Tử vi tuổi Quý Dậu nam, nữ mạng (1933, 1993, 2053)

Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu nam mạng

Người tuổi này khi tuổi còn nhỏ thì cuộc sống phải trải qua nhiều thăng trầm. Rất khó khăn để tạo lập được sự nghiệp, tốt nhất là nên sống an phận, không nên nuôi quá nhiều hy vọng vào vấn đề này, nên tự an ủi bản thân trong chuyện gia đạo thì hơn.

Nam Mạng – Quý Dậu

Sinh năm: 1933, 1993, 2053
Cung: Chấn
Trực: Thành
Mệnh: Kiếm phong kim (Gươm vàng)
Khắc: Phúc đăng hỏa
Con nhà: Bạch đế (Cô quạnh)
Xương: Con gà
Tướng tinh: Con đười ươi
Ông Tử Vi độ mạng

Luận xem số mạng con Gà,
Mạng Kim cung Chấn ráng tìm thì ra.
Số này bất luận là ai,
Mùa Thu sanh thuận đố ai dám bì.
Nhưng mà nhiều kẻ hiền lành,
Ít ai ở dữ gian manh bạo tàng.
Hậu vận có của mới an,
Tiền vận làm có của kho chẳng còn.
Hai dòng cha mẹ mới an,
Không thì chồng vợ khó toan một đời.
Năm xưa tận khổ đã thường,
Vận sau bốn chín Trời ban phước lành.
Anh em xung khắc hay rầy,
Cô bác có của ta đây chẳng màng.

Tử vi tuổi Quý Dậu nam, nữ mạng (1933, 1993, 2053) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nam mạng tuổi Quý Dậu

Tài lộc của người tuổi này khó để phát triển, lúc tuổi nhỏ thì cuộc sống cũng có ít nhiều sôi động. Tuy nhiên khi ở 30 tuổi trở đi thì có thể dễ dàng tạo ra tài lộc hơn, cũng bắt đầu thu về nhiều thắng lợi trong vấn đề này, và từ đó cuộc đời cũng bắt đầu được đi lên. Cuộc đời tuy có nhiều điều thăng trầm, tuy nhiên về cá nhân thì cũng được hưởng sung sướng, cũng ít phải chịu khổ cực về mặt thể xác, nhưng lại phải chịu khá nhiều khổ tâm tinh thần hoặc là phải lo nghĩ quá nhiều. Trong cuộc đời có nhiều lúc mất cả sự tin tưởng vào chính khả năng của bản thân.

Nói chung là cuộc sống của người tuổi này không được trọn vẹn, tuy nhiên cũng được không ít điều tốt đẹp, khi bước vào trung vận cũng như hậu vận thì thi được khá nhiều những kết quả khả quan trong vấn đề tài lộc và cũng được nhiều điều tốt đẹp về cuộc đời.

Người tuổi này tuy có thể tạo ra nhiều tiền bạc, nhưng cũng sẽ nhanh chóng tiêu tốn hết, khi ở trung vận thì gặp phải rất nhiều điều xui xẻo.

Số hưởng thon khoảng 56 tuổi đến khoảng 68 tuổi. Nếu trong đời biết ăn ở hiền lành, tích nhiều phúc đức thì sẽ được tăng thêm niên kỷ, nhưng nếu ăn gian ở ác thì tất niên kỷ sẽ bị giảm.

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Quý Dậu

Những người được sinh vào tháng 5, tháng 6, tháng 9 theo âm lịch thì trong cuộc đời, chuyện tình duyên, hạnh phúc sẽ phải trải qua ít nhất là ba lần thay đổi.

Với những người được sinh vào tháng 1, tháng 2, tháng 7, tháng 10, tháng 11 theo âm lịch thì cuộc đời tất sẽ phải thay đổi khoảng hai lần chuyện tình duyên, hạnh phúc.

Còn đối với những người được sinh vào tháng 3, tháng 4, tháng 8 theo âm lịch thì cuộc đời sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn, không có bất kì sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên, được sống suốt đời với một vợ một chồng.

Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Quý Dậu

Nói về công danh của người tuổi này thì thường xuyên lên bổng xuống trầm trong suốt giai đoạn trung vận, là vào khoảng từ năm 20 tuổi đến năm 30 tuổi, nhưng từ những năm 36 tuổi về sau thì đường công danh sẽ có được cơ hội để lên cao.

Về phần gia đạo thì khi tuổi nhỏ, tiền vận thì có nhiều sự thay đổi. Bước sang trung vận cũng chưa chắc đã được yên, nói chung là còn nhiều rối rắm. Chỉ khi nào bước vào hậu vận thì mới có thể được an vui và yên ổn.

Còn về sự nghiệp của người tuổi này thì cũng có lúc lên cao, nhưng nhiều khi cũng xuống thấp, chỉ khi bước vào tuổi 36 trở đi thì mới có thể vững vàng được. Vấn đề tiền bạc thì ra vào khá thất thường, tuy nhiên thì từ 36 tuổi trở đi thì có nhiều cơ hội để tạo ra tiền bạc.

Tuổi hợp để làm ăn với nam mạng tuổi Quý Dậu

Suốt cuộc đời của bạn, dù là chọn đối tác làm ăn, đối tác để hùn hạp hoặc là hợp tác, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào thì cũng nên chọn kết hợp cùng với những người tuổi: Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu. Những tuổi này rất hợp với tuổi bạn trong chuyện làm ăn, kết hợp sẽ giúp chuyện làm ăn phát triển, sự nghiệp thăng tiến, công danh rạng rỡ, không lo lắng gặp phải thất bại hay thua lỗ về mặt tài lộc.

Chọn lựa vợ, chồng hợp tuổi với nam mạng tuổi Quý Dậu

Nếu như người tuổi này có thể kết hôn cùng với những người tuổi: Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Tỵ, Tân Mùi. Những tuổi này rất hợp với tuổi của bạn, trong cả đường tiền tài lẫn đường tình duyên. Chính vì vậy nếu tuổi Quý Dậu nam mạng mà lựa chọn kết hôn với nữ mạng 6 tuổi kể trên thì cuộc sống gia đình sau này rất giàu có và sung túc, vợ chồng hạnh phúc được trọn vẹn.

Nhưng nếu bạn chọn kết hôn cùng với những người tuổi: Giáp Tuất, Bính Tý, Canh Thìn. Thì cuộc sống sau này của bạn dù cố gắng cũng chỉ đạt mức trung bình. Những tuổi này tuy có hợp về chuyện tình duyên nhưng lại không hợp về đường tài lộc, không thể khiến bạn có được cuộc sống giàu sang.

Còn nếu bạn vì thương yêu mà quyết định kết hôn, xây dựng hạnh phúc gia đình cùng những người tuổi: Mậu Dần, Nhâm Thân, Canh Dần, Giáp Thân. Bạn nên sẵn sàng đối mặt với một cuộc sống khó khăn, nghèo nàn trong tương lai. Bởi những tuổi này không hợp với tuổi bạn cả về tình duyên lẫn tài lộc. Sẽ khiến cho cuộc sống của bạn khó mà phát triển tốt hơn được.

Bên cạnh đó, vào những năm bạn ở 18 tuổi, 22 tuổi, 24 tuổi, 30 tuổi, 34 tuổi, 36 tuổi, 42 tuổi thì bạn không nên tính chuyện kết hôn. Bởi vì những năm này là năm xung khắc với tuổi của bạn, kết hôn sẽ khó thành, nếu thành thì bạn cũng sẽ phải chịu cảnh xa vắng triển miên.

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Quý Dậu

Người tuổi này đại kỵ với những người tuổi: Nhâm Ngọ, Canh Ngọ. Nếu bạn chọn kết hôn, hợp tác là ăn hay kết hợp cùng những tuổi này trong bất kì lĩnh vực nào của cuộc sống thì đều sẽ mang lại vận xui, nếu kết hôn có thể bạn sẽ rơi vào cảnh biệt ly, hoặc có thể là tuyệt mạng bất ngờ ở giữa cuộc đời. Vì vậy tốt nhất bạn nên tránh xa những tuổi này ra là tốt nhất.

Những năm khó khăn nhất của nam mạng tuổi Quý Dậu

Người tuổi này gặp phải nhiều khó khăn nhất vào những năm ở 25 tuổi, 31 tuổi, 34 tuổi, 38 tuổi, 40 tuổi. Thời gian đó cuộc sống sẽ gặp rất nhiều trở ngại, công việc làm ăn khó thành công, sự nghiệp khó mà xây dựng vững chắc được. Cũng nên phòng tránh tai nạn cũng như bệnh tật có thể xảy đến bất ngờ.

Ngày và giờ hợp để xuất hành của nam mạng tuổi Quý Dậu

Nếu muốn mọi sự được thành công, gặp nhiều may mắn thì nên chọn xuất hành vào giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn. Trong cuộc đời, dù là xuất hành vì lí do gì, nếu chọn đúng thời điểm trên thì sẽ thu được nhiều may mắn, không lo lắng sẽ thất bại hay thua lỗ trong đời.

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm

Từ năm 24 tuổi đến năm 26 tuổi: Ở vào tuổi 24 thì cuộc sống của bạn có ít nhiều phát triển trong vấn đề tài lộc, vào tháng 6, tháng 8 âm lịch có thể sẽ có hoạch tài, có nhiều kết quả khả quan trong sự nghiệp, nhưng vào tháng 12 âm lịch có thể sẽ gặp chút khó khăn. Tuổi 25 thì khá tốt đẹp, vào những tháng đầu năm thì bạn có cơ hội thu được nhiều lợi nhuận, gia đạo có chút bất an, thời điểm cuối năm thì khá bình thường. Sang đến năm 26 tuổi thì mọi việc không được tốt lắm vào khoảng tháng Giêng và tháng 2 âm lịch, những tháng còn lại thì khá bình thường, từ khoảng tháng 8 về sau thì chuyện làm ăn khá tốt, tài lộc được dồi dào, chuyện gia đình cũng được ấm êm.

Từ năm 27 tuổi đến năm 31 tuổi: Năm 27 tuổi thì được phát đạt suốt năm. Năm 28 tuổi thì đường công danh cũng như vấn đề tài lộc khá tốt đẹp, tháng 6 âm lịch kỵ đi xa, nếu có giao dịch liên quan đến tài lộc sẽ chịu thiệt. Năm 29 tuổi thì khá bình thường, chuyện làm ăn không mấy tốt đẹp, nhưng tài lộc và cả chuyện tình cảm khá yên ổn, tuy không thu được nhiều nhưng cũng không tổn hao lắm. Năm 30 tuổi, những tháng đầu năm có đại nạn, cẩn thận giao thương, xuất hành những tháng đầu năm. Năm 31 tuổi thì cả năm đều bình thường.

Từ năm 32 tuổi đến năm 40 tuổi: Tuổi 32 khá tốt đẹp, thời điểm cuối năm có thể thu được thành công lớn, nên thực hiện những giao dịch hay giao thương sẽ thu lợi. Tuổi 33 chuyện làm ăn tiến triển nhiều, tránh tháng 6 và tháng 7 cần cẩn trọng trong việc giao du trong công việc. Những năm 34 – 35 tuổi thì khá toàn vẹn, chuyện làm ăn dừng ở mức bình thường, có thể tăng hơn về chuyện nghề nghiệp sẽ tốt. Vào năm 35 tuổi thì kỵ tháng 9 âm lịch, tránh đi xa, có thể gặp đau bệnh bất ngờ. Sang tuổi 36 – 37 thì đường tài lộc cũng như chuyện tình cảm có đôi phần suy sụp, có cơ hội phát triển khả năng trong nghề nghiệp, nhưng cũng nên thận trọng trong vấn đề tiền bạc, có thể có hao tổn tài của. Đến năm 38 – 39 tuổi thì tinh thần có thể sẽ giao động khá mạnh, phần gia đạo sẽ không yên ổn, cẩn thận tuổi 38 gia đạo có thể sẽ có người gặp đại nạn, năm 39 tuổi khá yên hào. Còn năm 40 tuổi thì mọi chuyện cũng khá yên tính về cả tâm trí lẫn tài lộc, tình cảm và gia đình cũng được hài hòa.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Năm 41 tuổi thì bạn có thể thường xuyên gặp đau bệnh, xung khắc gây ra đại nạn vào khoảng tháng 10 âm lịch, cẩn thận có đại tang xảy đến. Sang những năm 42 – 43 tuổi thì cuộc sống không có quá nhiều chuyện quan trọng xảy đến, trừ những chuyện trong gia đình, vào tuổi 42 thì có hao tổn tài của ít nhiều. Đến những năm 44 – 45 tuổi thì bạn có khó khăn trong vấn đề tiền bạc, tốt nhất là tránh đi xa hoặc là tính toán chuyện phát triển làm ăn, nếu không bạn sẽ gặp phải thất bại, không những không thu được lợi mà còn bị thua lỗ.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Những năm này vấn đề nghề nghiệp không gặp nhiều may mắn lắm, công danh cũng vậy, chuyện làm ăn thì chỉ dừng ở mức bình thường, tránh đi xa cũng như thực hiện những giao dịch liên quan đến tiền bạc, gia đạo có phần bất an.

Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu nữ mạng

Cuộc đời của người tuổi này có được nhiều điều tốt đẹp trong đường tài lộc cũng như cuộc đời, khi còn ở tiền vận gặp phải không ít lao đao trong chuyện duyên số, vấn đề tiền tài, khi vào trung vận cũng phải chịu nhiều điều đau buồn vì chuyện gia đình cũng như bản thân. Tuy nhiên, sang hậu vận thì được giàu sang, có được hạnh phúc và cuộc đời được sung sướng.

Nữ Mạng – Quý Dậu

Sinh năm: 1933, 1993, 2053
Cung: Chấn
Mệnh: Kiếm phong kim (Gươm vàng)
Xương: Con gà
Tướng tinh: Con đười ươi
Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Đoán xem số mạng tuổi này,
Vàng trong gươm trắng có phần giàu sang.
Gái mà sanh đặng can này,
Nam Nhâm Quý Nữ rõ ràng chẳng sanh.
Đặng sanh sáng suốt tinh thần,
Nói năng lưu loát mọi người mến thương.
Quý dậu nhiều kẻ hiền lành,
Ít ai ở dữ gian manh bạo tàn.
Hậu vận có của mới an,
Không thì chồng vợ khó bề ở yên.
Trung niên nay đổi mai dời,
Ai mà có chí mới mong vẹn toàn.
Sanh ra đặng gái đầu lòng,
Làm ăn có khá mới mong làm giàu.

Tử vi tuổi Quý Dậu nam, nữ mạng (1933, 1993, 2053) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nữ mạng tuổi Quý Dậu

Nói chung là cuộc đời của người tuổi này khi ở tiền vận cũng như trung vận đều không mấy tốt đẹp, chỉ bước sang hậu vận mới được hưởng cuộc sống giàu sang phú quý, sung sướng trọn vẹn.

Tiền vận cũng như trung vận của người tuổi này phải chịu nhiều lo âu và buồn khổ, sang hậu vận mới được hưởng sung sướng an nhàn. Số được hưởng thọ khoảng 60 tuổi đến khoảng 76 tuổi. Nếu trong cuộc sống có thể tích nhiều phúc đức thì có thể sẽ được tăng thêm niên kỷ. Tuy nhiên nếu ăn gian ở ác thì chắc chắn sẽ bị giảm kỷ.

Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Quý Dậu

Những người sinh vào tháng 1, tháng 7, tháng 8 theo âm lịch thì trong cuộc đời tất phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.

Với những người sinh vào tháng 2, tháng 5, tháng 6, tháng 9, tháng 11 theo âm lịch thì cuộc đời sẽ phải qua khoảng hai lần thay đổi chuyện tình duyên, hạnh phúc.

Còn đối với những người sinh vào tháng 3, tháng 4, tháng 10, tháng 12 theo âm lịch thì cuộc đời sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn, không phải trải qua bất kì sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên.

Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Quý Dậu

Nói về công danh của người tuổi này thì hay lên bổng xuống trầm, suốt đời đã định không thể có được sự tuyệt đối trong chuyện danh vọng.

Về phần gia đạo thì có được nhiều điều tốt đẹp, cũng được đầy đủ, tiền vận và trung vận có chút bê bối, tính toàn diện lại cũng coi như tốt đẹp.

Còn về sự nghiệp thì cũng thu được không ít điều tốt đẹp, nhưng phải qua năm 36 tuổi trở đi, còn nếu muốn hoàn thành thì phải đợi tới năm 40 tuổi mới được.

Vấn đề tiền bạc cũng có được nhiều triển vọng khá tốt đẹp, có được nhiều sự may mắn để tạo cơ hội phát triển tiền bạc, khi 40 tuổi trở đi thì có được tiền bạc dồi dào.

Tuổi hợp để làm ăn với nữ mạng tuổi Quý Dậu

Muốn chuyện làm ăn được tốt đẹp, thu về được nhiều may mắn và thành công thì bạn nên lựa chọn hợp tác làm ăn, giao dịch tiền bạc cũng với những người tuổi: Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu. Những tuổi này rất hợp với tuổi của bạn trong chuyện làm ăn, sẽ giúp bạn có được nhiều điều tốt đẹp, không lo lắng thất bại hay thua lỗ.

Chọn lựa vợ, chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Quý Dậu

Việc chọn lựa đối tượng để kết hôn là vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng đến sự phát triển của cuộc sống sau này của bạn. Vì vậy nếu bạn kết hôn cùng với những người tuổi: Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Kỵ, Tân Mùi. Cuộc sống sau này của bạn sẽ được nhiều may mắn, có cuộc sống giàu sang, phú quý. Bởi những tuổi này hợp với tuổi của bạn trong cả chuyện tình duyên lẫn tài lộc.

Những nếu bạn chọn kết hôn cùng với những người tuổi: Giáp Tuất, Bính Tý, Canh Thìn. Thì sau này bạn chỉ có thể có được một cuộc sống ở mức trung bình. Bởi vì những tuổi này tuy có hợp trong chuyện tình duyên, nhưng lại không hợp về đường tài lộc.

Còn nếu bạn vì thương yêu, bất chấp tất cả để cùng kết hôn với những người tuổi: Mậu Dần, Nhâm Thân, Canh Dần. Bạn nên sẵn sàng đối mặt với một cuộc sống kham khó, nhọc nhằn , khó khăn trong mọi sự. Bởi những tuổi này không hợp với tuổi bạn trong cả chuyện tình duyên lẫn đường tài lộc. Rất khó để tạo cơ hội cho bạn phát triển cuộc đời.

Bên cạnh đó thì vào những năm bạn 20 tuổi, 25 tuổi, 26 tuổi, 32 tuổi, 37 tuổi, 38 tuổi, 44 tuổi thì bạn tuyệt đối không nên tính chuyện kết hôn. Bởi thời điểm này xung khắc, kết hôn sẽ khó thành, hoặc nếu thành bạn cũng sẽ rơi vào cảnh xa vắng triền miên.

Những tuổi đại kỵ với nữ mạng tuổi Quý Dậu

Bạn nên tránh những người tuổi: Nhâm Ngọ, Canh Ngọ trong cả chuyện nhân duyên lẫn trong chuyện làm ăn. Nếu bạn kết hôn cùng những tuổi này thì có thể rơi vào cảnh biệt ly, hoặc là nguy hại tới bổn mạng về sau, nếu làm ăn cùng thì khả năng thất bại vô cùng lớn, khó khăn sẽ ập đến rất nhiều và rất bất ngờ.

Những năm khó khăn nhất của nữ mạng tuổi Quý Dậu

Người tuổi này vào những năm 24 tuổi, 28 tuổi, 32 tuổi, 38 tuổi, 42 tuổi thì gặp phải nhiều chuyện khó khăn nhất trong cuộc đời. Khoảng thời gian này bạn cần phải cẩn thận để tránh tai nạn cũng như bệnh tật, có thể có hao tổn tài của nữa.

Ngày và giờ hợp để xuất hành của nữ mạng tuổi Quý Dậu

Người tuổi này nếu muốn chọn thời điểm xuất hành thuận lợi nhất thì nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ. Trong suốt cuộc đời, dù làm bất cứ chuyện gì, nếu xuất hành đúng thời điểm trên thì có thể giúp bạn thu được nhiều may mắn, thành công, không lo lắng gặp phải thất bại hay thua lỗ.

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm

Từ năm 18 tuổi đến năm 22 tuổi: Vào tuổi 18 thì đường công danh của bạn thu được nhiều thành công, có thể là thu đậu, hoặc là được tham gia vào tổ chức quan trọng, hoặc cũng có thể có được một công việc tốt. Tuổi 19 thì có một thất bại, có thể là trong chuyện tình cảm. Tuổi 20 thì cần phải đề phòng những người đàn ông lớn tuổi hơn, họ có hể lợi dụng tình cảm của bạn. Tuổi 21 có thể sẽ có hoạch tài vào khoảng tháng 6 và tháng 8 âm lịch, có kỵ đi xa. Tuổi 22 thì kỵ lửa và kỵ mùa hè, cẩn thận có thể có kẻ phản bội.

Từ năm 23 tuổi đến năm 27 tuổi: Những tình yêu chân thành và tốt đẹp thường tìm đến bạn rất muộn, hầu như chỉ toàn là những tình cảm thoáng qua. Đến tận tuổi 23 bạn mới có thể gặp được tình yêu lớn của mình. Bạn có thể sẽ lập gia đình vào những năm 24 – 25 tuổi. Thời gian này chuyện tình cảm khá vượng, tuy nhiên vấn đề tiền bạc chỉ ở mức trung bình. Tuổi 26 bạn rất có thể sẽ tham gia vào một chuyến du lịch rất bất ngờ cũng đầy thú vị. Tuổi 27 thì có được thành công khá trọn vẹn trong chuyện tình cảm, tài lộc và cả hạnh phúc.

Từ năm 28 tuổi đến năm 30 tuổi: Có thể nói đây là khoảng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời của bạn. Những năm này bạn liên tục thu được thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Bạn sẽ có được hạnh phúc trọn vẹn và tuyệt vời nhất. Chính vì vậy bạn nên tận dụng thời gian này để thực hiện những ước muốn của mình, xây dựng cho tương lai tốt đẹp của bạn thân, sẽ thu được kết quả như ý.

Từ năm 30 tuổi đến năm 35 tuổi: Vào tuổi 30 thì cuộc sống của bạn không có được nhiều may mắn lắm trong chuyện tình duyên. Sang những năm 31 – 32 tuổi thì chuyện làm ăn gặp khá nhiều trở ngại, không có được cơ hội để phát triển đường công danh cũng như sự nghiệp, có thể có hoạch tài vào năm 32 tuổi. Đến những năm 33 – 34 tuổi thì cuộc đời nếm trài chuyện cay đắng, chuyện tình cảm cũng có nhiều điều rối rắm, vấn đề tiền bạc gặp phải nhiều khó khăn. Đến năm 35 tuổi thì tháng 4 âm lịch kỵ đi xa, tháng 8 âm lịch có phát tài, tháng 9 và tháng 10 âm lịch có đại lợi.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Những năm này cuộc sống của bạn thu được nhiều điều tốt đẹp trong hầu hết các lĩnh vực tài lộc, công danh, sự nghiệp, chuyện làm ăn của bạn có được nhiều cơ hội phát triển về sự nghiệp, tạo lấy nhiều tiền bạc. Năm 38 tuổi cần thận trọng khi đi xa hoặc là khi thực hiện những giao dịch liên quan đến tiền bạc.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Tuổi 41 khá thuận lợi cho công việc buôn bán hoặc gia thương cũng như những giao dịch liên quan đến tiền bạc, thu được nhiều thắng lợi trong chuyện này. Những năm 42 – 43 tuổi thì chuyện làm ăn không mây phát triển lắm. Còn sang năm 44 – 45 tuổi thì có được nhiều hy vọng và triển vọng tốt đẹp trong chuyện gia đạo, vấn đề tiền bạc thì chỉ bình thường, chuyện làm ăn không mấy khả quan lắm.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Những năm này bổn mạng cá nhân có phần yếu kém, tránh đi xa hoặc là giao dịch liên quan đến tiền bạc, cũng không nên tính toán làm ăn lớn sẽ có hại cho gia đình.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Vào những năm 51 – 52 tuổi thì có tin về phần con cháu, hoặc có chuyện vui mừng trong gia đạo, chuyện làm ăn thì bình thường. Còn sang năm 53 – 54 tuổi thì nhiều may mắn, nên thực hiện những giao dịch liên quan đến tiền bạc, cuộc sống có nhiều hy vọng để thành công trong vấn đề tiền bạc. Đến năm 55 tuổi thì mọi chuyện khá bình thường.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Những năm này bạn có số tài lộc, chuyện gia đình và con cái được yên vui, bạn có được hạnh phúc và sung sướng, cần chú ý trong những giao dịch liên quan đến tiền bạc hoặc là chuyện làm ăn, phát triển sự nghiệp.

Bài viết liên quan