Tử vi tuổi Tân Hợi nam mạng

Nhìn chung, cuộc đời của tuổi Tân Hợi, thời tiền vận chịu nhiều khó khăn, mâu thuẫn. Khi trung vận thì sẽ đạt được thành công về công danh chức phận, sự sống có phần sung sướng, phú quý. Vào khoảng từ độ 38 tuổi trở lên, cuộc sống của tuổi này hưởng nhiều phước đức, con cái hiếu thảo, thành công.

Nam Mạng – Tân Hợi

Sinh năm: 1911, 1971 và 2031
Cung CẤN. Trực KHAI
Mệnh XOA XUYẾN KIM (xuyến bằng vàng)
Khắc ĐẠI LÂM MỘC
Con nhà BẠCH ĐẾ (phú quý)
Xương CON HEO. Tướng tinh CON CỌP
Ông Quan Đế độ mạng

Số này cung mạng tương sanh,
Chẳng sang cụng quý số người thuận sanh.
Mùa Thu là hạp với chàng,
Đều đặng sung sướng thanh nhàn lo chi.
Mùa hạ bị khắc hàn vi,
Đông xuân cũng lỗi giàu thì cực thân.
Số này cách trở quê hương,
Tha phương cầu thực mới nên cửa nhà.
Trung vận vất vả gian nan,
Kể từ hậu vận thạnh hưng một bề.
Tiền vận rắc rối lôi thôi,
Ngay gian cũng bị kéo lôi ngục tù.
Số may gặp được phước hồng,
Không thì cũng ở ngục tù từ lâu.

Tử vi tuổi Tân Hợi nam mạng Tử vi trọn đời

Tử vi tuổi Tân Hợi nam mạng chính xác

Cuộc sống của nam mạng tuổi Tân Hợi

Nhìn chung, cuộc đời của tuổi Tân Hợi, thời tiền vận chịu nhiều khó khăn, mâu thuẫn. Khi trung vận thì sẽ đạt được thành công về công danh chức phận, sự sống có phần sung sướng, phú quý. Vào khoảng từ độ 38 tuổi trở lên, cuộc sống của tuổi này hưởng nhiều phước đức, con cái hiếu thảo, thành công.

Đàn ông tuổi Tân Hợi có thể hưởng số tuổi thọ khoảng từ 55 tuổi đến 62 tuổi, nếu làm chuyện ác ôn thì giảm tuổi thọ, còn sống tốt bụng, lương thiện, tu tâm tích đức thì tuổi thọ được gia tăng.

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Tân Hợi

Nếu như bạn sinh vào tháng 5, 6 và 9 âm lịch thì đường tình duyên của bạn khá long đong lận đận, bạn sẽ phải trải qua khoảng 3 lần đổi thay trên con đường tình duyên của bản thân mình.

Nếu bạn may mắn hơn đôi phần thì bạn sẽ được sinh vào các tháng 2, 7, 10, 11 và 12 âm lịch. Bởi vì, nếu như sinh vào một trong 5 tháng kể trên thì bạn chỉ phải trải qua khoảng 2 lần đổi thay trong tình duyên.

Thật hạnh phúc cho bạn nếu như bạn sinh hạ vào một trong những tháng 3, 4 và 8 âm lịch, đường tình duyên của bạn sẽ thật tuyệt vời, không phải thay đổi lần nào.

Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Tân Hợi

Phần công danh của những người nam giới tuổi Tân Hợi chỉ đạt mức bình thường không lên cao cũng không xuống quá thấp. Về gia đạo, có được sự êm đẹp, yên ấm, không chịu sự mâu thuẫn hay xung đột nào xảy ra.

Phần sự nghiệp sẽ bắt đầu hoàn thành khoảng tầm số tuổi từ tuổi trung vận trở lên. Tiền bạc, tài chính sẽ có được dịp may mắn, thuận lợi bất ngờ. Cả cuộc đời họ được sống khá sung túc, ít khi phải chịu sự thiếu thốn tiền bạc nào.

Những tuổi hợp làm ăn với nam mạng tuổi Tân Hợi

Hợp tác với những tuổi Tân Hợi đồng tuổi, Nhâm Tý và Ất Mão thì Tân Hợi nam mạng sẽ không sợ gặp cảnh thất bại trong làm ăn, mọi chuyện sẽ gặp rất nhiều điều thuận lợi vì 3 tuổi kể trên khá hợp để bạn kết hợp làm ăn cùng cũng như hợp tác sâu trong công việc.

Chọn lựa vợ chồng hợp tuổi với nam mạng tuổi Tân Hợi

Nếu kết hôn với những nữ mạng tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý,Đinh Tỵ,  Ất Mão, Mậu Ngọ và Kỷ Dậu thì cuộc sống của gia đình bạn về sau sẽ được sống trong sự cao sang và quyền quý, không phải lo nghĩ gì về mặt tiền bạc vì mọi sự của hai vợ chồng đều thuận, thuận cả trong sự nghiệp lẫn kinh doanh buôn bán, vợ chồng thì tình cảm rất mặn nồng. Lý do vì những tuổi kể trên hợp với tuổi Tân Hợi nam mạng cả về tình duyên lẫn tiền tài.

Một cuộc sống chỉ ở ngưỡng trung bình mà thôi nếu như bạn kết hôn với 2 tuổi Giáp Dần nữ mạng và Bính Dần nữ mạng. Hai tuổi kể trên chỉ hợp với tuổi bạn về tình duyên, chứ không hợp về tiền tài, chính vì thế tiền bạc gia đình bạn chỉ ở mức trung bình đủ ăn đủ mặc, tình cảm vợ chồng thì vẫn hạnh phúc.

Bính Thìn, Nhâm Tuất, Mậu Thìn là 3 tuổi mà nếu như bạn lựa chọn để kết hôn thì sẽ chuốc lấy một cuộc sống nghèo khổ, nghèo cả về mặt vật chất lẫn tình cảm vợ chồng. Bởi vì, những tuổi nam mạng kể trên không hợp với tuổi bạn về tình duyên, lại càng không hợp về đường tiền bạc.

Ngày giờ xuất hanh hợp nhất của nam mạng tuổi Tân Hợi

Tuổi Tân Hợi nam mạng xuất hành vào giờ chẵn, tháng chẵn và ngày lẻ là đẹp nhất. Chính vì thế nếu cần có việc đi xa hoặc làm chuyện đại sự như làm ăn lớn, giao dịch tiền bạc thì bạn hãy chọn xuất hành vào những thời gian nói trên để mọi việc được thuận lợi và suôn sẻ.

Diễn biến theo từng năm của nam mạng tuổi Tân Hợi

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 20 tuổi, cuộc sống trong năm này có nhiều lo toan, buồn khổ. Năm 21 tuổi và 22 tuổi, hai năm này rất xấu, nên chú ý đến việc học tập thi cử, chuyện tình cảm kém thuận lợi, mâu thuẫn. Năm 23 tuổi và 24 tuổi, thời gian này đường tình duyên có phần khấm khá hơn nhiều. Năm 25 tuổi, năm này tốt, mọi sự tất thành, vui vẻ, may mắn.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi và 27 tuổi, hai năm này về sự nghiệp, công danh được lên cao, tuy vậy, con đường tài lộc thì chỉ ở mức độ bình thường mà thôi. Năm 28 tuổi và 29 tuổi, thời gian này tránh đi công tác hoặc du lịch xa nhà và giao dịch làm ăn về vấn đề tiền bạc, đều không tốt. Năm 30 tuổi, năm này công việc, làm ăn khá được, tiền bạc thì bình thường.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Trong các năm này, vận số của tuổi này rất tốt, mọi sự đều thuận buồn xuôi gió, con đường tài lộc phát tài phát đạt rõ ràng. Hơn nữa, bổn mạng lại vững, có thể tính chuyện làm ăn thì sẽ tiến triển mạnh mẽ hưng vượng.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Trong các năm này, tiền tài có chút hao hụt, còn việc làm ăn thì trung bình. Năm 37 tuổi, có đại hạn, đề phòng có bệnh tật đau ốm.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Trong các năm này tương đối tốt, đại cát đại lợi, có cơ hội làm giàu trong khoảng thời gian này, nếu tuổi Tân Hợi có óc kinh doanh sáng suốt sẽ tạo dựng cho mình nhiều điều may mắn. Hơn nữa còn có thể tiến triển về công danh lẫn sự nghiệp đạt được kết quả vô cùng tốt đẹp.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Trong các năm này, chuyện hợp tác giao dịch làm ăn lẫn về tài lộc có chút suy yếu, giảm sút. Cần cẩn trọng vấn đề tiền bạc, tránh tiến hành các chuyến công tác xa hoặc đầu tư các dự án lớn, nếu không sẽ gặp chuyện không may, hao tài, tai nạn.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Trong các năm này, bạn cần phải nhường nhịn nhiều hơn, tránh thị phi và tránh việc quá tin tưởng người khác để bị lừa gạt. Không nên làm ăn cùng với những người có tuổi xung khắc để tránh hao tổn.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Vào năm 56 tuổi, một năm khá tốt. Năm 57 tuổi, về con cháu có đứa đỗ đạt gia tăng chức quyền, bản thân phú quý sung sướng. Năm 58 tuổi và 59 tuổi, hai năm này có thể sẽ đau bệnh, nên chú ý hơn vào độ tháng 10 Âm lịch trở đi. Năm 60 tuổi, một năm được yên bình, an ổn và chuyện tình cảm cũng như tài lộc đều sung túc, dồi dào.

Bài viết liên quan