Tử vi tuổi Quý Tỵ nam, nữ mạng (1953, 2013, 2073)

Tử vi trọn đời tuổi Quý Tỵ nam mạng

Cuộc đời của người tuổi này phải chịu nhiều lao tâm và khổ trí, khi tuổi còn trẻ thì phải trải qua rất nhiều những giai đoạn thời gian thăng trầm, khi bước vào trung vận thì cuộc sống lại trải qua thêm nhiều những thăng trầm nữa, ở tình đời chịu nhiều khổ nhọc.

Nam Mạng – Quý Tỵ

Sinh năm: 1953, 2013, 2073
Cung: Khôn
Trực: Trừ
Mệnh: Trường lưu thủy (Nước chảy dài)
Khắc: Thiên thượng hỏa
Con nhà: Hắc đế (Trường mạng)
Xương: Con rắn
Tướng tinh: Con chó
Ông Tử Vi độ mạng

Đoán xem số mạng tuổi này,
Quý Tỵ, mạng Thủy nước chảy tuông ra vàm.
Thu Đông thuận số thời sang,
Giàu nghèo cũng sướng tấm thân thanh nhàn.
Xuân Hạ lỗi số cực thân,
Hai mùa cũng lỗi tảo tần gian nan.
Số này thân tự lập thân,
Lộc trời có bởi ông cha để dành.
Số đặng vinh hưởng gia đình,
Bôn ba nào có ích gì bôn chôn.
Phong trần ngồi những đợi thời,
Năm ba mươi tuổi có cơ làm giàu.
Một mai vận đặng hanh thông,
Phong lưu sung sướng trong vòng trần ai.

Tử vi tuổi Quý Tỵ nam, nữ mạng (1953, 2013, 2073) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nam mạng tuổi Quý Tỵ

Nói chung là người tuổi này ở cả tiền vận lẫn trung vận đều phải chịu sống lao tâm khổ trí, chỉ khi bước vào hậu vận mới được an nhàn hơn.

Số người tuổi này hưởng thọ từ khoảng 55 tuổi đến 65 tuổi. Nếu thường xuyên hành thiện tích đức, ăn hiền ở lành thì khắc được tăng niên kỷ. Tuy nhiên, nếu ăn ở không hướng thiện mà lại làm nhiều chuyện gian ác thì ắt sẽ bị giảm kỷ.

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Quý Tỵ

Người tuổi này sinh vào tháng 8 và 12 âm lịch thì cuộc đời sẽ có 3 lần thay đổi về đường tình duyên, hạnh phúc.

Tuổi này nếu như số phận không được may mắn cho lắm mà sinh vào các tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 âm lịch thì cuộc đời cũng có đến hai lần thay đổi trong chuyện tình duyên.

Những người nam mạng tuổi Quý Tỵ mà sinh vào tháng: 6, 7 và 11 thì lại có đường tình duyên cực kì tốt đẹp, cuộc sống vợ chồng hạnh phúc bền lâu.

Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Quý Tỵ

Đường công danh của người tuổi này cũng được lên cao ít nhiều khi vào cuối trung vận. Về gia đạo thì vào trung vận sẽ gặp phải nhiều chuyện rắc rối, tuy nhiên thì bước vào hậu vận cũng sẽ được hưởng an nhàn.

Còn về phần sự nghiệp thì có thể sẽ phải đợi bước vào trung vận, khoảng từ 38 tuổi trở đi mới có thể hoàn thành được. Vấn đề tiền bạc trong tiền vận hay trung vận đều gặp phải khó khăn, bước vào hậu vận mới có được phần nào tốt đẹp.

Tuổi hợp để làm ăn với nam mạng tuổi Quý Tỵ

Muốn cộng tác làm ăn hay hợp tác chung để làm ăn, nếu muốn tạo ra được nhiều tiền bạc mà tránh được những thất bại trong công việc thì tốt nhất nên tìm những đối tượng tuổi: Quý Tỵ, Ất Mùi và Đinh Dậu để hợp tác hoặc cộng tác đều sẽ tốt.

Chọn lựa vợ, chồng hợp tuổi với nam mạng tuổi Quý Tỵ

Việc xem tuổi vợ chồng hợp tuổi để chọn lựa đối tượng cùng xây dựng hạnh phúc trăm năm là một việc vô cùng quan trọng.

Những người nam mạng tuổi Quý Tỵ nên chọn lựa những nữ mạng tuổi sau để đi tới hôn nhân chính thức: Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Tân Sửu và Tân Mão. Khi lấy 1 trong 6 người tuổi kể trên, họ đều hợp với tuổi nam Quý Tỵ về tình duyên lẫn tiền tài. Chính vì thế cuộc sống mai sau về không phải lo nghĩ, tất cả mọi chuyện đều rất tốt đẹp.

Nếu những nam mạng tuổi này mà kết hôn với những nữ mạng tuổi: Giáp Ngọ, Mậu Tuất, Canh Tý, Nhâm Thìn thì về tình cảm vợ chồng vẫn rất tốt đẹp, vẫn rất hạnh phúc. Tuy nhiên, tiền bạc tài sản thì chỉ ở mức trung bình, không đạt đến được mức độ giàu có. Nguyên nhân là vì 4 tuổi kể trên chỉ hợp với tuổi Quý Tỵ nam mạng về đường tình duyên, không hợp về đường sự nghiệp và tài lộc.

Hãy cẩn thận khi lựa chọn 2 tuổi Bính Thân và Mậu Thân để tiến tới hôn nhân vì 2 tuổi kể trên khá xung khắc với tuổi Quý Tỵ nam mạng. Nếu như kết hôn thì cuộc sống mai sau khó tránh khỏi tình cảnh nghèo túng và tình cảm vợ chồng không yên ấm.

Bên cạnh đó thì cũng có những năm bạn nên tránh định việc kết hôn, nếu kết hôn thì rất có thể bạn sẽ phải chịu cảnh xa vắng triền miên, đó là những năm bạn ở tuổi 17, 23, 29, 35, 41, 47, 53.

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Quý Tỵ

Nhâm Dần và Canh Dần là 2 tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Quý Tỵ. Chính vì thế hãy cân nhắc thật kĩ, tốt hơn hết là không kết hợp làm ăn chung hoặc kết hôn. Nếu kết hợp làm ăn chung thì sẽ không thể phát triển được, thậm chí lụi bại. Nếu kết hôn thì nguy hại tới bổn mạng sau này.

Những năm khó khăn nhất của nam mạng tuổi Quý Tỵ

Người tuổi này trong những năm ở tuổi 25, 30, 37 sẽ là những năm gặp nhiều khó khăn nhất trong cuộc đời. Trong thời gian này bạn không nên tính những chuyện làm ăn lớn, cần phải đề phòng, cẩn thận tai nạn, hoặc là có bệnh tật.

Ngày và giờ hợp để xuất hành đối với nam mạng tuổi Quý Tỵ

Người tuổi này nếu chọn xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn thì có thể sẽ gặp nhiều may mắn, nhiều việc tốt trong mọi lĩnh vực. Thời gian xuất hành này có thể áp dụng cả đời được.

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm

Từ năm 20 tuổi cho đến năm 25 tuổi: Năm 20 tuổi thì mọi chuyện không được tốt lắm, nên cẩn thận trong chuyện tình duyên, có thể sẽ có đổ vỡ bất ngờ. Năm 21 tuổi thì có thể thu được nhiều thắng lợi về tình cảm cũng như tài lộc, công việc làm ăn sẽ có cơ hội để phát triển. Sang năm 22 – 23 tuổi thì có nhiều những triển vọng tốt đẹp cả về đường công danh lẫn trong sự nghiệp, và đẩy cuộc sống lên cao ít nhiều. Đến năm 24 – 25 tuổi thì đường công danh có được khả quan, chuyện tình cảm lẫn vấn đề tài lộc đều có được phần tốt đẹp.

Từ năm 26 tuổi cho đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi khá là tốt đẹp, trong chuyện tình cảm thì có nhiều phát đạt. 27 tuổi thì có thêm nhiều triển vọng tốt đẹp trong sự nghiệp và cả đường công danh. Sang năm 28 – 29 tuổi thì hy vọng có được thắng lợi trong cuộc sống, cũng được may mắn trong phần danh phận. Đến năm 30 tuổi thì cũng có được nhiều triển vọng tốt đẹp, gia đình được hạnh phúc và yên vui.

Từ năm 31 tuổi cho đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi thì nên tránh đi xa hoặc là tính chuyện làm ăn lớn, nếu không sẽ bị thiệt hại, kỵ vào tháng 4 và tháng 6 âm lịch. Năm 32 – 33 tuổi thì có thể gặp nhiều tai nạn, trong cuộc sống thì bị nhiều sự đảo lộn, có nhiều chuyện buồn tủi ở trong lòng. Năm 34 – 35 tuổi thì cũng tạm được, công việc làm ăn cũng tương đối dễ dàng.

Từ năm 36 tuổi cho đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi thì đường tài lộc khá tốt. năm 37 – 38 tuổi thì đường công danh cũng như cuộc sống được lên cao hơn, đem đến nhiều vận may. Năm 37 tuổi có kỵ vào tháng 3 âm lịch và năm 38 tuổi có kỵ vào tháng 6 âm lịch. Sang năm 39 – 40 tuổi thì trong gia đình sẽ có nhiều chuyện lộn xộn, tuy nhiên đường tài lộc lại khá tốt đẹp.

Từ năm 41 tuổi cho đến năm 45 tuổi: Năm 41 sẽ được trọn vẹn, có cơ hội phát triển cả sự nghiệp lẫn tài lộc. Sang năm 42 – 43 tuổi thì cần phải cẩn thận, trong hai năm này có thể sẽ gặp phải thất bại trong chuyện làm ăn và cả về gia đạo nữa. Năm 44 – 45 tuổi thì đường tài lộc được hay đẹp, nhưng đường công danh lại suy yếu, cần cẩn thận sẽ bị bệnh hoạn, phải đề phòng kẻo hao tổn tài của.

Từ năm 46 tuổi cho đến năm 50 tuổi: Năm 46 tuổi thì nên chú ý lo lắng chuyện trong gia đình, không nên tính những chuyện làm ăn lớn sẽ có hại. Năm 47 – 48 tuổi thì cần phải cẩn trọng trong những việc có liên quan đến tiền bạc, nên lo lắng trong chuyện làm ăn kẻo bị tiểu nhân quấy phá. Năm 49 – 50 tuổi thì đường tài lộc được khá hơn ít nhiều, nên tránh đi xa hoặc làm ăn lớn thì hơn.

Từ năm 51 tuổi cho đến năm 55 tuổi: Trong những năm này thì chuyện tiền bạc khá là vững vàng, về phần cuộc sống thì cũng được đảm bảo hơn. Tuy nhiên về phần bổn mạng lại không tốt, cần phải đề phòng, cẩn thận mặt con cái, hoặc là có thể sẽ gặp đại nạn.

Từ năm 56 tuổi cho đến năm 60 tuổi: Khoảng thời gian này thì chuyện sự nghiệp có được tốt đẹp. Nhưng cũng bị ảnh hưởng từ sao La hầu chiếu nên phải coi chừng kẻo bệnh hoạn hoặc là tai nạn.

Tử vi trọn đời tuổi Quý Tỵ nữ mạng

Cuộc đời của người tuổi này thường có nhiều điều lo âu và buồn bã ở vào tiền vận, khi bước sang trung vận cũng như hậu vận thì cũng bớt lo lắng đi ít nhiều. Tuy vậy nhưng số mạng không được hưởng giàu sang, phú quý, vì vậy trong cuộc sống gặp rất nhiều trở ngại và khó khăn.

Nữ Mạng – Quý Tỵ

Sinh năm: 1953, 2013, 2073
Cung: Khôn
Mệnh: Trường lưu thủy (Nước chảy dài)
Xương: Con rắn
Tướng tinh: Con chó sói
Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Đoán xem số mạng tuổi này,
Cung Khôn mạng Thủy nước đầy chảy ra.
Nếu nàng sanh thuận mùa Đông,
Giàu nghèo cũng sướng tấm thân thanh nhàn.
Xuân Hạ sanh ra khổ bần,
Chịu phần khổ sở lắm lần giang nan.
Số này có chết một lần,
Nhưng nhờ âm đức Thánh Thần chở che.
Lỗi số vận mạng đổi đời,
Ly hương tổ quán ở thời mới an.
Anh em có kẻ giàu sang,
Ta nghèo phải chịu khó toan cậy nhờ.
Ngày mai mọi sự thành công,
Thanh nhàn giàu có hưởng phần ấm no.

Tử vi tuổi Quý Tỵ nam, nữ mạng (1953, 2013, 2073) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nữ mạng tuổi Quý Tỵ

Người tuổi Quý Tỵ nữ mạng vào tiền vận có nhiều chuyện phải lo buồn, sang trung vận và hậu vận thì cuộc sống sẽ được khá hơn chút ít.

Người tuổi này số hưởng thọ khoảng từ 68 tuổi đến 76 tuổi. Nếu muốn tăng kỷ thì phải sống có phúc có đức, còn không sẽ bị giảm kỷ nếu hay làm chuyện gian ác.

Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Quý Tỵ

Trong chuyện tình duyên của người tuổi này, dựa vào tháng sinh âm lịch thì có thể chia thành ba trường hợp sau:

Những người sinh vào tháng 4, 9, 12 theo âm lịch thì trong cuộc đời sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.

Với những người sinh vào tháng 1, 2, 5, 8, 10 theo âm lịch thì cuộc đời chắc chắn sẽ phải có hai lần thay đổi trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.

Còn đối với những người sinh vào tháng 3, 6, 7, 11 theo âm lịch thì cuộc đời sẽ được hưởng hạnh phúc hoàn toàn, không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.

Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Quý Tỵ

Về phần gai đạo của người tuổi này thì vào tiền vận có gặp nhiều điều rối rắm, sang trung vận và hậu vận thì được hưởng an vui.

Đường công danh thì lại lên bổng xuống trầm liên tục, nếu có thì cũng chỉ tồn tại trong khoảng những năm giữa cuộc đời mà thôi.

Còn về sự nghiệp thì không gặp được nhiều điều tốt đẹp lắm. Vấn đề tiền tài muốn được may mắn thì cũng phải chờ đợi đến khi bước qua tuổi 30 trở đi.

Tuổi hợp để làm ăn với nữ mạng tuổi Quý Tỵ

Những tuổi hợp để bạn chọn làm đối tượng hợp tác hoặc cộng tác làm ăn: Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu. Những tuổi này rất hợp với tuổi của bạn trong chuyện làm ăn, nếu hợp tác hoặc là cộng tác cùng sẽ đem đến cho bạn nhiều may mắn, giao dịch liên quan đến tiền bạc cũng sẽ thu được nhiều lợi nhuận.

Chọn lựa vợ, chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Quý Tỵ

Trong chuyện xây dựng hôn nhân và hạnh phúc cũng cần phải xem tuổi vợ chồng để chọn cho mình một người chồng hợp tuổi. Khi ấy thì cuộc sống gia đình mai sau mới sung túc và hạnh phúc trọn vẹn.

Nếu kết hôn cùng với những người tuổi: Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Tân Sửu. Sau này bạn có thể được hưởng một cuộc sống giàu sang, quyền quý. Bởi vì những tuổi này hợp với tuổi của bạn cả về đường tình duyên lẫn vấn đề tài lộc. Nhờ vậy mà có thể tạo cơ hội để bạn tạo lập một cuộc sống sang giàu, quyền quý.

Nhưng nếu bạn lại chọn kết hôn cùng với những người tuổi: Giáp Ngọ, Mậu Tuất, Canh Tý, Nhâm Thìn. Cuộc sống sau này của bạn dù cố gắng cũng chỉ đạt được mức trung bình thôi. Bởi vì những tuổi này tuy có hợp với tuổi bạn trong chuyện tình duyên, nhưng lại không phù hợp trong vấn đề tài lộc, vì vậy khó mà thúc đẩy cuộc sống của bạn phát triển lên cao được.

Còn nếu như vì thương yêu mà bạn quyết định kết hôn cùng với những người tuổi: Bính Thân, Mậu Thân. Bạn nên chuẩn bị sẵn sàng để đối diện với cuộc sống tương lai bần hàn, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn. Bởi vì những tuổi này không hợp với tuổi bạn cả về chuyện tình duyên lẫn vấn đề tài lộc, khiến cuộc sống lâm vào cảnh nghèo khó.

Vào những năm bạn ở tuổi 21, 27, 33, 39 thì bạn tuyệt đối nên tránh chuyện kết hôn, nếu không có thể sẽ chịu cảnh xa vắng triền miên. Những năm này xung khắc chuyện kết duyên, bạn cần tránh thì sẽ tốt.

Những tuổi đại kỵ với nữ mạng tuổi Quý Tỵ

Tuổi đại kỵ với tuổi của bạn là: Nhâm Dần, Canh Dần. Bạn nên tránh kết hôn hoặc là hợp tác làm ăn với những tuổi này. Nếu hợp tác làm ăn thì chuyện làm ăn sẽ gặp khá nhiều rắc rối dẫn tới thua lỗ hoặc thất bại, nếu kết hôn thì nguy hại tới bổn mạng sau này.

Những năm khó khăn nhất đối với nữ mạng tuổi Quý Tỵ

Người tuổi này ở vào tuổi 23, 27, 31, 37 thì sẽ gặp nhiều khó khăn nhất trong những năm của cuộc đời. Trong những năm khó khăn này thì cần phải cẩn thận, đề phòng kẻo có bệnh tật hoặc là có sự hao tổn tài của.

Ngày và giờ hợp để xuất hành của nữ mạng tuổi Quý Tỵ

Người tuổi này hợp xuất hành nhất vào giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ. Nếu trong đời luôn chọn xuất hành vào thời điểm này thì sẽ gặp được nhiều may mắn, thi về được nhiều thành công.

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm

Từ năm 20 tuổi cho đến năm 25 tuổi: Trong những năm này cuộc đời bạn gặp được nhiều điều tốt đẹp trong chuyện tình cảm, đường công danh thì có được nhiều may mắn. Tuy nhiên thì tài lộc trong khoảng thời gian này lại ít ỏi và có phần yếu kém.

Từ năm 26 tuổi cho đến năm 30 tuổi: Những năm này bạn có được chút ít sự phát triển sự nghiệp. Vấn đề tiền bạc thi ra vào khá thất thường. Công việc làm ăn thì không được vững chắc lắm. Đường tài lộc cũng như chuyện tình cảm có nhiều sụp đổ.

Từ năm 31 tuổi cho đến năm 35 tuổi: Khoảng những năm này cuộc sống của bạn khá tốt đẹp, vấn đề tiền bạc khá dễ dàng, công việc làm ăn cũng gặp được nhiều điều may mắn. Tuy nhiên bạn chú ý không nên phung phí tiền bạc nhiều, bởi thời gian này số bạn chưa có được cơ hội để tạo lấy nhiều tiền bạc cũng như tài lộc.

Từ năm 36 tuổi cho đến năm 40 tuổi: Trong những năm này thì sự nghiệp có phần được vững vàng hơn, bạn nên lo lắng chuyện làm ăn, cũng nên chú ý chuyện gia đình cũng như sự nghiệp cũng như về con cái của mình nhiều hơn, không nên hoang phí.

Từ năm 41 tuổi cho đến năm 45 tuổi: Trong khoảng thời gian này thì cuộc đời bạn gặp phải nhiều chuyện xui xẻo, về bản thân thì hay gặp bệnh tật cũng như hao tổn tài của. Những năm này nếu sinh con thì được tốt, có thể tánh được tai nạn và những việc tổn hao tài của.

Từ năm 46 tuổi cho đến năm 50 tuổi: Những năm này khá tốt đẹp trong chuyện tài lộc, về cuộc sống cũng có nhiều điều tốt đẹp, nhưng vẫn nên cẩn thận trong chuyện làm ăn, tài lộc và cả sự nghiệp của bản thân nữa.

Từ năm 51 tuổi cho đến năm 55 tuổi: Khoảng thời gian này không xảy ra chuyện xấu hay việc gì quan trọng trong cuộc sống, chuyện gia đình thì được yên vui và hạnh phúc.

Bài viết liên quan