Tử vi tuổi Quý Mùi nam, nữ mạng (1943, 2003, 2063)

Tử vi trọn đời tuổi Quý Mùi nam mạng

Đàn ông tuổi Quý Mùi thuộc mệnh Mộc, đường đời nhìn chung phải trải qua rất nhiều thăng trầm, gian khổ và bất định. Bắt đầu từ năm 29 tuổi trở đi thì có thể tạo dựng được thành quả. Những người này có khả năng học vấn khá tốt, nên có thể gây dựng được công danh từ năm 26 tuổi. Nếu có được trí tuệ sáng suốt và kiên trì thì những người nam giới tuổi Quý Mùi sẽ đạt được thành công to lớn về công danh và sự nghiệp.

Nam Mạng – Quý Mùi

Sinh năm: 1943, 2003 và 2063
Cung CHẤN. Trực KIÊN
Mệnh DƯƠNG LIỄU MỘC (cây dương liễu)
Khắc LỘ BÀN THỔ
Con nhà THANH ĐẾ (trường mạng)
Xương CON DÊ. Tướng tinh CON CỌP
Được Ông Tử Vi độ mạng

Quý Mùi cung Chấn trực Kiên,
Là cây dương liễu hiên ngang giữa trời.
Sanh đặng tháng giêng tháng hai,
Mùa Đông cũng tốt tự nhiên thanh nhàn.
Lỗi sanh Thu Hạ bẽ bàng,
Nên người khổ não khiến chàng cực thân.
Anh em xung khắc chẳng gần,
Người ngoài khác họ lại thương mến mình.
Tuổi trẻ vất vả linh đinh,
Giàu sang phú quý để đành vận sau.
Số người sau có đất điền,
Nhà cửa mua sắm tự mình làm ra.
Tuổi nhỏ chớ khá bôn ba,
Trở về vận cuối mới là thảnh thơi.

Tử vi tuổi Quý Mùi nam, nữ mạng (1943, 2003, 2063) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nam mạng tuổi Quý Mùi

Nhìn chung, những người nam giới tuổi Quý Mùi có cuộc đời khá tốt đẹp về trí tuệ và công danh, họ bắt đầu đạt được thành công về mặt công danh từ năm 29 tuổi, sau đó sẽ càng có được một cuộc sống sung túc hơn.

Họ có được nhiều hay đẹp về con đường học vấn và công danh, từ năm 29 tuổi thì sẽ được thăng tiến nhanh chóng hơn.

Đàn ông tuổi Quý Mùi có thể hưởng số tuổi thọ khoảng từ 57 tuổi đến 63 tuổi, nếu làm chuyện ác ôn thì giảm tuổi thọ, và ngược lại sống tốt bụng, lương thiện, tu tâm tích đức thì tuổi thọ được gia tăng.

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Quý Mùi

Nhìn chung, đàn ông tuổi Quý Mùi khá lao đao, sầu muộn trên con đường tình duyên đôi lứa, sau đó mới có được hạnh phúc. Tuy nhiên, nếu Quý Mùi muốn biết rõ hơn chuyện tình cảm của mình có được vẹn toàn, viên mãn không, thì họ nên căn cứ vào tháng sinh Âm lịch của mình.

Thông thường, nhân duyên của Quý Mùi chủ yếu được chia làm các phần thời gian chính như sau:

Nếu sinh vào các tháng 5, tháng 6 và tháng 11 Âm lịch thì đàn ông tuổi Quý Dậu sẽ phải trải qua ba lần thay đổi về tình duyên trong cuộc đời.

Nếu sinh vào các tháng 1, tháng 3, tháng 4, tháng 6, tháng 8 và tháng 12 Âm lịch thì họ sẽ phải trải qua hai lần thay đổi tình duyên trong cuộc đời.

Nếu sinh vào các tháng 2, tháng 9 và tháng 10 Âm lịch thì họ sẽ có được một đường tình duyên tương đối tốt đẹp, hạnh phúc, sẽ chỉ phải kết hôn một lần duy nhất trong đời.

Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Quý Mùi

Gia đạo của những người đàn ông tuổi Quý Dậu không được tốt đẹp hoàn toàn, nhưng phần công danh sẽ có nhiều thăng trầm ở thuở tiền vận và trung vận. Những người này có triển vọng công danh sẽ được rạng rỡ, nếu là người sáng suốt và kiên trì thì sẽ đạt được thành công hơn nữa về công danh. Từ năm 28 tuổi và 29 tuổi trở đi thì bắt đầu đạt được thành quả về công danh. Cũng bắt đầu từ khoảng thời gian này, gia đạo mới được yên ổn và hạnh phúc hơn.

Về phần sự nghiệp, ở thuở tiền vận tương đối khó khăn, trong các năm 24 tuổi đến 30 tuổi, vì sự nghiệp chưa được thành công nên cũng rất khó khăn về mặt tài chính. Phải cho đến khi sự nghiệp được hoàn thành thì mới được vững chắc về tiền tài. Qua giai đọa 33 tuổi thì cả sự nghiệp và tiền tài sẽ được phát triển vững chắc.

Những tuổi hợp làm ăn

Trong mọi sự trọng đại từ làm ăn cho đến kết hôn, đàn ông tuổi Quý Mùi nếu lựa được người hợp tuổi với mình, thì sẽ chẳng những không bao giờ chịu cảnh khốn khó, phá sản, điêu đứng cả. Hơn nữa, những người hợp tuổi ấy còn đem lại nhiều thành quả bất ngờ, phúc lộc, khá trọn vẹn, mỹ mãn.

Đối với nam mạng tuổi Quý Mùi nên tiến hành kết hợp làm ăn với các tuổi đó là: Quý Mùi cùng tuổi, tuổi Ất Dậu, tuổi Đinh Hợi và tuổi Kỷ Sửu. Nếu tuổi Quý Mùi lựa chọn được các tuổi kể trên, thì con đường công danh của họ sẽ luôn gặp suôn sẻ, thuận lợi, làm gì được nấy, thắng lợi vẻ vang. Đặc biệt, thành công và phát lộc trong giao dịch về tiền bạc. Nói chung, mọi chuyện sẽ vô cùng may mắn, thuận buồm xuôi gió.

Lựa chọn vợ chồng hợp tuổi với nam mạng tuổi Quý Mùi

Trong việc chọn lựa vợ để tiến tới kết hôn đại sự, xây dựng mái ấm gia đình trong tương lai, nam giới tuổi Quý Mùi nên kết hợp với các tuổi Quý Mùi, tuổi Ất Mùi, tuổi Đinh Hợi, tuổi Kỷ Sửu, tuổi Tân Mão, tuổi Tân Tỵ và tuổi Kỷ Mão. Đây là những tuổi luôn đem lại cho tuổi Quý Mùi công danh, địa vị xã hội cũng như cuộc sống gia đình tương đối viên mãn, thành đạt và hạnh phúc.

Nếu kết hôn với tuổi Quý Mùi và tuổi Ất Mùi thì cuộc đời của bạn sẽ được phát triển về tài lộc và công danh. Hai tuổi Đinh Hợi và tuổi Kỷ Sửu sẽ mang lại cho bạn một cuộc sống hoàn toàn hạnh phúc và viên mãn về mọi mặt. Tuổi Đinh Mão và tuổi Tân Tỵ sẽ giúp bạn phát triển về công danh, tài lộc và dễ dàng đạt được đỉnh cao danh vọng. Còn tuổi Kỷ Mão sẽ mang lại cho bạn một cuộc sống gia đình yên ấm, hạnh phúc. Bất kỳ tuổi nào kể trên cũng là những đối tượng phù hợp nhất để kết hôn với những người nam giới tuổi Quý Mùi.

Đối với các tuổi Bính Tuất, tuổi Mậu Tý và tuổi Nhâm Ngọ thì chỉ đem lại cho tuổi Quý Mùi một cuộc sống ở mức độ bình thường mà thôi. Mặc dù, tình cảm khá hợp nhau, về gia môn, hôn nhân có nhiều thuận hòa, yên vui, nhưng lại rất bị kìm hãm trong việc đạt được sự giàu sang, sung sướng, dư dả. Hơn nữa, lại ít có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, địa vị trong xã hội cũng không có sự nổi bật.

Đàn ông tuổi Quý Mùi không nên lựa chọn lập gia đình với hai tuổi Giáp Thìn và tuổi Canh Dần. Hai tuổi kể trên, không những chỉ đem lại cho tuổi Quý Mùi nhiều điều trái ngang, tranh chấp, xung đột trong gia đạo, mà còn ngăn trở con đường thăng quan tiến chức về danh vọng sự nghiệp phát đạt và tài lộc. Nói chung, cuộc sống sẽ chỉ chịu nhiều thiệt thòi, cực nhọc, vô cùng chật vật mà thôi.

Những người nam giới tuổi Quý Mùi không nên kết hôn vào các năm 19 tuổi, 25 tuổi, 31 tuổi, 37 tuổi, 43 tuổi, 49 tuổi và năm 55 tuổi.

Nếu đàn ông tuổi Quý Mùi sinh vào những tháng này, nhân duyên trắc trở, nặng nề, cay đắng khó thành, trải qua rất nhiều đời vợ hay gặp vướng bận, sầu muộn vì chuyện đàn bà, đó là người sinh vào những tháng 3, tháng 5, tháng 6, tháng 7, tháng 11 và tháng 12 Âm lịch.

Những tuổi xung khắc đại kỵ với nam mạng tuổi Quý Mùi

Nên chú trọng, tránh lựa chọn hôn nhân hoặc làm ăn, giao dịch tiền bạc với hai tuổi đó là: Nhâm Thìn và Canh Thìn. Tuổi Quý Mùi nếu kết hợp với hai tuổi trên thì làm việc gì cũng thất bại.

Những năm khó khăn nhất trong đời

Hầu hết, mỗi người đều phải trải qua một số năm tuổi rất khó khăn, vất vả không ngừng. Đàn ông tuổi Quý Mùi cũng vậy, các năm xung khắc, đại hạn thuộc vào các độ tuổi đó là: 26 tuổi, 32 tuổi và năm 38 tuổi. Các năm trên, tuổi Quý Mùi nên cẩn thận, chú ý gặp chuyện xui xẻo trên mọi khía cạnh của cuộc sống, đặc biệt là trong chuyện hùn vốn làm ăn. Nếu thờ ơ, ít để tâm thì cuộc sống của tuổi Qúy Mùi sẽ gặp nhiều gian nan, lận đận, đau ốm bệnh hoạn, thậm chí tuyệt mạng, rất xui xẻo.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất đối với nam mạng tuổi Quý Mùi

Đàn ông tuổi Quý Mùi nên chú ý đến thời điểm xuất hành để có được may mắn và suôn sẻ về mọi sự như ý muốn, đó là vào các giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn. Nên xuất hành, ký kết hợp đồng hay giao dịch làm ăn, tiền bạc vào thời điểm trên, tuổi Quý Mùi sẽ có được nhiều thành công về tiền tài và trăm sự tất thành, đại cát đại lợi. Chính vì vậy, tuổi Quý Mùi nên áp dụng đúng ngày giờ xuất hành trên để đạt được sự vẻ vang, cơ hội thăng quan tiến chức đúng theo mong muốn trên con đường tài lộc, sự nghiệp cũng như hôn nhân đại sự.

Diễn biến theo từng năm

Từ năm 24 tuổi đến năm 27 tuổi: Từ năm 24 tuổi trở đi thì những người nam giới tuổi Quý Mùi sẽ phải trải qua rất nhiều biến động thăng trầm. Trong năm 24 tuổi, bạn chưa có thành quả nào cả về công danh lẫn sự nghiệp. Nhưng trong tháng 6 và tháng 9 Âm lịch, bạn nên cẩn trọng hơn trong vấn đề tiền bạc và tình cảm. Năm 25 tuổi, có nhiều sự phát triển về công danh lẫn tài lộc, nhất là vào tháng 4 và tháng 7 Âm lịch, các tháng khác trung bình. Vào năm 26 tuổi, tháng Giêng và tháng 4 Âm lịch rất tốt đẹp cho tài lộc của bạn, công danh được rạng rỡ vào tháng 7 và thánh 8 Âm lịch. Vào năm 27 tuổi, khó khăn vào các tháng đầu năm, còn các tháng cuối năm thì tốt đẹp.

Từ năm 28 tuổi đến năm 35 tuổi: Đến năm 28 tuổi, con đường công danh sự nghiệp và tài chính của tuổi Quý Mùi dồi dào, vẻ vang, có thể thắng lợi vẹn toàn trên các khía cạnh cuộc sống. Tuy vậy, chuyện tình cảm gặp nhiều phiền muội, vướng mắc, nếu giải quyết không thỏa đánh còn bị tan vỡ bất ngờ. Vào năm 29 tuổi, một năm này không được tốt trong phương diện tiền tài, chỉ gặp may mắn trong ba tháng 6, tháng 9 và tháng 12 Âm lịch, trong các tháng khác, bạn nên cẩn trọng hơn về tiền bạc. Trong năm 30 tuổi, nhìn chung năm này tương đối khá, ngoại trừ xung kỵ hai tháng 8 và tháng 11 Âm lịch, tuổi Quý Mùi nên cẩn thận hơn là được. Năm 31 tuổi và 32 tuổi, hai năm này tuổi này rất khó khăn và cực nhọc. Vận số hai năm này có thể chịu nhiều điều tiếng thị phi, công danh sự nghiệp gặp thất bại liên miên, tránh tiến hành ký kết hợp đồng hay làm các dự án đầu tư lớn. Cần đề phòng chuyện không may trong thời gian này, riêng chỉ trừ hai tháng 10 và tháng 10 Âm lịch trong tuổi 31 và tháng 7 Âm lịch trong năm 32 tuổi là bình ổn hơn đôi phần mà thôi. Vào năm 33 tuổi, nửa đầu năm bình thường, cuối năm tiến triển rõ rệt, hơn nữa, còn khá bền vững. Đến năm 34 tuổi và năm 35 tuổi, công việc làm ăn lấy được niềm tin của người khác, công danh sự nghiệp cũng tình cảm cũng khởi sắc, tràn đầy vui mừng, hạnh phúc, mỹ mãn.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Vào năm 36 tuổi, đường đời của tuổi Quý Mùi có thể nói là trở lại bình yên hơn các năm trước, con đường sự nghiệp đạt được nhiều thắng lợi, suôn sẻ. Trong năm 37 tuổi, một năm trung bình cả về công danh lẫn sự nghiệp. Năm 38 tuổi và năm 39 tuổi, tương đối tốt đẹp, hai năm này nên dồn công sức, tâm trí của mình vào đầu tư các dự án lớn, nếu tiến hành ký kết hợp đồng, giao dịch làm ăn sẽ vô cùng may mắn và thuận lợi. Năm 40 tuổi, thời gian này, tài chính và tình duyên phát triển mạnh mẽ, phát đạt và thu được nhiều thành quả đáng tốt đẹp.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Năm 41 tuổi, đề phòng tai nạn vào tháng 3 và tháng 5 Âm lịch, còn có thể có tang chế. Vào năm 42 tuổi, bạn đạt được nhiều thành quả về tình cảm và danh vọng, nhưng tài lộc chỉ ở mức độ trung bình. Năm 43 tuổi, gặp phải nhiều trở ngại trong cuộc sống và công việc, bạn phải thật sự kiên trì và sáng suốt thì mới vượt qua được. Năm 44 tuổi là một năm tốt đẹp, tuy nhiên, bạn cần đề phòng trong tháng 3 và tháng 4 Âm lịch về phương diện nghề nghiệp. Năm 45 tuổi, có vượng phát về tài lộc và công danh, bạn nên cẩn thận hơn về gia đạo.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Năm 46 tuổi, mọi phương diện trong cuộc sống đều được như ý muốn, con cái và gia đình đều hạnh phúc tốt đẹp, phát tài phát lộc thuận lợi và suôn sẻ. Năm 47 tuổi và 48 tuổi, tiền tài phát triển, công việc làm ăn gặt hái được nhiều thành công. Năm 49 tuổi và 50 tuổi, ổn định, nên để ý nhiều hơn đến con cái.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Vào năm 51 tuổi, một năm hao tốn tiền của, tránh đi công tác xa nhà nếu không sẽ có bệnh hoạn, tai nạn không may xảy ra. Năm 52 tuổi, xung kỵ tháng 5 Âm lịch. Năm 53 tuổi, kỵ tháng 9 Âm lịch. Năm 54 tuổi và 55 tuổi, tháng 6 và tháng 9 Âm lịch của năm 54 tuổi và tháng 7 Âm lịch của năm 55 tuổi có chút hao tổn, còn lại đều tốt đẹp.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Vào năm 56 tuổi, trong đời sống của tuổi Quý Mùi rất vẹn toàn từ con danh sự nghiệp cho đến gia đình, dòng tộc. Năm 57 tuổi, năm này tương đối xấu. Đặc biệt là xung kỵ vào tháng 10 đến tháng 12 Âm lịch, đề phòng bệnh tật. Từ 58 tuổi đến 60 tuổi, trong khoảng thời gian này nam giới tuổi Quý Mùi khá tốt đẹp, gia môn và con cái đều hòa thuận, yên vui. Phần tài chính điều hòa, vững vàng.

Tử vi trọn đời tuổi Quý Mùi nữ mạng

Cuộc đời của những người phụ nữ tuổi Quý Mùi gặp phải nhiều phiền muộn, khó khăn ở thời trung vận. Nhưng đến thời hậu vận thì chắc chắn sẽ được sung sướng. Những người này nếu theo đuổi con đường công danh thì sẽ được rạng rỡ và thâu đạt được nhiều kết quả tốt đẹp.

Nữ Mạng – Quý Mùi

Sinh năm: 1943, 2003 và 2063
Cung CẤN
Mệnh DƯƠNG LIỄU MỘC (cây dương liễu)
Xương CON DÊ. Tướng tinh CON CỌP
Được Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Đoán xem số mạng tuổi này,
Cung Cấn mạng Mộc số nàng như sau.
Sanh đặng tháng hai tháng giêng,
Mùa Đông cũng tốt tự nhiên thanh nhàn.
Hạ Thu sanh gái là nàng,
Lỗi sanh vất vả số nàng âu lo.
Sanh ra sung khắc mẹ cha,
Anh em chẳng thuận sống nhờ người dưng.
Ly hương tổ quán số này,
Xứ xa lập nghiệp cửa nhà làm nên.
Trung niên có của chẳng bền,
Có rồi chết đó như diều đứt dây.
Số tuổi sau có đắt nhà,
Ruộng vườn mua sắm tự mình làm ra.
Tuổi nhỏ chớ khá bôn ba,
Tuổi nhà có của mới yên gia đàng.

Tử vi tuổi Quý Mùi nam, nữ mạng (1943, 2003, 2063) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nữ mạng tuổi Quý Mùi

Phụ nữ tuổi Quý Mùi có thể được cuộc sống thành công tốt đẹp từ năm 29 tuổi trở đi. Từ đây, họ sẽ luôn được vui tươi và sống một cuộc sống đầy đủ, sung túc.

Phụ nữ tuổi Quý Mùi có thể hưởng số tuổi thọ khoảng từ 60 tuổi đến 70 tuổi, tuy nhiên nếu làm chuyện gian ác thì giảm thọ, còn sống tốt bụng, lương thiện, tu tâm tích đức thì gia tăng tuổi thọ.

Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Quý Mùi

Đường tình duyên của nữ giới Quý Mùi chủ yếu được chia làm các phần thời gian chính như sau:

Nếu nữ mạng tuổi Quý Mùi sinh vào các tháng 3, tháng 7 và tháng 12 Âm lịch thì sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong hôn nhân mới có được hạnh phúc.

Những người nữ giới tuổi Quý Mùi sinh vào tháng 4, tháng 5, tháng 8 và tháng 11 Âm lịch thì sẽ phải trải qua hai lần thay đổi trong hôn nhân mới có được hạnh phúc.

Những người sinh vào tháng 1, tháng 2, tháng 6, tháng 9 và tháng 10 Âm lịch thì có đường tình duyên tốt đẹp, sẽ chỉ phải kết hôn một lần duy nhất trong đời.

Tuy nhiên, phụ nữ tuổi Quý Mùi nên tìm hiểu kỹ hơn bản ghi các tháng sinh Âm lịch để có thể xác định chính xác hơn số mệnh trong đường tình duyên của mình.

Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Quý Mùi

Gia đạo của những người nữ giới tuổi Quý Mùi tuy có nhiều rắc rối, mâu thuẫn ở thời trung vận, nhưng đến thời hậu vận thì sẽ được tốt đẹp, yên ấm. Những người này nếu theo đuổi con đường công danh thì có thể thành công tốt đẹp vào thời hậu vạn.

Về sự nghiệp của những người nữ giới tuổi Quý Mùi cũng phải trải qua khá nhiều biến động, nhưng từ năm 29 tuổi trở đi thì sẽ được thành công vững chắc và từ đó, càng ngày càng được lên cao. Khoảng từ năm 40 tuổi, thì tiền bạc được dồi dào, sung túc hơn.

Những tuổi hợp làm ăn

Nữ giới tuổi Quý Mùi nên tiến hành kết hợp làm ăn với những tuổi Quý Mùi, tuổi Ất Dậu và tuổi Đinh Hợi.

Nếu Tuổi Quý Mùi lựa chọn ba tuổi kể trên, thì con đường nghề nghiệp, công danh địa vị của họ sẽ luôn được củng cố, không những gặp may mắn, thuận lợi suôn sẻ, mà khi lâm vào suy kém lại có quý nhân phù trợ, sau cùng phát tài phát lộc. Đặc biệt là thành công, thu nhiều thắng thế trong giao dịch về tiền bạc.

Chọn lựa vợ chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Quý Mùi

Nữ mạng tuổi Quý Mùi nên lựa chọn những tuổi Quý Mùi, tuổi Ất Dậu, tuổi Đinh Hợi, tuổi Kỷ Sửu, tuổi Tân Mão, tuổi Tân Tỵ và tuổi Kỷ Mão. Đây là những tuổi tạo dựng cho tuổi Quý Mùi có một cuộc sống hôn nhân trong tương lai chắc chắn mỹ mãn, hạnh phúc lâu dài. Hơn nữa, công việc làm ăn cũng như sự nghiệp luôn gặt hái thành công, sung túc phát đạt, mọi phương diện đều có được vẻ vang, mạnh mẽ dồi dào thuận buồm xuôi gió.

Khi nữ giới tuổi Quý Mùi nên duyên với hai tuổi Quý Mùi và tuổi Ất Dậu thì cuộc sống của họ luôn giàu sang sung túc, con cháu hiếu thuận, gia đạo bình yên, trọn vẹn, mỹ mãn. Nếu lựa chọn hai tuổi là Kỷ Sửu và tuổi Tân Mão thì tuổi Quý Mùi cũng không bao giờ phải lo lắng chuyện cơm áo gạo tiền, địa vị xã hội và tiền tài, sự nghiệp thuận lợi, phát triển mạnh mẽ.

Đối với các tuổi Bính Tuất, tuổi Mậu Tý và tuổi Nhâm Ngọ thì chỉ có thể đem lại cho nữ giới tuổi Quý Mùi một cuộc sống ở mức độ hoàn toàn bình thường mà thôi. Mặc dù, trong gia đình luôn vui vẻ thuận hòa, yên ổn. Tuy vậy, lại khá bị kìm hãm về con đường sự nghiệp, làm ăn, ít đạt được sự giàu sang, sung sướng.

Nữ mạng tuổi Quý Mùi không nên lựa chọn hôn nhân với các tuổi đó là Giáp Thân và tuổi Canh Dần. Hai tuổi này không những chỉ đem lại cho tuổi Quý Mùi lắm sự đau buồn, ngang trái, xung khắc đại kỵ trong hôn nhân, mà còn cản trở phát đạt, thành công trên con đường công danh, sự nghiệp.

Vào các năm 17 tuổi, 19 tuổi, 25 tuổi, 29 tuổi, 31 tuổi, 37 tuổi và năm 41 tuổi thì bạn không nên kết hôn vì đây là những năm xung khắc, chuyện kết hôn của bạn sẽ không được hạnh phúc bền lâu, gặp phải rất nhiều khó khăn, thất bji.

Nếu là người sinh vào các tháng 4, tháng 5, tháng 7 và tháng 8 Âm lịch thì bạn hay phải đa đoan về chuyện tình cảm và là người có số đa phu, phải trải qua nhiều đời chồng.

Những tuổi xung khắc đại kỵ với nữ mạng tuổi Quý Mùi

Bạn nên tránh tiến hành hôn nhân hoặc làm ăn, giao dịch tiền bạc với các tuổi đó là: tuổi Nhâm Thìn và tuổi Canh Thìn. Tuổi Quý Mùi nếu kết hợp với hai tuổi kể trên thì làm việc gì cũng không thể thành công, con đường tình duyên, hôn nhân thì phải chịu đau buồn, dang dở muộn màng. Hơn nữa luôn gặp đau khổ bế tắc liên miên, đã không có thành quả mà còn khiến cho tiêu tốn nhiều tiền của. Đặc biệt là, nên tránh việc tiến hành hôn nhân đại sự. Thậm chí, có thể nguy hiểm tới tính mạng.

Những năm khó khăn nhất trong đời

Hầu hết mỗi người, ai cũng đều phải trải qua một số năm tuổi lo toan, khó khăn, vất vả. Phụ nữ tuổi Quý Mùi cũng không ngoại lệ, các năm xung khắc, đại hạn thuộc vào các năm 23 tuổi, 28 tuổi và năm 35 tuổi. Các năm trên, tuổi Quý Mùi nên chú ý, đề phòng bất trắc trên tất cả các phương diện trong đời sống để tránh bị hao tổn.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Phụ nữ tuổi Quý Mùi nên chú ý đến thời điểm xuất hành để có được may mắn và suôn sẻ về mọi sự, đó là vào các giờ lẻ, ngày chẵn, tháng lẻ. Nên xuất hành, ký kết hợp đồng hay giao dịch tiền bạc vào thời điểm trên, tuổi Quý Mùi gặp rất nhiều phát đạt, thành công về tiền tài và trăm sự tất thành, đại cát đại lợi. Chính vì vậy, tuổi Quý Mùi nên áp dụng đúng ngày giờ xuất hành trên sẽ có được thắng lợi vẻ vang rực rỡ, thăng tiến đúng theo như ý muốn trên con đường công danh, sự nghiệp cũng như hôn nhân đại sự.

Diễn biến theo từng năm

Từ năm 18 tuổi đến năm 23 tuổi: Năm 18 tuổi, nữ mạng tuổi Quý Mùi có thể gặp một mối tình đơn phương chớp nhoáng, nhưng sẽ không đem đến kết quả. Năm 19 tuổi, bạn nên tránh những cuộc đi chơi xa tay đôi. Năm 20 tuổi, có nhiều may mắn về công danh và tình cảm, bạn nên kết hôn vào năm này. Vào năm 21 tuổi, bạn sẽ có một chuyến du lịch đầy bất ngờ, nó sẽ đem lại cho bạn nhiều niềm vui và hạnh phúc. Bạn phải kỵ mùa Xuân năm 22 tuổi. Năm 23 tuổi, cuộc đời của bạn ổn định, không có biến động nào xảy ra. Vào năm 23 tuổi, tài vận suy yếu, cẩn thận bị lừa gạt.

Từ năm 24 tuổi đến năm 30 tuổi: Trong năm 24 tuổi, tháng 4, tháng 5 và tháng 8 Âm lịch rất tốt, làm chuyện gì cũng được như ý, thuận buồm xuôi gió. Năm 25 tuổi, năm này trung bình, trừ tháng 6 Âm lịch khá xấu và xung kỵ, nên đề phòng chuyện không may xảy đến. Năm 26 tuổi, tài lộc tốt đẹp, nhưng bạn cần đề phòng chuyện tình cảm. Bạn cần tránh việc giao dịch tiền bạc vào năm 28 tuổi. Năm 29 tuổi, sự nghiệp và tiền tài phát triển mạnh mẽ. Năm 30 tuổi, cuộc sống phát triển tốt đẹp về mọi mặt.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi, mọi khía cạnh của cuộc sống đều khởi sắc vô cùng mãnh mẽ, có thể thu lại nhiều lợi lớn rất thuận lợi. Năm 32 tuổi, tình duyên có tiến triển đôi phần, vào tháng 7 và 8 Âm lịch sự nghiệp lên cao và bền chắc nhất. Tuy vậy, tài chính thì ngược lại khá bất định, thâm hụt khó vững. Vào năm 33 tuổi, nhìn chung bình thường, tuy nhiên, vẫn phải để ý, cẩn thận các tháng xung kỵ sau đây là: tháng 4, tháng 8 và tháng 11 Âm lịch, những tháng kể trên đối với phụ nữ Quý Mùi rất kém may mắn trong mọi mặt. Vào năm 34 tuổi, thời gian này dễ mắc bệnh tật đau ốm, trong ba tháng là tháng tháng 2, tháng 4, tháng 8 và tháng 11 Âm lịch 7 khá may mắn. Năm 35 tuổi, một năm này tuổi Quý Mùi nhìn chung bình thường, có hoạnh tài bất ngờ vào tháng 12 Âm lịch.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi, công việc làm ăn ổn định, tốt đẹp về mặt tình cảm. Năm 37 tuổi khá tốt đẹp về tài lộc, nhưng bạn cần tránh xuất hành và hợp tác làm ăn với những người có tuổi xung khắc với mình. Vào năm 38 tuổi, bạn sẽ có được nhiều cơ hội để phát triển tài lộc. Năm 39 tuổi khá tốt đẹp, công việc làm ăn và sự nghiệp đều đạt được nhiều thành công. Năm 40 tuổi, bạn cần đề phòng bệnh tật vào tháng 9 Âm lịch, các tháng khác ổn định.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Cuộc sống của bạn sẽ được thành công tốt đẹp vào năm 41 tuổi. Năm 42 tuổi, ổn định, cần tránh việc xuất hành đi xa. Vào năm 43 tuổi, công việc làm ăn gặp phải nhiều trở ngại và không phát triển được. Năm 44 tuổi tốt đẹp. Năm 45 tuổi, có nhiều may mắn đến với cuộc sống của bạn.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Năm 46 tuổi là một năm trung bình, bạn sẽ gặp phải nhiều trở ngại về nghề nghiệp, dễ bị tổn hại. Năm 47 tuổi, cuộc sống ở mức trung bình. Năm 48 tuổi, tốt đẹp trong các tháng đầu năm, khoảng thời gian giữa và cuối năm có nhiều điều xấu. Năm 49 tuổi, bạn đề phòng tai nạn và bệnh tật vào tháng 1, tháng 3 và tháng 9 Âm lịch, các tháng khác trung bình. Năm 50 tuổi, bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc đời.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Trong năm 51 tuổi, năm này xấu, tiền tài và tình duyên có thể gặp nhiều khúc mắc, mâu thuẫn, cẩn thận sức khỏe, dễ mắc bệnh tật đau ốm. Đến năm 52 tuổi, tương đối bình thường, có hoạnh tài bất ngờ vào tháng 4 và tháng 6 Âm lịch. Vào năm 53 tuổi sẽ bị suy yếu. Năm 54 tuổi, ổn định. Năm 55 tuổi, có nhiều trở ngại trong chuyện tình cảm và tài lộc.

Từ năm tuổi 56 đến năm 60 tuổi: Năm 56 tuổi, mọi phương diện trong cuộc sống đều được như ý muốn, vô cùng thuận lợi và suôn sẻ. Năm 57 tuổi, một năm an nhàn, không có biến động nào xảy ra. Năm 58 tuổi và 59 tuổi, cuộc đời tốt đẹp, trừ việc bị suy yếu về bản thân vào mùa thu của năm 58 tuổi và mùa đông của năm 59 tuổi. Năm 60 tuổi, cuộc đời tốt đẹp cả về tình cảm lẫn tài vận.

Bài viết liên quan