Tử vi tuổi Tân Mão nam, nữ mạng (1951, 2011, 2071)

Tử vi trọn đời tuổi Tân Mão nam mạng

Người tuổi này có số sung sướng, trong cuộc đời ít có sự thay đổi và có được triển vọng tốt đẹp trong tương lai. Cuộc sống được sung túc từ khoảng 27 tuổi trở đi. Còn trước tuổi 27 cũng trải qua nhiều lao đao, cuộc sống thường hay vấp ngã và phải chịu nhiều điều đau buồn. Ít có triển vọng thành công trong việc thi cử, việc làm ăn hoặc là những mưu định cho cuộc sống. Nhưng riêng về mặt thi cử, trong khoảng thời gian từ năm 18 tuổi đến năm 21 tuổi cũng có nhiều điều tốt đẹp, thu được ít nhiều thành công. Cuộc đời khi tuổi còn trẻ thì có nhiều buồn phiền, tuy nhiên sang khoảng trung vận thì sẽ được hưởng sung sướng, tuy không được giàu sang.

Nam Mạng – Tân Mão

Sinh năm: 1951, 2011, 2071
Cung: Tốn
Trực: Thành
Mạng: Tòng bà mộc (Cây tòng, cây bá)
Khắc: Lộ bàn thổ
Con nhà: Thanh đế (Trường mạng)
Xương: Con mèo
Tướng tinh: Con rái
Phật Bà Quan Âm độ mạng

Số gian nan lắm dãi dầu,
Bởi sanh lỗi số khẩn cầu ơn trên.
Hạ Thu lo lắng khôn lường,
Hưu tù xung khắc ví chưng lỗi mùa.
Lỗi sanh mà đặng làm vua,
Bị giặc vây khốn chịu thua hàng đầu.
Nhưng nhờ số tuổi hiền lành,
Nhờ Trời Phật độ ngày nay mới còn.
Nhân nghĩa phước đức giữ tròn,
Tham tài ở ác chẳng còn chẳng sai.
Vô duyên với kẻ thân nhân,
Anh em như thể người xưa láng giềng.
Số này tiền vận khác xa,
Đến khi vận cuối nghiệp nhà mới nên.

Tử vi tuổi Tân Mão nam, nữ mạng (1951, 2011, 2071) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nam mạng tuổi Tân Mão

Nói chung là người tuổi này, khi còn trẻ không được sống đầy đủ, phải lo nghĩ nhiều, đau buồn nhiều, nhưng khi qua tuổi 27 trở về sau thì mọi chuyện trở lên khá tốt đẹp, việc làm ăn và công danh đều có cơ hội để phát triển.

Người tuổi này vào trung vận và hậu vận có nhiều tốt đẹp và triển vọng để phát triển cuộc đời. Vào trung vận thì đường công danh có nhiều cơ hội để phát triển mạnh, nhưng chuyện tình duyên lại phải chịu nhiều điều đau buồn.

Số hưởng thọ từ khoảng 56 tuổi đến 63 tuổi. Nếu sống tốt đời đẹp đạo thì niên kỷ sẽ được tăng lên, còn ngược lại sống gian ác không hướng thiện thì tự khắc bị giảm kỷ.

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Tân Mão

Nam mạng tuổi Tân Mão sẽ phải trải qua đến 3 lần thay đổi trong đường tình duyên của bản thân nếu như sinh ra vào những tháng: 5, 7 và 11 âm lịch.

Nếu sinh hạ vào một trong các tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 âm lịch thì con số là 2 lần thay đổi.

Còn nếu bạn được sinh ra vào tháng: 2, 9 và 10 theo âm lịch thì đường tình duyên của bạn sẽ được trọn vẹn, hạnh phúc mỹ mãn trọn đời và không có sự thay đổi nào trong vấn đề tình cảm, tình duyên.

Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Tân Mão

Người tuổi này trong vấn đề công danh có khá nhiều triển vọng tốt đẹp ở tương lai, học vấn và cả vấn đề phát triển công danh cũng có nhiều cơ hội, bạn có thể dựa vào đó để tiến đến mức cao trong cuộc sống. Chính vì vậy đối với vấn đề này bạn hãy vững tin, chắc chắn sẽ đạt được nhiều kết quả khả quan trong những năm tháng tuổi trưởng thành.

Trong vấn đề gia đạo, khi ở tuổi 20 thì chịu nhiều đau xót, nhưng đó là số phận đã sắp xếp, bạn không nên quá bi quan về vấn đề này.

Đường công danh cũng được lên cao từ tuổi 25 trở đi. Sự nghiệp của những người tuổi này phát triển khá mạnh mẽ từ khi bước vào tuổi 31 trở đi. Tuy nhiên trong khoảng thời gian này cũng không tránh khỏi những lần thất bại chua cay. Trong tuổi 31 cũng cần đề phòng, cẩn thận và dè dặt hơn, đừng nên quá lạc quan về sự thành công cấp thời, nhưng cũng không nên quá bi quan trước những điều thất bại. Chỉ cần giữ cho mình sự sáng suốt, cẩn thận và dè dặt cần có thì cuộc đời bạn sẽ có được ánh sáng vinh quang. Trong tuổi này thì vấn đề tiền tài có thể thu được nhiều, tuy nhiên thì cũng không thể nắm giữ vững bền bởi vì gặp phải trở ngại trong sự nghiệp và công danh. Muốn sự nghiệp, tiền tài có được thành công chắc chắn và vững bền thì phải bước vào tuổi 39. Cũng kể từ lúc này thì bạn cũng được vững vàng, cuộc đời cũng tràn đầy hy vọng về cả đường công danh, đường sự nghiệp lẫn vấn đề tiền tài.

Tuổi hợp để làm ăn với nam mạng tuổi Tân Mão

Những tuổi hợp để làm ăn với nam mạng tuổi Tân Mão gồm có: Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Dậu. Khi kết hợp làm ăn với những người tuổi này thì mọi việc được thuận lợi, ít gặp khó khăn, tránh được thua lỗ hay thất bại.

Chọn lựa vợ, chồng hợp tuổi với nam mạng tuổi Tân Mão

Hãy xem tuổi vợ chồng hợp tuổi để sáng suốt lựa chọn cho mình một người bạn đời thuận cả tình duyên lẫn tiền tài và sự nghiệp. Tuổi Tân Mão nam mạng có thể dựa theo kết quả dưới đây để tìm cho mình một người vợ hợp tuổi tiến tới hôn nhân:

– Nếu như tuổi này muốn cuộc sống sau hôn nhân của mình được hạnh phúc, gia đình thì giàu có thì hãy cố gắng kết hôn với những nữ mạng tuổi: Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Đinh Hợi. 6 tuổi này cực hợp với tuổi Tân Mão nam, hợp cả tài lộc, hợp cả tình duyên.

– Nếu lỡ kết duyên cùng với những nữ mạng tuổi Bính Thân, Canh Dần thì cuộc sống về sau chỉ đạt ngưỡng trung bình. Không hợp về tài lộc, chỉ hợp về tình duyên nên chỉ vượng phát về mặt tình cảm chứ không vượng phát về tiền tài sự nghiệp.

– Nếu tuổi này mà kết hôn với những nữ mạng tuổi: Mậu Tuất, Giáp Thìn, Ất Dậu thì cuộc sống sau này sẽ khá khó khăn bởi vì 2 tuổi trên không hợp với tuổi Tân Mão nam mạng về một phương diện nào cả, tình duyên không và tài lộc cũng không.

Vào những năm bạn 18, 22, 24, 30, 34, 42 tuổi thì cần tránh làm những việc đại sự cũng như kết hôn. Những năm trên là những năm xung khắc với tuổi của bạn, làm việc gì cũng khó thành, hôn nhân được làm vào những năm này dễ dẫn tới đổ vỡ.

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Tân Mão

Nói đến tuổi đại kỵ thì bạn cần biết là mình phải tránh xa, tránh xa không phải là bạn xa lánh những người tuổi này mà là tránh hùn hạp vốn làm ăn cùng, tránh hợp tác trong công việc và tránh kết hôn. Những tuổi này gồm có: Ất Mùi, Canh Tý, Tân Sửu, Đinh Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Tý và Quý Mùi.

Những năm khó khăn nhất đối với nam mạng tuổi Tân Mão

Người tuổi này vào những năm ở tuổi 18, 22, 24, 30, 34, 36 và 42 thì gặp nhiều trở ngại, khó khăn nhất trong cuộc sống. Chính vì vậy khi vào những năm này, bạn nên sống an phận thủ thường một chút, những dự định lớn thì bạn nên chờ nó qua đi và làm vào các năm tiếp theo.

Ngày và giờ hợp để xuất hành của nam mạng tuổi Tân Mão

Muốn có được thành công trong công việc làm ăn hay những giao dịch về tiền bạc, thu được nhiều thuận lợi cũng như là kết quả tốt đẹp, tránh thất bại hay thua lỗ thì bạn nên xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn. Hãy ghi nhớ ngày giờ xuất hành trên để thực hiện mỗi khi cần đi xa hoặc đi làm những việc quan trọng.

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm

Từ năm 18 tuổi đến năm 20 tuổi: Trong năm 18 – 19 tuổi thì có hai chuyện đạt được thành công, đó là đường công danh và ái ân hạnh phúc. Tuổi 18 cũng khó mà thành công, phải đợi qua tuổi 19 thì mới có được nhiều may mắn. Sang năm 20 tuổi thì có thêm thành công về tài lộc. Nói chung là trong khoảng thời gian này sẽ có ba lần thành công về đường công danh, tình duyên và tài lộc. Nhưng vào tháng 7, tháng 8 năm 18 tuổi thì có thể sẽ gặp phải hoạn nạn.

Từ năm 21 tuổi đến năm 24 tuổi: Năm 21 tuổi về số phận, gia đình có chút đau buồn, nhưng về công danh lại có sự phát triển mạnh. Năm 22 tuổi thì gia đình an ổn, yên vui, công danh thì tiến triển, nhưng tình duyên lại tồn tại nhiều điều khắt khe và đau buồn. Sang năm 23 – 24 tuổi thì phải trải qua vấp ngã trong đường công danh, tình duyên chịu đau xót, nhưng tài lộc lại được vượng phát.

Từ năm 25 tuổi đến năm 28 tuổi: Tuổi 25 có nặng nhọc về trí não, mọi khía cạnh về tình cảm, xã hội và cuộc đời đều ở mức trung bình, cuối năm gặp nhiều điều rủi ro, không yên. Sang tuổi 26 – 27 thì có được nhiều thành công lớn trong đường công danh và sự nghiệp, tuy nhiên chỉ là tạm thời, sẽ nhanh bị đổ vỡ. Năm 28 tuổi thì lại có nhiều cơ hội để phát triển về đường công danh, nhưng sự nghiệp lại gặp nhiều trở ngại, hao tốn tài của, gặp hoạn nạn liên miên.

Từ năm 29 tuổi đến năm 32 tuổi: Năm 29 tuổi thì tạm vắng và yên vui trong hầu hết các lĩnh vực của cuộc đời. Năm 30 tuổi thì có nhiều sôi động, nhất là trong vấn đề tài lộc và công danh, nhưng vấn đề tình duyên lại khắt khe và hay có xung khắc, nghi kỵ, vấn đề gia đạo cũng không được yên ổn, hòa thuận. Năm 31 tuổi cũng lại là một năm xung kỵ nữa, nhất là vào mùa Thu và mùa Đông, cần phải cẩn trọng trong mọi công việc, có thể sẽ có nhiều đổ vỡ, lo ngại, còn phải chịu đau buồn về phần con cái. Năm 32 tuổi thì có đôi chút phát triển và gây dựng được sự nghiệp, tạm lắng yên, công danh cũng có bước đầu phát triển.

Từ năm 33 tuổi đến năm 37 tuổi: Năm 33 tuổi có thành công về tài lộc, nhưng gia đình lại vướng phải nhiều rắc rối, cần phải nhẫn nhịn, bình tĩnh giàn xếp, giải quyết mọi chuyện để tráng thiệt hại về danh dự. Năm 34 – 35 tuổi thì phát triển mạnh, công danh và tài lộc lên cao, cần cẩn thận về phần con cái, công danh có triển vọng nhưng gia giáo vẫn còn nhiều khắt khe. Năm 36 – 37 tuổi thì được nhiều thành công lớn, cuộc sống lên cao tột đỉnh, nhưng vẫn còn chuyện đau buồn về gia cảnh, có thể đem đến nhiều nguy hại cho cuộc đời.

Từ năm 38 tuổi đến năm 42 tuổi: Những năm này bạn gặp được nhiều may mắn, cá nhân thì phú quý, vậy nên nếu chọn được người trùng hợp tuổi tác thì rất tốt đẹp, nhưng nếu gặp phải tuổi xấu thì số vẫn được khá giả. Vào năm 38 – 39 tuổi thì có thể có đau bệnh hoặc là tai nạn, cần cẩn thận vào tháng 5, tháng 6 năm 38 tuổi, tháng 9, tháng 10 năm 39 tuổi. Còn năm 40 – 42 tuổi thì chuyện gia đình, công danh và cả sự nghiệp đều ở mức trung bình, có sự thay đổi quan trọng trong đường công danh cũng như cuộc sống.

Từ năm 43 tuổi đến năm 47 tuổi: Trong khoảng thời gian này hợp cho việc phát triển công danh và sự nghiệp. Năm 44 – 45 hợp cho chuyện tình duyên và có sự thành công về con cái. Sang tuổi 46 – 47 thì được hưởng phúc đức đầy đủ, có nhiều hy vọng cũng như triển vọng.

Từ năm 48 tuổi đến năm 55 tuổi: Những năm này hay gặp bệnh tật, thường trong tình trạng tâm trí không được bình tĩnh, vấn đề tiền bạc thu ít ra nhiều, đặc biệt là trong khoảng 52 – 53 tuổi. Hai năm này không may mắn nên bạn cần cẩn trọng trong mọi việc từ gia đạo, công danh, sự nghiệp đến cuộc đời. Năm 54 – 55 tuổi thì cần cẩn trọng chuyện tiền bạc, không chừng sự nghiệp bị đổ vỡ vì bị gia đạo phá hoại, ganh tỵ, cần hết sức bình tĩnh, sáng suốt trong việc con cái cũng như gia tộc, đặc biệt là chuyện tình duyên.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Những năm 56 – 57 tuổi, không có sự hao tốn tài của thì cũng sẽ có sự xa lìa gia cảnh, hoặc là con cái gặp hoạn nạn. Năm 58 – 60 tuổi là khoảng thời gian khá yên tịnh về thể xác, tuy nhiên tài lộc lại có nhiều sôi động, cần phải cẩn thận nhiều.

Tử vi trọn đời tuổi Tân Mão nữ mạng

Người tuổi này có một cuộc sống có nhiều may mắn trong công danh, tài lộc và sự nghiệp. Lúc tuổi còn trẻ hay có nhiều điều phải lo nghĩ, tuy nhiên cuộc sống vẫn được an toàn và có nhiều cơ hội để tạo ra tài lộc vào trung vận.

Nữ Mạng – Tân Mão

Sinh năm: 1951, 2011, 2071
Cung: Ly
Mệnh: Tòng bá mộc (Cây tòng, cây bá)
Xương: Con mèo
Tướng tinh: Con rắn
Phật Bà Quan Âm độ mạng

Tân Mão mạng Mộc cung Ly,
Cây Tòng cây Bá ai bì mạng ta.
Đông Xuân sanh thuận hai mùa,
Giàu sang cũng có quới nhơn cũng nhiều.
Nhưng mà Thu Hạ chẳng an,
Cũng vì xung khắc sanh ra lỗi mùa.
Đặng sanh như ở nhà lầu,
Nghịch sanh như thể cây cầu gảy ngang.
Gái mà tuổi Mão rất hiền,
Thấy ai ngọt dịu có tiền cũng đưa.
Vợ chồng lở dỡ duyên xưa,
Nhiều chỗ nói cưới chẳng vừa ý ta.
Anh em xung khắc chẳng hòa,
Ở gần gây gỗ đi xa nhớ rày.

Tử vi tuổi Tân Mão nam, nữ mạng (1951, 2011, 2071) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nữ mạng tuổi Tân Mão

Đường công danh của tuổi này cũng có cơ hội sáng sủa. Cuộc sống và cuộc đời được đầy đủ, ít phải lo lắng, buồn phiền. Vào trung vận còn có cơ hội để phát triển sự nghiệp.

Nói chung là tiền vận có chút điều lo nghĩ, trung vận thì được sung sướng, hậu vận thì được an nhàn và tràn đầy hy vọng.

Người tuổi này có cơ hội để tạo lập công danh, còn nếu là người không theo đuổi đường công danh thì sẽ được chuyển sang phần buôn bán. Số mệnh được hưởng thọ từ khoảng 58 tuổi đến 65 tuổi. Nếu muốn tăng niên kỷ thì cần phải ăn ở hiền lành, tích phúc tích đức. Nhưng nếu ăn ở không tốt hay làm việc ác thì chắc chắn kỷ sẽ bị giảm.

Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Tân Mão

Nếu bạn sinh vào các tháng 3, 7 và 12 theo âm lịch thì đường tình duyên của bạn sẽ thay đổi như thay áo. Có thể bạn sẽ có đến 3 lần thay đổi trong chuyện tình duyên (tình yêu và tình cảm vợ chồng).

Nếu mà sinh vào các tháng sau đây thì cuộc đời sẽ có đến 2 lần thay đổi trên con đường tình duyên. Đó là những tháng: 4, 5, 8 và 11 (Tính theo âm lịch).

Còn nếu như mà bạn được sinh vào tháng 2, 6, 9 và 10 theo lịch âm thì cuộc đời của bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn, tình duyên không phải trải qua lần thay đổi nào.

Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Tân Mão

Người tuổi này về phần gia đạo có được êm đẹp, cuộc sống được hưởng nhiều ân huệ tốt, và có được tình cảm khá đầy đủ. Nếu người này theo đuổi đường công danh thì cũng chỉ dừng lại ở mức trung bình thôi. Còn nếu làm buôn bán hay giao thương thì lại thu được nhiều lợi tốt.

Sự nghiệp có cơ hội để tạo lập và có thể hoàn thành vào khoảng những năm 28 tuổi trở về sau. Vào trung vận thì vấn đề tiền bạc có thể được dồi dào, sang hậu vận thì tiền tài và tình cảm đều đủ cả.

Tuổi hợp để làm ăn với nữ mạng tuổi Tân Mão

Nếu lựa chọn hợp tác, cộng tác hay thực hiện những giao dịch liên quan đến tiền bạc, công việc làm ăn với những người tuổi: Tân Mão đồng tuổi, Quý Tỵ, Giáp Ngọ. 3 tuổi này rất hợp với tuổi Tân Mão nữ khi cộng tác làm ăn cùng hoặc lựa chọn để làm đối tác trong buôn bán hay giao dịch về tiền bạc.

Chọn lựa vợ, chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Tân Mão

Xem tuổi vợ chồng khá cần thiết trước khi đôi trẻ bước vào hôn nhân, bạn cần xem để biết hai vợ chồng có hợp tuổi, hợp mệnh để từ đó có những quyết định sao cho đúng đắn hoặc tìm cách khắc chế hóa giải.

Những người nữ mạng tuổi Tân Mão nên chọn những nam mạng tuổi sau để kết hôn: Tân Mão đồng tuổi, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Đinh Hợi. Khi lấy một trong 6 người tuổi này, họ đều hợp với tuổi nữ Tân Mão về tình duyên lẫn tiền tài. Chính vì thế cuộc sống về sau khỏi phải lo nghĩ, tất cả mọi thứ đều rất tốt đẹp.

Nếu như nữ mạng tuổi Tân Mão kết hôn với những nam mạng tuổi: Bính Thân, Canh Dần thì cuộc sống chỉ đạt ở ngưỡng trung bình, tiền bạc đủ tiêu chứ không nhiều do không hợp nhau về đường tiền tài. Tuy nhiên kéo lại thì vợ chồng vẫn hạnh phúc do đường tình duyên cũng rất hợp.

Nếu có thể, tuổi này nên tránh kết hôn với những tuổi: Nhâm Thìn, Mậu Tuất, Giáp Thìn. Hãy tránh vì nếu kết hôn thì rất có thể cuộc sống sau này sẽ nghèo khó, vợ chồng cũng khó có sự thuận hòa hạnh phúc bởi vì cả đường tình duyên và đường tiền tài đều không được hợp. Nói chung, nên tránh.

Bên cạnh đó cũng phải chú ý những năm bạn ở tuổi 20, 25, 26, 32, 37, 38 và 45. Những năm này là những năm xung khắc với tuổi của bạn, kỵ với việc kết hôn, nếu quyết định kết hôn có thể sẽ không thành, còn nếu thành thì cũng phải chịu cảnh xa vắng triền miên, hay phải lo âu, buồn phiền và đau khổ về chồng.

Những tuổi đại kỵ với nữ mạng tuổi Tân Mão

Những tuổi đại kỵ với tuổi bạn là: Ất Mùi, Canh Tý, Tân Sửu, Đinh Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Tý và Quý Mùi. Muốn kết hôn hoặc là chuyện hợp tác làm ăn thì nên tránh những người tuổi này ra, nó không những phạm vào đại kỵ mà còn xung khắc nữa.

Khó khăn nhất vào những năm

Người tuổi này trong những năm ở tuổi 20, 23, 25, 35 và 40 là những năm gặp phải nhiều điều khó khăn nhất trong cuộc đời. Những năm này sẽ có nhiều lo lắng, buồn phiền, vì vậy cần phải đề phòng, cẩn thận chuyện bệnh tật và tai nạn bất ngờ.

Ngày và giờ hợp để xuất hành đối với nữ mạng tuổi Tân Mão

Người tuổi này xuất hành thì nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn là hợp nhất. Nếu như xuất hành đúng thời điểm trên thì có thể có đại lợi, trong việc làm ăn ít phải lo lắng tới chuyện thất bại, khả năng cao thu được nhiều thành công theo như mong muốn.

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm

Từ năm 16 tuổi đến năm 20 tuổi: Vào năm 16 tuổi thì vấn đề tình cảm có vượng phát, nhưng tài lộc lại có phần yếu kém, về công danh cũng không có điều gì đáng nói. Sang năm 17 tuổi thì có nhiều triển vọng trong vấn đề tình cảm và cả cuộc đời nữa, vào tháng 7, tháng 8 năm này có được chút tài lộc nhỏ. Năm 18 tuổi thì phát triển đường công danh, việc buôn bán khá thuận lợi, đường tình cảm thì lên cao. Còn sang năm 19 tuổi thì có khả năng có được nhiều kết quả tốt, nhưng lại kỵ đi xa vào khoảng tháng 4. Đến năm 20 tuổi thì phát triển mạnh trong đường công danh, tình cảm và cả phần tài lộc nữa, vào tháng 10 và tháng 12 có đại lợi.

Từ năm 21 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 21 tuổi có nhiều điều tốt đẹp xảy đến trong chuyện tình cảm và tài lộc, cuộc sống được êm đẹp, có thể tạo ra nhiều cơ hội để phát triển về công danh hoặc là buôn bán. Sang năm 22 tuổi thì có nhiều điều buồn lo, tâm trí thì bất an, nhiều việc buồn xảy đến, tài lộc cũng chỉ thu được chút ít không đáng kể. Còn năm 23 tuổi thi kỵ đi xa, về công danh thì cũng không được tốt, việc buôn bán hoặc là xuất hành khá nhiều bất lợi. Đến năm 24 tuổi thì lại khá tốt, nếu chọn kết hôn thì vô cùng tốt đẹp, việc làm ăn sẽ được phát đạt nhanh chóng. Sang năm 25 tuổi thì kỵ kết hôn, và kỵ đi xa vào khoảng tháng 8, nếu quyết định kết hôn trong năm này thì rất có thể sẽ phải chịu cảnh xa vắng, buồn phiền liên miên.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi thì việc làm ăn và cả việc phát triển nghề nghiệp đều đem đến nhiều may mắn, phát đạt, cuộc sống có cơ hội để tạo ra nhiều tiền bạc. Năm 27 tuổi thì đường công danh lên cao, hoặc là việc buôn bán, giao thương thu được nhiều lợi lớn. Năm 28 tuổi thì cũng khá tốt đẹp cho sự phát triển nghề nghiệp, cuộc sống được sung túc hơn. Sang năm 29 tuổi thì có nhiều triển vọng cho sự sống, nếu phát triển tiền bạc thì thu được may mắn, thuận lợi. Còn năm 30 tuổi thì kỵ nhiều tháng, và đặc biệt là kỵ tháng 8, 9, 10 theo lịch âm, những tháng này nếu chọn đi xa, hoặc là làm ăn, xuất tiền bạc thì rất bất lợi.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi xảy ra nhiều điều tốt đẹp trong chuyện tình cảm, về tài lộc thì chỉ thu về được đôi chút tài lộc nhỏ. Sang năm 32 – 33 tuổi thì năm 32 tuổi có gặp bệnh hoạn và hao tốn tài của, còn năm 33 tuổi thì cả năm không được tốt đẹp, cần phải cẩn thận trong những chuyện liên quan đến tiền bạc. Năm 34 tuổi thì nên cố gắng đặt hy vọng vào khả năng gia đình, có thể sẽ có cơ hội đẩy cuộc sống lên mức cao. Sang năm 35 tuổi thì là một năm có nhiều điều an vui, tình cảm và tài lộc đều được phát triển rất mạnh mẽ.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Tuổi 36 không có nhiều điều hay đẹp, kỵ tháng 4 và tháng 6, hai tháng này có thể có sự hao tổn về tài lộc, cũng có thể gặp bệnh hoạn, cuộc sống cả năm tương đối không tốt. Sang năm 37 tuổi thì cả vấn đề tình cảm cũng như vấn đề tài lộc đều gặp được nhiều may mắn, nếu sinh con trong năm thì rất tốt đẹp trong việc phát triển đường tài lộc. Năm 38 tuổi thì kỵ đi xa, nếu có làm ăn hoặc giao dịch liên quan đến tiền bạc thì có thể phải chịu thua lỗ, nhưng lại có nhiều điều hay đẹp trong cuộc sống gia đình và hạnh phúc. Năm 39 tuổi thì trong việc làm ăn nếu xuất hành vào những tháng đầu năm thì sẽ gặp được nhiều điều hay đẹp, nhưng giữa năm và cuối năm lại khá xấu. Đến năm 40 tuổi thì gia đình có nhiều chuyện không vui, cần phải nhịn nhục thì mới có thể bảo vệ được hạnh phúc của gia đình.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Vào năm 41 tuổi thì có khá nhiều điều hay đẹp, tài lọc được phát đạt vài phần. Năm 42 tuổi thì có được thành công trong giao thương hoặc giao dịch, tình cảm thì lên cao. Năm 43 tuổi thì cuộc sống được đầy đủ, gia đình có phần được sung túc hơn, nhưng kỵ tháng 7 và tháng 9, thời gian này không nên đi xa hay là thực hiện giao dịch liên quan đến tiền bạc. Sang năm 44 – 45 tuổi thì tình trạng gia đình, việc làm ăn thì cũng chỉ ở mức trung bình.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Năm 46 là một năm khá tốt, bổn mạng thì vững vàng, tuy nhiên kỵ tháng 2 và tháng 4, trong hai tháng này có thể gia đình sẽ có người gặp bệnh, phải hao tài tốn của. Năm 47 tuổi thì gia đạo được đầy đủ, tiền bạc có thể thu được kết quả tốt, đường tình cảm thì lên cao và được vượng phát đến tột độ. Năm 48 tuổi thì phần cá nhân chịu đau yếu, công việc làm ăn thì không mấy phát đạt. Sang năm 49 – 50 tuổi thì cẩn phải cẩn thận về mặt tiền bạc và cả cuộc sống nữa, bởi năm này rất có thể sẽ xảy ra ngửa nghiêng hoặc là đổ vỡ bất ngờ.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Vào năm 51 tuổi thì không có điều gì quan trọng xảy đến. Năm 52 tuổi thì cũng coi như là tốt đẹp, nhưng vào tháng 6 và tháng 9 theo lịch âm thì không nên đi xa, vấn đề tiền bạc trong năm cũng chỉ ở mức trung bình. Năm 53 tuổi thì cá nhân có thể có đau yếu, hoặc là gia đình hay con cái gặp phải đại nạn. Sang năm 54 tuổi thì bổn mạng khá tốt, ít chịu đau bệnh nhưng lại có hao tổn về tài của. Năm 55 tuổi cần phải đề phòng phần con cái có thể bị bệnh hoặc là đi xa, chuyển chỗ.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Trong khoảng thời gian này thì cuộc sống cũng coi như là an phận, hầu như không có chuyện gì quan trọng xảy đến, tình cảm thì được trọn vẹn, nhưng về bồn mạng lại hơi yếu kém, tài lộc cũng có phần hao hụt, nhưng cuộc đời thì vẫn êm xuôi. Tóm lại mấy năm này thì chỉ có an phận sống mà thôi.

Bài viết liên quan