Tử vi tuổi Quý Hợi nam, nữ mạng (1923, 1983, 2043)

Tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi nam mạng

Những người tuổi Quý Hợi thường có thuở tiền vận nhiều đau thương, sóng gió, bắt đầu từ thời trung vận trở đi thì cuộc sống của họ mới bớt đi buồn khổ, được dễ dàng và thuận lợi hơn. Mặc dù vậy, những đau khổ mà họ phải trải qua từ thời tiền vận sẽ để lại nhiều sự xáo trộn, biến động trong suốt cuộc đời của họ.

Nam Mạng – Quý Hợi

Sinh năm 1923, năm 1983 và năm 2043
Thuộc cung Khôn, trực Nguy
Mệnh Đại Hải Thủy
Khắc Thiên Thượng Hỏa
Con nhà Hắc Đế (phú quý)
Xương con Heo, tướng tinh con Gà
Được ông Tử Vi hộ mạng

Quý Hợi số mạng như là,
Mạng Thủy nước biển chảy tràn vào sông.
Số này thuận hạp Thu Đông,
Cuộc đời sung sướng ít ai sánh bằng.
Nhưng sanh Xuân Hạ lỗ thay,
Nghèo giàu cũng cực tay chân không ngừng.
Vợ chồng có khắc chẳng an,
Con thì nhiều đứa làm phiền cho ta.
Anh em xung khắc chẳng gần,
Người dưng giúp đỡ lập nên nghiệp nhà.
Số này tài lộc có nhiều,
Tuổi nhỏ chưa đậu tuổi già hiển vinh.
Lắm lúc buôn tảo bán tần,
Nhà cửa đời đổi nhiều lần chẳng an.

Tử vi tuổi Quý Hợi nam, nữ mạng (1923, 1983, 2043) Tử vi trọn đời

Cuộc sống nam mạng tuổi Quý Hợi

Đối với những người đàn ông tuổi Quý Hợi, họ sẽ có cơ hội để bắt đầu gây dựng sự nghiệp của mình bắt đầu từ năm 36 tuổi trở đi, từ đó cuộc sống của họ mới được ổn định hơn, bớt đi những biến động, xáo trộn trong cuộc đời.

Bắt đầu từ năm 40 tuổi trở đi thì đa số những người đàn ông tuổi Quý Hợi đã gây dựng được một sự nghiệp vững chắc nhưng họ lại thường là những người thân nhàn mà tâm chẳng được nhàn, dù cuộc sống sung túc, đầy đủ về mặt vật chất nhưng tinh thần của họ lại thường không được thảnh thơi, yên bình. Phải từ năm 44 tuổi trở đi thì cuộc sống của những người đàn ông tuổi Quý Hợi mới đạt được thành công hoàn toàn, cả về vật chất lẫn tinh thần.

Nói chung, những người đàn ông tuổi Quý Hợi thường có một thời tiền vận nhiều buồn khổ, phiền muộn nhưng bắt đầu từ thời trung vận trở đi đã có thể được suôn sẻ, tốt đẹp hơn. Khi đó, họ sẽ có nhiều cơ hội để tạo dựng sự nghiệp cho mình, để cuộc sống được vui vẻ, thoải mái hơn.

Những người đàn ông tuổi Quý Hợi có số được hưởng thọ trong độ tuổi trung bình từ 58 tuổi đến 78 tuổi. Nhưng nếu cả đời họ ăn ở hướng thiện, làm nhiều việc tốt giúp đỡ mọi người thì sẽ tạo thêm được phúc đức, kéo dài tuổi thọ. Ngược lại, nếu một đời ăn ở độc ác, chỉ cốt tư lợi mà hại người thì sẽ bị trừng phạt, giảm bớt tuổi thọ.

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Quý Hợi

Tuổi Quý Hợi nam mạng nếu sinh vào 2 tháng 8 và 12 âm lịch thì cuộc đời sẽ phải trải qua khoảng 3 lần đổi thay trong tình duyên.

May mắn hơn đôi chút nếu như tuổi này sinh vào các tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 âm lịch thì số lần phải thay đổi trong tình duyên sẽ là 2 lần.

Có lẽ, may mắn nhất cho nam mạng tuổi Quý Hợi nếu như được sinh vào các tháng 6, 7 và 11 âm lịch thì đường tình duyên tốt đẹp và không phải trải qua lần thay đổi nào.

Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Quý Hợi

Những người đàn ông tuổi Quý Hợi thường có một gia đạo khá nhiều biến động, trở ngại. Tuy nhiên, càng về sau này, nhờ tình cảm khăng khít trong gia đình và những mặt tốt đẹp trong tính cách của bạn mà gia đạo cũng được yên ổn, tốt đẹp hơn. Về phần công danh, những người tuổi Quý Hợi thường chỉ đạt được công danh ở mức trung bình mà thôi.

Nếu những người đàn ông tuổi Quý Hợi không theo đuổi con đường công danh mà tập trung gây dựng sự nghiệp thì có thể đạt được những thành quả đầu tiên trong sự nghiệp bắt đầu từ năm 36 tuổi trở đi. Ở những khoảng thời gian tiền vận ban đầu, sự nghiệp của những người tuổi Quý Hợi không được thuận lợi, cũng không có thành quả nào đáng kể. Nhưng nếu họ kiên trì theo đuổi con đường của mình thì về sau sẽ có được một cuộc sống tốt đẹp, sự nghiệp rạng rỡ, sung túc.

Những tuổi hợp làm ăn với nam mạng tuổi Quý Hợi

3 tuổi Quý Hợi, Ất Sửu, và Đinh Mão là những tuổi rất hợp để kết hợp làm ăn với tuổi Quý Hợi nam mạng. Chính vì thế, nếu như bạn có ý định hùn hạp vốn liếng để kinh doanh hay làm những việc quan trọng trong công việc thì nên hợp tác với những người tuổi kể trên. Nếu được như vậy thì mọi chuyện sẽ suôn sẻ và tốt đẹp hơn, kinh doanh cũng khấm khá hơn về tài lộc.

Chọn lựa vợ chồng hợp tuổi với nam mạng tuổi Quý Hợi

Nếu như có ý định kết hôn với ai đó, bạn nên chọn lựa những người tuổi Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Tân Dậu để đi tới hôn nhân. 5 tuổi kể trên rất hợp với tuổi Quý Hợi nam mạng, hợp cả về tình duyên lẫn tiền tài. Chính vì thế hôn nhân sau này sẽ rất hạnh phúc, gia đình giàu có về tiền bạc.

Nếu như lựa chọn kết hôn với những nữ mạng tuổi Giáp Tý, Mậu Thìn, Canh Ngọ và Nhâm Tuất thì cuộc sống về tiền bạc sau này chỉ ở ngưỡng trung bình. Gia đình bạn sẽ không thể giàu có, tuy nhiên cũng không phải lâm vào cảnh nghèo khổ. Tình cảm vợ chồng vẫn tốt đẹp vì đường tình duyên hợp.

Hai tuổi Bính Dần, Mậu Dần sẽ là 2 tuổi mà bạn không nên lựa chọn để kết hôn nếu như không muốn lâm vào cảnh nghèo khó khổ sở về tiền bạc, vợ chồng hay bất hòa. Lý do là vì 2 tuổi kể trên không hợp với Quý Hợi nam mạng cả về tình duyên lẫn tiền tài.

Những năm bạn ở 18, 24, 28, 31, 36 và 40 tuổi thì tuyệt đối không được cưới gả kết hôn vì những năm đó xung khắc với chuyện hôn nhân đối với tuổi của bạn.

Nếu bạn sinh vào các tháng 1, tháng 2, tháng 7, tháng 9 và tháng 12 Âm lịch thì bạn là người có số đào hoa, nhiều thê thiếp, chuyện tình cảm của bạn thường vướng phải rất nhiều rắc rối và phải trải quá nhiều đời vợ.

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Quý Hợi

Nhâm Thân và Canh Thân là 2 tuổi đại kỵ với tuổi Quý Hợi nam mạng. Chính vì thế tránh kết hợp trong mọi chuyện và mọi việc, nhất là hôn nhân và làm ăn lớn. Nếu đi tới hôn nhân thì nguy hại tới bổn mạng về sau, còn kết hợp làm ăn thì dễ dẫn tới thất bại thua lỗ nợ nần.

Những năm khó khăn nhất của nam mạng tuổi Quý Hợi

Những người tuổi Quý Hợi sẽ phải đối mặt với những năm khó khăn, nhiều trở ngại lớn nhất trong cuộc đời vào các năm 24 tuổi, 28 tuổi , 36 tuổi và năm 42 tuổi.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất của nam mạng tuổi Quý Hợi

Tuổi Quý Hợi nam mạng nên xuất hành vào ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ nếu như có chuyện cần đi xa hoặc thực hiện giao dịch quan trọng về tiền bạc, ký kết hợp đồng lớn với đối tác. Nếu xuất hành được vào những thời điểm trên thì mọi việc sẽ rất thuận lợi.

Diễn biến theo từng năm của nam mạng tuổi Quý Hợi

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: 20 tuổi là khi những người tuổi Quý Hợi vừa mới bắt tay vào xây dựng sự nghiệp, họ đã gặp được nhiều may mắn, cả trong chuyện tình cảm lẫn tài vận, tuy nhiên, trong chuyện tình cảm thì đó chỉ là những mối tình thoáng qua, không đem lại nhiều kết quả. Đến năm 21 tuổi thì những nam nhân tuổi Quý Hợi sẽ được phát triển hơn về tài lộc. Năm 22 tuổi, kỵ xuất hành đi xa trong tháng 8 Âm lịch. Năm 23 tuổi, kỵ xuất hành đi xa và hợp tác làm ăn với những người lạ, dễ bị kẻ gian lừa gạt. Năm 24 tuổi phải cẩn trọng, đề phòng tai nạn trong các tháng cuối năm, ngoài ra, tài vận khá, có cơ hội được thăng chức lên cao. Năm 25 tuổi là một năm mà bạn sẽ có nhiều kế hoạch để phát triển cuộc đời của mình, sự nghiệp ngày một khởi sắc hơn.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Trong khoảng thời gian ba năm 26 tuổi, năm 27 tuổi và năm 28 tuổi, bạn sẽ được quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn trong chuyện kinh doanh, làm ăn, hay chuyện tình cảm cũng được toại nguyện, một khoảng thời gian tốt đẹp. Tuy nhiên, trong năm 28 tuổi, bạn cũng nên sáng suốt hơn trong chuyện tình cảm của mình, dù tình cảm là quan trọng nhưng luôn phải giữ vững được lý trí, không nên quá say mê tửu sắc mà bỏ bê sự nghiệp. Năm 29 tuổi là một năm bình thường, không có rủi ro nào xảy ra nhưng bạn cũng không đạt được thành tựu nào đáng kể. Đến năm 30 tuổi, tài vận của bạn được phát triển nhưng sẽ có một số vận hạn nhỏ về sức khỏe, gây hao tài tốn của.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Đây là khoảng thời gian sẽ có nhiều biến động xảy ra trong cuộc sống của bạn, bạn sẽ phải trải qua một hạn lớn liên quan đến bổn mạng, nếu có qua khỏi được thì mới mong cuộc đời tươi đẹp về sau. Dù các năm này không tốt về mặt sức khỏe bản thân nhưng về mặt tài chính vẫn được đảm bảo, tiền bạc dồi dào.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Sau những khoảng thời gian phải đối mặt với nhiều khó khăn, trở ngại và phiền muộn thì đây là một khoảng thời gian có nhiều may mắn trong cuộc đời của bạn. Trong các năm này, vận may sẽ liên tục mỉm cười với bạn trong cả chuyện tình cảm lẫn tài vận, bạn cũng nên tranh thủ thời gian này để thực hiện những dự định lớn của mình, tạo tiền đề cho các giai đoạn tiếp theo của cuộc đời.

Từ năm 41 tuổi đến năm 43 tuổi: Trong các năm này, bạn sẽ được hoàn toàn sống trong hạnh phúc và no đủ, không những may mắn trong công việc làm ăn, công danh được phát triển nên cao mà cũng rất vượng phát trong chuyện tình cảm. Những tin vui, may mắn sẽ liên tục đến với bạn. Nói chung, đây là khoảng thời gian tươi đẹp và sung sướng nhất trong cuộc đời của bạn.

Từ năm 44 tuổi đến năm 50 tuổi: Năm 44 tuổi là một năm khá nhiều thành công của bạn, công việc làm ăn kinh doanh rất thuận lợi, đem lại nhiều khoản lợi lộc lớn, dễ có cơ hội được thăng quan tiến chức. Vào năm 45 tuổi, bạn nên cẩn trọng hơn trong các vụ giao dịch tiền bạc và nên tránh xuất hành đi xa trong các tháng mùa đông, các tháng còn lại đều rất thuận lợi cho sự nghiệp của bạn. Năm 46 tuổi sẽ có nhiều vượng phát vào tháng 4 và tháng 5, các tháng còn lại ở mức trung bình, không có biến động nào đáng kể xảy ra. Năm 47 và năm 48 tuổi là hai năm đạt được nhiều sự tốt đẹp về gia đạo, công việc làm ăn và tài lộc ổn định. Năm 49 tuổi và năm 50 tuổi là hai năm cát lợi, may mắn nhiều về mặt tiền bạc, gia đình hạnh phúc. Nhưng chỉ nên kỵ đi xa vào tháng 7 Âm lịch, còn lại các tháng khác tốt đẹp ở mức trung bình.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Đây cũng là một khoảng thời gian khá tốt đẹp với những người tuổi Quý Hợi, bạn chỉ nên cẩn trọng trong các việc liên quan đến tính mạng bản thân. Còn lại cũng không có sự việc trọng đại nào xảy ra trong các năm này, công danh, sự nghiệp của con cái đều được thành đạt.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Trong các năm này, tài lộc của bạn không được ổn định cho lắm, có thể bạn sẽ gặp phải những sự thất bại nhỏ trong kinh doanh nhưng sẽ nhanh chóng bù đắp lại được, nói chung không có ảnh hưởng nhiều đến đại cuộc. Đường tình cảm khá ổn định, vào năm 58 tuổi, bạn sẽ có được nhiều tin vui từ chuyện tình cảm và gia đạo, con cháu đều thành đạt, cuộc sống hạnh phúc, thư thái.

Tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi nữ mạng

Hầu hết những người phụ nữ tuổi Quý Hợi đều có một cuộc sống nhiều trở ngại, phiền muộn ở thời tiền vận. Ngay cả khi đến thời trung vận thì họ vẫn phải long đong, lận đận vì cuộc sống. Chỉ đến tiền vận thì tài lộc mới khấm khá, tình cảm mới được tốt đẹp mà sống hạnh phúc hơn. Càng về sau thì phúc phận của những người mang mệnh nữ tuổi Quý Hợi càng được tăng cao, cuộc sống mới được toàn vẹn, viên mãn hơn.

Nữ Mạng – Quý Hợi

Sinh năm 1923, năm 1983 và năm 2043
Thuộc cung Cấn
Mệnh Đại Hải Thủy (nước biển lớn)
Xương con Heo, tướng tinh con Gà
Được bà Cửu Thiên Huyền Nữ hộ mạng

Quý Hợi, cung Cấn số này,
Mạng Thủy nước biển chảy tràn vào sông.
Số gái sanh thuận Thu Đông,
Thanh nhàn sung sướng ít ai sánh bằng.
Xuân Hạ thì lỗi số nàng,
Giàu nghèo cũng cực thân nàng thảm thương.
Tưởng đâu chết hụt, chết oan,
Cũng nhờ mạng lớn khỏi mang tật nguyền.
Có chồng cũng kể như không,
Vì đâu nên nỗi duyên thừa đắng cay.
Anh em xung khắc chẳng hòa,
Ở gần gây gỗ đi xa thì buồn.
Miệng thì nói dữ lòng hiền,
Biết người phản phúc có tiền cũng đưa.
Trung niên tài lộc có thừa,
Thế mà hậu vận hưởng phần giàu sang.

Tử vi tuổi Quý Hợi nam, nữ mạng (1923, 1983, 2043) Tử vi trọn đời

Cuộc sống nữ mạng tuổi Quý Hợi

Nói chung, cuộc đời của những nữ nhân tuổi Quý Hợi phải trải qua nhiều khó khăn, muộn phiền ở thời tiền vận và trung vận. Họ phải vất vả bươn chải vì cuộc sống mưu sinh, đời sống tình cảm và gia đạo lại có nhiều biến động, trở ngại. Chỉ đến hậu vận thì cuộc sống mới khởi sắc hơn và được sống trong an nhàn, sung sướng.

Những người phụ nữ tuổi Quý Hợi có số được hưởng thọ ở độ tuổi trung bình từ 67 tuổi đến 75 tuổi. Nhưng số tuổi hưởng thọ còn phụ thuộc vào lối sống khi tại thế của họ. Nếu làm người lương thiện, cả đời tu tâm tích đức thì sẽ được gia tăng tuổi thọ. Ngược lại, nếu sống độc ác, tạo nhiều nghiệp chướng thì sẽ bị trừng phạt, giảm bớt tuổi thọ.

Đường tình duyên nữ mạng tuổi Quý Hợi

Nếu như tuổi này sinh vào các tháng 4, 9 và 12 âm lịch thì con đường tình duyên sẽ khá long đong lận đận. Cuộc đời sẽ phải trải qua khoảng 3 lần thay đổi trong tình duyên.

Tuy nhiên, nếu như nữ mạng tuổi Quý Hợi mà sinh vào các tháng 2, 5, 8 và 10 âm lịch thì đường tình duyên có phần tốt đẹp hơn, thế nhưng cũng phải trải qua khoảng 2 lần đổi thay trên con đường tình duyên.

Vẹn tròn và ấm êm nhất là những nữ mạng tuổi này sinh vào các tháng 1, 3, 6, 7 và 11 âm lịch, đường tình duyên sẽ cực kì thuận lợi, không phải nếm trải sự thay đổi, hạnh phúc khá viên mãn và trọn vẹn.

Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Quý Hợi

Những người phụ nữ tuổi này thường phải trải qua thời tiền vận khá nhiều trở ngại, muộn phiền trong gia đạo của mình, phải từ hậu vận trở đi thì họ mới mong có được một gia đạo ổn định, yên ấm hơn. Và con đường công danh mà những người phụ nữ tuổi Quý Hợi đạt được cũng chỉ dừng lại ở mức trung bình mà thôi.

Đối với những người phụ nữ tuổi Quý Hợi nếu không lấy công danh làm trọng, mà theo đuổi con đường làm ăn lập nghiệp thì sẽ có được một sự nghiệp khá vững chắc. Bắt đầu bước vào thời trung vận là họ đã tạo dựng được sự nghiệp cho riêng mình, nếu càng kiên định theo đuổi con đường của mình thì sẽ càng đạt được thành công rực rỡ.

Những tuổi hợp làm ăn với nữ mạng tuổi Quý Hợi

Nếu có ý định làm ăn hay hùn hạp vốn liếng cùng ai đó để gây dựng sự nghiệp kinh doanh lớn thì tuổi Quý Hợi nữ mạng nên chọn những người tuổi sau để kết hợp làm ăn, đó là những tuổi: Quý Hợi, Ất Sửu và Đinh Mão. 3 tuổi trên khá hợp với tuổi Quý Hợi nữ trong làm ăn kinh doanh, thế nên nếu kết hợp cùng thì mọi chuyện sẽ khá thuận lợi, việc làm ăn vì thế cũng phát triển tài lộc nhiều.

Chọn lựa vợ chồng cho nữ mạng tuổi Quý Hợi

Hãy lựa chọn những nam mạng tuổi Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Tân Dậu để tiến tới hôn nhân. 5 tuổi nam mạng kể trên rất hợp với tuổi Quý Hợi nữ mạng cả về tình duyên lẫn tiền bạc. Chính vì thế nếu lựa chọn kết hôn thì cuộc sống gia đình mai sau sẽ rất hạnh phúc, tiền bạc cũng rất khấm khá, thậm chí là giàu có sung túc.

Nếu như nữ mạng Quý Hợi mà lựa chọn những nam mạng tuổi Giáp Tý, Mậu Thìn, Canh Ngọ, Nhâm Tuất để tiến tới cuộc sống hôn nhân thì cuộc sống về sau chỉ đạt ở ngưỡng trung bình về tiền bạc. Lý do là vì 4 tuổi nam mạng trên chỉ hợp với nữ mạng Quý Hợi về đường tình duyên, chính vì thế hạnh phúc vợ chồng vẫn được trọn vẹn, tuy nhiên đường tài lộc không hợp nên tiền bạc khó dư dả được.

Một cuộc sống nghèo khổ, túng thiếu, hay cãi vã nếu như nữ mạng tuổi Quý Hợi lựa chọn đi tới hôn nhân với những nam mạng tuổi Bính Dần, Mậu Dần. 2 tuổi này không hợp cả về tình duyên lẫn tiền tài, thế nên không nên lựa chọn để kết hôn.

Vào các năm bạn 20 tuổi, 26 tuổi, 28 tuổi, 32 tuổi, 38 tuổi và 40 tuổi thì bạn không nên tính đến chuyện kết hôn vì các năm này đại kỵ với chuyện cưới hỏi đối với tuổi của bạn.

Nếu bạn sinh vào các tháng 1, tháng 2, tháng 5 và tháng 7 Âm lịch thì bạn là một người phụ nữ có số đa phu, phải trải qua nhiều đời chồng.

Những tuổi đại kỵ với nữ mạng tuổi Quý Hợi

Nhâm Thân và Canh Thân là 2 tuổi đại kỵ với nữ mạng tuổi Quý Hợi. Khi nhắc đến đại kỵ, bạn sẽ phải tự khắc hiểu rằng mình cần nên tránh trong mọi việc, từ việc kết hợp làm ăn cho đến hôn nhân cưới gả. Chính vì thế hãy thật thận trọng nếu như trong công việc mà bắt buộc phải kết hợp hay hợp tác với những người tuổi này. Còn về chuyện hôn nhân thì cấm kị hết hôn cùng.

Những năm khó khăn nhất của nữ mạng tuổi Quý Hợi

Những người phụ nữ tuổi Quý Hợi sẽ gặp các năm khó khăn nhất trong cuộc đời của mình vào các năm 23 tuổi, 27 tuổi, 30 tuổi và 35 tuổi. Trong những năm tuổi này, bạn sẽ có thể phải chịu cảnh hao tiền tốn của hoặc bị đau ốm bất ngờ. Chính vì thế hãy đề phòng trong mọi chuyện, cố gắng giữ gìn sức khỏe thật tốt.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất của nữ mạng tuổi Quý Hợi

Người tuổi Quý Hợi nữ mạng nên xuất hành vào ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn. Nếu như cần đi xa hoặc làm những chuyện lớn, nhất là trong làm ăn và giao dịch tiền bạc thì nên xuất hành vào thời điểm trên thì mọi chuyện sẽ gặp nhiều thuận lợi.

Diễn biến theo từng năm của nữ mạng tuổi Quý Hợi

Từ năm 18 tuổi đến năm 22 tuổi: Vào năm 18 tuổi, bạn sẽ có được một tin vui bất ngờ về con đường học vấn của mình, một năm vui tươi, tài vận tốt. Năm 19 tuổi, bạn phải đề phòng những kẻ tiểu nhân xung quanh, dễ bị lừa gạt mất tiền bạc, tình cảm có một số xáo trộn nhỏ trong khoảng thời gian đầu năm nhưng các tháng cuối năm sẽ ổn định. Năm 20 tuổi là một năm khá khó khăn về phương diện tình cảm của bạn, những trở ngại, phiền muộn liên tục xuất hiện làm bạn trở nên mệt mỏi và chán nản nhưng bạn nên giữ vững niềm tin cho mình. Đến năm 21 tuổi, bạn sẽ được may mắn mỉm cười, gặt hái được những thành công trong công việc và cuộc sống. Bạn sẽ có một tình yêu đẹp vào năm 22 tuổi, những may mắn này sẽ lấy lại tinh thần và sự phấn chấn cho bạn để tiếp tục cố gắng nhiều hơn trong cuộc sống.

Từ năm 23 tuổi đến năm 28 tuổi: Các năm này là khoảng thời gian tươi đẹp nhất trong cuộc đời của bạn, khoảng thời gian nhiều thử thách, giông tố đã quá đi, thành công trong mọi phương diện cuộc sống sẽ mỉm cười với bạn. Năm 23 tuổi, bạn sẽ có được những thành công bất ngờ trong công việc làm ăn và kinh doanh, tài chính thịnh vượng. Năm 24 tuổi, mọi thứ đều tươi đẹp, sự nghiệp tiếp tục được phát triển như ý, bạn sẽ nhân được nhiều sự trợ giúp từ gia đình và những người bạn tốt của mình. Năm 25 tuổi, bạn nên xuất hành đi xa vào mùa xuân để mở rộng những dự định của mình, gia đạo yến ấm, có nhiều niềm vui. Đến năm 27 tuổi, công danh của bạn sẽ có được những cơ hội tốt đẹp để được nâng cao hơn, được thăng quan tiến chức. Năm 28 tuổi, tài lộc khá, mọi dự định làm ăn đều thành công, chỉ nên chú ý sức khỏe vào các tháng mùa đông. Bạn nên tận dụng khoảng thời gian tươi đẹp này trong cuộc đời để thực hiện những dự định, gây dựng cuộc đời mình.

Từ năm 29 tuổi đến năm 34 tuổi: Bạn chú ý tránh xuất hành vào các tháng 7, tháng 8 Âm lịch năm 29 tuổi. Năm 30 tuổi, bạn sẽ bị hao tài vào tháng 2 và tháng 3 Âm lịch, dễ bị kẻ tiểu nhân lừa gạt. Năm 31 tuổi và 33 tuổi, bạn có hạn nặng về bệnh tật, phải hao tốn nhiều tiền của mới mong bảo toàn được tính mạng. Năm 32 tuổi là một làm thành công bất ngờ, bạn sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện tài năng, phẩm cách tốt đẹp của mình, bạn chỉ nên chú ý tránh xuất hiện những chỗ đông người để khỏi vướng vào những điều thị phi. Năm 34 tuổi là một năm tốt đẹp về mặt tài chính, tiền bạc của bạn sẽ được bổ sung đáng kể, sự nghiệp vượng phát, được nhiều người giúp đỡ để nâng cao công danh của mình.

Từ năm 35 tuổi đến năm 40 tuổi: Đây là khoảng thời gian mà cuộc sống của bạn được ổn định ở mức trung bình, dù công việc làm ăn, sự nghiệp của bạn có được một số thành tựu nhỏ nhưng trong gia đạo lại có nhiều sự xáo trộn. Chuyện tình cảm của bạn trong các năm này sẽ xuất hiện một số tình huống khó xử, nếu không suy xét kỹ càng và hành xử đúng đắn thì rất có thể sẽ bị tan vỡ hạnh phúc vì những quyết định của bạn. Năm 35 tuổi, công việc thuận lợi, tài chính dồi dào, kỵ xuất hành đi xa vào các tháng 2 và tháng 8 ÂM lịch. Năm 36 tuổi, có nhiều chuyện phiền muộn trong gia đạo, bạn phải giữ được cốt cách của mình để không bị lệ thuộc quá nhiều vào tình cảm, nên sáng suốt trong mọi quyết định. Năm 37 tuổi, tình cảm bị trở ngại nhiều, đời sống hôn nhân hay xảy ra mâu thuẫn, cãi cự, một năm mệt mỏi về tinh thần. Năm 38 tuổi, có tin vui bất ngờ từ công việc của bạn, nên cẩn trọng trong phép ứng xử với mọi người để không bị điều tiếng. Năm 39 tuổi, bạn sẽ phải chia tay một người thân trong họ hàng của mình phải đi làm ăn ở xa, tinh thần có nhiều phiền muộn, nên dành thời gian để nghỉ ngơi nhiều hơn. Năm 40 tuổi, tiền bạc khá dồi dào, con cái thành đạt, có nhiều niềm vui mới.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Đây là khoảng thời gian bạn có được nhiều thành công trong các vụ giao dịch, làm ăn, tài lộc và công danh sẽ được đưa lên mức đỉnh cao, tình cảm tốt đẹp. Năm 41 tuổi, sự nghiệp sáng sủa, thành công cứ tiếp nối nhau đến với bạn, tránh xuất hành vào 2 tháng cuối năm. Năm 42 tuổi, được thăng quan tiến chức, điều tiếng tốt lành được truyền xa, phúc lộc đầy đủ, gia đạo yên ấm. Năm 43 tuổi, bạn sẽ gặp được thêm nhiều đối tác mới giúp đỡ cho công việc làm ăn của mình. Năm 44 tuổi và 45 tuổi, có một số xáo trộn nhỏ trong gia đạo nhưng cuối cùng, mọi thứ cũng đều yên ổn, tài lộc vẫn dồi dào,

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Bạn sẽ gặp phải một số vận hạn nhỏ trong năm 51 tuổi, nên cẩn thận về tiền bạc, năm này vừa bị hao tốn tiến của, công việc làm ăn lại không được thuận lợi, nếu không cẩn thận sẽ dẫn đến tình trạng đói kém. Năm 52 tuổi là một năm tốt đẹp để bạn tiếp tục gây dựng cuộc đời, công việc làm ăn phát đạt, tình cảm êm ấm, vui vẻ. Năm 53 tuổi, bạn sẽ có cơ hội được đi du ngoạn ở một vùng đất mới, cả năm thư thái, tươi vui. Năm 54 tuổi, sự nghiệp vẫn tiến triển tốt mà bạn không cần phải tốn quá nhiều công sức. Năm 55 tuổi, cả sự nghiệp, công danh và tình cảm đều vượng phát.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Đây là khoảng thời gian tươi đẹp, sáng sủa về tài vận và gia đạo nhưng bổn mạng của bạn thân lại không được tốt cho lắm, bạn cũng nên cẩn trọng trong các vụ việc liên quan đến tiền bạc. Sau khoảng thời gian phấn đấu nhiều cho sự nghiệp thì bạn nên dành thời gian nhiều hơn để nghỉ ngơi, tận hưởng sự thư thái bên gia đình và con cháu, như thế cuộc sống sẽ thoải mái và viên mãn hơn. Vào năm 59 tuổi và 60 tuổi, gia đạo của bạn sẽ có nhiều niềm vui bất ngờ vì con cháu thành đạt, gần như mọi mong muốn của bạn đều được toại nguyện.

Bài viết liên quan