Tử vi tuổi Nhâm Tý nam, nữ mạng (1912, 1972, 2032)

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý nam mạng

Người tuổi Nhâm Tý nam mạng khi tuổi còn trẻ thì cuộc đời gặp lắm điều gian truân. Hơn nữa những khi “cây được đơm bông và kết trái” thì lại bị người khác hưởng hết thành quả (đúng với câu cốc mò cò xơi). Cuộc đời hầu như không có thời gian được thảnh thơi, hay phải lao tâm lao lực, tuổi cao thì lại càng có thêm nhiều chuyện phải lo nghĩ.

Nam Mạng – Nhâm Tý

Sinh năm: 1912, 1972, 2032
Cung: Chấn
Mạng: Tang đố mộc (Cây dâu)
Khắc: Ốc thượng thổ
Con nhà: Thanh đế (Quan lộc, tân khổ)
Xương: Con chuột
Tướng tinh: Con heo
Ông Tử Vi độ mạng

Nhâm Tý số mạng như vầy,
Phong sương cũng lắm tha phương cũng nhiều.
Số này cách trở quê hương,
Đi ra xứ khác sanh phương nên nhà.
Số phải khắc khẩu mẹ cha,
Ở gần cắng đắng đi xa thì buồn.
Số này cách trở lương duyên,
Thay nhà đổi bạn truân chuyên lắm bề.
Chẳng nhờ cốt nhục họ hàng,
Tự mình lập nghiệp cửa nhà mới nên.
Tiền vận chẳng đặng thành thơi,
Trở về vận cuối an nhàn tấm thân.
Nhâm Tý nhờ có quý nhân,
Tu nhân tích đức phước Trời ban cho.

Tử vi tuổi Nhâm Tý nam, nữ mạng (1912, 1972, 2032) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nam mạng tuổi Nhâm Tý

Những người tuổi này chỉ có thể an nhàn khi đã qua tuổi 49 trở đi. Tuy cả cuộc đời phải lao nhọc bất thường nhưng lại ít có được cơ hội để mà phát triển tột đỉnh về vấn đề công danh, sự nghiệp. Cả đời luôn chỉ sống ở mức trung bình mà thôi.

Cả đời phải lo nghĩ, dù an nhàn về mặt bản thể nhưng là tâm trí vẫn luôn lo âu đủ điều. Cuộc sống duy trì ở mức trung bình, cả về đường tài lộc lẫn con cái. Nhưng con cháu của những người này lại thường thành danh khá nhanh chóng, một phần nhờ vào phúc đức ông cha tích cóp để lại. Người tuổi này hưởng thọ chỉ từ 57 tuổi đến khoảng 60 tuổi. Nếu sống hiền lành, thật thà, làm việc thiện tích đức nhiều thì mới được tăng kỷ.

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Nhâm Tý

Người sinh vào những tháng: 1, 3, 7, 6 và 12 theo âm lịch thì cuộc đời thường hay có thay đổi trong đường tình duyên, hoặc là gặp phải nhiều chuyện muộn phiền trong cuộc sống vợ chồng.

Những người sinh vào tháng: 5, 7 và 11 theo Âm lịch thì thường sẽ trải qua khoảng 3 lần tình duyên thay đổi.

Còn những người mà sinh vào tháng: 1, 3, 4, 6, 8 và 12 tính theo lịch âm thì cuộc đời phải qua 2 lần tình duyên thay đổi.

Những người mà sinh vào tháng: 2, 9 và 10 thì lại có tình duyên cực kì tốt đẹp, cuộc sống vợ chồng hạnh phúc bền lâu.

Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Nhâm Tý

Với những người tuổi này thì đường công danh thường khá trầm lặng, gặp ít may mắn, khó tạo được cho mình một nền móng vững chắc. Còn về phần gia đạo, khi tuổi còn trẻ thì chịu nhiều sự thay đổi liên miên. Tuy nhiên, khi qua tuổi 36 trở về sau thì cuộc sống khá êm đềm, hòa thuận. Có một vài việc nhỏ xảy ra nhưng nói chung không đáng kể. Còn như xích mích hay chuyện to tát về vấn đề gia đạo thì thường là không bao giờ xuất hiện.

Vào những năm giữa cuộc đời thì con đường sự nghiệp bấp bênh, không vững chắc lắm. Nhưng khi đã qua tuổi 47 thì có được một vài thành công nho nhỏ, tạo lập một cuộc sống tương đối đầy đủ đến sau này. Tuy tiền tài không nhiều, nhưng cũng không đến mức túng thiếu, nhiều lúc tạo được nhiều nhưng cuối cùng lại bị hao hụt đi mất.

Tuổi hợp để làm ăn với nam mạng tuổi Nhâm Tý

Muốn làm ăn phát đạt thì nên chọn các tuổi sau đây để hùn hạp làm ăn cùng hoặc hợp tác cùng như là đối tác. Đó là những người tuổi: Bính Thìn, Giáp Dần, Canh Thân. Làm ăn cần chọn người hợp tuổi thì sự nghiệp làm ăn mới lên cao, lộc mới vào nhiều, mọi sự mới được thuận lợi.

Chọn lựa vợ, chồng cho hợp tuổi với nam mạng tuổi Nhâm Tý

Nếu kết hôn với những người tuổi: Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Quý Hợi, Canh Tuất thì cuộc sống sau này chắc chắn sẽ được quyền quý cao sang, tạo được nhiều vinh hiển trong đời, vợ chồng thì cực kì hạnh phúc yêu thương nhau. 5 tuổi kể trên là những tuổi hợp với Nhâm Tý nam mạng cả về tình duyên và tài lộc.

Còn nếu chọn kết hôn với tuổi: Quý Sửu, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Hợi, Nhâm Tuất, Ất Sửu, Ất Tỵ thì cuộc sống sau hôn nhân chỉ đạt ở ngưỡng trung bình về tài sản tiền bạc, không được giàu sang tuy nhiên cũng không phải chịu cảnh nghèo khó do 7 tuổi kể trên không hợp với Nhâm Tý nam mạng về đường tiền tài công danh. Tuy nhiên, vợ chồng vẫn hạnh phúc đến cuối đời vì đường tình duyên khá hợp.

Nếu gặp và kết duyên với tuổi: Tân Dậu, Kỷ Dậu thì cuộc sống sẽ phải chịu cảnh bần tiện, cơ cực lâu dài. 2 tuổi này không hợp với Nhâm Tý nam mạng về một điểm gì cả, công danh tài lộc không hợp, tình duyên lại càng không.

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Nhâm Tý

Những tuổi sau đây là những tuổi mà nam mạng tuổi Nhâm Tý cần tuyệt đối tránh, có thể làm bạn nhưng chỉ bạn tâm sự, bạn bình thường chứ không được làm bạn đời (tức làm vợ), càng không được hùn hạp vốn liếng hay kết hợp làm ăn cùng. Nếu chọn lựa để kết hôn thì nguy hại tới bổn mạng, nếu làm ăn cùng thì chỉ có thất bại, tiền bạc ra đi chứ không bao giờ trở lại. Những tuổi đó gồm: Nhâm Tý, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Đinh Mão, Canh Mão và Bính Ngọ.

Ngày và giờ hợp để xuất hành đối với nam mạng tuổi Nhâm Tý

Nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn để xuất hành thì sẽ gặp nhiều điều may mắn, thuận lợi.

Diễn biến cuộc đời theo từng năm của nam mạng tuổi Nhâm Tý

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Vào năm 20 tuổi thì chịu nhiều đắng cay, nhưng lại có tình duyên đẹp đẽ. Sang tuổi 21 thì công danh có điểm sáng, việc làm ăn thuận lợi. Sang tuổi 22 thì cần cẩn thận hơn trong vấn đề tiền bạc, và cả trong các lĩnh vực khác của đời sống. Năm 23 tuổi thì không nên xuất hành đi xa, việc làm ăn có thể gặp thất bại, và bổn mạng có phần suy yếu. Sang năm 24 tuổi thì gặp nhiều trở lực không tốt. Đến năm 25 tuổi thì cuộc sống cũng được tạm yên ổn, không có biến đổi lớn nào xảy đến.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Những năm này nói chung là khá tốt đẹp, đặc biệt trong vấn đề làm ăn công việc. Khi 26 tuổi thì việc làm ăn có kết quả và dần phát triển mạnh. Sang tuổi 27 thì có nhiều hy vọng tài lộc về. Sang 28 tuổi ngoài kỵ tháng 3 ra thì các tháng khác đều khá đẹp. Sang tuổi 29 thì thu được nhiều kết quả như mong muốn, đồng thời có thêm nhiều triển vọng tươi sáng khác, cuộc sống trở lên vô cùng tươi đẹp, vui vẻ. Đến nem 30 tuổi rồi thì có thể thấy được phúc đức, tài lộc dồi dào và đủ đầy.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Kỵ việc đi xa làm ăn lớn vào năm 31 tuổi. Sang tuổi 32 thì sự nghiệp có nhiều triển vọng tốt đẹp, cuộc sống tươi sáng. Hai năm 33 – 34 tuổi thì bổn mạng có phần suy yếu, cần đề phòng các loại bệnh tật. Sang tuổi 35 thì mọi chuyện đều khá hay cả về cuộc đời lẫn số mạng.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Những năm này rất cần phải cẩn trọng trong mọi việc. Năm 36 tuổi bị sao bản mệnh chiếu vì thế bổn mạng không được tốt, tài lộc cũng bị hao tổn. Sang năm 37 tuổi thì lại có thêm hy vọng về cuộc đời và nghề nghiệp. Sang tuổi 38, ngời tháng 2, 6, 10 là có hao hụt tài lộc thì những tháng còn lại đều khá tốt đẹp và yên tĩnh. Tuổi 39 đến cuộc đời sẽ đỡ khổ hơn nhiều, thu được nhiều tiền bạc, tài lộc vào người, nhưng kỵ tháng 4 vì gặp phải bệnh hoạn, nếu đi xa còn có thể bị tai nạn. Sang năm 40 tuổi thì tài lộc bị hoa hụt đi ít nhiều vì vậy cần cẩn thận hơn.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Cuộc sống năm 41 thì coi như tạm được, kỵ những tháng 4, 6, 8, 9, 11, sẽ gặp nhiều bất lợi trong mọi chuyện. Trong năm 42 – 43 tuổi thì sẽ phải đối mặt với khó khăn trong công việc. Đến năm 44 – 45 thì tiền bạc, tài lộc và cuộc sống có nhiều chuyển biến tốt đẹp.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Vào năm 46 tuổi thì có nhiều hy vọng khá tốt đẹp về cả cuộc đời lẫn tài lộc. Sang năm 47 – 48 tuổi thì gia đạo gặp điều rối rắm, gia tộc cũng gặp đại nạn. Sang năm 49 – 50 thì cuộc sống khá bình thường, công việc làm ăn cũng có phát triển nhưng hơi chậm.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Cuộc sống vào năm 51 tuổi không tốt đẹp như mong muốn, bổn mạng suy yếu. Vào năm 52 – 53 tuổi thì mọi chuyện tốt đẹp hơn, cần phải cẩn thận trong việc làm ăn và cả vấn đề tiền bạc nữa. Cho đến năm 54 – 55 tuổi thì không nên đi đâu xa, cũng không nên hợp tác làm ăn lớn, và thời điểm này bổn mạng cũng bị suy yếu nhiều. Năm 55 tuổi gặp hạn sao La Hầu cùng với hạn Tam Kheo nên cần phải cẩn trọng trong mọi việc, bản thân cũng có nhiều điều bất an.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Trong năm 56 – 57 tuổi, sau khi vượt qua được năm 55 tuổi thì hai năm này sẽ được yên tịnh hơn, cuộc sống khá an nhàn. Nhưng nhiều điều lo lắng, không chắc có qua được tháng 8, 9, 10 của năm Bính Ngọ. Sang năm 58 thì gia đạo không vững vàng, bản thân cũng không chắc chắn và trong cuộc sống gặp phải nhiều tai họa lớn. Bước sang tuổi 59 – 60 thì tình cảm vượng phát, con cháu đầy đủ. Nếu sống thiện tâm, cầu phúc cầu đức thì còn có thể tăng niên kỷ cho bản thân.

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý nữ mạng

Người tuổi Nhâm Tý nữ mạng thường phải lao nhọc cả về tâm trí lẫn thể xác. Vào trung vận, cuộc đời đầy đủ hơn, về hậu vận thì khá an nhàn, nhưng vẫn còn lo lắng về công việc và sự nghiệp và nhiều việc khác. Mặc dù vậy, nhờ vào phúc phần nên con cái có cơ hội để phát triển mạnh sau này.

Nữ Mạng – Nhâm Tý

Sinh năm: 1912, 1972, 2032
Cung: Chấn
Mệnh: Tang đố mộc (Cây dâu)
Xương: Con Chuột
Tướng tinh: Con Beo
Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Nhâm Tý cung Chấn số này,
Tang đố mạng Mộc cây tầm trồng dâu.
Sanh ra lỗi số mùa Thu,
Mùa Hạ cũng chẳng có mưu chước gì.
Bởi sanh lỗi số cực thân,
Sáng lo chạy gạo bước chân không ngừng.
Đông Xuân thì đặng thuận mùa,
Làm ăn có của chẳng thua bạn bè.
Nhưng mà duyên lỡ buổi đầu,
Nhiều chỗ đi nói khẩn cầu không nghe.
Bởi số Nhâm Tý cứng đầu,
Ai mà nói khích chẳng cầu chẳng ưa.
Chịu người ngọt dịu đầu môi,
Bởi thế phải khổ lôi thôi nhiều lần.
Nhưng nhờ trí sáng thông minh,
Ai tính mưu kế thì nàng biết ngay.
Số cô nhờ có quý nhân,
Tu nhân tích đức Thánh Thần đỡ cho.

Tử vi tuổi Nhâm Tý nam, nữ mạng (1912, 1972, 2032) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của người nữ mạng tuổi Nhâm Tý

Nói chung là người tuổi này có điều hay về vấn đề tiền bạc, trong tâm trí lại luôn có nhiều điều cần lo nghĩ, con cháu trong nhà rất phát đạt.

Người tuổi này hưởng thọ khoảng 58 tuổi đến 69 tuổi. Nếu ăn ở biết tích phúc tích đức thì không những con cháu được nhờ mà còn tự tăng niên kỷ cho bản thân sống thọ hơn. Còn nếu ăn ở gian ác thì tất nhiên là sẽ ngược lại.

Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Nhâm Tý

Nếu tuổi Nhâm Tý nữ mạng mà sinh vào các tháng sau đây thì cuộc đời sẽ có đến 3 lần thay đổi trên con đường tình duyên. Đó là những tháng: 3, 7 và 12 (Tính theo âm lịch).

Nếu mà sinh vào các tháng sau đây thì cuộc đời sẽ có đến 2 lần thay đổi trên con đường tình duyên. Đó là những tháng: 4, 5, 8 và 11 (Tính theo âm lịch).

May mắn nhất cho tuổi này là sinh vào các tháng 1, 2, 9 và 10 theo âm lịch thì cuộc đời không phải thay đổi gì trên đường tình duyên, hạnh phúc khá trọn vẹn.

Gia đạo và công danh của người nữ mạng tuổi Nhâm Tý

Thường thì đường công danh của người tuổi Nhâm Tý chỉ đạt mức trung bình. Gia đạo khi tuổi nhỏ thì nhiều điều rối rắm, chuyện con cái thì không được yên ấm, an vui. Nhưng về phần hậu vận thì cuộc sống được nhiều chuyện vui hơn, về cả đường con cái cũng vậy.

Từ năm 35 tuổi về sau thì sự nghiệp sẽ được bền vững. Về vấn đề tiền bạc thì vào trung vận sẽ có nhiều cơ hội để phát triển.

Tuổi hợp để làm ăn với người nữ mạng tuổi Nhâm Tý

Để cho công việc làm ăn được thuận lợi, tiền bạc chảy vào như nước thì nữ mạng tuổi Nhâm Tý nên chọn những tuổi sau để kết hợp làm ăn, đó là những tuổi: Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân.

Chọn lựa vợ, chồng hợp tuổi với người nữ mạng tuổi Nhâm Tý

Việc đầu tiên trước khi đi tới hôn nhân là nên xem tuổi vợ chồng xem có hợp tuổi không. Thực ra còn xét về nhiều yếu tố khá như mệnh, cung phi… Tuy nhiên nếu như sau khi xem mà không hợp thì cũng đừng lo lắng quá vì mọi thứ đều có thể hóa giải. Tuy nhiên để đơn giản thì tuổi Nhâm Tý nữ mạng có thể chiếu theo kết quả dưới đây:

– Nếu tuổi này kết hôn với những nam mạng rơi vào một trong những tuổi: Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Canh Tuất thì cuộc sống vợ chồng sau này cực kì viên mãn và hạnh phúc. Tiền bạc thì dư giả, còn vợ chồng thì yêu thương nhau cứ như khi còn đang yêu. 4 tuổi kể trên hợp với tuổi Nhâm Tý nữ cả về tài lộc và tình duyên.

– Nếu tuổi này kết hôn với những nam mạng rơi vào một trong những tuổi: Quý Sửu, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Hợi thì cuộc sống của gia đình chỉ đạt ở mức trung bình. Tiền bạc thì không túng thiếu nhưng chỉ đủ tiêu do không hợp nhau về tiền tài, may mắn là vẫn hợp nhau về tình duyên cho nên vợ chồng vẫn hạnh phúc về tình cảm.

– Nếu tuổi này kết hôn với những nam mạng rơi vào một trong những tuổi: Tân Dậu, Kỷ Dậu thì cuộc sống về sau khá nghèo túng về tiền bạc, vợ chồng có thể rơi vào cảnh cãi cọ, ông ăn chả bà ăn nem. 2 tuổi kể trên không hợp với tuổi Nhâm Tý nữ mạng về một điểm nào cả.

Người tuổi Nhâm Tý nữ vào những năm tuổi 20, 22, 26, 32, 34, 38, 44 rất kỵ việc kết hôn, nếu cố tình kết hôn vào những năm đó thì sẽ gặp phải cảnh sống biệt ly, xa vắng và gặp nhiều chuyện đau buồn.

Những tuổi đại kỵ với người nữ mạng tuổi Nhâm Tý

Những tuổi đại kỵ với tuổi này gồm có: Nhâm Tý đồng tuổi, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Đinh Mão, Canh Ngọ, Bính Ngọ. Gọi là những tuổi đại kỵ thì bạn cũng đã hiểu phần nào là cần phải tránh, tránh trong mọi chuyện từ làm ăn cho tới hôn nhân. Nếu kết hôn cùng những nam mạng tuổi đại kỵ thì nguy hại tới tính mạng sau này, còn làm ăn cùng những tuổi đại kỵ thì chỉ có lụi bại chứ không thấy tiền đâu.

Khó khăn nhất vào các năm

Người ở tuổi này khi bước vào tuổi 34, 38 và 45 sẽ gặp rất nhiều khó khăn về tất cả mọi mặt từ tình cảm, tài lộc cho đến sự nghiệp trong cuộc sống.

Ngày và giờ hợp để xuất hành đối với nữ mạng tuổi Nhâm Tý

Nên chọn xuất phát vào giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, như vậy sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, tránh khỏi vấp phải những thất bại để nắm bắt thành công.

Diễn biến cuộc đời theo từng năm của người nữ mạng tuổi Nhâm Tý

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Trong những năm này, cuộc sống gặp nhiều điều may mắn trong chuyện tình cảm, nhưng vấn đề tài lộc và công danh lại yếu kém hơn, vì vậy nên cẩn trọng trong giao dịch liên quan đến tiền bạc, phải quan tâm đến bản thân mình để tránh bị người khác lợi dụng về tình cảm cũng như tiền tài.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Cuộc sống trong mấy năm này sẽ có nhiều điều phát đạt, tránh hết những giao dịch về mặt tiền tài không liên quan đến công việc, cũng phải phòng tránh bệnh tật, tai nạn vào năm 27 – 28 tuổi. Kỵ vào tháng 4 năm 29 tuổi, có thể có bệnh hoạn.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Có nhiều điều rủi ro vì vậy cần phải tránh giao dịch chuyện tiền bạc. Về sự nghiệp thì cũng có sự phát triển vượt bậc, nếu hợp tác làm ăn sẽ thu được kết quả tốt. Nói chung đời sống khá cao.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Trong những năm này cần phải chú ý việc đi xa, nên tránh mọi cuộc giao thương hay giao dịch kiểu đánh cược. Vào thời điểm này nên quan tâm nhiều hơn đến gia đình. Vào năm 37 tuổi có thể gặp tai nạn nhỏ. Vào tháng 4, 7, 9 theo Âm lịch vào năm 38 tuổi có thể có hoạnh tài, có thể nói trong ba tháng này là thời điểm đại phát.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Cuộc sống có rất nhiều điều tốt, cơ hội phát triển công danh và sự nghiệp đến liên tục, nếu cố gắng nắm bắt cơ hội thì sự nghiệp sẽ phát triển tột đỉnh, cuộc đời sẽ vô cùng tốt đẹp.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Bổn mạng không gặp được điều tốt đẹp, tài lộc cũng không được tốt, chính vì vậy cần phải cân nhắc trước khi đưa ra quyết định về chuyện làm ăn để tránh chuốc đau khổ cho cả cuộc đời.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Cần chăm lo nhiều trong chuyện gia đình, con cái trong nhà có thể gặp chuyện khó khăn vì vậy cần phải sáng suốt để giải quyết mọi chuyện, tạo không khí hòa thuận, vui tươi để gia đình được hạnh phúc toàn vẹn.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Năm 56 tuổi cả đường tình duyên lẫn đường tài lộc đều tốt đẹp. Sang tuổi 57 thì có nhiều triển vọng để phát triển sự nghiệp, tuy cũng có gặp phải chút bệnh hoạn nhưng về cơ bản mọi chuyện đều thành công mỹ mãn. Năm 58 tuổi thì khá bình thường, tài lộc cũng hơi phát. Đến khi 59 – 60 tuổi thì gặp phải tuổi xung kỵ nên bổn mạng hai năm này không được vững vàng.

Bài viết liên quan