Tử vi tuổi Tân Mùi nam, nữ mạng (1931, 1991, 2051)

Tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi nam mạng

Cuộc đời của nam mạng tuổi Tân Mùi, nhìn chung, phải bước qua rất nhiều thăng trầm, phiền muộn. Tùy theo số vận của từng người mà hưởng sự may mắn trên mọi khía cạnh của cuộc sống. Thuở tiền vận, những người nam mạng tuổi Tân Mùi gặp lắm rào cản, gian truân, đến thời hậu vận thì mới được tốt đẹp hơn. Hơn nữa, số phận của tuổi này tích lũy cho mình khá nhiều đất đai, nhà cửa ruộng vườn khang trang, rộng lớn.

Nam Mạng – Tân Mùi

Sinh năm: 1931, 1991 và 2051
Cung CÀN. Trực BÌNH
Mệnh LỘ BÀN THỔ (đất đường đi)
Khắc TUYỀN TRUNG THỦY
Con nhà HUỲNH ĐẾ (cô quạnh)
Xương CON DÊ. Tướng tinh CON GẤU

Được Phật độ mạng

Đoán xem số mạng Tân Mùi,
Mạng Thổ là đất có nhiều người đi.
Nếu sanh mùa Hạ lo chi,
Nhiều người giúp đỡ thiếu gì tình thương.
Tân Mùi tâm tính hiền lương,
Giận ai làm dữ nghĩ thương lại người.
Nhưng mà cách trở mẹ cha,
Ly hương tổ quán sau này mới nên.
Số này cốt tướng ít trường,
Tu nhơn tích đức không thì qui tiên.
Nhỏ thời cầm của không bền,
Ngày sau mới khá trở nên vững bền.
Tuổi này hậu vận về sau,
Vinh hoa phú quý thảnh thơi an nhàn.

Tử vi tuổi Tân Mùi nam, nữ mạng (1931, 1991, 2051) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nam mạng tuổi Tân Mùi

Nói chung, đàn ông tuổi Tân Mùi trong cuộc đời cần phải có một niềm tin vững chắc, cố gắng vượt qua mọi trở ngại, khó khăn thì mới có được thành quả như mong muốn. Vào thời trung vận thì tuổi này bắt đầu được hưởng thành quả, nhiều điều vui vẻ và hạnh phúc.

Đàn ông tuổi Tân Mùi có thể hưởng số tuổi thọ khoảng từ 55 tuổi đến 59 tuổi, nếu làm chuyện ác ôn thì giảm tuổi thọ, còn sống tốt bụng, lương thiện, tu tâm tích đức thì tuổi thọ được gia tăng.

Đường tình duyên nam mạng tuổi Tân Mùi

Đàn ông tuổi Tân Mùi trong chuyện tình cảm buổi đầu gặp rất nhiều vướng mắc, bế tắc, về sau mới có kết quả tốt đẹp như ý muốn. Mặc dù vậy, để biết rõ hơn về tình yêu và hạnh phúc thì họ cần làm thế nào? Do đó, nam mạng tuổi Tân Mùi muốn nhìn rõ hơn chuyện tình cảm của mình có được vẹn toàn, viên mãn không, thì họ nên căn cứ vào tháng sinh Âm lịch của mình. Nhân duyên của Tân Mùi chủ yếu được chia làm các phần thời gian chính như sau:

Đàn ông tuổi Tân Mùi sinh vào các tháng 1, 3, 4, 5, 8, 9, 10 và tháng 12 Âm lịch, tình duyên có đôi phần bất trắc, lắm trở ngại, sầu đau hơn những người sinh vào các tháng khác. Tuổi Tân Mùi có thể sẽ phải trải qua hai đến ba lần đò trong tình cảm hay gặp kẻ gian dối bội bạc, dễ chịu cảnh tình duyên, hôn nhân dang dở, muộn màng. Nói chung là rất ít may mắn, thành quả cuối cùng không bao giờ được theo như ý muốn.

Còn đối với những người sinh vào tháng 6, 7 và tháng 11 Âm lịch thì đoạn nhân duyên của tuổi Tân Mùi tương đối tốt đẹp hơn, sau khi lập gia đình với bạn đời mà những người sinh vào các tháng này lựa chọn thì sẽ luôn yêu thương nhau, sống hạnh phúc và viên mãn đến cuối đời.

Qua đây thấy được, đàn ông tuổi Tân Mùi nên xem xét kỹ hơn bản ghi tháng sinh Âm lịch để có thể xác định chính xác hơn số mệnh , trong đường tình duyên của mình.

Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Tân Mùi

Con đường công danh của những người nam mạng tuổi Tân Mùi tuy không được sáng tỏ hoàn toàn, những nhờ sự giúp đỡ của những người thân ở thuở tiền vận thì công danh cũng có được một số thành quả đáng kể. Về sự nghiệp thì sẽ được thuận lợi hơn. Còn con đường công danh của họ chỉ có thể đạt được thành công ở mức trung bình mà thôi.

Gia đạo của những người nam mạng tuổi Tân Mùi có một số khúc mắc nhưng rồi cũng sẽ được tốt đẹp. Nói chung, cả đời thì phần gia đạo cũng không có gì đáng chú ý.

Sự nghiệp của những người này sẽ phải trải qua rất nhiều biến động, lên xuống thất thường. Nhưng sẽ được phát triển vững chắc từ năm 36 tuổi trở đi. Về tiền bạc thì vào nhiều mà ra cũng nhiều, không được vững chắc. Phải từ năm 40 tuổi trở đi thì mới có thể vững chắc về tiền bạc được.

Những tuổi hợp làm ăn với nam mạng tuổi Tân Mùi

Chuyện hợp tác làm ăn có thể thành công hay thất bại hay không là điều mà mọi người, ai cũng quan tâm, chú ý tới. Trong mọi sự trọng đại từ công việc cho đến hôn nhân, cánh mày râu tuổi Tân Mùi nếu lựa được người hợp tuổi với mình, thì chẳng những sẽ không bao giờ chịu cảnh khốn đốn, phá sản, điêu đứng cả. Hơn nữa, những người hợp tuổi ấy còn đem lại cho họ nhiều thành quả bất ngờ, phúc lộc, khá trọn vẹn, mỹ mãn.

Chính vì thế, ngoài việc cần lựa chọn xuất hành vào thời điểm nào, thì người kết hợp công việc, giao dịch với ai cho tốt cũng hết sức quan trọng. Đối với nam mạng tuổi Tân Mùi nên tiến hành hợp tác làm ăn với các tuổi đó là: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão. Nếu tuổi Tân Mùi lựa chọn được bốn tuổi kể trên, thì con đường công danh của họ sẽ luôn gặp suôn sẻ, thuận lợi, làm gì được nấy. Đặc biệt, thành đạt và phát tài lộc trong vấn đề giao dịch về tiền bạc. Nói chung, mọi chuyện sẽ vô cùng may mắn, mọi sự tất thành.

Chọn lựa vợ chồng hợp với nam mạng tuổi Tân Mùi

Hôn nhân là một trong những chuyện đại sự trong cuộc đời mỗi con người. Vì vậy, trước khi tiến hành lựa chọn bạn đời hay tiến tới hôn nhân, cánh mày râu tuổi Tân Mùi nên tìm hiểu kỹ về tính cách, tuổi tác cũng như sự hợp nhau, có thể bên nhau trọn đời hay không. Từ đó, tuổi này, mới có thể đưa ra ý kiến sáng suốt cuối cùng được. Sự thành bại, được mất trên con đường tiền tài công danh một phần cũng do điểm này mà quyết định.

Trong việc chọn lựa bạn đời để tiến tới hôn nhân, xây dựng mái ấm gia đình trong tương lai, nam giới tuổi Tân Mùi nên kết hợp với các tuổi sau đây:tuổi Quý Dậu, tuổi Ất Hợi, tuổi Bính Tý, tuổi Kỷ Mão, tuổi Kỷ Tỵ và tuổi Canh Ngọ. Đây là những tuổi luôn đem lại cho tuổi Tân Mùi công danh, địa vị cũng như cuộc sống gia đình tương đối viên mãn, thành đạt và hạnh phúc. Nói chung là mọi điều đều gặp mọi điều may mắn, gặp sự rắc rối cũng từ lớn hóa nhỏ từ nhỏ hóa không, vô cùng thuận buồm xuôi gió.

Nếu đối tượng kết hôn của bạn là những người tuổi Nhâm Thân và tuổi Mậu Dần thì bạn sẽ chỉ có được một cuộc sống hạnh phúc về đường tình cảm. Còn đường tài vận, sự nghiệp lại không được thuận lợi, khó mà có được một cuộc sống sung túc về mặt tiền bạc.

Nếu đối tượng kết hôn của bạn là các tuổi Giáp Tuất, tuổi Ất Dậu và tuổi Bính Tuất thì cuộc sống của bạn sẽ vô cùng khó khăn, cực khổ. Không những không có được hạnh phúc về mặt hôn nhân mà cả công việc làm ăn, tài vận cũng thường xuyên bị thất bại. Nói chung, cuộc sống sẽ không được tốt đẹp một mặt nào cả.

Những tuổi xung khắc đại kỵ với nam mạng tuổi Tân Mùi

Các tuổi đại kỵ của những người nam giới tuổi Tân Mùi là tuổi Tân Mùi, tuổi Đinh Sửu, tuổi Canh Thìn, tuổi Quý Mùi, tuổi Kỷ Sửu, tuổi Mậu Thìn và tuổi Ất Sửu. Tuổi Tân Mùi nếu kết hợp với các tuổi trên thì làm việc gì cũng gặp thất bại, tình duyên chịu nhiều đắng cay, buồn đau, khi tiến tới hôn nhân thì ít được mặn nồng còn dang dở, xa cách triền miên, đã không có thành như ý mà còn khiến cho hao tốn tiền của. Đặc biệt là tránh tiến hành hôn nhân đại sự. Thậm chí, có thể nguy hiểm tới tính mạng, lâm vào cảnh bế tắc, túng quẫn tù tội. Nói chung là xung khắc, đại kỵ về mọi đường.

Những năm khó khăn nhất của nam mạng tuổi Tân Mùi

Hầu hết mỗi người đều phải trải qua một số năm tuổi rất khó khăn, vất vả không ngừng. Đàn ông tuổi Tân Mùi cũng vậy, các năm xung khắc, đại hạn thuộc vào các độ tuổi đó là năm 25 tuổi, 29 tuổi, 33 tuổi và 43 tuổi. Các năm trên, tuổi Tân Mùi nên chú trọng, đề phòng bất trắc trên mọi khía cạnh của cuộc sống, nếu thờ ơ, ít để tâm thì cuộc sống sẽ gặp nhiều gian truân lao đao, đau ốm bệnh hoạn, thậm chí tuyệt mạng, cực kỳ xui xẻo.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất của nam mạng tuổi Tân Mùi

Đàn ông tuổi Tân Mùi nên chú ý đến thời điểm xuất hành để có được may mắn và suôn sẻ về mọi phương diện trong cuộc sống, đó là vào các giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn. Nên xuất hành, ký kết hợp đồng hay giao dịch làm ăn, tiền bạc vào thời điểm trên, tuổi Tân Mùi sẽ có được nhiều thành công về tiền tài và trăm sự tất thành, đại cát đại lợi.

Diễn biến qua từng năm

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi, cuộc sống của bạn có nhiều triển vọng thành công tốt đẹp, công việc làm ăn dễ dàng thu được thành quả, nhất là vào tháng 3, tháng 7 và tháng 12 Âm lịch. Năm 27 tuổi, tình duyên có tiến triển đôi phần, vào tháng 8 và 10 Âm lịch sự nghiệp lên cao và bền chắc nhất. Vào năm 28 tuổi, nhìn chung bình thường, tuy nhiên vẫn phải để ý cẩn thận các tháng xung kỵ sau đây: tháng 6, tháng 8 và tháng 11 Âm lịch, những tháng kể trên đối với Tân Mùi rất kém may mắn trong mọi mặt, còn những tháng khác trung bình. Trong năm 29 tuổi, thời gian này gia môn gặp sự bất ổn, sứt mẻ tình cảm. Tránh lời ra tiếng vào trong hai tháng 1 và tháng 8 Âm lịch, nếu không mọi sự trong nhà không những chưa giải quyết xong mà còn ngày càng trở nên căng thẳng, sầu muộn. Năm 30 tuổi, khoảng thời gian này tuổi Tân Mùi cần đề phòng tai nạn về bệnh tật.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm Tân Mùi 31 tuổi thì bình thường, công danh sự nghiệp cũng như tài chính điều hòa. Hai năm 32 tuổi và 33 tuổi, khoảng thời gian này thời điểm bạn có thể phát triển nhanh chóng trên con đường làm ăn, thu được khá nhiều thành công. Vào năm 34 tuổi, ngoại trừ hai tháng 8 và tháng 10 Âm lịch xung kỵ mà thôi. Năm 35 tuổi, đây là khoảng thời gian đàn ông Tân Mùi phải trải qua nhiều gian nan, lận đận nhất trong cuộc đời. Vào thời điểm này, cho dù tuổi này cố gắng giải quyết chuyện rắc rối mẫu thuẫn thế nào cũng không được kết quả như ý.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: vào năm 36 tuổi, tài vận của bạn có nhiều vấn đề rắc rối, nhất là vào tháng Giêng, tháng 2 và tháng 3 Âm lịch. Năm 37 tuổi, bạn sẽ thu được nhiều thắng lợi vào tháng 6, tháng 8 và tháng 10 Âm lịch, nhưng bạn nên cẩn trọng vào tháng 7 Âm lịch, các tháng khác đều tốt đẹp. Vào khoảng giữa năm 47 tuổi, cuộc sống của bạn sẽ được ổn định tốt đẹp hơn cả về tài lộc lẫn tình cảm gia đạo. Năm 38 tuổi là một năm tốt đẹp về tài lộc, nhưng bạn nên cẩn trọng vào tháng 3 Âm lịch, các tháng khác trung bình. Hai năm 39 tuổi và năm 40 tuổi, có chút rắc rối xảy ra nhưng không quá nghiêm trọng, có thành công về tiền bạc, gia đạo tốt đẹp.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Đoạn thời gian này, là đoạn thời gian của Tân Mùi chắc chắn tạo dựng và giữ gìn bền vững công danh, sự nghiệp của mình. Các năm này yên bình, thanh nhàn nhất của cuộc đời họ. Tuy vậy, bạn nên đề phòng những rắc rối và tang gia trong gia tộc vào năm 41 tuổi và năm 43 tuổi.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Thời gian này, đời sống của Tân Mùi yên ấm hơn, con đường làm ăn cũng như gia môn cũng hưởng nhiều thành quả, vững chắc lâu bền. Nói chung, mọi khía cạnh của cuộc đời đều tốt đẹp trong các năm này.

Tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi nữ mạng

Nhìn chung, cuộc đời của những người phụ nữ tuổi Tân Mùi phải chịu nhiều khổ đau ở thuở tiền vận. Những người này cũng gặp phải nhiều biến cố đau thương ở thời trung vận, chỉ đến thời hậu vận thì cuộc sống lẫn sự nghiệp mới đạt được những thành công vững chắc.

Nữ Mạng – Tân Mùi

Sinh năm: 1931, 1991 và 2051
Cung KHẢM
Mệnh LỘ BÀN THỔ (đất đường đi)
Xương CON DÊ. Tướng tinh CON GẤU

Được Phật Bà Quan Âm độ mạng

Đoán xem số mạng Tân Mùi,
Cung Khảm mạng Thổ đặt ngoài đường đi.
Sanh đặng mùa Hạ lo chi,
Tháng chạp, tháng chín, không thì tháng ba.
Thổ vương tứ quý bốn mùa,
Sanh đặng tháng sáu ai mà dám đương.
Tân Mùi tâm tánh hiền lương,
Giận ai nói dữ mà lòng xót thương.
Tháng Giêng tháng hai lỗi thời,
Bị Mộc khắc Thổ cực đời số ta.
Anh em chẳng đặng thuận hòa,
Ở gần gây gỗ đi xa nhớ hoài.
Vợ chồng chẳng hạp âm dương,
Sánh thương tuổi nhỏ sót thương đáo đầu.
Tuổi này bốn chục về sau,
Vinh hoa phú quý hưởng ngáy giàu sang.

Tử vi tuổi Tân Mùi nam, nữ mạng (1931, 1991, 2051) Tử vi trọn đời

Cuộc sống

Nói chung, những người phụ nữ tuổi Tân Mùi không có được nhiều may mắn ở thời trung vận và hậu vận, phải đến thời hậu vận thì cuộc sống mới tốt đẹp nên được.

Phụ nữ tuổi Tân Mùi có thể hưởng số tuổi thọ khoảng từ 65 tuổi đến 76 tuổi, tuy nhiên nếu làm chuyện gian ác thì giảm thọ, còn sống tốt bụng, lương thiện, tu tâm tích đức thì gia tăng tuổi thọ.

Đường tình duyên

Nếu phụ nữ tuổi Tân Mùi sinh vào các tháng 4 và tháng 9 Âm lịch thì trong cuộc đời của họ, phải trải qua ba lần thay đổi trong hôn nhân mới có được hạnh phúc.

Nếu sinh vào các tháng 1, tháng 2, tháng 5, tháng 8, tháng 10 và tháng 12 Âm lịch thì sẽ phải trải qua hai lần thay đổi trong hôn nhân mới có được hạnh phúc.

Nếu sinh vào các tháng 3, tháng 6, tháng 7 và tháng 11 Âm lịch thì những người phụ nữ tuổi Tân Mùi này may mắn hơn so với những người sinh các tháng khác rất nhiều. Họ chỉ phải kết hôn một lần duy nhất trong đời và có cuộc sống hôn nhân hoàn toàn hạnh phúc.

Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Tân Mùi

Gia đạo của những người phụ nữ tuổi Tân Mùi tuy có đôi chút lo nghĩ, phiền muộn, ít có được sự an ổn như mong muốn. Con đường công danh thì cũng chỉ đạt được thành công ở mức trung bình, khó mà đạt tới đỉnh cảo danh vọng được.

Nữ giới tuổi Tân Mùi sẽ tiến triển tốt, thành đạt hơn vào độ tuổi từ 30 tuổi trở lên, khoảng 35 tuổi thì sự nghiệp từ đó mới bền vững hơn rất nhiều.

Những tuổi hợp làm ăn với nữ mạng tuổi Tân Mùi

Phụ nữ tuổi Tân Mùi nên tiến hành kết hợp làm ăn với các tuổi đó là tuổi Quý Dậu, tuổi Ất Hợi và tuổi Bính Tý.

Nếu tuổi Tân Mùi lựa chọn ba tuổi trên, thì con đường làm ăn, sự nghiệp của họ sẽ luôn gặp may mắn, vô cùng suôn sẻ, làm gì được nấy, phát đạt vẻ vang mạnh mẽ. Đặc biệt là thành công, phát tài phát lộc trong vấn đề giao dịch về tiền bạc. Nói tóm lại, mọi chuyện sẽ thuận lợi, lên cao như diều gặp gió, trăm sự tất thành.

Chọn lựa vợ chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Tân Mùi

Nữ mạng tuổi Tân Mùi nên lựa chọn những tuổi sau đây đó là: tuổi Quý Dậu, tuổi Ất Hợi, tuổi Bính Tý, tuổi Kỷ Mão, tuổi Canh Ngọ và tuổi Kỷ Tỵ. Đây là những con giáp có thể tạo dựng, thúc đẩy cho tuổi Tân Mùi có một cuộc sống, công việc làm ăn cũng như hôn nhân tương đối mỹ mãn, hạnh phúc và thành công, quyền quý sung túc, mọi phương diện đều được thuận buồm xuôi gió, quý nhân phù trợ.

Những người tuổi Bính Tý và tuổi Kỷ Mão sẽ giúp bạn tạo dựng một cuộc sống giàu có, sung túc và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Những người tuổi Kỷ Tỵ và tuổi Canh Ngọ sẽ giúp cuộc sống hôn nhân của bạn được hạnh phúc êm đềm và sung túc.

Đối với các tuổi Nhâm Thân, tuổi Mậu Dần và tuổi Bính Dần thì chỉ hợp với bạn về mặt tình cảm, đời sống hôn nhân được hạnh phúc nhưng lại không hợp về mặt tài lộc, công việc làm ăn và sự nghiệp ít tạo được thành công.

Nữ mạng tuổi Tân Mùi không nên lựa chọn hôn nhân với các tuổi Giáp Tuất, tuổi Bính Tuất và tuổi Ất Dậu. Các tuổi này không hợp với bạn kể cả về công danh, sự nghiệp hay tình cảm. Cuộc sống sẽ rất nhiều khó khăn, khổ cực và buồn phiền.

Có những năm tuổi rất xung khắc mà phụ nữ tuổi Tân Mùi không nên kết hôn là năm 15 tuổi, 19 tuổi, 21 tuổi, 31 tuổi, 33 tuổi và năm 39 tuổi. Các năm này không thuận lợi cho việc kết hôn của bạn, cuộc hôn nhân sẽ không có được hạnh phúc, dễ bị chia lìa.

Nếu phụ nữ tuổi Tân Mùi sinh vào các tháng này, nhân duyên trắc trở, nặng nề, khó thành, trải qua nhiều đời chồng hay gặp vướng bận, sầu muộn, xa vắng trong tình cảm, hôn nhân. Đó là những người sinh vào các tháng 1, tháng 2, tháng 4 và tháng 5 Âm lịch.

Những tuổi xung khắc đại kỵ với nữ mạng tuổi Tân Mùi

Mỗi con giáp đều có một số tuổi khi kết hợp sẽ cực kỳ xung khắc, đại kỵ. Đối với phụ nữ tuổi Tân Mùi cũng vậy. Nên cẩn trọng, tránh lựa chọn hôn nhân hay trong chuyện làm ăn, giao dịch tiền bạc với các tuổi đó là: Tân Mùi đồng tuổi, tuổi Đinh Sửu, tuổi Mậu Thìn và tuổi Ất Sửu. Tuổi Tân Mùi nếu kết hợp với các tuổi kể trên thì làm việc gì cũng không có thành quả tốt đẹp, con đường tình cảm, hôn nhân thì dang dở muộn màng, luôn gặp chia lìa, đau khổ mà thôi. Hơn nữa, tuổi Tân Mùi còn bị hao tài, tốn nhiều tiền của. Đặc biệt là, nên tránh việc tiến hành hôn nhân đại sự. Thậm chí, có thể nguy hiểm tới tính mạng, lâm vào cảnh bế tắc, tù tội.

Những năm khó khăn nhất trong đời

Hầu hết mỗi người, ai cũng đều phải trải qua một số năm tuổi rất khó khăn, vất vả. Phụ nữ tuổi Tân Mùi cũng vậy, các năm xung khắc, đại hạn thuộc vào các độ tuổi đó là: 25 tuổi, 28 tuổi, 32 tuổi và năm 40 tuổi. Vào các năm trên, tuổi Tân Mùi nên chú trọng, đề phòng bất trắc trên mọi mặt, mọi phương diện trong đời sống, nếu khinh thường, ít để tâm thì cuộc sống sẽ gặp rất nhiều khó khăn, đau ốm bệnh hoạn, thậm chí có thể bị xui xẻo, nguy hiểm tới bổn mạng.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất của nữ mạng tuổi Tân Mùi

Không chỉ đàn ông mà ngay cả phụ nữ tuổi Tân Mùi cũng nên chú trọng đến thời điểm xuất hành để có được may mắn và suôn sẻ về mọi sự hay không. Tuổi này xuất hành vào thời điểm đó là vào các giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ. Nên xuất hành, ký kết hợp đồng hay giao dịch tiền bạc vào các thời điểm trên, tuổi Tân Mùi sẽ nhận được thành công tốt đẹp về sự nghiệp cũng như hôn nhân, trăm sự tất thành, đại cát đại lợi.

Diễn biến theo từng năm

Từ năm 18 tuổi đến đến 25 tuổi: Vào độ tuổi 18, nữ giới tuổi Tân Mùi có thể có nhiều niềm vui trong phương diện tình cảm. Trong năm 19 tuổi, có thể nói tuổi này sẽ nhanh chóng bước vào một đoạn tình cảm lãng mạn nhất trong cuộc đời. Tuy nhiên, mói tình ấy cũng sớm nở, tối tàn, khó có sự lâu bền. Cho đến lúc 20 tuổi, tuổi Tân Mùi tiếp tục gặp được người yêu của đời mình, sẽ đem lại nhiều kết quả trong tương lai. Vào năm 23 tuổi, mọi khía cạnh của đời sống ở mức độ bình thường. Nếu tuổi này đã kết hôn thì rất thích hợp với việc đi xa và ngược lại, nếu còn độc thân thì nên tránh việc xuất hành đi xa. Năm 24 tuổi, tuyệt đối tránh việc kết hôn. Năm 25 tuổi, tài lộc ở mức trung bình nhưng bạn nên cẩn trọng vào mùa Đông để tránh hao tổn.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Đoạn thời gian này có thể nói là tươi đẹp và vui vẻ nhất của cuộc đời phụ nữ tuổi Tân Mùi. Tuổi này nếu đã kết hôn thì có thể sinh hạ con quý tử, sự nghiệp công danh cho đến tài chính đều đại phát đại lợi, thành công rực rỡ, được mọi người nể trọng, kính phục. Hơn nữa, còn có hoạnh tài bất ngờ.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Vào năm 31 tuổi, cẩn trọng về sức khỏe, có thể bệnh hoạn đau ốm xảy đến bất ngờ. Hai năm 32 tuổi và năm 33 tuổi, thời điểm này cực kỳ xung khắc đại kỵ, tránh làm ăn ký kết hay giao dịch tiền bạc nếu không sẽ gặp kẻ gian trá, lừa phỉnh. Năm 34 tuổi, tránh vượng bận chuyện tình yêu ngoài luồng, cẩn thận đổ vỡ, thị phi tai tiếng. Đến năm 35 tuổi, cuộc sống trở về mực độ bình ổn, thầm lặng hơn, có thể có niềm vui bất ngờ.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi, tốt đẹp và mặt tài vận và tình cảm, nhất là vào tháng 4 và tháng 8 Âm lịch. Vào năm 37 tuổi, tài lộc tốt đẹp, nhưng bạn nên cẩn trọng hơn về bổn mạng, đề phòng bạo bệnh. Năm 38 tuổi sẽ có nhiều thuận lợi về tình cảm và tài lộc, nhưng công việc làm ăn không được thuận lợi. Năm 39 tuổi, kỵ các tháng 4, tháng 6 và tháng 8 Âm lịch, còn các tháng khác trung bình. Năm 40 tuổi, sẽ thuận lợi về tài lộc cho bạn vào tháng 6 và tháng 10 Âm lịch, các tháng khác ổn định.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Năm 41 tuổi, nên đặt niềm tin vào thành quả sẽ đạt được về sự nghiệp, tình cảm và tài lộc.. Trong năm 42 tuổi, một năm có nhiều đắn đo suy nghĩ, sẽ tốt hơn nếu Tân Mùi tiến hành các dự án nhỏ, trung bình, việc làm ăn lớn dễ gặp phải thất bại. Vào năm 43 tuổi, một năm hoàn toàn trọn vẹn với tuổi này trên mọi mặt. Trong năm 44 tuổi, năm này cực kỳ kém, xung khắc vào tháng 7 và tháng 10 Âm lịch, làm chuyện gì cũng thất bại, kém may mắn. Nói chung là xui xẻo đủ đường. Năm 45 tuổi, thuận lợi về tài lộc, cả năm đều tốt đẹp.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Năm 46 tuổi, một năm cực kỳ suy yếu với phụ nữ tuổi Tân Mùi, từ sức khỏe bổn mạng cho đến tài chính công danh sự nghiệp mang tầm lớn đều bị gặp chuyện rối rắm khó thành, không có suôn sẻ, lại ít cơ hội phát tài. Năm 47 tuổi, đầu năm và cuối năm được ổn định nhưng khoảng giữa năm sẽ có hạn về bổn mạng. Vào năm 48 và năm 49 tuổi, hai năm này tránh làm ăn giao dịch lớn đặc biệt là vờ khoảng nửa đầu năm. Đối với năm 49 tuổi, một năm có thể nói là rất khắc kỵ, đặc biệt là vào các tháng 1, 2 và tháng 3 Âm lịch. Về phần gia môn rất mâu thuẫn, tranh chấp khó giải quyết. Trong năm 50 tuổi, sau bao nhiêu rắc rối của các năm trước, tuổi Tân Mùi có chút khởi sắc và phát triển hơn đôi phần.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Vào năm 51 tuổi, sức khỏe của tuổi này không tốt, dễ bị đau ốm bệnh tất, giao dịch tiền bạc, tài chính thất thoát, hao hụt, không nên tiến hành đầu tư các dự án lớn, cẩn thận bị đổ vỡ, thất bại. Trong năm 52 tuổi, thời gian này sự nghiệp chỉ được mức bình thường, không lên cao cũng không xuống thấp. Đến năm 54 tuổi, sự nghiệp công danh có khởi sắc hơn năm trước nếu đi công tác xa nhà có thể thâu được lợi nhuận lớn, tuy vậy, tài chính vẫn hay bị thất thu, dễ hao hụt. Chính vì vậy, tuổi Tân Mùi cần có một kế hoạch giữ vững tài lộc cho thật phù hợp. Vào tuổi 55, phụ nữ tuổi này công ăn việc làm bình ổn hơn, bổn mạng khá vững, những vẫn có thể suy kém vào khoảng tháng 9 và tháng 10 Âm lịch.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Năm 56 tuổi, về phương diện tài lộc và tình cảm trong cuộc sống đều được như ý muốn, vô cùng thuận lợi và suôn sẻ. Vào năm 57 tuổi, nửa đầu năm bình thường không có gì biến động xảy ra, tuổi Tân Mùi nên cẩn thận vào tháng 7, tháng 8 và tháng 9 Âm lịch. Trong hai năm 58 và 59 tuổi, khoảng thời gian này nên đề phòng chuyện không may nguy hiểm đến tính mạng, nên cẩn trọng nhiều hơn trong việc xuất hành và các giao dịch tiền bạc. Năm 60 tuổi, tuổi Tân Mùi được thanh nhàn và yên tĩnh hơn.

Bài viết liên quan