Tử vi tuổi Tân Sửu nam mạng (1961, 2021, 2081)

Tử vi trọn đời tuổi Tân Sửu nam mạng

Người tuổi Tân Sửu nam mạng có cuộc đời với nhiều điều may mắn, công danh thì phát triển rất mạnh, vào trung vận có thể sẽ đạt được kết quả về danh phận. Người tuổi này có thể có đời sống lên đến đỉnh cao. Nói chung là người tuổi này có cuộc sống, sự nghiệp, danh vọng vô cùng tốt đẹp.

Nam Mạng – Tân Sửu

Sinh năm: 1961, 2021, 2081
Cung: Đoài
Trực: Thâu
Mạng: Bích thượng thổ (Đất trên vách)
Khắc: Thiên thượng thủy
Con nhà: Huỳnh đế (Phú quý)
Xương: Con trâu
Tướng tinh: Con đười ươi
Ông Quan Đế độ mạng

Tân Sửu mạng Thổ tuổi này,
Số cùng với mạng lắm lần khắc khe
Vận thời đời đổi ngửa nghiêng,
Nhiều phen lận đận lắm lần gian nan.
Nếu sanh mùa Hạ thời may,
Thanh nhàn thong thả ít ai dám bì.
Số này chết hụt nhiều khi,
Nhờ ơn trời Phật không thì mạng vong.
Anh em cha mẹ hai dòng,
Nếu không chồng vợ lòng dòng đôi ba.
Nếu không thay vợ đổi nhà,
Cuộc đời luống chịu vui chiều buồn mai.
Cho hay số phận Thiên Tài,
Tu nhân tích đức phước nhờ mai sau.

Tử vi tuổi Tân Sửu nam mạng (1961, 2021, 2081) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nam mạng tuổi Tân Sửu

Công danh rất phát triển, vào trung vận và hậu vận gặp nhiều may mắn và được hưởng sung sướng. Số hưởng thọ khoảng 55 tuổi đến 60 tuổi. Nếu mà sống tốt, ăn ở hiền lành thì kỷ sẽ tự khắc được tăng lên, nhưng nếu ăn gian ở ác thì điều chắc chắn rằng sẽ bị giảm kỷ.

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Tân Sửu

Nam mạng tuổi Tân Sửu sẽ phải trải qua đến 3 lần thay đổi trong đường tình duyên của bản thân nếu như sinh ra vào những tháng: 4, 8, 9 và 12 âm lịch.

Nếu như tuổi này mà sinh ra vào những tháng 1, 2, 3, 5 và 10 thì cũng phải trải qua đến 2 lần tình duyên bị thay đổi trong đời.

Người tuổi này may mắn nhất trong tình duyên nếu như được sinh ra vào những tháng 6, 7 và 11 âm lịch. Đường tình duyên khi đó sẽ khá tốt, không được cảm nhận sự thay đổi tình duyên lần nào, hạnh phúc trọn vẹn.

Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Tân Sửu

Vào trung vận thì đường công danh có thể lên đến tột đỉnh danh vọng, nhờ đó đời sống sẽ sung túc hơn. Phần gia đạo thì khá yên bình, hòa thuận, không có nhiều biến đổi xảy đến. Nhưng vào hậu vận thì lại có nhiều bê bối và lộn xộn.

Về sự nghiệp thì khá là tốt đẹp. Nhờ đường công danh lên cao, ảnh hưởng đến sự nghiệp nên sự nghiệp được vững bền, tiền bạc thì đủ đầy và có cuộc sống sung túc.

Tuổi hợp để làm ăn với nam mạng tuổi Tân Sửu

Cộng tác cùng với những người tuổi: Quý Mão, Ất Tỵ, Bính Ngọ trong việc làm ăn thì sẽ thu được rất nhiều tài lộc, việc làm ăn cũng sẽ rất thuận lợi và ít gặp trục trặc gì.

Chọn lựa vợ, chồng hợp tuổi với nam mạng tuổi Tân Sửu

Khi xem tuổi vợ chồng hợp tuổi với tuổi Tân Sửu nam mạng thì sẽ thấy rằng nếu như tuổi này muốn có một cuộc hôn nhân mĩ mãn, lấy được một người vợ hợp tình duyên, hợp tiền tài sự nghiệp thì hãy lựa chọn những nữ mạng tuổi sau để kết hôn: Quý Mão, Ất Tỵ, Bịnh Ngọ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi. Khi kết hôn với 6 tuổi kể trên thì cuộc sống sẽ rất giàu sang, vợ chồng hạnh phúc yêu thương.

Tuy nhiên, nếu như nam mạng tuổi này mà kết hôn với những nữ mạng tuổi Nhâm Dần, Mậu Thân thì cuộc sống sẽ dừng lại ở mức trung bình thôi vì hai tuổi nhâm dần nữ và mậu thân nữ không hợp với Tân Sửu nam về đường tiền tài, chỉ hợp về đường tình duyên cho nên tiền bạc sẽ không được nhiều, thế nhưng vợ chồng vẫn hạnh phúc về tình cảm.

Một cuộc sống nghèo khổ, vợ chồng hay xung đột có thể dẫn tới ly hôn là điều bạn khó tránh khỏi khi kết hôn với những nữ mạng tuổi Giáp Thìn, Bính Thìn. 2 tuổi này không hợp với tuổi Tân Sửu nam về cả tình duyên lẫn tiền tài.

Trong những năm bạn ở tuổi: 18, 24, 30, 36, 42, 48, 54 thì không nên quyết định chuyện kết hôn. Nếu không bạn sẽ gặp phải cảnh biệt ly, xa vắng triền miên.

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Tân Sửu

Khi gặp tuổi đại kỵ thì tốt nhất bạn đừng nghĩ tới chuyện kết hôn hay hợp tác trong làm ăn và những chuyện lớn. Đã gọi là đại kỵ thì bạn nên hiểu rằng cần phải tránh vì có rất nhiều điểm xung khắc không có lợi. Nếu kết hôn thì dễ nguy hại tới bổn mạng, nếu làm ăn thì toàn là thất bại mất mát. Những tuổi đại kỵ với tuổi Tân Sửu nam mạng gồm có: Tân Sửu đồng tuổi, Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Mậu Tuất, Ất Mùi.

Ngày và giờ hợp để xuất hành đối với nam mạng tuổi Tân Sửu

Nếu chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng lẻ để xuất hành thì gặp rất nhiều thuận lợi trong làm ăn, đem đến tài lộc dồi dào.

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Tuổi 20 công danh rất phát triển, tài lộc thì yếu kém hơn, nhưng tình cảm lại rất dồi dào. Sang tuổi 21 thì mọi chuyện khá tốt đẹp về cả cuộc đời lẫn tài lộc. Tuổi 22 thì kỵ tháng 3, 4, 6 theo lịch Âm, không nên đi xa vào thời điểm này, những tháng còn lại thì rất tốt. Tuổi 23 quá xấu, không nên quyết định làm bất cứ chuyện lớn nào. Sang tuổi 24 thì còn tạm được, công việc làm ăn cũng có chút kết quả tốt, nhưng tình cảm năm này lại rất tệ. Sang tuổi 25 thì lại tốt đẹp, nếu chọn đi xa làm ăn thì sẽ thu được nhiều thắng lợi.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Vào năm 26 tuổi thì có nhiều hy vọng để thành công trên đường công danh, về tài lộc cũng như vấn đề tình cảm. Tuổi 27 cũng khá tốt, vượng phát về mặt tiền bạc, nhưng nếu tháng 4, 6 đi xa thì sẽ có hại. Đến năm 28 – 29 tuổi thì mọi chuyện cũng coi như là tốt đẹp, tuy nhiên cũng có khá nhiều tháng xấu. Khi 28 tuổi thì tháng 4, 7, 11 đều xấu. Sang tuổi 29 thì tháng 1, 7, 12 là những tháng xấu. Khi đã 30 tuổi thì về danh vọng, về sự nghiệp hay cuộc đời đều lên rất cao.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi có nhiều chuyện tốt đẹp về vấn đề gia đình và cả chuyện ngoài xã hội nữa. Đến năm 32 – 33 tuổi thì mọi chuyện khá yên tĩnh, công việc bình thường. Tuổi 34 lại khá tốt, tài lộc và công danh đều lên cao. Đến năm 35 tuổi thì có gặp phải bệnh tật, có khó khăn trong nhiều vấn đề.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Tuổi 36 khá tốt, bổn mạng thì vững vàng, gặp nhiều may mắn trong cuộc đời. Trong năm 37 – 38 tuổi thì có thể hy vọng được thành công toàn vẹn trong cuộc sống. Đến tuổi 39 thì mọi chuyện không được tốt, là năm khá xấu, cần cẩn thận vào tháng 3, 6 sẽ gặp phải tai nạn hoặc là bị hao tổn về tiền tài. Năm 40 tuổi vì ảnh hưởng từ năm trước nên vẫn phải lo lắng nhiều trong chuyện gia đình, vì thế mà công việc làm ăn gặp phải thất bại lớn.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Năm 41 tuổi rất tốt để xây dượng cũng như phát triển sự nghiệp. Đến tuổi 42 sẽ có thành công trong việc tình duyên, gia đình. Tuổi 43 thì là cơ hội tốt, nên đi xa để làm ăn, hợp tác hoặc là làm những giao dịch về tiền bạc sẽ gặp may mắn. Năm 44 tuổi thì mọi chuyện bình thường, không có gì quan trọng xảy ra. Còn sang năm 45 tuổi thì rất hợp trong việc phát triển làm ăn và hợp tác.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Tuổi 46 có thắng lợi trong vấn đề tài lộc và tình cảm, cuộc sống, công danh và sự nghiệp đều hay đẹp hết. Năm 47 – 48 tuổi thì có tháng kỵ, bị bệnh nặng, hao tốn nhiều tiền của, là tháng 1 của năm 47 tuổi, tháng 10 của năm 48 tuổi, những tháng còn lại thì khá bình thường. Đến năm 49 – 50 tuổi thì vượng phát mạnh mẽ, tiền bạc khá dồi dào, mọi chuyện tương đối tốt đẹp.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Vào tuổi 51 thì có nhiều điều tốt đẹp xảy ra. Sang tuổi 52 thì cần cẩn thận vì bổn mạng khá xấu. Đến năm 53 tuổi thì mọi chuyện ở mức trung bình. Sang đến năm 54 tuổi thì mọi chuyện mới tốt lên, gia đình và con cái có sự phát triển nhất định trong vấn đề danh vọng. Tuổi 55 thì gia đình cũng tạm thời tốt đẹp, nhưng phần bổn mạng lại có sự yếu kém.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Những năm này bạn cần cẩn trọng trong vấn để tài lộc và cả vấn đề tình duyên nữa, bổn mạng có thể sẽ bị suy yếu trong những năm này. Đặc biệt là khoảng thời gian này kỵ việc đi xa, sẽ không tốt cho số mệnh của bạn.

Tử vi trọn đời tuổi Tân Sửu nữ mạng

Người tuổi Tân Sửu có cuộc đời gặp được nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống, đặc biệt là trong chuyện tình duyên.

Nữ Mạng – Tân Sửu

Sinh năm: 1961, 2021, 2081
Cung: Đoài
Mạng: Bích thượng thổ (Đất trên vách)
Xương: Con trâu
Tướng tinh: Con đười ươi
Bà Chúa Tiên độ mạng

Tân Sửu mạng Thổ cung Đoài,
Đất ở đầu vách ít ai cuốc đ ào.
Tháng giêng lỗi số biết bao,
Thu Đông cũng cực số sao hẫm hiêu.
Số này khắc mẹ khắc cha,
Gần nhau xích mích đi xa lại buồn.
Tánh người nòi dữ nói hung,
Khẩu xà tâm phật nói rồi bỏ qua.
Gái thì lập nghiệp phương xa,
Tình đầu luống chịu vu chiều buôn mai.
Cho hay trời đã an bày,
Tu nhơn tích đức để rày mai sau.
Trời Phật tin tưởng phụng thờ,
Cho nên hậu vận mới nhờ tấm thân.

Tử vi tuổi Tân Sửu nam mạng (1961, 2021, 2081) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nữ mạng tuổi Tân Sửu

Khi tuổi còn trẻ vào tiền vận thì cuộc sống chịu nhiều lao đao, nhưng khi vào trung vận rồi thì cuộc sống vững vàng hơn trước, cả việc gia đình lẫn chuyện sự nghiệp đều phải trải qua không ít lần sụp đổ mới có được thành công. Vào hậu vận thì cuộc sống được hưởng an nhàn và sung sướng hơn.

Số hưởng thọ khoảng 68 tuổi đến 76 tuổi. Ăn ở hiền lành, tích phúc đức thì sẽ được tăng niên kỷ, nếu ăn gian ở ác thì kỷ chắc chắn sẽ bị giảm trừ kỷ.

Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Tân Sửu

Số phận đã định rằng những người tuổi Tân Sửu nữ mạng sẽ phải trải qua 3 lần tình duyên thay đổi trong cuộc đời nếu như hạ sinh vào các tháng âm lịch: 4 và 9. Con số sẽ là 2 lần thay đổi nếu như sinh vào một trong các tháng 1, 2, 5, 8, 10 và 12 âm lịch. Mừng nhất là những người sinh vào một tháng trong những tháng 3, 6, 7 và 11 âm lịch thì đường tình duyên rất thuận lợi, không phải thay đổi lần nào trong chuyện tình duyên.

Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Tân Sửu

Về phần gia đạo của những người tuổi Tân Sửu, nói chung là có nhiều chuyện tốt đẹp ở tiền vận và trung vận, Công danh khá tốt đẹp trong thời kì tiền vận, nhưng khi vào trung vận và hậu vận lại không được tốt đẹp như thế nữa.

Trong vấn đề sự nghiệp thì gặp nhiều chuyện tốt đẹp, có thể được hoàn thành vào năm 32 tuổi. Về mặt tiền bạc cũng gặp nhiều may mắn, được đủ đầy khi vào trung vận.

Tuổi hợp để làm ăn với nữ mạng tuổi Tân Sửu

Muốn thu về được những kết quả như mong muốn trong chuyện làm ăn thì tốt nhất tuổi Tân Sửu nữ mạng nên chọn những tuổi sau đây để hợp tác làm ăn hoặc làm đối tác trong làm ăn. Đó là những tuổi: Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu.

Chọn lựa vợ, chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Tân Sửu

Nhiều đôi bạn trẻ hay đi xem tuổi vợ chồng xem hai tuổi có hợp nhau không trước khi kết hôn là một việc làm khá đúng đắn. Tuy nhiên đến với nhau nó là cái duyên cho nên nếu không hợp cũng đừng quá lo lắng, mọi thứ xấu đều có cách hóa giải.

Những tuổi hợp nhất cho nữ mạng tuổi Tân Sửu kết hôn là: Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi. 5 tuổi này rất hợp với tuổi Tân Sửu nữ mạng, hợp cả tình duyên lẫn tiền tài. Nếu lựa chọn kết hôn với những tuổi này, bạn không phải suy nghĩ gì về việc tiêu tiền vì quá nhiều tiền, còn hạnh phúc thì quá mĩ mãn, chồng cực kì yêu vợ.

Tuy nhiên, nếu như kết hôn với những nam mạng tuổi Nhâm Dần, Mậu Thân thì chỉ được về đường tình duyên, tài lộc lại không được hợp nên cuộc sống vợ chồng dừng ở mức trung bình về tiền bạc, hạnh phúc vẫn rất bền chặt, vợ chồng vẫn thương yêu nhau đắm đuối.

Hãy tránh kết hôn với 2 tuổi Giáp Thìn và Bính Thìn vì 2 tuổi này không hợp với Tân Sửu nữ cả về tình duyên và tiền tài sự nghiệp. Vì thế, cuộc sống sau này sẽ rất vất vả về tiền bạc, hạnh phúc cũng khó được bền lâu.

Hơn nữa, trong những năm bạn 18, 20, 26, 30, 32, 38, 42 tuổi thì không nên tính chuyện kết duyên. Bởi vì đây là những năm kỵ với tuổi của bạn, nếu nhất quyết kết duyên thì bạn sẽ phải chịu cảnh xa vắng liên miên.

Khó khăn nhất vào những năm

Khi bạn ở tuổi 24, 26, 31 thì sẽ gặp phải nhiều khó khăn vô cùng. Vì vậy trong những năm này bạn cần hết sức cẩn thận để phòng tránh bệnh tật, tai nạn hoặc là chuyện hao tốn tiền bạc.

Ngày và giờ hợp để xuất hành của nữ mạng tuổi Tân Sửu

Bạn nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn để xuất phát là thích hợp nhất. Nếu như vậy thì mọi chuyện mà bạn làm đều có kết quả tốt, mĩ mãn.

Diễn tiến cuộc đời theo các năm

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Khoảng thời gian này chuyện tình duyên của bạn sẽ gặp nhiều chuyện xui xẻo, có nhiều buồn rầu và chịu đau khổ nhiều, vấn đề tình cảm không được dồi dào.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Có thắng lợi về mặt tình cảm, cuộc sống khá êm đẹp, còn cuộc đời thì hoàn tất về vấn đề làm ăn, cả vấn đề tài lộc nữa.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Trong thời điểm này việc làm ăn của bạn mắc phải bê bối. Tuổi 32 tránh việc đi xa. Tuổi 33 thì gặp nhiều chuyện xui xẻo, vì vậy cần cẩn trọng trong những việc liên quan đến tiền bạc. Đến tuổi 34 – 35 thì có được vài lợi nhỏ, làm ăn và những gia dịch tiền bạc nói chung cũng được tốt đẹp.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Tuổi 36 thì việc làm ăn cũng ở mức bình thường, nhưng gia đình thì được yên vui, hạnh phúc. Sang năm 37 – 38 tuổi thì nghề nghiệp, tài lộc và công danh có nhiều triển vọng và dần được dáng rõ. Năm 39 – 40 tuổi thì vượng phát về mặt tài lộc, tình cảm cũng lên cao.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Cuộc sống trong những năm này gặp được rất nhiều điều tốt đẹp, có được sự sung túc hơn, tuy nhiên cũng cần cẩn trọng trong làm ăn cũng như các cuộc giao dịch về chuyện tiền bạc.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Những năm này có triển vọng lớn để có thể hoàn thành được sự nghiệp, vấn đề tài lộc cũng khá dồi dào, công việc làm ăn không vướng phải khó khăn hay trở ngại nào, vì vậy nếu như giao thương hay buôn bán đều gặp được chuyện tốt lành. Sang tuổi 47 thì kỵ vào tháng 2.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Tuổi 51 mọi chuyện đều ở mức trung bình mà thôi. Còn những năm còn lại thì có vấn đề là bổn mạng bị suy yếu, công việc làm ăn thì cần phải tráng gây ra lo âu, buồn phiền cho gia đạo, những năm này có sự hao tổn tài lộc.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Từ tình cảm cho đến gia đình hay tài lộc trong những năm này đều ở mức trung bình, và cần phải đề phòng mắc bệnh tật.

Bài viết liên quan