21 tuổi đem đến nhiều thành công về công danh. Hai năm 22 tuổi và năm 23 tuổi, có nhiều thành công về tài lộc. Hai năm 24 tuổi và 25 tuổi phù hợp để đi làm ăn xa vì sẽ thu được nhiều kết quả tốt đẹp.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi, thuận lợi cả về công danh lẫn sự nghiệp. Năm 27 tuổi và năm 28 tuổi cũng hoàn toàn tốt đẹp. Năm 29 tuổi và năm 30 tuổi, công việc làm ăn phát đạt, tình duyên cũng luôn được vui vẻ, hạnh phúc.

Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Tài lộc và công việc làm ăn của bạn sẽ được phát triển mạnh vào năm 31 tuổi. Năm 32 tuổi và 33 tuổi, có hao hụt nhỏ về tiền bạc, bạn cần phải cẩn trọng nhiều hơn. Hai năm 34 tuổi và 35 tuổi, mọi thứ lại tốt đẹp, thuận lợi để đi làm ăn xa.

Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Bạn sẽ hoàn thành cuộc đời vào năm 36 tuổi. Năm 37 tuổi và năm 38 tuổi, hoàn toàn tốt đẹp và thành công. Năm 39 tuổi và 40 tuổi, tốt đẹp vào các tháng cuối năm, kỵ các tháng đầu năm.

Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: cuộc đời bạn có nhiều điều tốt đẹp vào năm 41 tuổi. Năm 42 tuổi và năm 43 tuổi, có nhiều hy vọng về tài lộc và cuộc đời. Năm 44 tuổi và 45 tuổi, có chút biến động trong công việc làm ăn và gia đạo.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Bạn có nhiều triển vọng vào năm 46 tuổi, tài lộc dồi dào. Năm 47 tuổi và 48 tuổi không thuận lợi cho việc đi xa và giao dịch tiền bạc. Năm 49 tuổi và năm 50 tuổi, cả công danh và sự nghiệp đều tốt đẹp.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Đây là khoảng thời gian không được tốt đẹp. Bạn cần phải cẩn trọng về bổn mạng, đề phòng bệnh tật và sự hao tốn tài lộc.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Các năm này cũng không được hoàn toàn tốt đẹp, bạn nên cẩn thận hơn trong công việc làm ăn, chi tiêu tiền bạc cho hợp lý. Dành thời gian nhiều hơn cho gia đình của mình thì cuộc sống sẽ có nhiều niềm vui hơn.

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thìn nữ mạng

Về vấn đề cuộc sống, những nữ nhân tuổi này đa phần là sung sướng, số mệnh phu phân tiểu thư, giàu sang phú quý. Đặc biệt vào thời trung vận trở đi, cuộc sống càng trở lên sung túc và thịnh vượng hơn.

Nhâm Thìn – Nữ Mạng

Năm sinh: 1952, 2012, 2072
Cung: khảm
Mệnh: TRƯỜNG LƯU THỦY  (nước chảy dài)
Xương CON RỒNG. Tường tinh CON CHÓ SÓI
Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Nhâm Thìn, cung Khảm số này,
Mạng Thủy nước chảy chẳng hề ngừng tuông.
Lỗi sanh Xuân Hạ phải buồn,
Giàu có mệt trí thức luôn đêm ngày.
Thu Đông sanh đặng thời may,
Nữ nhân là gái chẳng chìu lụy ai.
Tới đâu thân kẻ bề trên,
Anh em xung khắc chẳng nên ở gần.
Vợ chồng cũng phải một lần,
Đôi dòng tha thứ tại phần số ta.
Ly hương tổ quán ông bà,
Xứ xa lập nghiệp cửa nhà đặng an.

Tử vi tuổi Nhâm Thìn nam, nữ mạng (1952, 2012, 2072) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nữ mạng tuổi Nhâm Thìn

Nói chung, những người phụ nữ tuổi Nhâm Thìn sẽ được hưởng giàu sang, hạnh phúc cả một đời.

Họ có thể được hưởng thọ trong độ tuổi từ 56 tuổi đến năm 72 tuổi, nhưng tuổi họ có thể tăng hoặc giảm tùy vào phúc đức và cách ăn ở của họ.

Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Nhâm Thìn

Mỗi con người đều có một số phận không ai giống ai, tuy nhiên nếu như tuổi Nhâm Thìn nữ mạng mà được sinh hạ vào một trong những tháng âm lịch gồm có: 4, 9 và 12 thì cuộc đời sẽ có khoảng 3 lần đổi thay trên con đường tình duyên của mình.

Còn nếu được sinh ra vào tháng 1, 2, 5, 8 và 10 âm lịch thì trong đời cũng có thể sẽ phải trải qua 2 lần đổi thay tình duyên, hạnh phúc.

Còn nếu bạn sinh vào tháng 3, 6, 7 và 11 thì đường tình duyên của bạn chắc chắn sẽ được vẹn toàn, thủy chung, có được hạnh phúc, không phải thay đổi lần nào.

Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Nhâm Thìn

Về vấn đề công danh, tài lộc thì đối với những người con gái sinh vào tuổi này thì phát đạt ngay từ khi còn nhỏ tuổi, luôn gặp may mắn, có quý nhân phù trợ. Cuộc sống ấm êm, không sóng gió, luôn vui tươi.

Sự nghiệp phát đạt, vững chắc nhất là khi bạn vào năm 34 tuổi trở đi. Cuộc sống giàu sang phú quý, tài lộc sung túc.

Những tuổi hợp làm ăn với nữ mạng tuổi Nhâm Thìn

Những nữ mạng thuộc tuổi này thì nên làm ăn, kết hợp và hợp tác trong công việc với những người thuộc tuổi Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất. Nếu kết hợp với những người tuổi này bạn thì mọi việc luôn may mắn, tài lộc và mọi thứ ngày càng phát triển.

Lựa chọn vợ chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Nhâm Thìn

Nếu chọn kết duyên cùng với những người tuổi: Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất và Canh Dần thì con đường tình duyên sẽ gặp nhiều suôn sẻ và may mắn, cuộc sống về sau sẽ rất tốt đẹp, có được cao sang, quyền quý. Bởi vì, 4 tuổi kể trên hợp với nữ mạng tuổi Nhâm Thìn cả về đường tình duyên và tài lộc.

Nếu kết hôn với một trong những nam mạng tuổi Quý Tỵ, Kỷ Hợi, Tân Sửu, Kỷ Sửu thì nữ mạng tuổi Nhâm Thìn khó mà có được một cuộc sống trong phú quý giàu sang. Tiền bạc nếu có thì chăng cũng chỉ ở mức trung bình, cũng không đến nỗi là rơi vào cảnh nghèo khó. Tuy nhiên, vợ chồng vẫn hợp nhau về đường tình duyên cho nên tình cảm vẫn hạnh phúc mặn nồng.

Nếu có thể, tuổi Nhâm Thìn nữ mạng nên tránh kết hôn với những nam mạng tuổi: Đinh Dậu, Tân Mão, Ất Dậu. Nếu kết hôn chắc chắn cuộc sống sau này sẽ rơi vào cảnh khó khăn nghèo khó, vợ chồng cũng khó có được hạnh phúc vì cả tình duyên và tiền tài đều không hợp.

Vào các năm tuổi như năm 20 tuổi,24 tuổi, 26 tuổi, 32 tuổi, 36 tuổi và 44 tuổi, bạn không nên kết hôn vì đây là các năm không thuận lợi, nếu kết hôn thì chuyện tình cảm của bạn dễ gặp trở ngại, xa cách.

Những tuổi đại kỵ với nữ mạng tuổi Nhâm Thìn

Giáp Ngọ, Canh Tý, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Mậu Tý là những tuổi đại kỵ với tuổi Nhâm Thìn nữ mạng. Cho nên, trong cuộc đời hiện tại và về sau bạn cần phải hết sức chú ý không kết hợp làm ăn, làm chuyện lớn hoặc kết hôn với 5 tuổi kể trên. Nếu kết hợp thì chỉ nhận lấy thất bại, thua lỗ, hoặc nguy hại tới bổn mạng.

Những năm khó khăn nhất của nữ mạng tuổi Nhâm Thìn

Khi bạn bước sang tuổi 24, 28, 32 nên cẩn thận xe cộ, đi lại thận trọng, không nên đi xa, tránh vận hạn, bệnh tật. Trong các năm này, bạn cũng không nên mở mang công việc kinh doanh hay làm ăn, mà chỉ nên cố gắp củng cố những thứ mình đã có, không nên mạo hiểm vì càng mạo hiểm, càng hao tốn tiền của nhiều hơn. Ngoài ra, bạn phải kiềm chế bản thân, tránh làm nảy sinh mâu thuẫn với mọi người xung quanh để tránh bất lợi cho mình.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất với nữ mạng tuổi Nhâm Thìn

Bạn nên xuất hành vào ngày, giờ chẵn, tránh xuất hành vào giờ lẻ để được công việc như ý, dễ dàng gặt hái được thành công.

Diễn biến theo từng năm

Từ năm 20 tuổi đến 25 tuổi: Cuộc sống hạnh phúc về tình cảm, tài lộc thịnh vượng. Vào cuối năm 23 tuổi, chuyện tình cảm có chút khúc mắc nhưng nhanh chóng được giải quyết.

Từ năm 26 tuổi đến 30 tuổi: Trong các năm này, công việc làm ăn của bạn có những cơ hội tốt đẹp. Bạn nên cẩn thận trong các vụ làm ăn hay giao dịch tiền bạc để tránh bị tổn thất.

Từ năm 31 tuổi đến 40 tuổi: Bạn có cuộc sống giàu sang phú quý, tình cảm viên mãn, công việc thành công, gia đạo êm ấm. Đây là khoảng thời gian tuyệt vời trong cuộc đời của bạn.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Các năm này sẽ hoàn toàn tốt đẹp nếu như bạn sáng suốt chọn lấy con đường đi đúng đắn cho cuộc đời mình, điều đó sẽ tạo tiền đề cho đỉnh cao thành công của cuộc đời bạn.

Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: Mọi việc diễn ra bình thường, không có nhiều biến động, công việc, sự nghiệp ổn định ở mức bình thường. Bạn chỉ nên cẩn trọng trong các vụ giao dịch tiền bạc hay các chuyến đi xa.

Từ năm 51 tuổi đến 55 tuổi: Đây là khoảng thời gian khá tốt đẹp, bạn có nhiều cơ hội để gây dựng cuộc đời, bạn nên dành thời gian nhiều hơn cho gia đình của mình và nên tiêu xài tiền bạc một cách hợp lý thì cuộc đời mới phát triển tốt đẹp được.

Bài viết liên quan