Tử vi tuổi Nhâm Tuất nam, nữ mạng (1922, 1982, 2042)

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất nam mạng

Những người nam giới tuổi Nhâm Tuất có khá nhiều thăng trầm và những đổi thay bất thường. Cuộc sống của họ thường xuyên gặp phải hạn về bệnh tật, cuộc đời của những người tuổi này không được hoàn toàn tốt đẹp. Sau năm 45 tuổi thì cuộc đời của họ mới được hoàn thành, và tạo được nền tảng vững chắc cho cuộc đời.

Nam Mạng – Nhâm Tuất

Là những người có năm sinh: năm 1922, 1982, 2042
Thuộc cung Càn, trực Phá
Mệnh: Đại Hải Thùy( nước biển lớn)
Khắc Thiên thượng hỏa
Con nhà Hắc đế
Xương CON CHÓ. Tướng tinh CON CHI TRỈ
Phật độ mạng

Nhâm Tuất số mạng như vầy,
Nước ở biển lớn chảy vào tràn sông.
Thuận sanh gặp đặng Thu Đông,
Mạng đặng sung sướng ở không ăn hoài.
Sanh nhằm tháng khác chẳng may,
Thìn, Tuất, Sửu, Mùi, Dần, Mão chẳng hay.
Tưởng đâu chết hụt đã rồi,
Nhờ Trời Phật độ thuở hồi ấu niên.
Số này phải giữ phải kiên,
Có khi té nặng tật nguyền chẳng sai.
Không phần chơi với bạn bè,
Bạc tiền giúp đỡ sau là phản ngay.
Tiền vận phải chịu gian truân,
Nhà cửa nhiều lớp kinh dinh đổi đời.
Hậu vận mới được yên thân,
Lập nên cơ nghiệp ở thời bền lâu.

Tử vi tuổi Nhâm Tuất nam, nữ mạng (1922, 1982, 2042) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nam mạng tuổi Nhâm Tuất

Nói chung, cuộc đời của những người nam giới tuổi Nhâm Tuất không được hoàn toàn tốt đẹp và đủ đầy, thường xuyên biến động. Nếu họ là người có nhiều phúc đức thì cuộc sống sẽ được tốt đẹp hơn, nếu không sẽ luôn phải sống trong nghèo khó.

Họ có thể được hưởng thọ trong độ tuổi từ 56 tuổi đến năm 66 tuổi. Sẽ được gia tăng hoặc giảm bớt tuổi thọ tùy vào phúc đức mà cuộc đời họ tạo ra.

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Nhâm Tuất

Những người nam giới tuổi Nhâm Tuất dù có những dự định tốt đẹp về tình duyên nhưng thực tế đường tình duyên của họ sẽ không được hoàn toàn tốt đẹp. Về con đường tình duyên của họ thì sẽ được chia ra làm các trường hợp chính như sau:

Nếu sinh vào các tháng 8 và tháng 12 Âm lịch thì sẽ phải trải qua ba lần thay đổi hôn nhân trong cuộc đời.

Nếu sinh vào các tháng 1, tháng 2, tháng 3, tháng 4, tháng 5, tháng 9 và tháng 10 Âm lịch thì họ sẽ phải trải qua hai lần thay đổi hôn nhân trong cuộc đời.

Nếu sinh vào tháng 6, tháng 7 và tháng 11 Âm lịch thì đường tình duyên của họ khá tốt đẹp, sẽ chỉ phải kết hôn một lần duy nhất và có được hạnh phúc hoàn toàn.

Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Nhâm Tuất

Gia đạo của những người nam giới tuổi Nhâm Tuất sẽ không được hoàn toàn tốt đẹp vì những sự cố từ gia đình của họ, nếu như thật sự sáng suốt thì mọi thứ sẽ được tốt đẹp hơn. Con đường công danh của họ chỉ có thể đạt được thành công ở mức trung bình mà thôi.

Về phần sự nghiệp, dù phải trải qua nhiều khó khăn nhưng những người nam giới tuổi Nhâm Tuất sẽ đạt được thành quả về sự nghiệp từ năm 47 tuổi và 48 tuổi trở đi. Còn về tiền bạc thì cũng chỉ vừa đủ ăn mà thôi, chứ không thể được sung túc hoàn toàn được.

Những tuổi hợp làm ăn với nam mạng tuổi Nhâm Tuất

Về việc làm ăn, đầu tư góp vốn, giao dịch tiền bạc, hợp tác là ăn lâu dài. Người mạng nam tuổi Nhâm Tuất phải tìm những người hợp với tuổi mình mới mang lấy nhiều thắng lợi và thâu đoạt được nhiều kết quả về tiền bạc. Họ nên lựa chọn hợp tác làm ăn với các tuổi Ất Hợi, tuổi Bính Tý, tuổi Mậu Dần và tuổi Tân Tỵ. Đây là những tuổi rất tốt, tuổi này giúp đỡ nhiều trong công việc cũng như giúp họ tránh xa những khó khăn trong cuộc sống. Những tuổi này không chỉ giúp người mạng nam tuổi Nhâm Tuất làm ăn thuận lợi hơn mà còn mang lại được nhiều tiền bạc, không lo thất bát.

Lựa chọn vợ chồng hợp tuổi với nam mạng tuổi Nhâm Tuất

Bạn nên lựa chọn kết hôn với những người tuổi Ất Hợi, tuổi Bính Tý, tuổi Mậu Dần, tuổi Tân Tỵ, tuổi Nhâm Ngọ và tuổi Nhâm Thân. Những tuổi này sẽ mang đến cuộc sống hạnh phúc, giàu sang, phú quý.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi Ất Hợi và tuổi Bính Tý thì cuộc đời của bạn sẽ được phát triển thuận lợi về mặt tài lộc và tiền bạc. Tuổi Mậu Dần và tuổi Tân Tỵ sẽ giúp cuộc sống của bạn được đầy đủ về vật chất và hoàn toàn sung sướng. Tuổi Nhâm Ngọ và tuổi Nhâm Thân sẽ giúp cuộc đời bạn đạt được thành công cả về tiền bạc và công danh.

Đối với các tuổi sau, nếu kết hôn thì bạn sẽ chỉ có được thuận lợi về mặt tình cảm mà không được tốt đẹp về công danh và sự nghiệp. Đó là các tuổi Giáp Tuất, tuổi Canh Thìn và tuổi Mậu Thìn.

Nếu bạn kết hôn với các tuổi Quý Mùi và tuổi Tân Mùi thì cuộc sống của bạn sẽ vô cùng vất vả, khổ cực, không những không thuận lợi về mặt tình cảm mà cả công danh, sự nghiệp cũng không thể phát triển được.

Bạn không nên tiến hành việc kết hôn vào các năm 19 tuổi, năm 21 tuổi, 27 tuổi, 33 tuổi, 39 tuổi, 45 tuổi và năm 51 tuổi vì đây là những năm xung khắc với tuổi của bạn, khiến cho hôn nhân không có được hạnh phúc và không được dài lâu.

Nếu bạn sinh vào các tháng 2, tháng 3, tháng 6, tháng 7, tháng 8, tháng 9 và tháng 10 Âm lịch thì bạn là người có số đa thê, phải trải qua nhiều đời vợ và chịu nhiều khổ đau về tình cảm.

Những tuổi xung khắc đại kỵ với nam mạng tuổi Nhâm Tuất

Những tuổi đại kỵ mà những người nam giới tuổi Nhâm Tuất cần tránh là tuổi Đinh Sửu, tuổi Kỷ Mão, tuổi Ất Dậu, tuổi Kỷ Sửu, tuổi Tân Mão và tuổi Quý Dậu. Nếu hợp tác làm ăn thì sẽ thất bại trong mọi khía cạnh, tiền bạc thất thoát, hạnh phúc gia đình không bền vững, gặp những khó khăn, có thể gia đình sẽ xa nhau hay dẫn đến mất mạng. Việc lựa chọn những người để hợp tác làm ăn lâu dài và kết hôn nên chú ý.

Những năm khó khăn nhất trong đời

Người mạng nam tuổi Nhâm Tuất sẽ gặp những năm khó khăn nhất của cuộc đời mình vào các năm 25 tuổi, 27 tuổi, 31 tuổi, 33 tuổi và năm 42 tuổi. Những tuổi này khó làm ăn, gặp nhiều khó khăn, công việc vất vả, trì chệ, mất một thời gian dài mới có thể trải qua được khó khăn, trở ngại. Vào những tuổi trên không nên bất cẩn hãy chú ý một chút, suy nghĩ trước khi hành động. Trong khi đưa ra ý kiến quyết định mọi việc, hãy dè chừng và cẩn trọng để đưa ra những ý kiến thật sáng suốt.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Người mạng nam tuổi Nhâm Tuất nên xuất hành vào các khung giờ sau để công việc làm ăn cũng như các dự định được thành công tốt đẹp. Đó là các ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn.

Diễn biến theo từng năm

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 20 tuổi, chuyện tình cảm gây ra nhiều phiền muộn cho bạn. Năm 21 tuổi, bạn sẽ phải hứng chịu nhiều thất bại. Năm 22 tuổi, sẽ bù lại cho bạn những khổ cực trước đó bằng sự may mắn về công danh. Con đường công danh sẽ được lên cao vào năm 23 tuổi, cả năm có nhiều biến động thăng trầm xảy ra. Năm 24 tuổi, bạn cần phải kỵ mùa Đông, tránh lửa và kỵ tháng 11 Âm lịch. Vào năm 25 tuổi, bạn phải đề phòng bạn bè xung quanh, tránh bị lừa gạt, cũng không nên xuất hành đi xa.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi sẽ đem đến cho bạn may mắn bất ngờ. Năm 27 tuổi, tốt đẹp về cả tình cảm lẫn tài vận. Trong khoảng thời gian từ năm 28 tuổi đến năm 30 tuổi, khá nhiều tốt đẹp, cuộc sống luôn được sung túc. Mặc dù vậy nhưng bạn cần đề phòng tai nạn hay bệnh tật vào năm 30 tuổi.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Có thể nói, đây là những năm nhiều khó khăn, thử thách nhất trong cuộc đời của bạn. Trong ba năm 31 tuổi, 32 tuổi và 33 tuổi, bạn phải chịu rất nhiều bệnh tật và đau ốm nặng, nguy hại đến tính mạng, may mắn là sẽ vượt qua được. Trong năm 34 tuổi và 35 tuổi, khó khăn chưa thực sự qua đi nên bạn cần cẩn trọng trong mọi mặt của cuộc sống.

Từ năm 36 tuổi đến năm 44 tuổi: Các năm này khá tốt đẹp trong cuộc đời của bạn, tất cả mọi dự định của bạn đều được thành công tốt đẹp

Từ năm 45 tuổi đến năm 50 tuổi: công việc làm ăn có tiến triển, trong sự nghiệp có sự may mắn, phát triển, cuộc đời yên ổn, con cái gặp chút khó khăn không được tốt đẹp.

Từ năm 45 tuổi đến năm 50 tuổi: Năm 45 tuổi khá tốt đẹp về tài lộc, nhất là vào tháng 6 và tháng 8 Âm lịch. Năm 46 tuổi, có nhiều thành quả về công việc làm ăn. Vào năm 47 tuổi, bạn kỵ tháng 1 Âm lịch, còn các tháng khác trung bình. Năm 48 tuổi, thuận lợi về mặt tiền bạc. Năm 49 tuổi và năm 50 tuổi, tương đối tốt đẹp, mọi mặt trong cuộc sống ổn định ở mức trung bình.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Năm 51 tuổi, tiền bạc dồi dào, gia đạo và tình cảm đều tốt đẹp. Năm 52 tuổi, cuộc sống ở mức trung bình, không có biến động nào đáng kể. Năm 53 tuổi, kỵ tháng 9 Âm lịch, bạn cần phải đề phòng bệnh tật. Năm 54 tuổi và năm 55 tuổi, cuộc sống tốt đẹp.

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất nữ mạng

Cuộc sống của người nữ tuổi Nhâm Tuất không được may mắn lắm, phải chịu nhiều khổ đau ở thời tiền vận, đến thời trung vận thì khó khăn về sự nghiệp và gia đình, phải đến thời hậu vận thì cuộc sống mới được tốt đẹp hơn, bản thân được an nhàn. Mặc dù vậy, nhưng cả cuộc đời của họ vẫn luôn phải chịu những điều khổ cực.

Nữ Mạng – Nhâm Tuất

Sinh năm: 1922, 1982 và 2042
Cung ĐOÀI
Mệnh ĐẠI HẢI THỦY (nước biển lớn)
Xương CON CHÓ. Tướng tinh CON CHIM TRỈ
Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Nhâm Tuất mạng Thủy số này,
Nước ở biển lớn chảy hoài chẳng thôi.
Tuổi nàng hạp số Thu Đông,
Ấy mùa vượng phát ở không ăn hoài.
Lỗi sanh Tuất, Sửu, Thìn, Mùi,
Dần, Mão sáu tháng đắng cay vô ngần.
Số này bị nạn nhiều lần,
Cũng may nhờ có Phật Trời độ qua.
Số nàng phải giữ phải kiên,
Sợ e nạn có tật nguyền chẳng sai.
Vô phần chơi với bạn bè,
Thương người giúp đỡ thế mà phản ta.
Tiền vận phải chịu linh đinh,
Nhà cửa tay có thế mà cũng tiêu.
Hậu vận mới được tụ tài,
Lập nên cơ nghiệp ở thời bền lâu.

Tử vi tuổi Nhâm Tuất nam, nữ mạng (1922, 1982, 2042) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nữ mạng tuổi Nhâm Tuất

Nói chung, những người nữ giới tuổi Nhâm Tuất có một cuộc đời khá nhiều gian truân ở cả thời tiền vận, trung vận và hậu vận. Nhưng có điều đến thời hậu vận thì bản thân họ sẽ được tốt đẹp hơn.

Những người này có thể được hưởng thọ từ 49 tuổi đến 59 tuổi, sẽ được gia tăng hay giảm bớt tuổi thọ tùy vào phúc đức trong cuộc đời của họ.

Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Nhâm Tuất

Con đường tình duyên của những người phụ nữ tuổi Nhâm Tuất có thể chia thành các trường hợp như sau:

Nếu bạn sinh tháng 4, tháng 9 và tháng 12 Âm lịch thì bạn sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong hôn nhân.

Nếu bạn sinh vào các tháng 2, tháng 5, tháng 8 và tháng 10 Âm lịch thì bạn sẽ phải trải qua hai lần thay đổi trong hôn nhân.

Nếu bạn sinh vào tháng 1, tháng 3, tháng 6, tháng 7 và tháng 11 Âm lịch thì bạn có đường tình duyên vô cùng tốt đẹp, bạn sẽ chỉ phải kết hôn một lần trong đời và có được hạnh phúc trọn vẹn.

Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Nhâm Tuất

Đường gia đạo,công danh của người mạng nữ tuổi Nhâm Tuất không được như mong muốn, có nhiều rắc rối ở thời trung vận, mặc dù đã được tốt đẹp ở thời tiền vận. Về phần công danh thì chỉ đạt được thành công ở mức trung bình mà thôi.

Sự nghiệp của những người phụ nữ tuổi Nhâm Tuất sẽ được thành công từ năm 39 tuổi trở đi. Đến thời hậu vận thì họ sẽ có nhiều cơ hội để phát triển cuộc đời, cả về công danh lẫn sự nghiệp.

Những tuổi hợp làm ăn với nữ mạng tuổi Nhâm Tuất

Trong Việc buôn bán, đầu tư phát triển hay những hợp đồng kinh doanh, bạn cần phải lựa tuổi hợp với mình mới có thể đem đến những thành công rực rỡ và dễ dàng tiến bước trên con đường sự nghiệp và đạt được nhiều kết quả về tiền bạc. Đối với những người nữ giới tuổi Nhâm Tuất, nên lựa chọn hợp tác làm ăn với các tuổi Nhâm Tuất, tuổi Bính Thìn và tuổi Mậu Dần.

Lựa chọn vợ chồng hợp tuổi

Lựa chọn người kết duyên với người mạng nữ tuổi Nhâm Tuất là một việc quan trọng. Để tạo dựng hạnh phúc gia đình, cần phải tìm hiểu những người có tuổi hợp với đường sự nghiệp để dễ dàng đưa cuộc sống lên mức khá giả, về chuyện tình yêu cũng giống như chọn người kết hợp làm ăn, việc lựa chọn người kết duyên có thể đưa cuộc sống nở rộ, cũng có thể làm cho cuộc đời không được may mắn.

Bạn nên lựa chọn kết hôn với tuổi Nhâm Tuất, tuổi Bính Dần, tuổi Mậu Thìn và tuổi Canh Thìn. Các tuổi này khi kết hợp với bạn sẽ có được cuộc hôn nhân vô cùng hạnh phúc, sự nghiệp và công danh luôn thuận lợi, thành công dễ dàng.

Nếu kết hôn với tuổi Quý Hợi, tuổi Kỷ Tỵ hay tuổi Tân Mùi thì cuộc sống của bạn sẽ chỉ được thành công ở mức trung bình mà thôi, chỉ tốt đẹp về mặt tình cảm chứ không được thuận lợi về công danh hay sự nghiệp.

Với các tuổi sau thì bạn tuyệt đối không nên lựa chọn để kết hôn, đó là tuổi Đinh Mão và tuổi Tân Dậu.

Bạn không nên kết hôn vào các năm 18 tuổi, 24 tuổi, 30 tuổi, 36 tuổi và 40 tuổi.

Nếu bạn sinh vào các tháng 1, tháng 2, tháng 6 và tháng 12 Âm lịch thì bạn sẽ phải trải qua nhiều đời chồng, và chịu nhiều đa đoan về mặt tình cảm.

Những tuổi xung khắc đại kỵ với nữ mạng tuổi Nhâm Tuất

Các tuổi đại kỵ với những người phụ nữ tuổi Nhâm Tuất là tuổi Giáp Tý, tuổi Ất Sửu, tuổi Canh Ngọ, tuổi Bính Tý, tuổi Đinh Sửu và tuổi Mậu Ngọ. Nếu kết duyên hay làm ăn, công danh sẽ không đi lên, tài lộc không có, tình cảm rạn nứt, khó khăn về tài chính, vật chất. Cuộc sống nhiều khi phải sống trong cảnh túng thiếu, nợ nần, nhiều khi đau ốm bệnh tật bất ngờ. Cuộc đời sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng vào giữa cuộc đời. Đối với những tuổi xung khắc và đại kỵ, tuổi của bạn không nên làm ăn hay hợp tác, tình cảm để có thể tránh những khó khăn, đau khổ.

Những năm khó khăn nhất trong đời

Người mạng nữ tuổi Nhâm Tuất có những năm khó khăn nhất là năm 20 tuổi, 23 tuổi, 29 tuổi và 33 tuổi, đây là những năm tuổi mà bạn nên cẩn trọng trong vấn đề tiền bạc cũng như sức khỏe. Những năm này, đường tài lộc không phát đạt cùng với đó về vấn đề sức khỏe có nhiều bệnh tật, tai nạn bất ngờ và sự nghiệp, cuộc đời có nhiều thăng trầm.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Người mạng nữ tuổi Nhâm Tuất hợp với những ngày lẻ, tháng chẵn và giờ chẵn. Xuất hành theo trên thì sẽ gặp được nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ nên công việc làm ăn được phát triển, suôn sẻ, có nhiều tài lộc, tiền tài cũng vì thế mà đi lên.

Diễn biến theo từng năm

Từ năm 18 tuổi đến năm 22 tuổi: Những người phụ nữ tuổi Nhâm Tuất đã phải bước vào đời lập nghiệp từ năm 18 tuổi, phải chịu rất nhiều khó khăn, khổ cực. Năm 19 tuổi là một năm khá xấu, bạn sẽ phải chịu sự vất vả về thể xác, có nhiều chuyện trái ý xảy ra. Năm 20 tuổi, bạn sẽ nhận được một bài học từ chuyện tình cảm của mình. Năm 21 tuổi, nếu xuất hành đi xa thì sẽ được tốt đẹp, nhưng bạn cần phải đề phòng bạn bè xung quanh để tránh bị lừa gạt. Bạn sẽ có được nhiều may mắn về tài vận vào năm 22 tuổi, nhất là vào mùa Đông, chuyện tình cảm của bạn có khởi sắc tốt đẹp.

Từ năm 23 tuổi đến năm 27 tuổi: Cuộc đời của bạn vẫn còn rất nhiều gian khổ trong khoảng thời gian này. Vào năm 23 tuổi, bạn sẽ phải chứng kiến một cuộc chia ly và rất buồn phiền vì điều đó. Năm 24 tuổi, dù tài vận khá nhưng bạn vẫn cẩn phải đề phòng mọi chuyện. Năm 25 tuổi, đề phòng bệnh tật vào các tháng cuối năm, còn lại đều tốt đẹp. Năm 26 tuổi và 27 tuổi, hoàn toàn tốt đẹp.

Từ năm 28 tuổi đến năm 34 tuổi: Đây là khoảng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời bạn, nhất là về phương diện tình cảm và tài lộc. Trong các năm 30 tuổi, 31 tuổi, 33 tuổi, dù bị đau bệnh liên tục nhưng bạn lại có được rất nhiều niềm vui và hạnh phúc về tài lộc. Bạn nên xuất hành đi xa trong các năm này để cuộc đời được thành công hơn nữa.

Từ năm 35 tuổi đến năm 40 tuổi: Vào năm 35 tuổi, chuyện tình cảm của bạn sẽ có biến động bất ngờ làm bạn xúc động mạnh, bạn cần đề phòng sự đổ vỡ và đừng nên đặt kỳ vọng nhiều quá vào bất cứ suy nghĩ nào. Năm 36 tuổi, bạn cần kỵ xuất hành, kỵ mùa hè và những chỗ đông đúc. Năm 37 tuổi, bị hao tài vào các tháng đầu năm nhưng cuối năm sẽ được tốt đẹp. Năm 38 tuổi, đề phòng tang chế trong năm này, bạn cũng không nên mạo hiểm bất cứ chuyện gì trong cuộc sống. Năm 39 tuổi và 40 tuổi, khá trầm mặc, không có biến động nào lớn xảy ra.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Đây là khoảng thời gian khá tốt đẹp, cả chuyện tình cảm làm ăn hay cuộc sống của bạn đều cho những thành quả.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Công việc làm ăn của bạn sẽ được phát triển mạnh mẽ vào năm 46 tuổi. Năm 47 tuổi và 48 tuổi, gia đình có nhiều rắc rối. Bạn sẽ có nỗi buồn về gia đạo vào năm 48 tuổi. Năm 49 tuổi và 50 tuổi, cuộc sống tốt đẹp cả về tài lộc lẫn tình cảm, gia đạo yên vui.

Từ nă 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Việc làm ăn và tình cảm gia đình của bạn được tốt đẹp vào năm 51 tuổi. Năm 52 tuổi và 53 tuổi, các dự tính của bạn sẽ được thành công tốt đẹp, nhưng bạn cần đề phòng hao tổn tiền bạc và tính mạng.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Vào năm 56 tuổi, bạn kỵ mùa xuân, còn lại đều trung bình. Năm 57 tuổi và 58 tuổi, gia đạo và tình cảm được tốt đẹp, luôn hạnh phúc. Năm 59 tuổi và 60 tuổi, trong gia đình sẽ có nhiều may mắn, nhưng cần cẩn thận hơn về tính mạng và cuộc sống.

Bài viết liên quan