Tử vi tuổi Quý Sửu nam, nữ mạng (1913, 1973, 2033)

Tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu nam mạng

Người tuổi Quý Sửu nam mạng về cuộc đời thì không được tốt đẹp lắm. Tuổi trẻ có nhiều lao đao, từ 36 tuổi trở đi thì cuộc sống mới tạm thời được yên ổn, an nhàn. Tuy nhiên đó cũng chỉ là tạm thời thôi. Sau khi chết thì sự nghiệp xây dựng cả đời cũng bị ly tan.

Nam Mạng – Quý Sửu

Sinh năm: 1913, 1973, 2033
Cung: Càn
Trực: Phá
Mạng: Tang đố mộc (Cây dâu)
Khắc: Ốc thượng thổ
Con nhà: Thanh đế (Quan lộc, tân khổ)
Xương: Con trâu
Tướng tinh: Con cua biển
Ông Tử Vi độ mạng

Số này lúc nhỏ gian nan,
Lao tám khổ trí vui chiều buồn mai.
Thân phận phải chịu lao đao,
Tình duyên trễ nải, bằng không đổi đời.
Số người thân tự lập thân,
Tha phương cầu thực gia môn an hòa.
Họ hàng như thể người xa,
Cũng như giá lạnh đám đông điêu tàn.
Lúc nhỏ chẳng đặng an thân,
Hậu vận phú lúc an môn gia hòa.
Mùa Xuân mới đặng thảnh thơi,
Thanh nhàn sung sướng đố ai sánh bằng.

Tử vi tuổi Quý Sửu nam, nữ mạng (1913, 1973, 2033) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nam mạng tuổi Quý Sửu

Những người tuổi này có số làm ăn phát triển nhanh chóng. Tuy nhiên nếu chọn lựa kết hôn cùng người tuổi xấu, không hợp thì cũng khó mà tạo lập được cuốc sống giàu sang, phú quý.

Số mạng được hưởng thọ khoảng 48 tuổi đến 55 tuổi. Tuy nhiên niên kỷ có thể được tăng hoặc bị giảm tùy theo cách sống của mỗi người là sống tốt hay sống gian ác.

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Quý Sửu

Đường tình duyên thuận lợi hay khó khăn còn tùy thuộc vào người tuổi này sinh ra vào tháng âm lịch nào, nếu sinh ra vào tháng 5, 7, 11 âm lịch thì có đến 3 lần thay đổi trong tình duyên mới tìm được hạnh phúc cuối cùng. Nếu sinh hạ vào một trong các tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 âm lịch thì con số là 2 lần thay đổi. Cuối cùng là nếu sinh vào các tháng 2, 9 và 10 âm lịch thì muốn cảm nhận sự thay đổi trong tình duyên cũng không được vì không có lần nào phải thay đổi.

Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Quý Sửu

Về phần gia đạo nói chung là được êm ấm, không xảy ra những chuyện gây biến đổi lớn trong cuộc đời. Tuy nhiên khi còn nhỏ tuổi cũng có rất nhiều điều thắc mắc. Về đường công danh thì cũng chỉ ở mức trung bình, không thể lên cao nhưng cũng không lo lắng bị xuống thấp.

Về phần sự nghiệp thì từ tuổi 38 tuổi trở đi sẽ khá vững chắc. Từ năm 34 tuổi trở đi thì tiền tài sẽ được điều hòa, từ đó cũng không phải lo lắng rằng việc này sẽ bị sút kém hơn.

Tuổi hợp để làm ăn với nam mạng tuổi Quý Sửu

Nếu kết hợp chung với những người tuổi: Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi thì chuyện làm ăn sẽ nhanh chóng được phát triển, thu về nhiều tài lộc.

Chọn lựa vợ, chồng hợp tuổi với nam mạng tuổi Quý Sửu

Xem tuổi vợ chồng để tìm ra được nữ mạng hợp tuổi nhất để kết hôn là một việc rất quan trọng.

Nếu muốn có được cuộc sống giàu sang, phú quý, nhiều tiền nhiều của thì phải kết duyên cùng với những người tuổi: Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Quý Hợi, Tân Hợi. 6 tuổi này hợp với Quý Sửu nam mạng cả tình duyên cả tài lộc. Chính vì thế cuộc sống sau này đành phải chịu cảnh tiền tiêu chả hết, đành phải hạnh phúc vợ chồng mặn nồng từng đêm.

Nhưng nếu chọn kết hôn cùng với những tuổi: Bính Thìn, Mậu Ngọ, Quý Hợi thì cuộc sống sau này sẽ chỉ dừng ở mức trung bình mà thôi về tiền của, không thể giàu có được. Nhưng bạn vẫn yên tâm là vợ chồng vẫn mặn nồng từng đêm rất hạnh phúc.

Đặc biệt, nếu mà bạn nhất quyết kết duyên cùng với những người tuổi: Giáp Dần, Canh Thân, Bính Dần thì dù có làm ăn gì cũng khó khăn, công việc gì cũng gặp trở ngại, cuộc sống sẽ luôn trong tình trạng nghèo khó, vợ chồng thì lúc nào cũng thích cãi nhau cho vui cửa vui nhà.

Và cần chú ý, không nên quyết định kết hôn trong những năm bạn ở tuổi 17, 23, 29, 35, 39, 41. Nếu không bạn sẽ phải chịu cảnh xa vắng.

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Quý Sửu

Hai tuổi đại kỵ mà bạn nên tránh làm ăn cùng, làm chuyện lớn cùng, kết hợp công việc cùng, kết hôn cùng là hai tuổi: Nhâm Tuất, Canh Tuất. Nói đến đại kỵ thì chắc bạn sẽ phải hiểu rằng tránh tránh tránh.

Khó khăn nhất vào những năm

Vào những năm tuổi 25, 29, 33, 37 thì gặp nhiều khó khăn, phải chịu nhiều khổ cực, lao tâm khổ trí và còn phải chịu nhiều đau khổ. Nếu như vượt qua được những giai đoạn này thì sự nghiệp sẽ vững bền.

Ngày và giờ hợp để xuất hành của người nam mạng tuổi Quý Sửu

Nếu muốn chuyện làm ăn được thuận lợi, việc giao thương và buôn bán gặp nhiều may mắn thì nên chọn xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn, tháng lẻ. Nếu vậy thì bạn sẽ thu được nhiều lợi nhuận, không lo lắng phải chịu thất bại hay thua lỗ.

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 20 tuổi thì có nhiều điều tốt đẹp xảy ra, chuyện tình cảm cũng được dồi dào, tình duyên cũng có nhiều điểm tốt đẹp. Sang năm 21 tuổi thì kỵ đi xa, mọi công việc đều khá bình thường. Đến năm 22 tuổi thì gặp hoạn tai, đồng thời cũng có nhiều điều hy vọng về đường công danh, nghề nghiệp. Sang tuổi 23 thì là một năm xấu, kỵ việc đi xa, hao tổn tài lọc. Còn tuổi 24 thì lại tương đối tốt, công danh lẫn sự nghiệp đều thu lại được kết quả như ý. Còn năm 25 tuổi thì làm ăn khá, được vẹn toàn nhiều việc.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi có hy vọng thành công trong công việc, đi xa làm ăn sẽ thu được nhiều thành quả. Năm 27 – 28 tuổi thì nên tích cực làm việc, có cơ hội phát triển mạnh về công danh lẫn tài lộc. Sang tuổi 29 thì kỵ tháng 6 theo lịch Âm, có thể sẽ bị bệnh hoạn, hao tổn tài lộc. Sang năm 30 tuổi thì kỵ tháng năm, có thể gặp đại hạn.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Tuổi 31 có nhiều triển vọng để công danh được phát đạt, sự nghiệp được vững chắc và danh vọng có được tiếng tăm. Năm 32 – 33 tuổi là khá tốt. Nhưng sang tuổi 33 thì hơi xấu vào mấy tháng cuối năm, kỵ đi xa, hao tổn tài lộc hoặc là gặp đau bệnh bất ngờ. Đến năm 34 – 35 tuổi thì gặp được nhiều điều tốt đẹp, nhưng nên cẩn thận trong việc làm ăn.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi không được tốt, làm ăn ở mức bình thường. Đến 37 – 38 tuổi thì tiền bạc phát đạt tột độ, những về phần gia đình lại suy yếu về cả tình cảm lẫn bổn mạng. Sang tuổi 39 – 40 thì nên lo lắng nhiều hơn cho gia đình, tránh đi xa hay làm ăn lớn.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Tuổi 41 có nhiều điều tốt đẹp về đường con cái, tài lộc được tốt đẹp. Tuổi 42 – 43 thì xung kỵ nên gặp đanh bệnh. Tuổi 42 thì xung kỵ vào tháng 10, còn tuổi 43 thì xung kỵ vào tháng 9 tính theo lịch Âm. Khi bước sang tuổi 44 – 45 thì mọi chuyện đều ở mức trung bình.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Những năm này gặp nhiều may mắn về chuyện tiền bạc, chuyện tình cảm và gia đình được yên vui, con cái gặp nhiều may mắn và tốt đẹp về đường tài lộc, bổn mạng khá vững vàng. Hầu như không xảy ra chuyện gì quan trọng ảnh hưởng lớn đến cuộc đời trong mấy năm này.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: năm 51 – 52 tuổi khá bình thường, bổn mạng khá vững. Sang năm 53 tuổi có xung kỵ mùa Đông. Năm 54 tuổi có thể đau bệnh nhỏ, làm ăn khó khăn, kỵ tháng 9, 10, cẩn thận bệnh hoạn. Sang năm 55 tuổi thì mọi chuyện khá suôn sẻ, đặc biệt là tháng 4, 5, 6 theo lịch Âm thì có nhiều tài lộc.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Tuổi 56 thì sức khỏe suy yếu, hao hụt về tài lộc, hao tổn tiền bạc. Sang tuổi 57 thì không gặp may mắn về cá nhân và tiền bạc, kỵ tháng 8. Đến tuổi 58 thì vượng phát, tuy nhiên lại xung kỵ vào mùa Đông. Tuổi 59 – 60 nếu có thể thoát khỏi bệnh tật thì sức khỏe lên, có thể sống trường thọ.

Tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu nữ mạng

Người tuổi Quý Sửu nữ mạng thường thuận vào mùa Đông, nhìn chung cuộc đời chất chứa nhiều lo âu, muộn phiền. Tuy nhiên vào thời điểm mùa Đông của mỗi năm thì đều nhận được những điều tốt đẹp, vượng phát về mặt tình duyên. Cả đời thì cũng chỉ thuận duy nhất vào mùa Đông mà thôi.

Nữ Mạng – Quý Sửu

Sinh năm: 1913, 1973, 2033
Cung: Tốn
Mạng: Tang đố mộc (Cây dâu)
Xương: Con trâu
Tướng tinh: Con cua biển
Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Quý Sửu số cô như là,
Tang đó mạng Mộc cuộc đời ít lo.
Mùa Thu sanh lỗi khó khăn,
Cuộc đời gian khổ phải lo tháng ngày.
Mùa Xuân sẽ mới vui tươi,
Thanh nhàn sung sướng cuộc đời lên hương.
Số cô thuở nhỏ gian nan,
Tưởng đâu đã chết ngày nay đâu còn.
Nhưng nhà nhờ đức ông cha,
Ngày nay an hưởng cuộc đời ấm no.
Số này tự lập một mình,
Tha phương cầu thực gia môn an hòa.
Họ hàng thân thích chẳng trông,
Cũng như giá lạnh đ êm đông điêu tàn.
Lúc nhỏ chẳng đặng an nhàn,
Trở về hậu vận gia đình vui tươi.

Tử vi tuổi Quý Sửu nam, nữ mạng (1913, 1973, 2033) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nữ mạng tuổi Quý Sửu

Tuổi này vào thời tiền vận gặp nhiều khó khăn, trung vận thì vẫn chịu nhiều lao đao, vào hậu vận mới được an nhàn hơn, tài lộc cũng được vững vàng. Tóm lại là cuộc đời sẽ có nhiều vui vẻ khi vào hậu vận.

Sự nghiệp và công danh của người này thường chịu nhiều đổ vỡ, khi vào hậu vận thì mới được an nhàn, thảnh thơi. Số được hưởng thọ khoảng 59 tuổi đến 68 tuổi. Có thể tăng hoặc giảm kỷ thùy thuộc vào cách sống của mỗi người là sống tốt hay sống không tốt.

Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Quý Sửu

Khó tránh khỏi 3 lần thay đổi trong tình duyên nếu như nữ mạng tuổi Quý Sửu sinh vào những tháng 3, 7 và 12 âm lịch. Nếu như sinh vào tháng 4, 5, 8 và 11 thì cuộc đời bạn chỉ phải trải qua khoảng 2 lần thay đổi mà thôi. Tuyệt vời nhất là nếu như bạn sinh vào các tháng 1, 2, 6, 9 và 10 âm lịch thì đường tình duyên cực êm ả, không sóng gió cũng không thay đổi lần nào.

Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Quý Sửu

Đối với người tuổi này, gia đạo khá êm ấm, hạnh phúc trọn vẹn. Còn về đường công danh thì lên cao khi vào trung vận, sau đó lại trở lại bình thường ở hậu vận. Nếu không theo đuổi công danh thì sẽ chuyển sang đường tài lộc và sự nghiệp. Tuy nhiên, dù là khía cạnh nào thì cũng chỉ được vững chắc và tốt đẹp khi vào trung vận về sau.

Vấn đề tiền bạc cũng được dư dả, cuộc sống nói chung là được lên cao ở mặt tiền tài. Sự nghiệp cũng được vững chắc hơn và không lo lắng sụp đổ.

Tuổi hợp để làm ăn với nữ mạng tuổi Quý Sửu

Nếu như có ý định làm ăn kinh doanh, hùn hạp vốn liếng với một người nào đó để buôn bán hay thành lập công ty thì bạn cần phải xem xem người mình hợp tác có hợp tuổi để chuyện làm ăn được thuận buồm xuôi gió hay không. Nếu như không hợp thì có thể mọi chuyện sẽ dẫn tới đổ vỡ phá sản. Tuổi Quý Sửu nữ mạng nên chọn hùn hạp làm ăn với những người tuổi: Quý Sửu đồng tuổi, Ất Mão và Đinh Tỵ.

Chọn lựa vợ, chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Quý Sửu

Người ta có câu “thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn” hàm ý nói vợ chồng mà cùng nhau gánh sức thì việc gì cũng thành công. Tuy nhiên điều đó chỉ đúng một phần, đúng khi vợ chồng hợp tuổi. Nếu như xem tuổi vợ chồng mà hai vợ chồng không hợp nhau thì cũng “khó tát được biển đông”.

Xét về đường tình duyên, đường tiền tài danh vọng thì nữ mạng tuổi Quý Sửu nên chọn những nam mạng tuổi sau đây để kết hôn: Quý Sửu đồng tuổi, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Tân Hợi. Kết hôn với những tuổi này thì vợ chồng rất hạnh phúc, tiền bạc lại dư giả.

Nếu kết hôn với một trong những tuổi Bính Thìn, Mậu Ngọ, Nhâm Tý thì nữ mạng tuổi Quý Sửu khó mà có được một cuộc sống trong giàu sang phú quý. Tiền bạc có chăng cũng chỉ ở ngưỡng trung bình, cũng không hẳn là rơi vào cảnh nghèo khó. Tuy nhiên, vợ chồng vẫn hợp nhau vè đường tình duyên cho nên tình cảm vẫn mặn nồng.

Tuổi này cần tránh kết hôn với những người tuổi Giáp Dần, Canh Thân, Bính Dần bởi vì cuộc sống sau này sẽ khá là vất vả, tiền bạc thiếu thốn, vợ chồng thì lục đục về tình cảm.

Hơn nữa, nếu định kết hôn thì bạn nên tránh những năm mình ở tuổi: 21, 23, 27, 33, 35, 39. Đây là những tuổi kỵ, nếu kết hôn sẽ gặp xui xẻo, chịu cảnh xa vắng triền miên.

Những tuổi đại kỵ với nữ mạng tuổi Quý Sửu

Về tuổi đại kỵ thì có hai tuổi sau là 2 tuổi đại kỵ với tuổi của bạn, đó là các tuổi: Nhâm Tuất, Canh Tuất. Với 2 tuổi này, tốt hơn hết bạn nên tránh hợp tác làm ăn chung cũng như kết hôn cùng. Nếu làm ăn chung với tuổi đại kỵ thì không bao giờ được thành công, thậm chí phá sản. Nếu kết hôn cùng người tuổi đại kỵ thì còn có thể nguy hiểm tới bổn mạng.

Khó khăn nhất vào những năm

Người tuổi này vào những năm tuổi 24, 17, 31, 43 thì gặp phải nhiều khó khăn, trở ngại trong nhiều vấn đề, đặc biệt là làm ăn không được tốt.

Ngày và giờ hợp để xuất hành đối với nữ mạng tuổi Quý Sửu

Nên chọn xuất hành vào giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn thì sẽ thuận lợi trong chuyện làm ăn, trong giao dịch về tiền bạc, không lo lắng bị thất bại hay thua lỗ.

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nữ mạng tuổi Quý Sửu

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Những năm này khá tốt đẹp về sự nghiệp và công danh, nhưng tài lộc và chuyện tình cảm thì có chút yếu kém hơn. Cần phải quan tâm hơn cho bản thân mình, không nên để người khác lợi dụng tình cảm của mình, rồi gặp khó khăn, oan uổng, đau khổ.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Có nhiều cơ hội tốt để phát triển làm ăn, cũng có thể sẽ gặp hoạnh tài. Có số phát triển chuyện tiền bạc và cuộc sống được hưởng sung túc, giàu sang.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Những năm này cũng gặp được khá nhiều điều may mắn trong chuyện làm ăn. Tuy nhiên chuyện tình cảm lại sứt mẻ, cần sáng suốt hơn và không nên gây ra xáo trộn trong chuyện gai đình. Nói chung là cuộc sống không có nhiều hy vọng để có thể giàu sang trong khoảng thời gian này.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Nên cần thận trong chuyện tiền bạc. Muốn làm ăn, giao dịch lên quan đến tiền bạc thì rất cần chọn lựa kỹ lưỡng những đối tượng trùng hợp về tuổi tác để tránh thất bại hay thua lỗ, đồng thời thu về kết quả như mong muốn. Còn nếu hợp tác lung tung rất có thể rước lấy thất bại thảm hại, khiến cuộc sống trở thành nghèo túng, khó khăn. Việc này cũng ảnh hưởng rất nhiều tới đường công danh và sự nghiệp những năm sau.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Có phước lộc, làm ăn phát đạt và bền vững. Những năm này có số tạo của cải và thu được nhiều điều tốt lành.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Có nhiều chuyện may mắn trong vấn đề tài lộc, làm ăn cũng thuận lợi, tình cảm hau chuyện gia đình đều yên ổn, nhờ đó mà tiền bạc và cuộc sống gặt hái được nhiều chuyện tốt đẹp.

Từ năm 51 tuổi đến năm 53 tuổi: Những năm này khá yên tịnh, về cuộc sống thì khá đủ đầy, gia đình được sung túc, yên ấm, con cái cùng có cơ hội phát triển đường danh vọng riêng.

Từ năm 54 tuổi đến năm 60 tuổi: 54 tuổi cần cẩn trọng trong những giao dịch liên quan đến tiền bạc, kỵ việc đi xa. Sang năm 55 tuổi thì bổn mạng tương đối tốt, phát triển mạnh trong việc làm ăn. Đến năm 56 – 57 thì bổn mạng khá là xấu, đặc biệt là vào tháng 4, 9 năm 56 tuổi, tháng 6, 10 năm 57 tuổi. Nhưng hai năm này về phần conc ái lại gặp nhiều may mắn. Đến năm 58 – 59 tuổi thì không nên có bất kì giao dịch lớn nào về tiền bạc, cần có sự giúp đỡ từ phía gia đình và thân tộc thì mới tạo cơ hội tốt cho việc làm ăn được. Đến năm 60 tuổi là năm cực xấu về bổn mạng, cần cẩn trọng trong tháng 2, 4, 7, 9, 11 theo Âm lịch, tránh việc xuất hành đi xa, những giao dịch tiền bạc.

Bài viết liên quan