Tử vi tuổi Quý Mão nam, nữ mạng (1903, 1963, 2033)

Tử vi trọn đời tuổi Quý Mão nam mạng

Người tuổi này có mệnh được phát triển mau lẹ về cơ nghiệp, vào trung vận thì cuộc sống thu được nhiều kết quả như ý muốn, vào hậu vận thì mọi chuyện đều đầy đủ, được hưởng sung sướng, an nhàn.

Nam Mạng – Quý Mão

Sinh năm: 1903, 1963, 2023
Cung: Đoài
Trực: Mấn
Mạng: Kim bạch kim (Vàng trắng)
Khắc: Lư trung hỏa
Con nhà: Bạch đế (Phú quý)
Xương: Con mèo
Tướng tinh: Con hươu
Ông Tử Vi độ mạng

Nhìn xem số mạng tuổi này,
Như vàng tây trắng có ngày giàu sang.
Tiền vận vất vả khó con,
Trung vận mạnh khỏe làm ăn hơn người.
Trai thì lại có lắm nghề,
Bụng người ngay thẳng không hề tham lam.
Mùa Thu sanh đặng thuận mùa,
Mùa Hạ hỏa khắc phải dời đổi thay.
Bụng người cũng có tánh linh,
Nghi đâu trúng đó thiệt tình chẳng sai.
Nếu tu thì phước lại tăng,
Tuổi già sung sướng lộc tài thiếu chi.
Tuổi nhỏ phải chịu gian nan,
Tuổi già vinh hiển giàu sang hơn người.

Tử vi tuổi Quý Mão nam, nữ mạng (1903, 1963, 2033) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nam mạng tuổi Quý Mão

Nói chung là cuộc đời của người tuổi Quý Mão có nhiều tốt đẹp, hy vọng thành công trong mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Số hưởng thọ khoảng từ 48 tuổi đến 60 tuổi là tối đa. Nếu muốn được tăng niên kỷ thì cần ăn ở phúc đức, hành thiện nhiều. Nếu mà ăn gian ở ác thì tất sẽ bị giảm kỷ.

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Quý Mão

Nếu tuổi Quý Mão nam mạng mà sinh vào các tháng 5, 6 và tháng 9 thì cuộc đời sẽ có khoảng 3 lần thay đổi trong chuyện tình duyên.

May mắn hơn nếu như tuổi này mà sinh hạ vào các tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 âm lịch thì cuộc đời chỉ phải thay đổi tình duyên trong 2 lần mà thôi.

Cuối cùng là nếu sinh vào các tháng 3 và 4 âm lịch thì muốn cảm nhận sự thay đổi trong tình duyên cũng không được vì không có lần nào phải thay đổi.

Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Quý Mão

Về phần gia đạo thì có nhiều điều tốt đẹp xảy đến, vào trung vận thì có nhiều ảnh hưởng hay đẹp về mặt gia đạo, hạnh phúc, còn đường công danh thì chỉ dừng ở mức trung bình.

Về phần sự nghiệp cũng có nhiều điều tốt đẹp, cuộc sống về mặt tiền bạc có nhiều điều hay, tiền bạc cũng được dễ dàng.

Tuổi hợp để làm ăn với nam mạng tuổi Quý Mão

Người tuổi này nếu kết hợp làm ăn với những tuổi Quý Mão đồng tuổi, Ất Tỵ và Kỷ Dậu thì mọi việc sẽ cực kì thuận, mọi chuyện giao dịch tiền bạc thì đều thành công, làm ăn thì lộc lá vào nhiều.

Chọn lựa vợ, chồng hợp tuổi với nam mạng tuổi Quý Mão

Xem tuổi vợ chồng, người tuổi Quý Mão nam mạng nên lựa chọn những người tuổi sau để tiến tới hôn nhân: Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi, Tân Sửu. 4 tuổi kể trên cực hợp với tuổi Quý Mão mạng nam về cả tình duyên lẫn tiền tài, chính vì thế nếu lấy nhau thì cuộc sống vợ chồng rất hạnh phúc, tiền bạc cũng khỏi phải lo nghĩ.

Nếu như nam mạng tuổi Quý Mão kết hôn với những nữ mạng tuổi: Giáp Thìn, Bính Ngọ, Canh Tuất, Nhâm Dần thì cuộc sống chỉ đạt ở ngưỡng trung bình, tiền bạc đủ tiêu chứ không nhiều do không hợp nhau về đường tiền tài. Tuy nhiên kéo lại thì vợ chồng vẫn hạnh phúc do đường tình duyên cũng rất hợp.

Khi chọn kết hôn cùng với những người tuổi: Mậu Thân, Canh Thân, Nhâm Dần thì cuộc sống về sau sẽ nghèo khó triền miên, vợ chồng lại hay xung khắc dẫn đến tranh cãi, xô xát. Nguyên nhần là vì những tuổi kể trên không trùng hợp cả về tình duyên lẫn tài lộc.

Bên cạnh đó cũng có những năm kỵ như những năm bạn ở tuổi 20, 24, 26, 32, 34 và 46. Bạn không nên kết hôn trong những năm này, bởi nó xung khắc với bạn, sẽ khiến cuộc sống hôn nhân của bạn gặp nhiều trở ngại, sống cảnh xa vắng.

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Quý Mão

Những tuổi sau là những tuổi đại kỵ với tuổi Quý Mão nam mạng, khi gặp những tuổi đại kỵ thì bạn cần tránh kết hợp làm ăn cùng nếu như không muốn mình phá sản. Bạn cũng cần tránh kết hôn cùng với những tuổi đại kỵ vì có thể ảnh hưởng tới bổn mạng sau này. Những tuổi đại kỵ với tuổi này gồm có: Nhâm Tý và Canh Tý.

Khó khăn nhất vào những năm

Người tuổi này ở vào tuổi 25, 27, 29 và 33 thì gặp nhiều khó khăn nhất trong cuộc đời. Trong những năm này thì nên cẩn thận đề phòng có thể bị bệnh tật hoặc là xảy ra tai nạn bất ngờ.

Ngày và giờ hợp để xuất hành đối với nam mạng tuổi Quý Mão

Người tuổi này hợp xuất hành nhất vào giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ. Nếu xuất hành đúng thời gian trên thì có thể thu về nhiều điều tốt đẹp.

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 20 tuổi có nhiều triển vọng tốt đẹp, cuộc sống cũng có nhiều điều hay đẹp, tình duyên thì thu được nhiều kết quả. Năm 21 tuổi thì tình duyên có được thành công, tuy nhiên thì công danh và tài lộc lại có phần yếu kém. Năm 22 tuổi thì gia đạo được hay đẹp hơn, công danh cũng được vững vàng. Còn sang tuổi 23 thì là một năm khá bình thường. Sang năm 24 – 25 tuổi thì việc làm ăn và đường công danh đều khá tốt đẹp.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi là một năm xấu, không nên xuất hành đi xa hay là thực hiện những giao dịch liên quan đến tiền bạc. Năm 27 – 28 tuổi thì làm ăn cũng được khá tốt, tiền bạc thì được dồi dào. Sang năm 29 – 30 tuổi thì lại khá bình thường, cẩn thận đua bệnh vào tháng 10 năm 30 tuổi.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Tuổi 31 có nhiều triển vọng trong đường nghề nghiệp cũng như đường công danh. Sang năm 32 – 33 tuổi thì cuộc đời có nhiều hy vọng tốt đẹp xảy đến. Đến năm 34 – 35 thì mọi chuyện hơi xấu, cẩn thận đổ bệnh hoạn, hoặc là có hao tổn tài của.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Với năm 36 tuổi thì mọi chuyện ở mức trung bình, việc làm ăn có vẻ không mấy phát đạt. Sang năm 37 – 38 tuổi thì cũng khá lên, gặp nhiều may mắn trong chuyện làm ăn, tài lộc có phần hay đẹp hơn. Sang tuổi 39 – 40 thì không nên làm ăn lớn, hoặc là tạo sự lớn lao trong cuộc đời, nếu không sẽ gặp phải thất bại.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Năm 41 tuổi không nên chọn đi xa, nhất là vào tháng 4 và tháng 8 theo lịch âm, cẩn thận xảy ra tai nạn hoặc là thất bại thua lỗ trong việc làm ăn. Năm 42 – 43 tuổi thì cẩn thận trong những giao dịch liên quan đến tiền bạc, hoặc là chuyện tình cảm. Năm 44 – 45 tuổi thì không cần quá lo lắng trong chuyện công danh hay sự nghiệp nếu không xảy ra những chuyện tốt đẹp.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Năm 46 tuổi có hy vọng và nhiều dịp may trong chuyện công danh và cả đường sự nghiệp, có thể có được thành công trong cuộc sống. Sang năm 47 – 48 tuổi thì tràn đầy hạnh phúc, có phần phát triển về công danh cũng như tài lộc. Năm 49 – 50 thì bổn mạng khá vững vàng, nhưng phần tài lộc lại yếu kém và có hao tổn về tài của.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Năm 51 tuổi cần phải phấn đấu để vượt qua những trở ngại của cuộc đời. Năm 52 – 53 tuổi thì cẩn trọng trong việc giao dịch về tiền bạc, nên chú ý tới những công việc làm ăn lớn thì tốt. Năm 54 – 55 tuổi thì chỉ có được cuộc sống trung bình, không xảy đến nhiều điều hay đẹp trong công danh và tài lộc.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Năm 56 tuổi có triển vọng tốt trong nghề nghiệp, cuộc đời. Còn năm 57 – 58 tuổi thì có nhiều hy vọng tốt đẹp, cuộc sống cũng có phần khá hơn, con cái thì đầy đủ và có khả năng tự tạo lập cuộc sống riêng. Sang năm 59 – 60 thì bổn mạng có phần yếu kém hơn, tài lộc cũng kém, tuy nhiên cuộc sống và gia đình lại có nhiều điều tốt đẹp.

Tử vi trọn đời tuổi Quý Mão nữ mạng

Người tuổi này trong cuộc đời có nhiều điều tốt đẹp xảy đến, chuyện tình duyên, đường tài lộc, đường công danh hay sự nghiệp đều được tốt đẹp và có được nhiều cơ hội để mà phát triển hơn nữa về sự nghiệp. Cả tiền vận, trung vận và hậu vận đều có được sung sướng, hầu như không phải cực khổ, lo âu chuyện gì.

Nữ Mạng – Quý Mão

Sinh năm: 1903, 1963, 2033
Cung: Ly
Mạng: Kim bạch kim (Vàng trắng)
Xương: Con mèo
Tướng tinh: Con hươu
Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Quý Mão mạng Kim cung Ly,
Là vàng tây trắng đặng thì giàu sang.
Nếu sanh thuận số mùa Thu,
Như là nước chảy bon bon chẳng ngừng.
Mùa Hạ nóng bức chẳng hay,
Như cây mọc ở đầu làng gió bay.
Gái mà sanh đặng số này,
Hiền lành giàu kẻ sang giàu lắm thay.
Ăn nói ngọt dịu mỏng mềm,
Ít ai ghen ghét kẻ trên thương mình.
Bụng người cũng có tánh linh,
Nghi ai thì có thiện tình chẳng sai.
Số này cũng lắm nghề hay,
Tánh tình ngay thẳng chẳng ưa làm phiền.

Tử vi tuổi Quý Mão nam, nữ mạng (1903, 1963, 2033) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nữ mạng tuổi Quý Mão

Xét về tổng quát, cuộc sống của tuổi Quý Mão nữ mạng khá an nhàn và sung sướng. Số hưởng thọ khoảng từ 58 tuổi đến 65 tuổi. Nếu ăn ở hiền lành tất được tăng kỷ, còn ăn gian ở ác tất giảm kỷ.

Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Quý Mão

Nếu như tuổi Quý Mão nữ mạng mà được sinh hạ vào các tháng âm lịch sau đây thì cuộc đời chắc chắn phải có đến 3 lần thay đổi trong tình duyên. Đó là các tháng: 1 và 7 âm lịch.

Nếu mà sinh vào các tháng sau đây thì cuộc đời sẽ có đến 2 lần thay đổi trên con đường tình duyên. Đó là những tháng: 2, 5, 6, 9, 10 và 11 (Tính theo âm lịch).

May mắn nhất cho tuổi này là sinh vào các tháng 3, 4, 8 và 12 theo âm lịch thì cuộc đời không phải thay đổi gì trên đường tình duyên, hạnh phúc khá trọn vẹn.

Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Quý Mão

Về phần gia đạo thì có nhiều điều tốt đẹp. Còn công danh thì được lên khá cao, có nhiều điều tốt đẹp xảy đến nhất là vào tuổi tiền vận và vào tuổi trung vận.

Sự nghiệp của người tuổi này có thể hoàn thành và đạt được nhiều điều hay đẹp khi từ tuổi 34 trở về sau. Phần tiền bạc cũng khá dồi dào, sung sướng, cuộc đời có được nhiều điều may mắn, không lo túng thiếu hay nghèo đói.

Tuổi hợp để làm ăn với nữ mạng tuổi Quý Mão

Khi tính đến chuyện làm ăn dù nhỏ hay là lớn, tuổi Quý Mão nữ cũng cần phải lựa chọn những người tuổi sau để hợp tác làm ăn giúp cho việc làm ăn thuận lợi, mọi chuyện xuôi buồm thuận gió và phát đạt. Đó là những tuổi: Quý Mão đồng tuổi, Ất Tỵ, Đinh Mùi

Chọn lựa vợ, chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Quý Mão

Việc xem tuổi vợ chồng để kết hôn là một việc cần thiết, vợ chồng có thuận tuổi thuận mệnh thì mọi việc mới thành công, vợ chồng mới hạnh phúc, gia đình sau này mới giàu có sung túc.

Kết hôn với những người tuổi: Quý Mão đồng tuổi, Ất Tỵ, Định Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi và Tân Sửu thì hợp cả về tình duyên lẫn tài lộc. Sẽ có sự phát triển vô cùng to lớn. Cuộc sống sau này cũng sẽ gặp được nhiều điều vô cùng may mắn, cuộc sống của cả hai đều có được tiền bạc và danh vọng như ý.

Nếu như nữ mạng tuổi Quý Mão kết hôn với những nam mạng tuổi: Giáp Thìn, Bính Ngọ, Canh Tuất thì cuộc sống chỉ đạt ở ngưỡng trung bình, tiền bạc đủ tiêu chứ không nhiều do không hợp nhau về đường tiền tài. Tuy nhiên kéo lại thì vợ chồng vẫn hạnh phúc do đường tình duyên cũng rất hợp.

Nếu kết hôn với một trong 3 tuổi Mậu Thân, Nhâm Dần, Bính Thân thì bạn cần hết sức cẩn thận vì có thể sau này cuộc sống sẽ rất nghèo khó, làm gì cũng không thuận, vợ chồng lại hay cãi vã xung đột có thể dẫn tới ly hôn. 3 tuổi kể trên không hợp với Quý Mão nữ mạng về tình duyên và tiền tài.

Bên cạnh việc tránh những đối tượng không hợp tuổi, bạn cũng phải tránh kết hôn vào những năm mình ở tuổi 18, 23, 24, 30, 35, 36, 42. Những năm này có xung kỵ, nếu nhất định kết hôn thì có thể sẽ lâm vào cảnh xa vắng triền miên.

Những tuổi đại kỵ với nữ mạng tuổi Quý Mão

Tuổi Nhâm Tý, Canh Tý là hai tuổi đại kỵ với tuổi của bạn. Nếu là kết hôn hay là kết hợp làm ăn chung thì chắc chắn sẽ đem đến thất bại, cảnh biệt ly, hoặc là tuyệt mạng bất ngờ giữa cuộc đời.

Nếu gặp tuổi kỵ trong công việc làm ăn thì phải tránh những giao dịch lớn liên quan đến tiền bạc.

Những năm khó khăn nhất của nữ mạng tuổi Quý Mão

Người tuổi này đặc biệt gặp nhiều khó khăn vào những năm ở tuổi 24, 27, 31. Bạn rất có thể sẽ gặp phải tai nạn, bệnh hoạn hoặc là hao tổn tài của, cũng có thể là những việc rủi ro bất ngờ khác trong cuộc sống.

Ngày và giờ hợp để xuất hành của người nữ mạng tuổi Quý Mão

Người tuổi này nên chọn xuất hành vào giờ lẻ, ngày chẵn, tháng lẻ, như vậy sẽ thu được nhiều thành công, không lo lắng gặp phải thất bại trong mọi việc. Thời điểm xuất hành này có thể áp dụng trong suốt cuộc đời

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 20 tuổi mọi chuyện không mấy tốt đẹp, cần phải đề phòng có người lợi dụng tình cảm cảu mình, khiến cho cuộc đời của bạn phải chịu nhiều đau buồn. Sang năm 21 – 22 tuổi thì có vượng phát trong đường công danh, nhưng tài lộc lại có phần yếu kém. Năm 23 – 24 tuổi thì có được phát đạt trong vấn đề tình cảm cũng như tài lộc. Năm 25 tuổi cần phải cẩn thận trong việc đi xa, cũng như các vụ giao dịch liên quan đến tiền bạc.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Trong những năm này bạn có được cơ hội để tạo lập cuộc sống êm đềm dễ dàng hơn, cũng có được nhiều tốt đẹp về mặt tình cảm cũng như mặt tài lộc. Nếu bạn giữ được sáng suốt thì có thể có được một cuộc sống giàu sang.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Những năm này cuộc sống có phần tốt đẹp, đặc biệt là vấn đề tình cảm, tài lộc cũng lên cao hơn và có nhiều hy vọng thành tựu trong công việc dự tính, gia đình cũng có sự phát triển, sự nghiệp cũng đều được tốt đẹp cả.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Khoảng thời gian này về bồn mạng có phần xấu hổ, nếu không sáng suốt thì rất có thể sụp đổ dự nghiệp trong năm. Bạn không nên làm ăn quá lớn, hoặc là những vụ giao dịch liên quan đến tiền bạc với những người không tốt hoặc là có số tuổi trùng với tuổi kỵ đã kể ở phía trên.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Những năm này cuộc đời của bạn có sự lên xuống không bình thường, cuộc sống cũng có phần yếu kém trong vấn đề tài lộc cũng như là cuộc đời, cần phải cẩn trọng trong nhưng việc giao dịch hoặc là gia thương.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Khoảng thời gian này thì cuộc sống có phần hơi trầm lặng, công việc làm ăn cũng bình thường, không có sự sôi động hay là lắng sâu quá độ.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Những năm này khá tốt về đường tài lộc và cả chuyện tình cảm, có thể sẽ có hoạnh tài trong thời gian này.

Bài viết liên quan