Tử vi tuổi Tân Hợi nam, nữ mạng (1911, 1971, 2031)

Tử vi trọn đời tuổi Tân Hợi nam mạng

Nhìn chung, cuộc đời của tuổi Tân Hợi, thời tiền vận chịu nhiều khó khăn, mâu thuẫn. Khi trung vận thì sẽ đạt được thành công về công danh chức phận, sự sống có phần sung sướng, phú quý. Vào khoảng từ độ 38 tuổi trở lên, cuộc sống của tuổi này hưởng nhiều phước đức, con cái hiếu thảo, thành công.

Nam Mạng – Tân Hợi

Sinh năm: 1911, 1971 và 2031
Cung CẤN. Trực KHAI
Mệnh XOA XUYẾN KIM (xuyến bằng vàng)
Khắc ĐẠI LÂM MỘC
Con nhà BẠCH ĐẾ (phú quý)
Xương CON HEO. Tướng tinh CON CỌP
Ông Quan Đế độ mạng

Số này cung mạng tương sanh,
Chẳng sang cụng quý số người thuận sanh.
Mùa Thu là hạp với chàng,
Đều đặng sung sướng thanh nhàn lo chi.
Mùa hạ bị khắc hàn vi,
Đông xuân cũng lỗi giàu thì cực thân.
Số này cách trở quê hương,
Tha phương cầu thực mới nên cửa nhà.
Trung vận vất vả gian nan,
Kể từ hậu vận thạnh hưng một bề.
Tiền vận rắc rối lôi thôi,
Ngay gian cũng bị kéo lôi ngục tù.
Số may gặp được phước hồng,
Không thì cũng ở ngục tù từ lâu.

Tử vi tuổi Tân Hợi nam, nữ mạng (1911, 1971, 2031) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nam mạng tuổi Tân Hợi

Nhìn chung, cuộc đời của tuổi Tân Hợi, thời tiền vận chịu nhiều khó khăn, mâu thuẫn. Khi trung vận thì sẽ đạt được thành công về công danh chức phận, sự sống có phần sung sướng, phú quý. Vào khoảng từ độ 38 tuổi trở lên, cuộc sống của tuổi này hưởng nhiều phước đức, con cái hiếu thảo, thành công.

Đàn ông tuổi Tân Hợi có thể hưởng số tuổi thọ khoảng từ 55 tuổi đến 62 tuổi, nếu làm chuyện ác ôn thì giảm tuổi thọ, còn sống tốt bụng, lương thiện, tu tâm tích đức thì tuổi thọ được gia tăng.

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Tân Hợi

Nếu như bạn sinh vào tháng 5, 6 và 9 âm lịch thì đường tình duyên của bạn khá long đong lận đận, bạn sẽ phải trải qua khoảng 3 lần đổi thay trên con đường tình duyên của bản thân mình.

Nếu bạn may mắn hơn đôi phần thì bạn sẽ được sinh vào các tháng 2, 7, 10, 11 và 12 âm lịch. Bởi vì, nếu như sinh vào một trong 5 tháng kể trên thì bạn chỉ phải trải qua khoảng 2 lần đổi thay trong tình duyên.

Thật hạnh phúc cho bạn nếu như bạn sinh hạ vào một trong những tháng 3, 4 và 8 âm lịch, đường tình duyên của bạn sẽ thật tuyệt vời, không phải thay đổi lần nào.

Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Tân Hợi

Phần công danh của những người nam giới tuổi Tân Hợi chỉ đạt mức bình thường không lên cao cũng không xuống quá thấp. Về gia đạo, có được sự êm đẹp, yên ấm, không chịu sự mâu thuẫn hay xung đột nào xảy ra.

Phần sự nghiệp sẽ bắt đầu hoàn thành khoảng tầm số tuổi từ tuổi trung vận trở lên. Tiền bạc, tài chính sẽ có được dịp may mắn, thuận lợi bất ngờ. Cả cuộc đời họ được sống khá sung túc, ít khi phải chịu sự thiếu thốn tiền bạc nào.

Những tuổi hợp làm ăn với nam mạng tuổi Tân Hợi

Hợp tác với những tuổi Tân Hợi đồng tuổi, Nhâm Tý và Ất Mão thì Tân Hợi nam mạng sẽ không sợ gặp cảnh thất bại trong làm ăn, mọi chuyện sẽ gặp rất nhiều điều thuận lợi vì 3 tuổi kể trên khá hợp để bạn kết hợp làm ăn cùng cũng như hợp tác sâu trong công việc.

Chọn lựa vợ chồng hợp tuổi với nam mạng tuổi Tân Hợi

Nếu kết hôn với những nữ mạng tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý,Đinh Tỵ,  Ất Mão, Mậu Ngọ và Kỷ Dậu thì cuộc sống của gia đình bạn về sau sẽ được sống trong sự cao sang và quyền quý, không phải lo nghĩ gì về mặt tiền bạc vì mọi sự của hai vợ chồng đều thuận, thuận cả trong sự nghiệp lẫn kinh doanh buôn bán, vợ chồng thì tình cảm rất mặn nồng. Lý do vì những tuổi kể trên hợp với tuổi Tân Hợi nam mạng cả về tình duyên lẫn tiền tài.

Một cuộc sống chỉ ở ngưỡng trung bình mà thôi nếu như bạn kết hôn với 2 tuổi Giáp Dần nữ mạng và Bính Dần nữ mạng. Hai tuổi kể trên chỉ hợp với tuổi bạn về tình duyên, chứ không hợp về tiền tài, chính vì thế tiền bạc gia đình bạn chỉ ở mức trung bình đủ ăn đủ mặc, tình cảm vợ chồng thì vẫn hạnh phúc.

Bính Thìn, Nhâm Tuất, Mậu Thìn là 3 tuổi mà nếu như bạn lựa chọn để kết hôn thì sẽ chuốc lấy một cuộc sống nghèo khổ, nghèo cả về mặt vật chất lẫn tình cảm vợ chồng. Bởi vì, những tuổi nam mạng kể trên không hợp với tuổi bạn về tình duyên, lại càng không hợp về đường tiền bạc.

Ngày giờ xuất hanh hợp nhất của nam mạng tuổi Tân Hợi

Tuổi Tân Hợi nam mạng xuất hành vào giờ chẵn, tháng chẵn và ngày lẻ là đẹp nhất. Chính vì thế nếu cần có việc đi xa hoặc làm chuyện đại sự như làm ăn lớn, giao dịch tiền bạc thì bạn hãy chọn xuất hành vào những thời gian nói trên để mọi việc được thuận lợi và suôn sẻ.

Diễn biến theo từng năm của nam mạng tuổi Tân Hợi

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 20 tuổi, cuộc sống trong năm này có nhiều lo toan, buồn khổ. Năm 21 tuổi và 22 tuổi, hai năm này rất xấu, nên chú ý đến việc học tập thi cử, chuyện tình cảm kém thuận lợi, mâu thuẫn. Năm 23 tuổi và 24 tuổi, thời gian này đường tình duyên có phần khấm khá hơn nhiều. Năm 25 tuổi, năm này tốt, mọi sự tất thành, vui vẻ, may mắn.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi và 27 tuổi, hai năm này về sự nghiệp, công danh được lên cao, tuy vậy, con đường tài lộc thì chỉ ở mức độ bình thường mà thôi. Năm 28 tuổi và 29 tuổi, thời gian này tránh đi công tác hoặc du lịch xa nhà và giao dịch làm ăn về vấn đề tiền bạc, đều không tốt. Năm 30 tuổi, năm này công việc, làm ăn khá được, tiền bạc thì bình thường.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Trong các năm này, vận số của tuổi này rất tốt, mọi sự đều thuận buồn xuôi gió, con đường tài lộc phát tài phát đạt rõ ràng. Hơn nữa, bổn mạng lại vững, có thể tính chuyện làm ăn thì sẽ tiến triển mạnh mẽ hưng vượng.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Trong các năm này, tiền tài có chút hao hụt, còn việc làm ăn thì trung bình. Năm 37 tuổi, có đại hạn, đề phòng có bệnh tật đau ốm.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Trong các năm này tương đối tốt, đại cát đại lợi, có cơ hội làm giàu trong khoảng thời gian này, nếu tuổi Tân Hợi có óc kinh doanh sáng suốt sẽ tạo dựng cho mình nhiều điều may mắn. Hơn nữa còn có thể tiến triển về công danh lẫn sự nghiệp đạt được kết quả vô cùng tốt đẹp.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Trong các năm này, chuyện hợp tác giao dịch làm ăn lẫn về tài lộc có chút suy yếu, giảm sút. Cần cẩn trọng vấn đề tiền bạc, tránh tiến hành các chuyến công tác xa hoặc đầu tư các dự án lớn, nếu không sẽ gặp chuyện không may, hao tài, tai nạn.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Trong các năm này, bạn cần phải nhường nhịn nhiều hơn, tránh thị phi và tránh việc quá tin tưởng người khác để bị lừa gạt. Không nên làm ăn cùng với những người có tuổi xung khắc để tránh hao tổn.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Vào năm 56 tuổi, một năm khá tốt. Năm 57 tuổi, về con cháu có đứa đỗ đạt gia tăng chức quyền, bản thân phú quý sung sướng. Năm 58 tuổi và 59 tuổi, hai năm này có thể sẽ đau bệnh, nên chú ý hơn vào độ tháng 10 Âm lịch trở đi. Năm 60 tuổi, một năm được yên bình, an ổn và chuyện tình cảm cũng như tài lộc đều sung túc, dồi dào.

Tử vi trọn đời tuổi Tân Hợi nữ mạng

Nhìn chung cuộc sống của tuổi Tân Hợi nhận được nhiều điều hay đẹp, thuở trẻ có lắm gian truân, khó nhọc. Khi trung vận và hậu vận mới đạt được sự an bình, nhàn hạ, sung túc.

Nữ Mạng – Tân Hợi

Sinh năm: 1911, 1971 và 2031
Cung KHÔN
Mệnh: THOA KIM XUYẾN (xuyến bằng vàng)
Xương CON HEO. Tướng tinh CON CỌP.
Bà Chúa Tiên độ mạng

Đoán xem số mạng tuổi này,
Mạng Kim thoa xuyến là vàng đeo tay.
Mùa Thu là thuận số nàng,
Đều đặng sung sướng an nhàn tấm thân.
Mùa Hạ thì bị lỗi thời,
Đông Xuân cũng cực làm giàu chẳng nên.
Anh em xung khắc chẳng gần,
Ở xa thương nhớ lại gần khắc xung.
Giận ai nói dữ nói hung,
Mà lòng chẳng hận, giận ai bao giờ.
Số này là gái thật thà,
Vì trời phú tánh nên nàng dễ thương.
Số nàng cách trở nợ duyên,
Trước thì có của nhiều lần rả tan.
Trung niên vất vả gian nan,
Kể từ hậu vận an hưởng thanh nhàn.

Tử vi tuổi Tân Hợi nam, nữ mạng (1911, 1971, 2031) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nữ mạng tuổi Tân Hợi

Nói chung, cuộc đời của tuổi này sẽ đạt được nhiều niềm vui, sự êm ấm khi hậu vận, thuở nhỏ đến lúc trưởng thành có đôi phần muộn phiền, lo âu mà thôi.

Người tuổi này được hưởng thọ trung bình từ 60 cho đến 66 tuổi. Tuy nhiên nếu sống phúc sống đức thì kỷ khắc được tự tăng lên vì do tích được nhiều phúc phần, thế như nếu ăn ở gian ác thì kỷ tức khắc tự bị giảm trừ.

Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Tân Hợi

Nếu như bạn sinh vào tháng 1 âm lịch thì đường tình duyên là khó khăn nhất đối với những người sinh vào các tháng khác, bạn sẽ phải trải qua đến 3 lần đổi thay trong tình duyên.

Nếu như bạn sinh vào tháng 2, 5, 6, 9, 10 và 11 âm lịch thì đường tình duyên của bạn có đôi chút được may mắn hơn vì phải đổi thay 2 lần trong tình duyên.

Những nữ mạng tuổi Tân Hợi sinh vào các tháng 3, 4, 7, 8 và 12 âm lịch là những người may mắn nhất vì cuộc đời không phải trải qua lần thay đổi nào trong đường tình duyên, họ có một đường tình duyên khá tốt đẹp.

Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Tân Hợi

Về gia đạo, có được nhiều điều hay đẹp, phần sự nghiệp chỉ đạt mức trung bình không lên cao không xuống thấp. Phần công danh nếu ít phát triển, thì sẽ có lợi hơn khi giao thương.

Về sự nghiệp, sẽ có nhiều dịp may vào độ tuổi 37 trở lên, tiền tài khi hậu vận đạt được thành quả tốt đẹp.

Những tuổi hợp làm ăn với nữ mạng tuổi Tân Hợi

Tân Hợi, Nhâm Tý, Đinh Tỵ là 3 tuổi hợp làm ăn nhất với tuổi Tân Hợi nữ mạng. Chính vì thế, nếu cần người hợp tác để làm ăn, cần người hùn hạp vốn liếng hay lựa chọn đối tác để kinh doanh thì bạn nên lựa chọn những người tuổi trên để hợp tác. Nếu thế mọi việc sẽ cực kì xuôi buồm thuận gió, làm ăn tấn tới, công việc trôi chảy.

Chọn lựa vợ chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Tân Hợi

Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Dậu là 6 tuổi mà tuổi Tân Hợi nữ mạng nên chọn lựa để đi tới hôn nhân cùng. Những tuổi trên rất hợp với bạn cả về đường tiền tài lẫn tình duyên. Chính vì thế về sau hai vợ chồng sẽ rất hạnh phúc về mặt tình cảm, cuộc sống gia đình thì được giàu sang vì mọi chuyện làm ăn của hai vợ chồng đều thuận lợi, sự nghiệp cũng lên cao.

Giáp Dần, Bính Dần là 2 tuổi nếu mà bạn lựa chọn để kết hôn thì cuộc sống chỉ đạt ở ngưỡng trung bình về tiền bạc sau này. Bởi vì, Giáp Dần và Bính Dần chỉ hợp với tuổi Tân Hợi nữ về đường tình duyên, không được hợp về đường tiền tài.

Nếu bạn đi tới hôn nhân với 4 tuổi Bính Thìn nam mạng, Canh Tuất nam mạng, Mậu Thìn nam mạng và Giáp Thìn nam mạng thì cuộc sống mai sau sẽ rất nghèo khó. Những tuổi kể trên không hợp với tuổi Tân Hợi nam mạng về tình duyên và cả tài lộc, chính vì vậy nếu có thể bạn nên tránh kết hôn với những nam mạng tuổi kể trên.

Những tuổi xung khắc đại kỵ với nữ mạng tuổi Tân Hợi

Quý Sửu, Kỷ Mùi, Ất Sửu, Canh Thân, Mậu Thìn, Đinh Mùi là 6 tuổi thuộc vào diện xung khắc đại kỵ với tuổi Tân Hợi nữ mạng. Chính vì vậy bạn cần kiêng kị không được kết hôn hoặc làm ăn cùng với những người tuổi này nếu như không muốn bị gặp sự thất bại.

Những năm khó khăn nhất của nữ mạng tuổi Tân Hợi

Những năm bạn 22, 26, 30, 38 và 43 tuổi thì bạn cần phải cẩn trọng trong mọi việc, đây là những năm khó khăn nhất đối với nữ mạng tuổi Tân Hợi. Hãy cẩn trọng vì có thể trong những năm này bạn sẽ bị hao tốn tiền của hoặc gặp ốm đau bất ngờ.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất của nữ mạng tuổi Tân Hợi

Bạn hãy lựa chọn ngày chẵn, tháng lẽ và giờ chẵn để xuất hành khi cần đi xa hoặc làm những việc hay giao dịch quan trọng, nhất là việc đại sự liên quan đến tiền bạc hay sự nghiệp cả đời. Nếu xuất hành vào những thời điểm trên thì mọi việc bạn sẽ gặp được nhiều sự thuận lợi và tốt đẹp.

Diễn biến qua từng năm của nữ mạng tuổi Tân Hợi

Từ năm 18 tuổi đến năm 22 tuổi: Vào năm 18 tuổi, tình cảm có nhiều thuận lợi có thể gặp được mối tình đầu khá lãng mạn nhưng chóng tan. Trong năm 19 tuổi, tình cảm có phần thất bại, đau buồn. Đến năm 20 tuổi, một năm khá tốt, mọi sự đều đạt được thành quả như ý muốn. Năm 21 tuổi, dù bạn có dự định kết hôn nhưng không được thành công. Năm 22 tuổi, có thể bạn sẽ quay lại với tình yêu đầu của mình, nhưng không được lâu dài.

Từ năm 23 tuổi đến năm 25 tuổi: Trong năm 23 tuổi, sẽ may mắn hơn nên đi công tác hoặc du lịch xa nhà. Đặc biệt là về chuyện tình yêu đôi lứa, có thể sẽ gặp người bạn đời của mình. Vào khoảng cuối năm 23 tuổi, thời gian này có thể sẽ lập tiến tới hôn nhân. Năm 24 tuổi và 25 tuổi, hai năm này mọi chuyện đều tốt Ngoài ra, còn nhận được nhiều tiền bạc, lợi lộc khá bất ngờ đến. Hơn nữa, còn thành đạt nhanh chóng trong các lĩnh vực khác.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Trong khoảng thời gian này, Tân Hợi có cuộc sống khá bấp bênh, có dịp may bất ngờ nhưng cũng có vận hạn khó tránh. Phải nói các năm này là thời gian đầy gian truân và thách thức nhất trong đời.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Đây là khoảng thời gian khá tốt đẹp cho tài lộc của bạn nhưng cũng khá bấp bênh, bạn thu được nhiều tiền bạc nhưng phải chi cũng nhiều, không giữ được tiền bạc để dành.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Nhìn chung trong các năm này, mọi lĩnh vực trong cuộc sống có nhiều thuận lợi nhưng tuổi này lại có thể sẽ bỏ qua nhiều dịp mau để gây dựng. Chính vì vậy, tuổi Tân Hợi nên kiên nhẫn, suy nghĩ trước khi làm việc chớ nên vọi vàng để đạt được thành quả tốt đẹp như mong muốn.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Đây là khoảng thời gian bạn hoàn thành việc xây dựng cuộc đời. Dù có nhiều cơ hội tốt đẹp về tài vận, tình cảm gia đình hạnh phúc nhưng bạn cũng nên đề phòng việc hao tổn tài lộc.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Cuộc sống của bạn trong các năm này chỉ tốt đẹp ở mức trung bình mà thôi. Không có biến động nào đáng chú ý xảy ra. Bạn nên cẩn trọng về tính mạng của bản thân.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Trong các năm này, cẩn trọng về tiền của, đời sống có đôi phần điêu đứng, nên suy tính kỹ trước khi quyết định mọi việc, chuyện hợp tác làm ăn nên cẩn thận và tránh ôm đồm nhiều việc nếu không sẽ có hại cho chính mình. Bạn sẽ có tin vui trong gia đạo, nên dành thời gian nhiều hơn cho gia đình của mình.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Trong các năm này, cuộc sống của tuổi Tân Hợi khá bình lặng, trầm ổn và không có biến động quan trọng gì xảy ra. Bạn cần chú ý và quan tâm hơn tới chuyện gia đình, con cái thì sẽ tốt hơn nhiều. Tài chính chỉ đạt ở mức trung bình mà thôi, các công việc làm ăn cũng không thu được nhiều kết quả.

Bài viết liên quan