22 - January

Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Tỵ nam mạng

Cuộc đời của người tuổi này phải chịu nhiều lao tâm và khổ trí, khi tuổi còn trẻ thì phải trải qua rất nhiều những giai đoạn thời gian thăng trầm, khi bước vào trung vận thì cuộc sống lại trải qua thêm nhiều những thăng trầm nữa, ở tình đời chịu nhiều khổ nhọc.

Nam Mạng – Quý Tỵ

Sinh năm: 1953, 2013, 2073
Cung: Khôn
Trực: Trừ
Mệnh: Trường lưu thủy (Nước chảy dài)
Khắc: Thiên thượng hỏa
Con nhà: Hắc đế (Trường mạng)
Xương: Con rắn
Tướng tinh: Con chó
Ông Tử Vi độ mạng

Đoán xem số mạng tuổi này,
Quý Tỵ, mạng Thủy nước chảy tuông ra vàm.
Thu Đông thuận số thời sang,
Giàu nghèo cũng sướng tấm thân thanh nhàn.
Xuân Hạ lỗi số cực thân,
Hai mùa cũng lỗi tảo tần gian nan.
Số này thân tự lập thân,
Lộc trời có bởi ông cha để dành.
Số đặng vinh hưởng gia đình,
Bôn ba nào có ích gì bôn chôn.
Phong trần ngồi những đợi thời,
Năm ba mươi tuổi có cơ làm giàu.
Một mai vận đặng hanh thông,
Phong lưu sung sướng trong vòng trần ai.

loading...

quy-ty-nam-mang

Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Tỵ nam mạng chính xác

Cuộc sống của nam mạng tuổi Quý Tỵ

Nói chung là người tuổi này ở cả tiền vận lẫn trung vận đều phải chịu sống lao tâm khổ trí, chỉ khi bước vào hậu vận mới được an nhàn hơn.

Số người tuổi này hưởng thọ từ khoảng 55 tuổi đến 65 tuổi. Nếu thường xuyên hành thiện tích đức, ăn hiền ở lành thì khắc được tăng niên kỷ. Tuy nhiên, nếu ăn ở không hướng thiện mà lại làm nhiều chuyện gian ác thì ắt sẽ bị giảm kỷ.

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Quý Tỵ

Người tuổi này sinh vào tháng 8 và 12 âm lịch thì cuộc đời sẽ có 3 lần thay đổi về đường tình duyên, hạnh phúc.

Tuổi này nếu như số phận không được may mắn cho lắm mà sinh vào các tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 âm lịch thì cuộc đời cũng có đến hai lần thay đổi trong chuyện tình duyên.

Những người nam mạng tuổi Quý Tỵ mà sinh vào tháng: 6, 7 và 11 thì lại có đường tình duyên cực kì tốt đẹp, cuộc sống vợ chồng hạnh phúc bền lâu.

Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Quý Tỵ

Đường công danh của người tuổi này cũng được lên cao ít nhiều khi vào cuối trung vận. Về gia đạo thì vào trung vận sẽ gặp phải nhiều chuyện rắc rối, tuy nhiên thì bước vào hậu vận cũng sẽ được hưởng an nhàn.

Còn về phần sự nghiệp thì có thể sẽ phải đợi bước vào trung vận, khoảng từ 38 tuổi trở đi mới có thể hoàn thành được. Vấn đề tiền bạc trong tiền vận hay trung vận đều gặp phải khó khăn, bước vào hậu vận mới có được phần nào tốt đẹp.

Tuổi hợp để làm ăn với nam mạng tuổi Quý Tỵ

Muốn cộng tác làm ăn hay hợp tác chung để làm ăn, nếu muốn tạo ra được nhiều tiền bạc mà tránh được những thất bại trong công việc thì tốt nhất nên tìm những đối tượng tuổi: Quý Tỵ, Ất Mùi và Đinh Dậu để hợp tác hoặc cộng tác đều sẽ tốt.

Chọn lựa vợ, chồng hợp tuổi với nam mạng tuổi Quý Tỵ

Việc xem tuổi vợ chồng hợp tuổi để chọn lựa đối tượng cùng xây dựng hạnh phúc trăm năm là một việc vô cùng quan trọng.

Những người nam mạng tuổi Quý Tỵ nên chọn lựa những nữ mạng tuổi sau để đi tới hôn nhân chính thức: Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Tân Sửu và Tân Mão. Khi lấy 1 trong 6 người tuổi kể trên, họ đều hợp với tuổi nam Quý Tỵ về tình duyên lẫn tiền tài. Chính vì thế cuộc sống mai sau về không phải lo nghĩ, tất cả mọi chuyện đều rất tốt đẹp.

Nếu những nam mạng tuổi này mà kết hôn với những nữ mạng tuổi: Giáp Ngọ, Mậu Tuất, Canh Tý, Nhâm Thìn thì về tình cảm vợ chồng vẫn rất tốt đẹp, vẫn rất hạnh phúc. Tuy nhiên, tiền bạc tài sản thì chỉ ở mức trung bình, không đạt đến được mức độ giàu có. Nguyên nhân là vì 4 tuổi kể trên chỉ hợp với tuổi Quý Tỵ nam mạng về đường tình duyên, không hợp về đường sự nghiệp và tài lộc.

Hãy cẩn thận khi lựa chọn 2 tuổi Bính Thân và Mậu Thân để tiến tới hôn nhân vì 2 tuổi kể trên khá xung khắc với tuổi Quý Tỵ nam mạng. Nếu như kết hôn thì cuộc sống mai sau khó tránh khỏi tình cảnh nghèo túng và tình cảm vợ chồng không yên ấm.

Bên cạnh đó thì cũng có những năm bạn nên tránh định việc kết hôn, nếu kết hôn thì rất có thể bạn sẽ phải chịu cảnh xa vắng triền miên, đó là những năm bạn ở tuổi 17, 23, 29, 35, 41, 47, 53.

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Quý Tỵ

Nhâm Dần và Canh Dần là 2 tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Quý Tỵ. Chính vì thế hãy cân nhắc thật kĩ, tốt hơn hết là không kết hợp làm ăn chung hoặc kết hôn. Nếu kết hợp làm ăn chung thì sẽ không thể phát triển được, thậm chí lụi bại. Nếu kết hôn thì nguy hại tới bổn mạng sau này.

Những năm khó khăn nhất của nam mạng tuổi Quý Tỵ

Người tuổi này trong những năm ở tuổi 25, 30, 37 sẽ là những năm gặp nhiều khó khăn nhất trong cuộc đời. Trong thời gian này bạn không nên tính những chuyện làm ăn lớn, cần phải đề phòng, cẩn thận tai nạn, hoặc là có bệnh tật.

Ngày và giờ hợp để xuất hành đối với nam mạng tuổi Quý Tỵ

Người tuổi này nếu chọn xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn thì có thể sẽ gặp nhiều may mắn, nhiều việc tốt trong mọi lĩnh vực. Thời gian xuất hành này có thể áp dụng cả đời được.

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm

Từ năm 20 tuổi cho đến năm 25 tuổi: Năm 20 tuổi thì mọi chuyện không được tốt lắm, nên cẩn thận trong chuyện tình duyên, có thể sẽ có đổ vỡ bất ngờ. Năm 21 tuổi thì có thể thu được nhiều thắng lợi về tình cảm cũng như tài lộc, công việc làm ăn sẽ có cơ hội để phát triển. Sang năm 22 – 23 tuổi thì có nhiều những triển vọng tốt đẹp cả về đường công danh lẫn trong sự nghiệp, và đẩy cuộc sống lên cao ít nhiều. Đến năm 24 – 25 tuổi thì đường công danh có được khả quan, chuyện tình cảm lẫn vấn đề tài lộc đều có được phần tốt đẹp.

Từ năm 26 tuổi cho đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi khá là tốt đẹp, trong chuyện tình cảm thì có nhiều phát đạt. 27 tuổi thì có thêm nhiều triển vọng tốt đẹp trong sự nghiệp và cả đường công danh. Sang năm 28 – 29 tuổi thì hy vọng có được thắng lợi trong cuộc sống, cũng được may mắn trong phần danh phận. Đến năm 30 tuổi thì cũng có được nhiều triển vọng tốt đẹp, gia đình được hạnh phúc và yên vui.

Từ năm 31 tuổi cho đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi thì nên tránh đi xa hoặc là tính chuyện làm ăn lớn, nếu không sẽ bị thiệt hại, kỵ vào tháng 4 và tháng 6 âm lịch. Năm 32 – 33 tuổi thì có thể gặp nhiều tai nạn, trong cuộc sống thì bị nhiều sự đảo lộn, có nhiều chuyện buồn tủi ở trong lòng. Năm 34 – 35 tuổi thì cũng tạm được, công việc làm ăn cũng tương đối dễ dàng.

Từ năm 36 tuổi cho đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi thì đường tài lộc khá tốt. năm 37 – 38 tuổi thì đường công danh cũng như cuộc sống được lên cao hơn, đem đến nhiều vận may. Năm 37 tuổi có kỵ vào tháng 3 âm lịch và năm 38 tuổi có kỵ vào tháng 6 âm lịch. Sang năm 39 – 40 tuổi thì trong gia đình sẽ có nhiều chuyện lộn xộn, tuy nhiên đường tài lộc lại khá tốt đẹp.

Từ năm 41 tuổi cho đến năm 45 tuổi: Năm 41 sẽ được trọn vẹn, có cơ hội phát triển cả sự nghiệp lẫn tài lộc. Sang năm 42 – 43 tuổi thì cần phải cẩn thận, trong hai năm này có thể sẽ gặp phải thất bại trong chuyện làm ăn và cả về gia đạo nữa. Năm 44 – 45 tuổi thì đường tài lộc được hay đẹp, nhưng đường công danh lại suy yếu, cần cẩn thận sẽ bị bệnh hoạn, phải đề phòng kẻo hao tổn tài của.

Từ năm 46 tuổi cho đến năm 50 tuổi: Năm 46 tuổi thì nên chú ý lo lắng chuyện trong gia đình, không nên tính những chuyện làm ăn lớn sẽ có hại. Năm 47 – 48 tuổi thì cần phải cẩn trọng trong những việc có liên quan đến tiền bạc, nên lo lắng trong chuyện làm ăn kẻo bị tiểu nhân quấy phá. Năm 49 – 50 tuổi thì đường tài lộc được khá hơn ít nhiều, nên tránh đi xa hoặc làm ăn lớn thì hơn.

Từ năm 51 tuổi cho đến năm 55 tuổi: Trong những năm này thì chuyện tiền bạc khá là vững vàng, về phần cuộc sống thì cũng được đảm bảo hơn. Tuy nhiên về phần bổn mạng lại không tốt, cần phải đề phòng, cẩn thận mặt con cái, hoặc là có thể sẽ gặp đại nạn.

Từ năm 56 tuổi cho đến năm 60 tuổi: Khoảng thời gian này thì chuyện sự nghiệp có được tốt đẹp. Nhưng cũng bị ảnh hưởng từ sao La hầu chiếu nên phải coi chừng kẻo bệnh hoạn hoặc là tai nạn.

Facebook Comments